SEX FRIEND เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน (NC20+ ทุกตอน)
INTRO SEX FRIEND : เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
INTRO SEX FRIEND : เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน

SEX FRIEND เพื่อนกันมัน (ส์) ฟิน 

 

  

 

INTRO 

  

หมับ!! 

ฟอดดดดดด!! 

"อื้อออ..." เสียงครางงึมงำในลำคอของไวน์หนุ่มผมดำหน้าตาหล่อเหลาราวกับรูปปั้นก็ไม่ปานกำลังส่งเสียงครางงัวเงียออกมาเมื่อมีบางสิ่งบางอย่างกำลังยุ่มย่ามตามตัวเขา  

ไวน์เป็นหนุ่มหล่อมาดนิ่งคณะวิศวะปีสามความหล่อของเขาบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเพราะนี่คืออดีตเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์และเดือนมหาวิทยาลัยเมื่อสามปีการศึกษาก่อน ความหล่อของเขาทำให้มีแมวมองจากวงการบันเทิงชักจูงให้เข้าวงการจนตอนนี้เขากลายเป็นนายแบบชื่อดังที่มีผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังของเมืองไทยอยู่หลายฉบับ 

ด้วยลุคและการวางตัวของเขาที่ดูเนี๊ยบไปทุกระเบียบนิ้วและความสามารถในการถ่ายแบบเดินแบบไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนองศาไหนจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวหนุ่มไวน์คนนี้ก็เอาอยู่หมดผู้กำกับช่างกล้องที่ได้ร่วมงานกับเขาต่างหลงรักเอ็นดูและชื่นชมในความสามารถของเขากันทุกคน 

และไม่ใช่แค่เพียงผลงานถ่ายแบบจากนิตยสารเพียงอย่างเดียวที่สร้างชื่อเสียงและทำให้ทุกคนรู้จักเค้า แต่เค้าคนนี้ยังแจ้งเกิดด้วยการเป็นนายแบบโฆษณาของผลิตภัณฑ์สินค้าโปรดักหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่โฆษณาออนแอร์ออกอากาศไปได้ไม่นานยอดขายผลิตภัณฑ์สินค้านั้นก็ยอดขายพุ่งขายดีถล่มทลาย 

ด้วยใบหน้าที่หล่อราวกับเทพบุตรที่หลุดออกมาจากนวนิยายและผิวพรรณที่ขาวออร่าบวกกับรอยยิ้มที่กระชากใจสาวๆ ทำให้ทุกคนหลงรักในเสน่ห์ของเขาได้ไม่ยาก ตอนนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนใน กทม. ป้ายโฆษณาและแบรนด์เนอร์ที่โชว์ขึ้นตามจุดต่างๆ ต่างมีแต่ภาพของเขาเต็มไปหมด 

ยิ่งคิวงานเดินแบบไม่ต้องพูดถึงคิวยาวเหยียดเป็นหางว่าว ส่วนหนุ่มหล่อผมเทาที่กำลังกดปลายจมูกโด่งลงบนซอกคอขาวของหนุ่มไวน์นั้นคนนี้นั้นก็ฮอตไม่แพ้กันเพราะนี่คือหนุ่มเคพระเอกซีรี่ย์วายชื่อดังที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนเรตติ้งกระแสตอบรับจากแฟนคลับก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและล้นหลามทุกเรื่อง 

แถมซีรีส์วายเรื่องที่เขาเล่นและกำลังออนแอร์ออกอากาศอยู่ในขณะนี้กำลังสร้างปรากฏการณ์แห่งวงการซีรีส์วายเมื่อผู้ผลิตได้ตัวนายแบบชื่อดังอย่างหนุ่มไวน์เพื่อนสนิทของหนุ่มเคเองมารับบทเป็นพระเอกของซีรีส์เรื่องนี้และนี่ก็เป็นผลงานทางด้านการแสดงเรื่องแรกของไวน์ ไวน์ยานนท์ นายแบบโฆษณาชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักเขา 

และที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ดังเป็นพลุแตกฮอตปรอทแตกยิ่งกว่าแดดเมืองไทยนั่นก็คือนอกจากจะได้เห็นฝีมือทางด้านการแสดงของหนุ่มไวน์ ไวน์ยานนท์แล้ว ทุกคนยังได้เห็นบทบาทการแสดงของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่างหนุ่มเคที่ผันตัวมารับบทบาทเป็นนายเอกซีรี่ย์วายเรื่องแรก พูดง่ายๆ นี่คือครั้งแรกของเค้าที่รับบทเป็นฝ่ายรับ 

เพราะผลงานที่เค้าเคยทำเอาไว้และแสดงมาทั้งหมดหนุ่มเคต่างรับบทเป็นพระเอกซีรี่ย์ทั้งนั้นมีเรื่องนี้ที่สร้างเสียงฮือฮาตั้งแต่ตอนงานแถลงข่าวและงานบวงสรวงซีรีส์ยิ่งกระแสคู่จิ้นฟินเฟร่อของทั้งคู่แล้วพอเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายทราบข่าวว่าทั้งคู่จะได้เล่นซีรี่ย์คู่กันทั้งๆที่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าใครจะรับบทเป็นพระเอกนายเอก 

แต่เพียงแค่รู้ข่าวว่าทั้งคู่จะได้มาเล่นซีรี่ย์วายคู่กันเท่านั้นก็เพียงพอที่จะทำให้กระแสต่างๆในโลกออนไลน์ต่างพากันพูดถึงจนกระแสคู่จิ้นของเขาทั้งสองติดแฮชแท็กเทรนทวิตเตอร์โลกมาเป็นอันดับหนึ่งด้วยแฮชแท็กที่ชื่อว่า  

  

#เคไวน์ #KY  

  

ทันทีที่ทางผู้ผลิตทางค่ายทราบข่าวต่างพากันเรียกประชุมบอร์ดด่วนเพราะกระแสตอนนี้ของทั้งคู่กำลังเป็นที่พูดถึง ทางผู้จัดรีบทำการแปลบทนิยายเป็นบทโทรทัศน์และทำการเพิ่มตอนออนแอร์จากที่วางเอาไว้ว่าเรื่องนี้จะมีแค่ 9 EP. เพิ่มตอนเข้าไปอีกสามตอนรวมทั้งสิ้นเป็น 12 EP. หลังประชุมเสร็จก็เร่งหาวันแถลงข่าวและก็ไม่ต้องให้บอกว่าวันที่แถลงข่าวนั้นสื่อและนักข่าวจากสำนักต่างๆให้ความสนใจมากแค่ไหน 

หลังจากวันแถลงข่าวผ่านไปได้เพียงหนึ่งวันหนังสือพิมพ์ของทุกสำนักต่างก็พาดหัวข่าวหน้าหนึ่งเกี่ยวกับวันแถลงข่าวของซีรีส์เรื่องนี้ที่สร้างปรากฏการณ์กระแสต่างๆมากมายจนคู่พระนายติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก ทั้งๆที่ยังไม่ทันจะได้เปิดกล้อง และเมื่อถึงวันเปิดกล้องและปล่อยแค่เพียง EP.แรกออกอากาศไป  

เรตติ้งทางช่องพุ่งกระฉูดและเป็นสถิติใหม่ของวงการทีวีดิจิทัลที่มีเรตติ้งเฉลี่ยสูงที่สุดทั่วประเทศนี่เพียงแค่อีพีแรกเท่านั้น ผ่านมาได้ไม่กี่วันทางค่ายบริษัทช่องของต่างประเทศเพื่อนบ้านเราก็ติดต่อเข้ามาขอซื้อลิขสิทธิ์กับทางค่ายจนทำให้ตอนนี้ซีรีส์วายเรื่องนี้โกอินเตอร์ในประเทศเพื่อนบ้าน 

การผันตัวมารับบทบาทใหม่ของหนุ่มเคทำให้คิวงานและอีเว้นท์ของเขาคิวเต็มยาวเหยียดไปถึงกลางปีหน้าและทุกครั้งที่หนุ่มเคไปปรากฏตัวตามงานอีเว้นท์ที่ไหนห้างแตกทุกห้างเพราะฐานแฟนคลับของเค้าไม่ใช่แค่เพียงคนไทยเท่านั้นแต่ยังมีสาววายจากประเทศเพื่อนบ้านที่เป็นแฟนตัวยงตามติดไปทุกที่ที่มีหนุ่มเคไปออกงาน 

ด้วยมาดและลุคของเค้าที่ดูเท่เพย์บอยหล่อแบบร้ายๆ แต่ก็จริงใจกับแฟนคลับทุกคนทุกครั้งที่เจอแฟนคลับที่มารอให้การต้อนรับและขอลายเซ็นเวลาหลังเลิกงานอีเว้นท์ไม่ว่าจะมีแฟนคลับมารอมากน้อยแค่ไหนหนุ่มเคคนนี้ก็นั่งเซ็นลายเซ็นถ่ายรูปกับแฟนคลับทุกๆคนที่มาหาแถมยังมีพูดจาหยอกล้อทะเล้นและเป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หนุ่มเคครองใจแฟนคลับแม่ยกพ่อยกและเป็นที่รักของแฟนคลับทุกคนได้ไม่ยาก ในหน้าจอทีวีทั้งคู่คือหนุ่มหล่อที่เต็มไปด้วยความสามารถทางด้านการแสดง ยิ่งหนุ่มไวน์พระเอกในซีรีส์ที่เป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆทั่วประเทศด้วยมาดและลุคที่หล่อคมสุขุมนุ่มลึกกิริยาคำพูดน้ำเสียงสีหน้าแววตาที่หล่อกระชากใจสาวๆ 

แถมยังมีรอยยิ้มเป็นอาวุธเพียงแค่ริมฝีปากเรียวนั้นกระตุกยิ้มทุกคนที่ได้เห็นก็ใจละอายใจบางหัวใจเต้นแรงไปตามๆกัน หนุ่มเคเองนั้นก็ไม่เบาด้วยรอยสักที่หัวไหล่ข้างซ้ายสีผมที่เป็นเอกลักษณ์ลุคการแต่งตัวที่ดูเท่และมีสไตล์ ยิ่งเวลาได้เห็นเขาในจอทีวีและรู้ว่าบทที่เค้ากำลังเล่นอยู่นั้นเป็นบทนายเอกและต้องเป็นฝ่ายรับยิ่งทำให้สาววายแฟนคลับของหนุ่มเคดิ้นฟินจิกหมอนเวลาที่ได้ดูซีรี่ย์ที่เขาแสดง 

ในจอทั้งสองคือพระนายคู่จิ้นที่ทุกคนอยากจะให้ทั้งสองคนเป็นแฟนกันจริงๆแต่นอกจอแฟนคลับของทั้งคู่รู้ดีว่าทั้งสองคือเพื่อนรักกันที่สนิทและรู้ใจกันดีมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ทั้งสองเรียนที่เดียวกันโรงเรียนเดียวกันมาตั้งแต่อนุบาลประถมมัธยมจนเข้ามหาลัยก็ยังเรียนมหาลัยเดียวกันคณะเดียวกันและอยู่ด้วยกัน 

แฟนคลับทุกคนรู้ดีแต่ด้วยข่าวของหนุ่มเคที่มีข่าวคบกับสาวๆทั้งในวงการและนอกวงการอยู่หนาหูรวมถึงการทำงานของทั้งคู่ที่ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่ของตนเองไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันข้างนอกบ่อยๆ จึงทำให้กระแสคู่จิ้นเป็นเพียงแค่ข่าวลือ แต่พอทั้งคู่ได้มาแสดงซีรี่ย์วายด้วยกันกระแสเหล่านั้นก็กลับมาอีกครั้งและดูเหมือนว่ามันจะยิ่งร้อนแรงกว่าทุกครั้งเสียด้วยยิ่งในบทมีกอดจริงจูบจริง 

และช่วงหลังๆมานี้ทั้งคู่ออกงานคู่กันตลอดไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดยิ่งทำให้แฟนคลับสาววายเห็นแสงที่ปลายอุโมงค์อยู่ร่ำไรว่ามันต้องมีโอกาสสักวันที่ทั้งสองคนจะคบกันเป็นแฟนกันจริงๆ ทั้งในใจและนอกจอ และความจิ้นนั้นทุกคนหารู้ไม่ว่าด้านมืดของทั้งคู่นั้นเป็นอย่างไร... 

  

  

ตัวอย่างตอนที่1 

  

"ขอซ้ำรอบเช้าอีกสักรอบนะ..." 

เสียงแหบพร่าของหนุ่มเคดังขึ้นที่ข้างใบหูขาวของหนุ่มไวน์พูดอย่างเดียวไม่พอปากเรียวของหนุ่มเคงับเข้าที่ติ่งหูขาวเบาๆไปหนึ่งทีด้วยความมันเขี้ยว 

"อ๊ะ!!" 

คนที่กำลังหลับอยู่งัวเงียลืมตาตื่นขึ้นมาทันทีที่ถูกงับเข้าที่ติ่งหูและเท่านั้นยังไม่พอขาแกร่งทั้งสองข้างของตนก็ถูกยกพาดบ่าแถมยังมีนิ้วสอดเข้ามาในช่องทางข้างหลังของตนอีกวินาทีที่ลืมตาขึ้นมาก็เจอหน้าเจ้าเพื่อนสนิทตัวดีของตนที่ตอนนี้ยิ้มหื่นส่งสายตาแพรวพราวเป็นประกายมาให้ 

"น้ำที่กูปล่อยไว้เมื่อคืนยังอยู่ข้างในอยู่เลยว่ะ" 

"อึ่ก... เอานิ้วมึงออกไปเลย วันนี้มีเข้ากองถ่ายนะสัส!!" 

"แล้ว?" เคกระตุกยิ้มแล้วยักคิ้วกวน 

"กู ไม่ให้ ทำ!!" ไวน์พูดช้าๆ ชัดๆ  

"แน่ใจ?" เคเลิกคิ้วถาม 

"เออ!!" 

"หึหึ" 

สวบบบบ!! 

"อ๊ะ!! เค!!" 

"ซี๊ดดดดดดดด...." 

 

  

 

***TBC. เรื่องนี้ขอย้ำอีกครั้ง NC20+ ทุกตอน!! 

 

  

  

  

  

  

  

 

 

ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น