สลักรักรานใจ 25+++ (M&N)
สลักรัก บทที่ 1 NC+++
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

สลักรัก บทที่ 1 NC+++

สลักรัก บทที่ 1

___________________________

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป คำว่ามาเฟียหรือยากูซ่านั้นถูกลบเลือนไป เมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน มีการกวาดล้างครั้งยิ่งใหญ่ด้วยว่าตระกูลจำพวกนี้เป็นอันตรายต่อสังคม สิ่งเหล่านั้นล้วนเป็นข้ออ้างของการทำผิดบาป

เรื่องราวสำคัญต่างๆก็ถูกลบเลือนไปตามกาลเวลา แต่สิ่งที่มิอาจลบเลือนไปได้คือชาติกำเนิดและรากเหง้าของความเป็นมนุษย์ที่มักจะเอาตัวรอดเสมอ ตระกูลบางตระกูลถูกลบเลือนออกไปจากหน้าประวัติศาตสตร์เพราะการแย่งชิงอำนาจตั้งแต่รุ่นของบรรพบุรุษ จากรุ่นสู่รุ่น...

แต่ทว่าไม่มีสิ่งใดยั่งยืน หากผู้คุมอำนาจสูงสุดอ่อนแอลง... นั่นก็หมายถึงจุดจบของวงค์ตระกูลที่จะถูกลำลายล้างไปตลอดกาล

ทว่าต่อให้ทำลายสิ้นซากแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็ต้องเหลือรอดมาได้สักคน เปรียบเสมือนรังของแมงสาบ ที่ไม่ว่าจะกำจัดทั้งคอกทั้งเล้าแค่ไหน จะเผาจะทำลายยังไงมันต้องมีแมลงสาบที่รอดตายมาได้สักตัว นั่นแหละคือที่มาของเขา มาร์ดีน มาโคโตะ โคอิ

 

ช่วงปลายฤดูฝนในฟาร์มเล็กๆแถบชานเมืองแห่งหนึ่ง หนุ่มเจ้าของไร่รูปร่างสูงสง่าล่ำสันแหงนใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มคร้ามแดดขึ้นมองท้องฟ้าที่มืดครึ้ม ร่างสูงใหญ่เปลือยท่อนบนเดินถืออุปกรณ์ทำฟาร์มตรงไปยังโรงเก็บของขนาดใหญ่

ชายหนุ่มจัดการวางอุปกรณ์ต่างๆเข้าที่เมื่อฝนกำลังตั้งเค้ามา หลังจากนั้นก็ก้าวยาวๆไปที่รถมอเตอร์ไซต์ฮาเล่คู่ใจคันสีดำเงาวับเปื้อนฝุ่นหน่อยๆที่จอดอยู่ริมรั้วฟาร์มใต้ต้นไม้ใหญ่ เรียวขายาวตวัดคร่อมรถอย่างชำนาญ พาดเสื้อเชิ้ตตัวสีซีดลายสก็อตไว้บนไหล่กว้างก่อนจะสตาร์ทรถเสียงดังกระหึ่ม

“เฮีย!...เฮียจ๋า...ว๊าย..เฮียอย่าเพิ่งไป รอรินด้วยเฮีย!”

เสียงหวานแหลมของหญิงสาวรูปร่างสะโอดสะองกึ่งวิ่งกึ่งเดินตรงมาหาชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่อย่างรวดเร็ว รินลดา หล่อนเป็นลูกเลี้ยงเจ้าของไร่ข้างๆที่มักจะแอบมาหาเขาบ่อยๆ

“มีอะไร”

เสียงทุ้มเอ่ยถามหญิงสาวที่นวยนาดเข้ามาหาด้วยดวงตาแวววับ ชุดกระโปรงที่หล่อนสวมใส่นั้นปลิวไสวจนเห็นกางเกงในลายลูกไม้สีแดงด้านใน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ดิบของหนุ่มเจ้าของไร่วัยยี่สิบกว่าๆได้ดีทีเดียว

“รินทำกับข้าวมาให้เฮียด้วยนะจ๊ะ มีแต่ของที่เฮียชอบทั้งนั้นเลย ดูสิจ๊ะ” เอ่ยพูดพร้อมกับยื่นปิ่นโตหลายชั้นโชว์ชายหนุ่มหุ่นล่ำตรงหน้า

“เอาไว้วันหลังแล้วกัน วันนี้น้องสาวฉันจะมาค้างด้วย”

เสียงทุ่มเอ่ยบอกเรียบๆเพราะวันนี้เป็นวันสุดสัปดาห์ที่น้องสาวที่ไปเรียนหมออยู่ในเมืองใหญ่จะกลับมาค้างคืน เกิดน้องสาวรู้ว่าเขาพาผู้หญิงเข้าบ้าน เกรงว่าคนที่เดือดร้อนจะเป็นผู้หญิงตรงหน้าที่กำลังออดอ้อนยั่วตัณหาเขาอยู่ อีกอย่างเขาไม่อยากจะฟังเสียงบ่นของน้องสักเท่าไร

“แต่ก็ยังไม่มาหนิจ๊ะ ถ้ารีบเราก็ทำแบบเร่งๆสิจ๊ะ...”

รินลดานวยนาดเข้าไปใหล้ท่อนแขนล่ำเปลือยเปล่าก่อนจะแนบร่องอกอวบถูไถลำแขนกำยำของเจ้าของไร่หนุ่มจนของขึ้น หล่อนไม่ยอมกลับไปมือเปล่าแน่ เพียงแค่เห็นชายหนุ่มผิวคล้ำแดดตรงหน้า ช่วงล่างของหล่อนก็เปียกไปทั้งกางเกงในแล้ว

มาร์ดีนหรือมาโคโตะชายหนุ่มแววตาคมกริบดั่งเสือร้ายกระตุกยิ้มเย็นก่อนจะพาหญิงสาวหุ่นอวบนั่งซ้อนท้ายตรงดิ่งไปยังกระท่อมข้างบ้านสองชั้นที่เขาเอาไว้ใช้ซุกหัวนอนร่วมกับน้องสาวอีกคน ปกติก็คงจะพาไปเริงรักกันในบ้าน แต่วันนี้เขาไม่อยากเสี่ยงให้น้องสาวมาเห็น

“อมเข้าไป เร็วๆ”

เสียงทุ่มต่ำเอ่ยบอกหญิงสาวที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าอย่างรู้งาน รินลดาตาลุกวาวเมื่อท่อนลำอันเขื่องที่ใหญ่เกินเบอร์โผล่ออกมาจากกางเกงตั้งตรงขยายใหญ่อลังการอยู่ตรงหน้า ริมฝีปากเคลือบลิปสติกสีแดงสดอ้าอมแก่นกายอวบใหญ่เข้าไปในปากก่อนดูดดึงพร้อมกับมือนุ่มรูดขึ้นลงเป็นจังหวะอย่างชำนาญ เอียงซ้ายเอียงขวาดูดรีดไปพร้อมกลิ่นคาวสวาท

จ๊วบ..จ๊วบ...

“..อ่า...ดูดแรงๆ...ซี๊ด..อย่างนั้น..”

ลิ้นเล็กตวัดเลียหัวถอกบานใหญ่ถี่ๆจนร่างกำยำเกร็งกล้ามขึ้นเป็นมัด หล่อนส่งมือบางไปเขี่ยร่องสาวของตัวเองเพื่อลดแรงคันยุบยิบ ชายหนุ่มแหงนหน้าสูดปากซี๊ดซ๊าดเสียวซ่านไปทั้งลำกาย

จ๊วบ...

“..ซี๊ด..ซี๊ด...อ่า...”

สะโพกสอบกระเด้าสวนขึ้นยิกๆเมื่อแรงดูดรุนแรงขึ้น ปากนุ่มรูดลำเอ็นขึ้นลงรัวๆ ความยาวอัดแน่นเข้าไปในโพรงปากจนหญิงสาวตาเหลือตาลานกับความอลังการ

อ๊อก..อ๊อก...จ๊วบ..อ๊อก...

สะโพกสอบอัดลำกายใส่โพรงปากนุ่มรัวๆก่อนจะกระตุกน้ำกามพรั่งพรูออกมาให้หญิงสาวดูดกินชนิดที่ไม่เหลือคราบคาวอะไรเลย

“...อ่า...ซี๊ด...”

“เฮีย...รินไม่ไหวแล้ว เอารินแรงๆที...”

หญิงสาวลุกนั่งบนโต๊ะเก่าๆในกระท่อมโดยไม่สนใจว่ามันจะพังครืนลงหรือไม่ หล่อนฉีกเรียวขาออกใช้มือแหวกแคมสีแดงคล้ำโชว์ชายหนุ่มร่างใหญ่ตรงหน้าพร้อมบิดกายอย่างร่านร้อน

มาร์ดีนคว้ากระเป๋าสะพายใบเล็กของหล่อนมาควานหาถุงยางไซต์พิเศษสวมทับแก่นกายใหญ่แข็งชัน จัดการจ่อท่อนลำตรงปากทางร่องฉ่ำนองแล้วแทงลำเอ็นเข้าไปทัเดียวสุดลำ

สวบ...ปึก...

“...อร๊าย!...โอ๊ย...ซี๊ด...เฮีย...”

รินลดาเบิกตาเหลือกลาน หล่อนเกร็งกระตุกทันทีที่ท่อนลำเขื่องแทงเข้ามาเติมเต็มจนคับตื้อไปหมด เธอผ่านมาหลายดุ้นแต่สุดท้ายต้องมาตายรังที่หนุ่มไร่ข้างๆนี้ชนิดที่ไปไหนไม่รอด หยุดที่เขาคนเดียวมาได้เป็นปี

ปั่ก!ๆๆ ปึกๆๆ ตั่บๆๆๆ

เอี๊ยด!ๆ..อ๊าดๆ

ร่างกำยำแทงแก่นกายเข้าออกอย่างดิบเถื่อนชนิดที่ไม่มีปราณี มีแรงเท่าไรใส่ไปเท่านั้นจนกระทั้งโต๊ะไม้เก่าๆเริ่มจะโยกคลอนจนหักลงในที่สุด ทว่าคนมือไวก็คว้าร่างอวบอิ่มมายืนกระแทกกระทั้นต่ออย่างรุนแรง

ตึง!ๆๆ

“นายครับนาย!..”

เสียงเคาะประตูหน้ากระท่อมดังขึ้นพร้อมกับเสียงลนลานของไซจิน ลูกน้องในไร่ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่จำความได้ บิดามารดาตายจากไปก็มีไซจินคอยอยู่รับใช้ตลอด

“..ซี๊ด...กูยุ่งอยู่!...มีไร”

ตั่บ!ๆ ปึกๆๆ เอ่ยถามเสียงห้วนทว่าสะโพกก็ยังรัวใส่ร่างแบบบางที่ดันติดผนังไม่หยุด

“...อ๊าส์!..อร๊าย...เฮีย...”

“คุณเดลกลับมาแล้วนาย! จะทำอะไรก็รีบๆทำนาย!” ลูกน้องหัวเกรียนเอ่ยแทรกเสียงครางกระเส่าของผู้หญิงที่นายฟัดโครมครามจนกระท่อมแทบพัง

“..ซี๊ด..มาเร็วจังว่ะ มึงไปรับหน้าแทนกูก่อนไป อย่าให้เดินมาแถวนี้..อ่า..” สบถเสียงพร่าพลางลดจังหวะลงเนิบช้า

“ครับๆ”

สิ้นเสียงขานรับของลูกน้อง ร่างกำยำก็รัวบั้นเอวแทงเอ็นใหญ่เข้าออกอย่างดิบเถื่อนจนหญิงสาวตาเหลือกลานกระตุกถี่ๆไปพร้อมกับน้ำกามที่ไหลพุ่งออกไปกองรวมกันอยู่ปลายถุงยาง

บ๊อก! “..ซี๊ด...อ่า...”

สาวเข้าออกไม่กี่ครั้งร่างสูงใหญ่ก็ดึงท่อนเอ็นเคลือบเงาออกพร้อมกับถุงยาง หญิงสาวที่ยืนแหกขาอยู่รีบหันมานั่งอ้าอมเลียกินน้ำสีขุ่นที่ติดตามลำกายใหญ่ต่อจนไม่เหลือคราบ

จ๊วบ...จ๊วบ...

“..ซี๊ด...พอแล้วพอ..น้องฉันมาแล้ว...”

มือสากดันศีรษะเล็กที่กำลังดูดดึงปลุกเร้าความดิบในกายเขาออกจากแก่นกายใหญ่ก่อนจะเก็บเข้าไปในกางเกงอย่างรวดเร็วปล่อยให้หล่อนมองตามตาละห้อย

“..เฮีย..”

“วันนี้ฉันไม่มีเงินให้นะ ติดไว้ก่อนแล้วกัน” เอ่ยพูดพลางรูดซิบกางเกงขึ้น

“เฮีย..รินไม่อยากได้เงินเสียหน่อย..” ร่างแบบบางโผกอดด้านหลังกำยำเปลือยเปล่า

“ปล่อย...ให้ฉันออกไปก่อนเธอค่อยออกไป”

สั่งเสียงเข้มพร้อมกับสายตาดุดัน รินลดาพยักหน้าจำยอมเพราะถ้าเขาได้พูดแล้วนั้นยากที่จะขัดใจ อีกอย่างเธอกลัวอดได้เขาในอนาคตด้วย ผู้หญิงในระแวกนี้ก็หมายตาเขากันทั้งนั้น พากันเร่มาให้ท่าเขากันถึงที่จนเธอนั้นกลัวจะตกกระป๋องเข้าสักวัน

“พี่ดีน!!”

ทันทีที่ร่างสูงใหญ่ก้าวเท้าออกจากกระท่อมข้างบ้านเสียงแหลมๆของมารีเดลน้องสาวสุดรักในชุดหมอฝึกหัดก็ดังกังวาลจนชายหนุ่มสะดุ้งแล้วสะดุ้งอีก ก่อนจะพบว่าน้องสุดรักไม่ได้มาคนเดียว..

 

_____________________

🖤🙏🏻 #เฮียมาแล้วค่า

#เรื่องพี่ดีนจะเริ่มย้อนไกลหน่อยนะคะ สมัยนุ้งเดลเรียนหมอนีน่าก็เรียนหมอ อาจจะมีปรับปลี่ยนเนื้อเรื่องไปบ้างนะคะ เพราะไรท์จำไม่ได้ว่าเขียนเกี่ยวกับพี่ดีนที่แทรกในเรื่องอื่นๆไปว่าอะไรบ้าง แหะๆ

❤️รักคนอ่าน ฝากเรื่องนี้เอาไว้อีกเรื่องนะคะ

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น