ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Loveless Lust VII

คำค้น : Yaoi,boy's love,ชายรักชาย,นิยายวาย,อเวจีสวาท ทาสรักมาเฟียซาตาน

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 8.6k

ความคิดเห็น : 16

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2559 01:07 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Loveless Lust VII
แบบอักษร

#

Loveless Lust VII

       

       “เอาล่ะครับ คณะกรรมการบอร์ดบริหารในที่ประชุมวันนี้ลงมติเป็นเอกฉันท์ที่จะให้มิสเตอร์ฟิลิปส์ เคลฟเวอร์ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานบอร์ดบริหารเคลฟเวอร์คอร์ปคนต่อไป ไม่ทราบว่ามีท่านใดจะคัดค้านไหมครับ” เลขานุการที่ประชุมรายงานผลการประชุมลงมติแต่งตั้งประธานบอร์ดบริหารเคลฟเวอร์คอร์ปคนใหม่

 

ฟิลิปส์ เคลฟเวอร์นั่งฟังผลการประชุมลงมติด้วยรอยยิ้มกริ่มที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉย สง่างามอย่างสุภาพบุรุษผู้ดีสายเลือดอังกฤษแท้ ในที่สุดอำนาจสูงสุดของเคลฟเวอร์คอร์ปก็ตกอยู่ในกำมือเขา แถมอำนาจหนุนจากชารอฟก็โงนเงนสั่นคลอนแทบเอาตัวไม่รอด ฟิลิปส์สะใจเสียยิ่งกว่าอะไรที่คนทระนงลงให้ใครไม่เป็นอย่างชารอฟตกที่นั่งลำบากเสียได้ ไอ้เลววิปริตที่มันข่มขืนเขาแล้วยังบอกว่ารักภีมพริษฐ์ได้หน้าตาเฉย

 

เขาเกลียด

 

เกลียดมัน!

 

ไอ้เวรสารเลว!

 

ฟิลิปส์ได้แต่สาปส่งทุกวันให้คนอย่างชารอฟตายห่าลงนรกไปเสียที หรือไม่ก็จนตรอกเป็นหมาข้างถนนแล้วคนอย่างเขานี่ล่ะที่จะคอยนั่งดูซ้ำเติมมันในสภาพหมดสิ้นทุกอย่างคลานเหมือนหมามาเลียเท้าขอความเมตตาจากเขา เหมือนตอนนั้นที่มันทำกับเขา

 

“อย่า อ๊ะ ชารอฟ”

 

ร่างขาวพร่างไปด้วยรอยจุมพิตแดงพร้อยเต็มตัวในสภาพเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ส่งเสียงครางขณะสะโพกขาวเนียนถูกตะปบบีบขยำเน้นหนัก มือหนาร้อนผ่าวจับท่อนขาแยกออกจากกันสะท้อนภาพช่องทางจับจีบสีสวยในกระจก ขาขาวสั่นระริกขณะดวงตาสีฟ้ามองตัวเองนั่งซ้อนอยู่บนร่างใครอีกคนในท่าหันหน้าออกแผ่นหลังพิงแผ่นอกแน่น กลิ่นอายร้อนแรงเฉพาะตัวของอีกฝ่ายอวลเข้าจมูก ลมหายใจร้อนผ่าวรินรดใบหูอ่อนขณะชารอฟกระซิบลงใบหูขาวก่อนจะงับและเลียกระตุ้นอารมณ์

 

“อย่าหยุดสินะ ดูตัวเองในกระจกสิว่าตรงนั้นของนายมันขมิบร่านเชิญชวนอยากให้ฉันเข้าไปแค่ไหน”

 

ชารอฟงับลงต้นคอขาวขณะสายตาเหลือบขึ้นสบตากับฟิลิปส์ในกระจกบานใหญ่ มือหนาจ่อซองถุงยางอนามัยไปที่กลีบปากสีกุหลาบเป็นสัญญาณให้ฟิลิปส์ใช้ปากฉีกมันออก ใบหน้าหล่อซับสีเรื่อมองเห็นตัวเองในกระจก ร่างกายของเขาบิดพล่านยามปลายนิ้วร้อนคลึงที่ปากทางเข้าคล้ายจะยั่วให้ทนไม่ไหวในขณะที่อีกมือของชารอฟก็เริ่มคุกคามความเป็นชายของเขา

 

“อือ”

 

ฟิลิปส์ทนไม่ไหว ใบหน้าขาวเอี้ยวกัดถุงยางอนามัยฉีกออก เขามีอารมณ์แต่ขยับตัวไม่ได้เพราะฤทธิ์ยาที่ชารอฟใช้ลงโทษเขาจึงต้องทนเป็นหุ่นเชิดให้ชารอฟเล่นกับร่างกาย แม้จะรังเกียจแต่สัมผัสของผู้ชายด้วยกันก็ให้ความรู้สึกตื่นเต้นอย่างประหลาดโดยเฉพาะยามได้กลิ่นกายของชารอฟใกล้ ๆ

 

มันเป็นเพราะฤทธิ์ยา

 

ฟิลิปส์บอกตัวเอง

 

เขาในยามปกติไม่มีทางรู้สึกอะไรกับกลิ่นฟีโรโมนของผู้ชายด้วยกัน

 

“อ๊า!

 

ฟิลิปส์สะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ ๆ ชารอฟก็ยกตัวเขาครอบลงยังแกนกายขนาดเขื่อง ฟิลิปส์หน้าเหยเกมองภาพตัวเองในกระจกที่กำลังถูกกดลงครอบครองตัวตนของตนที่เกลียด เขา...ที่กลายเป็นของมันโดยสมบูรณ์

 

อึก! เจ็บ

 

“อาห์ รัดดีชะมัด ฉันเอาภีมไม่ได้ เอาแกแทนก็ดีเหมือนกัน”

 

ชารอฟครางอย่างสุขสมขณะแทรกตัวเข้าไปในโพรงอุ่นนุ่มข้างใน

 

“ไอ้สารเลว! อุก!

 

ฟิลิปส์ตวาดเกรี้ยวกราดก่อนจะจุกจนพูดไม่ออกเมื่อถูกกระแทกสวนขึ้นทีเดียวมิดลำ เส้นขนในกายลุกซู่เมื่อวายร้ายกระซิบขู่เสียงเหี้ยม

 

“เก็บปากไว้ครางอย่างเดียวพอ ถ้ากล้าด่าฉันอีก ฉันจะลากลิ้นแกออกมาตัดให้ขาด”

 

“อ๊า!

 

ฟิลิปส์ขบริมฝีปากอย่างชิงชังเมื่อนึกถึง คืนนั้นทั้งคืนเขาถูกชารอฟจัดการจนครางเสียงแหบแห้งจวบรุ่งสางจึงสลบคาอกหมอนั่นไป

 

มันเป็นแบบนั้นอีกหลายครั้งเมื่อไอ้เลวนั่นต้องการภีมพริษฐ์

 

เขาที่เกลียดชังภีมพริษฐ์จึงต้องรับสนองตัณหาให้มัน

 

จนกลายเป็นเสพติดเซ็กส์กับผู้ชายด้วยกัน

 

ไอ้เวรชารอฟ!

 

 คราวนี้ล่ะ โอกาสเป็นของเขาแล้ว

 

“ผมขอค้านครับ”

 

เสียงทุ้มทรงอำนาจคุ้นหูดังขึ้นดึงสติฟิลิปส์จากภวังค์ความคิดยุ่งเหยิง ดวงตาสีฟ้าเบิกโพลงอย่างไม่เชื่อสายตาเมื่อร่างสูงใหญ่อย่างเชื้อสายยุโรปปนตะวันออกกลางและไทยปรากฏกายขึ้นท่ามกลางสายตาตื่นตะลึงจากทุกคนในที่ประชุม

 

การปรากฏตัวของภีมพริษฐ์ เคลฟเวอร์ต่อหน้าคณะกรรมการทุกคนภายในห้องประชุมใหญ่ของบริษัทเคลฟเวอร์คอร์ป ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษในวันแต่งตั้งประธานบอร์ดบริหารคนใหม่สร้างความฮือฮาแก่ทุกคนไม่น้อยเมื่อพบว่ามิสเตอร์ภีมพริษฐ์ เคลฟเวอร์ที่เดินทางไปอเมริกาและเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ส่วนตัวถูกลอบวางระเบิดนั้นแท้จริงแล้วกลับไม่เป็นอะไรเลย เบื้องหลังร่างสูงสง่าปรากฏนายตำรวจสากลที่รับผิดชอบคดีก้าวออกมาด้านหน้า

 

“เรามีหลักฐานสำคัญในการลอบสังหารคุณภีมพริษฐ์ ขอเชิญคุณฟิลิปส์ไปให้ปากคำด้วยครับ รวมถึงคณะกรรมการบริหารบางท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทุจริตยักยอกเงินในบริษัทด้วยครับ”

 

นายตำรวจหนุ่มเข้าชาร์ตตัวฟิลิปส์ทันทีท่ามกลางความตื่นตะลึงของทุกคนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างปุบปับกะทันหัน ภีมพริษฐ์สบตากับฟิลิปส์ด้วยสายตานิ่งเรียบก่อนจะเข้าประจำเก้าอี้ตำแหน่งประธานบอร์ดบริหารเพื่อเอ่ยสิ่งที่คนฟังรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ ไปตาม ๆ กัน

 

“เอาล่ะ ตอนนี้สถานการณ์คลี่คลายลงแล้ว ต่อจากนี้ปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจต่อไป สำหรับผมมีเรื่องที่ต้องแจ้งให้ทราบคือ เราจะมีการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการทำงานชุดใหม่ทั้งหมด ผมขอปิดการประชุมในวันนี้ลงเท่านี้”

 

ร่างสูงสง่าน่าเกรงขามลุกจากเก้าอี้กลับออกไปในทันทีหลังจากทิ้งทุ่นระเบิดชุดใหญ่ลงไว้กลางห้องประชุมให้หลายคนกลืนน้ำลายอึกใหญ่

 

ในขณะที่น้องรักกำลังเดินหน้าเคลียร์งานอย่างหนักเพื่อเรียกความเชื่อมั่นแล้วจะได้กลับมาหาเมียกวางสุดเสน่หา ชารอฟเองหลังจากหลุดพ้นข้อกล่าวหา คลาสโนว่าหนุ่มก็เริ่มหาเรื่องสนุกให้ตัวเอง ไรวินท์เลขาฯคนเก่งรายงานความคืบหน้าของลูกหนี้ที่เมืองไทยมาเป็นระยะ ชารอฟยกยิ้มเมื่อลูกหนี้ของเขาขอนัดดินเนอร์เพื่อคุยเจรจาเรื่องหนี้เมื่อเขามีกำหนดการจะไปเที่ยวประเทศไทยกับเรือสำราญสุดหรูหรานาม “แชงกรีล่าซี” ภายใต้ชื่อบริษัทเรือสำราญมิราเคิลรอยัลครูซไลน์ ที่จะมีทริปมาแวะจังหวัดเมืองท่าในประเทศไทย

 

คลาสโนว่าหนุ่มล่องเรืออย่างไม่ทุกข์ไม่ร้อนจากอเมริกาข้ามไปยุโรปแวะไล่เรื่อยมาแถบเอเชีย ร่างเหยียดยาวนอนเอกเขนกบนเก้าอี้ริมระเบียงหน้าห้องพักสุดหรูบนเรือ มือหนายกแก้วบรั่นดีมาจิบพลางมองผืนน้ำสีฟ้าครามไกลสุดลูกหูลูกตา ปล่อยให้การรอคอยค่อย ๆ กัดกร่อนหัวใจพวกนั้นไปเรื่อย ๆ ไม่ต่างจากราดน้ำกรดช้า ๆ ให้พวกนั้นกระวนกระวายกับการเดินทางไปของเขา

 

“ภัทรศรัณย์”

 

เสียงทุ้มเปี่ยมเสน่ห์เอ่ยขณะมองภาพในอิริยาบถต่าง ๆ ของน้องชายต่างมารดากับภีมพริษฐ์ที่ถูกส่งมาให้ ท่าทางหยิ่งยโสยืนกอดอกพิงเฟอร์รารี่ข้างกายมีสาวน้อยหน้าแฉล้มควงแขน ทั้งเดินห้าง กินอาหารหรูหรา เปเงินเติบมือ เป็นเป้าหมายที่ชารอฟสนใจไม่น้อย ท่าทางเจ้าชู้ใช้ผู้หญิงเปลืองเป็นว่าเล่นมันทำให้เขาอยากลองกดคน ๆ นี้ให้จมเตียง

 

“หึ หยิ่งยโส จองหอง มันน่ากระชากปีกลงมาเด็ดแล้วขยี้เล่นให้เละคาเท้าชะมัด แบบนี้สิถึงจะทรมานได้สนุก ท่าทีถือดีแบบนี้ล่ะ น่าปราบพยศอย่างที่สุด”

 

ชารอฟมองใบหน้าขาวเนียนอย่างหนุ่มสำอาง รูปร่างกำลังดีน่าจะสูงเกือบหกฟุตได้ กับดวงตาถือดี ภัทรศรัณย์หน้าตาพิมพ์นิยมของคนเอเชียสมัยนี้ คือขาวใส โคเรียสไตล์ แต่จะมองว่าสวยก็ได้อีกนั่นแหละ

 

มีข้อความส่งเข้ามาจากเลขาฯส่วนตัว เป็นภาพภัทรศรัณย์ที่มีวาเลนไทน์อยู่ในนั้นพร้อมคำอธิบายตามที่เขาสั่งให้ไปสืบมา

 

“คุณภัทรศรัณย์เป็นเพื่อนสนิทอยู่กลุ่มเดียวกับคุณวาเลนไทน์ในมหาวิทยาลัย และดูเหมือนว่าคุณภัทรศรัณย์จะแอบสนใจคุณภีมพริษฐ์โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นพี่ชายต่างมารดาด้วยครับ”

 

ไรวินท์ส่งภาพใบหน้าเศร้าสร้อยของภัทรศรัณย์ยามมองเพื่อนรักและคนรักอยู่ด้วยกัน ตอนนี้ภีมพริษฐ์ตามไปง้อเมียรักสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนราชสีห์ไปแล้วระหว่างที่ชารอฟเคลียร์งานตัวเองและล่องเรือแวะตามที่ต่าง ๆ มาเรื่อยกว่าจะเข้าประเทศไทยก็กินเวลาพอสมควร เขาปล่อยให้ภีมพริษฐ์เล่นเกมกับภัทรศรัณย์ไปก่อน แม้จะเสี่ยงหากลูกกวางรู้ความจริงแล้วผลที่ตามมาอาจจะไม่โสภานัก แต่ชารอฟแคร์ที่ไหน พวกนั้นเหยียบย่ำเสพสุขบนความทุกข์ของคนอื่นมานานเกินพอ ดีแค่ไหนที่ไม่จับมาระเบิดสมองกระจาย

 

แต่อีกไม่นานหรอก เขาไปถึงเมื่อไหร่ภัทรศรัณย์ก็จะถูกลากตัวขึ้นเรือเพื่อมาเป็นทาสอารมณ์ของเขาทันทีเหมือนกัน

 

 

  ทันทีที่เครื่องแลนดิ้งลงจอด เมื่อปลายเท้าคลาสโนว่าหนุ่มแตะผืนปฐพีเมืองไทยที่ประตูทางออกก็ปรากฏคนมารอรับพร้อมเทคแคร์อย่างดี ภคพงษ์ส่งคนมารับเจ้าหนี้พร้อมพาไปพักที่โรงแรมหรูหราก่อนจะนัดขอร่วมรับประทานอาหารมือค่ำบรรยากาศดีเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

 

หลังจากพักผ่อนเต็มที่ ร่างสูงใหญ่ก็เดินทางมาพร้อมในชุดสูทดูดี สายตาคมแพรวพราวสบตากับภรรยาของลูกหนี้แวบหนึ่ง ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ชารอฟรู้ในทันทีว่าหล่อนมีทีท่าตกตะลึงในความหล่ออย่างร้ายกาจของเขา แหงล่ะ ฟีโรโมนของวัยหนุ่มแน่นหล่อร้ายอย่างเขาธรรมดาที่ไหน เดินผ่านแต่ละทีทั้งหญิงชายต่างเหลียวหลัง เขาใช้ร่างกายเปลืองเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง แต่คนที่ชารอฟขึ้นเตียงด้วยล้วนคัดสรรเกรดแล้ว คลาสโนว่าหนุ่มสบตากับหล่อนที่นั่งเคียงข้างภคพงษ์เป็นระยะ แสร้งตักอาหารให้ตามมารยาทบ้าง พร้อมทั้งสื่อความหมายทางสายตา การเจรจาจบลงที่ชารอฟจะให้เวลาภคพงษ์หาเงินมาผ่อนปรนหนี้ สายตาคมกริบสบตาหล่อนก่อนจะขอตัวกลับโดยทิ้งข้อความให้ลูกน้องของตนแอบกระซิบบอกว่าค่ำคืนนี้แสนวิเศษตรงที่เขาได้พบหล่อน แค่นั้นผู้หญิงมักมากก็ดีใจจนตัวลอย ชารอฟได้เห็นนิสัยอวภาส์ มารดาของภัทรศรัณย์ในวันนี้แล้วอดคิดไม่ได้ว่า ภัทรศรัณย์เป็นลูกชายของภคพงษ์จริงหรือ ผู้หญิงจอมยั่วยวนคนนี้น่ะหรือที่เข้ามาแทรกกลางจนครอบครัวของภีมพริษฐ์พังพินาศ และโซเฟียที่ชารอฟรักเหมือนมารดาคนหนึ่งต้องเจ็บปวดอย่างหนักหนาสาหัสจนนำไปสู่โศกนาฏกรรมอย่างไม่น่าให้อภัย

 

โซเฟียซึมเศร้าเสียใจจนขาดสติเดินตกหน้าผากลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา และที่น่าอดสูกว่านั้น ในครรภ์ของผู้ที่ชารอฟเทิดทูนราวมารดาแท้ ๆ มีชีวิตน้อย ๆ กำลังก่อตัวเป็นรูปร่างแต่ต้องมาแท้งจากอุบัติเหตุคราวนั้น

 

บรรยากาศในคฤหาสน์โอ่อ่าของตระกูลมั่งคั่งอย่างเคลฟเวอร์เต็มไปด้วยความเศร้า ภีมที่เขาตกหลุมรักเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ดวงตาคู่คมสวยปรากฏร่องรอยเจ็บปวดที่เจ้าตัวเก็บซ่อนเอาไว้ภายใต้ใบหน้านิ่งเงียบ ชารอฟรับรู้ได้ตั้งแต่นั้นว่าเขาได้สูญเสียภีมคนที่เขาตกหลุมรักในรอยยิ้มอ่อนโยนคนนั้นไปแล้ว

 

อย่างไม่สมควรให้อภัยตัวต้นเหตุ

 

 แผนการร้ายกาจผุดขึ้นในหัว ชารอฟกับอวภาส์แอบนัดเจอกัน ชารอฟให้ความหวังด้วยการใช้เงินเข้าล่อ กิน เที่ยว ชอปปิงของแบรนด์หรูแต่ยังไม่แตะต้องหล่อน ยั่วกระตุ้นอวภาส์เพื่อดูปฏิกิริยาต่อไป และก็ได้ผลเมื่ออวภาส์ขอหย่ากับภคพงษ์ตัดช่องน้อยแต่พอตัว โดยที่ภคพงษ์เองก็ทำอะไรไม่ได้ แต่ตัวปัญหาอย่างภัทรศรัณย์กลับไม่เห็นหัวเจ้าหนี้อย่างเขา ทันทีที่ชารอฟโผล่หน้าไปที่บ้านเพื่อรับอวภาส์ไปดินเนอร์ ภัทรศรัณย์ก็แผลงฤทธิ์ใส่เขาทันที

 

“ผมไม่ให้แม่ไป!

 

ซ่า!

 

ใบหน้าหล่อเหลาชาดิกกับมวลน้ำทั้งถังที่ถูกสาดใส่หน้าจนชุ่มโชก แถมตัวคนทำยังยืนเต๊ะจุ๊ยกระดิกเท้ากวนประสาทอย่างไม่รู้สึกรู้สาที่ทำทรงผมเซ็ตมาอย่างดีเปียกลู่มะลอกมะแลกหมดสภาพ ทั้งชุดสูทแบรนด์หรูราคาแพงลิ่วเปียกโชกยับเยิน กลายเป็นอวภาส์ที่กรีดร้องเสียงหลงกับการกระทำของลูกชายตัวเอง หล่อนกำลังมีเป้าหมายใหม่แต่ภัทรศรัณย์กำลังจะทำให้ทุกอย่างพัง ชารอฟมองใบหน้าคนที่หมายมาด เป็นครั้งแรกที่แสนน่าประทับใจชนิดจดจำไม่รู้ลืมจริง ๆ กับการต้อนรับจากอีกฝ่ายด้วยน้ำรดต้นไม้ ชารอฟกัดฟันกรอด ตาลุกวาว

 

“อย่าได้ร้องขอชีวิตตอนฉันจับนายกกระแทกไม่หยุดอย่างเด็ดขาด ภัทรศรัณย์”

 

 

ร่างสูงโปร่งเดินกลับเข้าบ้านมาในสภาพไม่สดชื่นนัก โปรเจ็คต์จบผ่านไปด้วยดีก็จริง แต่บางอย่างที่ติดอยู่ในใจคอยรบกวนความรู้สึกตลอด หลังจากรู้ว่าภีมพริษฐ์เองก็รู้สึกอันดีต่อกันแม้ภัทรศรัณย์จะรู้สึกดีแต่ลึก ๆ ก็หน่วงในใจอยู่ตลอดเวลายามเจอหน้าวาเลนไทน์ ความรู้สึกไม่ต่างจากชายชู้สารเลวที่ไม่เพียงแย่งคนรักแต่ยังหักหลังเพื่อนรักอย่างวาเลนไทน์ ตะกอนขุ่นมัวตีวนในใจจนรู้สึกจุก ช่วงนี้ภีมพริษฐ์ไม่อยู่ ไปดูงานต่างประเทศแต่กลับมีข่าวภาพหลุดจากปาปารัชชี่ว่าเขาแอบควงสาวสวยดาราดังปล่อยออกมา ภัทรศรัณย์ไม่เชื่อข่าวแบบนั้นหรอก แต่วาเลนไทน์ที่มีท่าทีไม่สบายใจมันทำให้เขาจุกในอก เพลย์บอยไฮโซหนุ่มหล่อมีแต่คนเข้าหากลับจะกลายเป็นพวกแอบกินลับหลังอย่างนั้นน่ะหรือ

 

เขากำลังคิดทำอะไรอยู่

 

ภัทรศรัณย์มองแก้วเหล้าที่สะท้อนใบหน้าเขาในนั้น

 

เขากำลังคิดแย่งคนรักของเพื่อนอย่างนั้นน่ะหรือ

 

“บัดซบเอ้ย”

 

ภัทรศรัณย์สบถกับตัวเอง ตัวเขาในสภาพจนกรอบไม่พอ ยังจะไปเป็นชู้ แถมไม่ใช่ชู้ธรรมดา ชู้กับแฟนเพื่อน เลวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

“มันควรจะจบได้แล้ว”

 

ภัทรศรัณย์บอกตัวเองขณะกระดกเหล้าเข้าปากพร้อมเอนแผ่นหลังพิงกรอบประตูหน้าต่าง มือเรียวปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตถอดออกโยนลงพื้น เหลือเพียงกางเกงยีนส์ตัวเดียว ส่วนขายกขึ้นวางขอบหน้าต่าง งอขาขึ้นข้างหนึ่งพลางแหงนหน้ามองจันทร์ ภัทรศรัณย์ชอบมานั่งจิบเหล้าพิงขอบหน้าต่างมองจันทร์บ่อย ๆ เห็นแบบนี้บางครั้งชายหนุ่มก็โลกส่วนตัวสูงไม่น้อย

 

พระจันทร์แจ่มกระจ่างพาให้นึกถึงเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาคนนั้น กลิ่นอายอบอุ่นน่าอิงซบยามเหนื่อยล้า จริง ๆ แล้วภัทรศรัณย์เป็นคนขี้เหงาไม่น้อย แต่กลบเกลื่อนด้วยการควงสาว เมามาย เที่ยวเตร่ ไม่คบใครจริงจัง

 

นึกอิจฉาวาเลนไทน์ลึก ๆ ทำไมหนา คนที่ถูกจับตัวผิดไปไม่ใช่เขา

 

ในสายตาของภีมพริษฐ์รักวาเลนไทน์มากขนาดนั้นจนอดคลางแคลงใจในคำบอกของเขาไม่ได้

 

คุณภีมพริษฐ์มีใจให้กันจริง ๆ น่ะหรือ แล้วทำไมในสายตาของเขาถึงได้สะท้อนแต่ภาพของวาเลนไทน์

 

เขามันก็แค่เด็กขี้อิจฉาคนหนึ่ง ที่เคยซื้อทุกอย่างได้ด้วยเงิน แต่ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้นเสียแล้ว ตอนนี้เขากำลังตกที่นั่งลำบากและวาเลนไทน์ก็ให้ความช่วยเหลืออย่างดี โดยไม่ได้รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่ากำลังจะฝากปลาย่างไว้กับแมว

 

ดวงตาสวยหม่นปิดลงพร้อมระบายลมหายใจพรู เจ็บหนึบในอก แต่ไม่มีน้ำตาไหลหยดออกมา มันจุกแน่นเสียดทานอยู่ข้างในอย่างนั้น

 

 “กูขอโทษจริง ๆ ว่ะไทน์ ขอโทษที่กูหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ตอนนั้น กูควบคุมความรู้สึกตัวเองไม่ได้จริง ๆ ยามอยู่ต่อหน้าเขา ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขาเป็นของมึง และพวกมึงก็รักกันมากขนาดนั้นแท้ ๆ กูขอโทษว่ะไทน์ กูขอโทษ”

 

เหล้าถูกกระดกเข้าปากอีกอึกพร้อมมือขาวเสยผมถอนใจเฮือก หยาดน้ำใสไหลลงอาบแก้มอาบช้า ๆ ทั้งเจ็บทั้งทรมานแต่การตัดใจคงดีกว่าหากต้องกลายเป็นเงาของใคร

 

“กูสัญญา มันจะจบ”

 

ภัทรศรัณย์เอ่ยอย่างตัดสินใจ เขาเรียนจบแล้ว เวลาที่เหลือเพื่อลืมเขาจะใช้มันทำงานเพื่อหาเงินใช้หนี้ อย่างไรเสียมิตรภาพของเพื่อนย่อมต้องมาก่อนความสัมพันธ์ฉาบฉวยเสมอ

 

เหล้าราคาแพงที่เคยอยู่ในตู้โชว์ถูกนำมารินใส่แก้วกระดกลงคอแก้วแล้วแก้วเล่า ดวงตาเรียวสวยปรือฉ่ำขณะแหงนหน้ามองจันทร์ ภาพใบหน้าหล่อเหลาของภีมพริษฐ์ฉายเด่นทาบพระจันทร์ก่อนจะเปลี่ยนเป็นใบหน้ายิ้มร้ายของปีศาจเจ้ากรรมนายเวร...ชารอฟ

 

อึก...ความฝันพังครืนลงทันทีทันใด ภัทรศรัณย์หมดอารมณ์จะคิดอะไรต่อ ความร้อนผ่าวของแอลกอฮอล์ดีกรีแรงที่ไหลลงผ่านคอทำให้ร่างกายร้อนวูบวาบ

 

“ดูเหมือนนายจะอยากอาบน้ำนะแมวเหมียว”

 

เสียงทุ้มทรงเสน่ห์ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบของห้องที่ปิดไฟมืด มีเพียงแสงจันทร์กระจ่างส่องเข้ามาทางหน้าต่าง ภัทรศรัณย์หันขวับไปทางต้นเสียง ถ้าจำไม่ผิด เสียงนี้

 

“คุณเข้ามาได้ยังไง”

 

“ก็เดินเข้ามาทางประตู มันง่ายตรงที่บ้านนี้ไม่มีคนรับใช้คอยดูแลแล้วหลังจากนายไม่มีเงินจ่ายค่าจ้าง ฉันเลยเดินเข้ามาได้ง่าย ๆ”

 

ชารอฟตอบกวน ๆ ขณะย่างเท้าเข้ามาใกล้ แสงจันทร์ส่องจากหน้าต่างฉายให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาที่แฝงกลิ่นอายร้ายกาจโผล่พ้นความมืดเข้ามาหยุดอยู่ตรงหน้า ระดับความสูงราว ๆ ร้อยเก้าสิบเซนติเมตรในชุดเสื้อเชิ้ตดำ กางเกงสแลค ผมหวีเรียบดูดี ชารอฟยืนล้วงกระเป๋าหลุบสายตามองร่างขาวโพลนสะท้อนแสงจันทร์ ผิวภัทรศรัณย์ขาวเนียนชนิดผู้หญิงบางคนยังอาย เพราะอีกฝ่ายถอดเสื้อชารอฟถึงมองเห็นเม็ดทับทิมสีสวยล่อตาล่อใจง่าย ๆ คลาสโนว่าตัวร้ายแลบลิ้นเลียริมฝีปาก

 

“ออกไป!”

 

ภัทรศรัณย์ออกปากไล่ รู้สึกฉุนกึกที่ถูกมองด้วยสายตาโลมเลีย

 

“ถึงกำหนดจ่ายดอกเบี้ยแล้ว หวังว่าคงไม่เบี้ยวกันหรอกนะ”

 

“คุณ...”

 

ภัทรศรัณย์กัดริมฝีปากอย่างแค้นเคือง ทว่าท่าทีแบบนั้นชารอฟกลับมองว่าอีกฝ่ายกำลังยั่วยวนตัวเอง

 

“เอานี่ไป”

 

ภัทรศรัณย์ล้วงกระเป๋าเหวี่ยงกุญแจรถเฟอร์รารี่ให้ เขาหัดเดินทางด้วยรถขนส่งมวลชนมาได้สักพักแล้วเพื่อประหยัดเงินจ่ายค่าน้ำมัน อีกทั้งตอนไปพักอยู่กับวาเลนไทน์ เพื่อนรักก็พาเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

 

ชารอฟปรายตามองกุญแจรถเฟอร์รารี่ที่นอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้นห้องหลังจากมันถูกปาออกจากมือขาวเฉียดหน้าเขาไปนิดเดียว หึ พยศน่าดู

 

ภัทรศรัณย์มองคนที่ยังยืนเต๊ะท่าไม่ยอมไปไหนอย่างไม่สบอารมณ์ ร่างโปร่งทิ้งตัวลงจากขอบหน้าต่างเดินเซหนีเข้าห้องน้ำ

 

ปัง! อุก อื้อ!

 

ร่างโปร่งถูกกระชากเหวี่ยงกระแทกเข้ากับบานประตูพร้อมริมฝีปากร้อนที่ฉกวูบลงบดเบียดชนิดไม่ทันตั้งตัว ข้อมือทั้งสองถูกรวบขึ้นเหนือหัวขณะสะโพกแน่นถูกบีบขยำไม่ออมแรง ภัทรศรัณย์ตาโตกับการกระทำอุกอาจ ร่างสมส่วนพยายามขัดขืน ภัทรศรัณย์สูงเกือบร้อยแปดสิบเซนติเมตร หากมวลกายที่หนากว่าแถมสูงกว่ามากบดบังเสียมิด

 

อื้อ!

 

ภัทรศรัณย์พยายามขยับลิ้นหนีการรุกรานปลายลิ้นช่ำชอง มือที่บีบขยำสะโพกเปลี่ยนมาบีบหมับที่จุดยุทธศาสตร์ด้านหน้า อาศัยความเร็วสอดเข้าไปสัมผัสส่วนตื่นง่ายภายในทันที ภัทรศรัณย์ตาโต ปลายลิ้นถูกดูดหนักจนแสบ ขนอ่อนลุกซู่ อารมณ์ปรารถนาลุกพรึบ พยายามต่อต้านแต่ดูเหมือนจุดไหนที่เป็นจุดอ่อนของผู้ชายชารอฟจะจัดการจนอ่อนระทวยไปหมด

 

“ฉันบอกตอนไหนว่าอยากได้รถนาย อย่าใช้นิสัยเอาเงินฟาดหน้าเหมือนที่ทำกับคนอื่นมาใช้กับฉัน”

 

ชารอฟถอนจูบออกกดเสียงต่ำถามชิดกลีบปากเจ่อ ตาคมวาวโรจน์ ไม่เคยมีใครกล้าขว้างของเฉี่ยวหน้าเขาแล้วมีโอกาสได้เดินหนีไปง่าย ๆ รายนี้ก็เช่นกัน มือหนาขยับสัมผัสส่วนอ่อนไหวตื่นมือปลุกอารมณ์ปั่นป่วนจนภัทรศรัณย์หน้าแหยด้วยความเสียวด้วยรู้จักร่างกายตัวเองดี

 

ภัทรศรัณย์จะตื่นตัวง่ายกว่าปกติเมื่อเหล้าเข้าปาก ยิ่งเขากระดกเข้าไปมาก ความอยากก็ยิ่งมีมาก ตั้งแต่เงินขาดมือเขาก็ไม่ได้ไปปลดปล่อยกับใครที่ไหน นอกจากอาศัยช่วยตัวเองระบายออกไปบ้าง

 

ที่สำคัญคือ

 

เขา...เซ็กส์จัดมาก!

 

“แล้วคุณจะเอาอะไร”

 

ภัทรศรัณย์กระชากเสียงห้วนถาม ข้อมือที่ถูกรั้งขึ้นกดไว้เหนือศีรษะพยายามขยับให้หลุดจากกรงมือหนาที่บีบจนเจ็บ หากชารอฟไม่ยอม ริมฝีปากได้รูปยกยิ้มยั่ว ดวงตาคมจ้องตาในระยะประชิดขณะที่มือก็รุกรานส่วนตื่นตัวจนแข็งขึ้นลำ ชารอฟปลดกระดุมรูดซิปลงให้ส่วนนั้นได้ออกมาสัมผัสอากาศข้างนอก ภัทรศรัณย์แก้มร้อน เขาเคยแต่ถูกผู้หญิงสัมผัสแบบนี้

 

“ปล่อย!

 

ภัทรศรัณย์พยายามสะบัดตัว ปลายเท้าพยายามจะเตะออกหากแต่ชารอฟกำของเขาเสียรอบแล้วชักรูดเร็ว ๆ จนแข้งขาอ่อน

 

“หึ เซ็กส์จัดนี่ ก็ดี ไม่ต้องใช้ยา คืนนี้ฉันจะเอานายให้ครางทั้งคืน”

 

“อะไรนะ”

 

“อย่าแกล้งโง่ไปหน่อยเลย ทำขนาดนี้คิดว่าฉันจะเล่นอะไร” ชารอฟโน้มใบหน้าลงชิดใบหู

 

“ฉันจะเอานายเป็นค่าดอก”

 

ลิ้นร้อนแลบเลียใบหูนิ่มก่อนจะกัดลงฟันพอเจ็บนิด ๆ เสียวหน่อย ๆ ภัทรศรัณย์ขนลุกซู่พยายามขัดขืนต่อต้านอย่างรังเกียจ ขาเรียวยกเข่ากะแทงจุดอ่อนอีกฝ่ายให้ลงไปนอนหมอบแต่ช้ากว่าอีกคนที่อ่านเกมออก ชารอฟออกแรงลากร่างโปร่งโยนโครมลงอ่างพร้อมเปิดน้ำราด ตัวหนาโน้มลงทับพร้อมลงฟันกัดลงผิวขาว ๆ แถวซอกคอและส่วนอื่น ๆ ภัทรศรัณย์พยายามดิ้นรน เชิ้ตสีดำแบรนด์หรูบนกายชารอฟจึงถูกถอดออกมัดมือคนพยศไขว้ไปข้างหลัง

 

“ไอ้เลว!

 

ภัทรศรัณย์ก่นด่าขณะขยับขาตีน้ำในอ่างให้กระเด็นใส่ชารอฟ คลาสโนว่าหนุ่มลูบน้ำบนหน้าพร้อมเสยผมเปียกลู่ก้าวลงจากอ่าง มือหนาปลดตะขอรูดซิปลงถอดกางเกงเหวี่ยงทิ้งไม่ใยดี อวดร่างกายสมบูรณ์ที่ใคร ๆ ต่างหลงใหลต่อหน้าอีกฝ่าย ภัทรศรัณย์ตาโตกับขนาดใหญ่ไซส์ต่างชาติที่กำลังชูชันชี้หน้าเขาอย่างคาดโทษ ชายหนุ่มว่าของตัวเองมีมากในระดับหนึ่งขนาดผู้หญิงตาโตอย่างถูกใจมาแล้ว แต่ของชารอฟนี่มัน...ยิ่งกว่า ยิ่งคิดว่าความใหญ่โตขนาดนี้จะกดแทรกเข้ามาในตัว ภัทรศรัณญ์ก็ยิ่งดิ้นกระเสือกกระสนจะออกจากอ่าง ขืนยอมให้ไอ้บ้านี่ทิ่มเข้ามามีหวังฉีกจนเป็นริดสีดวงทวารแน่ ๆ แค่คิดก็สยอง ภัทรศรัณย์ตวัดปลายเท้าเตะน้ำกระเด็นใส่อีกฝ่ายขณะพยายามพยุงตัวเองอย่างทุลักทุเลก่อนจะพบว่าชารอฟมัดมือเขาไขว้หลังติดกับก๊อกน้ำ

 

“ไอ้เวรระยำ”

 

ภัทรศรัณย์สบถพลางเตะน้ำสาดกระจายใส่อีกฝ่ายหนักกว่าเดิม ขาเรียวถูกกระชากให้นอนราบก่อนกางเกงจะถูกกระชากออกแรง ๆ จนแสบผิว เผยขาอ่อนขาว ๆ ให้ชารอฟยิ้มอย่างถูกใจ ปกติเขาชอบผิวสีน้ำผึ้งเซ็กซี่มากกว่า แต่ผิวขาว ๆ แบบนี้ก็น่ากัดทำรอยทั้งตัวไม่หยอก ทิ้งเห็นภัทรศรัณย์พยศขัดขืน ชารอฟยิ่งชอบใจ

 

“ไม่นะโว้ย ไอ้วิปริต”

 

ภัทรศรัณย์ขยับสะโพกหนีเมื่อปราการสีขาวตัวสุดท้ายกำลังจะถูกถอด เขาไม่ชอบใส่บ็อกเซอร์เพราะมันอึดอัดจึงเป็นการง่ายกว่าในการจู่โจม แต่ถึงใส่ก็คงไม่ช่วยอะไรเพราะอีกฝ่ายทำสายตาพร้อมขย้ำขนาดนี้

 

“ไหน ๆ ก็ร่านอยากเสนอตัวให้ผัวเพื่อนเอาอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง ให้ฉันเอามันก็ไม่ต่างกันหรอก ความหล่อของฉันสูสีกับภีมพริษฐ์อยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่ฉันสู้หมอนั่นไม่ได้”

 

“อะไรนะ คุณรู้จักเขา”

 

ภัทรศรัณย์ชะงักเผลอหยุดดิ้นจ้องใบหน้าหล่อเหลาสบโอกาสให้เสือมือไวฉวยโอกาสนั้นบีบสบู่เหลวใส่มือ

 

“หึ”

 

อุก!

 

ภัทรศรัณย์สะดุ้งกับนิ้วยาวที่ยัดเบิกทางเข้าไปยังช่องทางด้านหลังแบบไม่บอกไม่กล่าว ความเจ็บแล่นริ้วจนตัวเกร็ง ชารอฟรีบแยกเรียวขาออกกว้างแทรกตัวเข้าตรงกลางทันที ช่องทางที่ไม่คุ้นเคยกับสิ่งแปลกปลอมตอดระรัว ภัทรศรัณย์หน้านิ่วขมิบด้วยความเจ็บ

 

“ไม่! เจ็บ! เอาออกไป! ผมไม่จ่ายด้วยวิธีนี้!

 

ภัทรศรัณย์ตะเบ็งเสียงอย่างเจ็บปวด หากเมื่อได้ยินอีกฝ่ายตอบกลับมาเขาแทบควันออกหู

 

“งั้นเอาฟรี”

 

ชารอฟตอบหน้ามึน ปลายลิ้นแลบเลียริมฝีปากขณะสายตาจับจ้องมองที่ช่องทางสีสวยที่ตอดนิ้วเขาระรัว ภัทรศรัณย์ไม่ได้ตัวเล็กอ้อนแอ้นน่ารักเหมือนหนุ่มญี่ปุ่นที่ชารอฟเลี้ยงไว้ คนตรงหน้าหล่อเหลาแบบพิมพ์นิยมเอเชีย ร่างกายมีมัดกล้ามพองามทั้งกล้ามแขนและกล้ามหน้าท้องบ่งบอกว่าผ่านการออกกำลังกายดูแลตัวเองสม่ำเสมอ ซึ่งชารอฟมองว่ามีกล้ามแบบนี้ก็สวยดี

 

“ไอ้! อื้อ...อย่า”

 

ภัทรศรัณย์กระตุกเมื่อนิ้วยาวสะกิดถูกบางจุดในตัว ใบหน้าหล่อแดงซ่านด้วยความเสียวผสมปนเปไปกับฤทธิ์น้ำเมา เพลย์บอยหนุ่มกำลังหูอื้อตาลายกับความร้อนรุ่มในตัว มันเป็นความเคยตัวที่พอเหล้าเข้าปาก ร่างกายจะเกิดความต้องการและเขาก็จะพาใครสักคนไปปลดปล่อย และตอนนี้ร่างกายที่ซื่อสัตย์ผิดเวลากำลังทำพิษเมื่อเขาอยู่ต่อหน้าจอมวายร้ายที่จ้องจะงาบเขาตาเป็นมัน

 

อา...ร้อน

 

อยาก...

 

ร่างหนุ่มแน่นส่ายสะโพกน้อย ๆ เมื่อชารอฟกระตุ้นรัว ๆ ยังจุดกระสันภายใน แถมจุดอ่อนไหวยังถูกชักรูดจนแข็งปั๋งปวดไปหมด

 

“หึ ชอบแบบซาดิสต์ก็ไม่บอก”

 

ชารอฟยัดเข้าไปอีกนิ้วพร้อมชักเข้าออกเร็ว ๆ มือหนาอีกข้างปลุกอารมณ์ส่วนอ่อนไหวควบกันไป ขนาดของภัทรศรัณย์ถือว่าไม่น้อย แต่ก็ยังเทียบกับของเขาที่ออกกำลังสม่ำเสมอกับแม่เสือสาวไม่ได้อยู่ดี

 

“อาห์ หยุด...อึก”

 

ภัทรศรัณย์ตาพร่า ร่างกายร้อนไปหมด ส่วนแข็งขืนปวดหนึบอยากปลดปล่อยเต็มที่ ในหัวพยายามคิดหาวิธีเอาตัวรอดจากวิกฤตินี้ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่ายากเหลือเกิน แต่เขาจะไม่ยอมให้มันย่ามใจได้ง่าย ๆ หรอก

 

น้ำในอ่างแตกกระจายจากการดิ้นพล่านของภัทรศรัณย์ที่ทั้งขัดขืนและเสียวซ่านไปในเวลาเดียว เสียงครางเบา ๆ ในลำคอที่เจ้าตัวพยายามเก็บเสียงไว้ทำให้ชารอฟมันเขี้ยว ใบหน้าหล่อโน้มลงกัดฝังรอยตามแผงอกพร้อมกัดเม็ดทับทิมก่อนจะลงลิ้นเลียหนัก ๆ ปฏิกิริยาของคนใต้ร่างปลุกสัญชาติญาณดิบให้เขาอยากลงมือหนัก ๆ ชารอฟนึกถึงห้องพิเศษที่สร้างขึ้นในเรือสำราญหรูหรา หึ เขารู้แล้วว่าจะพาใครไปขึ้นสวรรค์ที่นั่น

 

“อ๊า!

 

ภัทรศรัณย์ปลดปล่อยออกมาในที่สุด เสียงร้องครางสุดเซ็กซี่กระตุ้นอารมณ์ชารอฟนัก การได้เห็นผู้ชายหล่อ ๆ ตอนมีอารมณ์แถมร้องครวญครางใต้ร่างเป็นอะไรที่วิเศษกว่าหนุ่มน้อยตัวบางเป็นไหน ๆ

 

แฮ่ก ๆ

 

“อ๊า! โอ้ย เจ็บ!

 

ชารอฟถอนนิ้วออกพร้อมจ่อปืนใหญ่เตรียมรบกดชำแรกเข้าไป แม้จะเบิกทางแล้วแต่ส่วนหัวใหญ่ป้านก็สร้างความเจ็บปวดไม่น้อย ภัทรศรัณย์ดิ้นพล่านน้ำกระจายอย่างเจ็บปวด

 

“ฮึ่ม! ซี๊ด...แน่นดีชะมัด”

 

ารอฟกัดฟันระงับความเสียวอย่างสุด ๆ ปลายจมูกโด่งโน้มลงซุกไซ้ซอกคอหอมพร้อมกัดฝังรอย ปลายลิ้นชื้นลากยาวจากไหปลาร้าผ่านลำคอขึ้นปลายคางกระตุ้นความเสียวขณะค่อย ๆ กดตัวเข้าไป มือหนาบีบขยำสะโพกแน่นผ่อนคลาย ภัทรศรัณย์เจ็บจนแทบบ้า แต่ลีลาเล้าโลมแบบดิบ ๆ ก็ทำให้ใจเต้นรัวอย่างตื่นเต้นเผลอแยกขาออกกว้างไม่รู้ตัว ริมฝีปากสวยเผยอออกเปิดโอกาสให้ชารอฟบดเบียดแทรกปลายลิ้นเข้าข้างใน คลาสโนว่าหนุ่มกดตัวลงหนักหน่วงขณะปลายลิ้นร้อนดูดดุนบังคับอีกฝ่ายให้ขยับปลายลิ้นตอบโต้ เสียงจูบบดเบียดดังลั่นห้องน้ำเพราะภัทรศรัณย์เองก็ใช่ว่าจะไม่เคยจูบ เพลย์บอยหนุ่มแค่ไม่เคยรับให้ใครก็แค่นั้น ชารอฟเลื่อนมือหนาลูบไล้ไปทุกส่วนอย่างหฤหรรษ์ ร่างกายภัทรศรัณย์ไม่ได้อ่อนนุ่ม แต่ผิวเนียนลื่นมือถูกใจ

 

“ฮ่า!

 

ภัทรศรัณย์หอบแฮ่กเมื่อชารอฟถอนปากออก จูบสูบวิญญาณเล่นเอาเขาสมองขาวโพลน แขนล่ำหนาสอดลงใต้ข้อพับรั้งสะโพกขึ้นขณะเริ่มขยับ

 

สวบ สวบ สวบ

 

ภัทรศรัณย์รู้สึกถึงความร้อนผ่าวที่ขยับเสียดสีเข้าออกในกาย ใบหน้าหล่อเหยเกด้วยความเจ็บขณะสบตากับจอมวายร้ายที่ยกยิ้มยั่วพร้อมกระแทกตัวใส่จังหวะเข้าหา เสียงน้ำในอ่างที่มีพอท่วมหลังเท้าแตกกระจายตามจังหวะถูกรุกล้ำยิ่งเพิ่มความชอบใจให้ชารอฟกระแทกตัวเร็วขึ้น ภัทรศรัณย์กัดฟันกรอดอย่างอดทนต่อความเจ็บมากมายจากขนาดที่ใหญ่มาก ช่องทางตอดระรัว ความเจ็บเริ่มปรับสภาพกลายเป็นความชา

 

“หึ หน้านายตอนกลั้นเสียงน่าดูเป็นบ้า ฉันน่าจะอัดวีดิโอไว้”

 

ภัทรศรัณย์หูผึ่งเมื่อนึกไปถึงการถูกถ่ายคลิปแบล็กเมล์ หน้าตาตื่นตกใจสร้างความพอใจแก่ชารอฟ

 

“แต่คิดอีกที ไม่จำเป็นหรอก เพราะยังไงถ้าฉันอยากจะดู ฉันก็แค่ลากนายมาเอาก็ได้เห็นแล้ว”

 

คำพูดที่มาพร้อมรอยยิ้มร้ายกาจทำเอาภัทรศรัณย์เดือดปุด

 

“ไอ้สารเลว! มันจะไม่มีครั้งที่สองอีกแน่” ภัทรศรัณย์ตวาดด่าเสียงกร้าว

 

“หึ มันจะมีครั้งที่สามสี่ ไปจนครั้งที่ร้อยเลยล่ะ ถ้าฉันไม่เบื่อนายเสียก่อน ฉันมาที่นี่เพื่อพานายขึ้นเรือไปกับฉันด้วย ไปขัดดอกระหว่างฉันให้เวลาพ่อนายหาเงินมาใช้หนี้”

 

ชารอฟแจ้งจุดประสงค์ชัดเจน เขาบอกภคพงษ์ไปแล้วว่าจะให้ภัทรศรัณย์ผู้เป็นลูกชายไปทำงานกับเขาขัดดอกระหว่างรอไปก่อน แต่ไม่ได้บอกว่าทำงานอะไรก็แค่นั้น

 

“อาห์ ซี๊ด ฮึ่ม”

 

ชารอฟครางเสียงต่ำในลำคอก่อนจะกระตุกตัวสั่นปลดปล่อยของเหลวอุ่นจัดเข้าไปข้างในอุ่นเครื่องสำหรับรอบแรกก่อนยิงยาว ภัทรศรัณย์ตาโตตกใจเมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้ใช้ถุงยางป้องกันซึ่งมันอันตรายเสี่ยงต่อโรคร้ายที่ติดต่อได้จากเพศสัมพันธ์ที่ไม่ป้องกัน

 

“แกไม่ได้ใช้ถุงยางแล้วปล่อยข้างใน”

 

“แค่ครั้งนี้ที่ไม่ใช้ อาห์”

 

ชารอฟเอื้อมมือกระชากเสื้อที่มัดข้อมือภัทรศรัณย์กับก๊อกน้ำออก ร่างโปร่งรู้สึกถึงส่วนที่ตื่นตัวขึ้นมาอีกในกายขณะตัวเขาถูกพลิกหันหลังยันมือกับขอบอ่างพร้อมความแข็งขืนที่จ้วงเข้ามาใหม่ ภัทรศรัณย์ทำท่าจะไม่ยินยอม แค่ครั้งเดียวก็เกินพอ

 

“สำหรับฉันไม่เคยพอที่ครั้งเดียว”

 

ชารอฟกระซิบริมใบหูพร้อมเลียเบา ๆ ลมหายใจร้อนผ่าวกับกลิ่นกายบุรุษด้วยกันให้ความรู้สึกแปลกที่อธิบายไม่ถูก ภัทรศรัณย์ในท่าคุกเข่าโน้มลงยันขอบอ่างไว้ถูกใส่จังหวะรัวหนัก เสียงกระแทกกันของผิวเนื้อเกิดเสียงน่าอายดังลั่น

 

ปึก ปึก ปึก

 

ความเสียวซ่านสูบฉีดแล่นพล่านในกาย ภัทรศรัณย์กัดริมฝีปากตัวเองกลั้นเสียงกลบความรู้สึกตื่นตัว ยอมรับในลีลาขยับสะโพกของอีกฝ่ายที่ร้อนแรงแบบสุด ๆ

 

“อื้อ!

 

“อย่าฝืนเลยน่า ฉันรู้ว่านายก็มีอารมณ์”

 

ชารอฟจูบท้ายทอยอันเป็นจุดที่ทำให้ภัทรศรัณย์อ่อนระทวย ปลายลิ้นสากร้อนแลบเลียรอยสักรูปปีกนกที่ด้านหลังอย่างถูกใจ

 

“อาห์ จากนี้ไป นายเป็นนกในกรงของฉัน ภัทรศรัณย์”

 

มือหนาจับร่างสมส่วนเปลี่ยนท่าใหม่ ภัทรศรัณย์ผวากอดลำคอหนาเมื่ออยู่ในท่าลิงอุ้มแตง สะโพกแกร่งขยับรัวไม่หยุดขณะพาร่างบางกว่าหัวสั่นหัวคลอนเข้าไปในห้องนอน ความร้อนผ่าวจ้วงกระแทกเข้าออกหนักหน่วงทำให้ภัทรศรัณย์แทบบ้า

 

อ๊า !

 

ภัทรศรัณย์ทนกลั้นเสียงไม่ไหว ร่างสมส่วนถูกวางตะแคงลงเตียงก่อนชารอฟจะจับท่อนขาเรียวแยกใส่จังหวะในท่าตะแคง ภัทรศรัณย์กรีดเสียงครวญคราง ร่างกายของเขากำลังร้อน

 

อ๊า!

 

“นี่แค่ออร์เดิร์ฟ ยังมีที่พิเศษที่นายจะต้องทึ่งกว่านี้แน่ เตรียมตัวไว้เถอะ แมวเหมียว”

 

อ๊า!

 

 

 http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/907151836.gif มึน ๆ กว่าจะแต่ง nc ได้ 

 

 

เนื้อหาที่ข้ามไปอยู่ในอเวจีเสน่หา เราตัดออกเพราะจากนี้จะเป็นเรื่องของชารอฟกับภัทรเต็มตัว จะพาภัทรไปเต้นยั่วบนเรือแล้ว ภัทรเคลียร์กับวาเลนไทน์อยู่ในตอนพิเศษ ยังไม่ชัวร์ว่า ตอนพิเศษของอเวจีเสน่หา หรืออเวจีสวาทนะคะ

ความคิดเห็น