ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Loveless Lust X (100%)

คำค้น : Yaoi, boy's love, นิยายy,love,ชายรักชาย,อเวจีสวาท ทาสรักมาเฟียซาตาน,มาเฟีย,คาสิโน

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 15k

ความคิดเห็น : 82

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.พ. 2559 23:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Loveless Lust X (100%)
แบบอักษร

Loveless Lust X

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/32413/1075375627-member.jpg 

"Red Secret"

Shuuu! This is my secret and you must keep it, baby

 

 

“อย่าให้ภีมรู้เรื่องนี้เด็ดขาด”

 

ชารอฟกำชับเสียงเข้ม ภาพน้องชายที่รักและห่วงใยคนรักนักหนาทำให้เขาไม่ต้องการที่จะดึงภีมพริษฐ์เข้ามาร่วมหัวจมท้ายด้วย หากจะมีการสูญเสียเกิดขึ้น ขอให้เกิดกับเขาคนเดียวก็พอเถิด อย่าได้ดึงใครมาข้องเกี่ยวให้ยุ่งเหยิงด้วยเลย ในเมื่อฝืนโชคชะตาไม่ได้ ก็แค่ทำให้มันจบก็เท่านั้น

 

แต่จะจบแบบไหนล่ะ

 

จบแบบสังเวยชีวิตไม่ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่งอย่างนั้นน่ะหรือ

 

 “แล้วคุณภัทรศรัณย์ล่ะครับ ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วคุณภัทรศรัณย์ก็จะต้องตกอยู่ในอันตรายไปด้วย บอสจะส่งตัวกลับหรือเปล่า”

 

ไรวินทร์เอ่ยปากถามถึงคนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ที่อาจจะต้องติดร่างแหอันตรายไปด้วย

 

“ส่งกลับตอนนี้ แล้วฉันจะหาเหตุผลอะไรบอกกับภีมละ เลี้ยงไว้ใกล้ ๆ ตัวฉันนี่ละ ว่ากันว่าแมวมีเก้าชีวิต ก็ลองดูว่าแมวแบบภัทรศรัณย์จะมีกี่ชีวิตกันเชียว สั่งบอดี้การ์ดแฝงตัวตามประกบดูอยู่เงียบ ๆ อย่าให้แมวเหมียวรู้ตัว จวนตัวจริง ๆ ก็ส่งไปหาวาเลนไทน์ซะ ภีมไม่กล้ามีปากมีเสียงกับกวางน้อยหรอก”

 

ชารอฟพูดขณะดุนกระพุ้งแก้มเล่นไปด้วย

 

“ตอนนี้ฉันอยากรู้ข้อมูลทางนั้นให้มากที่สุด ในนั้นคงจะเกิดเรื่องขัดแย้งอะไรกันขึ้น ถึงได้อยากลากฉันไปเกี่ยว ไปคานอำนาจอีกฝ่ายนักด้วยนัก”

 

“เดี๋ยวผมจะรีบสืบให้ครับบอส”

 

ไรวินท์รับคำ บทสนทนาหยุดลงพร้อมกับการเปิดประตูออกมาของภัทรศรัณย์ที่อาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อย ใบหน้าเนียนดูมีสีเลือดขึ้นมาหน่อย ร่างสมส่วนในชุดดูดีแบบคนใส่ใจภาพลักษณ์ตลอดเวลาเดินลงบันไดชั้นบนตรงมาหาชารอฟ

 

“ผมอยากจะออกไปดูอะไรข้างนอกเสียหน่อย ดูโปรแกรมคร่าว ๆ จากครูซคอมพาสของครูซส์ไลน์นี้แล้วมีอะไรน่าสนใจหลายอย่างในเรือลำนี้”

 

ภัทรศรัณย์เอ่ยบอก โอกาสแบบนี้ใช่ว่าจะมีได้ง่าย ๆ ได้พักในห้องสุดหรูหรามีคนคอยบริการอย่างดี ถึงฐานะของเขาเมื่อก่อนที่วัดกันจากเม็ดเงินจะเรียกได้ว่าระดับไฮโซในสังคมประเทศตัวเอง แต่เมื่อเทียบกับชารอฟในตอนนี้แล้ว ภัทรศรัณย์ดูเป็นเด็กหัดเดินไปเลย แถมตอนนี้เขาไม่ได้ใช้ชีวิตฟู่ฟ่าเหมือนเก่า อะไรดี ๆ อยู่ตรงหน้าก็ต้องรีบคว้าเอาไว้

 

 “ตามสบาย แล้วก็อย่าเที่ยวซุกซนไปข่วนหน้าคนอื่นเข้าละ อ้อ เตือนไว้อีกอย่าง อย่าคิดแอบหาลำไพ่พิเศษให้ตัวเอง ไม่ใช่ว่านอนกับฉันใช้หนี้แล้วก็เที่ยวเร่ขายให้คนอื่นด้วยอีก แขกบนเรือฉันกระเป๋าหนัก ๆ ทั้งนั้น อย่าริจะทำตัวเป็นคุณตัวชั้นสูง อ้าขาให้ใครเสียบก็ได้ไม่เลือกหน้าบนเรือของฉัน ไม่อย่างนั้นแล้วฉันจะเสียบนายโยนให้ปลากิน”

 

ชารอฟเอ่ยเตือนเสียงเย็น นัยน์ตาคมกริบปรายมองภัทรศรัณย์ตั้งแต่หัวจรดเท้า เล่นเอาคนถูกมองควันออกหูโกรธจนตัวสั่น

 

“คุณ! มันจะดูถูกกันเกินไปแล้ว”

 

ภัทรศรัณย์ฮึดฮัดกับคำสบประมาทไม่ไว้หน้ากันต่อหน้าบุคคลอื่น ดวงตาสวยเหลือบมองเลขาฯส่วนตัวของชารอฟแวบหนึ่งก่อนจะหันมาประจันหน้าแสดงท่าทีเอาเรื่อง

 

 “ก็ดีกว่าดูผิด หมายหัวดักเอาไว้ก่อน นายจะได้ไม่กล้าทำ”

 

ชารอฟยักไหล่กระดิกขากวนประสาทขณะมองดูท่าทีอีกฝ่ายอย่างท้าทาย ภัทรศรัณย์กำหมัดแน่นกัดฟันกรอด ๆ พร้อมปรี่เข้าหาหมายกระชากคอเสื้อขึ้นมาตะบันหน้าหล่อ ๆ สักหมัด หากแต่ความคิดของเขาถูกอ่านขาดจากคนมากเล่ห์ จากจะตะบันหน้าเขากลายเป็นเหมียวตัวร้ายถูกกระชากตัวขึ้นไปนอนคว่ำบนตักก่อนชารอฟจะหวดมือหนาเข้าที่ก้นแน่น

 

เพี้ยะ! เพี้ยะ!

 

 

“โว้ย! ไอ้บ้า ฉันไม่ใช่เด็กเล็ก ๆ ที่จะต้องถูกลงโทษด้วยการหวดก้นนะ!

 

ภัทรศรัณย์ร้องโวยวายลั่นทั้งออกแรงดิ้นขลุกขลักพยายามตะเกียกตะกายจะลงจากตักแกร่ง เป็นภาพที่ไรวินทร์เห็นแล้วนึกถึงแมวขนฟูกำลังขู่ฟ่อพยศเจ้าของอย่างน่าขัน

 

เพี้ยะ!

 

ตุบ

 

ชารอฟหวดก้นเจ้าเหมียวไม่เจียมสังขารอีกเพี้ยะก่อนจะปล่อยลงพื้นดังตุบ ภัทรศรัณย์ผุดลุกขึ้นนั่งเอียงกระเท่เร่ลูบสะโพกป้อย ๆ ทำหน้าบิดเบี้ยวสูดปากร้องอูย สายตาเอาเรื่องตวัดขึ้นจ้องมองอย่างโกรธเคืองคนที่แสดงท่าทีไม่ยี่หระ คนเพลี่ยงพล้ำไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ แนวฟันขาวขบลงกลีบปากสีกุหลาบ สมองใสผุดความคิดแก้เผ็ดเล็ก ๆ ด่วนจี๋

ดวงตาสวยหรี่มองร่างแกร่งสง่าอย่างพินิจพิจารณาก่อนจะยกยิ้มเจ้าเล่ห์นิด ๆ ชารอฟหล่อคนละแบบกับภีมพริษฐ์ รายนั้นหล่อแบบมีเสน่ห์เหมือนมีแม่เหล็กดึงดูดให้หลงใหลในรูปลักษณ์ แต่คนตรงหน้าหล่อแบบเผ็ดร้อนน่ากระชากทุ่มลงเตียงแล้วขึ้นขย่ม หึหึ เรือนร่างเซ็กซี่ขยี้ใจสาว ๆ ของเพลย์บอยยังไม่สิ้นลายลุกขึ้นยืนก่อนทิ้งตัวลงนั่งค่อมแบบหันหน้าเข้าหาบนตักแกร่ง แขนยาวคล้องโอบลำคอหนาขณะช้อนสายตายั่วยวนขึ้นมองพร้อมมือละจากคอมาเชยปลายคางหยัก สบตากับชารอฟที่รอดูท่าทีในระยะประชิด

 

“ผมจะไปหาลำไพ่พิเศษทำไม ในเมื่อผมมีตัวเงินตัวทองอยู่ตรงหน้านี่แล้ว”

 

ภัทรศรัณย์ยกยิ้มยั่ว มือผละจากปลายคางสอดลงตามรอยแยกสาบเสื้อเข้าไปบีบขยี้ยอดอกหนาสะกิดเบา ๆ สะโพกผายแน่นบดเบียดเข้าหาอย่างจงใจประสานงานกับมือ ทิ้งท้ายด้วยการบดจูบหนัก ๆ ไม่สอดลิ้นบนริมฝีปากหยักได้รูปก่อนกัดริมฝีปากล่างของเขาดึงเล่นเบา ๆ แล้วผละตัวออกยักคิ้วให้ ไม่วายหันไปขยิบตาให้ไรวินทร์นิดหนึ่ง ก่อนหันหลังเดินผิวปากหวืออย่างอารมณ์ดีออกจากห้องไป ทิ้งให้ผู้ถูกกระทำคิ้วกระตุก

 

...บ้าบิ่นเกินไปแล้ว ไม่รู้เสียแล้วว่ารสนิยมของเขาเป็นแบบไหน ภัทรศรัณย์...

 

“โอว ผมงี้นั่งลุ้นแทบไม่กล้ากระพริบตา ช็อตเด็ดทุกช็อต ฉากงอแงยั่วสะท้านทรวง คุณภัทรศรัณย์นี่ร้ายกาจขนาดกล้ากระตุกหนวดเสืออย่างบอสเชียวหรือนี่”

 

ไรวินทร์เอ่ยทั้งกลั้วขำอย่างนึกทึ่งเหมียวตัวร้ายที่หาทางเอาคืนบอสของเขา

 

 “ก็บอกแล้วไงว่าหมอนี่ไม่ได้น่าสงสารสักนิด มีแต่น่ากระแทกแรง ๆ ให้ครวญครางร้องขอชีวิตก็แค่นั้น”

 

ชารอฟเอ่ยอย่างเข่นเขี้ยวเล็ก ๆ ความรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ถูกกัดริมฝีปากล่างยังทิ้งร่องรอยจาร กลิ่นกายหนุ่มแน่นปล่อยฟีโรโมนยั่วยวนจมูกไม่ต่างจากสัตว์เพศเมียช่วงใกล้ผสมพันธุ์ที่ปล่อยกลิ่นเรียกตัวผู้สักนิด กล้ามากภัทรศรัณย์!

 

“ผมกลัวว่าอนาคตความสำคัญของคุณภัทรศรัณย์จะไม่แค่นั้นสิครับ”

 

“นอกจากงานเลขาฯ นายยังเป็นนักพยากรณ์ด้วยหรือไง งั้นมาลองมือกันเสียหน่อยเป็นไร”

 

“ได้สิครับบอส” ไรวินทร์เอ่ยขณะหยิบสำรับไพ่ขึ้นมาวางรับคำท้า

 

 

 

แกรก ปัง

 

ฟู่

         

        ภัทรศรัณย์ระบายลมหายใจพรูใหญ่หลังจากออกมาจากห้องพักแล้ว ปฏิบัติการอาจหาญปีนขึ้นไปนั่งค่อมตักอ่อยผู้ชายเป็นครั้งแรกด้วยความใจกล้าบ้าบิ่นทำให้ตื่นเต้นไม่น้อย ยิ่งยามสบตากับสายตานิ่งอ่านไม่ออกของชารอฟที่ปล่อยให้เขาทำตามอำเภอใจบนร่างกายตัวเองโดยไม่ผลักออกยิ่งทำให้ประหม่าเล็ก ๆ อย่างบอกไม่ถูก

 

“แค่เราชอบคุณภีมก็ไม่ได้หมายความว่าจะอ้าขาให้ใครก็ได้เสียหน่อย”

 

ภัทรศรัณย์ใช้หลังมือเช็ดปากตัวเองลวก ๆ ดึงความสนใจของตัวเองกลับมาที่กิจกรรมบนเรือ ร่างสมส่วนเดินตรงไปที่ลิฟต์เพื่อจะลงไปเยี่ยมชมห้องโถงของเรือเสียหน่อย เห็นภาพในครูซคอมพาสแล้วก็อยากจะยลด้วยตาตัวเองเสียหน่อยว่าจะหรูหราสักแค่ไหนกับเรือลำใหญ่โตขนาดนี้ และเมื่อได้ประจักษ์แก่สายตาภัทรศรัณย์ก็ต้องนึกทึ่งอีกครั้ง

 

 

“โห จะหรูไปไหน”

 

ภัทรศรัณย์ร้องอู้อย่างตื่นตาขณะลงลิฟต์แก้วมาที่ล็อบบี้เรือ แสงประกายเจิดจรัสระยิบระยับของแก้วคริสตัลเนื้อดีสวารอฟสกี้ที่ประโคมประดับตามขั้นบันไดเด่นเป็นสง่ากระแทกตาอย่างจัง 

 

#

 

 

แม้กระทั่งแกรนด์เปียโนตั้งเด่นเป็นสง่าตระหง่านอยู่กลางห้องยังประดับด้วยคริสตัสสวารอฟสกี้ทั้งหลัง เรียกได้ว่าเดินเข้ามาก็เจอกับความหรูส่องประกายกระแทกตาเข้าเต็ม ๆ

#

 

“หมอนี่รวยเอาเรื่องเหมือนกันแฮะ”

 

ภัทรศรัณย์งึมงำขณะเริ่มเดินสำรวจ ทั้งเลาจ์ บาร์ ชอปสินค้าปลอดภาษี ทุกที่ถูกตกแต่งอย่างหรูหราสมชื่อ “The Luxurious Ocean Palace” วิมานลอยน้ำ ภัทรศรัณย์เดินจนแทบหลง แอบแสบเล็ก ๆ ด้วยการแวะกินทุกอย่างที่อยากกิน บนเรือไม่ได้จ่ายด้วยเงินสด รายการใช้จ่ายถูกบันทึกลงในการ์ดห้องก่อนจะมีบิลแจ้งให้ไปชำระเงินส่งไปที่ห้อง แน่นอนว่าแค่นี้ขนหน้าแข้งชารอฟแทบไม่กระดิกสักเส้น แต่อย่างน้อย ๆ ก็ขอเรียกค่าตัวคืนบ้างเถอะ

ภัทรศรัณย์ซัดจนอิ่มแปล้จึงขึ้นไปดูกิจกรรมบนดาดฟ้าเรือ มีทั้งไต่ผาจำลอง เล่นเซิร์ฟ กอล์ฟ และเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกหลายอย่างที่ขนกันมาอย่างหลากหลายดึงความสนใจไม่ให้ลูกค้าเบื่อกับการเดินทางอันแสนยาวนาน ภัทรศรัณย์เล่นทุกอย่างที่พอเล่นได้ยกเว้นลงแช่ในอ่างกับนอนอาบแดด เพราะในห้องพักมีให้เป็นส่วนตัวอยู่แล้ว หนุ่มเอเชียผู้มีเรือนร่างเซ็กซี่แบบผู้ชายไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตกอยู่ในเป้าสายตาหลายคู่บนเรือ

 

 

“โชว์สุดยอดไปเลย”

 

ภัทรศรัณย์เดินโต๋เต๋ออกมาจากห้องจัดแสดงโชว์โดยนักแสดงระดับโลก ร่างโปร่งนึกหิวจึงเดินกลับห้องไปกินดินเนอร์ที่ห้อง แบรดลีย์เตรียมทุกอย่างไว้รอพร้อมอยู่ด้วย มื้อหรูหราถูกยกมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง ภัทรศรัณย์ที่ได้ยินราคาถึงกับสะอึก

 #

“จานนี้โรยด้วยคาเวียร์สทรอททาร์กา เบียงโค่ครับ คาเวียร์ชนิดนี้ทำมาจากไข่สีขาวของปลาสเตอร์เจียนเผือกที่หายากและค่อนข้างมีอายุ ผสมกับผงทองคำ 22 กะรัต จริงๆ แล้ว บริษัทผู้ผลิตเมืองซาลซ์บูร์ก ประเทศออสเตรีย มีแผนที่เสนอขายในกิโลกรัมละ 10 ล้านบาทขึ้น แต่พิเศษช่วงแนะนำจึงขายแค่กิโลกรัมละ 3.7 ล้านบาทเท่านั้น คุณภัทรทานให้อร่อยนะครับ”

 แบรดลีย์บอกอย่างยิ้มแย้ม ภัทรศรัณย์มองอาหารบนโต๊ะก่อนจะพึมพำเบา ๆ กับตัวเอง

 

 “กินแล้วไอ้หน้าเลือดนั่นจะบวกหนี้เพิ่มไหมเนี่ย”

 

ภัทรศรัณย์มองอาหารแต่ละจานด้วยความหวาดระแวงเล็ก ๆ

 

“บอสสั่งไว้ว่า ให้คุณภัทรทานให้เต็มที่เลยครับ มื้อนี้พิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ”

 

แบรดลีย์เอ่ยอย่างให้เกียรติ ภัทรศรัณย์นึกภาพซ้อนเป็นชารอฟกำลังพูดพร้อมทั้งประทับจูบลงบนหลังมือ ก่อนจะสั่นหน้าด้วยความขนลุกปนสยอง

 

“แล้วนี่บอสนายไปดินเนอร์กับแขกวีไอพีเหรอ”

 

“ครับ บอสซ้อมมวยรอคุณอยู่นาน แต่คุณยังไม่กลับมา บอสเลยอาบน้ำแต่งตัวออกไปก่อน”

 

ภัทรศรัณย์นึกภาพบรรยากาศงานเลี้ยงหรูหราแล้วนึกเอียน เมื่อก่อนเขาออกงานกับแม่บ่อย จนช่วงหลังธุรกิจมีปัญหาจึงซาไปโดยปริยาย แน่นอนว่าคนที่ไม่อยู่ย่อมตกเป็นหัวข้อสนทนานินทาในหมู่สังคมไฮโซเหมือนที่แม่เคยไปร่วมวงเมาท์กับเขานั่นแหละ พูดถึงตรงนี้แล้วอดคิดถึงแม่ขึ้นมาไม่ได้ ตรงหน้าเขามีอาหารเลิศหรูคอยเสิร์ฟพร้อมบริการอย่างดีจากบัตเลอร์ส่วนตัว แล้วแม่ของเขาล่ะ ตอนนี้แม่กินอะไรหรือยัง จู่ ๆ ความรู้สึกตื้อก็แล่นมาจุกที่คอจนพาลจะกระเดือกอะไรไม่ลง สงสัยเขาต้องคุยกับชารอฟเรื่องแม่ด้วย ถึงใครจะประมาณเหยียดหยามว่าแม่เลวร้ายยังไง แต่แม่ก็คือแม่ของเขา

 

ความรู้สึกหม่นหมองถูกซ่อนงำไว้ในใบหน้าถือดี มือเรียวจับก้านยาวยกแก้วไวน์ชั้นดีขึ้นละเลียดก่อนจะลงมือลิ้มลองแต่ละจาน โดยที่คุยกับแบรดลีย์ไปด้วยอย่างเพลิดเพลิน บางอย่างเขาชวนแบรดลีย์กินด้วยกัน แต่อีกฝ่ายจะปฏิเสธเสมอซึ่งภัทรศรัณย์ก็ไม่บังคับ ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนละก็ ไม่มีเสียหรอกที่คุณชายอย่างเขาจะทำอะไรแบบนี้ เพราะผู้เป็นมารดายัดเยียดเรื่องการแบ่งชนชั้นฐานะลงในสมองตั้งแต่ยังเล็ก ลูกชายคนเดียวอย่างเขาจะต้องเก่งกาจให้ผู้เป็นแม่ได้มีเรื่องคุยโอ้อวดในวงสนทนาของเหล่าไฮโซพวกนั้นเสมอ แม่สร้างภาพตัวเองอย่างสวยหรู ปูปูมหลังรากเหง้าเชื้อสายผู้ดีเก่าบดบังการกระทำที่เคยเหยียบย่ำคนอื่นขึ้นมาอย่างกับละครตลาด ยิ่งคิดถึงตรงนี้ ภัทรศรัณย์ก็ยิ่งรู้สึกผิดต่อคุณภีมพริษฐ์และคุณพลอยรัมภารวมถึงมารดาของพวกเขา ไม่แปลกหรอกที่พี่ชายจะแค้นพวกเขามากมาย เขาไม่โกรธในสิ่งที่พี่ทำ และเขาคนนี้...จะขอชดใช้ทุกอย่างที่ผิดพลาดของแม่แม้ไม่ทั้งหมดก็ตาม

 

ร่างสมส่วนเดินกลับขึ้นห้องนอนเปลี่ยนเป็นชุดคลุมอาบน้ำออกไปที่ดาดฟ้าเรือ บนนั้นมีอ่างน้ำวนและเก้าอี้อาบแดดให้แบบส่วนตัวประหนึ่งยกโรงแรมหกดาวมาไว้บนเรือ ภัทรศรัณย์ทิ้งตัวลงนั่งเอนกายพิงพนักพลางเงยหน้าดูดาวกะให้อาหารย่อยแล้วค่อยลงแช่ในอ่าง ดาวเกลื่อนฟ้าพาใจล่องลอยไปเนิ่นนาน ร่างสมส่วนปลดเปลื้องอาภรณ์หย่อนกายเปลือยเปล่าลงอ่างน้ำวนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบสีแดงเอาไว้ให้ ภัทรศรัณย์จิบน้ำทับทิมน้ำผลไม้สุดโปรดปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงสุดไพเราะ ดื่มด่ำกับหลังคาดาวพราวฟ้าจึงไม่ทันสังเกตร่างสูงใหญ่ที่เดินเข้ามาใกล้

 

อึก

 

ใบหน้าเนียนลืมตาพรึบอย่างตกใจกับเชือกสีแดงที่หย่อนคล้องปลายคางก่อนจะกระตุกดึงขึ้นจนหน้าแหงน คนเจอตลกร้ายหันมองร่างตระหง่านที่มาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง ชารอฟยกมุมปากยิ้มร้าย สายตาเจ้าเล่ห์เหมือนเสือกำลังมองเหยื่อสร้างความหวั่นใจลึก ๆ ชุดคลุมอาบน้ำถูกปลดออกจากตัวล่อนจ้อนต่อหน้าต่อตาเผยเรือนร่างสมบูรณ์แบบด้วยมัดกล้ามขึ้นลอนสวยงาม

 

“คุณ อื้อ!

 

ภัทรศรัณย์สะดุ้งเฮือกกับความร้อนผ่าวบดเบียดริมฝีปากอย่างดุดันเอาแต่ใจ ชารอฟโจนลงอ่างรุกคืบบดขยี้กลีบปากสีกุหลาบหนักหน่วง ปลายลิ้นร้อนจาบจ้วงตักตวงอย่างหื่นกระหาย ยิ่งอีกฝ่ายเพิ่งจิบน้ำทับทิมไป รสชาติภายในปากอุ่นจึงหวานฉ่ำชุ่มลิ้น ภัทรศรัณย์ถูกสูบลมหายใจไม่ทันตั้งตัวพอตั้งสติได้ก็เกี่ยวลิ้นตอบโต้เขาไปเช่นกัน ลิ้นแลกลิ้น ต่างฝ่ายต่างโรมรันพันตูกันในปากอย่างหฤหรรษ์ วงแขนทั้งคู่กอดรัดบีบขยำร่างกายกันอย่างมันมือ

 

 “ฮ่า แฮก ๆ”

 

ภัทรศรัณย์ผละออกหอบหายใจแฮก กลีบปากสีธรรมชาติที่ปกติจะออกสีกุหลาบอ่อน ๆ เปลี่ยนเป็นแดงจัดบวมเจ่อ ร้อนนาบร้อน ร้อนแรงจนแทบลุกเป็นไฟ! แต่ใช่แค่เขาคนเดียวเสียเมื่อไหร่ ชารอฟเองก็ถูกดูดถูกกัดปากขึ้นสีเจ่อไม่ต่าง

 

“ภีมบอกว่าเนื้อกวางแช่ไวน์รสชาติดีอย่าบอกใคร แต่สำหรับฉัน ต้องทรมานเหยื่อก่อนกินถึงจะอร่อยที่สุด อุตส่าห์บำรุงด้วยของแพง ถึงเวลาเรียกคืนแล้ว”

 

 

“นั่นไง คิดไว้ไม่มีผิด หางโผล่แบไต๋มาแล้ว จิ้งจอกเจ้าเล่ห์อย่างคุณ ไม่มีทางลงทุนอะไรแล้วไม่หวังผล”

 

ภัทรศรัณย์เหน็บประชด อารามไม่ระวังเผลอตัวปล่อยโอกาสให้เชือกเส้นเดิมพันธนาการร่างสมส่วนของหนุ่มเอเชียอย่างรวดเร็ว คนปากไวตาโตดิ้นขลุกขลัก มือทั้งสองถูกมัดไขว้ไว้ข้างหลัง ใบหน้าตื่นมองเจ้าหนี้ กระนั้นภายในใจกลับตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

 

 

ชารอฟกำลังเล่นตลกอะไร หรือว่า...

 

หัวใจเต้นรัวกระหน่ำเมื่อรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น แนวฟันขาวเผลอขบริมฝีปากล่างไม่รู้ตัวโดยไม่รู้ว่ากิริยานั่นได้กลายเป็นการยั่วยวนเสือร้าย  ชารอฟกระชากเหมียวถูกมัดเข้าหาตัวอย่างแรงจนน้ำกระเซ็น ซอกคอหอมถูกซุกไซ้สูดกลิ่นเนื้อกายหนุ่ม ปลายลิ้นชุ่มแลบเลียร่างกายอีกฝ่ายอย่างช่ำชองราวกับลิ้มรสอาหารสุดโอชา ใบหน้าเนียนแหงนเชิดด้วยความสยิวยามปลายลิ้นแยงเข้าในหูปลุกอารมณ์

 

อือ...ชารอฟ

 

มือหนาเกลี่ยไล้ปลายนิ้วแผ่วเบาที่กลีบปากสีแดง ก่อนจะส่งเข้าไปในโพรงปากอุ่น ภัทรศรัณย์หน้าแดงซ่านเมื่อนิ้วของเขาหยอกเย้ากับลิ้นในปาก

อือ จ๊วบ

 

ภัทรศรัณย์จำต้องดูดนิ้วเขาเพราะน้ำลายจะย้อย ปลายลิ้นเรียวสัมผัสกับนิ้วของเขาด้วยความรู้สึกแปลกซ่านอย่างอธิบายไม่ถูก ชารอฟถอนนิ้วออกจ่อที่ปากอิ่มเป็นอันรู้กันว่าให้อีกฝ่ายเล็มเลียทีละนิ้ว ภัทรศรัณย์แก้มเห่อร้อน เคยแต่มีผู้หญิงทำกับตัวเองตอนขึ้นเตียง แต่นี่ภัทรศรัณย์กำลังสวมบทบาทนั้นเสียเองแถมในสภาพถูกมัดท่อนบน ดวงตาเรียวสองชั้นสบตากับเขา นัยน์ตาของชารอฟบ่งบอกถึงอำนาจบงการที่มี

 

หมอนั่นกำลังเล่นบทบาท!

 

ภัทรศรัณย์ก้มหน้าหลุบตาลงต่ำจ้องมองมือของเขา กลีบปากสวยเผยอเล็กน้อยก่อนจะส่งปลายลิ้นเรียวลงแตะ

 

อืม...อือ

 

เสียงครางเบา ๆ ขณะภัทรศรัณย์ไล่ตวัดปลายลิ้นแลบเลียทีละนิ้วพร้อมดูดเบา ๆ เสียงจ๊วบพร้อมสัมผัสเปียกชื้นลิ้นสากของเจ้าแมวเหมียวเป็นอะไรที่ทำให้คลาสโนว่าหนุ่มรู้สึกปั่นป่วน ชารอฟมองภาพตรงหน้าด้วยอารมณ์โหมปะทุ แล่นพล่านดุเดือดเหมือนโยนไม้ขีดไฟลงในกองน้ำมัน ความกระสันอยากลุกท่วม ชารอฟดึงมือออกก่อนจะจับต้นแขนและรั้งร่างโปร่งเข้าหาพร้อมฝังรอยกัดไปตามตัว

 

“โอ๊ย! เจ็บ!

 

ภัทรศรัณย์ส่งเสียงร้องยามริมฝีปากหยักพรมกัดไปตามตัว มันเจ็บจี๊ด ๆ แต่มันก็ตื่นเต้นทุกอณูขุมขน หัวใจเต้นกระหน่ำยามผิวกายถูกฝังรอยตีตรา

 

เพี๊ยะ

 

มือหนาหวดก้นกลมแน่นเสียงดังจนน้ำแตกกระจายเจิ่งพื้น ไม่เพียงเท่านั้นยังบีบขยำซ้ำอย่างมันมือ ยิ่งเห็นปากแดงเจ่อน่ากัด ใบหน้าแดงซ่านเร้าอารมณ์ ชารอฟก็ยิ่งอยากทำแรง ๆ ให้เจ็บปวด ทุกคนที่เคยผ่านมาล้วนยอมสยบพลีกายให้เขาโดยไม่อิดออด แต่คนที่มีแววตาดื้อรั้นต่อต้านเขาตลอดเวลามีเพียงคนนี้คนเดียว แค่คิดก็อยากฟังเสียงคนพยศร้องครวญครางหอบหนักใต้ร่างเขาแล้ว

 

ฮึ่ม!

 

 ชารอฟใช้สองมือประคองดวงหน้าเรียวตะโบมจูบอย่างกระหายรุนแรง ริมฝีปากบดเบียดแนบชิดหนักหน่วงอย่างไม่เปิดโอกาสให้หายใจ ปลายลิ้นร้อนเข้าไปเกี่ยวรัดดูดกินความหวานฉ่ำภายใน ภัทรศรัณย์เสียหลักจากการถูกรุกรานจนสมองพร่า จนปลายลิ้นเสียวจี๊ดจากการถูกดูดแรง ๆ เมื่อตั้งสติได้เพลย์บอยหนุ่มก็โต้กลับคลาสโนว่าทันควันเหมือนกัน

 

อืม...

 

เสียงบดเบียดดูดดึงริมฝีปากของทั้งคู่ดังอึงอล ต่างฝ่ายต่างงัดทีเด็ดเผ็ดร้อนของตัวเองเข้าโรมรันอย่างไม่ยอม ภัทรศรัณย์เผลอตัวเผลอใจลืมทุกสิ่งอย่างในหัวไปชั่วขณะ ชารอฟเอนลงพิงขอบอ่าง ร่างสมส่วนก้าวตามลงไปนั่งลงคร่อมทับตัวเขา คลาสโนว่าตัวร้ายอย่างนั้นหรือ เขาเองก็เพลย์บอยตัวฉกาจเหอะ

 

“ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ออนท็อปจัดเองเลยสิแมวเหมียว หึ ร้ายใช่ย่อยนี่นา”

 

ชารอฟยกยิ้มร้ายมองคนตรงหน้า มือหนาเลื่อนลงลูบสะโพกแน่นเบา ๆ กระตุ้นแมกม่าที่เดือดพล่านในกายอีกฝ่าย

 

“นายเองก็อยากไม่ใช่หรือไง”

 

ชารอฟปรายตามองส่วนแข็งขืนตื่นตัวของภัทรศรัณย์ นิ้วยาวแทรกเข้ากลางระหว่างขากดคลึงเบา ๆ ที่ปากทางก่อนกดชำแรกเบิกทางเข้าไป

 

อึก ซี๊ด! อาห์

ภัทรศรัณย์หลุดเสียงครางขณะเจ้าตัวหลับตาพริ้มอวดแพขนตางอนยาว ขาสั่นเหยงยืนแทบไม่อยู่เมื่อถูกปลายนิ้วหมุนควงสะกิดจุดบางจุดภายใน ช่องทางจับจีบตอดนิ้วระรัวอย่างเร่งเร้าความต้องการ เสียงครางแหบพร่า ทั้งร่างสวยงามที่ถูกมัดด้วยเชือกตามตัวพร่างไปด้วยรอยกัดจ้ำแดงดูเซ็กซี่จนอยากขยี้ให้จมเตียง

 

“จะเซ็กซี่ไปไหนเหมียว ฮึ่ม!

 

ชารอฟกัดฟันกรอดกระซิบเสียงพร่าลอดไรฟัน พยายามระงับอารมณ์พลุ่งพล่านแล่นริ้วจนปวดเป่งที่ถูกอีกฝ่ายยั่วยวนด้วยสีหน้าเร้าอารมณ์

 

“ทำให้ฉันพอใจอย่างที่สุดนะภัทรศรัณย์”

 

ชารอฟออกคำสั่ง ภัทรศรัณย์ลืมตาสบสายตาคมขณะแยกขาออกทิ้งตัวลงครอบครองตัวตนอีกฝ่าย อารมณ์อยากทำให้สมองพร่าเลือนหลงลืมตัวไปชั่วขณะ

 

อึก!  เจ็บ...ให้ตายเถอะ

 

ภัทรศรัณย์สบถในใจ ปากทางตอดระรัวกับสิ่งที่ใหญ่กว่าเดิมมาก ร่างโปร่งกัดฟันกดตัวเองลงช้า ๆ เจ็บจนน้ำตาแทบเล็ด หยุดพักนิดหนึ่งก่อนกลั้นใจกดพรวดเดียวมิดลำ

 

ซี๊ด/ซี๊ด

 

ต่างฝ่ายต่างห่อปากส่งเสียงคราง ภัทรศรัณย์รู้สึกถึงความร้อนผ่าวคับแน่นที่แทรกอยู่ในตัว จอมวายร้ายไซส์ใหญ่ที่ร้ายกาจไม่แพ้เจ้าของทำเอาเขาจับไข้ เพราะถูกมันพ่นพิษใส่มาแล้วในครั้งแรกที่เจอกัน มาคราวนี้แหละ เขาจะขย่มกำราบให้สิ้นฤทธิ์ให้ดู

 

แต่...อูย ซี้ด ใหญ่ไปไหน

 

ภัทรศรัณย์นิ่วหน้าด้วยความเจ็บ ทั้งเจ็บทั้งคับจนอึดอัด ร่างโปร่งหายใจฟืดฟาด ร่างกายถูกพันธนาการไว้ ลำบากนิดหน่อยแต่ไม่ใช่อุปสรรค ภัทรศรัณย์ไม่ใช่เด็กน้อยไร้เดียงสา แค่เสียร่างกายให้กับผู้ชายด้วยกันไม่ใช่สิ่งที่ต้องเก็บมาคิดให้ปวดหัว ในเมื่อเลี่ยงไม่ได้และรู้ว่ายังไงมันก็ต้องเกิดขึ้น ก็แค่ทำให้มันเสร็จ ๆ ไปก็เท่านั้น มันคงไม่ทำให้เขาลืมวิธีนอนกับผู้หญิงไปเสียหรอก

 

อือ

 

ภัทรศรัณย์เร่งจังหวะ ร่างสมส่วนขยับให้ลำปืนใหญ่ของอีกฝ่ายกระทุ้งถูกจุดกระสันในกายเพื่อปลุกอารมณ์ตัวเองอีกครั้ง น้ำในอ่างแตกกระเพื่อมกระจายรอบบริเวณจากแรงขย่มที่โหมจังหวะเร้าแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามแรงอารมณ์อยากแบบสุดกู่ของคนถูกมัด

 

ซ่า! ซ่า! ซ่า!

 

“อาห์ เหมียวตัวร้าย ซี๊ด!

 

ชารอฟส่งเสียงครางฮึ่มฮั่ม กายหนาเด้งสะโพกขึ้นรับจังหวะกดตัวลงของอีกฝ่าย ภัทรศรัณย์กระแทกตัวลงหนักหน่วงอย่างไม่กลัวเครื่องในพัง  กดลงลึกพร้อมขมิบตอดรัดแกนกายของเขาแรง ๆ อย่างสาแก่ใจ ชารอฟตาวาว ร่างใหญ่ไม่ทนต่อการถูกยั่วอีกต่อไป มือหนาจับบั้นเอวเซ็กซี่ขยับออกจากตัววางลงบนพื้นในท่าตะแคงก่อนจะสอดกระแทกเข้าไปใหม่ เร่งจังหวะเร้าเสียงครางดังระบม

 

อ๊ะ อ๊า! อ๊า

 

 

          ภัทรศรัณย์ส่งเสียงครวญครางประสานเสียงเฉอะแฉะที่รัวกระแทกกระหน่ำเข้าออกรุนแรงอย่างถึงใจ

 

ใช่ เขาต้องการแบบนี้ ต้องการถูกกระทำแรง ๆ ปลดปล่อยอารมณ์เก็บกดภายในให้ระเบิดออกมาอย่างบ้าคลั่ง

 

“อ๊า!

 

“ให้ตายเหมียวตัวร้าย”

 

ชารอฟเสียงลอดไรฟันกับภาพตรงหน้า บนพื้นที่เจิ่งนองไปด้วยน้ำ ร่างสมส่วนเซ็กซี่ไปด้วยมัดกล้ามแบบผู้ชายที่ถูกเชือกพันมัดไว้ท่อนบน มือทั้งสองมัดไขว้ข้างหลัง ผิวขาวเนียนพร่างไปด้วยรอยกัด และกลีบกุหลาบสีแดงสดติดประปรายตามตัว ให้ตาย เหมือนสเต๊กเนื้อชั้นดีรอการถูกลิ้มรสยังไงยังงั้น คลาสโนว่าหนุ่มร้อนพล่านกว่าเก่า และเขาจะไม่ทนอีกต่อไป

 

 “ฉันคิดว่านายพร้อมแล้วละ ไม่สิ นายต้องพร้อมให้ฉัน”

 

ชารอฟเอ่ยด้วยน้ำเสียงเจืออารมณ์ปรารถนาพลุ่งพล่าน ร่างแกร่งแบกร่างสมสัดส่วนพาดบ่ากลับไปที่ห้องนอน มือกดเปิดล็อกกลไกบางอย่างเผยให้เห็นห้องอีกห้องที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ ชารอฟเปิดประตูเข้าไปก่อนโยนร่างภัทรศรัณย์ลงเตียงนอนสีแดงเลือดนก

 

“นี่มัน...”

 

เสียงอุทานกลืนหายลงไปในลำคอเมื่อกวาดสายตามองทั่วห้อง ผนังและเฟอร์นิเจอร์ระบุด้วยโทนสีแดงเร้าอารมณ์ หัวใจเต้นถี่รัวเมื่อเห็นชัด ๆ เต็มตาว่าภายในห้องมีอะไรบ้าง

 

The red secret ความลับของฉัน และนายคือ...ผู้กุมความลับนั้น”

 

ชารอฟโน้มใบหน้ากระซิบข้างหูเสียงพร่าต่ำพร้อมสูดกลิ่นกายหนุ่ม ปลายลิ้นชื้นตวัดเลียติ่งหู ลมหายใจผ่าวร้อนเป่ารดข้างแก้มอย่างจงใจ ภัทรศรัณย์ขนลุกซู่หันขวับมอง สายตาคมกริบวาววับเล่นกลจ้องดวงตาคู่สั่นระริก ชารอฟแสยะยิ้ม ไม่ใช่ระริกแบบหวาดกลัวเสียด้วย แต่ลูกแมวตัวน้อย ๆ กำลังตื่นเต้นที่จะได้เจอกับมัน!

 

หึ บางอย่างกำลังส่งสัญญาณที่ดี

 

 

ปลายลิ้นร้อนตวัดแตะกลีบปากเจ่อนุ่มนิ่ม ไม่ง่ายนักที่จะหาคนแบบนี้เจอ คงต้องขอบคุณภีมน้องรักที่ส่งแมวพยศที่ดันมีรสนิยมแบบนี้มาให้

 

 

“ดูนายจะรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าหวาดกลัวเสียอีกนะ ไม่ยักรู้ว่าคุณชายเพลย์บอยจะมีรสนิยมอะไรแบบนี้”

 

ชารอฟยิ้มพราวอย่างถูกใจ ร่างแกร่งคร่อมทับเหนือร่างที่ถูกพันธนาการ สายตาโลมเลียอีกฝ่ายโจ่งครึ่ม ภัทรศรัณย์หน้าม้านด้วยความอับอาย กำลังจะกลายเป็นเหยื่ออารมณ์อันโอชะของหมอนี่แท้ ๆ แต่เขากลับเนื้อเต้นเสียได้

 

“พูดบ้าอะไร เจออะไรวิตถารแบบนี้ เป็นใครก็ต้องตกใจเป็นธรรมดา”

 

ภัทรศรัณย์ปฏิเสธสายตาลอกแลก ร่างในพันธนาการขยับหนีห่างจากเขาเรื่อยๆ ขยับหนีได้คืบหนึ่ง เขาก็ขยับตามมาคร่อมทับคืบหนึ่งเหมือนเล่นเกม

 

“น้องชายของฉันหลงเนื้อกวางแช่ไวน์หัวปักหัวปำ แต่สำหรับฉันแล้วจานโปรดต้องเป็นผู้ชายหนุ่ม ๆ ก้นกลมแน่นน่ากระแทกอย่าง...”

 

เขาละคำพูดไว้แค่นั้น แต่สายตาลามเลียภัทรศรัณย์ไปทั้งตัว ก้นกลมแน่นถูกขยำเบาๆ

 

 “ในห้องนี้เรียกฉันว่านายท่าน ฐานะของนายคือทาสคอยสนองปรนเปรอให้ฉัน ไหนเรียกให้ฉันฟังซิ”

 

ชารอฟบอกด้วยสายตาอยากขย้ำเต็มที่ หลังมือหนาเกลี่ยผิวแก้มเนียนแผ่วเบา สายตาจดจ้องที่กลีบปากอิ่ม ยิ่งภัทรศรัณย์ยามถูกไฟรัญจวนแผดเผา ตัวจะขึ้นเรื่อแดงดูเซ็กซี่จนคนมองต้องสูดปากตาวาว

 

“นะ นายท่าน”

 

ดีมาก ถึงเวลาทำหน้าที่ของนายแล้ว”

 

คลาสโนว่าร้ายกระชากเส้นผมนุ่มจนภัทรศรัณย์หน้าแหงน ริมฝีปากร้อนผ่าวบดจูบหนักหน่วงรุนแรงทะลวงลิ้นร้อนเกี่ยวรัดลิ้นเรียวและดูดเร็ว ๆ จนรู้สึกแสบ กลีบปากทาสสนองอารมณ์เจ่อเลือดซิบ บางอย่างถูกเปิดสวิตซ์ก่อนดันแทรกเข้ามาด้านหลัง ภัทรศรัณย์ตื่นตัวกับสิ่งกระตุ้นที่กำลังสั่นไหวรุนแรงอยู่ในตัวเขา

 

“อ๊า! ชา...อื้อ ชารอฟ อ๊า!

 

ภัทรศรัณย์ส่งเสียงครางลั่นเมื่ออารมณ์ถูกปลุกอีกครั้ง กลีบปากบวมเจ่อเผยออย่างเชิญชวน แนวฟันขาวราวไข่มุกขบลงบนริมฝีปากดูยั่วเย้าสายตานักยามอารมณ์ของภัทรศรัณย์พุ่งสูงเช่นนี้ ชารอฟมองความทรมานของอีกฝ่ายเหมือนของหวาน

 

“ทรมานมากเลยเหรอ เมื่อกี้ฉันบอกให้นายเรียกฉันว่ายังไง”

 

“อือ นายท่าน ผม...”

 

ภัทรศรัณย์พยายามดิ้นรน ข้อมือถูไถกันไปมาแรง ๆ อย่างจะให้เชือกหลุด แผ่นอกหอบสะท้าน เม็ดเหงื่อพรายผุดซึมแถวขมับ

 

“นายท่าน”

 

น้ำเสียงเว้าวอนร้องหา ดวงตาฉ่ำคลอหน่วยจ้องมองอย่างทรมาน ภัทรศรัณย์ค่อยแยกขาสั่น ๆ ออกกว้างต่อหน้าเขา ลมหายใจร้อนผ่านจมูกฟืดฟาด

 

“ได้โปรด อือ”

 

ชารอฟกลืนน้ำลายกับภาพตรงหน้า ร่างใหญ่ขยับเข้าหาเอ่ยเสียงสั่นพร่า

 

“ปลุกเจ้านี่สิ เจ้านายนี่ต่างหากที่จะช่วยได้ เจ้านี่คือนายของทาส”

 

ร่างสมส่วนถูกจับพลิกคว่ำ เขาจ่อส่วนผ่าวให้ ภัทรศรัณย์ครอบปากลงปรนเปรอโดยไม่อิดออด โพรงปากอุ่นกับปลายลิ้นนุ่มสร้างความพึงใจขณะมือหนาลูบไล้มัดกล้ามสวยของอีกฝ่าย

 

“อาห์”

 

ชารอฟครางแผ่ว ความร้อนแล่นพล่าน ของเล่นถูกดึงออกแทนที่ด้วยแท่งร้อนของเขา ชารอฟเด้งสะโพกตะบันหนัก ๆ ยังช่องทางที่ตอดรัดเขาระรัว

 

ปึก ปึก ปึก

 

“อ๊า!อ๊า! แรงอีก! อ๊า

 

แฮก ๆ

 

“ฮ่า นี่แค่ออร์เดิร์ฟเท่านั้น ฉันจ่ายค่าตัวนายด้วยมือค่ำแสนแพง คืนนี้ยังไม่จบแค่นี้หรอก หึหึ”

 

เชือกถูกคลายออกให้อิสระชั่วคราวก่อนร่างสมส่วนจะถูกพาไปที่หัวเตียงและ...

 

กริ๊ก

 

“เห็นชุดพวกนั้นไหม ชุดหนังสีดำ หน้ากาก แล้วก็แส้ พวกนั้นจะทำให้นายเหนือกว่าฉันเมื่ออยู่ในห้องนี้ เอาไว้ครั้งหน้านายจะได้ใช้มัน แต่คืนนี้...”

 

ผ้าสีดำถูกคาดปิดดวงตาแทนคำพูด ตามด้วยต่อมา

 

อ๊า! นายท่าน!

 

 

  

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/64_1.png

เอ่อ อาจไม่ค่อยดีเนอะ เราพยายามปรับให้ซอฟต์ ๆ ลงด้วย

เราตั้งใจสร้างให้หลายอย่างมันดูเวอร์วัง และเนื้อหาบางอย่างในนี้ไม่ควรเลียนแบบ เสพเพื่ออรรถรสนะคะ ^-^

 

ความคิดเห็น