เจ้าหญิงดอกไม้ / บุษบากร
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ฝากติดตามผลงานของ "เจ้าหญิงดอกไม้" ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของรีดทุกคนด้วยนะคะ ^^ (ดูนิยายเรื่องอื่น ๆ คลิกที่รูปโปรไฟล์ได้เลยน้า)

ชื่อตอน : CHAPTER 6 100% Naughty girl

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 8.1k

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ม.ค. 2563 12:20 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER 6 100% Naughty girl
แบบอักษร

 

 

INGDAW PART :

 

@ชายหาดบางแสน, ชลบุรี

21.00 น.

ซ่า~ เสียงคลื่นกระทบเข้าชายฝั่งเป็นระลอก ๆ ลมเย็ดพัดผ่าน อากาศกำลังดี แถมคืนนี้...พระจันทร์เต็มดวง

"พี่กันต์คะ" ฉันเรียกพี่กันต์ขึ้นระหว่างที่เราสองคนกำลังนั่งเล่นอยู่ริมชายหาด เวลานี้ไม่มีผู้คนพลุกพล่านแล้ว

"ว่าไงครับ" พี่กันต์ตอบแต่เขาไม่ได้หันหน้ามามองฉัน สายตาของเขายังคงทอดมองไปที่ท้องทะเลเบื้องหน้า

"ที่คุณพ่อเขาทำแบบนี้ เพราะเขารักพี่กันต์นะคะ"

"หึ..." เขาแค่นหัวเราะในละคอ ก่อนจะพูดต่อ

"ถ้ารัก ทำไมถึงไม่ปล่อยให้พี่ได้ทำในสิ่งที่พี่ชอบบ้างล่ะ...ตั้งแต่เด็กจนโต พี่ทำตามคำสั่งเขาทุกอย่าง เรียนตามที่เขาบอก จบมาก็ทำงานตามที่เขาอยากให้ทำ..."

"......"

"ความต้องการของคนเรามันไม่เคยพอเลยสินะ"

น้ำเสียงดูเศร้าลงอย่างเห็นได้ชัดเวลาพี่เขาพูดถึงคุณพ่อ วันนี้ที่พี่กันต์ชวนฉันมาทานข้าวหลังเลิกงานเพราะพี่เขาบอกว่ามีเรื่องไม่สบายใจนิดหน่อย เลยอยากหาความสบายใจจากฉัน -///- แต่พอทานข้าวอะไรเสร็จมันยังมีเวลาเหลืออีกเยอะ พี่เขาก็มีเรื่องเครียด ไม่ยิ้ม ไม่ขี้เล่นเหมือนปรกติ ไม่รู้จะทำยังไงให้เขาสบายใจขึ้น พี่เขาเลยบอกว่าขอไปทะเลหน่อยได้มั้ย อยากไปนั่งโง่ ๆ อยู่ริมทะเลสักพัก และทะเลที่ใกล้กรุงเทพที่สุดก็คือ ทะเลชลบุรี โชคดีที่วันนี้เขาขับรถใหญ่มา เลยสามารถเดินทางไปต่างจังหวัดเขาได้ และเขาก็รับประกันว่าจะพาฉันมาส่งที่บ้านก่อนเที่ยงคืน

อีกอย่าง ฉันก็อยากให้เขากลับมาเป็นพี่กันต์ที่แสนดีคนเดิม...ไปทะเลสักหน่อยคงไม่เป็นไร แต่โทรไปบอกแม่กับยายเรียบร้อยแล้วว่าคืนนี้อาจจะกลับดึก แต่ไม่บอกว่าไปไหน ถ้าบอกว่ามาทะเลกับผู้ชายสองต่อสอง คนโดนเทศน์ยาวเลย ส่วนคุณเควินนะหรอ รายนั้นโทรไลน์มาหาฉันตั้งแต่เลิกงงาน เหมือนจะเห็นว่าฉันขึ้นรถไปกับพี่กันต์ โชคที่เขาไม่เห็นคนขับ ฉันเลยบอกเขาไปว่ามาทำธุระกับเพื่อน ถ้าบอกว่ามากับพี่กันต์ ฉันนี่แหละที่จะตาย T_T เลยให้เขารู้ไม่ได้เด็ดขาด พยายามเลี่ยงการรับสายหรือตอบแชทเขา ให้เหตุผลไปว่าแบตจะหมด เหตุผลที่ฉันคิดออกตอนนั้นแหละ ฮือ จะทำยังไงได้ล่ะ แต่เขาให้เขาเลิกสนใจฉันเลยก็ได้ยิ่งดี คืนนี้ขอให้เขาไปสนใจผู้หญิงคนอื่นแทนฉันเถอะนะ

"ชีวิตนี้เหมือนเป็นชีวิตของพ่อมากกว่าชีวิตพี่สะอีก เห้อ" พี่กัันต์ฟุ่บหน้าลงกับเข่าของตัวเอง ฉันะปลอบเขายังไงดี แต่ก็เข้าใจพี่กันต์แหละนะ พี่เขาเหมือนไม่ได้ใช้วิตของตัวเองเลย สาเหตุที่ต้องมานั่งระบายความเครียดไปกับทะเลแบบนี้ก็เป็นเพราะพ่อเขาจะให้พีกันต์เป็นประธานบริษัท แทนตำแหน่ง CEO ที่เป็นอยู่...

"เพราะพ่อเขาไว้ใจพี่กันต์ไงคะ เขาเลยยกบริษัทของครอบครัวให้พี่ พี่เป็นพี่ชายคนโต พี่ยังมีน้องสาว ยังมีแม่ที่ต้องดูแล พี่คือความหวังของครอบครัวนะ..."

"...."

"หนูรู้ว่าการแบกความคาดหวังของทุกคนเอาไว้มันเหนื่อย...หนูเข้าใจ แต่เราก็ต้องยอมรับความจริง และอดทน ในเมื่อเราเลือกเกิดไม่ได้ เราก็ต้องสู้... "

"....."

"เดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี เชื่อหนูนะ หนูจะคอยเป็นกำลังใจให้พี่เอง" ประโยคนี้ฉันหันหน้ามาสบตากับพี่กันต์เพื่อสื่อความหมายอย่างที่พูด ส่งรอยยิ้มบาง ๆ ไปให้

ฉันจะคอยเป็นกำลังให้พี่เขา เหมือนที่เคยเป็นมาตลอดตั้งแต่ปีหนึ่ง เขาคือรักแรกของฉัน

"เด็กน้อยของพี่...วันนี้ทำไมมีสาระสะงั้น ^^

"พี่กันนนนต์ T^T" โถ่ คนกำลังซึ้ง

"หึ ขอบคุณนะ" พี่กันต์ลูบหัวฉันเบา ๆ ด้วยสายตาเอ็นดู แพ้จัง แพ้ แพ้มาก ๆ สายตาของเขาที่มองมามันอ่อนโยนมาก งื้ออออ หนูเขินค่ะแม่ >///< โมเม้นต์ผู้ชายลูบหัวเหมือนแมวน้อยพึ่งคยมีกับเขาเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้ก็มีแค่ยัยแพรเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวที่ชอบแกล้งฉันด้วยการลูบหัวนี่แหละ

"แก้มแดงหมดแล้วเรา เขินหรอ"

"บะ..บ้า ใครเขิน ไม่มี๊!" ตอบกลับเสียงสูงพร้อมเบือนหน้าหนีจากเขาทันที ให้ตายเถอะ นี่เขินจนแสดงอาการออกขนาดเลยรึไงเนี่ยยัยดาว

"ครับ ไม่เขินก็ไม่เขิน ป่ะ กลับกันได้แล้ว ดึกละ" พี่กันต์ส่งยิ้มล้อเลียนมาให้ ก่อนลุกขึ้น แต่ก็ไม่ลืมที่จะส่งมือมาให้ฉันลุกขึ้นตาม งื้อ น่ารักอีกแล้ว คนอะไรทำไมน่ารัก คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่สมัยเรียนยอมตื่นตั้งแต่ตีสี่มาช่วยแม่กับยายทำขนมแล้วฝากเพื่อนไปให้พี่เขา โชคดีจังที่ได้เจอผู้ชายดี ๆ แบบนี้...ไม่เหมือนกับผู้ชายใจร้ายอีกคน เจ้าเล่ห์ ร้าย นิสัยไม่ดีเอาเสียเลย นึกถึงแล้วก็หงุดหงอดอีกรอบ ตอนกลางวันก็แกล้งฉัน ดีนะที่เขาไม่ทำอะไรไปมากกว่านี้ วันนี้คงรอดไปอีกวันแล้วล่ะเรา...

 

KEVIN PART :

23.50 น.

หึ! อีกสิบนาทีจะเที่ยงคืน แต่ผมยังไม่เห็นยัยคิตตี้กลับมาบ้านเลย แม่กับยายเธอก็ปิดไฟนอนกันหมดแล้ว พอเข้าไปถามก็บอกว่าอิงดาวบอกไว้ว่ากลับดึกเพราะไปเที่ยวกับเพื่อน ผมนี่อยากจะบอกความจริงสะตอนนั้น แต่เอาไว้ก่อนครับ ยังไม่ถึงเวลา!

แต่ตอนนี้ แม่ง โคตรหงุดหงิด ไม่ยอมให้ผมไปส่งที่บ้าน แต่โกหกผมว่าไปทำธุระกับเพื่อน ธุระกับเพื่อนบ้าอะไรวะ ไปทะเลกับผู้ชายสองต่อสอง แถมไอผู้ชายที่ขับบีเอ็มมารับเธอ ก็คือไอผู้ชายที่ขับบิ๊คไบค์ไปส่งเธอที่บ้านตอนทำงานวันแรก ๆ นั้นแหละ ปล่อยไว้ไม่ได้เลย เธอเป็น 'ของเล่น' ของผมคนเดียว ผู้ชายหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิมาขโมยเธอไปจากผมทั้งนั้นถ้าผมไม่อนุญาต!

บรื้นนนน~

ระหว่างที่ผมกำลังหงุดหงิดก็มีรถคนนึงขับเข้ามาจอดหน้าบ้านหรือหน้าร้านขนมไทยของเธอนั่นแหละครับ และรถที่ขับเข้ามาก็ไม่ใช่รถของใครที่ไหน แต่เป็นรถที่ผมกำลังรอ มาแล้วสินะ

ตอนนี้ผมยืนกอดอกพิงผนังอยู่ข้างรั้วเล็ก ๆ ของตัวบ้าน ถ้าเธอไม่สังเกตก็คงไม่เห็นว่ามีผมยืนอยู่ตรงนี้ เพราะมันมีสวนหย่อมเล็ก ๆ บังอยู่ ใช่ครับ เธอไม่เห็นผม แต่ผมเห็น ลงจากรถมายิ้มหน้าระรื่นเชียวนะแม่ตัวดี พอก้มดูเวลาในมือเข็มนาฬิกาชี้ที่เลขสิบสองพอดี เป็นเวลาเที่ยงคืนตรง!

"อิงดาว!!!"

"คุณเควิน O_O!!!" ทันทีเธอเห็นผมกุญแจในมือเธอก็ร่วงลงพื้นทันที สมควรครับ สมควรตกใจ เพราะตอนนี้ผมโมโหมาก ๆ ทำดีด้วยแล้วเหลิงสินะ สงสัยคงต้องใช้บทลงโทษที่ทำให้เธอไม่กล้าดื้อกับผมอีก

หมับ!

"ไปไหนมา!" ผบจับข้อมือเธอ ดึงร่างเล็กเข้ามาประชิดตัว แววตาของเธอสั่นระริกด้วยความกลัวและตกใจ

"หนูไป..ไปทำธุระกับ/ธุระเธอคือไปทะเลกับผู้ชายสองต่อสองรึไง!!" จับได้คาหนังคาเขาขนาดนี้แล้วเธอยังจะกล้าโกหกผมอีกหรอวะ

"ระ..รู้ได้ยังไงคะ.." เธอถามผมกลับด้วยเสียงสั่น ๆ ใบหน้าซีดเผือก นี่ครับอาการของคนทำผิดที่โดนจับได้

"หึ! สงสัยบทลงโทษที่เคยให้มันเบาไปสินะ"

"หนู..หนู..คือ" ถึงกับพูดติด ๆ ขัด ๆ เพราะหาคำแก้ตัวไม่ได้

"ไม่ต้องแก้ตัวอะไรทั้งนั้น เพราะคืนนี้เธอต้องโดนทำโทษ!"

พรึ่บ!

"ว๊ายยย!" ผมไม่รอให้เธอพูดจบก็จับคนตัวเล็กพาดบ่าแล้วพาไปที่รถทันที ไม่ต้องนอนมันครับคืนนี้ จะลงโทษทั้งคืนเลยแม่ง!!

 

...........................................

กรี๊ดดดดด ตอนหน้าน้องจะรอดม้ายยยยย อิบอสโมโหหนักมาก พ่อเขาองค์ลงแล้วววว เอาใจช่วยน้องกันด้วยเด้อ 55555

ปล. ขอโทษที่มาอัพช้าน้าาา ไม่ว่างเลยค่าา ยังจำกันได้อยู่ใช่มั้ย อย่าพึ่งลืมกันน้าา ไรท์จะรีบเคลียร์งานมาอัพให้บ่อย ๆ รักกกก

ความคิดเห็น