ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.10.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.4k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 23 พ.ย. 2562 10:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.10.
แบบอักษร

กรกฎ=กร  

ผมนั่งดื่มนั่งคุยกับแก๊งผม จนเริ่มดึกขึ้นตอนนี้ก็จะห้าทุ่มแล้ว โดยที่ผมไม่มองไปที่กลุ่มถัดไปจากกลุ่มผมเลยสักนิด เพราะรู้ว่ามีคนมองมาที่ผม ตั้งแต่ที่ผมเดินมานั่งแล้ว อยากมองก็มองไปสิไม่ได้เก็บค่ามองหรอก 555 และที่ไม่สนใจเพราะมันมีไอ้หมาบ้า ที่คอยมายุ่งกับผมอยู่ด้วย เลยทำตัวปกติดื่มไปคุยไปแขวะกันบ้างกัดกันบ้างกับเพื่อนแก๊งผมไป จนกระทั่งมีผู้ชายคนหนึ่งเดินถือแก้วเหล้ามาที่พวกผมนั่งกันอยู่ เป็นผู้ชายหล่อคม ผิวเข้มตัวสูงใหญ่มีมัดกล้ามเห็นชัด 

" น้องครับ...." เรียกน้องแล้วมองมาที่ผม พวกเพื่อนที่มาด้วยกันก็มองยิ้มๆ 

" ครับ " ผมตอบรับ 

" พอดีพี่อยากดื่มด้วย ดื่มกับพี่หน่อยได้ไหมครับ " พี่ตัวสูงนี่บอกจุดประสงค์มา แล้วยืนแก้วเหล้ามาให้ผม ผมก็มองเพื่อนๆ มีไอ้ปายกับไอ้กิตพยักหน้าให้ประมาณว่า รับไปเห่อะพวกกูก็อยู่.... 

" ครับ... แต่ผมขอดื่มแค่นิดหน่อยนะครับ " ผมบอกไปเพราะเหล้าในแก้นั่นน่าจะผสมมาแก่หน่อยดูสีก็รู้ 

" ได้ครับ " เขาตอบมายิ้มๆ ผมก็ส่งมือไปรับแก้วเหล้ามา ยกดื่มไป 2-3 อึก รู้ทันทีว่าเหล้านี้มันผสมแก่มาก 

" ขอบคุณครับ " ผมส่งแก้วเหล้าคืนให้เขา เขาก็ยิ้มแล้วถามชื่อผม 

" ชื่ออะไรครับ พี่ตั้มนะ "  

" กร..ครับ " ผมก็ตอบไปตามมารยาท 

" ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ " พูดยิ้มๆ แล้วเดินกลับไป ผมก็เคยเจออยู่หรอกพวกยกแก้วมาให้ดื่ม แต่ต้องดูสถานะการณ์นะก่อนจะรับ เพราะถ้าเพื่อนมาน้อยมันล่อแหลมผมก็จะไม่รับ แต่นี่เพื่อนผมมาครบไง มันให้รับผมก็รับแต่จะว่าไปเหล้ามันแรงแบบแปลกๆนะ ยี่ห้ออะไรวะ ไอ้พวกนี้ 

" เสน่ห์แรง นะเพื่อนกู " ไอ้ต้าพูดล้อ พลางยักคิ้วใส่... ผมยักไหล่ใส่มันกับ 

" 555 อิหนูกูต้องได้ผัวชัวร์ พวกมึงเชื่อกูป่ะ " น่านไงพูดแล้วหาแนวร่วมอิห่านจิก สัสพูดไม่ดูตัวเองเลยมึง สัสปาย 

" อิพิษงู.... มึงไปส่องกระจกด้วย สัส " ผมกระแทกเสียงหลับตาชังใส่มัน 

" 555 กูก็เห็นด้วยนะ" ไอ้พล 

" เออๆ 555 " ไอ้กิต 

" 5555 " "5555 " ไอ้คนเปิดเรื่องหัวเราะร่วน แม้แต่อิงเมียไอ้พลด้วย.... 

" เห ี้ย.. เถอะพวกมังอ่ะ " ผมด่าพวกมันแล้วสะบัดหน้าใส่ คุยขำๆกับได้สักครู่ผมก็รู้สึกแปลกๆ ในร่างกายมันเริ่มร้อยทั้งที่แอร์ก็เย็น จนผมเอาแจ็คเก็ตมาใส่ทับเสื้อกล้ามที่บางมาก รู้สึกขนลุก คันริมฝีปากเหมือนอยากมีอะไรมาแตะต้อง โดนเฉพาะไอ้ที่นอนอยู่ในกลางเกงมันเริ่มรู้สึก....เป็นอะไรว่ะ....ไปล้างหน้าล้างตาก่อนน่าจะดีขึ้น ผมลุกขึ้นยืน... 

"พวกมึงกูไปห้องน้ำแปป " แล้วบอกพวกมันก่อน 

" เออ...ให้กูไปด้วยไหม ? " ไอ้ปายถาม 

" ไม่ต้องก็ได้มึงพึ่งไปมาหนิ่ กูไปแปปเดียว " มันพึ่งไปเข้าห้องน้ำมา 

" อืมๆ รีบไป สักพักจะได้แยกย้ายดึกแล้ว " ไอ้พลหันมาพูดกับผม เออกูก็อยากกลับแล้ว ซี๊ดดด ผมรีบเดินไปห้องน้ำคิดว่าเข้าห้องน้ำล้างหน้าแล้วอาการคงจะดีขึ้น พอเดินมาถึงห้องน้ำด้านบน ก็เห็นประตูปิดไว้ มีป้ายบอกกำลังทำความสะอาด เลยไม่อยากยืนรอ ตัดสินใจไปเข้าข้างล่างก็ได้เห็นใจคนทำงาน ว่าแล้วก็เดินลงมาข้างล่าง ห้าทุ่มแล้วคนซาไปบ้างแล้ว... 

มาถึงในห้องน้ำ ผมเลือกที่จะเข้าไปฉี่ก่อน แล้วค่อยออกมาล้างหน้า ซี๊ดดดด อ่าาา ความรูสึกร้อนในตัวมันเพิ่มขึ้น ปลดเข็มขัดแล้วจับกรน้อยออกมาเพื่อฉี่ แต่มันก็เริ่มพองตัวขึ้น ผมเลยรีบฉี่จะมาช่วยตัวเองในห้องน้ำรวมแบบนี้ก็รู้สึกอายตัวเองไปทำที่ห้องดีกว่าทนเอา พอฉี่ออกเสร็จเรียบร้อยก็เอากระดาษมาซับ ใส่เข็มขัดกลับคืนแล้วก็เปิดประตูออกมา เห็นไอ้คนที่เอาเหล้าให้ผมกิน ยืนเอาแขนสองข้างท้าวเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเอนตัวเอาเหยียดหน่อยเหมือนรอใครอยู่ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร กำลังจะเดินไปล้างหน้า แต่มันดันตัวยืนแล้วเดินเข้ามารวบตัวผมไว้ แล้วพักเข้าห้องน้ำที่ผมพึ่งออกมา 

" เห้ยอะไรเนี่ย.." ผมผลักมันออกห่างเมื่อมันดันตัวผมเข้ามาในห้องน้ำ ร่างกายผมยิ่งไม่ปกติ ร้อนเร่าไปหมด... 

" พี่มาช่วยไง..." มันล็อกประตูอีก อะไรของมึง 

" ช่วยอะไรถอยผมจะออก " ผมชักไม่พอใจแล้ว ยิ่งเป็นแบบนี้ด้วย 

" ไม่เอาน๊าา เรากำลังอยากไง พี่รู้ " พอมันพูดออกมาแบบนี้ผมก็พอจะรู้แล้วว่าที่ผมเป็น อยู่เพราะอะไร 

" ไอ้สัส... มึงใส่อะไรให้กูกิน " โมโหสิครับ มึงมาเล่นแบบนี้ 

" หืมอย่าทำตัวไม่น่ารักสิ ครับ มาเถอะเราจะมีความสุขกัน " มันเข้ามากอดผม อ่าาา ความรู้สึกเร้าร้อนก็เกิดขึ้นคงเป็นเพราะยาที่มันใส่ในเหล้า 

" ไอ้เห ี้ยปล่อยกู ไอ้สัส " ผมดิ้นสุดแรงแต่แรงก็เริ่มน้อยเหลือเกิน พยายามดันมันออก 

" อยู่นิ่งๆสิวะ ||| " มันเริ่มตวาดผม 

" ไม่ไอ้เห ี้ยอย่ามายุ่งกับกู " ผมใช้แรงทั้งหมดที่มีอยู่ตอนนี้สู้ โดนเอายกขึ้นกระทุ้งไปที่หน้าท้องมันให้ออกจากตัวผมที่มันกอดไว้ พอมันผละออกหน่อยผมก็ต่อยหน้ามันไปที มันเสียหลักผมเลยจะเปิดประตูออกแต่... 

ตุ๊บ// อ่าจุก ท้องผมโดนหมัดมัน ผมงอตัวทั้งที่ยืนอยู่ แรงเริ่มจะหมด 

" ฤทธิ์เยอะนะไอ้สัส กูจะ-ย็ดดีๆ ไม่ชอบมานี่ " มันจบผมให้เงยตัวขึ้นจากที่ผมงอตัว ขาผมก็เริ่มไม่มีแรง ร้อนรุ่มไปทุกสัมผัสที่ถูกตัวผม 

" ปล่อยกูไอ้สัตว์นรก " ผมพยายามขัดยืน 

ผัวะ// แรงหมัดคนตัวใหญ่กว่ากระทบเข้าที่แก้มคาบเกี่ยวกับมุมปาก ชาไปเลยแถมมีเลือดออดตามรอยที่แตกอีก 

" กู-ย็ดดีๆไม่ชอบใช่ไหม ชอบเจ็บๆไม่บอกกูแต่แรก " มันรวบตัวผมอีกครั้ง เอาหน้าก้มลงคอไซ้ไปตามอารมณ์มัน ผมหลับตาด้วยความรู้สึกอยาก และคงไม่รอดมันแน่ถ้าไม่มีคนมาช่วยเพราะตอนนี้ผมหมดแรงจะสู้แรงมันแล้ว 

" อืมมม...หอมฉิบ " มันยังไซ้ซุกซอกคอของผมต่อโดนเปลี่ยนมาเป็นอีกข้าง มือก็เริ่มเลิกเสื้อผมขึ้น เอามือลูบไล้หน้าท้อง แล้วเริ่มเลื่อนขึ้นมาที่ยอดอก ดดยที่หน้ามันยังอยู่ที่คอผม 

" อ่ะ..ปล่อยยย สัสสส " ความเสียวทำให้ผมร้องห้ามเสียงยาว ผมไม่ต้องการแบบนี้ ไม่ต้องการมัน ไม่ ไม่..... 

((ปัง)) โครม||| เสียงดังจากอะไรสักอย่างพังด้วยการใช้แรงอย่างมาก 

((ปัง)) โครม||| แต่เสียงที่สองคือเสียงประตูห้องที่ผมกับไอ้สัสนี่อยู่ ตัวมันที่อยู่ใกล้ประตูเซมากระแทกตัวผม ล้มไปนั่งจ้ำเบ้าที่ชักโครกทั้งเจ็บทั้งจุก จากแรงแทกทั้งสอง คนที่ผมเห็นก็คือไอ้หมาบ้า เป็นครั้งแรกที่เห็นหน้ามันแล้วดีใจสุดๆ 

" เห ี้ยไรวะ " มันรีบยันตัวยืนปกติแล้วหันกลับไปที่ประตู ที่โดนถีบจนกลอนพังหลุดร่วง เพื่อประจันหน้ากับคนถีบ 

ตุ๊บ|| โครม|| อั๊ก|| 

อ๊ากกก ผมเอี้ยวลุกหลบยืนแอบติดผนังหน้องน้ำข้างชักโครกแทบไม่ทัน ไอ้หมาบ้ามันยกขาถีบไอ้เห ี้ยนี่อย่างแรง จนกระเด็นล้มมาทางผมกระแทกกับชักโครก ร่วงไปนั่งจุกอยู่ที่พื้น โอ้ยไม่คิดถึงกูบ้างเล๊ย.....สัส 

" ไอ้..." ปั๊ก|| ตุ๊บ|| มันยังโวยวายไม่จบเท้าไอ้หมาบ้าก็กระแทกเข้าที่คางมันเต็มแรง จากนั่งเป็นล้มนอนกองแทนหลับกลางอากาศไปเลย รอดแล้วกู............... 

 

อรรถพล=กร 

จากที่ผมเดินตามคนตัวเล็กมาที่ห้องน้ำด้านบนโซนวีไอพี ห้องน้ำปิดมีป้ายวางอยู่หน้าประตูทางเข้า เปิดดูก็ไม่เห็นมีใคร ผมเลยตามลงไปห้องน้ำข้างล่าง แต่ประตูทางเข้าก็ปิดอีกแถมล็อค ใจผมเริ่มร้อนรนมันบังเอิญเกินไป ไม่รอช้าใช้แรงขาถีบประตูทางเข้าทีเดียวเปิดออก เดินเข้ามาไม่มีใครอยู่เลยแต่มีห้องท้ายห้องเดี๋ยวที่ปิดอยู๋ แล้วผมก็ได้ยินเสียงมันร้องให้ปล่อยเสียงสั่นเครือ เท่านั้นแหล่ะสมองไม่คิดอะไรอีกเลย เดินไปถีบประตูออก แล้วก็เป็นมันจริงๆ อยู่กับไอ้คนที่ถือเหล้าไปให้มัน อย่างที่ผมคิดไว้ไม่มีผิด 

" หึ.....มึงโดนกูแน่ ไอ้ดื้อ " ไม่รอให้มันได้พูดอะไร ผมก็อุ้มมันพาดบ่าทันที แล้วผมก็เดินแบกมันออกจากห้องน้ำ 

" โอ้ย....อะไรเนี่ยปล่อยกูนะ...ปล่อยกู" มันดิ้นด้วยแรงที่เหลือน้อย...ทุบหลังผมรัวๆ ผมไม่พูดอะไรแล้วก็ไม่ปล่อยมันด้วย เดินมาหลังร้าน เพื่อจะไปที่ลานจอดรถเดินผ่านช่องแคบๆ พอคนเดินผ่านได้ มาถึงรถก็กดปลดล็อก เปิดแล้วโยนมันเข้าไป 

" สัส มึงจะพากูไหนไหนอีก กูจะไปหาเพื่อนกู " มันโวยวายขู่ฟ่อ ดันประตูออกสวนไว้ตอนผมจะปิด 

" เงียบ||| อยู่เฉยๆ ไม่งั้นมึงโดนในรถแน่ " ผมตวาดมันเสียงดังลั่น ดันตัวมันกลับไปนั่งแล้วปิดประตูรถทันที มันจะเปิดประตูออกแต่ผมกดล็อคไว้ ผมเดินอ้อมมาขึ้นฝั่งคนขับ มองมันด้วยความไม่พอใจ ...... 

" ดื้อนัก เดี๋ยวมึงได้ดื้อไม่ออกแน่ " พูดแค่นั้นแล้วออกรถ จะเชือดแมวดื้อคืนนี้แหล่ะ 

ผมออกรถมาได้แปปเดี๋ยว แมวน้อยก็อยู่ไม่สุข ดิ้นบนเบาะไปมา คงเป็นเพราะฤทธิ์ยาแน่ไม่รู้จักระวังตัวพูดแล้วมันน่านัก รึจะจัดบนรถดี.... 

" อ่าาา ร้อน.. อือออ" เสียงคางหวานหู แถมเอามือลูกหน้าอกตัวเอง ค่อยเลื่อนลงมาที่หน้าท้องแบนราบ ปมมองดูมันเป็นระยะ 

" หึหึ....ทนไปก่อนอีกนิดเดียวก็ถึง " ผมกระตุกยิ้ม แล้วบอกมันเบาๆ ตายังมองทาง....มีหันไปมองมันบ้าง 

" อ่าา ซี๊ดดดดด อืออออ ปะเปิดแอร์ หะให้นะหน่อย " โอ้ยจะทนไหวไหมกู เสียงมันพูดจะไม่เป็นภาษา แล้วเอามือล้วงลงไปในกางเกง สัส..... ผมเห็นภาพแล้วแทบทนไม่ไหว 

" อ่ะ อ่าาาา อืมมมม....." มันหันมามองผมแล้วคาง ตานี้หวานเยิ้มเหมือนแมวอ้อนเอาปลาทู ผมเร่งความเร็วรถขึ้น เพื่อให้ถึงที่หมายโดยเร็ว แต่ก็ไม่ประมาทเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ 

" อดทนไว้เตี้ย จะถึงแล้ว " ผมบอกให้มันทนไว้ เดี๋ยวไปจัดเต็มบนห้อง หึหึ 

" มะไม่ ไหว มะไม่ไหว ละแล้ว ช่วยหน่อย " มันร้องขอแบบคนจะไม่ไหวแล้ว เริ่มปลดเข็ดขัดตัวเองออก 

" อย่าพึ่งเตี้ย " ผมเอื้อมมือข้างซ้ายไปจับมือมันไว้ เพราะจะถึงคอนโดแล้วข้างหน้านี่เอง 

" อืมมม ไม่ไหวแล้ว ช่วยที " เออกูรู้แล้วที่รัก กูก็จะทนไม่ไหวเหมือนกันเนี่ย..... 

" ถึงแล้วแปปเดี๋ยว " แล้วก็มาถึงคอนโดผมส่ะที 

"................" มันเงียบเม้มปากแน่น เห็นแล้วหึ่ย...... 

" อีกนิดเดี๋ยว ทนไว้ก่อน " ขับเข้าที่จอดดับเครื่อง เปิดประตูลงรถแล้วปิดประตูฝั่งผมเสร็จสรรพ แล้วเดินอ้อมมาทางมันนั่งอยู่ เปิดประตูกว้างๆก้มลงไปช้อนตัวมันขึ้นในท่าเจ้าสาวแล้วหันออกจากรถ เอาเท้าปิดประตูรถกดรีโมทแล้วอุ้มมันเข้าไปในคอนโดมันก็เอาหน้าหันมาซบอกผม มีพนักงานมองแบบว่าให้ช่วยอะไรไหม ผมส่ายหน้าเป็นการบอกว่าไม่ต้อง อุ้มมันมาหน้าลิปกดเปิดอย่างยากลำบากแต่ไม่ต้องการให้ใครมาช่วย  

แล้วก็เข้ามาอยู่ในห้องจนได้ วางมันลงบนโซฟาเบาๆ แล้วมองดูแมวน้อยดื้อจนได้เรื่อง มันมองผมตาเยิ้มผมเลยต้องถามมันก่อน 

" แน่ใจนะว่าให้ช่วย " มันพยักหน้าตอบ  

" จะไม่โวยวายใช่ไหม ถ้าตื่นมา " มันส่ายหน้าตอบ 

" ทำแล้วหยุดกลางคันไม่ได้นะ " มันกัดริมฝีปากแล้วพยักหน้าตอบ หึหึ.... แต่คิดๆดูแล้วแมวผมมันดื้อไม่เบาอยู่นะตอนนี้อาจบอกว่าไม่ แต่จะรู้ไหมหมดฤทธิ์ยาแล้วจะเป็นยังไง ผมเดินเข้าไปในห้อง เอาของคัญคัญในตู้เก็บของออกมาเตรีม มันคือกล้องวีดีโอไงครับ นี่แหล่ะสิ่งที่ไว้รับมือกับแมวที่นอนอยู่ จัดแจงตั้งมุมกล้องที่จะได้ภาพชัดๆ ให้เรียบร้อย แล้วเดินออกมา อุ้มคนที่นอนหน้าแดงด้วยความอยากของฤทธิ์ยาเข้าไปในห้องนอนผม 

วางลงบนเตียงเบาๆ ขึ้นไปคร่อมร่างบางแล้วก้มลงประกบปากกระจับชมพูระเรื่อ ดูดซับความหวานของรสจูบคนตัวเล็กก็ตอบสนอง เอาแขนทั้งสองขึ้นคล้องคอผม เปิดปากให้ผมได้เข้าไปเล่นกับลิ้นเล็ก  

" อืม...อือ..."เสียงคางของร่างบางดังในลำคอ หยอกล้อรสจูบกันอยู่สักครู่คนตัวเล็กก็เริ่มประทวง เอามือตีที่แผ่นหลังผม ขออากาศหายใน ผมก็ผละออกมา มองหน้าร่างบางที่แดงร่ะเรื่อ 

" อ่ะ แฮ่กๆ ฮ่าาาา " คนที่โกยอากาศหายใจได้ ส่งเสียงออกมา ไม่ปล่อยโอกาสนาน ผมก้มลงไปซุกไซ้ซอกคอขาวทันทีสูดเอาความหอมที่ผมเคยได้กลิ่นมาแล้วอย่างพึ่งพอใจ ดูดเม้มลำคอ ติ่งหู.... 

" อ่ะ...อือ อ่าาาาา " เสียงคางหวานๆ ทำให้ผมยิ่งพรูความต้องการออกมามากขึ้น จับถอนเสื้อแจ็คเก็ตออก ตามด้วยเสื้อกล้าม พอถอดออกแล้วผมก็ต้องตะลึง ผิวขาวเนียนอมชมพู ยอดดอกสีชมพูพีช ปลดเข็มขัดแล้วรูดดึงกางเกมมันออกพร้อมกัน จนส่วนล่างของร่างบางเปลือยเปล่า เห็นเห็ดลำน้อยหัวแดงร่ะเรื่อแข็งเต็มที่ ผมจับชักรูดทันที 

" อ่ะ..." คนตัวเล็กสะดุ้งเล้กน้อย เอานิ้วโป้งวนที่ส่วนหัว ที่มีน้ำใส่หล่อลื่น  

"อ่ะอ่าาาาา" เสียงคางหวานหูดังระงม ผมเริ่มเพิ่มจังหวะชักรูดขึ้นลงเร็วขึ้น เรื่อยๆ 

" อืม อ่าาาาาา เสียวอ่าาาา " คนตัวเล็กเริ่มแอ่นรับจังหวะที่ผมมอบให้ 

" เรียกเฮียสิ เฮียโอ๊ต " ผมบอกให้คนตัวเล็กเรียกชื่อผมเวลาคาง 

" อ่ะอืมมมม อ่าาาา ฮะเฮีย ซี๊ดดด อ่าาาา "  

" เฮียอะไรครับ " พูดไปก็ชักรูดเร็วเน้นที่จังหวะ... 

" อะอ่าาา ฮะเฮียโอ๊ต....อือ อ่าาาา จะแตกแล้ววว ซี๊ดดดด " ผมหยุดมือทันที 

" อ่า หยุดทำไม " คนที่กำลังจะเสร็จร้องประทวง " อย่าแกล้งสิ " คนตัวเล็กว่าแล้วเอื้อมมือมาจับมือผมที่กำเอ็นน้อยไว้นิ่งๆ  

" ไหนบอกสิกรเป็นของใคร " ถามพลางมองหน้าแดงร่ะเรื่อง ด้วยความเขินอาย  

" ขะของเฮียโอ๊ตครับ " หึหึ.....พอใจแล้วผมก็ชักรูดต่อด้วยจังหวะถี่ๆ 

" อ่ะอ่าาาาา อืมมมม เสียวว เฮียยย อ่าาา " เสียงคางเรียกผมทำให้ผมแทบทนไม่ไหวอยากจะเข้าไปในร่างคนตัวเล็กไวๆ และเพียงแปปเดียว ร่างบางที่นอนอยู่ก็เกร็งตัว ปล่อยน้ำข้าวขุ่นออกมาเต็มมือผม ผมเอาเช็ดไว้ที่ขาอ่อนขาวเนียน 

" คราวนี้เฮียมั้ง " พูดแล้วก็ถอดเสื้อตัวเองออก คนตัวเล็กก็มองตาไม่กระพริบ หึหึ เดี๋ยวได้แน่นอนใจเย็นที่รัก แล้วตามด้วยกางเกงตัวเองรูดออกหมด จนแท่งลำใหญ่ที่แข็งตัวจนจะระเบิดอยู่แล้วดีดตัวออกมา สู่สายตาคนตัวเล็ก ที่เบิกตาโพลงเมื่อเห็นมัน  

ขึ้นคร่อมร่างบางอีกครั้งก้มลงไปไซ้ที่ซอกคอขาว ดูดสร้าวรอยไว้ ไล่ลงมาที่อกขาวเอาปากคอบไปที่ยอดดอกสวย 

" อือ...อ่าาาา " ดูดเม้มตามแรงอารมณ์ แล้วผละออก จับขาขาวสวยถ่างออก เอานิ้วปาดน้ำขาวขุ่นที่ขาอ่อนมาใช้หล่อลื่นเอาไปทาที่รูสวยเกลี่ยไปรอบๆ เอานิ้วไปจ่อแล้วดันเข้าไปทันที 

" อ่ะอือออ เจ็บ..." ร่างบางหุบขาเข้าเมื่อรู้สึกเจ็บ ความคับเน้นบวกกับข้างในมันรัดนิ้วทำให้ขยับรำยาก 

" อย่าเกร็งสิครับคนดี ผ่อนคลายจะได้ไม่เจ็บ " ผมก้มลงไปดูดยอดอกคนตัวบางเพื่อให้ผ่อนคลาย แล้วเริ่มดึงนิ้วเข้าออกช้าๆ แล้วไล่จังหวะไป พอได้ที่ผมก็เพิ่มเป็นสองนิ้ว 

" อ่ะ อ่าา อือออ" เสียงคางหวานเมื่อนิ้วผมดึงเข้าออกเร็วขึ้นพอได้ทีแล้วก็เพิ่มนิ้วเป็นสอง  

" อ่ะ อือออ อ่าาา " คนตัวบางแอ่นเอวขึ้นเมื่อใหญ่ของสิ่งที่เข้าไปใหญ่ขึ้น ไม่ไหวแล้วผมรอไม่ได้แล้ว ผละออกจากหน้าออกขาว ดันขาสองข้างถ่างออกให้ได้ที่ จับแท่งเอ็นใหญ่ยาวที่แข็งจนปวดตุ๊บๆ จ่อที่ช่องทางรักแล้วกดเข้าไปได้เพียงแค่ส่วนหัว 

" อ่ะ...เจ็บ โอ้ยเจ็บ " คนตัวเล็กร้องลั่นเมื่อแท่งเอ็นผมเสียบเข้าไปในตัว ขมิบรัดหัว-วยผมแน่น 

" ซี๊ดด อ่า..แน่นชะมัด อย่าเกร็งนะครับ อ่าา มันจะเข้ายาก " ความคับแคบ บอกแรงตอดรัดหนักๆ ทำเอาผมแทบเสร็จยืนช้ากว่านี้ผมคงไม่ไหว ออกแรงกดเข้าไปอีก 

" อือ เจ็บๆ ไม่ไหว....อือ เอาออกไปเถอะ โอ้ย..เจ็บจริงๆ " เมื่อความใหญ่ยาวของผมเข้าไปได้ครึ่งลำ ร่างบางก็ส่ายหน้าร่ะรัวด้วยความเจ็บ ผลักหน้าท้องผมให้เอาออก แต่มาถึงขนาดนี้แล้วผมหยุดไม่ได้แล้ว กดพรวดเดี๋ยวสุดลำ 

||สวบ|| 

" อ๊ากกก จุก เจ็บ โอ้ยยยย ไม่ไหวสัส เอาออกไป เจ็บบบ " ร่างบางร้องเสียงหลงเมื่อแท่งเอ็นใหญ่ยาวเกือบเก้านิ้วเข้าไปจนสุดแล้ว สะดุ้งดีดตัวขึ้นมากอดคอผมไว้แน่น ข้างในรัดแท่งเอ็นใหญ่จนแน่นด้วยแรงขมิบ จนผมเสียหัวไปหมดจะแตกทั้งทียังไม่ได้ขยับเลย 

" อ่าอย่าเกร็ง เฮียจะไม่ไหวครับ " แน่นจนรู้สึกว่าผมจะขยับแท่ง-วยใหญ่ไม่ได้ ไม่คิดเลยว่าเอาผู้ชายจะเสียวขนาดนี้ 

" อ่ะอือออ...อึดอัด " ผมแช่แท่ง-วยใหญ่ใหญ่ไว้แปปนึงร่างบางก็แอ่นเอวจนโค้ง สวยเอกซ์สุดๆ เห็นแบบนี้แล้วผมเลยเริ่มขยับเอวดึงออกแล้วดันเข้าช้าๆก่อน 

||ซึบ|| ||ซึบ|| 

" อ่าาาา จุก เสียว...อืออ " พอแรงขมิบคลายออกก็เริ่มสะดวกขึ้น ผมเร่งจังวะซอยแท่งเอ็นใหญ่เข้าออกเร็วขึ้น 

" อืมม ตรงนั้น อ่าาาาาาาา เฮีย " ผมเจอจุดแล้ว กระแทกเข้าออกย้ำๆจุดเดิม ร่างบางก็ส่ายบิดเอวด้วยความเสียว 

พรับๆ พรับๆ 

" ซี๊ดดด โครตแน่น อ่าาาา เสียว-วยฉิบ...อ่า " แมร่ง...ผมโครตเสียวแบบไม่เคยมาก่อนเลย ทั้งแน่น ทั้งตอดแรง 

" อ่ะๆ ฮะเฮีย อ่าาาาา อะอืออืม อ่าาาา อ่ะๆ " เสียงคางร่างบางดันไปตามแรงกระแทกของผม เสียงหวานหูทำให้ผมโหมแรงกระแทกขึ้นไปอีก จับขาถ่างดันขึ้นบ่น กระทกเข้ารูเสียวไม่ยั้ง 

พรึบๆ พรับๆ พรับๆ 

" ซี๊ดดดด โอ้ววว เสียวเห ี้ยๆเลย อ่าาา " ยิ่งกระแทกเร็วขึ้นแรงตอดรัดก็เพิ่มขึ้น ความเสียวสะท้านไปทั่วหัว-วย ผมชักติดใจแล้วสิ อะไรจะเสียวได้ขนาดนี้ 

" อ๊าาาาา อ่าาาา อืออออ เฮียอะโอ๊ต กะกรเสียว จะมะไม่แล้วไหว " ร่างบางบิดกาย แอ่นโค้งแหงนหน้าเหยเก ด้วยความจุกเสียวซ่าน... ผมมองดูด้วยความเอ็กซ์เซ็กซี่ สุดๆเลยเมียจ๋า 

" พร้อมกันครับเมียจ๋า ใกล้แล้ว " ผมจับขาวางที่บ่าทั้งสองข้างเหยียดตัวตรงเร่งกระแทกแท่งเอ็นใหญ่ เน้นๆ เร็วๆ แรงๆ แบบทุ่มสุดตัว 

พรึบๆ พรับๆๆ พรับๆๆๆ 

" อ๊ากกก ไม่ไหวแล้ว อ่าาาาาา เสียววว อืมมม" ร่างบางร้องลั่น เกร็งตัวเอ็นน้อยกระตุกปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาทั้งที่ผมไม่ได้แตะอะไรเลย รัดตอดรดก็ส่งมาถี่ๆ  

" ซี๊ดดดด โอ้ววว เสียว สัสๆ อ่าาาาา " เร่งกระแทกสุดแรงเป็นครั้งสุดท้าย เอวก็ต้องหลุดเพราะความเสียวสุดขีดที่ขยับต่อไม่ได้แล้ว แท่งเอ็นใหญ่เกร็งกระตุกงึกๆ ในรูรักร่างบาง ฉีดพ่นน้ำเชื้อขาวขุ่นเข้าไปมากมายแบบไม่เคยมาก่อน จนล้นทะลักไหลย้อนออกมาตามลำ-วยใหญ่ของผม และตามร่องรูของคนร่างบางที่นอนหอบถี่ 

ผมล้มตัวลงนอนทับคนร่างบางที่นอนหอบ กอดรัดไว้ด้วยความหวงแหน คนๆใครก็เอาไปจากผมไม่ได้ ถึงผมจะไม่รู้ว่าทำไม แต่ตอนนี้เขาคือของผมถ้าไม่ยังไม่พอใครก็เอาไปไม่ได้ 

" อือ...หนัก ออกไปเลย " หึหึ... เริ่มขู่ฟ่อแล้ว ไม่รอช้าครับผมลุกขึ้นจับร่างบางนอนคว่ำหน้า ดึงสะโพกยกขึ้นลอยเด่นทั้งที่แท่งร้อนใหญ่ยังคาอยู่ 

" อ่ะพอแล้ว...ไม่เอา " ผมไม่ฟังครับ เพราะโอ๊ตไม่เคยน้ำเดี๋ยว 555 เริ่มกระแทก-วยเข้าออกอีกครั้ง 

พรับๆ 

" อ่ะๆ อือออ อ่าพะพอแล้ว อ่ะๆ" แรงตอดรัดยังแรงเหมือนเดิม รูก็ยังแน่น... กระแทกเข้าไปสิครับ 

" อ่าาา ซี๊ดดดด เสียว ครับเมีย " จับรวบเอวบางที่แทบจะรวบมือจนรอบ ดึงกระแทกเอาหาตัว ไม่ปล่อยช่องว่างให้แรงตก... เสียว-วยเท่าไหร่ใส่ไปเท่านั้น 

" อ๊ากก เฮียยย กรเสียวว อ่าาา " เสียงร้องคางลั่นเป็นตัวการันตีว่า ร่างบางเสียวแค่ไหนกับลีลาลวดลายของผม 

" ครับเมีย.. เสียว จบนี้ขออีกน้ำ.... " แล้วมันก็เป็นไปอย่างที่ผมพูดครับ หลังจากที่ผมเสร็จจากน้ำนี้ ผมก็จัดต่ออีกส่วนท่านี่ไม่ต้องผู้ถึงผมจัดแบบถึงใจทุกท่า จริงๆอยากต่ออีกแล้วซ้ำแต่คนตัวเล็กชิงหลับไปส่ะก่อน ตอนเสร็จน้ำที่สามทุกน้ำหผมไม่ใช้ถุงเลยแตกทุกน้ำด้วยเสียวสุด ไว้มาต่อกันใหม่ครับเมียจ๋า..... หึหึ แล้วผมก็จัดการอุ้มคนตัวเล็กไปทำความสะอาดก่อนจะได้นอนแบบสบายตัว เสร็จก็อุ้มกลับมาที่เตียง หาเสื้อใส่ให้ก็เสื้อผมหน่ะแหล่ะครับใส่ตัวเดียว กางเกรงไม่ได้ใส่ให้ เผื่อไหวจะได้ต่อตอนตื่นมา 555 เปลี่ยนผ้าปูที่มีทั้งคราบน้ำรักผสมกับเลือดแดงเทือกเป็นการยืนยันว่าผมเป็นคนแรกของร่างบางแน่นอน และจะเป็นคนเดียวด้วย แล้วผมก็ขึ้นไปนอนกอดรางอุ่นหอมหลับตามไป.............. 

 

_______________________________________________________________________ 

 

ยังไม่ตรวจคำผิด รอคอมเม้นมากมาค่อยตรวจ ตอนนี้เม้นน้อยมา 

ฝากกดไลค์ คอมเม้น ติชม ด้วยค่ะ จะได้มีกลังใจอับต่อ 

ปล. เม้นน้อยอาจหยุดยาว 

ความคิดเห็น