ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.12.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.3k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ธ.ค. 2562 01:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.12.
แบบอักษร

ผมกินข้าวกับตัวเล็กเสร็จ ผมก็นอนเล่นอยู่ในห้องทำงางมันสักพัก ถึงก็บอกมันว่าจะเข้ามาเคลียร์งานที่โรงแรม จริงๆมันก็ไม่สนใจหรอกว่าจะไปไหนหรือจะไปทำอะไรแต่ผมอยากบอกมัน 555 แค่อยากให้รู้ และตอนนี้ก็อยู่ที่ห้องทำงานของผม.. นั่งสู้อยู่กับกองแฟ้มมากมาย บางแฟ้มต้องอ่านละเอียด บางแฟ้มก็อ่านผ่านๆ ดีที่ช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้เดินทางไปดูโรงแรมในต่างจังหวัด ให้วิทย์จัดการตลอดเพราะมันไม่ได้มีปัญหาอะไร และตั้งแต่นั่งเคลียร์งานมาก็ถือว่าต้องใช้เวลานานเหมือนกัน จนตอนนี้เริ่มเย็นแล้ว... 

" คุณ...คุณครับไม่ได้นะครับ " ผมเงยหน้าขึ้นจากแฟ้มบนโต๊ะ มองไปที่ประตู เห็นวิทย์กำลังห้าม ผู้หญิงคนหนึ่ง เจน 

" พี่โอ๊ตค่ะ คุณหญิงแม่ให้เจนมาหาค่ะ " เธอไม่ฟังวิทย์เลย ขัดขืนเข้ามาจนได้....ผมมองเธอนิ่งๆ 

" เจนจะมาพี่ก็ไม่ห้ามนะ แต่ช่วยให้เกียรติเลขาพี่ด้วย " ผมไม่ค่อยพอใจกับการกระทำของเธอ  

" เจนขอโทษค่ะ " เธอขอโทษแต่หน้าตาไม่ได้ รู้สึกผิดเลย 

" แล้วมาหาพี่ทำไมครับ " ผมถาม....แบบหน่ายๆกับความคิดม๊า  

" คุณหญิงแม่ ให้เจนมาชวนพี่โอ๊ตออกไปทานข้าวค่ะ " เธอพูดแล้วยืนบิดหน้าโต๊ะทำงานผม 

" วันนี้พี่คงไปด้วยไม่ได้ครับ พอดีพี่มีธุระต่อ ไว้คราวหน้าแล้วกัน " ผมบอกปัดๆไป ไม่อยากจะไปด้วย จะไปรับคนตัวเล็กด้วย พูดถึงตั้งแต่ผมออกมา ก็ยังไม่มีข้อความเข้าเลยว่าเลิกงานเมื่อไหร่ หรือจะแข็งข้ออีกแล้ว.... 

" ธุระอะไรคะ เจนไปด้วยได้หรอเปล่า " เห้อ.. จะเอาไงดีวะ คิดแล้วก็มองไปที่วิทย์ที่ยืนอยู่ข้างหลังเจน ส่งข้อความทางสายตา ว่าจัดการที... 

" เอ่อคือ พอดีท่านประธานต้องไปพบลูกค้าหน่ะครับ คงไม่สะดวก " อืม.. มันต้องอย่างงี้สิ เจนหันขวับไปหาวิทย์คงจะไม่พอใจ นี่เธอออกอาการกับคนของผมอีกแล้วนะ ทั้งที่พึ่งจะตื่นไปหยกๆ 

" เจนกลับไปก่อนเถอะ ไว้พี่ว่างก่อนก็แล้วกัน " ผมรีบบอกให้เธอกลับไป เพราะยิ่งอยู่ยิ่งทำตัวรุ่มร่าม กับคนของผมถึงจะเป็นเลขาแต่เขาทำงานให้ผมมานาน แค่ทำงานให้ผมก็ว่าหนักแล้ว ต้องมารับอารมณ์คนที่ไม่เกี่ยวข้องกับผมอีกมันเกินความจำเป็น ไม่ใช่หน้าที่เขา 

" อะเอ่อ งั้นเจนกลับก่อนก็ได้ค่ะ พรุ่งนี้ว่างไหมค่ะ " นี่ต้องไปด้วยให้ได้ใช่ไหม ความพยายามสูงจริงๆ 

" พร่งนี้ท่านประธานต้องไปพบคุณ ควินตัน ครับ " วิทย์พูดขึ้นมา อันนี้น่าจะจริงสินะเพราะเป็นการบอกแบบทวนตารางนัด 

" นี่แก จะอะไรนักหนาห๊ะ ชั้นไม่ได้พูดกับแกชั้นพูดกับพี่โอ๊ตอยู่นะ " น่านไงเธอไม่เคยจำที่ผมบอกไปเลย นี่เขาเรียกว่าสันดานใช่ไหม  

" ขอโทษครับ " วิทย์รีบก้มหัวขอโทษเธอทันที 

" เจนพี่บอกไปแล้วนะ... วิทย์คุณไปทำงานเถอะ หรือจะกลับเลยก็ได้เดี๋ยวผมจะออกไปแล้ว " วิทย์ก้มหัวให้ผมแล้วเดินออกไป ผมต้องปกป้องคนของผมด้วยไม่ใช่ว่าจะใช้งานเขาอย่างเดียว 

" เจนขอโทษค่ะ ก็..."  

" กลับไปก่อนเถอะ พี่จะออกไปธุระแล้ว " ไม่ต้องรอให้เธอพูดจบเดี๋ยวจะเหนื่อย ตัดปัญหา 

" ค่ะงั้นเจนกลับก่อนก็ได้ " ทำหน้ากะเง้ากะงอด พูดแล้วหันหลังเดินกลับไป.. เห้อผมยังไม่อยากหยาบคายตอนนี้นะรอให้ม๊าเห็นเองส่ะก่อน พอเธอออกไปแล้วผมก็จบมือถือขึ้นมา กดเบอร์โทรออก 

ตู๊ดดด ตู๊ดดด ตู๊ดดด ตู๊ดดด ตู๊ดดด 

(อะไรอีกห๊ะ) หึหึ...แผดเสียงมาเลยนะ 

" ความจำสั้นรึไง " ใช่สั้นมาก บอกให้ส่งมาบอกก็เงียบ บอกให้พูดดีๆก็ไม่จับตีก้นเลยดีไหม 

(เออ กำลังจะกลับพอใจยัง||| ) สงสัยต้องขู่อีกมั้ง... 

" อยากให้กูส่งคลิปให้ไหม.." ดื้อด้านส่ะเหลือเกิน พูดกันดีๆสักนาทียังไม่ได้เลย 

(สัส.. ก็บอกอยู่นี่ไง จะเอาอะไรอีก)  

" ถ้าไม่โทรมาจะบอกไหม " นั่นสิถ้าไม่โทรนี่มันคงจะเงียบไปยันชาติหน้านู้นแหละ 

" ......................" เงียบไปสิ 

" เดี๋ยวไปรับ อีกอย่างคือกูเปลี่ยนใจแล้วมึงต้องไปอยู่กับกูเลยวันนี้เลย " ดื้อนักก็ต้องเอาดัดนิสับบ้าง ดัดตัวด้วยเลย 555 

" ไอ้เห ี้ย มึงจะอะไรกับกูนักหนา กูไปฆ่าพ่อมึงหรือไง " โหแรงไปแล้ว 

" งั้นมึงรอได้เลยไม่เกินสิบนาที คลิปมึงจะถูกส่งให้พนักงานในบริษัทมึงทุกคน " แรงมากูก็แรงกลับ ดีๆไม่ชอบก็ต้องเลวๆนี่แหล่ะสมน้ำสมเนื้อ 

"..............." เป็นไงอึ้งแดกรึไง 

" รอได้เลยแค่นี้แหล่ะ " ผมพูดแล้วตัดสายทันที ดูสิคนเก่งจะทำยังไง 

อื๊ดดด อื๊ดดด หึหึ โทรศัพท์ในมือผมสั่นขึ้นจากที่ผมวางสายไปแแปเดี๋ยว 

" ......... " 

(เออกูยอม) หืม... แค่นี้ก็จบไหม จะดื้อทำเพื่อไม่เหนื่อยหรือไง  

" โทรไปบอกเคาน์เตอร์คอนโดว่าจะมีคนไปเก็บของ ให้เขาเตรียมการ์ดไว้ด้วย " 

(พรุ่งนี้ไม่ได้หรอ) มีการต่อรองอีก 

" งั้นแค่นี้ " 

(เออๆ แมร่งนิสัย) ดื้อไงมึงมันดื้ออ่ะ 

" เดี๋ยวไปรับ " บอกแค่นั้นแล้ววางสายแล้วเตรียมตัวจะออกไปรับคนตัวเล็ก หยิบกุญแจรถกับมือถือแล้วเดินออกจากห้องทำงาน เพื่อจะเดินมาสั่งงานวิทย์ ตอนแรกจะให้เวลาได้หายใจสักหน่อยแต่ไม่ดีกว่ายิ่งห่างยิ่งดื้อ  

" วิทย์ช่วยไปเก็บเสื้อผ้ากับของใช้ที่จำเป็นให้ผมที ห้อง 428 คอนโด SSS.ของเสี่ยธีรนัย " 

" ได้ครับเดี๋ยวผมจัดการให้ " วิทย์ทำหน้างงแต่ก็รับปาก ไม่ว่ายากง่ายเขาไม่เคยปฏิเสธเลยถ้าผมสั่ง 

" แล้วจะให้เอาไปส่งที่ไหนครับ" เป็คนคำถามที่ผมก็ลืมบอกไป 

" เอาไปส่งที่คอนโดผม " ผมสั่งงานแล้วก็ออกจากโรงแรม ขับรถมาจอดที่หน้าบริษัทของคนตัวเล็ก จะรับไปหาอะไรกิน ไม่รู้สิช่วงนี้ผมอยากทำอะกับมันทุกอย่าง ไม่ว่าจะกิน, นอน, แล้วก็ไลน์ไปบอกให้ลงมา 

อื๊ดดด อื๊ดดด อื๊ดดด  

เสียงจากการสั่นเตือนบอกว่ามีสายเรียกเข้า ผมหยิบมือถือที่กำลังสั่นข้างกระปุ๊กเกียร์ขึ้นมา เป็นเบอร์ที่คุ้นตาเพราะไม่ใช่ใครที่ไหนก็ไอ้เพื่อนรักจอมกวนตีนของผมนั่นแหละครับ ตั้งแต่คืนที่ผมพาแมวน้อยขึ้นห้อง ผมกับมาก่อนไม่ได้บอกพวกมันเลย ปกติไอ้เต้มันจะต้องมากวนผมอยู่แล้ว ถ้ามันสงสัยอะไร ยิ่งไอ้ปอนด์กลับมาด้วยมันก็ยิ่งมีข้ออ้างให้ผมไปขลุกอยู่กับพวกมัน แต่มันกับเงียบผิดวิสัยผิดธรรมชาติ  

" เออ "  

((สัสโอ๊ต มึงแวะเข้าไปหาพวกไอ้ปอนด์หน่อยดิกูติดธุระ เดี๋ยวตามไป)) คนอย่างมึงมีธุระอะไรสำคัญกว่าไปขลุกอยู่กับไอ้สิงห์ที่สนาม แล้วก็เวลากินเหยื่อของมึง พี่ผมกับเฮียเพชรพี่ชายมันหุ่นกันเปิดเป็นสนามใหญ่มีแข่งได้ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซ มันก็ไม่ช่วยดู ก็ได้อิทธิพลมาเฟียร์อย่างพี่มันเนี่ยแหล่ะคุมเลยไม่ค่อยมีปัญหาอะไร  

" เห ี้ยเถอะ กูก็มีธุระไหม..? "  

((ธุระมึงคือไปวิ่งตามเขาดิ สัสโอ๊ต อย่าคิดว่ากูไม่รู้ )) เริ่มกวนตีนกูแล้วมึง 

" เสือก " 

((5555 มึงยอมรับหรอ สัสโอ๊ต )) 

" รับเชี่ยไร มึงอะเอาเด็กไปซุกไว้กูก็รู้เหมือนกัน สัส " ผมเดาเอานะเพราะมันแปลกไง มันไม่เข้าสนามทั้งที่พวกไอ้ปอนด์อยู่ 

((เห้ยยย ไอ้เห ี้ย มึงรู้ได้ไง อย่ามาอำกูส่ะให้ยาก สัส)) 555 น่านไงคนมีแผลที่หลังมันมักจะระแวง ไอ้วัวสันหลังหวะ 

" รู้แล้วกัน กูจะบอกพวกมันว่ามึงติดเด็ก แล้วทิ้งเพื่อน " แซะมันอีกหน่อยเดี๋ยวก็คาย 

((ไอ้เชี่ยยย อย่านะมึง ให้กูเคลียร์ก่อนเซ็งกับมันอยู่)) น่านไงกูแล้ว แต่ใครวะทำให้ไอ้สัสเต้ต้องเคลียร์ หรือว่า... 

" มึงทำเขาท้องหรอไอ้เห ี้ยเต้ " ถ้าใช่มึงก็เกมส์แล้วสัสเต้..... 

((สัสเถอะ กูไม่จบง่ายๆหรอกเว้ย มึงอ่ะจะเกมส์ก่อนม๊ามึงอยากมีหลานหนิ่ 555 )) 

" อย่างกูไม่มีวันเกมส์หรอก ถ้ากูไม่ยินยอมเอง แค่นี้นะสัสเต้กูมีธุระ " ตาผมเหลือบไปเห็นคนตัวเล็กที่กำลังเดินออกมาจากบริษัท เลยจะว่างสายไอ้เชี่ยเต้ 

(( เห้ยๆเดี๋ยวๆ แวะเข้าไปหาพวกมันด้วย มันโทรหากูหลายรอบแล้ว)) สัส... มัวแต่ไปติดเด็กก็งั้นแหล่ะมึง 

" เออ " ตู๊ด/ ผมกดว่างสายกดเลื่อนกระจกลงให้คนตัวเล็กเห็นว่าผมนั่งรออยู่ในรถ มันมองเห็นแล้วเดินมาที่รถเปิดประตูรถขึ้นมานั่งหน้านิ่งๆ ปิดแรงๆ ผมรู้ว่ามันไม่พอใจที่บังคับให้มันมาอยู่ด้วยเลยวันนี้ มึงจะตายหรอวะแค่มาอยู่กับกูเนี่ยหงุดหงินในความคิด แล้วขับออกจากบริษัทมัน 

" จะกินอะไร " ถามมันเพื่อไม่ใหับรรยากาศระหว่างมันกับผมเงียบเกินไป 

" แล้วแต่ " มันตอบมาสั้นๆ หน้ายังหันมองออกนอกรถ..ฝั่งที่มันนั่ง แล้วผมก็ต้องเป็นคนตัดสินใจเองทั้งหมด เลยพามันมาที่ห้างที่ผมจูบมันครั้งแรก เลือกร้านอาหารญี่ปุ่น สั่งอาหารเองและมันก็นั่งกินเงียบๆด้วย แต่ผมกับรู้สึกดีที่มีมันนั่งอยู่ด้วย 

 

กรกฎ=กร 

วันนี้เป็นวันที่ผมเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งสมอง กายเหนื่อยจากความเจ็บเสียดข้างในช่องทางหลังที่เกิดจากการเสียเอกราชครั้งแรกทำให้เดินไม่ค่อยสะดวกนั่งไม่สะดวก สมองเหนื่อยกับเรื่องของไอ้คนนิสัยเลวที่นั่งอยู่กับผมตอนนี้สร้างขึ้น แล้วเอามาขู่ว่าจะส่งคลิปนั่นให้คนทั้งบริษัท มันจะทำจริงรึเปล่าไม่รู้ แต่ถ้าปล่อยให้มันเกิดขึ้น กว่าเรื่องจะเงียบหาย ผมคงกลายเป็นตัวอะไรก็ไม่ที่ทุกคนเอาไปพูดกันอย่างสนุกปาก ในบริษัทยังพอจัดการได้แต่ข้างนอกหล่ะ ไหนจะบริษัท ครอบครัว เพื่อนฝูง คนรอบข้าง ผมเลยต้องยอมมันไปก่อน ค่อยๆคิดหาทางออกให้ตัวเอง 

ผมเลือกที่จะเงียบตั้งแต่ออกมาจากบริษัท มีพูดบ้างแบบถามคำตอบคำ กินเสร็จมันก็พาออกมาแต่ดูแล้วว่ามันไม่ใช่ทางกลับคอโดของมัน ถึงผมจะเคยออกมาจากคอนโดมันแค่ครั้งเดียวแต่ผมก็จำได้นะ 

" มึงจะพากูไปไหน กูอยากจะพัก " ตอนนี้ร่างกายผมมันล้า เพราะแทนที่จะพักผ่อนผมกลับฝืนมาทำงาน 

" เฮีย " นี่ไม่ใช่คำตอบ มันคือคำสั่งแบบเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ เอาแต่ใจ สันดานเสียของมัน 

" กูไม่ไป มะ..เฮีย จะไปก็ไปคนเดียวกูจะกลับ " จริงๆแล้วผมไม่ใช่พวกหยาบคายป่าเถื่อนอะไรหรอก กับคนอื่นก็แทนตามสถานะภาพและสถานะการณ์ กาลเทศะ กับเพื่อนฝูงใช้กูมึงกันตามปกติ ส่วนมันถึงจะเป็นรุ่นพี่แต่ผมไม่ได้เต็มใจที่จะให้ความเคารพหรือให้เกียรติมันเลยสักนิด  

" แทนตัวเองว่าผม หรือไม่ก็ กร " สั่งกูทุกอยาก อย่าคิดว่าไพ่ในมือมึงจะใช้กับกูได้ตลอดนะ 

" แมร่ง....แล้วจะไปไหนเนี่ย " สบถออกมาแค่นั้น แล้วถามย้ำอีกครั้ง 

" สนาม " สั้นได้อีก สนามเชี่ยไรหล่ะ คำว่าสนามมันมีตั้งเยอะไหม สัส 

" ก..ผมอยากอาบน้ำผักผ่อน " ไปคนเดียวไม่ได้รึไงต้องหอบกูไปด้วยเนี่ย 

" เดี๋ยวเปิดห้องให้ " ง่ายเนอะแล้วเสื้อผ้ากูหล่ะ ทำอะไรเอาแต่ใจตัวเองมึงเคยถามความสมัครคนอื่นบ้างไหม แล้วผมก็นั่งเงียบๆ หันออกนอกรถมองระหว่างทางที่รถแล่นมา สนามที่มันว่าน่าจะไกลเมือง นั่งมาสักครู่หนังตาก็หนักเพราะความเหนื่อย เลยเอนเบาะลงพอจะได้ไม่นั่งสัปหงก แล้วทุกอย่างก็ชัตดาวน์.............. 

" กร...กร ไอ้กร.. ตื่นๆถึงแล้วเนี่ย " เสียงเรียกของไอ้เฮียกับแรงตีปลุกที่แขนเมื่อรถขับเข้ามาถึงลานจอดทำให้ผมเริ่มลืมตาขึ้น รู้สึกว่าตัวเองยังอยากจะนอนต่อ กระพริบตาถี่ให้มองได้ชัดหันซ้ายหันขวา เห็นรถหรูจอดอยู่ 3-4 คันตรงนี้คงเป็นที่จอดเฉาะบุคคล 

" ลงไปได้แล้ว " ไอ้เฮียมันหันมาพูดกับผมเมื่อรถจอดสนิทดับเครื่องเปิดประตูลงไปก่อน ผมก็ลงตามมันไป แล้วยืนมองไปรอบๆในเวลานี้น่าจะทุ่มเศษๆ มีอาคารหรูกว้างใหญ่เป็นแนวยาวสามชั้น ด้านหน้าทางเข้าอยู่ตรงกลางอาคาร เหมือนผับบาร์ เพราะมีชายเสื้อยืดสีดำกางเกงดำร่างกายสูงใหญ่ล่ำบึกยืนเฝ้า 4-5 คน บริเวณโดยรอบมีกำแพงรั้วรอบขอบชิด มีไฟให้ความสว่างเป็นจุดๆ ดูปลอดภัย 

" ตามมาเร็วๆ " เสียงเร่งทำให้ผมต้องเดินตามไป จนมาถึงด้านหน้าทางเข้า พวกที่ยืนเฝ้าอยู่ก็ก้มหัวให้ไอ้เฮียมัน ก่อนจะเข้ามาด้านในกัน พอเข้ามาผมก็ตื่นตะลึงหน่อยๆ มันหรูมากอะการตกแต่งภายในแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความคลาสสิค ไฟมีทั้งให้ความสว่างและประดับมากสี เคาน์เตอร์บาร์เหล้าที่มีแก้วสวยๆห้อยโชว์มากมาย ขวดเหล้าก็เรียงรายมากชนิดมีเกาอี้แบบสูงเรียงด้านหน้าห้าตัว ส่วนโซนรอบๆเป็นโซฟาที่เข้ากับความหรูด้านในเป็นล็อกๆ แอร์เย็นสบาย..... 

" จะยืนมองอีกนานไหม " ไอ้เฮียจับที่แขนผมแล้วลากให้เดินตามไปที่โฟซา ล็อกที่มีผู้ชายสามคนนั่งกันอยู่ ผมซ้อนอยู่ด้านหลังมัน 

" อ้าวเห้ยไอ้เชี่ยโอ๊ต..กว่าจะโผล่หัวมาได้นะมึง ไอ้เต้ก็หายหัว สัส " เสียงพี่ที่หน้าตาหล่อแบบลูกครึ่งออสเตรเลียต่อว่าไอ้เฮียเมื่อเดินมาถึงผมเลยโผล่หน้าไปดู โอ้โหแมร่งงง หล่อทั้งกลุ่ม มีคนหนึ่งเคยเห็นที่ร้านเหล้าคืนก่อน 

" มึงพาใครมาด้วยวะ..? เชี่ยยยยยย น้องหน้าหวานคนนั้นนี่หว่า วัสดีคร้าบ พี่ชื่ออ้นนะโสดคร้าบบ " คนที่เอ่ยถามลุกขึ้นแล้วเดินมาดูใกล้ พอเห็นผมที่ยืนอยู่ข้างหลังไอ้เฮียแบบชัดๆก็ทักทาย แนะนำตัวเองแถมบอกสถานะอีกผมก็ยิ้มให้ พี่อ้นจะเอามือมาจับแก้มผม ไอ้เฮียมันเลยเอื้อมมือไปผลักหน้าพี่อ้นแรงๆ จนเซห่างออกไป 

" โอ้ยย ไอ้สัสนี่..ใช้กำลัง ทำเป็นห่วงของนะมึง -วย " พี่แกร้องโวยวายใส่แล้วเดินกลับไปนั่งยกนิ้วกลางให้ แต่ไอ้เฮียก็แค่ยักไหล่กวนๆ 

" มาๆ มานั่งเว้ยไอ้เสือ แล้วก็น้อง..... " พี่หน้าลูกครึ่งออสฯ แกชวนให้ไปนั่งพร้อมกับเว้นวรรคประโยคให้ผมตอบ..... 

" กรครับ " ผมก็ตอบ ไอ้เฮียมันลากแขนผมเดินเข้าไป มันนั่งก่อนแล้วดึงผมให้นั่งตาม โซฟาตั้งยาวมันให้ผมติดกับขอบวางแขน นั่งเบียดผมไว้ทั้งที่อีกฝั่งนั่งได้อีกคนสองคนสบายๆ แม่อึดยิ่งเสียดก้นอยู่ 

" มึงจะนั่งเบียดน้องเขาทำไมไมวะ ไอ้เห ี้ยโอ๊ต " ใช่พี่อ้นเห็นด้วย 

" อย่าเสือกสิ " นั่งเบียดยังไม่พอกางแขนวางบนพนักโวฟาด้วย ที่สำคัญอีกแขนมันอยู่ที่หนังผมเหมือนโอบ ผมหันไปมองมัน แมร่งก็ทำหน้าตาย....สัส 

" พี่ชื่อปอนด์ ส่วนไอ้นี่ชื่อสิงห์ จะเรียกพี่ก็ได้เฮียก็ได้นะ " พี่แกแนะนำตัวเองกับเพื่อนอีกคนให้ผมรู้จัก และบอกว่าเลือกใช้คำนำหน้าอะไรก็ได้ที่แกบอกมา ผมหันมองอีกคนที่พี่ปอนด์แนะนำ พี่แกหน้าหล่อเข้มมีเงาหนวดเคราครึ้ม นั่งอยู่คนเดียวเหยียดแขนสองข้างพิงพนักโซฟา ยกขาขึ้นพาดขาอีกข้างแบบเท่ๆ แกพยักหน้าทีนึ่งมองมาที่ผมนิ่งๆแล้วยกยิ้มมุมปากหล่อสาวกรี๊สสลบ ดูแล้วพวกพี่ๆมันไม่ใช่ธรรมดากันแน่แต่ละคนเนี่ยเอาไว้มีโอกาสต้องตะล่อมถาม 

" น้องกรจะดื่ม อะไรครับเดี๋ยวพี่สั่งให้ " พอพี่แกถามผมก็หันมองไปที่บาร์เหล้า กำลังคิดเลยว่าจะลองไรดี 

" น้ำผลไม้ก็พอ " เวรจบกันกูเมื่อไอ้เฮียมันสั่งให้ผมเลยทำหน้าเซ็งๆ แต่ไม่เป็นไรวันนี้ร่างกายผมมันเหนื่อยด้วย 

" สัส กูถามน้องเขาไม่ได้ถามมึง...เสือกตอบแทนเขา " พี่อ้นหันไปด่าไอ้เฮีย แต่ก็ยกมือสั่งน้ำส้มมาให้ ก็มีส่วนที่ผมเห็นด้วยนะที่มันชอบตัดสินใจแทนคนอื่น เอาแต่ตัวเองเกินไป 

" เรื่อง ของ กู " หึหึ มาเป็นคำๆ พวกพี่ๆเฮียๆแกคงซี้กันมาก จิกกัดกันแบบชิลล์ตลอด 

" ไอ้เห ี้ยเต้ไปไหนของมันวะ " พี่สิงห์ถามไอ้เฮีย เต้ น่าจะคนที่ไปร้านพี่ออยกันไอ้เฮียวันนั้น 

" เดี๋ยวมันตามมา ดึกๆ " มันยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มแล้วตอบ ไอ้เฮียมันคงจะมาที่นี่บ่อยจนพนักงานรู้ว่ามันดื่มอะไร ไม่ต้องรอให้สั่งพนักงานก็เอามาเสิร์ฟเลย ฟังพวกมันคุยกันได้อีกสักแปปผมก็เริ่มไม่ไหวร่างจะแตก นี่มันก็สองทุ่มเศษๆแล้ว จริงๆผมอยากจะสำรวจนะว่าที่นี่มันคือที่ไหน คงไม่มีใครมานั่งบาร์ที่ไกลขนาดนี้หรอกถึงจะหรูแค่ไหนก็เถอะ มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น แต่ร่างกายมันไม่อำนวย T_T 

" จะไปพักก่อนไหม เดี๋ยวไปเปิดห้องให้ " มันคงดูจากอาการผมแหล่ะ แต่มึงควรพากูไปนอนแล้ว สัส 

" อือ " ผมพยักหน้าคางตอบเบาๆ พอไอ้เฮียมันลุกขึ้นผมก็ลุกตามด้วยเหมือนกัน มันเอามือเอื้อมมาโอบไว้ที่เอวแล้วออกแรงดันเบาๆแบบประมาณว่าไปทางนี้ ผมหน้าเอียงมองมันหน่อยๆเห็นมันสะบัดคางเป็นสัญญาณให้เดิน เลยตัดสิ้นใจว่า แล้วแต่มันจะพาไปเพราะผมก็ไม่ไหวจริงๆ ฤทธิ์หมดแผงไม่ออก 

" มุ้งมิ้งกันฉิบหาย สัส " เสียงพี่อ้นพูดคุยกันในกลุ่มทำนองนินทา แต่ผมสองคนได้ยินชัดเลยหระ ไอ้เฮียถึงกับหันหน้าขวับกลับไปหาเพื่อนจากที่เราเดินห่างออกมานิดหน่อยแล้ว 

" ขี้เสือก ไอ้สัส " ร่างสูงที่โอบเอวผมอยู่สบถด่าไปทางต้นเสียง 

" ฮ่าๆๆ ฮิ้ววว " " วิ้ดๆ 55555 " " ห้าๆๆๆ " มันกลายเป็นทั้งเสียงหัวเราะร้วนสนุกสนานและเสียงผิวปากแซวไอ้เฮียดังลั่นโถงบาร์ 

ไอ้เฮียมันพาผมขึ้นมาข้างบนชั้นสองของอาคารห้องที่สอง เดินขึ้นมาไม่ไกลจากโถงบาร์ด้านล่าง ข้างบนนี้เป็นห้องๆติดกัน มีเพียงแค่ห้าห้องจากที่เห็น อีกขั้นน่าจะเหมือนกันคือเป็นห้องพัก ประตูเปิดด้วยบัตรแบบโรงแรมหรู เข้ามาด้านในก็เป็นห้องกว้างดูดีมีสไตล์ มีชุดโซฟา เตียงนอนคิงไซส์ ตูเสื้อผ้าหรูหรา ตู้เย็น ครัวล็อกเล็กพอใช้ ห้องน้ำ รวมๆเลยเอาง่ายๆ อพาร์ทเม้นท์และน่าจะเป็นห้องประจำของไอ้เฮียมันไม่น่ามีใครใช้ร่วม 

" เสื้อผ้าเลือกเอาในตู้เลย " มันพาเข้ามาในห้องชี้บอก แล้วกำลังจะเดินออกไป 

" จะไปไหน แล้วจะกลับเมื่อไหร่ " ผมต้องรีบถามมันเพราะถ้านอนแล้วมาปลุกกลับนี่ผมโวยวายแน่ จะนอนก็ต้องนอนยาวร่างกายมันไม่ไหวแล้ว ถ้าใกล้จะกลับจะได้แค่อาบน้ำอย่างเดียว อีกเรื่องคือพรุ่งนี้ผมต้องเข้าบริษัทด้วยไงและที่นี้มันไม่ใช่ในเมือง น่าจะออกมาไกลพอสมควร 

" ลงไปข้างล่าง นอนเลย พรุ่งนี้เช้าค่อยกลับ " ไอ้เฮียมันหันมาตอบหน้านิ่งๆ ผมพยักหน้ารับรู้ แล้วมันก็ออกจากห้องไป ผมจึงเดินมาเปิดตู้หยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำ อาบเสร็จพันผ้าออกมาเลือกเสื้อผ้าในตู้ เสื้อไอ้เฮียมันมีแต่ตัวใหญ่ๆครับ ก็หุ่นมันกับผมต่างกันคงไม่มีไวส์ผมอยู่แล้ว เลยหยิบเอาเสื้อเชิ้ตแขนยามสีขาวมาใส่มันก็หลวมๆน่าจะนอนสบาย กางเกงผมใช้บ๊อกเซอร์ของไอ้เฮียมันแต่เป็นตัวใหม่ที่ยังไม่ได้ใช้ พอใส่ได้ไม่หลวมจนหลุด ทุกอย่างเสร็จเรียร้อยก็ปิดไฟขึ้นเตียงนอน หัวถึงหมอนไม่นานก็ซ้อมตายทันที........ 

" อือออ...." ผมร้องประทวงเมื่อมีอะไรมารบกวนการนอน กับความรู้สึกเจ็บจี๊ดและเปียกชื้นที่คอ ยังมีลมอุ่นๆที่ตกกระทบที่ผิวกับเสียงฟืดฟาดนั่นอีก สักพักสิ่งรบกวนมันก็เปลี่ยนที่ 

" อ่ะ...อืมมม อ่าส์ " มันมาอยู่ที่ยอดอกของผมแทน รู้สึกเสียวที่มีอะไรมาครอบดูดเม้มกัด จนต้องแอ่นอกรับ สักพักมันก็สิ่งรับกวนก็ค่อยๆเลื่อนลงไป 

" อึก....อือออ อืม " มาอยู่หน้าท้องแบนราบ มีอะไรที่เปียกชื้นไล่วนที่รอบสะดือ ทำให้ต้องบิวเอวไปตามเจ้าสิ่งนั้น พร้อมกับมีบางอย่างเกาะกุมที่แก่นกายผม เริ่มรูดขึ้นลง 

" อึ...อือออ อ่าส์ " แรงรูดมีไปสักครู่ ก็รู้สึกเสียวที่ปลายหัวแก่นกาย จนทำให้ผมเริ่มรู้สึกตัวว่ามันต้องเป็นคนทำแน่ เลยลืมตาขึ้นมาดู ก็เห็นหัวของใครบางคนอยู่ระหว่างขาของผม กำลังครอบปากอมแก่นกายของผม 

" อึก...อ่ะ อ่าส์...ซี๊ดดด " ความเสียวจากปากที่ครอบอมรูดขึ้นลงแบบไม่เคยมีใครทำให้ ทนไม่ไหวจนต้องซูดปากซี๊ด แต่ก็ยังใช้มือดันปัดปายให้หัวนั้นออกไป ด้วยความเสียวบวกอารมณ์ที่คุกรุ่นแล้ว ทำให้แรงขัดขืนมันไม่ได้รุนแรงแบบคนหนีตาย 

" อ้ะ อ่าา ยะอย่า อะออกไป " ทั้งเสียวทั้งอยากให้หยุด เอามือดันหัวแล้วก้มลงไปมองให้ชัดๆถึงได้เห็นว่ามันคือไอ้เฮียนั่นเอง มันยังคงทำอยู่แบบนั้น และผมก็เสียวจนต้องหุบขาเข้าหากัน มือก็จับกุมเรือนผมของไอ้เฮีย 

" อึ๊ก...อ่าส์ อะไอ้เฮีย ยะอย่าา " มันเร่งจังหวะขึ้นอีกจนตอนนี้เสียวจนจะไม่ไหวแล้ว 

" ซี๊ดดด อ่าาา อ่าส์ อะไอ้ จะแตกแล้ว อ้าา " และสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวบิดเอวเกร็งกระตุกแก่นกายปลดน้ำขาวขุ่นออกมา เข้าปากมาก แล้วมันก็ผละตัวลุกขึ้นแต่..... 

" กลืนทำไม..." มันกลืนน้ำผมลงไป 

" อยากลองกินดู " ผมได้แต่นอนหอบหายใจ มองมันที่ไม่ได้ใส่เสื้อ มองเห็นหุ่นเพอร์เฟค ที่เต็มไปด้วยลอนซิกแพค 

".................." หุ่นที่น่าหลงไหลมันดูดีไปหมดทุกส่วน 

" ขอนะไม่ไหวแล้ว " ห่ะห๊ะ.....มันควักแท่งเอ็นร้อนใหญ่ยาวออกมาจากบ๊อกเซอร์ ตัวเดียวที่มันใส่อยู่ผมเห็นก็ตกใจสิ 

" ไม่เอาเว้ยย...ไอ้เฮียกูแมร่งยังเจ็บอยู่นะ สัส " ผมรับร้องด่ามัน แผลเก่ากูยังไม่หายเลยยังเจ็บเสียดอยู่ 

" ขอเถอะนะ เฮียจะทำเบาๆ " ลูกอ้อนไอ้หล่อก็มา สัพพนามก็เปลี่ยน แต่กูไม่ไหวไงไอ้เห ี้ย มึงมันปีศาจชัดๆ 

" ไอ้เห ี้ยกูไม่เอา... มึงอยากก็ไปหาผู้หญิงเอาสิ สัสอย่ามายุ่งกับกู " ผมก่นด่ามันกูไม่ได้ขอให้มึงมาทำให้กูหนิ่ 

" เฮียขอ...แค่น้ำเดียว นะ " ทำหน้าหมาหิวอีกไอ้สัส .... กูคงตายพอดีถ้าให้มึงเอาแค่ครั้งเดียวศักดิ์ศรีกูก็ไม่เหลือแล้วไหม ต้องมาเสียตูดซ้ำสองอีก 

" ไม่ออกไปเลย กูไม่เอา ปล่อยกูจะกลับ " ผมกำลังจะรีบลุก มันก็ผลักให้นอนลง ของมันก็โด่ชี้หน้าผมอยู่งั้นแหล่ะ เสื้อผ้าผมก็ถูกถอดออกหมด เปือยทั้งคู่ 

" เฮียจะทำเบาๆ น้ำเดียวจริงๆขอนะ แข็งจนปวดหมดแล้วเนี่ย " แมร่งไอ้ปีศาจมันยังเอาหน้าหล่อๆของมันอ้อนอยู่ แล้วก้มจบของๆมะที่ขนาดผมโวยวายยังไม่ลงเลยสัส มึงกลัวกูหน่อยเถอะ 

"..............." พอผมเงียบมันก็จับขาผมลากเข้าหามันถ่างออกว่างไว้ที่ต้นขา หยิบขวดอะไรไม่รู้มาเทน้ำใสๆใส่มือแล้วไปทาที่แท่งเอนของใหญ่ยาว ผมก็มองดูด้วหน้าที่ร้อยผ่าว  

" อย่าเกร็งนะ จะได้ไม่เจ็บ " สัสของมึงไม่ใช่น้อยเกือบจะท่อนแขนอยู่แหล่ะ กูจะไม่เจ็บได้ไง มันจับท่อนเอ็นร้อนจ่อที่ช่องทางหลังของผม ถูไถไปมาด้วยน้ำใสลื่นๆแล้วก็ออกกดดันแท่งเอ็นร้อนเข้ามาในตัวผมน่าจพแค่ครึ่ง ความคับแน่นแม้หล่อลื่น บอกกับแผลเก่าทำให้ ผมทั้งเจ็บทั้งแสบ คับตึงไปหมด 

" อ่ะ โอ้ยยยย เชี่ยกูเจ็บไม่ไหว แสบๆ เอาออกไป " ผมรีบเอามือดันหน้าท้องแกร่งของมันให้มันถอนออกไป 

" อย่าเกร็งสิครับ..ซี๊ดมันรัดแน่น " เจ็บจะตายอยู่แล้วยังจะบอกไม่ให้กูเกร็งสัส 

" เอาออ......." ผมพูดยังไม่จบมันก็ก้มลงมาประกบปากจูบ บดเบียดริมฝีปากหนาของมันลงบนริมฝีปากบางของผม ดูดกัดให้เปิดปากแล้วสอดลิ้นร้อนเข้ามาเกาะเกี่ยวในโพรงปากผม แขนผมก็ยกขึ้นรวบกอดคอมันไว้ตามอารมณ์ แรงบดเบียดจูบโยกซ้ายขาวหยอกล้อไป จนในหัวผมเริ่มขาวโพลน แต่รับรู้ได้ถึงแท่งแข็งใหญ่ไหลเข้ามาในตัวจนสุดความยาว มันก็เริ่มผละตัวออก จุ๊บที่หน้าผากของผม 

" เข้าสุดแล้ว.. เฮียเริ่มแล้วนะ " ผมไม่ตอบ ไอ้เฮียมันก็เริ่มขยับเอวดึงแท่งร้อนใหญ่ของมันเข้าออก 

" อ่ะ อือ จุกอือ เจ็บ..." พอผมร้องมันก็ก้มลงมาดูดยอดอกผม เอวก็ยังขยับอยู่ 

" อ่ะอ่าส์..อืม อึดอัด ระเร็วอีก " ผมกำผ้าปูที่นอนแน่น บิดเอวแอ่นโค้ง เพราะความอึดอัดคับแน่นข้างใน 

" ซี๊ดดดดด รัดแน่นฉิบ. อืมมม " เสียงซี๊ดปากไอ้เฮียดันขึ้นพร้อมกับผละลุกออกจากยอดดอกผม แล้วเริ่มเร่งจังหวะกระแทกแท่งร้อนเข้าออกช่องทาง 

" อ่ะ อ่ะ อ่าส์ อือออ....เสียว จุก อ่าา" แรกกระแทกทำให้ตัวผมโยกคลอนไปตามจะหวะ 

" อ่าส์ ซี๊ดดด เสียว สัสๆ เสียว เห ี้ยๆ เลย....อืมมม " มันสบถไป ซู๊ดปากซี๊ดซ๊าด กระแทกไปทั้งแรงทั้งเน้นย้ำจุดกระสัน จนผมต้องร้องขอมันอีก.... เสียงร้องคางต่างดังสลับกันไป 

" อ่ะ อ่ะ อืมม ระแรง อีก ระเร็ว อีก อ่าาาาา " แรงกระแทกเริ่มเพิ่มขึ้นอีกจากเดิม เมื่อผมร้องขอ มันก็จัดทันที 

" ซี๊ดด ตอด สัสๆ จัดไป อ่าส์ ครับเมีย " ไอ้เฮียรวบขาผมไปพากไว้ที่บ่าแล้วออกแรงกระแทกมิดลำใหญ่ยาว เร็วแรง ซ้ำๆโดนจุดที่ผมเสียวมากจนเริ่มทนไม่ไหว 

" อ่ะ อ่าส์ เฮียย มะไม่ จะ อ่ะๆ วะไหว อืออ " อ๊ากก ความรู้สึกตอนนี้มันจะถึงที่สุด จุกเสียวเกินไป จะเสร็จแล้วครับ ผมจิกกำที่นอนบิดเอวเร่าๆ  

" อืม ซี๊ดด แน่น อืมมม เสียว สัส อ่าส์ " แรงกระแทงกระทั้นแท่งเอ็นร้อนไม่ลดลงและแล้ว ผมก็ต้องถึงจุดสูงสุดของความเสียว 

" อ๊าาาา ตะแตก ละ อ่าส์ แล้ว อ่าาาาาาา " ผมร้องลั่น แหงนหน้าเหยเก ด้วยความเสียวซ่านไปทั่วร่าง แอ่นเอวรับแรงกระแทก เกร็งกระตุกแก่นกายปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาเปอะเปื้อนหน้าท้องตัวเองมากมาย ดดนที่ไม่ได้แตะต้องมันเลย 

" ซี๊ดด ซี๊ดด อ่าส์...ตอด เสียว สัส " เสียงซี๊ดปาก มาพร้อมกับแรงกระแทกเน้นๆเร็วๆแรงๆ เป็นระลอกสุดท้ายของไอ้เฮียมัน ดันกระแทกแท่งเอ็นร้อนเข้าสุดลำค้างไว้ แหงนหน้าซี๊ดปาก เอ็นใหญ่กระตุกหงึกๆด้านใน แล้วน้ำอุ่นๆร้อนก็พุ่งเข้ามาในตัวผมรู้สึกได้ กระแทกรีดน้ำอีกสองสามที มันเยอะมากจนไหลย้อนออกตามขอบรูช่องทาง แล้วมันก็ทิ้งตัวลงมานอนข้างผมทั้งที่แท่งเอ็นยังเสียบคาอยู่  

" เอาออกไปสิ...จะคาไว้ทำเพื่อ " ผมบอกให้มันเอาออกทั้งที่ยังหอบหายใจถี่ๆ เพราะไอ้ที่มันคาทิ้งไว้มันทำให้ผมอัดอึดแต่ไม่เท่าไหร่หรอก ผมกลัวมากกว่า 

" เอาไว้ก่อน อุ่นดียังไม่อยากออก " สัส มึงคงไม่หาโอกาสเบิ้ลอีกหรอกนะ 

" มึงผิดคำพูด กูเอามึงตายแน่ไอ้เฮีย " ผมต้องพูดดักมันไว้ก่อน ของงี้ไม่เข้าใครออกใครหรอก มันแมร่งหื่นสัส 

" หึหึ.... "  

หันมองนาฬิกาที่ผนังห้อง ตีสามกว่าแล้ว หลังจากที่พักหายใจจนเริ่มกลัมาเป็นปกติแล้ว ไอ้แท่งเอ็นของมันที่เสียบคาอยู่ก็แข็งตัวขึ้นมาอีกจนเต็มความใหญ่ ซึ่งความเลวของไอ้เฮียไม่จบลงแค่นี้ มันจับให้ผมนอนตะแคงแล้วก็เริ่มขยับกระแทกผมอีก ผมทั้งด่า ทั้งห้าม ทั้งทุบตีมันก็ไม่สนใจ จนมันเสร็จน้ำที่สองทุกอย่างก็มืดดับผมสลบไสลทันที 

" พรุ่งนี้ต้องโดนแมวขู่อีกแล้วสินะกู หึหึ " เสียงพูดล้อตัวเองของคนร่างสูงใหญ่ที่กอดคนร่างบางอยู่ หลังจากที่อุ้มพาไปชำระล้างร่างกายจากคราบกิจกรรม 

"....................................." ไม่มีการโต้บตอบใดๆ ของร่างบางที่เข้าสู่ห้วงนิทราลึก มือหนาที่กอดเอวระหงบางยกขึ้นมาลูบไล้พวงแก้มขาวเนียนนุ่มลื่น แล้วก้มจุ๊บลงที่หน้าผากสวย..... 

" จุ๊บ... ฝันดีครับแมวน้อยของเฮีย "  

 

______________________________________________________________________________ 

 

ยังไม่ได้ตรวจคำผิด แต่งให้ได้หลายๆตอนก่อน ให้คนมาบ่นเยอะๆ ค่อยแก้ไข 

เพราะคอมเม้นน้อยมา อย่าลืมกดไลค์ ให้กำลังใจด้วย 

ปล. ยังอีกหลายตอนจร้า สำหรับคนชอบก็ขอบคุณ คนไม่ชอบก็ขอให้กดผ่านไป ค่ะ 

 

 

. 

ความคิดเห็น