เจ้าหญิงดอกไม้ / บุษบากร
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ฝากติดตามผลงานของ "เจ้าหญิงดอกไม้" ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของรีดทุกคนด้วยนะคะ ^^ (ดูนิยายเรื่องอื่น ๆ คลิกที่รูปโปรไฟล์ได้เลยน้า)

ชื่อตอน : CHAPTER 5 100% My girl

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.2k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 23 มี.ค. 2563 15:07 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER 5 100% My girl
แบบอักษร

KEVIN PART :

My girl งั้นหรอ... นี่ผมคิดอะไรอยู่ถึงพูดคำนั้นออกไปวะ แต่เห็นสีหน้างงของยัยคิตตี้ตอนที่ผมให้ดอกกุหลาบ ยังขำไม่หาย ฮ่า ๆ ก็ตอนที่ผมออกไปซื้อน้ำ หลังจากที่พวกเราวิ่งมาราธอนผ่านบ้านผีสิงกันมา ไม่สิ ต้องบอกว่าผมคนเดียว เพราะอิงดาวแม่งให้ผมอุ้มตลอดทาง แต่ก็ดีแล้วนะครับ เพราะตอนที่เธอกอดผมก้อนนุ่มนิ่มตรงหน้าอกนี่โดนผมเต็ม ๆ ถ้าไม่ติดเรื่องสถานที่ ผมคงไม่อยู่เฉย ๆ ให้ยัยนี่กอดหรอกนะครับ หึ ๆ

"คุณเควิน" อิงดาวเรียกผมหลังจากที่เราสองคนกำลังเดินกลับไปที่รถ

"หนูลืมกระเป๋า..."

"อะไรนะ!!?"

What! ลืมกระเป๋าแต่พึ่งมานึกออกตอนจะถึงรถเนี่ยนะ

"เดี๋ยวหนูไปเอาเองก็ได้ค่ะ น่าจะอยู่ตรงม้านั่ง แฮ่ะ ๆ" ให้ตายเหอะ ผมล่ะเหนื่อยกับยัยนี่จริง ๆ

"ไม่ต้อง เดี๋ยวฉันไปเอาให้ รออยู่นี่แหละ"

พูดจบผมก็เดินกลับมาตรงม้านั่งที่เราสองคนเคยนั่งแถว ๆ บ้านผีสิง นั่นไง กระเป๋ายัยแว่น นอนแอ้งแม้งอยู่ กับดอกกุหลาบที่ผมให้ไม่ลืม แต่ลืมกระเป๋าตัวเอง! ผมต้องดีใจใช่มั้ย

แต่พอผมเดินกลับมาที่รถ ก็เจอยัยคิตตี้ยืนคุยอยู่กับไอหน้าอ่อนเมื่อกี้ ที่มันให้ดอกกุหลาบเธอ คุยกันยิ้มหน้าระรื่นเลยนะ แม่ง ปล่อยไว้คนเดียวไม่ได้เลยจริง ๆ

"อิงดาว!"

"อ้ะ..อ้าวบอส"

บอสอะไรอีก ผมบอกให้เธอเรียกว่าเควินไม่ใช่หรอวะ

"สวัสดีครับ" ไอนั่นยกมือสวัสดีผม หึ ยังดีที่มีมารยาท

"อืม" ผมก็อืม ๆ ตอบไป พลางเดินมาหยุดอยู่ข้างเธอ เอามือกอดเอวยัยนี่หลวม ๆ เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ ไอหนุ่มนั่นเหล่ตามองนิด ๆ แต่ไม่ได้สนใจพูดกลับอิงดาวต่อ

"พี่ไปก่อนนะ ไว้ค่อยทักไป ^^" ทักอะไรกันวะ นี่รู้จักกันแล้วงั้นหรอ ผมว่าผมก็ไม่ได้เดินไปนานขนาดนั้นป่ะ กลับมาคืออ่อยผู้ชายเสร็จไปหนึ่งราย!

"คุยอะไรกัน!" ทันทีที่ไอนั่นเดินออกไป ผมก็จับข้อมือยัยนี่ เพื่อมาคุยกันให้รู้เรื่อง

"พี่เขาแค่เข้ามาทักทายเฉย ๆ เอง...เอ่อ...ปล่อยหนูด้วย"

"สนิทถึงขั้นเรียกพี่มันแล้วรึไง แล้วนี่ไปอ่อยอีท่าไหนมันถึงจะทักมา เธอให้อะไรไป!"

"หนูไม่ได้อ่อยนะ ปล่อยหนูด้วย!"

แม่งยังจะแก้ตัวอีก ภาพมันก็เห็นอยู่ตำตา

ตุ้บ!

ผมผลักเธอจนชนกับตัวรถ กักขังเอาไว้ด้วยวงแขน ดูสิ จะหนีไปไหนได้!

"ปะ...ปล่อยหนูนะ"

"อยากโดนแบบเมื่อวานอีกรึไง ถึงได้อ่อยคนอื่นไปทั่วแบบนี้!!"

เพี๊ยะ!!

หน้าผมหันไปตามแรงตบของคนตัวเล็กที่พยศไม่ยอมเลิก หึ เมื่อวานก็ตบวันนี้แม่งก็ตบอีก!

"คนปากเสีย! อื้อออออ!!"

ผมจูบปิดปากคนตัวเล็กไปทีนึง ก่อนจะตามด้วยประโยคที่ทำเอาเธอถึงกับเถียงผมไม่ได้

"หึ! ปากเสียแต่ก็เป็นคนที่ทำให้เธอร้องครางได้ไม่ใช่รึไง"

"กรี๊ดดดด ไอ้..หึ้ย!" อิงดาวเหมือนพยาบามจะด่าผมกลับแต่สุดท้ายก็หยุดแค่นั้น ข้อนี้เธอจะเถียงอะไรได้ล่ะ เพราะเมื่อวานเป็นเธอเองที่ร้องขอให้ผมทำ ถึงผมจะเป็นคนเริ่มก็เถอะ

"ถ้าเธอคิดจะตบฉันอีก มันจะไม่จบที่จูบ แต่มันจะจบลงที่เตียง" พูดจบผมก็ปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ก่อนจะขึ้นรถด้วยความหงุดหงิด แม่ง โคตรหงุดหงิด!! ทำไมยัยนี่ถึงทำให้ผมอารมณ์เสียได้ทุกวันเลยวะ หน้าตาก็งั้น ๆ แต่ทำไมถึงผู้ชายมาตามติดตลอด ไม่เข้าใจ!

 

 

INGDAW PART :

พอขึ้นรถมาฉันก็นั่งเงียบตลอดทาง ต่างคนต่างเงียบเพราะเขาไม่พูด ฉันก็ไม่พูด แถมยังบอกว่าจะพาไปกินข้าวต่อ ทั้ง ๆ ที่บอกไปแล้วว่าจะกลับบ้าน หิวก็หิวแหละ แต่ไม่อยากไปกับใคนใจร้ายแบบเขานี่ เห้อ

ทำไมฉันต้องมาเจอผู้ชายปากเสีย หื่นกามแบบเขาด้วยเนี่ยย แค่คุยกับพี่หน้าหล่อคนนั้นที่ให้ดอกกุหลาบแปปเดียวถึงกับต้องตวาดใส่กัน บ้าที่สุดเลย หึ้ย!

ติ้ง~

แต่แล้วเสียงแจ้งเตือนไอจีก็ทำให้ฉันต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู

@tanthai start following you

จากอารมณ์เสียก็กลายเป็นอารมณ์ดีเฉยเลย พี่แทนไทเขาเป็นรุ่นพี่ฉันหนึ่งปี จบบริหารมา

ตอนนี้ฉันเลยไปกดติดตามเขากลับ ยอดฟอลเขาเยอะมากเลยหล่ะ หลายหมื่นคน ยอดไลค์เป็นหมื่น แล้วดูของฉันสิ แค่พันเดียว แถมคนไลค์ก็หลักร้อย! T^T

ควับ!

แต่แล้วโทรศัพท์ฉันก็ถูกคนใจร้ายฉกไปหน้าตาเฉย

"คุณเควิน!!!!"

เขาขับรถไปด้วย ดูโทรศัพท์แถมกดอะไรยิก ๆ ไปด้วย

"มันโทรศัพท์หนูนะ เอาคืนมา!" ฉันพยายามจะยื้อแย้งโทรศัพท์จากเขาแต่มันก็ไม่เป็นผล สุดท้ายก็ต้องยอมเขาอีกแล้ว

ตุ้บ!

"อ่ะ เอาคืนไป! แล้วก็หยุดเล่นโทรศัพท์ จะถึงแล้ว" พูดจบก็หันไปขับรถต่อ อะไรของเขาก็ไม่รู้! พอมาเปิดโทรศัพท์ก็ไม่เห็นมีอะไรเลยนี่ แล้วเขาเอาโทรศัพท์ฉันไปทำอะไร...?

หลังจากนั้นไม่นานพวกเราสองคนก็มาถึงร้านอาหาร ไม่สิ ต้องเรียกว่าภัตตาคารมากกว่า เพราะมันหรูมาก! หรูแบบ โคตรหรู

"คุณเควิน" ฉันดึงชายเสื้อเขาตอนที่เขากำลังจะเดินเข้าร้าน

"มันแพง" ฉันไม่มีตังค์จ่ายหรอกนะ ถ้าให้มาคืนเขาทีหลังไม่ยอมเด็ดขาด

"ฉันพามาฉันไม่ให้เธอจ่ายหรอกหน่า" เขาจับมือฉันดึงเข้าร้านหน้าตาเฉย มีพนักงานผู้หญิงมายืนต้อนรับ ส่งยิ้มหวานให้คุณเควิน แต่ทำหน้าบึ้งใส่ฉัน ประทับใจมากเลยจริง ๆ ก็รู้ว่าคนแบบฉันคงไม่เหมาะที่จะเข้าร้านหรู ๆ กับผู้ชาย ๆ หล่อ ๆ แบบเขา แต่ก็ไม่ควรมองด้วยสายตาแบบนี้มั้ย T_T

พนักงานเดินนำฉันกับคุณเควินเข้ามาในโซนที่ดูเหมือนจะวีไอพีสุด เพราะที่นั่งเป็นโซฟา ไพรเวทมาก แยกจากโต๊ะอื่น ๆ บรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงแรมหรูเลย เป็นบุญของอิงดาวคนนี้ที่มีโอกาสได้เข้าร้านหรู!

"กินอะไร"

"ถามหนูหรอคะ" ฉันถามเขากลับพร้อมกับชี้นิ้วมาที่ตัวเอง จะให้กินอะไร เมนูก็เป็นภาษาอังกฤษหมด บางอย่างยังเขียนเป็นภาษาอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่อังกฤษและไทย จะไปอ่านออกมั้ยล่ะ

"ถามตัวเองมั้ง -_-!"

"กินอะไรก็ได้ค่ะ แฮ่ะ ๆ" ฉันส่งยิ้มแห้ง ๆ ไปให้เขา สุดท้ายเขาก็สั่งอาหารแทนฉันหมดเลย แถมสั่งเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงดีมาก! แต่ลืมไป ว่าเขาเป็นคนอังกฤษ จะพูดภาษาอังกฤษได้ชัดถ้อยชัดคำก็คงไม่แปลก แต่การที่เขาพูดไทยได้ด้วยนี่สิแปลก คงเป็นเพราะบริษัทเขามีสาขาย่อยอยู่ต่างประเทศคงต้องเรียนภาษาประเทศนั้นไว้ใช้สื่อสารด้วยสินะ

หลังจากนั้นไม่นานอาหารก็มาเสริฟ์ที่โต๊ะ ประเด็นคือฉันกินไม่เป็นสักอย่าง มันหรูเกินไป กินเป็นก็แค่น้ำส้มเนี่ยแหละ ฮือออ และเหมือนคนตรงหน้าจะรู้เลยตักอาหารมาใส่จานฉัน

"ลองกินก่อน"

"......" ฉันไม่ได้ตอบแต่มองหน้าเขาสลับกับอาหารในจาน มันก็น่ากินอยู่หรอก หน้าตาก็ดูแพง

"ถ้าหนูกินแล้วห้ามมาคิดตังค์หนูทีหลังนะ" พูดจบก็เริ่มปฏิบัติการเสกอาหารลงท้องอย่างรวดเร็วด้วยความหิว และมันอร่อยมาก!!! อาหารในภัตตาคารมันแพงแบบนี้สินะ

"กินช้า ๆ ก็ได้ ไม่มีใครเขาแย่งเธอกินหรอกหน่า"

"งั่มมม ก็มันอาหย่อยย~" พูดไปด้วยพร้อมกับเคี้ยวข้าวตุ้ย ๆ เต็มปาก จะร้านหรูไม่หรูไม่สนแล้วเพราะหิว แต่พอมองหน้าเขา ก็เจอสายตาที่เขามองมาก็ต้องรีบกินช้า ๆ ทันที

"แฮ่..ขอโทษค่ะ...หนูหิว.."

พอกินอะไรเสร็จเรียบร้อยก็มีพนักงานคนนึงเดินมากระซิบกระซาบอะไรกับเขาไม่รู้ คุณเควินก็พยักหน้า แล้วพนักงานคนนั้นก็หายตัวไป

"จะกลับเลยไหม"

"กลับเลยก็ได้ค่ะ" เพราะนี่ก็เย็นมากแล้ว กว่าจะถึงบ้านก็คงมืดพอดี เดี๋ยวยายกับแม่เป็นห่วง แต่คุณเควินบอกว่าให้ฉันไปรอที่รถก่อน ส่วนเขาก็ทำธุระแปปนึงแล้วเดี๋ยวจะตามไป ถึงจะงง ๆ แต่ก็ขัดอะไรไม่ได้ เลยได้แต่มายืนรอเขาที่รถ

"อิงดาว" ฉันหันกลับไปตามเสียงเรียกแต่ก็ต้องตกใจกว่าเดิมเพราะในมือเขาคือช่อดอกกุหลาบสีแดงในมือ ช่อใหญ่มาก!!!!

"คะ..." ช่อนั้นของใคร...เขาคงไม่ได้ให้ฉันใช่มั้ย หรือให้ฉัน

"อ่ะ"

"หะ..ให้หนูหรอ..O_O" ฉันถามเสียงสั่น ๆ พร้อมกับหัวใจที่เต้นแรงมาก ๆ ตอนได้ดอกุหลาบจากเขาที่สวนสนุกว่าเต้นแรงแล้ว แต่ตอนนี้เต้นแรงกว่าอีก ถึงจะไม่มีคำพูดหวาน ๆ ที่บ่งบอกว่าจะให้จริง ๆ มีเพียงแค่สายตานิ่ง ๆ ที่ไม่ได้มองฉันด้วยซ้ำ ยื่นแต่ช่อดอกกุหลาบมาให้ ฉันก็ใจเต้นแรงแล้ว

"จะเอาไม่เอา" ถามพร้อมกับทำท่าจะเอากลับ ทำไมเขาใจร้อนแบบนี้เนี่ย

"ขอบคุณนะคะ ^^"

"อืม" ถึงจะไม่รู้เหตุผลที่เขาให้ แต่ก็ชอบดอกกุหลาบที่เขาให้มาก ๆ มันเป็นครั้งแรกที่มีผู้ชายให้ช่อดอกกุหลาบ ที่เป็นช่อเลย ไม่ใช่ดอกเดี่ยว ๆ งื้อออ ดีใจ สวยมากด้วย สีสดไม่เหี่ยวเลย ถึงเขาจะปากเสีย ใจร้าย หื่น เอาแต่ใจ บ้าอำนาจ ชอบสั่งไปบ้าง แต่บางครั้งเขาก็ทำตัวน่ารักเหมือนกันนะ

ตลอดทางกลับบ้านฉันก็นั่งมองแต่ดอกกุหลาบ ชมดอกนู้นที ดอกนี้ที สวยไปหมดเลย แต่ฉันก็ยังไม่ลืมดอกแรกที่เขานะ อัพไอจีดีกว่า ช่อแรก ขออวดหน่อยคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง

 

amingdaw
286

 

เห็นคอมเม้นต์ของยัยแพร แล้วก็พี่สวยกับพี่พนีมถึงกับต้องขำออกมา ฮ่า ๆ วันจันทร์พวกพี่ต้องแซวแน่เลย แต่ต้องบอกพวกพี่เขาว่าไงดีล่ะ ใครให้ดี เพราะถ้าบอกว่าบอส มันคงไม่ดีแน่ ๆ

"ถึงแล้ว" แต่แล้วเสียงของคุณเควิน ก็สลัดความคิดในหัวไป พอมองออกไปนอกรถก็ก็พบว่าถึงบ้านแล้ว ฉันเลยพูดขอบคุณเขาอีกครั้ง ทั้งเรื่องพาไปสวนสนุก พาไปกินข้าว และช่อดอกกุหลาบนี่ ถึงมันจะไม่ได้ทำให้ฉันหายโกรธเขาเรื่องที่ปากเสียว่าฉันตอนอยู่สนุกแต่ก็เพลาความโกรธลงไปได้เยอะเลย ก็เขาทำตัวน่ารักนี่หน่า... -///-

"ขอเปลี่ยนจากคำพูดเป็นขอบคุณด้วยวิธีอื่นไม่ได้รึไง"

"หือ...จะให้หนูขอบคุณยังไงคะ" วิธีอะไรของเขา แต่พอเห็นเขายื่นหน้าเข้ามาใกล้ก็เริ่มใจไม่ดีละ

"หอมแก้ม :)"

ตึกตัก ตึกตัก

จะให้ฉันหอมแก้มเขาหรอ...บ้า..ใครจะไปกล้าทำกัน เคยหอมแก้มผู้ชายก่อนที่ไหน!

"เร็วสิ..." เขายื่นแก้มขาว ๆ มาหาฉัน เป็นแก้มข้างที่ฉันตบเขาเพราะมันแอบมีรอยแดงอยู่ เห็นแล้วก็รู้สึกผิด

"ถ้าไม่หอมงั้นฉันจูบแทนนะ" ห้ะ จูบหรอ!!!

"นับ...1 "

"นับ...2"

"นับ/ฟอดดดด~" ไม่ทันที่เขาจะนับสามฉันก็หลับตาปี๋หอมแก้มเขาทันที แต่เมื่อกี้ แก้มเขาหอมมาก!

"หึ ก็แค่นี้"

จุ๊บ~

"O_O!!"

"Goodnight kiss My girl :)"

กรี๊ดดดด ต่อให้ฉันหอมแก้มเขา เขาก็จูบฉันอยู่ดีคนบ้า! ฮือออ เขามา goodnight kiss แบบนี้สองคืนติดแล้วนะ ใจไม่รักดีนี่ก็เต้นไม่ยอมหยุด แถมยังเผลอรู้สึกดีกับการกระทำของเขาอีกด้วย ไม่ดีเลยอิงดาว เธอไม่ควรรู้สึกแบบนี้กับเจ้านายนะ...แต่มันรู้สึกไปแล้วนี่หน่า T_T เห้อ แล้ววันจันทร์จะสู้หน้าเขาได้ยังไง แถมต้องไปทำงานกับเขาอีก

 

 

..............................

อยากมีผู้ชายมา goodnight kiss บ้างต้องทำยังไง5555

อิบอสมันร้าย อ่อยเก่งง้อเก่ง! แล้วนางเอกเราก็แพ้ทางตลอด!

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น