ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

พลั่ก..อ๊ะ. อยู่ๆก็ถูกคนผู้นึงจู่โจมจากด้านหลัง จนล้มลงพื้น จื่อรั่วตกใจยิ่งนัก หาได้มีเวลาขัดขืนไม่ ฝ่ามือหนายื่นมาปิดปากของเขาเอาไว้ ข้อมือสองข้างถูกตรึงไว้ด้านหลังจากมืออีกข้างนึงของผู้กระทำ 

ได้ยินเพียงเสียงลมหายใจคล้ายคนกำลังเจ็บปวดทรมาน พร้อมเสียงแหบแห้ง "หากยังไม่อยากตาย ก็อย่าพยายามดิ้นรน ถ้าหากข้าได้ยินเสียงเจ้าเพียงครึ่งคำ ข้าจะหักคอเจ้าเสีย" 

จื่อรั่วหาใช่คนกลัวตาย แต่เขามิอาจตาย เพราะมารดายังรอเขาอยู่ที่บ้าน จึงยอมรับคำแต่โดยดี คนผู้นั้นละมือที่ปิดปาก ไปปลดเชือกรัดเอว เพียงชั่วลมหายใจกางเกงก็หล่นไปกองที่หัวเข่า แล้วสิ่งแปลกปลอมที่ไม่อาจมองเห็นว่าเป็นสิ่งใดก็ถูกสอดเข้ามาในช่องทางด้านหลัง .......ซวบ..... 

อึก!! .. เจ็บ. เหมือนร่างกายกำลังจะฉีกขาดออกจากกัน น้ำตาเริ่มเอ่อคลอ 

เงียบ!! อย่าเกร็ง ถ้าเจ้ายังไม่อยากตาย คำสั่งที่มาพร้อมกับเสียงลมหายใจแรง กับสิ่งแปลกปลอมที่ใช้ความพยายามอย่างมากจะเข้ามาให้ลึก เหมือนคนด้านหลังคล้ายหมดความอดทน จึงทะลวงเข้ามาอย่างแรง 

เลือดกลับกลายเป็นน้ำหล่อลื่นชั้นดี พั่บๆ พั่บๆ พั่บๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อทั้งเร็วทั้งแรง เสียงครางต่ำจากคนด้านหลัง จี่อรั่วเจ็บจนแทบสิ้นสติ ความทรมานที่ไม่อาจอธิบาย ได้แต่ภาวนาให้มันจบลงโดยไว 

สำหรับครบรอบ 1 ปี การเป็นนักเขียน ไรท์อยากจัดทำนิยายเรื่องแรกที่เริ่มต้นการเป็นนักเขียน ในรูปแบบหนังสือ เป็นซี่รี่ชุด แบบ แยกเป็นเล่มได้

- จะเอาอะไรกับข้าอีก

- นายท่าน

- พระชายา?

- อย่าทำข้า

นิยายทั้ง 4 เรื่อง จะถูกรีไรท์ใหม่ให้เหมาะสมกับการอ่าน ซึ่งอาจมีเนื้อเรื่องเพิ่มเติมจากหน้าเว็บ และ e-book

ด้วยความที่เป็นครั้งแรก ที่คิดจะทำนิยายทำมือ และคิดจะเปิด pre-order รบกวนสอบถามความต้องการของนักอ่านทุกท่านด้วยนะครับ ถ้าท่านใด สนใจนิยายเป็นรูปเล่ม ขอความกรุณาช่วยคอมเม้นตอบทีครับ เพราะผลตอบรับของพวกคุณ มีผลกับการตัดสินใจของไรท์ หรือหากนักอ่านท่านใด มีคำแนะนำดีๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพิมพิ์ดีๆ หรืออะไรเกี่ยวกับการพิมพ์ ก็ขอรบกวนด้วยครับ

คนเราก็ต้องมีครั้งแรก ผมเองก็อยากมีหนังสือนิยายเล่มแรกที่เป็นผลงานของตัวเองเช่นกัน

ขอบคุณที่ยังให้การสนับสนุนและติดตาม

เบญจมาศน้อย/เบญจามาศดำ

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น