ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.1k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 10 พ.ย. 2562 03:25 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.1
แบบอักษร

กรกฎ=กร. 

"กรลูก....กร ตื่นรึยังลูก ? " เสียงเรียกที่คุ้นเคยของ คุณผู้หญิงของบ้านที่เดินขึ้นมาชั้นสองของบ้าน เพื่อปลุกลูกชายที่มาจากเมืองหลวงของประเทศ ก็กรุงเทพฯนั่นเอง ผมเดินทางมาที่เชียงใหม่บ้านเกิดของตัวเองหลังจากที่เคลียร์การจัดส่งผลไม้ไปต่างประเทศและจัดการงานที่ค้างของตัวเองเสร็จ ก็รีบกลับมาหาคนที่ผมรักที่สุดในโลก ตอนแรกว่าจะขึ้นเครื่องมาแต่คิดดูอีกทีก็อยากจะขับรถดูนู้นดูนี้ระหว่างทางกลับบ้านเกิด เลยตัดสินใจขับรถมาเองเรื่อยๆ มาถึงก็เกือบจะสองโมงเช้า เป็นเหตุให้ผมเองนอนจมเตียงอย่างที่เห็นในขณะนี้ 

"อือ... อืม....คร้าบ..." ผมตอบแม่ไปด้วยอาการงัวเงีย หัวยังไม่ยกตาก็ยังปิดสนิทอยู่เลย เพราะรู้สึกยังเหนื่อยอยู่เลย รู้เลยการขับรถมาเองแบบนี้เหนื่อยชิปหายเลยครับ 

"ครับแล้วตื่นหรือยังหล่ะลูก นี่มันเย็นแล้วนะ ลุกมากินข้าวกินปลาเถอะลูก" แม่ที่ดูจะห่วงคนเป็นลูกที่กลับมาบ้าน ด้วยการขับรถมาเอง มาถึงได้ทักทายกันหน่อยเดียวเจ้าตัวก็บอกว่าเหนื่อย ง่วง ก็เลยปล่อยให้ลูกชายได้นอนพักผ่อนก่อนแต่ก็นอนนานจนเป็นห่วงว่ายังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่มาถึ 

"ครับๆ ตื่นแล้วครับ เดี๋ยวกรอาบน้ำเสร็จแล้วจะตามลงไปนะครับ สุดที่รักของผม" ผมกลัวแม่จะเป็นห่วงมากกว่านี้ จึงยอมลุกขึ้นมานั่งและตอบแม่ที่ยืนอยู่ข้างเตียงนอนของผม ด้วยรอยยิ้มแบบคนพึ่งตื่น 

"ครับ งั้นรีบอาบน้ำแล้วลงไปกินข้าวกันนะลูก พ่อเขารอกรอยู่หน่ะลูก งั้นแม่ลงไปก่อนนะไอ้ตัวแสบของแม่" แม่บอกผมแล้วจึงเดินออกไปจากห้อง ผมจึงลุกขึ้นหยิบผ้าคนหนูแล้วเดินเข้าห้องน้ำ เพื่อทำธุระกับร่างกายตัวเอง 

หลังจากที่ผมทำอะไรเรียบร้อยแล้วก็ลงมาข้างล่าง เห็นพ่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์รอผมอยู่ที่ห้องรับแขก มีน้องชายหน้ามึนนั่งดูทีวีอยู่กับแม่ น้องชายที่ห่างจากผม 4 ปี ตอนนี้เรียนปี 2 เรียนที่มหาลัยที่เชียงใหม่นี่แหล่ะส่วนพี่สาวพาลูกไปหาปู่ย่ายังไม่กลับ ผมจึงเดินเข้าไปหาแล้วพ่อก็เงยหน้าขึ้นแล้วหันมาทางผมพอดี 

"อ้าวไอ้แสบ ตื่นแล้ว นอนส่ะนานเลยนะ ยังไม่ได้คุยกันเลยเนี่ย ไปๆไปกินข้าวกันก่อนเดี๋ยวมาคุยกัน ป่ะคุณ" พ่อทักผมแล้วชวนไปกินข้าวกัน พร้อมกับเดินไปจับแขนแม่ให้เดินไปพร้อมกัน แม่ก็หันมายิ้มให้ผมและเดินตามพ่อไป 

" เห้ยไอ้หน้ามึน ไม่คิดจะทักกันเลยหรอว่ะ นานๆกลับมานะเว้ย " ผมทักไอ้หน้ามึนน้องชายตัวเองที่นั่งดูทีวิไม่หันมามองผมเลย มันชื่อ เกล้า ชื่อจริงว่า จอมเกล้า แต่ด้วยความดื้อของมันผมเลยเรียกมันว่า ไอ้หน้ามึนหรือไอ้มึน ส่วนพี่สาวผมชื่อ เก่ง ชื่อจริงว่า กรกนก เพราะพ่อเป็นคนตั้งให้ทุกคน 

"เอ้า ก็รู้อยู่ว่ากลับมา จะให้วิ่งไปกอดไปจูบเลยไหมหล่ะ แต่ไม่ดีว่าไม่มีอกอึ๋มๆ ไม่อยากกอดหรอก ไปกินข้าวกันพ่อแม่รอแล้ว เร็วๆ" 

"ทีงี้มาเร่ง เมื่อกี้ยังนั่งดูทีวีอยู่เลย ไอ้มึนเอ้ย " ผมพูดตามมันที่ลุกเดินนำผมไปที่ห้องอาหาร ที่จัดเตรีมขึ้นโต๊ะเรียบร้อยแล้วโดนมีเจ้าบ้านและคุณผู้หญิงของบ้านนั่งรออยู่ 

"ว่าไงค่ะนายน้อยกร ขับรถมาเหนื่อยเลยสิ นอนส่ะนานเชียว ป้าคิดว่าอาหารป้าจะเป็นม้ายส่ะแล้วสิ " ป้าสร้อยแม่บ้านที่ชเคยช่วยดูแลพวกผมตอนยังเล็กๆ เอ่ยทักขึ้นเมื่อเดินมาถึงโต๊ะกินข้าว 

" โถ่ คนสวยผมจะลืมอาหารของ คนสวยได้ไงครับกินมาตั้งแต่เด็กแล้ว" ผมตอบยิ้มๆแล้วเดินไปกอดป้าสร้อย ที่เรียกได้ว่าเป็นแม่นมพวกผมทั้งหมดก็ว่าได้  

"อย่ามาอ้อนไม่เข้าเรื่องนะเพ่กร ผมหิวแล้วเนี่ย " ไอ้หน้ามึนทำหงุดหงิดหิวขึ้นมา 

" ไม่มีคนสนใจหล่ะสิ 555 เขาเห็นหน้าแกจนเบื่อแล้วไง ไอ้น้องหน้ามึน " ผมหัวเราะมันที่เห้นคนในบ้านสนใจผมที่นานๆทีจะกลับบ้าน 

" ไม่เห็นต้องมีคนสนใจเลย ผมก็อยู่ของผมแบบนี้ สบายๆ ไม่เห็นต้องอิจฉาพี่เลย " อ้าวไอ้นี่ใครว่ามึงอิจฉาวะ 

"เห้ยๆ ยังไม่ได้บอกว่าแกอิจฉาสักหน่อยร้อนตัวว่ะ" ผมว่ามันทันทีเพราะไม่เคยคิดเลย

" เอาหล่ะๆ กินข้าวกันได้แล้วป้าสร้อย ตักข้าวเถอะเดี๋ยวเด็กแสบมันจะตีกันแทนกินข้าว " พ่อผมรีบเบรกไว้ก่อน

หลังจากที่กินข้าวกันเสร็จแล้ว เราก้แยกย้ายออกมาจากห้องทานข้าว ผมเดินตามพ่อมาที่ห้องทำงานของพ่อ เพราะที่บ้านผมทำไร่ผลไม้หลายอย่างกับผักออร์แกนิกต่างๆ เพื่อส่งไปยังต่างประเทศ แต่ก็ขายในประเทศด้วย ยังมีสวนดอกไม้ที่ปลูกขายดอกอีก ที่บ้านจึงต้องมีห้องทำงานของพ่อ ที่เป็นคนดูแลงานทั้งหมดในไร่และคุมคนงาน มีช่วยกันอยู่ หลักๆแค่สามคน คือพ่อผมพี่สาวและพี่เขย โดยมีแม่ดูแลช่วยนิดหน่อย เพราะแม่จะดูแลภายในบ้านส่ะมากกว่าไหนจะเลี้ยงหลานอีก ส่วนไอ้หน้ามึนพ่อผมปล่อยให้มันสนุกกับชีวิตช่วงเรียนไปก่อน

พ่อของผม ทุกคนแถบนี้จะรู้จักกันในนาม พ่อเลี้ยงก้อง พ่อเลี้ยงก้องเกียรติ เป็นเจ้าของไร่ใหญ่สุดในแถบภาคเหนือนี้เลยก็ว่าได้ มีทั้งไร่องุ่น ส้ม ลิ้นจี่ ลำใย มะม่วง สตอเบอรี่ แล้วก็ไร่กาแฟและชา ไหนจะสวนผัก คอกม้าอีก ตอนนี้เห็นกำลังหาที่ ที่จะทำสวนทุเรียนส่งออก แต่ผมไม่เห็นด้วยเพราะครอบครัวเราคนน้อย งานมากก็เหนื่อยกันมาก ถึงบริษัทเราจะขนาดกลางๆค่อนข้างใหญ่ แต่ก็พออยู่ได้ไม่ลำบากอะไร ผมจึงไม่เห็นด้วยที่เราจะต้องดิ้นรนแสวงหาเพิ่มมากขึ้น ที่มีก็น่าจะพอแล้วแค่ดูแลให้ดีก็น่าจะอยู่สบายจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลานแล้ว คนงานก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มันก็จะมาพร้อมกับความรับผิดชอบอีกมากมาย คิดเอาเลยว่าพี่เขยผมต้องยอมมาอยู่เชียงใหม่เพื่อช่วยงานพ่อผมกับพี่สาว โดยทิ้งงานบริษัทของพ่อตัวเองมา เพราะครอบครัวพี่เขยทำเกี่ยวกับส่งออกอะไหล่รถยนต์ แต่โชคดีที่ครอบครัวพี่เขยมีลูก 3 คนเหมือนบ้านผม จึงไม่มีผลกระทบอะไรที่มาช่วยงานบ้านผม นั่นแหล่ะคือเหตุผลที่ผมไม่อยากให้พ่อเพิ่มอะไรขึ้นอีก แต่ก็ไม่ได้ห้ามเด็จขาดก็แล้วแต่ท่านจะเห็นควร

" เป็นไง ที่บริษัทเรามีปัญหาอะไรไหมช่วงนี้ ? แก่เหนื่อยมากหรือเปล่า ? รอน้องหน่อยแล้วกัน ถ้ามันเรียนจบพ่อจะให้ไปช่วยงานแกนะไอ้แสบ " พ่อถามผมทันทีที่เข้ามาในห้องทำงาน ทั้งยังจะให้ไอ้มึนไปช่วยผมอีก

" ไม่อ่ะพ่อช่วงนี้ก็งานปกติครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย ผมไม่เหนื่อยอะไรหรอกครับมีเลขาดี พี่แจงแกเป็นมือเป็นเท้าให้ผมแบบที่ผมไม่ต้องทำอะไรมาก ส่วนเรื่องไอ้หน้ามึนผมอยากให้มันเลือกเองว่าจะทำอะไร ที่ไหน ไม่อยากบังคับมัน ขอแค่มันเรียนจบมาแล้วรู้จักรับผิดชอบแค่นั้นครับพ่อ " ผมตอบพ่อตามความเป็นจริงไม่เคยปิดบังอะไร

" เออ เอางั้นก็ได้ พ่อแค่เห็นแกคอยวิ่งดูงานทั้งบริษัททั้งที่ไร่ พ่อก็กลัวลูกจะเหนื่อย เดี๋ยวจะว่าพ่อไม่ห่วงไม่ถาม "

"โถ่พ่อดีส่ะอีกที่ผมยังมีงานให้ทำ จะได้ไม่ว่าง ไปทำตัวเสเพล "

" 555 แกเคยทำตัวเสเพลด้วยหรอ ไอ้แสบ "

"อ้าวพ่อ ผมก็ผู้ชายนะ ความเป็นชายผมไม่น้อยกว่าพ่อตอนหนุ่มๆ หรอก "

" 555 เอ็งจะว่าพ่อไม่ดีมาก่อนหล่ะสิ "

" ป่าวส่ะหน่อยใครจะว่าพ่อตัวเองไม่ดีหล่ะครับ แฮ่ๆ " ผมหะวเราะแห้งๆ ออกไป

" แล้วไป... แต่แกไม่คิดจะหาแฟนสักคนรึไงวะไอ้แสบ พ่อจะได้มีหลานเพิ่ม เอาไว้มาดูแลช่วยงานพ่อจะได้สบายตอนแก่ "

" โห่ พ่อ...ผมยังไม่อยากจะคิดเรื่องหาแฟนเลยครับ อยู่แบบนี้ไปก่อนแล้วกัน อีกอย่างผมไม่มั่นใจในความรักของ ผู้หญิงสมัยนี้อ่ะพ่อ"

" ทำไม ? ไปโดนใครเขาหักอกมาหรือไง ถึงไม่เชื่อใจผู้หญิง ? "

" 555 พ่อ ลูกพ่อออกจะหล่อนะครับ จะโดนใครหักอกได้หล่ะ นอกจากผมนี่แหล่ะจะหักออกเขา "

" อ้าวหรอวะ พ่อคิดว่าแก สวยส่ะอีก ไอ้แสบ 5555 " 

" ได้ไงพ่อผมเป็น ผู้ชายนะ หึ่ยยยยย....."

" 555 เอาๆ หล่อก็หล่อวะ "

เราสองคนพ่อลูกคุยสัพเพเหระกับ ไปอีกสักพักใหญ่ พ่อก็ขอตัวไปพักเพราะคงจะเหนื่อยกับการตรวจงานในไร่ ไหนจะเรื่องรับคนงานอีก ผมก็เลยบอกให้พ่อรีบๆไปพักไว้พรุ่งนี้ผมจะเข้าไร่ด้วย แล้วผมก็เดินออกมารับลมเย็นๆ สบายๆ เพราะบ้านผมห่างจากไร่ไม่เท่าไหร่ ข้างหลังไร่ก็ติดกับภูเขา อากาศจึงดีมากๆ เดินคิดเรื่องที่พ่อให้ผมหาแฟน ว่าสักวันหนึ่งถ้าผมมีแฟน มีครอบครัวมันจะออกมาเป็นแบบไหนจะเป็นยังไง จะดีหรือไม่ดี จะเหมือนคู่ของพ่อกับแม่ไหม ถึงพ่อผมจะเป็นเสือผู้หญิงมาก่อน แต่พอมีแม่ก็รักแม่มากไม่เคยชายตาให้ใครอีกเลย จนถึงทุกวันนี้พ่อยังรักแม่มาก ครอบครัวเราก็อบอุ่น แล้วผมหล่ะจะรักใครได้ขนาดนั้นหรือเปล่า แล้วเขาคนนั้นจะรักผมและซื่อสัตย์กับผมได้แค่ไหนกัน.....

ติ๊ง///.... เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมยกมาดูว่าใครส่งอะไรมา เพราะไลน์ผมมีแค่ไม่กี่คนที่ติดต่อกันทางนี้ 

Pay : เห้ยมึงกลับบ้านไม่ชวนกูสัส" ไอ้ปาย เพื่อนสนิทผมเอง เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ ม.ปลาย 

Korn : อ้าวกูเห็นมึงยุ่งๆ กูเลยไม่อยากชวน ไหนมึงเป็นดูร้านให้แม่มึงไง ? "  

ผมตอบกลับไป เพราะมันบอกว่าดูร้านให้แม่มันช่วงนี้ ไอ้ปายเป็นลูกคุณหนู เพราะรวยตั้งแต่เกิด บ้านมันทำธุรกิจเครื่องเพชร แล้วเป็นบริษัทชั้นนำของการออกแบบ และส่งออกเครื่องประดับเพชร มันเป็นลูกคนเล็กเหมือนผม มีพี่น้องแค่ 2คน คือมันกับพี่สาว แต่ที่บ้านมันตามใจมันกว่าผมมาก

Pay: โห่ กูก็มีเวลาไปกับมึงไหมสัส จำไว้นะมึง ไม่ให้กูไปหาแม่ชม "  

มันบ่นผมทันที เพราะส่วนใหญ่จะมากับผม มันจะถือโอกาสมาเที่ยวเหนือเวลาผมกลับมาบ้าน และติดแม่ผมมากเวลามาแม่จะเอาใจมัน ส่วนแม่ผมชื่อ ชมพู หรือที่มันเรียกว่า แม่ชมนั่นแหล่ะครับ

Korn: เออๆ ไว้คราวหน้าแล้วกันมึง เดี๋ยวกูหาไรไปฝากแล้วกัน " 

ผมตอบกับมันทันทีเพราะไอ้นี้มันขี้งอลเหมือนผู้หญิง แถมหน้านี้หวานกว่าผมอีก ลูกคุณหนูอ่ะ

Pay: เออ ก็ต้องอย่างงั้นอยู่แล้วไหม? แต่คราวหน้ากูไม่ยอมแน่ " 

Pay: กลับมาแล้วรวมแก๊งกัน ไอ้พลมันบ่นถึงมึงอยู่ " 

Pay: กูเลยนัดรวมร้านเฮียต้น ส่ะเลย นานๆ จะรวมกันได้ตั้งแต่เรียนจบก็ห่างกันชิปหาย" 

จริงครับพวกผมเรียนจบแล้วก้ก็ต่างคนต่างทำงานรับผิดชอบหน้าที่ บ้างก้สร้างตัวใหม่บ้างก็รับช่วงต่อจากพ่อแม่ เลยห่างๆกัน มีเจอกันบ้างแต่จะรวมกันเลยนี่ยากอยู่ครับ เพราะเวลาไม่ค่อยตรงกัน ส่วนแก๊งผมเลยก็มี 5 คนครับ มี ไอ้พล ไอ้นี่มันเปิดบริษัทใหม่รับออกแบบจัดสวน ตกแต่งภายในกับแฟนมันที่จบสถาปัตฯ ไอ้ต้า ไอ้นี่ รับช่วงจากพ่อมันดูแลบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ทั้งที่เรียนการตลาด ไอ้กิต ไอ้นี่ทำธุรกิจช่วยทางบ้านมันดูแลกิจการมินิมาร์ทที่มีสาขาทั่วประเทศ ตรงตามที่เรียนการตลาดมา แล้วก็ผมกับไอ้ปาย 

Korn; เออดีเหมือนกันไม่เจอพวกมันแบบครบแก๊งนานแล้ว"  

Korn; ไว้กลับแล้วเจอกันมึง กูไปนอนแล้วนะ" เพราะตอนนี้ผมง่วงขึ้นมาอีกแล้วก็อากาศมันสบายๆอ่ะครับ 

Pay: เออ ฝันดีเพื่อน" 

Korn: เออ ฝันดี" 

............................................................... 

 

อรรถพล= โอ๊ต 

แสงสีในยามค่ำคืนสำหรับผมแล้วมันคือการผ่อนคลายที่สุด ผมออกมาร้านเฮียต้นที่เป็นหุ้นส่วนกับพี่ชายผม เป็นร้านเหล้าแบบครบวงจรครับ มีทุกอย่าง ยกเว้นยาเสพติด มีทั้งแบบรวม แบบ VIP ห้องก็มีให้เปิด แต่ต้องเป็นลูกค้ากระเป๋าหนักหน่อยถึงจะเปิดได้ครับ ง่ายๆคือ VIP นั่นแหล่ะครับ ซึ่งผมเองก็ไม่ต้องพูดถึงยิ่งกว่าลูกค้า VIP ส่ะอีกครับ 5555 ผมจอดรถแล้วเดินเข้ามาในร้าน ซึ่งตอนนี้มีมากันคนแน่นร้านแล้ว เพราะนี่มันก็สี่ทุ่มกว่าแล้ว ผมเดินผ่านพวกนักท่องราตรีมามีทั้งหญิงและชายมากมาย มีชายหน้าหวานกับผู้หญิงสวยๆ มองมาที่ผมเยอะเลย ทั้งมองแบบตาหวานเยิ้มบ้าง แบบยั่วยวนบ้าง แสดงความต้องการกันต่างๆนาๆ แต่เห็นผมแบบนี้ผมก็เลือกนะครับ 5555 ผมชอบแบบเกรดพีเมี้ยมครับ แบบธรรมดาผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ส่วนผู้ชายผมยังไม่เคยลองครับ เพราะแค่หญิงผมก็จัดคิวให้ไม่ไหวแล้ว..... 

"เห้ยมาแล้วหรอไอ้เสือ" เสียไอ้เต้ทักผมเมื่อมองเห็นผมเดินมา มันเป็นเพื่อนรัก เพื่อนตายผมเลย ไอ้นี่มันรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับผม ผมก็รู้เกี่ยวกับมัน เราเรียนโรงเรียนเอกชน ชายล้วนมาด้วยกัน ตั้งแต่ ม.1 และมันก็ทางเดียวกันกับผมครับคือได้ไม่ซ้ำหน้า 5555 เจ้าชู้พอกันเลย มีคนเรียกพวกผมว่า 2 เสือ กันเลยทีเดียว  

" เออ วันนี้ได้แล้วหรอมึง ไวนะสัส " ผมตอบมันเมื่อเดินมานั่งที่โซฟาพร้อมกับมองไปที่ผู้หญิงสวยเอ็กซ์ที่นั่งข้างๆมัน ดูก็รู้ว่าไม่พ้นหรอกแต่ผมไม่อิจฉามันหรอก เพราะไม่นานเหยื่อของผมก็จะมาเหมือนกัน 5555 

" เห้ย ไม่ได้เว้ยกู มันหล่อนี่หว่าเพื่อน 555 " มันรีบโชว์ทันทีเลย 

" สัส น้อยกว่ากูหรอก " ผมพูดแกล้งมันไปครับ 

" เออกู ยอมมึงคนเดียวอยู่แล้ว ก็มึงมันเสือตัวพ่อ ผู้บริหารใหญ่โรงแรงห้าดาวหนิ่คร้าบ" 

มันสวนผมกลับทันทีที่พูดแกล้งมัน ความจริงมันหล่อมากครับแต่น้อยกว่าผม 555 อย่างที่รู้กันว่าผมเป็นผู้บริหารโรงแรมในเครือ วงศ์วิเศษพันธุ์ ที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี เป็นโรงแรมใหญ่ระดับห้าดาว ที่มีอยู่ทุกจังหวัดเศรษฐกิจของประเทศ และมีสาขาต่างประเทศด้วยอีกหลายประเทศ ที่มีพี่ชายผมดูแลและบริหารอยู่ ตระกลูผมทำธุรกิจหลายอย่างครับ โรงแรมในประเทศผมเป็นคนบริหาร พี่คนโตทำธุรกิจสีเทา พวกผับ บาร์ สนามแข่งรถยนต์รถมอเตอร์ไซ และนำเข้าอะไหล่รถแข่ง อีกทั้งซื้อขายอาวุธด้วย พี่คนรองดูแลรีสอร์ททุกที่ของจังหวัดท่องเที่ยวและโรงแรมในต่างประเทศ ส่วนพี่คนรองสองเป็นคนดูแลและบริหารห้างสรรพสินค้าชื่อดังในจังหวัดเศรษฐกิจในประเทศเหมือนกัน อีกทั้งยังบริหารคาสิโนในมาเก๊าด้วย ก็มีธุรกิจสีเทานิดหน่อยครับ ซึ่งทั้งหมดก็เริ่มมาจาก ท่านประธานใหญ่คือพ่อผมเอง 

" สัสเถอะ กูแค่แกล้งพูดไปงั้น ทำมาแขวะกู" ผมตอบกับมันที่แขวะผมกลับ บ้านมันก็ใช่ธรรมดาที่ไหนครับ ตระกลูมาเฟียใหญ่เลยแหล่ะ อำนาจบ้านมันนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย 

" ขอนั่งด้วยคนได้ไหมคะ " มาแล้วครับเหยื่อผม คิดในใจ 555 

" ได้สิครับ เชิญครับเพื่อนผมพึ่งมาถึงพอดี ยังไม่มีคนเอาใจ" ไอ้เพื่อนรู้ประสา รีบชงให้ผมทันที 

" งั้น พลอย นั่งด้วยแล้วกันนะคะ " ผู้หญิงสวยในชุดเดรสสีดำตัดกับผิวขาวเนียน เธอพูดแล้วยิ้มให้ผมแบบหวานย้อย แล้วนั่งลงข้างๆผม โดยที่หน้าอกโตสวยของเธอมาชนที่แขนของผม แล้วยังเอามือมาเกาะที่แขนของผม 

" ชื่ออะไรคะ ถามได้หรือเปล่า พลอยอยากทำความรู้จัก " พูดแบบออดอ้อนผม หึหึ ไม่รู้ส่ะแล้วว่าเล่นกับเสืออยู่ 

" โอ๊ต ครับ " ผมตอบเธอไปสั้นๆ 

"งั้นเดี๋ยวพลอยชนให้ โอ๊ต ดื่มแล้วกันนะคะ " ผมไม่ได้ตอบทำหน้านิ่งๆ มองเธอที่ขยับไปชงเหล้าให้ผม 

" ถูกใจไหมเพื่อน เกรดพีเมี้ยมเลยนะมึง" ไอ้เต้พูดถามผมแบบแซวๆ กวนตีนผม 

" มึงจัดการของมึงไปเถอะ สัส ไม่เสือกสิ" ผมตอบกลับมันนิ่ง แล้วรับแก้วเหล้าที่พลอยส่งให้ผม 

" โห่ไรวะ แค่กลัวเพื่อนไม่ถูกใจ เอาดื่มๆ จะได้อารมณ์ดีสัส " 

ผมนั่งดื่มและนั่งคุยกับไอ้เต้ไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่ากำลังได้ทีเลยแต่ไม่ได้เมาอะไรมากมาย แล้วสักพักไอ้เต้ก็ขอตัวพาน้องหนูของมันไปต่อ ผมเลยพยักหน้าประมาณว่าเออไปเถอะ เพราะกูก็กำลังจะไปต่อพอดี ผมยกแก้วดื่มอีกทีจนหมดแก้วแล้วหันมองพลอยที่ตอนนี้ก็ได้ที่แล้วเหมือนกัน 

" เราไปต่อกันดีกว่านะคะโอ๊ต " เธอพูดบอกผมนัยตาเยิ้มเลยทีเดียว 

" ไปสิ" ผมตอบสั้นๆ พร้อมลุกขึ้น เธอก็ลุกมาเกาะแขนผมแล้วเดินตามแบบคนมึนๆได้ที่ เดินออกมานอกร้านด้วยทางเดิน VIP เพื่อไปลานจอดรถ จนมาถึงรถหรูของผม 

" โอ๊ตคะ เราจะไปต่อกันที่ไหนหรอคะ " เธอถามผมแบบอาการยั่วยวน 

" โรงแรม " ผมก็ยังตอบแค่สั้นๆแค่นั้น เพราะผมไม่เคยเอาใครไปที่คอนโดผมเลยสักคน เพราะผมถือว่ามันเป็นพื้นที่ส่วนตัว ไม่ชอบให้ใครมาใช้ร่วม ยกเว้นบางคนที่อาจจะสำคัญจริงๆ ซึ่งก็ยังไม่มี และก็ขึ้นรถกันแล้วผมก็ขับออกไปทันทีเพื่อไปยังโรงแรมของผม ซึ่งมีห้องส่วนตัวในโรงแรมเพื่อการนี้โดนเฉพาะ แต่ถ้าเมามากไม่ไหวผมก็จะเปิดห้องที่ร้านเฮียต้น ซึ่งก็มีห้องประจำของผมอยู่...... 

............................................................................................. 

............................................................................................ 

ได้หนึ่งตอนก่อน ฝากติดตามและคอมเม้นกันเยอะๆนะค่ะ อยากจะรู้ว่าการแต่งของตัวเองเป็นยังไง 

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีคนสนใจและติดตามกันนะคะ //// ส่วนคำผิดหรือว่าอย่างไรต่อไปจะแก้ไขให้ค่ะ 

ปล. จะรีบมาต่อให้นะค่ะ 

ความคิดเห็น