ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 22

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 12.6k

ความคิดเห็น : 19

ปรับปรุงล่าสุด : 23 ต.ค. 2562 00:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 22
แบบอักษร

"วาย!"

"ซะ ซี ช่วยวายด้วย อื้อ!" วายมองหน้าซีที่พึ่งเข้ามาใหม่ ตอนนี้ซีดูตกใจที่เห็นวายอยู่ในห้องก่อนที่ซีจะหันไปมองหน้าธีร์

"คุณธีร์ทำอะไรเพื่อนผมครับ"

"หยุด!" ธีร์ไม่ตอบแต่สั่งซีให้หยุดเดินเมื่อเห็นว่าซีกำลังจะเดินเข้ามาหาวาย

"คุณธีร์ทำอะไรครับ" ซีเสียงแข็งขึ้นมาเล็กน้อยแล้วมองหน้าวายที่แดงก่ำเหมือนคนกำลังทรมาน

"ซี วายไม่ไหวแล้ว" หางตาของวายมีน้ำใสๆเอ่อล้นอยู่ตอนนี้ในร่างกายระเบิดแล้ว วายทรมานมากจนรู้สึกปวดหนึบไปทั่วท่อนเอนที่แข็งขึงขึ้นมาภายใต้กางเกงที่สวมใส่อยู่

"วายเป็นอะไรครับคุณธีร์" น้ำเสียงของซีดูร้อนรนมากกว่าปกติ

"โดนวางยา" ธีร์ตอบเสียงเรียบ

"ยา?" ซีทวนก่อนจะมองหน้าวายด้วยความสงสารเพื่อน

"แล้วต้องทำยังไงวายถึงจะหาย"

"ปลดปลอด"

"อื้อ!" วายส่งเสียงครางออกมาตลอดเวลาสมองไม่รับรู้อะไรแล้วตอนนี้ร่างกายมีแต่คำว่าต้องการเต็มไปหมด

"วาย" ซีเรียกวายอีกครั้งก่อนจะเดินเข้าไปหาวายและนั่งลงข้างๆ

"ออกมา!" ธีร์ว่าเสียงดุแต่ซีไม่สนใจ จนกระทั่งซีจับวายไว้และศีรษะของวายก็ซบลงบนไหล่ของซี กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวซียิ่งทำให้ความต้องการของวายเพิ่มมากขึ้น

"คุณธีร์ช่วยวายด้วยนะครับ" ซีหันไปขอร้องธีร์

"รอไปก่อน"

"แต่เพื่อนผมกำลังจะตาย"

"จะให้ช่วยจริงๆหรือไง" ธีร์บอกก่อนจะลุกขึ้นและเดินเข้าไปหาซีกับวาย ร่างสูงดึงร่างของซีออกมาทำให้วายถึงกับเสียหลักล้มลงไปที่โซฟา

"คุณธีร์จะทำอะไร"

"หุบปากแล้วรอ" ธีร์พูดด้วยน้ำเสียงปกติ

"รอนานแค่ไหน ไอ้ยาบ้านี่ถ้าวายไม่ได้ปลดปล่อยมันก็จะทรมานไม่หยุดไม่ใช่หรอครับ แล้วกว่าฤทธิ์ยาจะหมดอีก" ซีต่อว่าธีร์ยาวเหยียดแต่คนฟังอย่างวายได้แต่ซุกหน้าลงโซฟาอย่างระงับแล้วใบหน้าของแทนคุณก็ลอยเข้ามาพร้อมกับเสียงประตูที่เปิดเข้ามา

"แทนคุณ"

.

Part : แทนคุณ

ร่างสูงเดินมาหยุดอยู่หน้าประตูห้องของธีร์ อันที่จริงก็ไม่อยากจะมาเหยียบที่นี่สักเท่าไหร่แต่คลิปวีดีโอที่ถูกส่งไปในไลน์ทำให้เขาต้องมา แทนคุณเปิดประตูเข้าไปก่อนจะมองไปที่ธีร์ที่ยืนอยู่กับซี ส่วนบนโซฟามีอีกคนที่นอนคว่ำหน้าอยู่

"แทนคุณ" เสียงซีเรียกเขาก่อนที่สายตาคมจะมองสบตากับธีร์ก่อนที่ใบหน้าหล่อจะยกยิ้มขึ้นมา

"ทะ แทนคุณ" น้ำเสียงอู้อี้ดังขึ้นมาแผ่วเบาทำให้แทนคุณหันไปมองก่อนจะกระตุกยิ้มขึ้นมา

"รีบไสหัวไปซะ" ธีร์เอ่ยปากไล่เขาทันที

"คิดว่ากูอยากอยู่มากงั้นหรอ ไอ้ห้องเส็งเคร็งเนี่ย" แทนคุณว่าแล้วหัวเราะออกมาในลำคอ

"ทำไมล่ะ ห้องกูออกจะมีความทรงจำดีๆ จะสร้างความทรงจำใหม่มั๊ยล่ะกูจัดให้ได้นะ" ธีร์ว่าอย่างถือไผ่เหนือกว่านั่นก็ทำให้แทนคุณกัดฟันกรอดทันที

"หุบปาก!"

"คุณธีร์ครับ วาย..."

หมับ!

ยังไม่ทันที่ซีจะพูดจบแทนคุณก็เดินเข้าไปคว้าตัววายขึ้นมาก่อนที่เขาจะยกวายขึ้นพาดบ่า ร้องเล็กร้องท้วงออกมาทันที

"ไม่ไป ปล่อย"

"หุบปากมึงซะ!" แทนคุณแค่เหลือบมองธีร์ก่อนที่เขาจะพาร่างเล็กเดินออกจากห้องมา มาทางด้านหลังเขาก็พาออกไปทางด้านหลังนั่นแหละ

แทนคุณพาวายมาถึงรถก่อนที่เขาจะโยนร่างเล็กเข้าไปในรถแล้วตัวก็อ้อมไปยังด้านคนขับ เขาถึงมาบนรถและหันไปมองร่างเล็กที่นอนหน้าขึ้นสีระรื้ออยู่

"ไหวไหมมึง พึ่งกลับมาก็โดนเลยนะ"

"ไอ้บ้า! ปล่อยกูจากรถเดี๋ยวนี้นะ" วายตะคอกลั่นรถ

"แน่ใจนะจะให้กูปล่อย ลงจากรถกูไปใครก็ได้งั้นหรอ" แทนคุณว่าพลางสตาร์ทรถยนต์ก่อนจะขับออกไป ตลอดทางนอกจากเสียงเครื่องปรับอากาศในรถแล้วยังมีเสียงหอบหายใจของวายที่ดังแข่งอยู่

"ไม่ไหวแล้ว ทรมาน" วายว่าเสียงสั่นเครือพอแทนคุณมองผ่านกระจกหลังไปก็เห็นร่างเล็กมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความอ้อนวอน

"ในรถเลยหรอ" แทนคุณว่าพลางยิ้มกว้างและค่อยไปชะลอความเร็วรถลง

"ที่นี่ตอนนี้!"

"ไหนลองพูดเพราะๆสิ" แทนคุณนึกอยากแกล้งร่างเล็กขึ้นมาถึงมันจะไม่ใช่เวลาก็เถอะ

"ช่วยวายด้วย" ร่างเล็กพูดออกมาอย่างว่าง่ายแต่แทนคุณก็ไม่พอใจ เขาหักเลี้ยวเข้าไปในซอยเปลี่ยวตรงหน้าก่อนจะหันกลับไปมองร่างเล็กที่เริ่มดิ้น แทนคุณมองไปยังจุดกลางกายของร่างเล็กที่ตอนนี้ปูดนูนดันกางเกงที่ใส่อยู่ออกมา

"ไม่อยากช่วยเลย" แทนคุณว่าแล้วยื่นฝ่ามือหนาไปลูบใบหน้าที่ซุ่มไปด้วยเหงื่อของร่างเล็กก่อนที่เขาจะลากนิ้วเรียวไปตามโครงหน้าเล็กและแตะปลายนิ้วลงบนริมฝีปากสวย

วายเปิดปากขึ้นมาเมื่อนิ้วเรียวแตะลงบนริมฝีปากร่างเล็กค่อยส่งปลายลิ้นออกมาตวัดเลียดูดดึงหยอกล้อกับนิ้วเรียวของแทนคุณทำให้เขาถึงกับยิ้มออกมาอย่างพอใจ

"เป็นแมวหรอวะถึงได้เลียนิ้ว"

"อืม แทนคุณครับ ช่วยทำวายทีนะ" สายตาอ้อนวอนถูกส่งมาทำให้แทนคุณใจอ่อนแต่ความอยากแกล้งยังคงอยู่

"ทำอะไรนะ" แทนคุณว่าพลางยื่นมือไปแกะเข็มขัดออกจากมือเล็ก

"เอา เอาวายนะ" วายพูดออกมาอย่างไม่อาย แทนคุณนึกภาพไม่ออกพึ่งจะมาได้เห็นก็รู้สึกพอใจขึ้นมาอยู่ไม่น้อย

หมับ!

แขนเล็กตวัดรัดรอบคอของแทนคุณทันทีที่เป็นอิสระ แรงน้อยนิดพยายามรั้งต้นคอของแทนคุณให้โน้มลงไปแต่แทนคุณกลับผลักร่างเล็กให้ออกห่างก่อนที่เขาจะข้ามไปเบาะหลัง วายมองสบตากับเขาอย่างไม่เข้า

"ถ้าอยากทำต้องเชื่อฟัง" แทนคุณว่าก่อนที่วายจะพยักหน้ารับงึกๆราวกับแมวน้อยที่ใสซื่อ เวลานี้แทนคุณแทบจะอยากถ่ายคลิปไว้ดูเวลาสัตว์เลี้ยงมันเชื่อง

"งั้น...อืม"

ไม่รอให้แทนคุณได้พูดต่อวายก็ยื่นมือมาโน้มใบหน้าของเขาลงไปประกบจูบทันที ร่างเล็กเบียดร่างกายให้แนบชิดกับร่างกายของเขาเรียวลิ้นเล็กก็ตวัดเกี่ยวกับเรียวลิ้นของแทนคุณอย่างโหยหาและร้อนแรง

แทนคุณกอดรัดร่างเล็กในแนบชิดลงมามากกว่าเดิมจนกลายเป็นว่าวายนั่งคร่อมอยู่บนตักแกร่ง ตอนแรกร่างเล็กเป็นคนควบคุมแต่เพราะไม่ได้ดั่งใจแทนคุณก็เริ่มเป็นฝ่ายบดขยี้จูบลงไปบนกลีบปากเล็กอย่างหนักหน่วงจนร่างเล็กส่งเสียงครางออกมาในลำคอ

อืม อื้อ!

ริมฝีปากทำหน้าที่ได้ดีส่วนฝ่ามือหน้าก็สอดเข้าไปใต้เสื้อตัวบางและลากไล้ไปตามผิวเนียนจนกระทั่งปลายนิ้วแตะสัมผัสกับยอดอกสวยที่แข็งชูชัน

อื้อ! อื้อ!

วายร้องครางออกมาเมื่อแทนคุณเขี่ยสะกิดและใช้นิ้วมือเรียงคลึงยอดอกสวยเบาๆ แทนคุณรับรู้ได้ว่าร่างบางสะท้านไปทั้งตัวจึงค่อยๆผละจูบออก

"อ๊ะ! เสียว" วายแหงนใบหน้าขึ้นและพูดออกมาตอนนี้ร่างเล็กสั่นเกร็งไปทั้งตัว แทนคุณมองใบหน้าหวานแวบนึงก่อนที่เขาจะค่อยๆถอดเสื้อของร่างบางออก

ใบหน้าหล่อก้มลงไปดูดเม้มยอดอกสวยทันที เวลานี้คงไม่ใช่แค่วายที่ต้องการ แทนคุณเองก็ต้องการเช่นกัน เขาตวัดเลียยอดอกสวยสลับกันมาเหมือนกำลังกินขนมหวานที่ถูกใจยิ่งยอดอกแข็งชูชันสู้ลิ้นของแทนคุณเขายิ่งรู้กระหยิ่มในใจ

"อยากให้ทำอะไรอีก หืม" แทนคุณผละออกไปอีกครั้งและส่งคำถามให้ร่างบางที่เหมือนถูกตึงสติอันน้อยนิดกลับมา วายมองหน้าแทนคุณก่อนจะตอบออกมา

"เข้าไปในตัววาย"

"ทำเองได้มั๊ย อยากให้เข้าไปแค่ไหนก็ทำเลย" แทนคุณบอกด้วยสีหน้าและแววตาเจ้าเล่ห์ เวลานี้ร่างเล็กคงไม่สนอะไรได้แต่พยักหน้ารับก่อนที่จะรีบถอดกางเกงของตัวเองทั้งชั้นนอกและชั้นในเผยให้เห็นท่อนเอ็นขนาดพอดีแข็งตัวและมีน้ำใสๆเปียกชื้นไปทั่วส่วนปลาย

ตอนนี้แทนคุณกำลังถูกวายปลดกางเกงออกอย่างร้อนรน ร่างเล็กไม่ได้ถอดแต่แค่รั้งในกางเกงตัวหนาร่นลงมาและทันทีที่ปราการชิ้นสุดท้ายถูกร่นลงไปท่อนเอ็นใหญ่ของแทนคุณก็ลุกตั้งขึ้นมา วายมองท่อนเอ็นของแทนคุณก่อนจะกลืนน้ำลายลงคอ วายไม่รอช้าค่อยๆขยับขึ้นไปนั่งคร่อมแทนคุณทันที

แทนคุณเมื่อเห็นความใจกล้าด้วยฤทธิ์ยาของวายเขาก็ส่งสายตาเชิญชวนทันทีโดยที่เขาเลือกที่จะอยู่เฉยๆให้ร่างเล็กทำเอง

วายจับท่อนเอ็นของแทนคุณไว้ก่อนที่สะโพกเล็กจะขยับจนทำให้ท่อนเอ็นของแทนคุณจ่ออยู่ที่ช่องทางสวยของวาย และวายก็ค่อยๆทิ้งน้ำหนักตัวลงมาเรื่อยๆจนช่องทางสวยค่อยๆกลืนกินท่อนเอ็นของแทนคุณเข้าไปที่ละนิด

อ๊ะ! อื้อ!

ทุกครั้งที่ท่อนเอ็นของแทนคุณเข้าไปในช่องทางของวายลึกขึ้น วายก็ยิ่งเสียวซ่านขึ้นมาและเมื่อร่างเล็กทิ้งตัวลงมาครั้งสุดท้ายทำให้ท่อนเอ็นของแทนคุณเข้าไปลึกจนสุดช่องทางและแตะเข้ากับจุดเสียวภายในร่างกายของสาว

อื้อ!

"แน่นฉิบ!" แทนคุณว่าเมื่อร่างกายของวายตอบรับท่อนเอ็นของเขา ช่องทางสวยบีบรัดท่อนเอ็นของแทนคุณทันที

"ขยับหน่อย" แทนคุณสั่งพร้อมกับมองหน้าวายที่กำลังเหยเกก่อนที่ร่างเล็กจะค่อยๆขยับขึ้นลงเป็นจังหวะช้าๆและเร็วขึ้น

อื้อๆ อ๊ะๆ อื้อ!

วายส่งเสียงครางออกมาไม่ขาดสายเมื่อขย่มอยู่ตัวของแทนคุณ ร่างเล็กเด้งตัวขึ้นลงกระหน่ำอย่างไม่ยอมหยุดจนกระทั่งท่อนเอ็นของวายปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มหน้าท้องของแทนคุณ แต่ความต้องกายภายในร่างกายก็ไม่ลดลง วายเริ่มขยับตัวอีกครั้งแต่ก็ถูกฝ่ามือหนารั้งเอวเล็กให้ค้างไวก่อน วายมองหน้าแทนคุณอย่างไม่เข้าใจก่อนที่ร่างเล็กจะถูกผลักให้นอนราบลงไปตามเบาะรถและแทนคุณเป็นฝ่ายขึ้นมาคร่อมร่างเล็กไว้แทน

"จะเสร็จอยู่คนเดียวหรือไง" แทนคุณว่าจบก็สอบเอวเข้าออกร่างกายของวายอย่างเร็วรัวจนร่างเล็กสั่นคร่อนไปตามแรงส่ง ฝ่ามือเล็กหาที่ยึดทันทีเมื่อโดนแทนคุณกระหน่ำสอบเอวเข้าออกอย่างบ้าคลั่ง

อื้อๆ อ๊ะ! อื้อๆ

พั่บๆๆๆ

อื้อ! อื้อๆ

วายครางออกมาอย่างรู้สึกเสียวและจุกมันรู้สึกดีทุกครั้งที่ร่างกายของแทนคุณขยับเข้าออกในร่างกายของสาว มือเล็กเกาะไหล่แกร่งไว้เมื่อแทนคุณเพิ่มความเร็วในการสอบเอวแรงขึ้นจนร่างเล็กสั่นเกร็งไปทั้งตัวก่อนที่น้ำรักจะถูกปลดปล่อยออกมาจนเต็มช่องทางของวายไปหมด

อื้อ! อ๊า!

แทนคุณหยุดนิ่งแต่ยังไม่ถอดถอนท่อนเอ็นออกไป วายเหลือบสายตามองแทนคุณก่อนที่ปากเล็กที่หอบหายใจอยู่จะขยับพูดออกมา

"ขออีกรอบนะครับแทนคุณ"

.

.

.

ตอนที่สองมาดึกแต่มานะคะ **ตรวจสอบคำผิดแล้วนะคะ แต่ถ้ายังมีตกหล่นไรท์ต้องขอโทษล่วงหน้านะคะเพราะตาลาย55**

ฝากติดตามให้กำลังใจด้วยนะคะ

 

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว