ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.9.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 15 พ.ย. 2562 04:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.9.
แบบอักษร

นั่งรอไม่นานอาหารที่สั่งไว้ก็มาครับ เป็นเมนูง่ายๆ ต้มมะละยัดไส้, รวมกุ้งหมึดผัดผงกระหรี่, หม้อไฟต้มยำรวม, ห่อหมกปลากระพงมะพร้าวอ่อน, ไก่ทอดสมุนไพร, ปลาทอดน้ำจิ้มสามรถ, ของหวานก็สั่งสละเกล็ดหิมะ ส่วนน้ำของผทเป็นน้ำเปล่า ส่วนของแมวดื้อผมสั่งน้ำส้มให้ ทุกอย่างขึ้นโต๊ะครบก็มีพนักงานหญิงมาตักข้าวให้ออยน่าจะสั่งมา ผมจับแก้วน้ำส้มไปวางใกล้ๆ กับจานข้าวแมวดื้อ มันเงยหน้ามองผมแบบสงสัย...! 

" อะไร..? " หึหึ...ว่าแล้วเชียว 

" สั่งให้ " ผมตอบไปสั้นๆ แล้วใช้ช้อนกลางตักกับข้าวใส่จานมันด้วย ยิ่งทำหน้าแมวงงใหญ่เลย 

"..........." ? 

" กินสิ ไหนมีงานมีการ " หึหึ.....ไม่กินข้าวจะได้พาไปกินอย่างอื่น 

" รู้แล้ว..." พูดแล้วก็ลงมือทานอาหารกัน 

อาหารคาวถูกจัดการโดยผมและมันหมดไปเยอะเพราะรสชาติถูกปาก บวกับผมยังไม่มีอะไรตกถึงท้องตั้งแต่ตื่นมาด้วย มาแบบท้องว่างๆ ส่วนคนร่างเล็กผมก็คิดว่ายังไม่ได้กินอะไรมาเหมือนกันเพราะมันกินได้เยอะจริงๆ อาหารที่นี่มีรสชาติที่ผมเคยทานที่บ้านใหญ่ ตอนที่ป้าชุ่มยังทำงานอยู่ เมื่อเรียบร้อยก็ส่งสัญญาณมือให้พนักงานเก็บออก 

แล้วก็มีของหวานล้างปากตบท้ายมาเสิร์ฟ สละลอยแก้ว ทานเสร็จอะไรเสร็จก็ส่งบัตรให้พนักงานค่าอาหาร พนักงานรับบัตรไปรูดแปปนึงก้กลับมาก้มหัวแล้วยืนให้ ผมเอื้อมือไปรับแล้วก็เตรียมตัวจะกลับ จริงๆก็อยากพามันไปที่อื่นต่อ แต่เห็นบอกว่ามีงานเลยเอาไว้ทีหลังแล้วกัน ยังไงมันก็ปฏิเสธผมไม่ได้หรอ หนีไม่พ้นด้วย หึหึ... 

" เรียบร้อยนะคะ " ออยเดินมาถามเป็นมารยาท ผมก็พยักหน้าให้ 

" ครับพี่ออยอาหารอร่อยมาก รสชาติไม่มีตกเลย อิ่มพุ่งกลางเลย " หึหึ...แมวน้อยบอกพร้อมกับลูบพุ่งตัวเองเหมือนเด็ก ยิ้มหวานตาจะปิด.... หืมมม.. ที่กับผมนี่ทำหน้าขู่ฟ่อตลอด 

" 555 อร่อยก็มาบ่อยๆนะ เราน่ะมีเนื้อหนังอีกหน่อยจะดีนะพี่ว่า " ออยพูกเป็นกันเองกับแมวน้อย ทำให้ผมรู้เลยแบบไมต้องถาม คงสนิดกันออยจบการตลาด ส่วยคนตัวเล็กในประวัติก็จบเหมือนกัน น่าจะเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องแน่นอน 

" คร้าบบบ จะหาเวลามาบ่อยๆนะครับ " พูดคุยกับแบบยิ้มหัวเราะจนลืมไปมั้งว่ามีผมยืนอยู่ด้วย น่าจับลงโทษนะแมวดื้อ 

" ป่ะกลับกันได้แล้วคนมีงาน " ผมเลยพูดแทรกแบบกวนๆไป คนตัวเล็กหันมาเบ้ปากใส่ผมแล้วหันไปลาออย 

" ผมไปร่ะ สวัสดีครบพี่ออย... " แมวน้อยกล่าวลากัน.... 

" จ้ะๆ สวัสดีค่ะคุณโอ๊ต ขอบคุณที่มาอุดหนุน โอกาสหน้าเชิญใหม่ค่ะ " ออยพูดแบบยิ้มมาน้อยๆ แล้วสายตาผมก็มองไปเห็นผู้ชายสามคนที่นั่งถัดไปอีกสามโต๊ะ กับลังมองมาที่คนตัวเล็ก แววตาของพวกมันไม่ต้องบอกเลย ก็แบบนี้ผมมองเหงื่อนั่นแหล่ะครับ แล้วจะพูดคุยกันไปหันมองไป สัส....ของกู..... 

" อืม.." ผมตอบกลับไปสั้นๆ เดินไปจับแขนคนตัวเล็กที่อยู่ไม่ห่างจากตัวผม เข้าไปยืนใกล้ๆจนหน้าอกแกร่งผมแนบกับหลังของคนร่างบาง แล้วพาเดินออกมาที่รถ คนตัวเล็กก็ไม่ได้ขัดยืนอะไร มาถึงที่จอดรถก็ต่างคนต่างเปิดประตูขึ้นรถ แล้วก็ขับมาส่งที่หน้าบริษัทเหมือนเดิม รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้พาไปที่อื่นต่อเพราะความรู้สึกมันบอกว่ายังไม่พอ... 

" วันนี้จะออกไปไหนอีกไหม...? " ผมเอ่ยถามก่อนที่คนตัวเล็กจะลงจากรถ 

" ไม่ ไม่อยากไปไหนทั้งนั้น จะไปไหนก็ไป..." หันมาตอบแล้วสะบัดหน้า แล้วเปิดประตูออกลงรถ แล้วเดินเข้าบริษัทไปแบบไม่สบอารมณ์ คงเพราะคิดว่าผมจะบังคับให้ไปไหนต่ออีก....หึหึ พยศจิงนะแมวน้อย...รอก่อนจะปราบให้เชื่อง 

 

กรกฎ=กร  

อารมณ์เสีย หึ่ยยยย หลังจากที่กินข้าวที่ร้านพี่ออยเสร็จไอ้บ้ามันก็มาส่งผมที่บริษัท ก็แอบกลัวๆนะว่ามันจะพาผมไปที่อ่นอีกงานผมก็ยังเคลียรืไม่หมดเลยยังเหลืออีก พอรถจอดก่อนผมจะลงมันก็ถามผมว่า "จะไปไหนอีกไหม" ผมรีบหันไปตอบปฏิเสธเลย กูไม่อยากไปไหนกับมึงทั้งนั้นสัส คิดในใจตอนที่ตอบมันใครจะอยากไปกับมัน ที่ไปกินข้าวร้านพี่ออยด้วยเพราะมันบังคับผมหรอก

แต่ตอนอยู่ที่ร้านมันก็ทำตัวแปลกๆนะ สั่งน้ำส้มให้ผม ตักอาหารให้ผมตลอดที่นั่งกินด้วยกัน จริงๆผมก็บอกว่าไม่ต้องแต่มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรไง อีกอย่างไม่อยากให้มันอาละวาดอีก กินไปก็แอบมองดูมันไปมันนั่งกินแบบปกติอาการทั้งหมดก็เป็นปกติตั้งแต่เข้าร้านมาแหล่ะ คิดอยู่ว่าเออมึงก็เป็นคนปกติกับเขาได้หนิ่ แล้ววันนั้นเสือกเป็นหมาบ้าถูกน้ำร้อนส่ะงั้น อาจจะมีกวนประสาทบ้างแต่ก็ไม่มีอะไร

ตอนจะออกจากร้านมันก็เดินมาจับแขนผม แล้วดึกเบาๆเป็นการบอกว่าไปกันเถอะ มันมายืนซ้อนข้างหลังผมจนหน้าอกของมันแนบกับด้างหลังตัวผมทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นที่ส่งผ่านมา จากอกแข็งด้วยกล้าเนื้อของมัน ผมก็ไม่อยากขัดขืนอะไรเพราะลูกค้าในร้านก็เยอะ ไหนจะพี่ออยอีกที่เจอฤทธิ์มันเมื่อคราวที่แล้วไป มันจับแขนผมเดินออกจากร้านจนถึงรถแล้วค่อยปล่อย ต่างคนต่างขึ้นรถขับออกมาจนถึงเนี่ยแหล่ะ

ผมเดินเข้ามาในบริษัท พนักงานก็มองมายิ้มๆ หึ.....ไม่มีอะไรเว้ยยยย ผมเดินเข้าไปในลิปแบบปกติไม่ได้แสดงอาการอะไร เพราะไม่อยากเป็นที่จับตามอง เพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ มาจนถึงหน้าห้องทำงาน

" อ้าวบอส.... ออกไปข้างนอกมาหรือคะ ถึงว่าพี่ไปหาที่ห้องไม่เจอ " พี่แจงลุกขึ้นจากเก้าอี้ ยืนถามผม

" ครับ พี่แจงมีอะไรรึเปล่า....? "

" อ่อ... พี่จะเข้าไปถามน่ะค่ะ ว่าบอสจะทานอาหารที่ไหน " พี่แจงตอบ

" อ่อครับ... ขอบคุณครับ คราวหลังจะบอกพี่ก่อน..." ปกติเวลาผมทำงานติดพัน พี่แจงก็จะคอยดูแลเรื่องอาหารตลอด

" ไม่เป็นไรค่ะบอส.... พี่ก็ทำหน้าที่ปกติแหล่ะค่ะ " พี่แจงตอบกับมายิ้มๆ ผมก็ยิ้มตอบ

" งั้นผมขอเข้าไปเคลียร์งานให้เสร็จ ก่อนนะครับ " ผมเอ่ยขอตัว เพราะคืนนี้ต้องออกไปเดอะแก๊งอีก ต้องรีบจะได้มีเวลาเตรียมตัว

" ค่ะบอส " พี่แจงยิ้วแล้วน้อมตัวนิดๆ เป็นการเชิญผมก็เดินเข้าห้องทำงาน เพื่อทำงานต่อ

และแล้วงานทุกอย่างก็เคลียร์เสร็จส่ะที ผมเอามือประาสนกันแล้วเหยียดแขนขึ้นเหนือหัวตึงๆ เป็นการยืดเส้นยืดสาย หยิบนาฬิหามาดู อ่าาา จะห้าโมงเย็นแล้วหรอเนี่ย อืมต้องรีบกับไปเตรียมตัวแล้วสิ ยิ่งเป็นคนทำอะไรช้าอยู่ว่าแล้วก็เก็บของเตรียมตัวกลับ เดินออกไปจากห้องแบบสบายตัวเพราะงานหมดแล้ว เหลือแต่ที่ของใหม่ที่จะเข้ามา

" จะกลับแล้วหรอคะ บอส...? " เดินออกมาเจอพี่แจงหน้าห้องทำงานผม ห้องแกอยู่หน้าผมห้องผมอยู่ด้านในถัดจากแกเป็นห้องใหญ่เดียวกันแต่แค่แบ่งห้องทำงานโซนหน้าโซนใน ก็พบบอสก็ต้องผ่านเลขาเป็นปกติ

" ครับพี่แจง แล้วพี่จะกลับตอนไหน...? " ผมถามกลับพี่แจงมักกลับหลังผมตลอด....ถ้าผมอยู่ดึกแกก็ดึก ต้องมีธุระจำเป็นจริงๆแกถึงจะกลับก่อน

" นี่เดี๋ยวพี่อยู่อีกหน่อย ก็กลับแล้วค่ะ "

" อืม...งั้นเดี๋ยวผมขอตัวกลับก่อน พอดีวันนี้ผมมีนัด... "

" ได้ค่ะ.... " แกน้อมตัวก้มหัวเล็กน้อยเป็นการส่ง ผมก็ยิ้มแล้วเดินออกไป

กลับมาถึงก็เดินเข้าโซนครัวเปิดตู้หาอะไรรองท้องแบบง่ายๆ กับอาหารสำเร็จรูป เอาเข้าไมโครเวฟไม่กี่นาทีก็ได้กิน เอามานั่งกินที่โต๊ะอาหารพอเรียบร้อยแล้วเดินเข้าห้อง ไม่รอช้าปลดเสื้อผ้าทุกชิ้นเพื่อจะอาน้ำทำความสะอาดร่างกาย หยิบผ้าขนหนูแล้วเดินเข้าห้องน้ำ วันี้ขอแช่ตัวในอ่างสักหน่อยเถอะผ่อนคลายร่างกาย เปิดน้ำใส่อ่างผสมให้อุ่นพอดีแบบที่ชอบ แล้วใส่เครื่องสปาแช่ตัวลงไป ในอ่าง หันตัวไปจุดเทียนหอมแบบสปา ที่ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ใช้แขนลงไปคนในอ้างน้ำ นั่งลงแล้วเอนตัวพิงขอบอ่างในท่าสบายๆ วางหัวแล้วหลับตาลง แล้วลงไปแช่ตัว ความอุ่นของน้ำ กลิ่นนของเครื่องสปาที่ใส่ บอกกับกลิ่นเที่ยนสปา มันช่างเป็นสวรรค์สำหรับผมในการผ่อนคลายร่างกายเสมอ อ่าาาาาา

แช่ไปได้พักใหญ่จนน้ำเริ่มเย็น ก็พอลุกขึ้นออกจากอ่างเปิดน้ำในอ่างทิ้งแล้วมาเปิดฝักบัว ใสหัวให้เปียกเพื่อสระผมหันไปบีบแชมพูมาใส่อุ้งมือแล้วก็ลูปลงบนผมนิ่ม ขยี้สระเบาๆให้ทั่ว สักพักก็เปิดน้ำล้างออก ทำทุกอย่างเรียบร้อยก็หยิบผ้ามาเช็ดตัวพันไว้ที่เอว เอาอีกผืนมาซับน้ำที่ผม เช็ดให้หมาดๆแล้วก็เดินออกจากห้องน้ำ

มาหยุดหน้าโต๊ะกระจกใช้เครื่องประทินหน้าและผิวกายเล็กน้อย แล้วเดินที่หน้าตู้เสื้อผ้า โซนแต่งตัวเปิดตู้หยิบบ๊อกเซอร์ตัวจิ๋วรัดขาสีเทามาใส่ แล้วยืนใช้ความคิดคิด ว่าจะใส่อะไรไปดี คิดอยู่แแปปนึงเก็หยิบเสื้อผ้าที่จะใส่ออกมา เป็นเสื้อกล้าสีข้าวตัวเล็กบางรัดรูป ช่วงเว้าตรงคอและแขนกว้างเผยให้เห็นผิวขาวเนียนได้อย่างชัดเจน กางเกงเป็นยีนส์ไตล์ขาดขาระหว่างหัวเข่าและหน้าขาอ่อนทั้งสองข้าง แจ็คเก็ตแฟชั่นสีดำเพื่อตัดกับเสื้อกับสีข้าว เมื่อใส่ทุกอย่างครบแล้วเหลือแจ็คเก็ตเอาไว้ถือติดไปก่อนไว้ใส่ถ้าหนาวแอร์ เดินมาที่หัวเตียง

อื๊ดดด เสียงสั่นข้อความเข้า ของแอปสีเขียว เดินไปหยิบมือถือตัวเองขึ้นมาดู

Pay : เห้ยเสร็จยังมึง กูออกไปรอที่ร้านนะ " ผมมองดูเวลา 19.45 น. 

Korn : มึงจะรีบไปทำห่าไรไวนักหนา " ตอบกลับมัน 

Pay : กูไปดูไปจองที่ไว้ไง จะไปเลือกเอง โทรจองเดี๋ยวไม่ถูกใจ " 

Korn : เออ ลงทุนเนอะ นั่งไหนก็ร้านเหล้าเหมือนกันป่ะ " นั่นสิจะเลือกทำไม มึงนั่งไหนก็เมาได้หมดแหล่ะ 

Pay : พอใจมีไรป่ะอิหนู แต่ตัวมาให้สุดก็พอ " 

Korn : สัสแล้วแต่ " 

Pay : แค่นี้เจอกันที่ร้าน " 

Korn : เออ " จบการสนทนาผมก็เดินไปหยิบของที่จะต้องเอาติดตัวไป ไม่รีบอะไร พึ่งจะสองทุ่มเองว่าจะออกสักสองทุ่มครึ่ง 

กิ๊งก๊อง กิ๊กก๊อง เสียงกริ่งหน้าห้องดัง หันไปมองใครมาวะ แล้วเดินออกจากห้องไป มาถึงห้องรับแขกแล้วเดินไปที่ประตู เปิดออกดดนไม่ได้ส่องตาแมว

" โอ้โห ... เอ็กซ์สัส แต่งไปอ่อยใครวะ " พอเปิดประตูออก เสียงร้องก็ดังขึ้นทันที ผมก็ยักไหล่ใส่มัน

" อ้าวมาไงมึง..วัสดีอิง " ถามไอ้คนที่ยืนหน้าห้องแล้วก็ไม่ลืมทักทายกันที่มาด้วย ไอ้พลครับ มากับอิงแฟนมัน ไอ้พลมันหล่อตัวสูงมีกล้ามเนื้อหน่อยๆ ส่วนแฟนมันก็ร่างบางครับสูงกว่าผมหน่อยหน่อยหน้าสวยแนวตี๋ๆ ผิวขาว

" ก็มารับมึงไง...ชอบช้า สัส "

" ช้าอะไร กูก็ไปตามเวลานัดเถอะ " ใช่ครับเพราะไม่ถึงเวลาผมก้ไม่เคยออกไปก่อน 555

" มึงไปทีหลังเขาตลอดไง สัส " ทำมาบ่นกูก็ไปไหมหล่ะ มาช้ายังดีกว่าไม่มาอ่ะ

" พวกมึงอยากไปกันไวเอง ห้ามมาโทษกู ใช่ไหมอิง " หันหาแนวร่วมส่ะหน่อย

" 5555 " อิงก็หัวเราะไม่เข้าข้างใคร

" จะเข้ามาก่อนไหม...? " ผมถามมัน จะยินคุยอย่างงี้ไงวะ

" ไม่ๆ ไปเลยมึง จะสองทุ่มเศษๆแล้วกว่าจะไปถึงอีก " มองดูเวลาเออจริงของมันไปเลยก็ได้เตรียมอะไรหมดแล้ว

" เออๆ ไปๆ แล้วไอ้กิตกับไอ้ต้าอ่ะ " เออ ออมันไป นัดกันไว้สามทุ่มไง ผมเอ่ยถามถึงเพื่อนอีกสองคน ในแก๊ง

" มันจะไปด้วยกัน บอกให้กูมารับมึงเนี่ย " ไอ้ผลตอบแล้วจูงมืออิงให้เดินตามไป ว่าแล้วก็ปิดประตูห้องให้เรียบร้อยเดินถือเสื้อแจ็คเก็ตที่ติดหยิบมาตั้งแต่มนห้องตามพวกมันไปที่หน้าลิป......

ไม่นานรถก็มาถึงร้าน เกือบสามทุ่มแล้วอีกไม่กี่นาที ขับเข่าไปที่ลานจอดของร้านด้านข้าง แล้วก็พากันลงไป ผมกับอิงเดินคู่กันเขาแต่งตัวแบบเสื้อคอลึกหน่อยกางเกงหนังมันแผลบสีดำรัดรูป ถือว่าได้เลยแหล่ะ ไอ้พลก็เดิมาตามหลัง พอถึงหน้าร้านก็มีคนคุมหน้าร้านเชิญพวกผมเข้าไป คนเต็มเลยนักท่องราตรีทั้งหลายไม่ว่าชายหญิง ร้านเริ่มแออัดไปด้วยผู้คน ร้านเฮียต้นเป็นร้านดัง มีโซนดนตรีสดและแบบดีเจคอยจัดเพลงมันๆเร้าใจตลอด โซนวีไอพีแบบโซฟาหรูดีไซน์ร้านก็หรู แสงสีก็ตื่นตาตื่นใจ

ไอ้พลเดินมาชิดหลังผมสองคน เพราะตอนนี้เข้ามาในร้านแล้ว หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มองมาที่พวกผมสองคนแบบแถบจะทุกคน อิงก็ใช่ย่อยนะหน้าตาหุ่นนี้สะดุจตาเลย ยิ่งแต่งตัวแบบนี้ หุหุ ไอ้พลไม่ไม่หวงก็บ้าแล้ว มันจับไหล่ผมทั้งสองคนให้เดินไปข้างหน้า ผ่านคนมากมาย เสียงเป่าปาก เสียงแววเสียงชวน ดังตลอดทางที่เดินผ่าน สานตายนี่ไม่ต้องพูดถึง ไอ้พลก็คอยกันหลังให้ ขึ้นเดินยังโซนวีไอพีกัน ที่ลูกคุณหนูชอบเหอะๆ ไอ้ปายไง

" เห้ยพวกมึงทางนี้...||| " เสียงแว้ดของไอ้ปายดังขึ้น พวกผมก็เดินเข้าไปหา มองเห็นไอ้ต้ากับไอ้กิตก็นั่งอยู่ด้วย แต่ที่ผมสะดุจตากับเป็นคนหน้าดุโหดมองมาที่ผม หน้าตึงแบบจะฆ่าคนจ้องเขม็งมา นั่งอยู่กับกลุ่มเพื่อน 1-5 คน ผู้หญิงอีก 3 ข้างๆไอ้หมาบ้ามีผู้หยิงสวยเกาะแขนคลอเคลียอยู่ นั่งถัดไปจากกลุ่มที่พวกผมจะเดินไปนั่งน่ะสิ จะฆ่ากูรึไงสัสมองขนาดนี้ หมาบ้าตัวไหนมาสิงอีกวะ คิดในใจพลางเดินเข้าไป มาถึงที่ผมก็นั่งลง แต่ดันเป็นการหันหน้าไปทางมันพอดี แมร่งเอ้ยยยยย

" โหๆ อิหนูกูแต่งมาเต็มขนาดนี้ ได้ผัวแน่คืนนี้ " อิห่านจิกปายนั่งตรงข้ามมันพูดแซวผม ทั้งที่มันบอกให้ผมแต่งมา

" สัส " ผมด่าค้อนใส่มัน

" เออหว่ะ แมร่งเอ็กซ์ส่ะพี่น้ำเดินเลยน้องงง " ไอ้สัสกิต....เดี๋ยวได้แดกตีน หันไปมองแรงๆใส่มันมันก็หัวเราะร่วน

" กูก็เห็นด้วยนะกร มึงแมร่งสวยขึ้นป่ะ " ไอ้ต้า ดูปากพวกมันแต่ร่ะคน....หึ่ย....

" สวยเห ี้ยไรหล่ะ กูผู้ชายป่ะ..? " ผมดวยวายรวมๆใส่ พวกมัน ก็มีเสียงหัวเราะขึ้นทั้งกลุมที่มันแขวะผมได้

" เกรี้ยวกราดดด เดี๋ยวไม่สวยนะจ๊ะ..." ไอ้ปาย

" สวยพ่อง...." ด้ามันแล้วหลับตาชังใส่

" เอาน่าาาา นานๆรวมแก๊งที มึงก็ให้พวกมันพูดไปเหอะ " ไอ้ต้าที่นั่งข้างผมอีกด้านเอาแขนมาวางบนไหล่พาดยาวแล้วบอกให้ผมอนุโลม นานๆทีเจอกัน เออๆ.....กูจะยอม

" มาๆ อย่าเสียเวลา มึงเอาเบียร์ หรือเหล้าไอ้กร เดี๋ยวกูบริการเอง " ไอ้พลเอ่ยขึ้นแบบว่าได้เวลาต้องเมากันแล้ว

" อะไรก็ได้.." ผมตอบไปได้หมดแหล่ะผม เพียงแต่กินไม่มาก เพราะคอไม่ได้ทองแดง แต่ก็ไม่ได้อ่อน แล้วเราก็นั่งกินไปคุยไปซึ่งผมเลือกจะไม่มองเลยไปทางไอ้หมาบ้านั่น......

 

อรรถพล=โอ๊ต 

วันนี้หลังจากที่ผมไปส่งคนตัวเล็กแล้ว ก็กลับเข้าไปโรงแรมเคลียร์งานและจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น จนเริ่มค่ำมืดถึงได้กลับ วันนี้ผมมีนัดกับเพื่อนเก่าอย่างไอ้ปอนด์ มันย้ายไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย เพราะพ่อแม่มันไปเปิดธุกิจใหม่ที่นั่น พ่อมันต้องการให้มันเรียนไปด้วยเรียนรู้งานไปด้วย เลยให้มันย้ายไป แรกๆมันก็ขัดหัวจนฝา แต่เพราะมันมีพี่น้องแค่สองคนคือมันกับน้องสาว ที่ยังเรียนอยู่ ม.4 มันเลยยอมเพราะยังไงมันก็ต้องสืบทอดต่ออยู่แล้ว 

ผมกลับมาที่คอนโดก่อน แล้วก็จัดการทุกอย่างที่ต้องทำแล้วก็เตรียมออกไปร้านเฮียอาร์มที่หุ้นกับเฮียต้น ขับรถออกมาอย่างสบายใจคิดว่ายังไงวันนี้ก็ได้ปลดปล่อยอีกแน่ เพราะไปร้านเหล้าหรือเข้าสนามทีไรไม่เคยที่จะไม่ได้ ก็คนมันหล่อพ่อก็รวย 555 ออกมาถึงร้านก็ราวๆ สองทุ่มครึ่งได้ เดินเข้าไปคนยังไม่เต็มเท่าไหร่ สาวๆเพียบ ทุกคนมาเพื่อปลดปล่อยไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม มาสังสรรค์กัน บ้างก็มากิน บ้างก็มาหา บ้างก็มาด้วยความจำยอม หรือมาลอง ต่างๆก็ว่ากันไปส่วนผมก็เป็นหนึ่งในนั้น 

" อ้าวไอ้เสือ..." เฮียต้นทักขึ้น ยืนพิงอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์ 

" วัสดีครับเฮียต้น " ทักทายตอบ 

" อืม....ไอปอนอยู่ข้างบน พวกๆมึงแล้ว " 

" ครับมันมา ครบกันยังเฮีย" ผมถามกลับ 

" ขาดไอ้สิงห์มั้ง เดี๋ยวคงมา " กลุ่มผมคืนนี้ก็มีหกคนครับ ผม ไอ้เต้ ปอนด์ อ้น เท็น แล้วก็ไอ้สิงห์ แต่ไอ้นี้ช่วงนี้ติดเด็กเห็นว่ายังเรียนอยู่ด้วย เด็กผู้ชายด้วยเห่อะๆ ขุดหลุมดักตัวเองผมเคยเตือนมันแล้ว ถ้าอยากจะสนุกแบบไม่มีข้อผูกมัดก็ต้องระวังทั้งกายทั้งใจ ซึ่งผมไม่ชอบเท่าไหร่ครับมันจะเป็นยังไงผมก็ไม่อยากรู้ 

" ครับเฮีย งั้นผมขอขึ้นไปก่อน.." ขอขึ้นไปดูพวกมันก่อน ไม่ใช่ซัดหนักกันตั้งแต่หัวค่ำนะ ได้เละเป็นหมาอีก 

" เออ ไปๆ " เฮียต้นพยักหน้าแล้วโบกไม้โบกมือให้ผม ผมยิ้มแล้วเดินขึ้นมา มาถึงก็เห็นมันนั่งกินกันอยู่ชิลล์ๆ กับสาวๆสวยๆ มาชงเหล้า สามคนนั่งกอด นั่งฟัดกันอยู่นั่นแหล่ะ แล้วผมก็เดินเข้าไป 

" เห้ย มาแล้วไอ้เสือโอ๊ตกู มาๆ เพื่อน " เสียงเรียกไอ้เท็นเมื่อมองมาเห็นผม 

" ไงมึงหล่อขึ้นนี่ -วยเป็นหวัดเลยดิ " ไอ้สัสปอนด์ไม่ถึงขนาดนั้นไหม กูก็พักบ้างไรบ้าง ไม่ใช่เครื่องจักรสังหาร 

" สัส ไปอยู่นอกปากหมาขึ้นเยอะนะมึง " กัดมากูกันตอบแฟร์ๆ 

" 555 ก็ไม่ขนาดมึงมั้ง ได้ข่าวว่าไปก่อวีกรรมไว้ไม่ใช่หรอ " เหอะ.....ผมมองหน้าไอ้เห ี้ยเต้ทันที สัสนี่ปากรั่ว แล้วมันก็ยักไหล่ใส่ผม สัส... 

" มานั่งๆ " ไอ้อ้นตบที่นั่ง ปุ๊ๆ เรียกให้ไปนั่ง ผมก็เดินไปนั่งลงข้างๆมัน แล้วก็มีผู้ญิงที่พวกมันหามาชงเหล้าเข้านั่งอีกข้างหนึ่งของผม ยิ้มหวานยัวยวนแถมเข้ามาแซะผมๆก็ไม่ได้ว่าอะไร สายตาก็พลางมองเห็น โต๊ะถัดไปมีคนนั่งอยู่ 3 คนซึ่งหนึ่งในนั้นมีไอ้เตี้ยปากหมาอยู่ หรือกลุ่มมันจะมากันหมดวะ ผมคิดในใจ ถ้าอย่างนั้นไอ้แมวน้อยก็น่าจะมา 

" สัส...เต้ อริมึงไม่ใช่หรอ " ผมยักคิ้วส่งให้มันหันไปมองด้านหลัง ยกแก้วเหล้าที่สาวชงเหล้าชงให้ ไอ้เต้ก็หันตาม 

" อ้าวไอ้เตี้ยนี่หว่า " พอมันเห็นแล้วก็เอ่ยออกมา หึหึ ผมกระตุกยิ้มมุมปาก มองออกว่าไอ้เต้มันคิดไงตั้งแต่ร้านออยแล้ว  

" ใครวะไอ้เต้ ? แมร่งน่าหวานได้เลยวะสัส " ไอ้อ้นที่นั่งฝั่งเดียวกับผม ถามไอ้เต้ 

" แค่เด็กปากดีว่ะ " ไอ้เต้ตอบผ่านๆ หึหึ 

" เห้ยก็ว่าได้ว่ะ สัส หน้าหวานขาวน่าหม่ำ " ไอ้เท็นที่หันมองตามพูดขึ้น 

" ว่าแล้วก็จัดเลยดิมึง สักหยดสองหยดก็ได้แล้ว " ไอ้ปอนด์เสนอไอ้เท็น หยดของมันก็ยาปลุกอ่ะครับ 

" สัส ||| " ไอ้สัสเต้สบถขึ้นเสียงดัง หึหึ.... ผมยังยอกเหล้าขึ้นดื่มต่อ  

" 555 หวงนะมึงสัสเต้ ออกตัวแต่แรกก็สิ้นเรื่อง " ไอ้ปอนด์ว่าแซวไอ้เห ี้ยเต้ มันชูนิ้วกลางให้ให้ปอนด์ 555 

" 555 เออ สัสบอกแต่แรกก็หมดเรื่อง ลูกมาเฟียร์จะสละโสดก้คราวนี้ร่ะมึงงง 555 " ไอ้อ้นพูดไปขำไปกับท่าทีไอ้เต้... มันก็ยกนิ้วกลางขึ้นสองข้าง ให้ไอ้ปอนด์กับไอ้อ้น.... สักพักไอ้สิงห์ก็เดินมาหน้าเครียดๆ 

" ไงมึง.." ผมทักมันเมื่อเดินมาถึง แล้วนั่งตรงที่ว่าง 

" เรื่อยๆ ว่ะ เซ็งๆ นิดหน่อย " หึหึ 

" ไอ้เห ี้ย มึงก็ปล่อยเขามั่ง....เขายังเรียนอย่ ก็ต้องมีเพื่อนมีรุ่นพี่ไหม สัส " ไอ้เท็นต่อว่าไอ้สิงห์ เพราะมันวิ่งตามหึงตามหวงเด็กมัน 

" ไอ้สัส ลองเป็นเมียมึงไหมหล่ะ...? " ไอสิงห์ตอบแบบหน่ายๆ 

" ร้องเมีย.. สัส เมื่อก่อนกูเห็นบอกว่าเขาเป็นของเล่นใหม่ " ไอ้อ้น...เสริมขึ้น ก็ตามนั้นครับ 

" เห้ยๆ อะไรกันว่ะ กูไม่รู้ช่วยบอกกูด้วย" ไอ้ปอนด์ยืนหน้าถามอย่างอยากรู้อยาหเห็น 

" เออไว้กูจะเล่าให้ฟังเอง มึงยังอยู่อีกนานหนิ่ " ไอ้เท็นบอกไอ้ปอนด์ ไอ้สิงห์ก็ก็ส่ายหัวแบบเซ็งๆ แล้วยกแก้วเหล้าที่ไอ้เต้ชงให้ขึ้นดื่ม... 

" โอ้โห.......พวกมึงดูคนโน้นดิเอ็กซ์สัส แมร่งผู้ชายแน่หรอวะ " เสียงไอปอนด์ที่นั่งข้างกระจกใส ซึ่งบนชั้นนี้จะเป็นข้างฝากระจกใส่กั้นให้มองเห็นลานโต๊ะข้างล่างชัดเจน ซึ่งพวกผมอยู่โซน วีไอพี/เอ จะอยู่ติดกับฝากระกั้นตรงนี้ ในร้านมีโซนวีไอพีเปิดและวีไอพีปิด เปิดจะมองเห็นได้ทั้งโซน เห็นคนเดินเข้ามา คนเต้น ได้หมด แบบปิดจะเป็นของกระจกไปเลย  

แล้วผมหันไปมองตามที่ไอ้ปอนด์มันร้องบอก และที่ทำให้ผมอารมณ์ขุ่นมัวขึ้นก็เพราะ คนร่างบาง ที่ใส่เสื้อกล้ารัดรูปเห็นทุกสัดส่วนของลำตัวบาง คอและช่องเว้าตรงรักแร้ กว้างจนเห็นผิวขาวเนียนมาก ยังกางเกงยีนส์รัดรูปขาขาดนั่นอีก เห็นเนื้อขาอ่อนขาวเป็นร่องกว้าง ที่น่าโมโหคือในมือมันมีเสื้ออีกตัว น่าจะเป็นแจ็คเก็ต แต่มันไม่ยอมใส่ เดินเข้ามาในร้านคู่กับใครไม่รู้น่าจะเพื่อนมัน มีอีกคนซ้อนมาข้างหลังทั้งสองคนน่าจะคอยกันให้ สัส หงุดหงิดขึ้นมา กับสายตาพวกตัวผู้ทั้งหลายข้างล่างที่มองมันอย่างกับจะจับแดก แมวดื้ออ....หืมม........ 

ผมมองดูมันจนมันเดินขึ้นมาข้างบน มองไปที่มันจุดเดียว ไปหันมองไปที่อื่นเลย และตอนนี้ผมก็ไม่พอใจมากด้วย มันขึ้นมาแล้วไอ้เตี้ยปากหมาก็ตะโกนเรียก มันหันมามองทางเพื่อนมันเรียก แล้วครู่หนึ่งสายตายมันก็สบเข้าก็สายตาผมแล้วเบนสายตาหนี เดินเข้ามานั่งแบบไม่มองผมอีก แต่ผมยังมองมันอยู่ตลอด 

" สัส แม่งสวยกว่า ของไอ้เต้อีกหว่ะ..." ไอ้อ้นเอ่ยปากขึ้น ทุกสายตาของเพื่อนกลุ่มผมมองไปที่มัน แมร่งงง.... 

" หึหึ... มึงถามไอ้โอ๊ตดิ ว่าของใคร " ไอ้เห ี้ยเต้ยกยิ้มมุมปาก แล้วยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม ตาก็มองผมเย้ยๆ 

" อ้าวไอ้เชี่ยยยย..... อะไรวะมีเจ้าของหมดแล้วหรอวะ แมร่ง..." ไอ้เท็นร้องออกมาแบบคนเสียดาย 

" ของใครวะ ไอ้เต้ " ไอ้เชี่ยสิงห์หรี่ตามองผม แต่ปากเอ่ยถามไอ้เต้ สัส.....พวกกวนตีน 

" หึหึ..." เสียงไอ้ปอนด์ ขำในลำคอมองมาที่ผมตามที่ไอ้เต้มันส่งสายตามาที่ผม คนอื่นก็มองตามไอ้ปอนด์ 

" สาสสสสสส ของไอ้เสือโอ๊ตตต...." ไอ้อ้นร้องเสียงยาว มองผมแบบ งงๆ 

" มึงเปลี่ยนแนวแล้วหรอวะ สัสโอ๊ต " ไอ้สิงห์ถามผม ผมยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มรวดเดียวหมดแล้ววางแก้วมองพวกมันนิ่งๆ สาวชงเหล้าเก็ชงมาให้ผมเรื่อยๆ หมดก็ชง นั่งกอดแขนผมเอาหน้าอกนิ่มเธอมาเบียดแขนผมด้วย ยังไม่ใช่เกรดของผม....หึหึ 

" 555 นั่นดิ " ตามด้วยไอ้เท็น 

" กูสนับสนุนมึงนะ จะแนวไหนก็แล้วแต่มึง ของแบบนี้มันแล้วแต่คนชอบ " ไอ้ปอนด์พูดแล้วตบที่ไหล่ผม 

" แมร่งกูเสียดายของว่ะ น้องน่าจะเป็นของกูมากว่า กูจะทะนุถนอมสุดๆเลย " ไอ้เชี่ยอ้นพูดไปทำทีเสียดายไป 

" สัส.. แล้วกูเป็นยังไง " ผมสบถ แล้วถามมัน 

" มึงมันไม่รู้คุณค่าของดีไง สัส " เห ี้ยเถอะเหมือนมึงดีมากอ่ะสัส ผมไม่พูดอะไรต่อเอาแต่มองไปยังกลุ่มที่ไอ้แมวดื้อนั่งกันอยู่ 

" มึงก็... อย่าไปยุ่งอะไรกับมันเลย ปล่อยมันจัดการเอง " ไอ้สิงห์พูดขึ้น ยกแก้วเหล้าจิบชิลล์ๆไป 

" ไอ้สัส จะได้เป็นแบบมึงไง ตามหวงเขาเหมือนหมา แต่ไม่ยอมรับว่ารักเขา 5555 " ไอ้เท็นว่าเปรียบเทียบกับเรื่องไอ้สิงห์แล้วหัวเราะลั่น... 

" เสือก...สัส " ไอ้สิงห์ด่ากลับ 

" คนนี้หรอวะ ที่มึงไปสร้างวีรกรรมไว้ ตามที่ไอ้เต้บอก " ผมไม่ตอบยังนั่งมองนิ่ง แมวดื้อมันไม่ยอมมองผมเลย นั่งกินเหล้านั่งคุยกับกลุ่มมัน ไม่ปล่อยสายตาเลยมาทางผม ทำเป็นไม่สนใจทั้งที่เห็นผมแล้ว เดี๋ยวรู้กันแมวดื้อ....  

สักพักก็มีผู้ชาย ถือแก้วเหล้าเดินมาหาพวกมัน พูดอะไรกันนิดหน่อยแล้วส่งแก้วเราให้คนหน้าสวยที่ผมนั่งไม่พอใจอยู่ มันก็ยอมรับแก้วจากเขามายกขึ้นดื่มเฉยเลย ผู้ชายที่เอามาให้ก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ให้มัน แล้วมันก็เดินกลับไปที่กลุ่มพวกมัน พวกมันคุยกันแล้วมองมาที่ไอ้คนตัวเล็กนั่น ผมว่ามันต้องมีอะไรแน่ สัสทำไมไม่ระวังตัวบ้างเลยวะ เริ่มหัวเสียขึ้นมาแล้วผม 

ผมนั่งมองไปเรื่อยๆ มันก็ลุกขึ้นแล้วพูดอะไรกับเพื่อนมัน หน้ามันออกจะเริ่มแดงๆ แล้วเดินออกไปน่าจะไปห้องน้ำ แล้วไอ้คนที่เอาเหล้ามาให้มันก็ตามไปติด เพื่อนในกลุ่มมันก็ไม่สังเกตุเห ี้ยไรเลยสัส...ผมจับแขนสาวชงเหล้าออกจากแขนผมพร้อมกับ.... 

" เห้ย... เดี๋ยวกูไปเข้าห้องน้ำแปป " บอกพวกมันแล้วลุกขึ้นยืน 

" เออๆ อีกเดี๋ยวกูจะไปต่อร่ะ " ไอ้อ้นตบอรบผม ใช่สิมึงกูเห็นนั่งล้วงกันมานานแล้วหนิ่ แทบจะเอาโชว์เลยมั้งมึงสัส 

ผมเดินตามมันมันมาที่ห้องน้ำด้านบน แต่ประตูหน้าสุดมันปิดอยู่ มีป้ายบอกว่าทำความสะอาดอยู่ เลยใช้เท้าเขี่ยป้ายออกแล้วเปิดเข้าไป แต่กับไม่มีคนอยู่เลยมีแต่ห้องน้ำว่างๆ คนทำความสะอาดยังไม่มีเลย เอาแล้วไงมึงผมเริ่มเอ่ะใจ ชึ้นมา...แล้วไอ้เห ี้ยที่ตามมันมาหล่ะ... 

 

 

_______________________________________________________________________________ 

 

 

ยังไม่ได้ตรวจคำผิดนะ แต่ละตอนถ้าคำผิดเยอะเม้นบอกด้วย แจ้งว่านิยายในแบบของไรท์ ต้องมีองค์ประกอบของ-เรื่องด้วย กล่าวถึงครอบครัว กล่าวถึงเพื่อน กล่าวถึงคนที่พบเจอกัน อธิยายเหตุการณ์ จะเน้นอยู่แต่กับพระ,นาง, เลยอย่างเดี๋ยวไม่ใช่แนวของไรท์จร้าาา ถ้าไม่ถูกใจผู้อ่านบางท่านต้องขออภัยด้วย....... 

กดไลค์ คอมเม้น ติชม มาด้วยค่ะเพื่อเป็นกำลังใจ 

ปล. ยังอีกหลายตอนจร้า..... ไม่ได้รีบจบ ใจเย็นๆนะ อ่านฟรีไปก่อนยังไม่ได้ติดเหรียญ 

ความคิดเห็น