ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.7.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.3k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 11 พ.ย. 2562 23:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.7.
แบบอักษร

" เอามาเร็วๆ...." ผมทำหน้านิ่งพูดออกเสียงขู่มันนิดหน่อย.....หลังจากที่ปล่อยมันออกจากอ้อมแขน 

" แมร่ง....." พอโดนขู่หน้ามันนี่หงิกงอเลยครับ แต่ก็ยอมล้วงกระเป๋ากางเกงเอาส่งโทรศัพท์ออกมาส่งให้ผม แล้วยืนกอดอกมองหางตาแบบเคืองๆ....หึหึ....น่าจับฟัดฉิบ 

" โทรไป...รับด้วย ถ้าไม่รับมึงโดนแน่... จำไว้ " ผมกดเบอร์เข้าโทรศัพท์ผมแล้วบอกมัน..... 

" คิดว่ากลัวรึไง ห๊ะ..." ขู่เป็นแมวอีกแล้ว เดี๋ยวจะโดนมิใช่น้อย 

" จะลองดูก็ได้นะ กูมีแต่ได้กับได้อยู่แล้ว...หึหึ " ผมพูดแบบกำกวม... ส่งสายตาแบบอยากจะกินมันทั้งตัวส่ะเดี๋ยวนี้เลยดื้อนัก 

" เออ...กูไปได้หรือยัง....สัส " คนตัวเล็กหันมาโวย...แล้วทำท่าจะเดินไป.. 

" เดี๋ยว.....พูดกับกูให้มันดีๆ กูรุ่นพี่มึงอย่าให้ต้องโมโห " ผมคว้าแขนมันไว้ แล้วบอกสิ่งที่มันต้องเปลี่ยน 

" แล้วทีมึงหล่ะ...." มันสะบัดแขน เพื่อให้หลุดจากมือผม .... 

" กู เป็น พี่ มึง... " ผมย้ำเป็นคำๆ ออกเสียงลอดไรฟัน ||| 

" สัส...พูดเอาแต่ได้ " ร่างบางสะบัดหน้า....มองค้อนหางตา หึ.. ผมเอาโทรศัพท์ของผมออกมา กดเข้ากล้อง จับมันให้หันหน้ามาหา แล้วกดถ่ายภาพมันไว้ 2- 3 ภาพ มันก็ทำหน้าแมวงง....555 จับฟัดในห้องน้ำนี่ดีไหมวะ 

" แล้ว...ชื่อไร " ผมถามมันเพราะยังไม่รู้ชื่อมันเลย และที่ถ่ายภาพไว้ก็เพื่อจะ หาข้อมูลเกี่ยวกับมันนี่แหล่ะ 

" จะรู้ไปทำไม|||.....กร" หึ่ย...ไอ้คนบ้าอำนาจ " พอมันอ้าปากพูดผมก็ชี้หน้ามันเป็นการขู่ มันก็เลยบอกพร้อมกับบ่นอุบอิบแมวดื้อ..... 

\\ก๊อกๆ// \\ก๊อกๆ// " มีใครอยู่ข้างในไหมค่ะ... " เสียงผู้หญิงวัยกลางคนเคาะประตูแล้วส่งเสียงถาม...คงเป็นคนดูแลห้องน้ำ น่าจะมีคนแจ้งไป เพราะผมล็อกประตูเอาไว้... ผมมองหน้าคนตัวเล็กที่หันมามองหน้าผม...แบบมีคำถาม ประมาณว่าเป็นคนล็อกประตูใช่ไหม... ตอบไปด้วยการยักคิ้วให้ แมวดื้อก็เบ้ปากใส่ผมทันที 5555.... 

" กูไปแล้ว " พูดแล้วก็สะบัดตัวเดินไป... 

" อย่าลืมที่กูบอกไว้ " ผมก็ไม่ลืมเตือนความจำที่บอกมันไป 

" เห่อะ...." ((แกร๊ก)) ประตูเปิดออก.... ก็เห็นแม่บ้านที่เป็นคนดูแลทำความสะอาดห้องน้ำในห้างนี้ ยืนอยู่ มองเข้ามาที่พวกผม 

" อุ๊ย.....เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ " พอรู้ว่ามีคนอยู่ก็เอ่ยถาม .... 

" เอ่อ...ปะเปล่าครับ..." หึหึ คนตัวเล็กตอบแล้ว แล้วขอก้มหัวขอทางแล้วเดินก็ไปทันที 

" คะคุณ..... " ป้าที่ดูแลห้องน้ำ เห็นหน้าผมแล้วพูดตะกุกตะกัก น่าจะรู้แล้วว่าผมเป็นใคร เพราะได้มองหน้าชัด 

" ไม่มีอะไร...ป้าไปทำหน้าที่เถอะ " ผมบอกแกแล้วเดินไป ป้าก็น้อมๆตัวหลบผม 

" ค่ะ..." เสียงตอบรับแหบๆตอนผมเดินผ่าน 

 

 

กรกฎ=กร  

ขาเรียวงามของร่างบางระหง เร่งก้าวฉับๆอย่างเร่งรีบ เหมือนหนีอะไรมาสักอย่าง ออกมาจากห้องน้ำในห้างหรู ความคิดในหัวก็ตีรวนกันไปหมด กัดเม้มริมฝีปากตัวเองแน่น เพราะเหตุการณ์ที่ไม่เคยคาดคิด มันเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัว และไม่เข้าใจตัวเองกับความเคลิบเคลิ้มไปตามเหตุการนั้น เดินไปพลางส่ายหัวไปพลางเหมือนคนเสียหัว 

" พี่เพลิงอิ่มหรือยังครับ " เมื่อเดินมาจนถึงโต๊ะที่มานั่งกินในร้านชาบู ก็เอ่ยถามร่างสูงหน้าตาหล่อเหลา ที่นั่งรออยู่ 

" ครับ กรอิ่มแล้วหรอ " คนร่างสูงเอ่ยถามเพราะยังกินไม่หมด 

" ผมอิ่มแล้วครับ ถ้าพี่เพลิงอิ่มแล้วเรากลับกันเถอะ " ร่างบางรีบเสนอไปทันที เหมือนคนมีอะไร่เร่งรีบ ซึ่งก้ไม่พ้นสายตาของร่างสูงที่สังเกตุได้ต้องแต่ คนร่างบางเดินมาแล้ว เหมือนว่าหนีอะไรมา....ถึงจะอยากรู้แต่ก็ยังไม่ได้ถามออกมา 

"ไปสิ... เดี๋ยวพี่ขอไปจัดการค่าอาหารก่อน" เขาเลือกจะตามใจคนหน้าสวย...ที่มาด้วยกัน 

" ครับงั้นผมไปรอด้านนอกแล้วกันครับ " คนตัวเล็กรีบขอตัวออกไปรอด้านนอก คนตัวใหญ่กว่าก็พยักหน้ารับ....แล้วมองดูร่างเล็กที่เดินออกไปก่อนจะไปจัดการค่าอาหาร 

ผมเดินออกมาจากร้านชาบู เพื่อจะไปรอพี่เพลิง ไม่อยากอยู่ในร้านแล้วต้องเจอหน้ากับใครบางคนที่กำลังจะมา เพราะไอ้คนที่จะกลับเข้ามามันทำให้ความคิดในหัวมันตีรวนกันยุ่งเหยิงไปหมด แต่ก็ไม่ทันอยู่ดีไอ้คนๆนั้นมันมาพอดีหน้าร้าน ผมเผลอสบตากับมันทันทีที่มันเดินมาถึงหน้าร้าน เห็นรอยยิ้มมุมปากของมันเมื่อมองตรงมาที่ผม ทำให้ผมนึกถึงเหตุการณ์ในห้องน้ำแล้วรู้สึกหงุดหงิด เลยเลือกที่จะเดินผ่านมันออกมาไม่แสดงอะไรออกมาทำเป็นไม่สนใจอะไร....  

" หึหึ...." เสียงหัวเราะในลำคอ ที่ได้ยินตอนเดินผ่านมัน ทำผมขนลุกไม่ว่ามันสะใจ เยาะเย้ยกันแน่ หรือเพียงแค่ผมคิดไปเอง ช่างมันยังไงก็ออกมาพ้นมันแล้ว.... "ฟู่" เสียงปล่อยลมหายใจออกมาอย่างคนรู้สึกโล่ง เพราะเมื่อกี้เหมือนว่าร่างกายมันกลั้นลมหายใจไปชั่วขณะโดยไม่รู้ตัว ยืนเหม่อคิดอะไรไปจนไม่รู้ตัวเลยว่าคนร่างสูงเดินมาถึงตัว...... 

" น้องกร.....น้องกรครับ " ผมหลุดออกภวังค์ เมื่อมีมือใหญ่มาจับเข้าที่แขน... 

" คะครับ... พี่เพลิง " นี่เราเป็นอะไรวะเนี่ย 

" เป็นอะไรรึเปล่า...? " พี่เพลิงถามผม มองมาแบบเป็นห่วงจนพอจะรู้สึกได้ 

" เปล่าครับ เรากลับกันเถอะ พอดีนึกได้ว่ามีงานต้องเคลียรืน่ะครับ " ผมเลือกจะจะเอาเรื่องงานมาเป็นข้ออ้างบดบังความผิดปกติของตัวเอง 

" ครับ.. ถ้ามีอะไรบอกพี่ได้นะ " พี่เพลิงพูดมายิ้มให้ผมอย่างอบอุ่น โถพ่อคุณ หล่ออออ เหลือเกิน......อิจฉา 

" ได้สิครับ...แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรครับ " ผมตอบรับ พร้อมกับยิ้มแห้งๆ.....  

แล้วก็พากันเดินไปที่ลานจอดรถ เพื่อจะกลับ...ตอนนี้ก็ จะสามทุ่มแล้ว ผมก็อยากจะถึงห้องเร็วๆแล้ว เพราะเวลาที่หัวผมมันไม่แล่น ตื้อไปหมด สับสนกับความคิดตัวเองก็ไม่อยากจะไปไหนหรือทำอะไรเลย อยากจะทิ้งตัวลงบนที่นอนแล้วปล่อยให้ความคิดมันตกตะกอน ไม่อยากให้มันรกสมองจนไม่มีที่จะให้คิดเรื่องอื่น ต้องรีบขจัดมันออกไปให้ไว เพราะยังมีภาระงานที่รออยู่.... 

สักพักเราก็มาถึงคอนโด เกือบจะเหม่อยาวอีกแล้ว พี่เพลิงขับรถเข้าที่จอดรถเสร็จผมก็ปลดเซฟตี้ออก หันไปมองพี่เพลิงก่อนจะเอ่ยขอบคุณ 

" ขอบคุณนะครับ... ที่พาไปเลี้ยง ไว้คราวหลังผมจะเลี้ยงพี่บ้าง " พูดแล้วยิ้มจนตาจะปิด.... 

" ไม่เป็นไรครับ... ดีกว่าไปนั่งกินคนเดี๋ยว 555 " หือ.... อย่างพี่อะนะ น่าจะมีคนต่อคิวรอไปพี่จนยาวถึงเชียงใหม่ล่ะม้างง ...หึหึ 

" งั้นผมของตัวก่อนแล้วกันนะครับ....ฝันดีครับ " ขอตัวแล้วบอกฝันดีเจ้าภาพอาหามื้อนี้ 

" ครับ..." พี่เพลิงพร้องกับพยักหน้ายิ้มน้อยให้  

ร่างสูงมองนั่งมอง ร่างบางระหงราวกับผู้หญิงของหนุ่มหน้าสวย ที่เปิดไปยังประตูกระจกเพื่อจะเข้าไปในคอนโด เข้ารู้ดีว่าคนร่างบางจะต้องมีอะไรแน่ เขาสังเกตุเห็นตั้งแต่ร่างบางกลับมาจากไปห้องน้ำ อาการเหมือนกับจะหนีใครมาบวกกับสีหน้ามีเรื่องครุ่นคิดอยู่ตลอด ตอนมาก็เหม่อออกนอกรถตลอดทางจนมาถึงคอนโด เขาเห็นแล้วอยากจะเป็นที่พึ่งให้ไม่ว่าจะเป็นผู้รับฟัง เป็นคนปลอบไม่ว่าจะเจอกับอะไร เป็นให้กำลังใจให้ หรือเป็นทุกๆอย่างของคนร่างบางหน้าสวยเพราะพึ่งจะรู้จักกันยังไม่อยากจะรุกมาก.... 

สายน้ำอุ่นน้อยๆจากฝักบัวหรู ไหลผ่านศรีษะลงไปตามลำคอสวยผ่านเรือนร่างขาวได้รูป ลงเรื่อยๆตามส่วนโค้งเว้าของเอวคอดหน้าท้องแบนราบ ลงก้นงอนพอดีกับเรือนร่างสู่ขาเรียวสวยจนถึงพื้น..... ของคนหน้าสวยที่เอามือจับที่ริมฝีปากตัวเองอย่างครุ่นคิดถึงสัมผัสที่เรียกว่าจูบแรก ความอุ่นนุ่มละมุนของริมฝีปากหนาที่มอบให้ กลับความรู้สึกว่าในสมองขาวโพลนเมื่อร่างกายเริ่มตอบสนองต่อสัมผัสนั้น ความรู้สึกยังไม่จางหายไปจากริมฝีปากกระจับสวยนี้เลย ยังมีความอบอุ่นจากอกกว้างด้วยมัดกล้ามและวงแขนแกร่งยามกอดรัดนั่นอีก ทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะเล็กน้อย แต่ทำไมยังตราตรึงอยู่ในความรู้สึกส่วนลึกของเขา...ไม่รู้ว่าใช่เวลาในห้องน้ำนี้นานแค่ไหน แต่ก็ยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้.... 

ผมอาบน้ำสระผมเสร็จก็เดินออกมา แบบผ้าขนหนูพันเอว ในมือก็ถืออีกผืนหนึ่งเช็ดซับผมที่เปียกน้ำจากการสระล้าง เดินต่อไปที่หน้าตู้เสือผ้า ยืนเช็ดผมจนหมาดๆแล้ว ก็หยิบชุดใส่นอนวางไว้บนเตียง แล้วเดินไปหน้าโต๊ะกระจกเพื่อทาครีมบำรุงหน้าและโลชั่นมาทาผิวเล็กน้อย เสร็จก็ไปหยิบชุดนอนมาใส่ เอาผ้าขหนูไปแขวน ทั้งที่ความคิดก็ยังไม่ตกตะกอน 

เดินทิ้งตัวลงบนเตียงขนาดคิงไซ์ ในห้องหรูพอสมควร แล้วตั้งคำถามเพื่อหาคำตบให้กลับตัวเอง 

มึงชอบเขาหรอ ? =ก็ไม่นะออกจะเกลียดส่ะด้วยช้ำเพราะไม่ชอบคนหยาบคาย อวดเบ่งกร่างไปทั่ว 

ทำไมมึงรู้สึกดีกับจูเขาหล่ะ ? =ก็ไม่รู้ว่ะมันเป็นไปเอง คงเพราะเป็นครั้งแรกมั้ง.... 

แล้วมึงมานั่งคิดถึงเหตุการณ์นั้นทำไม ? =เพราะโดนผู้ชายด้วยกันทำหละมั้ง 

มึงจะทำไงก็ไปหละ ? =อ้าวกูจะต้องทำอะไรหละ? กูก็เป็นกูแค่นั้น เออ ก็ใช้ชีวิตของมึงไปตามปกติไงจะมาคิดทำบ้าอะไรวะเสียเวลานอน สัส  

" โอ้ย....เป็ยบ้ารึเปล่าวะกู นอนๆสัส ไร้สาระ" เมื่อผมเถียงกับตัวเองในความคิดได้สักครู่ก็ดึงสติออกมาจาก ภวังค์ความคิดไร้สาระ แล้วก่นด่าตัวเอง ขยับร่างกายนอนดีๆแล้วปิดเปลือกตาลง นอนดีกว่าครับ... 

.................................................................... 

 

อรรพล=โอ๊ต 

23 : 45 น. ณ ห้องเสพสุข โรงแรม อินทาวงศ์วิเศษพันธุ์ 

" อือ...อ่าาา เสียว อะโอ๊ต อ่าาาาา " เสียงหญิงสาวหุ่นเอ็กช์ร่างกายเปลือยเปล่า ที่กำลังขึ้นคร่อมอยู่บนร่างสูงใหญ่ หุ่นแน่น หน้าตาหล่อมาก มืออยู่ที่หน้าอกล่ำในท่าเท้าแขน นมโตขาวสวยสะบัดขึ้นไปมา จากแรงยกสะโพกขึ้นลงอย่างเมามันกับความเสียวที่ได้รับ จากแท่งเอ็นร้อนใหญ่ยาว ของคนตัวสูงที่นอนอยู่ด้านล่าง เสียบคาอยู่ในรูสาว  

" อืม... " เสียงในลำคอของเจ้าของแท่งเอ็นร้อน ดันต่ำในลำคอ อย่างพอใจกับจังหวะขย่มเอ็นของหญิงสาว... 

" กรี๊สส อ่าา จะ มะไม่ ไหวแล้ว คะค่ะ โอ๊ต อืม..อ่าาาาา " ความใหญ่ยาวของแท่งร้อนที่อยู่ในรูเธอบวกกับการขย่มไม่ยั้งทำให้จุกเสียดเสียวซ่านไปทั่วทั้งท้องน้อย และกำลังจะถึงฝั่งในไม่ช้า.. 

" อืม...อ่าาา" ร่างสูงคางด้วยความเสียวเช่นกัน เมื่อรูสาวเจ้าที่กำลังจะเสร็จมันตอดรัด แท่งร้อนของเขารัวๆ 

" อะโต๊ด....อ่ะ อ่าาาา อือ...อ่ะ อ่ะ " เพื่อไม่ให้ความเสียวลดลงหรือขาดตอนเธอเร่งจังหวะขย่ม ขึ้นอีก เพื่อให้คนที่นอนด้านล่างพอใจ 

" ซี๊ดดด อืม...อ่าา ใกล้แล้ว " ร่างสูงด้านล่างก็เสียว จนรู้สึกจะแตกออกมาแล้วเหมือนกันจากแรงตอดรัดในรูสาว 

" อะ อ่า อือ อ่าาาาา กรี๊สสสสสส มะไม่วะไหวแล้ววว " หญิงสาวนั้นขย่มต่ออีกหน่อยก็ร้องลั่นห้อง พร้อมกับเกร็งกระตุกเอวสวย ด้านในรูก็ตอดรัดลำแท่งเอ็นใหญ่ถี่.. น้ำขาวขุ่นเป็นเมือกของสาวเจ้าไหลเยิ้มลำแท่งร้อน 

" ซี๊ดดด อ่าาา " ความเสียวลำ-วยทำให้ร่างสูงล่ำ จับสะโพกหญิงสาวยกขึ้น แล้วเด้งเอวสวนลำแท่งเอ็นใหญ่ยาวของตัวเอง เข้าออกรูสาวจากด้านล่าง อย่างเร็วแรง....เพื่อให้ได้ถึงฝั่งของความเสียว... 

" กรี๊สสสสสสส อ่าาาาา โอ๊ต " แรงกระแทกจากร่างสูงด้านล่างทำให้เธอกรีดร้อง ด้วยความจุกเสียว เพราะพึ่งจะเสร็จ... 

" อืม ...อ่าาาา ซี๊ดดด " เสียงคางร่างสูงดังขึ้น แรงกระแทกสวนหยุดลง เป็นแรงกระตุกของลำเอ็นใหญ่แทน น้ำขาวอุ่นถูกฉีดพ่นออกมาเต็มถุงจนหญิงสาวรู้สึกได้ เธอทิ้งตัวลงบนอกกว้างเต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออย่างคนออกกำลังกายและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งที่แท่งเอ็นร้อน ยังคงเสียบคาอยู่ในรูของเธอ ตัวก็ยังสั่นเทิ้มจากความเสียวที่พึ่งจบไป 

ร่างสูงก็ไม่ได้ว่าอะไรปล่อยให้เธอพักไป สักพักเธอก็หลับคาอกของเขา เพราะนี่เป็นรอบที่สามหลังจากกลับมา จากห้างที่เขาพาไปเดินช๊อป และไปทานชาบูกัน ร่างสูงจับดึงแท่งเอ็นร้อนที่ตอนนี้เริ่มสงบลงแล้ว ออกจากรูสาวแล้วจับให้เธอนอนลงที่เตียง แล้วลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำตามเคยเพราะอยู่ที่ห้องเสพสุขของเขาที่โรงแรม 

ผมเดินออกมาจากห้องน้ำ พันผ้าขนหนูผืนเดียว มองไปที่เตียงที่มีร่างเมย์นอนหลับลึกอยู่ ก็ปกติครับปลดปล่อย จริงๆแล้วมันเริ่มมาจากคนตัวเล็กหน้าสวยนั่นแหล่ะครับ ผมโคตรอยากเลยตอนได้กอดจูบมันที่ห้องน้ำในห้าง จะเอามันเลยก็ได้แหล่ะเพราะมันสู้แรงผมไม่ได้หรอก แต่ผมคิดว่ายังก่อนดีกว่า เพราะผมต้องการรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับมันก่อน เพื่อการใหญ่ข้างหน้า 555 เลยปล่อยมันไปก่อน ตอนที่มันเดินออกจากร้านผมรู้สึกหัวเสียนิดหน่อย ที่มันทำเฉยใส่ผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หึหึ เฉยให้ได้ตลอดแล้วกันสักวันมันก็ต้องเป็นของผม ในฐานะอะไรยังไม่รู้แต่รอได้มันมาก่อน 

แต่งตัวเสร็จก็ทำเหมือนเดิมครับ ไลน์บอกเลขาให้จัดการอย่างเคยๆ ที่บอกแล้วครับนี่มันห้องเสพสุขของผมๆไม่นอนค้างกับใครที่นี่ทั้งนั้น แล้วกดโทรศัพท์โทรหาคนที่ผมต้องการใช้ 

ตู๊ดดดดด ตู๊ดดดดด ตู๊ดดดดด ตู๊ดดดดดด 

( ครับ...คุณโอ๊ต มีไรให้ผมรับใช้โทรมาส่ะดึกเชียว ) 

" ผมต้องการข้อมูลของคน คนหนึ่ง เดี๋ยวผมส่งภาพไปให้ " ว่าแล้วก็ส่งรูปไปให้ทันที 

( ได้ครับ..) 

" ผมขอด่วนเลย เร็มเท่าไหร่ยิ่งดี " คนที่ผมคุยเป็นคนหาข้อมูลแบบนักสืบเงาของพ่อผมเอง ไม่ว่าข้อมูลอะไรเขาสามรถหาได้หมด ไม่ยกเว้นแม้แต่เรื่องลับๆ ลึกๆ ยากๆ ทำงานให้พ่อผมตั้งแต่พ่อรับช่วงต่อจากปู่ เป็นคนที่พ่อไว้ใจมาก มีแค่ผมกับพ่อเท่านั้นที่เขาทำงานให้ ซึ่งผมก็ไม่รู้อว่าเพราะอะไร เพราะเฮียๆผมไม่เคยใช้เขาแบบตรงๆได้เลยนอกจากผ่านพ่อและผม 

( ผมขอเป็นพรุ่งนี้เย็นแล้วกันครับ ) 

" ได้ครับ....ขอบคุณครับ " ผมก็กดวางสายเมื่อคุยกันรู้เรื่อง.... หึหึ แล้วเจอกันนะแมวดื้อ 

กลับคอนโนได้อย่างสบายใจหล่ะผม ไอ้ปลดปล่อยแล้วก็แค่รอข้อมูลที่อยากได้แบบ ชิลล์ๆ พรุ่งนี้มีนัดกับไอ้ปอนด์ที่ร้านเหล้าเฮียต้น มันจะบินกลับจากออสเตรเลียพรุ่งนี้ มีหนักแน่เพราะงั้นผมต้องรีบไปพักผ่อนเอาแรงก่อน...... 

 

________________________________________________________________________________ 

 

 

 

ยังไม่ได้ตรวจคำผิดเหมือนเคยแต่งไปก่อน..... 

รอให้มีคนบ่นก่อน 5555 

ปล. คอมเม้นหรือกดไลค์ ให้กำลงใจด้วยค่ะ 

ความคิดเห็น