ยั่วยวนรัก ( เกย์ ) 25++
ยั่วยวนรัก Chapter 1 เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ยั่วยวนรัก Chapter 1 เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

@มหาวิทยาลัย

 

เสียงกลุ่มนักศึกษาคุยกันเสียงดังวุ่นวายภายใต้ตึกเรียนของคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ร่างบางใบหน้าสวยหวานแอบเซ็กซี่นิดๆ เดินเข้ามาที่คณะจนสายตาหลายคู่จับจ้องไปที่เธอ อย่างทุกๆวัน เธอสวย น่ารัก เซ็กซี่ จนได้ตำแหน่งดาวคณะไปอย่างง่ายดาย

 

 

" ไอ้เอก ลูกสาวมึงมาแล้ว " คิม หรือ คิมหันต์ เพื่อนชายในกลุ่มเอ่ยแซวเอก หรือ เอกกี้ สาวน้อย ( เหรอ ? ) ร่างชายใจหญิง อย่างตลกขบขัน ทำให้เพื่อนในกลุ่มหันไปมองผู้มาใหม่เป็นตาเดียว

 

 

" กรี๊ดดด นี่!! ไอ้คิมมึงตบปากตัวเองร้อยทีเดี๋ยวนี้ กูชื่อเอกกี้ย่ะเอกกี้โว้ยยย " นี้แหละ เอกกี้ เรียกได้ว่า 'คุณแม่' ของกลุ่มเลย

 

 

 

" เมื่อไหร่ มึงจะเลิกตีกันสักที " เสียงอิทธิพลที่คาดว่ามีมันสมองความเป็นผู้ใหญ่ที่สุดเอ่ยขึ้น

 

 

 

" โถ่ ภีมขา ก็ไอ้คิมมันว่าเค้าก่อนนะ ตัวเอง~ " หญิงสาวร่างชายใจหญิงเอ่ยขึ้นออดอ้อนภีม พยายามบีบเสียงตัวเองให้เหมือนผู้หญิง _*_

 

 

 

พรึ่บ!!

 

 

 

เสียงผู้มาใหม่อย่าง ' เจ้าขา ' คนที่ทำให้หลายคนจดจ้องราวกับต้องมนต์สะกดเมื่อกี้นั่งลงอย่างไม่สบอารมณ์เมื่อเดินมาแล้วเห็นภาพบาดตาบาดใจอย่างยิ่ง!!

 

 

 

" คุณลูก!! เป็นสาวเป็นแซ่ นั่งลงให้เรียบร้อยหน่อยสิ ตายๆ อกอีเอกกี้จะแตก " เอกกี้พูดพร้อมทำมือทาบอกราวกับว่าตัวเองเป็นหญิงงามที่ตกใจกับการกระทำของ 'ลูกสาว' อย่างสุดซึ้ง -_-

 

 

 

" เหม็นความรักโว้ยยย " ฉันพูดขึ้นอย่างนึกรำคาญในใจสุดโอ้ยอะไรจะกระหนุงกระหนิงกันแต่เช้าขนาดนั้น ทำมาป้อนขนมป้อนน้ำ แหวะ จะอ้วก

 

 

 

"ความรักอะไรวะ กูไม่เห็นจะเห็นความรักอะไร? " เสียงชายหนุ่มเพื่อนอีกคนในกลุ่มเอ่ยขึ้นหลังจากที่กลุ่มเงียบไปสักพัก

 

 

 

" เอ่อ น้องเจ้าขาเค้าคงหมายถึงพี่มั้งครับ น้องนิค " คนที่ทำให้ฉันไม่สบอารมณ์เมื่อกี้หันไปพูดกับนิคที่เป็นเจ้าของคำถามเมื่อกี้ ตอแห_ ทำมาพูดเสียงเศร้า

 

 

 

" จริงหรอวะ เจ้าขา? "

 

 

 

" ลอยๆ " ฉันยักไหล่ตอบนิคไปแล้วทำลอยหน้าลอยตา

 

 

 

" เอ้า " นิคทำหน้างงแล้วยกมือเกาหัว

 

 

 

อ่า ขอแนะนำตัวก่อนแล้วกันนะคะเดี๋ยวทุกคนจะงงไปมากกว่านี้ สวัสดีคะ ฉันชื่อ 'เจ้าขา' คณะนิเทศศาสตร์ ปี 1 สูงประมาณ 175 cm. น้ำหนัก 45 kg. ใบหน้ารูปไข่ แววตาใสซื่อ ( เหรอ ) นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้ม ผมสีบลอนด์ ( หรือแล้วแต่อารมณ์จะย้อม ) -_- รูปร่างผอมเพรียว ผิวขาวอมชมพู

 

 

 

 

และที่สำคัญฉันชอบเพื่อนในกลุ่มคนที่ทำให้ฉันไม่สบอารมณ์ไปเมื่อกี้ แต่ประเด็นสำคัญคือคนที่ฉันชอบมันเป็น ' เกย์ ' !!! เมื่อกี้ที่ฉันว่าคนๆหนึ่งไป ที่เสนอตัวทำเป็นคนใสซื่อแสนดีจนทำให้ฉันกลายเป็นนางร้ายในสายตาของ ' พาคุณ ' ผู้ชายที่มันนั่งอยู่ข้างๆหวานกันจนมดแทบจะขึ้นมากัดตาฉันเนี้ย คือ ' ไอ้ไนท์ ' หรือ ' นังไนท์ ' รุ่นพี่ปี 2 คณะอักษรศาสตร์ เพราะมันคือแฟนของพาคุณ เพื่อนในกลุ่มที่ฉันคิดไม่ซื่อด้วย!!!

 

 

 

" ไนท์ ไปเรียนเถอะ สายแล้วนะ " ( ฮึกๆ เก็บน้ำตาแปป ) นี้คือเสียงของเพื่อนที่ฉันคิดไม่ซื่อด้วย กำลังบอก นังไนท์ ที่ซบไหล่ของเขาอยู่ ด้วยเสียงที่อ่อนโยน

 

 

 

" ยังไม่อยากไปเลยพาคุณ ขออยู่ต่ออีกนิดไม่ได้เหรอ นะๆน้าา " ดูมันๆ!!! แหม ทำมาพูดเสียงออดเสียงอ้อน เหอะ ได้ยินแล้วโคตรแสลงหู

 

 

 

" ไม่ได้ ผมก็ต้องขึ้นเรียนแล้วเหมือนกัน ไนท์รีบไปเถอะ เดี๋ยวจะสายเอา อ.จะเช็คชื่อขาดนะ "

 

 

 

" ก็ได้~ งั้นเลิกเรียนแล้วไป กินข้าวกันนะ "

 

 

 

" อืม "

 

 

 

" โอเค ไปน้า ตั้งใจเรียนล่ะ " มันพูดพร้อมโบกมือนบายๆอย่างน่ารัก เหอะ ตรงไหนว่ะ แล้วมันก็เดินออกไป

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น