Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : TAKE CARE : 19

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.3k

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ต.ค. 2562 03:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
TAKE CARE : 19
แบบอักษร

TAKE CARE : 19

 

ทั้งสองคนป้อนจูบให้กันไปมาด้วยอารมณ์ความต้องการที่เริ่มฉุนเฉียวมากขึ้นทุกทีแทฮยองโยกตัวไปมาในขณะที่นั่งทับเป้าของคนตัวโตจองกุกยันตัวให้ลุกขึ้นนั่งใช้แผ่นหลังกว้างผิงกับหัวเตียงแขนแกร่งโอบรัดรอบเอวบางคอดซ่อนรูปของอีกฝ่ายก่อนปากทั้งสองจะยอมถอดออกจากกัน ทั้งคู่หายใจหอบสายตาเว้าวอนถูกส่งออกมาให้เห็น

 

"รู้ตัวหรือเปล่าว่ากำลังทำอะไร" เสียงทุ้มเอ่ยถามลูกคุณหนูตัวดีที่ตอนนี้นั่งอยู่ที่ตักเขาตอนนี้จองกุกยังมีสติและรู้ทุกอย่างซึ่งตอนนี้เขาก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าแทฮยองจะรู้ตัวเองเหมือนกันบ้างหรือเปล่า

 

"รู้สิ รู้ดีเลยล่ะ"

 

"แทฮยอง อ่าห์!"

 

จองกุกเอ่ยเรียกชื่อคนบนตักพรางส่งเสียงครางออกมาเมื่อมือบางแสนซุกซนล้วงเข้าไปในกางเกงสามส่วนผ้าบางของเจ้าตัวความนุ่มนิ่มของมือสัมผัสเข้าที่แก่นกายขนาดใหญ่แทฮยองควักมันออกมาสู่โลกภายนอกแม้จะหงุดหงิดกับอันเดอร์แวร์และกางเกงสามส่วนแสนเกะกะก็ตาม มือบางรูดขึ้นลงอย่างเก้ๆกังๆก่อนจะเริ่มชินมือไปกับมัน

 

"ชอบหรอพี่จองกุก" เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ปลุกอารมณ์คนร่างหนาได้เป็นอย่างดีแทฮยองคลี่ยิ้มบางเบามือบางซุกซนยังคงทำหน้าที่มอบความเสียวซ่านให้แก่อีกฝ่าย

 

"อืม ชอบ ซี๊ดด.." ตอบออกไปตามความรู้สึกแท่งร้อนขนาดใหญ่ยังคงสู้มือบางจองกุกกัดปากเพื่อข่มความเสียวซ่านสายตาคมจ้องมองใบหน้าสวยอย่างไม่ละสายตาไปไหน

 

"แล้วแบบนี้ล่ะ ชอบมั้ย"

 

ว่าจบลูกคุณหนูตัวดีก็เคลื่อนตัวถอยลงจากตักแกร่งจองกุกใช้สายตามองอีกฝ่ายทุกการกระทำทว่าแทฮยองกลับใช้มือดึงอันเดอร์แวร์และกางเกงสามส่วนของเขาออกก่อนจะโยนมันทิ้งไปข้างเตียงอย่างไร้เยื่อใยปลายลิ้นเล็กแตะลงที่ส่วนหัวของแท่งร้อนแทฮยองใช้ลิ้นเลียน้ำขาวขุ่นที่ปริออกมาราวกับน้ำหวานมือบางจับความเป็นใหญ่ข้างหน้าใช้ปากอมมันพลางผงกหัวขึ้นลง

 

"อ่าส์! ชอบครับคนเก่ง" ปากบอกว่าชอบตามความรู้สึกแต่มือหนากลับอยู่ไม่สุขกดหัวของแทฮยองลงจนจนสามารถอมมันได้เกือบมิดด้าม

 

"อึก!"

 

[เพี๊ยะ!]

 

ฝ่ามือฟาดลงเข้าที่หน้าขาของคนร่างหนาแทฮยองผละปากออกจากแก่นกายของอีกฝ่ายเงยหน้ามองจองกุกด้วยสายตาไม่พอใจน้ำตาคลอเบ้าเพราะแทบจะสำลักออกมาหลังจากที่จองกุกกดหัวเขาลง คนขี้แกล้งหัวเราะในลำคอด้วยคสามชอบใจคนตรงหน้าเขาตอนนี้น่ารักแม้กระทั่งตอนมองเขาด้วยสายตาแบบนั้น

 

"ทำกูคลั่งแทบตาย"

 

[พรึบ!]

 

คนร่างบางถูกดึงขึ้นมานั่งบนตักแกร่งอีกครั้งโดยฝีมือของคนอายุมากกว่าแท่งร้อนขนาดใหญ่เบียดหน้าท้องของเขาและแทฮยองแสดงถึงความต้องการซึ่งมันต้องการที่จะปลดปล่อยจองกุกซุกใบหน้าเข้าที่ซอกคอขาวจมูกโด่งกดลงบนผิวหนังสูดดมความหอมประจำกายปากยักขบเม้มเนื้อเนียนเพื่อทำรอยแต่ทว่าแทฮยองกลับใช้มือดันหน้าอกเขาออก

 

"ผมชอบให้พี่จองกุกคลั่งผมนะ"

 

แทฮยองยกตัวขึ้นทำหน้าที่ถอดอันเดอร์และกางเกงขายาวตัวบางออกจากเรียวขาของเจ้าตัวจองกุกมองการกระทำของคนตัวดีด้วยหัวใจที่เต้นแรงจนแทบได้ยินเสียง แทฮยองหน้าแดงจนลามไปถึงใบหูเขาก็เช่นกันเพียงไม่นานคนตัวเล็กกว่าใช้มือจับที่แท่งร้อนเตรียมที่จะทิ้งตัวลงไปอย่างท้าทาย

 

"เดี๋ยวเจ็บ" จองกุกจับก้นอวบเอาไว้ให้หยุดการกระทำนั้นแทฮยองเลิกคิ้วมองด้วยความไม่เข้าใจอีกนิดเดียวรูรักก็จะกลืนกินแก่นกายนั้นซะแล้ว

 

"อ่าห์~"

 

เสียงครางที่เล็ดลอดออกมาจากลำคอดังขึ้นเมื่อนิ้วหนาถูกสอดเข้าไปในช่องทางด้านหลังแทฮยองใช้แขนเรียวกอดรัดรอบคอของจองกุกเอาไว้หัวเข่าทั้งสองข้างยันเอาไว้กับเตียงนุ่มจองกุกเริ่มขยับนิ้วด้วยจังหวะที่เนิบหนาบและเริ่มเร็วมากขึ้นคนตัวดีเริ่มอ่อนระทวยทำได้แค่กอดคอจองกุกเอาไว้เป็นตัวยึดเหนี่ยวจากหนึ่งนิ้วถูกเพิ่มเป็นสองและสาม

 

"ของจริงแล้วนะ"

 

"อื้อ! เจ็บ ฮือ! ผมเจ็บ!!" เสียงทุ้มติดหวานตะเบ่งเสียงออกมาให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดใบหน้าสวยเหยเกน้ำตาคลอเพราะความเจ็บหลังจากที่จองกุกใช้โอกาสในขณะที่แทฮยองกำลังเพลิดเพลินไปกับนิ้วยัดความเป็นชายของเจ้าตัวเข้าไปในช่องรัก

 

"ชู่ว์ แทฮยองมองตากู" จองกุกใช้น้ำเสียงที่อ่อนโยนมือหนาลูบที่แก้มเนียนของคนบนตักเพื่อปลอบประโลม

 

"อึก!" แทฮยองยอมหยุดดิ้นและมองตาคนตรงหน้าผ่านม่านน้ำตามือบางบีบไหล่แกร่งเอาไว้เพื่อระบายความเจ็บ

 

"อย่าเกร็ง เชื่อใจกูนะ"

 

"อือ จูบผมหน่อย"

 

จองกุกป้อนจูบให้ลูกคุณหนูบนตักเขาทันทีเมื่อคำขอสิ้นสุดลงได้ไม่ถึงวินาทีลิ้นร้อนเกี่ยวตวัดกับลิ้นเล็กหยอกล้อกันไปมาแลกน้ำลายในปากราวกับน้ำหวานและเริ่มรู้สึกได้ว่าช่องทางรักของแทฮยองเริ่มคลายออกแม้จะยังคงตอดรัดแก่นกายของเขาเอาไว้ได้อย่างดีแต่เขาก็รู้ว่าคนบนตักพร้อมที่จะรับศึกหนักสำหรับคืนนี้แล้ว

 

"แทฮยอง ทำมัน" คนร่างหนาเอ่ยบอกอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงกระเซ่าหลังจากที่ผละจูบออกซึ่งแน่นอนว่าแทฮยองรู้ว่าจองกุกต้องการให้เขาทำอะไร"

 

"คือผม.."

 

"อะไร"

 

"ผมทำไม่เป็น ผมกลัวพี่จองกุกไม่พอใจ" ลูกคุณหนูตัวดีเอ่ยปากยอมรับแทฮยองไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้แม้กระทั่งกับผู้หญิงหากเจ้าตัวทำมันได้ไม่ดีก็กลัวว่าจองกุกจะเสียอารมณ์เพราะเขา

 

"หนูทำได้ดีตั้งแต่แรกแล้วครับคนดี"

 

"อ๊ะ!" จองกุกใช้มือกดสะโพกของคนบนตักขึ้นลงมือบางกำไหล่แกร่งของคนตัวโตเอาไว้แน่นก่อนแทฮยองจะสามารถทำมันด้วยตัวเองโดยอัตโนมัติ

 

"ซี๊ด..แบบนั้น"

 

"ผมทำได้ดี อึก! ใช่มั้ย?"

 

"ดีมากครับ ดีที่สุด" จองกุกตอบกลับด้วยน้ำเสียงแหบพร่าไม่แพ้กันมือหนาจับก้นอวบของแทฮยองเอาไว้และบีบมันอย่างไม่ออมแรงจนผิวเนียนขึ้นเป็นรอยมือต่างจากแทฮยองที่ตอนนี้ใช้ปากขบเม้มซอกคอของจองกุกจนเป็นรอยแดงจ้ำๆจนทั่วคออย่างไม่ยอม

 

"อ๊ะ! อ่าห์! เสียว~" เสียงครางของแทฮยองปลุกอารมณ์ของคนร่างหนาได้เป็นอย่างดีร่างเล็กขยับสะโพกขึ้นลงตามแรงอารมณ์ของเจ้าตัวความเสียวซ่านวิ่งแล่นเข้าเล่นงานทั้งสองฝ่ายอย่างไม่มีท่าทีว่าจะสิ้นสุดลง

 

"แทฮยองอ่า~"

 

เมื่อเห็นว่าแทฮยองเริ่มเหนื่อยหอบจองกุกจึงจับคนตัวเล็กกว่าให้พลิกตัวนอนลงบนที่นอนและแน่นอนว่ารอบนี้เขาจะเป็นคนคุมเกมส์ทั้งหมด สะโพกแกร่งขยับเข้าออกด้วยแรงอารมณ์จนแทฮยองตัวโยนขาเรียวยกขึ้นเกี่ยวรอบเอวหนามือบางกำผ้าปูที่นอนเพื่อข่มอารมณ์ความเสียว

 

[ปึก! ปึก! ปึก!]

 

เสียงหัวเตียงกระทบกับผนังห้องจนเกิดเสียงดังแต่ทั้งคู่หาได้สนใจไม่ยังคงกระแทกกระทันแก่นกายเข้าหากันและเริ่มรุนแรงมากขึ้นทุกทีแทฮยองร้องเสียงหลงจองกุกใช้สายตาสำรวจมองใบหน้าสวยของคนใต้ร่างอย่างพินิจในขณะที่สะโพกแกร่งยังคงทำหน้าที่กระแทกเข้าหาลูกคุณหนูตัวดี

 

"พะ พี่จองกุก!"

 

"ว่าไงครับ"

 

"อึก! จุก!!" แทฮยองเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักมือบางกุมเข้าที่หน้าท้องของเจ้าตัวเมื่อรู้สึกว่าปลายหัวบานของอีกฝ่ายชนเข้าที่จุดกระสันของเขาอย่างไม่หยุดหย่อน

 

"อะไรนะ"

 

[ปึก!]

 

คนขี้แกล้งทำท่าทีว่าไม่ได้ยินในสิ่งที่ลูกคุณหนูตัวดีพูดพลางกระแทกกายเข้าหาอีกครั้งและแรงขึ้นกว่าเดิมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เผยออกมาให้แทฮยองได้เห็นหลังจากที่ได้แกล้งจนสะใจตัวเองทำเอาคนที่นอนอยู่ใต้ร่างอยากจะใช้กำปั้นชกเข้าที่ใบหน้าหล่อของเขาซะให้เข็ด

 

"อย่าแกล้งนะ!" เสียงทุ้มติดหวานว่าพลางทำหน้ายู่ใส่เขาแต่มันกลับน่ารักในสายตาของคนร่างหนาที่คุมเกมส์อยู่ด้านบน

 

"จะให้กูคลั่งตายให้ได้เลยใช่มั้ย"

 

จองกุกหมดความอดทนกับความน่ารักของคนตัวดีนี่เต็มทีเขาถอดแก่นกายออกจากช่องทางด้านหลังและจับให้แทฮยองหันหลังอยู่ในท่าหมาก่อนจะสอดใส่ความเป็นชายเข้าไปอีกครั้งคนถูกกระทำร้องเสียงหลงอีกครั้งเสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นไปทั่วห้องนอนคนร่างหนากระแทกแก่นกายเข้าออกอย่างไร้ความปราณีพลางโน้มตัวลงจูบแผ่นหลังเนียนของแทฮยองด้วยความรู้สึกที่หลงไหลและรักจนหมดหัวใจ

 

"อ๊ะ! มะ ไม่ไหวแล้ว"

 

"พร้อมกัน"

 

"ซี๊ดอ่าห์!!!"

 

น้ำเสียงของความสุขสมดังก้องไปทั่วห้องก่อนเสียงหายใจหอบจะเข้ามาแทนที่แทฮยองรู้สึกอุ่นวาบไปทั่วท้องเมื่อจองกุกกระตุกเกร็งและปลดปล่อยน้ำกามเข้าไปในตัวเขาจนหยดสุดท้ายเขาจับให้คนตัวเล็กกว่าหันหน้ามาหาเขาในขณะที่อวัยวะช่วงล่างยังคงเชื่อมต่อกันมือหนาทำหน้าที่ถอดเสื้อสีดำของเจ้าตัวออกมาเช็ดหน้าท้องให้กับอีกฝ่ายเมื่อเห็นว่าแทฮยองปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาจนเลอะหน้าท้องตัวเองและผ้าปูที่นอน

 

"แทฮยอง"

 

"ครับพี่จองกุก"

 

"พี่โครตรักหนูเลยนะ"

 

 

 

Talk Talk

น้องแทเขินมั้ยให้ทาย!! อิอิ คอมเม้นท์ของทุกคนคือกำลังใจสำคัญนะคะ

ความคิดเห็น