ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Special 2 So Happy

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.4k

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 09 พ.ย. 2562 12:48 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special 2 So Happy
แบบอักษร

"มองเหี้ยไร!" แทนคุณตะโกนออกไปหลังจากที่วายเดินเข้ามาหาเขาที่โต๊ะแล้วมีสายตาลูกค้ามองวายด้วยสายตาเปล่งประกายด้วยความสนใจ

"ไอ้เหี้ยคุณ นั่นลูกค้ามึงใจเย็น" กันย์ปรามขึ้นมาทันทีที่เห็นแทนคุณหัวร้อนแถมยังตะคอกลูกค้าจนหน้าเสียรีบหลบสายตาแทนคุณทันที

"แล้วไงก็มันมองเมียกู" แทนคุณว่าพร้อมกับเหลือบสายตาขึ้นไปมองหน้าวาย วายมองแทนคุณด้วยความเหนื่อยใจก่อนที่ร่างบางจะนั่งลงข้างๆแทนคุณ

"มึงก็เกินไปนะคุณ" วายต่อว่าแทนคุณแม้ว่าวายเองก็ไม่ชอบที่มีคนมามองเช่นกันแต่จะให้ทำยังไงได้ในเมื่อเราห้ามใครไม่ได้

"กูไม่ชอบ กูหวง" แทนคุณว่าแล้วยื่นมือไปโอบไหล่วายไว้

"อิจฉาคนมีเมียจังเลย" กันย์เอ่ยแซวขึ้นมาพร้อมกับมองทั้งคู่ด้วยสายตายิ้มๆ

"กัดลิ้นตายครับ" แทนคุณยกยิ้มแล้วพูดประชดกันย์ออกไป

"อย่าให้กูมีบ้างแล้วกัน กูจะทำให้มึงอิจฉาจนอกแตกตาย" กันย์ว่าพลางยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม

"ทำไมกูต้องอิจฉามึงด้วยวะ เมียกูทั้งขี้ยั่วและน่าเอาขนาดนี้ ชาตินี้กูไม่จำเป็นต้องอิจฉาใคร" พูดจบแทนคุณก็ก้มลงมาประกบจูบบนริมฝีปากบางของวายโดยไม่สนใจสายตาของกันย์เลยสักนิด

ลิ้นหนาเปียกชื้นสอดแทรกเข้ามาในโพรงปากนุ่มก่อนจะตวัดเกี่ยวช่วงชิงความหอมหวานจากโพรงปากของร่างเล็ก ทั้งคู่แลกจูบกันอย่างเร้าร้อนและดูดดื่มทำให้กันย์ที่มองอยู่ถึงกับตาร้อนขึ้นมา

"เปิดห้องเถอะ" กันย์พูดขึ้นอีกครั้งก่อนที่แทนคุณจะผละจูบออกจากวายความจริงร่างสูงไม่อยากผละออกมาเลยสักนิด แต่ก็กลัวเพื่อนอิจฉาจนตรอมใจตายไปซะก่อน

"งั้นกูฝากมึงดูแลร้านต่อก็แล้วกัน เดี๋ยวกูจะพาวายกลับไปนอน" แทนคุณว่าจบก็รั้งวายให้ลุกขึ้นตามร่างสูง

"จะได้นอนหรอวะ"กันย์พูดแซวก่อนจะได้รับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์จากแทนคุณ แล้วร่างสูงก็พาวายเดินออกจากร้านไป

แทนคุณพาวายมาที่รถคันหรูของตัวเองก่อนที่รถจะทะยานออกไปบนท้องถนนให้ยามค่ำคืน สายตาคมเหลือบมองน้ำส้มขวดเล็กในมือของวาย เขาเห็นวายถือมันตั้งแต่อยู่ในผับแล้ว ยังไม่ได้กินสักนิด

"คุณอยากกินน้ำส้มอ่ะวาย" แทนคุณเอ่ยปากขอซึ่งวายก็ยื่นมันมาให้แทนคุณอย่างว่าง่าย ร่างเล็กเปิดฝาให้แทนคุณพร้อมก่อนที่จะยื่นมาจ่อปากแทนคุณ

แทนคุณอ้าปากรับก่อนจะยกมืออีกข้างขึ้นมาจับมือเล็กไว้แล้วดันขวดน้ำส้มขึ้นดื่มจนหมด

"ขอโทษครับที่เผลอดื่มจนหมด" แทนคุณบอกออกไปเพราะกลัววายโกรธ

"ไม่เป็นไรก็จะเอามาให้ดื่มอยู่แล้วนี่" วายพูดยิ้มไปและตอนนั้นเองผมถึงได้เข้าใจคำพูดของวายและใบหน้าหวานที่มีความหมายนั่น

"ร้ายมากนะวาย" แทนคุณกัดฟันพูด เขารู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นมาในร่างกาย คงไม่ต้องบอกนะว่าเพราะอะไร

"เหนือคุณยังมีวายนะครับ" วายพูดแล้วมือเล็กก็ยื่นมา มันซุกซนสอดเข้าไปใต้เสื้อของแทนคุณจนแทนคุณต้องหักพวงมาลัยเข้าไปที่ซอยเล็กๆข้างหน้า ก็โชคดีไปที่มีซอยเปลี่ยวอยู่แถวนี้ไม่งั้นคงข้างทางแทน

"อยากลองบนรถใช่มั๊ย" แทนคุณพูดแล้วจับมือเล็กที่ซุกซนไว้ ร่างเล็กพยักหน้างึกทำให้แทนคุณรีบคว้าต้นคอของร่างเล็กมาประกบจูบทันที

แทนคุณขยับข้ามไปที่ฝั่งของวายแม้ริมฝีปากจะประกบจูบกันอยู่ เขานั่งคุกเข่าลงตรงที่รองเท้าพร้อมกับสอดฝ่ามือเข้าไปใต้เสื้อของวาย

อารมณ์ในกายของแทนคุณเพิ่มสูงขึ้นทุกวินาทีเพราะฤทธิ์ของยาที่วายให้ดื่ม เขาบดจูบและกระแทกริมฝีปากลงไปบนกลีบปากบางจนมันเริ่มบวม

"อืม!"

เสียงครางของวายดังขึ้นหลังจากที่แทนคุณผลจะจูบออก ร่างสูงลากริมฝีปากอุ่นกดจูบไปทั่วดวงหน้าของวายก่อนจะมาหยุดลงตรงซอกคอขาวเนียน กลิ่นกายของวายยังหอมเสมอและมันก็มีพลังรุนแรงมากต่อร่างกายของแทนคุณ

ฝ่ามือหนาเลิกเสื้อของวายขึ้น นิ้วเรียวลากวนไปบนยอดอกสีสวยก่อนจะบดขยี้มันด้วยปลายนิ้วจนมันแข็งชันขึ้นมาสู้นิ้วของแทนคุณ วายแอ่นหน้าอกรับสัมผัสของแทนคุณพร้อมกับส่งเสียงครางออกมาเป็นระยะ

ใบหน้าหล่อเปลี่ยนจากซอกคอขาวซุกลงไปบนหน้าอกเนียนก่อนตะตวัดเรียวลิ้นไปบนยอดอกสีสวยจนร่างของวายสั่นสะท้าน เรียวลิ้นทำหน้าที่ตวัดเลียยอดอกสวยอยู่แบบนั้นก่อนที่มือหนาจะถอดกางเกงของวายออกและตามด้วยกางเกงของตัวเอง

แทนคุณไม่ผละริมฝีปากออกมาจากยอดอกสีสวยแต่เขาค่อยๆสอดมือดันสะโพกมันให้ยกขึ้นมาจากเบาะให้พอดีก่อนที่จะจับท่อนเอ็นใหญ่จ่อไปที่ช่องทางสีสวยแล้วค่อยๆดันสะโพกเข้าไปให้ท่อนเอ็นเข้าไปสัมผัสความอุ่นนุ่มในร่างกายของวาย

ร่างเล็กสะดุ้งเล็กก่อนจะนิ่งไป แทนคุณรีบสวนสะโพกเข้าไปในช่องทางสวยนุ่มจนสุดลำ

"อา..คุ..คุณ วายเสียว!" วายครางออกมาเมื่อกลืนกินท่อนเอ็นของแทนคุณไว้จนหมด แขนเล็กยกขึ้นมาโอบรอบคอของแทนคุณไว้

"คุณ..ก็เสียว..วายรัดแน่นเกินไป" แทนคุณก้มลงไปกระซิบบอกก่อนจะค่อยๆขยับสะโพกเข้าออกช้าๆทั้งๆที่ตัวเองทรมานแทบขาดใจ

"อื้อ!" เสียงหวานครางออกมายิ่งทำให้ความต้องกายของแทนคุณพุ่งขึ้นมาร่างสูงเริ่มขยับเอวเข้าออกเร็วขึ้นจนร่างเล็กสั่นครอน วายครางออหมาไปเป็นภาษาก่อนจะยกมือขึ้นไปจับเข็มขัดนิรภัยไว้แล้วบีบแน่น

ความรู้สึกดีแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายสัมผัสของแทนคุณไม่หยาบมากแต่สร้างความเสียวกระสันให้กับวาย เป็นอีกครั้งที่วายควบคุมแทนคุณได้วายต้องกายให้แทนคุณเป็นแบบนี้ แทนคุณต้องหลงร่างเล็กจนโงหัวไม่ขึ้นไปไหนไม่ได้ในทุกจังหวะชีวิตแทนคุณจะต้องมีแค่วายคนเดียว

แทนคุณจับเอวบางไว้ก่อนที่จะกระแทกท่อนเอ็นเข้ามา วายกัดปากตัวเองแน่นแก่นกายเล็กกำลังปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นออกมา วายรู้สึกโล่งแต่ไม่สุดเมื่อช่องทางยังถูกกระแทกกระทันอย่างดุเดือดจนที่ในร่างกายจะอุ่นวาบขึ้นมาเมื่อน้ำสีขาวขุ่นถูกฉีดพ่นเข้ามาในร่างกาย

แทนคุณปรับเบาะใก้ราบลงไปมากกว่าเดิมก่อนจะจับร่างเล็กพลิกตัวหันหลังให้ น้ำรักที่อาบเต็มอยู่เต็มช่องทางสวยแทนคุณไม่ได้เอาออกก่อนที่ท่อนเอ็นใหญ่จะดันสวนเข้าไปในร่างกายของวายอีกครั้งจนร่างบางหน้าแหงน

"อ๊า..อื้อ.."ริมฝีปากเล็กเผยอส่งเสียงครางออกมาอีกครั้งเมื่อร่างสูงเริ่มสอบเอวปฏิบัตหน้าที่ต่อ วายบีบเบาะแน่นหอบหายใจเร็วรัวจนแทบจับจังหวะไม่ได้

"คุณจะรักวายทุกๆวันเลย" แทนคุณว่าออกมาแล้วสอบสะโพกเข้าออกอยู่แบบนั้น วายยกยิ้มอย่างพอใจและไม่รู้ว่าคืนนี้บทรักที่วายวางไว้มันจะไปสิ้นสุดลงตรงไหน รู้แค่ว่าตอนนี้วายมีความสุขมาก มากซะจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ให้ความสุขที่วายได้รับจากแทนคุณในคืนนี้และบนรถคันนี้ออกมาจากปากของวายในรูปแบบของเสียงครางหวานนั้นก็พอ

.

.

.

วายขี้อ่อยขี้อ้อนขนาดนี้ แทนคุณคงหลงจนไปไหนไม่ได้แล้วล่ะ อิอิ ตอนพิเศษที่วายจัดหนักจัดเต็มแล้วแทนคุณจะตกอยู่ในอำนาจของเมียตลอดไป

ชอบตอนพิเศษกันมั๊ยคะอย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะถึงเรื่องจะจบไปแล้วแต่ก็พูดคุยกันได้นะคะ

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว