facebook-icon

แฟนเพจ เวย์นิส/นิยายรักอีโรติก

ชื่อตอน : INTRO

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 187.1k

ความคิดเห็น : 174

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ธ.ค. 2562 21:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 14,800
× 0
× 0
แชร์ :
INTRO
แบบอักษร

Intro

 

"เซย์ลองดื่มไวน์นี้หน่อยไหม"

 

เสียงทุ้มของหนุ่มใหญ่วัยกลางคนดังขึ้น พร้อมกับแก้วไวน์ที่ถูกยื่นมาตรงหน้านางแบบสาวเจ้าของรอยยิ้มหวาน

 

"ขอบคุณค่ะ" เซลีนรับแก้วเครื่องดื่มมาถือไว้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ดวงตาสีน้ำตาลเข้มภายใต้แพขนตางอนสวยกวาดมองรอบๆห้องวีไอพีของคลับหรูซึ่งถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดของผู้กำกับหนังมากฝีมือที่เพิ่งยื่นแก้วไวน์ให้เธอเมื่อสักครู่

 

"เมื่อไหร่เซย์จะยอมใจอ่อนมาเล่นหนังให้ผมสักที ผมจีบมาหลายปีแล้วนะ"

 

"เซย์ถนัดงานเดินแบบมากกว่าค่ะ"

 

"นั่นสินะ นางแบบที่ได้ไปเดินเฉิดฉายบนเวทีระดับโลกมาแล้วหลายเวทีจะมาสนใจหนังกิ๊กก๊อกของผมได้ยังไง" อันวาตัดพ้อ

 

"เซย์ไม่ถนัดงานแสดงจริงๆค่ะ" นางแบบสาวปฏิเสธอีกครั้งด้วยสีหน้ารู้สึกผิด ต่างจากความรู้สึกแท้จริงในใจที่นึกรำคาญ เธอตัดบทสนทนาด้วยการกระดกไวน์เข้าปากอึกใหญ่ "ขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ"

 

เซลีนหยัดกายลุกขึ้นเดินออกมาทันทีโดยไม่รอให้อีกฝ่ายรั้งไว้ ไม่สนใจสายตาของคนอื่นๆที่กำลังสนุกสนานกับงานเลี้ยงวันเกิดของผู้กำกับหนังมากฝีมือ

 

"ห้องน้ำไปทางไหนเนี่ย" เธอเดินตรงไปตามทางเดินที่ไร้ซึ่งผู้คนพลางกวาดตามองหาป้ายห้องน้ำ เพราะมาที่นี่ครั้งแรกเธอจึงไม่รู้ว่าต้องเดินไปทางไหน ความใหญ่โตของคลับกลายเป็นอุปสรรคในการมองหาป้ายห้องน้ำของเธอ

 

ปึก!

"อ๊ะ!" ร่างกายที่กำลังเคลื่อนไหวหยุดชะงักอัตโนมัติเมื่อเผลอเดินชนกับใครบางคนที่เดินเลี้ยวออกมาจากมุมหนึ่ง เพราะไม่ทันระวังศีรษะจึงกระแทกกับแผงอกแกร่งพอดี เซลีนรีบถอยออกมาก้มศีรษะขอโทษ

 

"ขอโทษค่ะ"

 

"..." ไร้ซึ่งถ้อยคำตอบกลับจากคนที่ได้รับคำขอโทษก่อน ทำให้นางแบบสาวรีบเงยหน้าขึ้นมามองเจ้าของแผงอกแกร่งที่เผลอเดินชนเมื่อสักครู่ พลันก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายมันกระตุกวูบเมื่อได้สบตากับดวงตาสีน้ำตาลเข้มไร้ความรู้สึก ใบหน้าหล่อเหลาราวกับรูปปั้นของคนตรงหน้าไม่ได้ทำให้เธอหลงใหลหรือเคลิบเคลิ้ม เพราะเธอรู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร

 

เพทาย นั่นคือชื่อของเขา

 

นักธุรกิจและผู้ทรงอิทธิพลที่ใครหลายๆคนต่างยอมก้มหัวให้ เป็นที่รู้กันดีในแวดวงธุรกิจว่าเพทายประสบความสำเร็จด้วยความสามารถของตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย แน่นอนว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา รวมถึงเธอที่ชื่นชมในความสามารถของเขาด้วย

 

"ขอโทษค่ะ ฉันไม่ทันระวังเอง" ริมฝีปากอวบอิ่มเคลือบด้วยลิปสติกสีชมพูอ่อนเอื้อนเอ่ยคำขอโทษอีกครั้ง ดวงตากลมโตเหลือบมองไปข้างหลังของเพทายซึ่งมีชายฉกรรจ์ในชุดสูทสีดำอีกสี่คนยืนประกบอยู่ เดาได้ไม่ยากว่าเป็นผู้ติดตามของเขา

 

เพทายปรายตามองเจ้าของคำขอโทษเพียงนิด ก่อนจะดึงสายตากลับมา แล้วเดินผ่านหน้าเธอไปโดยไม่พูดอะไร

 

"ทำไมน่ากลัวขนาดนั้น..." เซลีนพึมพำกับตัวเองเบาๆพลางยกมือขึ้นมาทาบหน้าอกข้างซ้าย หัวใจยังเต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง ทว่ามันไม่ได้เต้นแรงเพราะหวั่นไหวกับใบหน้าหล่อเหลาของเพทาย เธอเองก็ไม่สามารถหาคำตอบให้ตัวเองได้ว่าทำไมถึงรู้สึกกลัวแววตาเย็นชาคู่นั้น

 

นางแบบสาวสะบัดหน้าแรงๆไล่ความคิดฟุ้งซ่านออกจากสมอง ก่อนจะเดินตรงไปโดยไม่หันกลับไปมองข้างหลัง

 

"ปวดหัวชะมัด ไม่น่าดื่มเยอะเลย" เซลีนบ่นอุบพลางนวดคลึงขมับเบาๆหลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังเดินอยู่บนพื้นพรมตามทางเดินของคลับเพื่อกลับไปที่ห้องวีไอพี

 

"สินค้าล็อตใหม่ผมอยากให้ตัวยาแรงกว่านี้หน่อย เรื่องราคาผมไม่เกี่ยง"

 

กึก!

เธอหยุดฝีเท้าที่กำลังจะเดินผ่านมุมหนึ่งของคลับไปเมื่อได้ยินเสียงทุ้มของผู้ชายดังเล็ดลอดออกมาจากมุมนั้น แม้ว่าการแอบฟังคนอื่นคุยกันจะเป็นการกระทำที่เสียมารยาทแต่สมองกลับไม่ยอมออกคำสั่งให้เดินผ่านไปเฉยๆ

 

"ถ้าจะคุยเรื่องนี้เข้าไปคุยกันในห้องดีกว่าครับ"

 

"แต่ผมว่าช่วงนี้เราหยุดซื้อขายอาวุธกันก่อนดีไหมครับ ตำรวจเริ่มตามกลิ่นเจอแล้ว หรือคุณเพทายว่ายังไงครับ"

 

"เพทาย..." เซลีนขยับปากพูดโดยไม่เปล่งเสียง หัวใจดวงน้อยกระตุกวูบครั้งแล้วครั้งเล่าขณะยืนฟังบทสนทนาของผู้ชายสองคนที่เธอไม่เห็นหน้า

 

เหมือนพระเจ้ากำลังเล่นตลกกับเธอ ถึงทำให้เธอได้รู้ความลับของใครบางคนที่ไม่ควรรู้

 

ครืด~ ครืด~

เฮือก!

เสียงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าสะพายข้างดังขึ้น ทำเอาเซลีนสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ เธอรีบวิ่งออกมาจากตรงนั้นทันทีพร้อมกับความลับของใครบางคนที่บังเอิญได้ยินโดยไม่ตั้งใจ

 

เพทายตวัดสายตาดุดันกลับไปมองข้างหลังเมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์มือถือดังอยู่ไม่ไกล

 

"หนูสกปรก" ริมฝีปากหยักได้รูปเปล่งเสียงออกมาเบาๆ เขาออกคำสั่งกับลูกน้องด้วยน้ำเสียงเยือกเย็น

 

"ไปลากคอมันมา"

 

 

 

-----------------------------------

เพทายคนโฉดมาแล้วจ้าาาาา 😎 น้องเซย์เพิ่งรู้เหรอว่าเพทายนางเลว นักอ่านเขารู้กันหมดแล้วนะ ว้ายยยยย แพ้~

ช่วนคอมเมนต์ให้กำลังใจกันหน่อยน้าาา คนละ 1 คอมเมนต์สั้นๆก็ยังดี เวย์จะได้มีกำลังใจปั่นต่อ ขอสติกเกอร์สักอันก็ชื่นใจแล้ว~ กดหัวใจให้เค้าด้วยน้าาา //อ้อน

ความคิดเห็น