LOVE TRAP ผัวหื่นNC18+
[LOVE TRAP 1.] เมื่อไปดูบอลที่คอนโดเพื่อน
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

[LOVE TRAP 1.] เมื่อไปดูบอลที่คอนโดเพื่อน

 

เฮียฟิวคนเกรี้ยวกราด

[Talk kafiw]

 

"มึงกลับไปแต่งตัวใหม่เดี๋ยวนี้เลยขิง!! จะใส่ไปอ่อยเหี้ยที่ไหนวะ!?" ผมตะคอกใส่แม่ตัวดีที่เดินออกมาหมุนซ้ายหมุนขวาโชว์เสื้อยืดสีขาวรัดรูปกับกางเกงสั้นเสมอหูยั่วยวนผม

 

แม่ง!...แค่จะพกไปดูบอลที่คอนโดเพื่อนเพราะไม่อยากให้มันอยู่คนเดียว(ที่จริงไม่อยากห่างต่างหาก) แล้วดูมันแต่งตัวดิ...แม่งใส่ซะเสมอหูเลยนะมึง!!

 

"เหี้ยที่ฟิวบอกอ่ะ...เพื่อนฟิวนะ" ย้อนกลับด้วยหน้าตาใสซื่อ แต่เพราะคบกันมานานไงเลยรู้ว่าตรงหน้าเนี่ยมันไสยศาสตร์ชัดๆ แล้วที่บอกว่าเหี้ยคือเพื่อนผมเนี่ย แสดงว่ามันจะไปอ่อยเพื่อนผมจริงดิ?

 

จับล่ามโซ่ไว้ที่ห้องดีมั้ยวะ!?

 

"มึงจะไปเปลี่ยนดีๆหรือให้กูจับแก้ผ้าตรงนี้.." ผมถามด้วยน้ำเสียงกดลงต่ำพลางก้าวขาไปหาคนตัวเล็กช้าๆ น้ำขิงมันถอยหลังช้าๆตามผมด้วยใบหน้าถอดสี

 

"จะ...ใจเย็นๆดิ แค่หยอกเล่นนิดหน่อยเอง..ดะ เดี๋ยวจะไปเปลี่ยนเดี๋ยวนี้ล่ะ ว๊ายยยย!!!" น้ำขิงทำท่าจะหันตัวหนีเข้าห้อง แต่ก็โดนผมคว้าเอวมันไว้ก่อนจะจับอุ้มมาด้วยแขนข้างเดียวเข้าห้องไป

 

เมื่อมาถึงก็จับมันโยนไปที่เตียงแรงๆ จนร่างน้อยมันเด้งกระดอน ผมไม่สนใจมันแล้วเลือกที่จะเดินไปหาตู้เสื้อผ้า ก่อนจะควานหาเสื้อผ้ามาให้มัน เป็นเสื้อผมเองแหละ:)

 

"มานี่เลยมึงอ่ะ!!"

 

"ฟิว!..กูใส่เองได้ อ๊ะ! อย่าดึงมันจะขาด!!" ก็ตั้งใจทำให้ขาดนี่นา ผมไม่สนเสียงปรามดังๆของอีกคน ก้มหน้าก้มตาฉีกเสื้อยืดตัวบางของมันจนขาดวิ่นเป็นสองส่วน แล้วไม่ลืมพยายามแกะกางเกงขาสั้นเสมอหูมันออกด้วย!

 

"ฟิวกูเจ็บ!!...โอ้ย อย่าดึง!?"

 

เพี๊ยะ!!

 

"ฮึก!"

 

"กูเคยสอนแล้วใช่มั้ยว่าเวลาคุยกับผัวให้พูดจาดีๆ" ผมฟาดลงก้นอวบๆของมันอย่างแรงพลางบอกเสียงกดต่ำ หึ!..เด้งดีด้วยนะบอกก่อน เพราะตอนนี้สภาพของมันมีแค่เสื้อในกับแพนตี้เท่านั้นที่อยู่บนร่างกายมัน

 

"ทีมึง!...ฟะ...ฟิวยังพูดได้เลย" ขิงมันรีบเปลี่ยนสรรพนามที่ใช้เรียกผมทันทีเมื่อผมเข้าไปใกล้พร้อมกับเข้าไปหยิกก้นมันแรงๆ คนตรงหน้าเบะปากคว่ำอย่างไม่พอใจ

 

"อย่าย้อน..กูโตกว่ามึง" กระซิบบอกเสียงเข้ม เพราะตอนนี้หน้าเราอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบด้วยซ้ำ แม่งปากน่าจูบชิบหาย กี่ครั้งๆก็ไม่เคยเบื่อเลยกับคนตรงหน้า ถึงจะคบกันมานานจนจะ6ปีแล้วเหอะ

 

จุ๊บ!!

 

"อื้อออ!!?" ผมหัวเราะในลำคอเบาๆ กางเสื้อตัวใหญ่ตัวเองออกแล้วเอาสวมใส่ให้มัน น้ำขิงมันก็ให้ความร่วมมือนะ ด้วยสีหน้าบูดๆน่ะ

 

ก่อนจะช้อนมือไปใต้รักแร้แล้วจับมันยืนขึ้น คนตัวเล็กยอมยืนดีๆ พร้อมกับยกขาขึ้นมาใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ ดีหน่อยที่หัวกางเกงเป็นแบบยางยืดก็เลยใส่ได้สบายๆ

 

อืม... ค่อยดูดีขึ้นหน่อย โคตรชอบเลยภาพที่เมียมันใส่เสื้อผ้าของผมแบบนี้ ผมหันไปเก็บเศษเสื้อที่กำลังจะกลายเป็นผ้าขี้ริ้วในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

 

ผมหันกลับมา พร้อมกับกางแขนออกให้คนที่เดินบนเตียงได้เข้ามากอดง่ายๆ น้ำขิงกระโดดกอดผม ขาเรียวตวัดรัดรอบเอวเอาไว้ นี่ดีนะที่ผมอยู่อพาร์ทเมนท์ตัวเอง ไม่ใช่คอนโด ไม่งั้นได้เป็นที่จับตามองแน่ๆถ้าลงไปแบบนี้

 

ฟอดดดดด!!...จุ๊บ!

 

เมื่อก่อนน้ำขิงมันเป็นเด็กขี้อายมากๆ ไม่กล้าสกินชิพจูบหรือหอมผมแบบนี้หรอก แต่ผมเป็นพวกชอบสกินชิบไง ก็เลยเล่นสกินชิพจนมันติดผมล่ะมั้ง

 

ทั้งกอดทั้งซบซะขนาดนี้ ไม่พอเผลอนิดเผลอหน่อยเป็นต้องหอมต้องจูบตลอด ซึ่งมันก็น่ารักมากๆเลยสำหรับผม:)

 

 

 

@คอนโดต้นหนาว

 

"สวัสดีค่ะพี่ต้น" เมียผมยกมือไหว้อย่างมีมารยาท แน่นอนผมอบรมสอนมาดีไง ไอ้ต้นมันยกมือรับไหว้ แล้วยิ้มให้บางๆ

 

ผมคล้องคอเมียเข้าไปในห้อง อืม..แสดงว่าผมมาช้าที่สุดใช่มั้ยเนี่ย ไอ้ต้นหนาวมันเดินกลับเข้าไปในห้อง จนพวกผมนั่งดูเพลินไปเลย นานจนเกือบลืมด้วยซ้ำว่าเจ้าของห้องมันไม่ได้มานั่งดูด้วย

 

"อะไรของมึงวะไอ้ห่าต้น ทำหน้าให้มันดูตื่นเต้นหน่อยดิ...อมทุกข์ชิบหายไอ้สัส" ผมว่าให้พลางอุ้มน้ำขิงมานั่งบนตัก แล้วมองมันที่เดินออกมา

 

"มึงก็อย่าไปกวนมัน ดูหน้ามันสิ ฮ่าๆ อย่างกับเสี้ยนเมียไม่ให้จับกดมาเป็นอาทิตย์" ผมแอบเชคแฮนด์กับไอ้บดินทร์ทางสายตา

 

"เหนือ หาอะไรมาอุดปากมันดิ พี่รำคาญ!!" ต้นหนาวมันบ่นก่อนจะหันไปหยิบหมอนมาปาใส่หน้าบดินทร์แรงๆ

 

"เฮีย..ง่วง~" อืม ถ้าลมเหนือไม่พูดหรือทักขึ้นมานะ ผมคงลืมไปเลยว่าไอ้สกายมันก็นั่งอยู่ตรงนี้ เงียบชิบหายไอ้นี่

 

"มีที่นอนให้เมียกูมั้ย? ดูจบเดี๋ยวกูอุ้มมันกลับบ้านเอง" สกายหันไปถามไอ้ต้นหนาว มันทำท่าคิดอยู่นานนับนาที ก่อนจะถอนหายใจ

 

"งั้นเดี๋ยวเหนือพาไปนอนกับพี่แพรวรอก็ได้...ได้มั้ยคะพี่ต้น" เออ ลมเหนือความคิดดี งั้นจะว่าไรมั้ยถ้าจะฝากไอ้ตัวบนตักนี่ด้วย

 

"งั้นเดี๋ยวพี่มา ไปดูแพรวก่อน" มันบอกก่อนจะลุกขึ้นกลับเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง ไม่นานก็เดินกลับออกมา

 

"ว่าไงคะ...เป็นไงบ้าง" ลมเหนือถาม ไอ้ต้นหนาวมันพยักหน้าแล้วยิ้มบางๆ ก่อนจะเบนสายตามาทางเมียผม

 

"น้ำขิงจะไปด้วยก็ได้นะ"

 

"ได้หรอคะ!?..เมีย..เอ่อ..คุณแพรวไม่ว่าอะไรหรอคะ?" เสียงหวานถามอย่างตื่นเต้น ต้นหนาวมันส่ายหน้าให้ แล้วบอก

 

"ไม่หรอก แพรวมันน่ารักจะตาย ลองเข้าไปเล่นด้วยกันดูสิ อ่อ เรียกแพรวก็ได้ ในนี้แพรวกับขิงอายุเท่ากัน" มันบอก แต่ก็จริงเพราะเมียมันกับขิงอายุเท่ากัน เด็กลงมาก็เทียนไข ส่วนลมเหนือเป็นน้องสุด

 

"พี่เทียน ไปเถอะค่ะ พี่น้ำขิงก็ไปด้วยกันนะคะ หลายคนสนุกออก ให้ผู้ชายเขาดูบอลไปเถอะ" ลมเหนือชวน น้ำขิงเอียวตัวหันมามองผม

 

ผมยิ้มแล้วพยักหน้าขึ้น ร่างเล็กก็ยิ้มออกมาก่อนจะวิ่งไปหาลมเหนือพร้อมๆกับเทียนไขที่ลุกขึ้นเดินอย่างเรียบร้อยไปด้วยเหมือนกัน

 

"แต๊งเพื่อน" ไอ้สกายบอก ก่อนจะยกเบียร์ที่แม่งไปแอบเอามาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้มาดื่ม

 

"พวกผู้หญิงอยู่ด้วยกันแบบนั้นจะดีอ่อวะ" ไอ้บดินทร์พูดพลางมองตามอย่างห่วงๆ

 

"เมียกูไม่ใช่เสือ..จะห่วงไรนักหนา" งานนี้กูเชคแฮนกับไอ้ต้นหนาวเลยครับ ไอ้ห่าดินห่วงเมียไม่เข้าท่า

 

"กูไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น...แต่กูหมายถึง เมียแต่ละคนแม่งแสบชิบหายหรือพวกมึงจะเถียง แล้วอยู่ด้วยกันแบบนี้จะรับมือไหว?" เออว่ะ...ยิ่งน้ำขิงนะตัวดีเลย

 

"หึ..จะไม้ไหนก็มาเถอะ กูรับได้หมดแหละ" ไอ้สกายพูดอย่างไม่ทุกข์ร้อน อืมจริงของมัน รับมือเมียอ่ะ..ไม่ยากหรอก

 

:)

 

 

 

 

เฮียรับมือเมียไม่ยากเลยใช่มั้ย55 แหม๋จะรับแต่ละทีก็เอาขึ้นเตียงตลอดไม่ใช่รึไง

 

คอมเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้าาาา EP.แรกคลอดแล้วจ้าาาา

 

#           #     ฮาโหลล!! ไรท์เป็นนักเขียนมือสมัคเล่น ใช้นามปากกาว่า nunbusin นั่นเอง  ไรท์อยากลองมาแต่งนิยายดู ที่จริงก็ได้มีประสบการณ์จากการอ่านนิยายมาบ้างแต่ไม่รุ้ว่าจะสู้รุ่นพี่คนอื่นๆได้รึเปล่า แต่ก็อยากจะฝากนิยายของไรค์ไว้หน่อยน้าาา~

##นิยายของไรท์จะเป็นแนวทั่วไปนะคะ ไรท์อยากลองแต่งหลายๆแนวเลย และจะแต่งจนจบเรื่องก่อนที่จะติดเหรียญทั้งหมด 

 

#

 สุดท้ายนี้ไรท์ขอฝากเรื่องคอมเม้นหน่อยนะคะ ไรท์จะยอมรับคำติชมทุกคำด้วยความยินดีค่ะ แต่คำติไรท์ขอเป็นคำที่สร้างกำลังใจมากกว่าบั่นทอนจิตใจกันนะคะ เพราะส่วนตัวไรท์เซนซิทีฟกับเรื่องแบบนี้มาก ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ รักรีดน้าา^^

#

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น