ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.2.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.1k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 23 พ.ย. 2562 10:45 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.2.
แบบอักษร

เมื่อผมขับรถมาถึงหน้าโรงแรมห้าดาวของผมแล้วจอดรถเสร็จ ก็มีพนักงานเดินมารับรถของผมเพื่อไปจอดในที่ประจำคือที่จอดรถของผู้บริหารโดยเฉพาะ แล้วผมก็พาพลอยเดินเข้ามาด้านในโรงแรม มาถึงเคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้าก็มีพนักงานตอนรับเดินมาก้มหัวให้ แล้วเดินไปแตะบัตรเปิดลิปให้ผม เป็นลิปส่วนตัวเหมือนกันที่ผมใช้ขึ้นไปห้องทำงานตัวเอง และมาห้องเสพสุขของผมด้วยใช้ได้แค่ผู้บริหารเท่านั้น ส่วนพลอยก็กอดซบแขนผมมาตั้งแต่ลงจากรถแล้ว ซึ่งผมก็ไม่ได้อะไรมากเพราะพนักงานในโรงแรกก็เห็นกันจนชินตา แล้วผมพาพลอยขึ้นลิปมาบนห้องเสพสุข 

พอเข้ามาในห้องแล้วผมก็ไม่รอช้าพาเธอไปที่เตรียงทันที เธอลงไปนอนบนเตรียงผมก็ตามไปคร่อมร่างบางระหงของเธอ เริ่มซุกไซ้ซอกคอขาวเนียน มือก็รวบกำบีบก้อนนิ่มนมสาวที่ใหญ่ได้รูป ผิวที่นุ่มนิ่มลื่นมือยิ่งทำให้ความต้องการปลดปล่อยของผมพุ่งสูงขึ้น ซุกไซ้ไล่ลงมาจากซอกคอมาหยุดที่ ก้อนนิ่มขาวสองลูกบนอกเธอ แล้วผมก็กระให้เธอถอดเสื้อผ้าออกทันที 

" อ่ะ......จะใจเย็นสิค่ะ " เธอเอ่ยออกมา เบาๆ เสียงสั่นเครือด้วยความต้องการเช่นกัน ผมถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นของตัวเองออกเธอก็ด้วย พอสิ่งที่ปกปิดร่างกายทุกชิ้นถูกถอดออกหมด ผมก็เข้าซุกไซ้เธออีกรอบ มือก็กำบีบก้อนนุ่มขาวเต็มมือ แล้วก้มลงมาเอาปากดูดเม้มที่จุกยอดดอกบนก้อนนุ่มสีพีชเกือบน้ำตาลก็ของเธอ มืออีกข้างก็เอานิ้วไปสอดเข้าในรูปสวาทของเธอ ดึงนิ้วเข้าออกควงนิ้วเป็นตามอารมณ์  

จ๊วบ/// สวบ/// 

"อะอ่ะ .....อืม " เสียงของเธอร้องออกมาด้วยความเสียวที่ยอดนมขาว และเสียวในรูปสวาทด้วย เล้าโลมกันได้สักพักก็มีเสียงร้องขอขึ้น 

" อ่าาา โอ๊ต อ๊าาา...จูบพลอยหน่อยสิคะ " พลอยร้องขอผมให้จูบเธอ 

" ไม่ " ผมตอบกับไปสั้นๆ เพราะผมไม่ชอบจูบกับใครตอนมีอะไรกัน ไม่ใช่ไม่เคยนะแต่มันไม่ใช่แนวผมวะ  

" ไม่ ก็ไม่ค่ะ " เธอรีบตอบกลับเพราะกลัวผมหมดอารมณ์ ถือว่ารู้ความไม่เรื่องมาก แล้วลุกขึ้นมาทำท่าเขินอาย หน้าออกแดงหน่อยๆ เอ่ยพูดเบาๆแต่พอได้ยินชัด 

" ให้พลอยทำให้นะคะ " ผมมองหน้าเธอแล้วพยักหน้าน้อยๆ เป็นการตอบกลับ ขยับตัวลุกนอนพิงหัวเตียงแล้ว ถ่างขาออกหน่อย ให้เธอเข้ามาระหว่างขาผม จากนั้นเธอก็เอามือมาจับที่ท่อนเอ็นที่แข็งยังไม่เต็มที่ เพราะหยุดไปในช่วงที่เธอขอให้ผมจูบ พลอยก้มเอาปากของเธอครอบลงมาที่ส่วนหัว-วยของผมทันที ทำให้รู้สึกถึงความนิ่มอุ่นของโพรงปาก 

" อะอืม...ซี๊ด " ผมคางออกมาเบาๆในลำคอ เพราะความเสียว แล้วท่อน-วยอันใหญ่โตของผมก็แข็งเต็มที เธอตะลึงเล็กน้อยเพราะมันคับปากมาก 

" อืม....." จ๊วบๆ 

" อมเข้าไปลึกๆ " ผมเอ่ยบอกเธอเพราะยังไม่ถึงใจ เธอจึงอมเข้าไปลึกมากจนสุดช่องคอแต่ก็ยังไม่สุดลำ-วยของผมแล้วก็รูดปากที่ครอบไว้ขึ้นลงตามจังหวะ ไปสักครู่ 

" อืมอ่าาา พอก่อน " ผมบอกเธอให้พอเพราะเสียวจนรู้สึกว่าจะแตก เลยบอกให้หยุดเพราะผมอยากแตกในตัวเธอมากกว่า แล้วหยิบซองถุงยางบนหัวเตียงที่มีอยู่ตลอด ส่งให้เธอๆก็รู้งาน ฉีกซองดึงถุงออกมา แล้วเอาปากใส่ให้ผมทันที 

" อ๊าาา ไม่ไหวแล้ว " พอใส่เสร็จผมก็จับเธอนอนลง จับขาถ่างออกแล้วเข้าไประหว่างขาเธอ จับท่อน-วยใหญ่ยาวที่แข็งจนจะระเบิดของตัวเองไปจ่อที่รูสีชมพูของเธอ ถูไถตามล่องระหว่างรูนิดหน่อย แล้วดันพรวดเดียวเข้าไปในรูสวาทของเธอจนมิดลำ-วย โดนไม่สนว่าจะเธอจะรู้สึกยังไงเพราะแค่ผมพอใจก็พอแล้ว 

สวบ/// 

" กรี๊สส... อะอ่ะ....จุก อืม...อ่าาาาา " เสียงร้องออกมาด้วยความจุกและเสียว รูเธอขมิบรัด-วยผมทันที ความคับแน่นที่ไม่ได้มากทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ใช่คนแรกของเธอแน่นอน แต่ก็ถือว่าไม่ได้หลวม หรืออาจเป็นเพราะว่าของผมมันใหญ่มากด้วยก็ไม่รู้ 

ผมเริ่มขยับสะโพกซอยแท่งร้อนขนาดใหญ่โต เข้าออกรูของเธอจากช้าไปเร็วและเรื่อยๆ ตามอารมณ์เสียว และแรงตอดรัดในรูที่-วยผมพุ่งเข้าออก 

พับๆ แจ๊ะๆ พับๆ 

" อะอ่าาาาา อืม...จุกเสียว อ๊าาาา ระแรงอีกค่ะ อะโอ๊ต อ๊าาา " เธอยืนมือทั้งสองข้างมาจับที่เอวผม แล้วดึงเล็กน้อยเพื่อบอกให้ผมกระแทกแรงขึ้น ผมก็ไม่รอช้าจัดให้เลยสิครับ รวบขาพาดบ่าสองข้างกระแทก-วยเข้าออกรูสวาทเธอแรงขึ้นไม่ยั้ง พับๆๆๆ สวบๆๆ 

" กรี๊สสสส... อ่าาาาา อ่ะอืม สะสุดยอดเลยค่ะ.. อะโอ๊ต อ๊าาาาา " เสียงร้องดังระงมทั่วห้องด้วยความเสียว เธอปล่อยมือลงไปบนที่นอนแล้วกำผ้าปูแน่นทั้งสองมือ เริ่มเกร็งตัว 

พับๆๆๆ แจ๊ะๆๆ 

" อ่าาา...อืม..ซี๊ดดด " ผมคางเสียงต่ำในลำคอเมื่อรูเธอตอดรัดผมถี่ๆ ทั้งยังขมิบรัวๆ จนผมเสียวมาก จังหวะนี้ผมเลยยิ่งกระแทก-วยเอาออกเร็วแรงขึ้นอีกแบบไม่มียั้งเพราะความเสียว 

พับๆๆๆ 

" กรี๊สสสส อ๊าาาา ไม่ไหวแล้ว อ่ะอ่าาาา เสียว อ๊าาาา อะอืม.." เสียงกรีดร้องลั้นห้อง มือกำผ้าปูแน่น แอ่นอกขึ้นเล็กน้อยตัวเกร็งกระตุกถี่ๆ รูเธอยิ่งตอดรัดผมหนักจนแทบทนไหม่ไหว น้ำเธอออกมามากขาวข้นเลอะเต็มลำ-วยผมเลยทีเดียว พับๆๆๆ แจ๊ะๆ สวบๆ 

" อ่าาา..อืม...ซี๊ดดด " ผมทนความเสียวไม่ไหวกระแทกเข้าออกแรง เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเกร็งกระตุกลำ-วย ปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาจนตุงถุงในรูของเธอ " อ่าาาาา "  

ส่วนสาวเจ้าก็นอนราบเหมือนคนหมดแรง ยังไม่พอแค่นี้หรอก หึหึ ผมดึงท่อน-วยออกจากรูเธอแล้วดึงรูดถุงยางที่มาน้ำผมออกจากลำ-วยทิ้งข้างเตียง ล้มตัวนอนพักเอาแรงเพื่อต่อยกต่อไป ส่วนเธอก็ขยับมากอดตัวผม ทั้งที่ตัวยังสั่นๆ พอมีแรงขึ้นมาผมหยิบถุงอันใหม่มาใส่และก็จับเธอให้นอนคว่ำหน้า จับดึงสะโพกให้สูงขึ้น แล้วเสียบท่อนเอ็นที่แข็งขึ้นมาอีกครั้ง สวนเข้ารูสวาทไปจนสุดมิดด้ามรวดเดียว 

" กรี๊สสส อ่าาาาาาาาา จุกอ่าาาา เสียว อ๊าาาา.." และยกต่อไปก็เริ่มขึ้นซึ่งคนอย่างผมไม่เคยพอแค่น้ำเดียวหรอกครับ ผมจักการเธอไปอีกสองน้ำ อ่าสบายตัวไปครับวันนี้ 555 ส่วนพลอยตอนนี้นอนสลบอยู่บนเตรียงเรียบร้อย  

ผมลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างตัวจากคราบกิจกรรมที่พึ่งจบลง แล้วออกมาแต่งตัว ไม่ลืมส่งข้อความหาเลขาให้จัดการดูแลใส่ซองให้เธอ เสร็จก็เดินออกจากห้องปล่อยให้เธอนอนพักไปคนเดียว เพราะผมไม่เคยนอนกับหญิงคนไหนจนถึงเช้าสักคน พอเสร็จกิจกรรมความเสียว ผมก็กลับคอนโดส่วนตัวเพื่อพักผ่อน....... 

....................................................................... 

 

 

กรกฎ=กร 

" อ่าาาาา สดชื่น " เสียงสูดลมหายใจแบบเต็มปอด ของคนร่างบอบบางหน้าหวานดังขึ้น ในตอน 06.14 น. เช้านี้ผมตื่นไวมากเพื่อลุกมาสูดอากาศบริสุทธ์ในยามเช้า บรรยากาศที่แตกต่างจากเมืองหลวงอันวุ่นวาย ที่เช้ามาจะมีผู้คนการสัญจรไปมาแบบคับคั่ง ท้องถนนแออัดไปด้วยรถรามากมาย อากาศก็ไม่ได้บริุสุทธิ์มากนักเป็นเพียงอากาศที่เราสามารถหายใจได้เท่านั้น แต่โอโซนที่หนาแน่นไม่มีเลย ผมรู้สึกดีกับบรรยากาศของที่นี้มากกว่า มันคือบ้านเกิดของผมที่ทำให้รู้สึกดีทุกครั้งเมื่อผมกลับมาจากเมืองหลวง ด้วยความที่ว่าท้ายไร่นั้นติดภูเขาและบ้านก็ไม่ไกลจากไร่มาก อากาศดีๆที่ทำให้สัมผัสถึงธรรมชาติได้อย่างชัดเจน ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ปอดก็เต็มอิ่มกับอากาศที่สูดเข้าไป  

ที่บ้านผมมีต้นไม้เยอะเพราะคุณผู้หญิงของบ้านชอบความร่มรื่น บริเวณบ้านจึงมีต้นไม้และสวนดอกไม้ที่แม่ผมสรรหามาปลูกมาจัดไว้ มีการเปลี่ยนแปรงไปเรื่อยๆตามความชอบของคุณผู้หญิงบ้านนี้ บรรยากาศตอนเช้าๆจะมีหมอกบางๆ ความชื้นของกาศทำให้รู้สึกเย็นสบาย ยังมีเสียงของร้องนกขับกล่อมให้เพลิดเพลินอีก อะไรมันจะทำให้รัูสึกสดชื่นผ่อนคลายได้มากกว่านี้อีกหล่ะครับ  

(อิมเมจบริเวณบ้าน กร ) 

" นายน้อย.... มาเมื่อไหร่ครับ " เดินสูดอากาศไปได้สักพักผมก็มีเสียงทักทายของพี่อิฐหัวหน้าคนงานของไร่ดังขึ้น 

" อ้าวพี่่อิฐ สวัสดีครับ " ผมกล่าวทักทายกลับไป พี่แกทำงานกับพ่อผมมานานจนเป็นเหมือนคนในครอบครัวอีกคน 

" มาถึงเมื่อวานตอนเช้าครับ แต่มาถึงก็สลบยาว 555 เลยไม่ได้เข้าไปดูไร่" 

" ขับรถมาเองหรือครับ ? " คำถามอย่างสงสัยของพี่อิฐ ทันทีที่ผมพูดจบ 

" ครับ...ผมขับรถมาเอง " ผมตบกลับไป 

" อย่างนี้ก็เหนื่อยแย่สิ ขึ้นเครื่องมาแล้วให้พี่ไปรับดีกว่า จะได้ไม่เหนื่อยขับรถ " 

" ครับ แค่คราวนี้อยากขับรถดูข้างทางอ่ะพี่ " ตอบไปพร้อมกับมองคนงานที่มาด้วย 3-4 คน ทำให้ผมนึกสงสัยขึ้นมาก่อนจะยิงคำถามไป 

" แล้วนี่พี่มาทำไมแต่เช้า มาหาพ่อใช่ไหม " 

" อืม พอดีน้ำตาลมันมันกำลังจะคลอด พ่อเลี้ยงว่าจะไปด้วย " น้ำตาลคือม้าที่ไร่ผมเอง ท้องนี้เป็นท้องที่ 2 ของมันถ้าผมจำไม่ผิด 

" หรอพี่ งั้นผมไปด้วย " ดีเลยผมอยากไปดูม้าตกลูกไม่ค่อยได้เห็น เพราะตั้งแต่ผมไปเรียนที่กรุ่งเทพฯ และดูงานที่บริษัทก็ไม่ค่อยได้เห็นความเป็นไปในไร่สักเท่าไหร่ 

" ไปสิ งั้นเข้าไปบอกพ่อเลี้ยงให้พี่ด้วยเลย จะได้รีบไปกันหมอมาถึงแล้ว " 

" ได้ครับพี่ เดี๋ยวไปเข้าไปบอก แล้วรีบเตรียมตัว " ผมตอบรับแล้วรีบเดินเข้าบ้านเพื่อไปบอกพ่อและเตรียมตัวด้วย 

ไม่นานเราก็มาถึงคอกม้ากัน มองจากในรถเห็นคนงานและลูกคนงานก็มาดูกันเยอะเลยเพราะมันตกลูกช่วงเช้าพอดี ถ้าเป็นกลางคืนคงมีคนน้อย ผมลงจากรถแล้วเดินตามพ่อไปที่คอก ที่คนงานเตรียมไว้สำหรับม้าจะคลอดเห็นพี่หมอกำลังยืนดูอาการของม้าอยู่ พี่หมอทอส เป็นสัตวแพทย์ประจำไร่ของผม ทำมาได้ 3-4 ปี ต่อจากพ่อของพี่แกที่พักไปให้ลูกรับช่วงต่อดูแลคลินิก และสัตว์เลี้ยงในไร่ต่างๆ พี่หมอเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ ผิวเข้มแบบแนนๆ หน้าตาหล่อคม สาวเห็นแล้วต้องกรี๊สกันทุกคนอ่ะครับ เพราะที่รู้มาพี่แกเคยเป็นเดือนคณะด้วย 

" สวัสดีคับ พ่อเลี้ยง " เมื่อผมและพ่อเดินมาถึงพี่หมอก็ทักทายพ่อผมก่อน พ่อผมก็พยักหน้ายกมือเป็นการตอบรับ 

" อืมๆ เป็นไงบ้างหมอ " 

" ใกล้แล้วครับ พ่อเลี้ยง " ผมมองตามที่พี่หมอตอบพ่อแล้วหันมองไปที่คอกม้า ดูจากอาการของแม่ม้าตอนนี้แล้วคงใกล้จะคลอดออกมาแล้ว 

" ไงเราพึ่งมาหรอ ได้มาดูน้ำตาลตกลูกพอดีเลยสิ " พี่หมอหันมาทักทายผมที่ยืนอยู่ใกล้ๆพ่อ 

" 555 สวัสดีครับพี่หมอทอส พึ่งมาถึงเมื่อวาน โชคดีที่ได้มาดูน้องม้าตัวใหม่ในไร่เหมือนกันครับ " ผมตอบกลับพลางยิ้มจนตาจะปิด 

" หืม...ยิ้มขนาดนี้หัวใจพี่ก็แย่สิครับ " พี่หมอพูดยิ้มอ่อนๆมาให้ผมแล้วเอามือยกขึ้นมาขยี้หัวผมแล้วโยกไปมาเล็กน้อย 

" โอ้ย...พี่หมออ่ะผมไม่ใช่เด็กนะ หัวยุ่งหมดเลยเนี่ย ไม่หล่อเลย หึ่ยย...." ผมว่าพลางค้อนใส่พี่หมอนิดหน่อย 

" 555 ไม่ต้องหล่อหรอก เพราะสำหรับพี่เราน่ารักมากกว่า " 

" ไอ้ไงผมผู้ชาย แมนๆนะ น่ารักได้ไง " พูดไปมองบนไป หึ่ยยยย... ชอบพูดแบบนี้กันอยู่เรื่อย 

" 555 หรอ หน้าตาอย่างเราอ่ะต้องมาเป็นเมีย ถึงจะถูก.....พี่ยังโสดนะ " หึหึ พูดล้อไปแถมยังหยอดผมอีกเหมือนๆทุกทีที่เห็นหน้าผม ทำไมวะผมมันนน่าจะเป็นเมียมากกว่าเป็นผัวรึไง คิดไปก็ปวดหัว น่าหงุดหงิด.... 

คุยกันได้สักพักม้าก็เริ่มเบ่งคลอด อาการดูแล้วคงจะทรมานน่าดู แล้วมันก็คลอดออกมาจนได้ มันหันกลับมาเลียลูกของมันด้วยความรักทั้งที่พึ่งคลอกยังมีจะแรงมาห่วงลูกมากอีก เป็นผมคงจะล้มนอนไปเลย แต่ก็นั่นแหล่ะเนอะก็ให้กำเนิดชีวิตใหม่ขึ้นมาก้ต้องอยากเห็นหน้าของลูกเป็นธรรมดา มองแล้วทำให้ผมคิดเลยว่าการเป็นแม่ต้องแบกรับภาระอันหนักหนาสาหัสมาเลยทีเดียว ไหนจะอุ้มท้องไหนจะตอนคลอดอีกโอ้ย คิดแล้วดีใจมากเลยที่เกิดมาเป็นผู้ชายไม่ต้องท้องไม่ต้องคลอดให้ทรมาน..... 

 

..................................................................................................... 

 

**** มาต่อแล้วจร้าาาาา มีไรคอมเม้นมาได้เลยนะ **** 

...................ทุกคอมเม้รมีค่า ติชมได้ค่ะ 

แล้วจะมาต่อให้นะค่ะ สำหรับคนที่เข้ามาอ่าน................ 

ปล. อ่านเยอะ คอมเม้นเยอะจะมาต่อไวๆ 

ความคิดเห็น