ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Loveless Lust VI

คำค้น : Yaoi,boy's love,ชายรักชาย,นิยายวาย,อเวจีสวาท ทาสรักมาเฟียซาตาน

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.9k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2559 01:03 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Loveless Lust VI
แบบอักษร

#

Loveless Lust VI

 

          สภาพใบหน้าอิดโรยดวงตาบวมปูดจากการผ่านการร้องไห้อย่างหนัก ผมเผ้ายุ่งเหยิง เสื้อผ้ายังเป็นชุดเดิมของเมื่อวานดูไม่เป็นภัทรศรัณย์คุณชายสำอางที่เห็นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกสำคัญมาเป็นอันดับแรก ร่างโปร่งลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยชุดยังเป็นชุดเมื่อวานเพราะร้องไห้จนผล็อยหลับไปทั้งยังไม่ได้อาบน้ำ

 

มันเจ็บหัวใจจนปวดหนึบ สมองมึนชาจนคิดอะไรไม่ออก

 

ร่างโปร่งลุกจากเตียงไปอาบน้ำด้วยสภาพเซื่องซึม ก่อนจะกลับออกมาแต่งตัว ทิ้งตัวนั่งลงหน้าจอ ปลายนิ้วพิมพ์ชื่อ-สกุลของภีมพริษฐ์ ภาพใบหน้าคมหล่อเหลาในฐานะนักธุรกิจใหญ่จากต่างแดนที่เพิ่งย้ายมาเปิดสาขางานในเมืองไทยไม่นานแต่ก็ถูกจับตามองจากแวดวงสังคมไฮโซด้วยโปรไฟล์ที่ร่ำรวยมหาศาลและหน้าตาที่หล่อเหลา เขาควงคู่กับสาวสวยข้างกายสร้างความอิจฉาให้ใครหลายคน ภัทรศรัณย์ออกงานสังคมกับมารดาบ่อยเมื่อก่อน แต่ช่วงหลังมานี่เขาเอาแต่ขลุกอยู่กับสาว ๆ และเพื่อนฝูง

 

ข่าวและภาพเหตุการณ์รถยนต์ระเบิดลงข่าวครึกโครมยืนยันได้ดีถึงการจากไปของเขา ภาพร่างดำไหม้เป็นตอตะโกสร้างความสะเทือนใจแก่ภัทรศรัณย์จนไม่อาจทนดูได้ต่อ มือบางปิดหน้าจอคอมพิวเตอร์ก่อนจะพาตัวเองขึ้นไปนอนบนเตียง สายตาทอดมองเหม่อออกไปที่หน้าต่างด้านนอก เหมือนความหวังเล็ก ๆ ดับวูบลง หัวใจวูบโหวงอย่างบอกไม่ถูก เวลานี้เขาอยากมีใครสักคนอยู่เป็นเพื่อน ภัทรศรัณย์คิดถึงวาเลนไทน์ มือบางหยิบโทรศัพท์กดโทรออกหาเพื่อนรักทันที

 

Tru Tru Tru

 

“ฮัลโล” น้ำเสียงตอบรับกลับมาแหบแห้งอย่างบอกไม่ถูก

 

“ไม่สบายหรือไงมึง เสียงแหบ ๆ” ภัทรศรัณย์เอ่ยถามอย่างไม่คิดอะไรมาก

 

“เออ มีไรมึง”

 

“มึงอยู่ไหนวะไทน์ กูไปหามึงได้หรือเปล่า กู...ไม่อยากอยู่คนเดียวว่ะ”

 

“กูอยู่น่าน แวะมาเยี่ยมตากับยายน่ะ พ่อกับแม่กูก็แวะมาด้วย”

 

“น่านกูไม่เคยไปว่ะ เคยไปเที่ยวแต่เชียงใหม่เชียงราย กูไปหามึงได้หรือเปล่า”

 

“มาดิ นั่งเครื่องมาลงนี่ก็ได้ เดี๋ยวกูขับรถไปรับ นึกไงอยากมาวะ กูนึกว่ามึงจะซุกอกสาวอยู่ซะอีก”

 

“กูมีเรื่องไม่สบายใจว่ะ อยากนอนคุยกับใครสักคน ไม่อยากคุยผ่านโทรศัพท์ผ่านแชทไลน์”

 

ภัทรศรัณย์เอ่ยน้ำเสียงไม่สู้ดีนักขณะนึกถึงใบหน้าของภีมพริษฐ์ ความเจ็บปวดแล่นปลาบในใจจนปวดหนึบ อยากหาที่ที่สบายใจเพื่อทำใจสักพัก

 

“มาดิ เดี๋ยวกูพาเที่ยว”

 

วาเลนไทน์บอกเสียงแหบแห้งเหมือนเก่า ซึ่งหากภัทรศรัณย์จับน้ำเสียงได้สักนิดจะรู้ว่าเพื่อนรักเองก็กำลังมีเรื่องในใจ ข่าวการเสียชีวิตของภีมพริษฐ์ไม่ได้ทำให้แค่ภัทรศรัณย์ที่แทบบ้า แต่ใครอีกคนที่ได้ใช้ชีวิต แนบชิดทั้งร่างกายและจิตวิญญาณกำลังเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสยิ่งกว่า วาเลนไทน์เองก็เพิ่งผ่านคืนสาหัสจนข่มตานอนไม่หลับเหมือนกัน หนักหนากว่าภัทรศรัณย์นัก

 

สองเพื่อนรักที่หลงรักในผู้ชายคนเดียวกันโดยไม่รู้ตัว

 

“พ่อ ภัทรจะไปหาไทน์สักอาทิตย์ แล้วภัทรจะกลับมาช่วยพ่อได้ไหม”

 

ภัทรศรัณย์เดินลงบันไดมาหาบิดา ข้างหลังมีเป้ใบหนึ่งบรรจุเสื้อผ้าของใช้ส่วนตัวไว้แล้ว

 

“ไปเถอะ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ภัทรพอจะทำใจยอมรับได้ไหมลูก ถ้าเราจะสูญเสียสิ่งที่เคยมีไป ตอนนี้พ่อกำลังขอความช่วยเหลือจากญาติ ๆ แล้วก็เพื่อนพ่อบางคนอยู่ แต่ไม่รู้จะช่วยได้มากแค่ไหน ปัญหาของเราพวกเขาไม่ได้สร้างมันขึ้นมาด้วยนี่นะ”

 

“ครับพ่อ เอาไว้ถ้ามิสเตอร์ชารอฟมาที่นี่ ภัทรจะลองช่วยคุยด้วยนะครับ แล้วนี่แม่ไปไหน”

 

“ออกไปกับเพื่อน ๆ คุณหญิงคุณนายเขานั่นแหละ”

 

ภคพงษ์มองใบหน้าซีดเซียวของบุตรชาย ตีความหมายไปว่าภัทรศรัณย์คงคิดมากจนนอนไม่หลับเรื่องหนี้และบริษัทที่กำลังจะถูกเทคโอเวอร์ ภคพงษ์เลี้ยงดูภัทรศรัณย์ด้วยดีมาตลอด ประเคนให้ทุกสิ่งอย่าง วางรากฐานทุกอย่างเอาไว้ให้ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดปัญหา

 

ภัทรศรัณย์นั่งเครื่องมาลงที่ท่าอากาศยานน่านใช้เวลาไม่นานนัก เมื่อเดินออกมาจากประตูก็พบเพื่อนรักยืนรออยู่แล้ว หน้าตาที่เคยขาวสดใสของวาเลนไทน์ดูหมองคล้ำเหมือนคนไม่ได้นอน

 

“สภาพซอมบี้อย่างกับคนอกหักเลยนะมึง”

 

ภัทรศรัณย์แหย่เพื่อนรัก วาเลนไทน์ยิ้มฝืดพร้อมฝ่ามืออรหันต์เบิ้ดกะโหลกไปทีก่อนจะพากันไปขึ้นรถ

 

วาเลนไทน์ขับรถพาภัทรศรัณย์ไปกินข้าวร้านอร่อยขึ้นชื่อ บรรยากาศเงียบสงบน่าอยู่เป็นเสน่ห์ของที่นี่ ภัทรศรัณย์นั่งมองสองข้างทางด้วยความรู้สึกสบายใจกว่าเก่า รถกระทะคันเก่งเลี้ยวเข้าวัดภูมินทร์สถานที่ขึ้นชื่อของเมืองน่าน สถาปัตยกรรมที่งดงามโดยช่างฝีมือล้านนาสร้างความประทับใจไม่น้อย

 

“ตากับยายกูพบรักกันที่นี่ ตาเป็นผู้บ่าวเจียงใหม่ลงมาเที่ยวหาญาติ พ่อกับแม่กูก็เหมือนกัน พ่ออยู่กรุงเทพแวะมาเที่ยวถ่ายรูปแล้วก็ตกหลุมรักแม่ญิงน่านนุ่งซิ่น กลับกรุงเทพไปก็ยังคิดถึง สุดท้ายเลยหาทางกลับมาที่นี่อีกเพื่อขอแม่กูแต่งงานด้วย”

 

วาเลนไทน์บอกขณะแหงนมองภาพปู่ม่านย่าม่านบนผนัง ความรู้สึกระลึกถึงเจ้าของใบหน้าคมคายหล่อเหลา ดวงตาคู่สวยสั่นระริกอย่างเจ็บปวด วาเลนไทน์คิดจะพาเขามาที่นี่สักครั้ง อยากให้เขาได้สัมผัสกับบรรยากาศสุขสงบงดงามของที่นี่

 

วาเลนไทน์พาเพื่อนไปทำบุญก่อนจะขับรถพาไปเที่ยวสถานที่อื่น ๆ สองข้างทางเต็มไปด้วยสีเขียวขจีให้ความรู้สึกที่ดีไม่น้อย อย่างน้อย ๆ ความงดงามของเมืองน่านก็คงเสน่ห์ตราตรึงอยากให้กลับมาอีก

 

บ้านตายายของวาเลนไทน์ยังคงความเป็นเอกลักษณ์บ้านไม้แบบเก่า บริเวณบ้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ ใต้ถุนบ้านมีเครื่องทอผ้าพื้นเมืองและเครื่องปั่นฝ้ายที่ภัทรศรัณย์ไม่เคยเห็นมาก่อน ร่างโปร่งยกมือไหว้ทักทายสมาชิกในบ้านซึ่งทุกคนต่างชมในใบหน้าที่หล่อเหลาของหนุ่มเมืองกรุงกันยกใหญ่ ภัทรศรัณย์ตั้งใจจะพักที่นี่สักอาทิตย์ก่อนจะกลับไปรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

 

 

นิวยอร์ก อเมริกา

หุ้นของบริษัทในเครือเคลฟเวอร์คอร์ปผันผวนอย่างหนักเมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของมิสเตอร์ภีมพริษฐ์ที่ยังคงมีเงื่อนงำจับมือใครดมไม่ได้ ผลพิสูจน์ทางนิติเวชจากโรงพยาบาลออกมาแล้วว่าศพในรถคันที่ระเบิดเป็นมิสเตอร์ภีมพริษฐ์ เคลฟเวอร์ CEO ของเคลฟเวอร์คอร์ปจริง ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องถูกเชิญตัวไปให้ปากคำไม่เว้นแม้แต่ชารอฟ เคลฟเวอร์ นายตำรวจหนุ่มโรเบิร์ต เมอร์นี่ที่ดูแลคดีนี้ต้องปวดหัวอย่างหนักเพราะความคืบหน้าของคดีถูกจับตามองจากหลายฝ่าย

          

      โรเบิร์ต เมอร์นี่ทิ้งตัวนั่งลงตรงหน้าเพื่อสอบปากคำชารอฟ เคลฟเวอร์ หลานชายที่มีข่าวถูกไล่ออกจากบ้านเพื่อให้ภีมพริษฐ์ได้ขึ้นกุมอำนาจรับช่วงต่อทุกอย่างโดยไร้ข้อกังขา

 

“เอาล่ะ มิเตอร์ชารอฟ คุณจะบอกผมได้ไหมว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุรถระเบิดคุณอยู่ที่ไหน”

 

โรเบิร์ตยิงคำถามแรกเหมือนกับที่ถามคนอื่น ๆ

 

“ผมอยู่ที่คฤหาสน์รอกินดินเนอร์กับภีม” ชารอฟตอบเสียงเรียบ ใบหน้านิ่งขรึม

 

“คุณกับมิสเตอร์ภีมพริษฐ์เคยมีปัญหากันมาก่อนหรือเปล่า ข่าวที่ว่าคุณเองก็มีความสามารถเป็นที่จับตามองในการรับช่วงต่อมรดกธุรกิจมูลค่ามหาศาลแต่กลับต้องออกจากบ้าน เรื่องมันเป็นยังไงพอจะบอกได้ไหมครับ”

 

ชารอฟหรี่ตาลงทันทีที่ได้ยินคำถาม ดวงตานิ่งที่จ้องมองทำให้โรเบิร์ตรู้สึกเย็นวูบไปถึงไขกระดูกสันหลัง

 

“ผมชอบที่จะสร้างอำนาจด้วยมือตัวเองมากกว่านะคุณตำรวจ”

 

ชารอฟตอบเสียงเย็นเยียบ นัยน์ตาไม่บ่งบอกอารมณ์ใด ๆ โรเบิร์ต เมอร์นี่สังเกตใบหน้าหล่อเหลาโดยละเอียดก่อนตั้งคำถาม

 

“ไม่ทราบว่าร่องรอยบนใบหน้าของคุณได้มาจากไหนหรือครับ” โรเบิร์ตตั้งคำถามจากร่องรอยตรงมุมปาก

 

“ผมหยอกเล่นกับภีมนิดหน่อย นี่คุณกำลังจับผิดผม? ผมมีทุกอย่างอยู่แล้ว ทำไมคุณไม่เอาเวลาไปสงสัยคนอื่น ๆ”

 

ชารอฟดุนกระพุ้งแก้มอย่างไม่สบอารมณ์นัก ร่องรอยนี้มาจากที่เขาบังอาจไปแตะเมียกวางของราชสีห์ขี้หวงนั่นแหละ ถึงรอยจะจางไปบ้างถ้าสังเกตดี ๆ ก็ยังเห็นร่องรอยบาง ๆ

 

“ทราบมาว่ารถคันที่ส่งไปรับมิสเตอร์ภีมพริษฐ์ที่สนามบินเป็นรถที่คุณส่งไป”

 

“ผมสั่งให้คนขับรถของคฤหาสน์ขับรถไปรับภีมจริง แต่คุณคิดว่าผมจะทำอะไรโจ๋งครึ่มให้มีหลักฐานมัดตัวเองทำไมกัน สู้จ้างมือปืนดักยิงไม่ดีกว่าหรือ ถ้าผมอยากให้ภีมตายจริง ๆ เห็นอยู่ว่ามีคนจงใจใส่ร้ายผม”

 

ชารอฟตอบโต้ด้วยน้ำเสียงฉาดฉานไม่มีหลุกหลิกสักนิด นายตำรวจหนุ่มหรี่ตาลงอย่างใช้ความคิด

 

“แล้วคุณสงสัยใครหรือเปล่า”

 

“ผมไม่รู้ คำตอบนั่นเป็นหน้าที่ของคุณไม่ใช่หรือไง”

 

“ยังไงก็แล้วแต่ รถคันที่ส่งไปรับมิสเตอร์ภีมพริษฐ์ที่สนามบินเป็นรถที่คุณส่งไป ซึ่งก็เท่ากับว่าคุณเองก็อยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย ผมคงต้องขอควบคุมตัวคุณไว้ก่อนจนกว่าจะได้หลักฐานอะไรเพิ่มว่าคุณไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายครั้งนี้ของมิสเตอร์ภีมพริษฐ์”

 

 

การสืบสวนตามหาคนร้ายเต็มไปด้วยความตึงเครียด ปมปัญหาคุกรุ่นทำให้ "คาร์เวล เคลฟเวอร์" ผู้เป็นตาต้องลงมาดูแลธุรกิจแทนภีมพริษฐ์ที่เสียชีวิตลงระหว่างรอผลการสอบสวน ประมุขของตระกูลนัดประชุมคณะกรรมการบริหารอย่างเร่งด่วนเพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้ากลับคืน

 

“ตอนนี้ตำรวจยังหาสาเหตุที่แท้จริงของการสูญเสียภีมไม่ได้ ชารอฟก็เข้าข่ายผู้ต้องสงสัย แต่เคลฟเวอร์คอร์ปจะต้องมีคนดูแล หุ้นของบริษัทร่วงลงมากนับจากมีข่าวออกไป ระหว่างนี้ตาจะดูแลให้ก่อน หลังจากทุกอย่างคลี่คลายได้ตัวคนร้าย ตาจะแต่งตั้งประธานบริษัทคนใหม่”

 

คาร์เวล เคลฟเวอร์เอ่ยด้วยน้ำเสียงทรงอำนาจทว่าแฝงความเศร้าหม่นหมองเอาไว้ภายใน หลายปีที่เขาวางมือ วางใจให้ภีมพริษฐ์รับช่วงบริษัทต่อ ภีมพริษฐ์ก็พาบริษัทก้าวหน้าไปมาก มีการเปิดบริษัทลูกเพื่อลุยธุรกิจอีกหลายอย่างซึ่งทำกำไรงามมาสู่บริษัทจนเป็นที่จับตามอง นี่หลานรักก็เพิ่งโทรมาปรึกษาเรื่องจะลุยตลาดลงทุนในจีน และอีกเรื่องคือ สะใภ้ของเคลฟเวอร์

 

 

ร่างสูงใหญ่มีสง่าราศีอย่างอดีตผู้บริหารเคลฟเวอร์คอร์ปที่ยิ่งใหญ่เดินเข้าไปหาผู้เป็นมารดาของหลานชายในห้อง คาร์เวลทิ้งตัวนั่งลงตรงหน้าเตียงที่มีร่างของโซเฟีย บุตรสาวกับภรรยาเก่านอนนิ่งไม่ได้สติมาเนิ่นนาน โดยมีพลอยรัมภาผู้เป็นบุตรสาวนั่งกุมมือมารดาไว้

 

 “สายการบินของพิ้งค์ที่กำลังจะเปิดตัวก็ถูกขู่วางระเบิดสินะ แสดงว่ามันเตรียมการล่วงหน้าไว้อยู่แล้ว เจ้าชารอฟคงต้องเจอบทหนักหน่อย เพราะตกเป็นผู้ต้องสงสัย ธุรกิจคงจะสะดุดไปด้วย ส่วนเจ้าภีมก็เข้าใจหาที่กบดานจริง ๆ”

 

คาร์เวลเอ่ยอย่างเข่นเขี้ยวเล็ก ๆ ที่ได้รู้แผนการโดยเฉพาะที่กบดานของภีมพริษฐ์ที่แอบตามไปอยู่ใกล้ ๆ กับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ดูท่าไม่แคล้วจะได้เป็นสะใภ้ของเคลฟเวอร์เสียก็ไม่รู้หากภีมพริษฐ์คิดจริงจังกับเด็กคนนั้น คาร์เวลพักเรื่องนั้นไว้ก่อนก่อนจะโฟกัสที่การหาตัวคนร้าย

 

“ตาสงสัยใครเป็นพิเศษคะ”

 

“เฮ่อ! ไม่ว่ามันจะเป็นใคร ตาก็ไม่ได้รู้สึกดีเลยหากสายเลือดจะสังหารกันเอง”

 

 

ชารอฟมองดูความวินาศสันตะโรที่กำลังเกิดขึ้นกับบริษัทของเขาด้วยรอยยิ้มเหี้ยมเย็นชนิดที่ไรวินทร์เลขาฯคู่ใจกลืนน้ำลายอึกใหญ่กลัวว่าบอสของเขาจะควักปืนออกมาสาดกระหน่ำระบายความแค้นเล่น ข่าวครึกโครมแพร่สะบัดเร็วยิ่งกว่าไฟลามทุ่งเรื่องที่ชารอฟตกเป็นผู้ต้องสงสัยข้อหาวางแผนสังหารญาติผู้น้อง ซีอีโอของเคลฟเวอร์คอร์ป ศัตรูในเงามืดยังไม่ยอมเผยตัวออกมาแต่คงกำลังยิ้มกริ่มในความสำเร็จที่คาดการณ์ไว้ ชารอฟถูกควบคุมตัวไว้ในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อนจะยื่นวงเงินในบัญชีประกันตัวออกมา และร็อตไวเลอร์เริ่มทำงานตามคำสั่งเงียบ ๆ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างเงียบเชียบทว่าเต็มไปด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างมากไม่ให้ใครคนนั้นไหวตัวได้

 

“อย่างนี้นี่เอง”

 

ภีมพริษฐ์พึมพำขณะอ่านเอกสารสำคัญที่ถูกส่งมาให้ทางอีเมลลับ มีการส่ง “คน” ของตนเองแทรกซึมเข้ามาในบริษัท ทั้งบริษัทแม่และบริษัทในเครือ เรียกได้ว่าเมื่อภีมพริษฐ์ตาย ตนเองก็จะมีกำลังสนับสนุนให้รับช่วงต่อ

 

“ฉลาดนี่”

 

ภีมพริษฐ์ตาวาว เขาไม่เคยนึกระแวงคนในเครือญาติแต่ลืมไปว่าหมอนั่น...ไม่ใช่

 

คาร์เวล เคลฟเวอร์ ตาของเขาแต่งงานใหม่หลังจากยายแท้ ๆ เสียชีวิตไปหลายปี ภรรยาใหม่ของตามีลูกติดมาคนหนึ่ง หลังจากที่โซเฟียมารดาของเขาแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยสิบกว่าปีได้จนไม่มีใครคิดว่าโซเฟียและลูกจะกลับไปอังกฤษอีก หากแต่ไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อลูกสาวคนเดียวของคาร์เวล เคลฟเวอร์ต้องประสบกับความรักที่ผิดหวัง คาร์เวล เคลฟเวอร์ส่งเครื่องบินส่วนตัวบินตรงจากอังกฤษไปรับลูกและหลานกลับอังกฤษทันที

 

ทันทีที่คาร์เวล เคลฟเวอร์ได้สบตากับเด็กชายภีมพริษฐ์เป็นครั้งแรก หนูน้อยสายเลือดเคลฟเวอร์แท้ก็ทำให้หัวใจผู้เป็นตาสั่นคลอน จากที่เคืองโกรธบุตรสาวที่ไม่ยอมฟังคำห้ามปรามว่าภคพงษ์จะทำให้โซเฟียเสียใจในสักวันหนึ่ง ชนิดที่โซเฟียคลอดลูกน้อย คาร์เวลก็ไม่ยอมติดต่อไปหา จวบจนได้เห็นหน้าหลาน หัวใจก็พลันอ่อนยวบลง สายตาอย่างคนอาบน้ำร้อนมาก่อนมองเห็นอะไรบางอย่างในตัวภีมพริษฐ์ คาร์เวลมองเห็นความยิ่งใหญ่ของเคลฟเวอร์ที่จะผงาดขึ้นกว่าเก่าจากฝีมือหลานคนนี้ นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทุกอย่าง

 

ภีมพริษฐ์ได้รับการบ่มเพาะอย่างดี ด้วยความที่เด็กชายเฉลียวฉลาดเรียนรู้ได้เร็วยิ่งทำให้คาร์เวลพอใจ สายเลือดเคลฟเวอร์ต้องการผู้นำที่แข็งแกร่ง เก่งกาจ มีความสามารถและวิสัยทัศน์มองการณ์ไกล เมื่อภีมพริษฐ์สามารถนำบริษัทลูกทำกำไรได้มากมายชนิดที่ทุกคนนึกทึ่ง เขาจึงได้รับความไว้วางใจให้รับตำแหน่งต่อจากตาอย่างไร้ข้อกังขา

 

แต่นั่นไม่ใช่กับฟิลิปส์ คนที่คาดหวังจะได้ครอบครองทุกอย่างอย่างฟิลิปส์กลับต้องฝันสลายเมื่อภีมพริษฐ์ปรากฏตัว แถมความสามารถที่โดดเด่นกว่ายิ่งทำให้ฟิลิปส์เก็บความคับแค้นใจไว้เงียบ ๆ แผนการทุกอย่างถูกวางเอาไว้อย่างเงียบเชียบ และกระดูกชิ้นใหญ่อย่างชารอฟที่คอยเกื้อหนุนกันอยู่ก็ต้องถูกกำจัดด้วยเช่นกันแล้วฮุบทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน

 

“ชิท! ต้องหาหลักฐานเปิดโปงแผนการของหมอนั่น”

 

ภีมพริษฐ์สบถอย่างไม่สบอารมณ์นักเมื่อสายตาเหลือบไปเห็นวาเลนไทน์มีสาว ๆ มาก้อร่อก้อติก ถึงแม้ลูกกวางจะไม่ได้มีท่าทีสนใจแต่เจ้าเพื่อนที่มาหานั่น

 

คิ้วเข้มยาวอย่างเลือดตะวันออกกลางกระตุกยึก ๆ จำได้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นเด็กหนุ่มที่เขาเคยซื้อ หมอนั่นชอบผู้ชายชัด ๆ ความรู้สึกไม่พอใจเล็ก ๆ แล่นริ้วกรุ่น ยามเห็นใบหน้าเศร้าสร้อยของกวางน้อยที่คิดว่าตัวเองเป็นหม้ายแล้วก็อยากเข้าไปกระชากร่างบาง ๆ นั้นมาจูบแรง ๆ แถมกดลงบนกระโปรงหน้ารถฟัดให้หายอยาก กระหน่ำความปรารถนามากมายเข้าออกโพรงอุ่นนุ่มที่บีบรัดจนเขาแทบบ้าพร้อมมองดูใบหน้าลูกกวางยามถูกกระทำและเสียงครางลั่นที่บ่งบอกว่าเซ็กส์ของเขาจัดได้ถึงใจแค่ไหน แต่ติดที่ปัญหายังคาราคาซัง ความอดทนของภีมพริษฐ์ลดน้อยถอยลงทุกที มือหนากดโทรศัพท์โทรออกหาสายลับที่คอยสอดส่องหาข้อมูลให้เขาเงียบ ๆ รอสายไม่นานอีกฝ่ายก็กดรับคล้ายกับว่ารออยู่ก่อนแล้ว

 

“จับตาดูหมอนั่นเอาไว้ บอกชารอฟเหนี่ยวปืนไม่มีกระสุนเล่นไปก่อน ฉันจะคุยกับตาก่อน”

 

“ครับ คุณภีม”

 

ร็อตไวเลอร์รับคำสั้น ๆ ภีมพริษฐ์วางสายก่อนจะมองวาเลนไทน์อย่างหงุดหงิด นึกอยากดึงตัวบาง ๆ มากอด ยิ่งเห็นความใกล้ชิดสนิทสนม ภีมพริษฐ์ก็ยิ่งไม่ชอบใจ แต่เวลานี้สิ่งที่เขาต้องทำก่อนคือ

 

หยุดความโกรธของชารอฟ

 

ทุกอย่างต้องจัดการโดยเร็วก่อนที่หมอนั่นจะใช้วิธีของตัวเองจัดการ ซึ่งหากชารอฟลงมือ แม้แต่เขาก็คงห้ามไม่อยู่

 

ภีมพริษฐ์เป็นนักธุรกิจ แต่ชารอฟเป็นมากกว่านั้น หมอนั่นเป็นนักแสวงหาและกระหายอยากในบาป หลายปีที่หายจากบ้านไป ชารอฟสร้างอำนาจขึ้นด้วยตัวเองจากกิเลส ความลุ่มหลงมัวเมาของมนุษย์ราวปีศาจกระหายเลือด  รูปลักษณ์หล่อเหลาบาดจิตบาดใจที่เห็น หากภายในกลับเป็นหลุมดำมืดดึงคนที่ลุ่มหลงให้ดำดิ่งสู่ความทรมาน จิตใจของชารอฟแข็งแกร่งจนกลายเป็นโหดเหี้ยม เขาเคยเห็นหมอนั่นเชือดงูสด ๆ คาตาเพื่อซดเลือดผสมกับดีสด ๆ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มในขณะที่เขาแทบขย้อนอาหารออกจากปาก เขานึกภาพไม่ออกเลยว่าภรรยาใหม่ของตากับฟิลิปส์ต้องเจอกับอะไรหากเขาหยุดชารอฟไม่ได้ ภีมพริษฐ์ไม่ได้เป็นคนดีขนาดจะห้าม ชารอฟกำจัดเสี้ยนหนามให้ย่อมดีอยู่แล้ว แต่ผู้เป็นตาก็ควรที่จะต้องได้รับรู้ด้วย มือหนาใช้ระบบโซเชียลมีเดียต่อสายหาผู้เป็นตาทันที

 

“ว่าไง ไลอ้อนคิง”

 

คาร์เวล เคลฟเวอร์มองหน้าผู้เป็นหลานชายที่พรางตัวเป็นคนธรรมดาแทนชุดสูทเรียบกริบแบรนด์หรู

 

“รู้ตัวคนทำแล้วครับ งานนี้ตาต้องรีบออกโรงหยุดชารอฟก่อนที่หมอนั่นจะลงกับคนที่กล้ากระตุกหนวดเสือ”

 

“ใครกัน”

 

“ภรรยาของตาคงอยากให้ฟิลิปส์ได้รับช่วงต่อกิจการทุกอย่างแทนที่จะเป็นผม ส่วนชารอฟไม่มีใครรู้พื้นเพจริง ๆ นอกจากตา แม่และผม พวกนั้นคงคิดว่าหากไม่มีผม ชารอฟจะต้องเป็นคนที่ได้รับช่วงต่อจึงต้องเหมากำจัดด้วยกัน รนหาที่ไม่ตายดีชัด ๆ”

 

ภีมพริษฐ์เอ่ยอย่างสังเวชใจ ในขณะที่คาร์เวล เคลฟเวอร์นิ่งงันไป เขาไม่เคยตะขิดตะขวงใจมาก่อนว่าภรรยาที่นอนด้วยกันจะคิดร้ายกับคนในตระกูลเคลฟเวอร์ ถึงขั้นหมายเอาชีวิตภีมพริษฐ์ บุตรชายที่เกิดจากบุตรสาวของเขากับภรรยาคนเก่า

 

“เอาล่ะ ตาจะรีบไปหาชารอฟเพื่อหยุดยั้งชารอฟเดี๋ยวนี้ ส่วนเรื่องอื่นใครผิดว่ากันตามผิด”

 

คาร์เวลตัดสินใจรวดเร็ว เฉียบขาด มือหนาวางโทรศัพท์จากภีมพริษฐ์ก่อนจะรีบต่อสายหาชารอฟทันที

 

Tru Tru…

 

“ครับตา”

 

“ตามีเรื่องจะคุยด้วย เจอกันหน่อยไหม”

 

“ครับ ผมให้เลขาฯจองร้านไว้รอตาแล้ว เจอกันที่ร้านXX ,ตอน XX โมงนะครับ”

 

เสียงชารอฟราบเรียบไม่มีแววขี้เล่นเหมือนทุกที ชารอฟให้เกียรติคาร์เวลในฐานะผู้ให้ชีวิตใหม่ ตามคำขอร้องในกระดาษแผ่นนั้นเมื่อยี่สิบแปดปีก่อน

 

ได้โปรดมอบชีวิตใหม่แก่เด็กคนนี้

 

ประโยคขอร้องในกระดาษแผ่นเดียวที่ติดตัวมา ยี่สิบแปดปีก่อนมีคนนำเด็กทารกมาทิ้งไว้ที่ประตูหลังคฤหาสน์ สายรกเพิ่งถูกตัดสด ๆ คาติดตัวมา ร่างเล็กแดงดิ้นปัดป่ายร้องไห้จ้า นอกจากกระดาษแผ่นเดียวก็ไม่มีสัญลักษณ์บ่งบอกอะไรติดตัวมาอีก ราวกับผู้นำมาฝากไว้ไม่ต้องการให้เด็กชายได้ล่วงรู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของตน

 

ไม่ต้องการให้ผ้าขาวบริสุทธิ์ต้องแปดเปื้อนกลิ่นคาวเลือด

 

แต่คน ๆ นั้นจะรู้ไหมว่า เลือดในกายของชารอฟนั้นแรงสมกับชาติกำเนิดเดิม

 

ที่สุดแล้ว ทารกน้อยก็หาหนทางผงาดขึ้นมาด้วยตัวเองจนได้

 

แถมชารอฟยังฉลาดเป็นกรด เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว และลงมือได้เหี้ยมเกรียมชนิดที่ใครก็คาดไม่ถึง

 

เพราะชีวิตถูกลิขิตขีดมาให้เป็นเช่นนั้น แม้จะหาทางเลี่ยงอย่างไรก็ตาม

 

 

“ตาได้บอก “เขา” หรือเปล่าว่านัดกับผม”

 

ชารอฟซึ่งนั่งเก้าอี้ตรงข้ามกันเอ่ยถามเปิดบทสนทนาเมื่อทั้งคู่นั่งเผชิญหน้ากันพร้อมแล้ว

 

“บอกแค่ว่ามีนัดกับลูกค้าเก่า”

 

คาร์เวลเอ่ย ก่อนมาเขาก็สังเกตท่าทีภรรยาใหม่ หล่อนยังคงยิ้มและผูกเนคไทให้เขา แต่คาร์เวลหมดศรัทธากับรอยยิ้มการตลาดเสียแล้ว เพราะมันมากับความละโมบไม่สิ้นสุด

 

“หวังว่าโทรศัพท์จะไม่ถูกดักฟังนะครับ” ชารอฟเอ่ยยิ้ม ๆ

 

“ชารอฟ หลานจะทำยังไง”

 

คาร์เวลเปิดประเด็นที่ตนเองสงสัย เพราะรู้มาว่าธุรกิจของชารอฟได้รับความกระทบกระเทือนต่อภาพลักษณ์ของบริษัทไม่น้อย

 

“ผมต่างหากที่ต้องถามว่าตาต้องการให้ผมทำแบบไหน” ชารอฟย้อนถามเสียงนิ่ง

 

“ตาไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นแบบนี้”

 

“ผู้หญิงจำพวกไหนกันที่จะกล้าปฏิเสธมิสเตอร์คาร์เวล เคลฟเวอร์ พ่อหม้ายมหาเศรษฐีเนื้อหอมเจ้าของธุรกิจขุดเจาะบ่อน้ำมันรวยล้นฟ้า ผู้หญิงรักศักดิ์ศรีไม่สนใจเงินทองอย่างนั้นหรือ?  หึ จะมีผู้หญิงแบบนั้นกี่คนกัน ราชรถมาเกยแท้ ๆ แถมคุณแม่ของภีมยังตัดสินใจไปอยู่เมืองไทยไม่ได้สนใจกับธุรกิจตรงนี้ก็ไม่แปลกที่ภรรยาใหม่ของตาจะมีความหวัง เงิน อำนาจ ความมีหน้ามีตาในสังคม มันก็ไม่แปลกหากจะถูกภีมดับฝันแล้วเขาจะโกรธ ตาบอกมาดีกว่าว่าตาต้องการแบบไหน”

 

ชารอฟรวบรัดคำตอบหลังจากร่ายยาว

 

“หลานจะฆ่าพวกเขาไหม”

 

“ตาต้องการแบบนั้นหรือครับ ผมจัดให้ได้นะ อยากบอกว่าตอนกดปุ่มระเบิดตู้ม แล้วรถทั้งคันก็แหลกกระจุยสะใจเป็นบ้า หึ พวกนั้นคงหัวเราะอย่างสะใจที่คิดว่าภีมตายไปเสียได้ แต่อยากบอกว่าเราสะใจยิ่งกว่าที่ตุ๋นพวกนั้นเสียเปื่อย”

 

ชารอฟพูดถึงแผนการตลบหลัง เพราะเขาและภีมพริษฐ์รู้ตัวอยู่ก่อนแล้วเรื่องคนปองร้าย ดังนั้นต้องมีคนคอยดักซุ่มดูลาดเลาตอนรถออกจากคฤหาสน์ไปรับภีมพริษฐ์ที่สนามบินแน่นอนอยู่แล้ว ชารอฟก็แค่สั่งคนของตัวเองหาตัวคน ๆ นั้นจนเจอแล้วโยงใยไปยังคนกดระเบิดแล้วก็ซ้อนแผนเสีย ให้ร็อตไวเลอร์ปลอมตัวเป็นภีมพริษฐ์แกล้งเดินออกมาจากสนามบินเสีย ทั้งที่ภีมพริษฐ์ตัวจริงยังคงอยู่ที่เมืองไทย

 

“ตาไม่คิดจะปล่อยคนที่คิดร้ายกับสายเลือดเคลฟเวอร์ให้ลอยนวล แต่เรื่องนี้ตกเป็นข่าวดังทั่วโลก ตำรวจไม่ปล่อยแน่ ถ้าหลานบุ่มบ่ามไม่น่าจะเกิดผลดีต่อธุรกิจของหลาน ส่งหลักฐานกับพยานให้ตำรวจดีกว่า หลังจากจับเข้าคุกได้แล้ว ที่ที่ไม่มีนักข่าว สมนาคุณให้ทีหลังก็ย่อมได้”

 

คาร์เวลเอ่ยอย่างไร้เยื่อใย ภีมพริษฐ์คือความหวังทุกอย่างของเขาหลังจากโซเฟียปฏิเสธการรับช่วงกิจการต่อ เขาเองก็ไม่มีทางยอมให้สายเลือดเคลฟเวอร์ต้องสูญสิ้นเช่นกัน

 

“ตามนั้นครับตา ฟิลิปส์อยากดังมาก วันประกาศแต่งตั้งประธานบอร์ดบริหารของเคลฟเวอร์ก็ให้ตำรวจมาตอนนั้นก็แล้วกันเพราะฟิลิปส์น่าจะหล่อเป็นพิเศษตอนขึ้นหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ หน้าตาตอนช็อกที่เห็นภีมยังไม่ตายคงตลกพิลึก แล้วกำหนดวันเร็วหน่อยก็ดีครับ เพราะเดี๋ยวภีมกับผมจะกลับไปเล่นอะไรสนุก ๆ กันที่เมืองไทยต่อ”

 

“ตามนั้น”

 

 

ร่างสูงใหญ่ของชารอฟ เคลฟเวอร์เดินแยกกับผู้เป็นตาออกจากร้านอาหารอย่างอารมณ์ดี สายตาเหยี่ยวเฉียบคมสะดุดกับร่างสวยสะคราญของแม่สาวผมบลอนด์สะโพกใหญ่ ดวงตาสวยเฉี่ยวเซ็กซี่ กลีบปากอิ่มอย่างแองเจลีน่า โจลี่มาเอง คลาสโนว่าหนุ่มไม่รีรอที่จะส่งยิ้มเจ้าชู้ให้และเริ่มต้นทำความรู้จัก

 

เพียงไม่นานคนทั้งคู่ก็มาจบลงที่เตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ในห้องลักซ์ชัวรีสวีตหรูหรา เสียงอืออาจ๊วบจ๊าบของสองร่างที่แลกลิ้นกันนัวเนียพัลวันอย่างไม่มีใครยอมใคร เสื้อผ้าถูกปลดกระชากออกจากกายอย่างรวดเร็วก่อนทั้งคู่จะพาชุดวันเกิดเข้าห้ำหั่นกันในสมรภูมิปรารถนาบนเตียง

 

“อาห์ ซี๊ด!

 

เสียงหวานกรีดร้องอย่างเสียวซ่าน ขณะยอดอกถูกปลายลิ้นร้อนครอบครอง มือหนาร้อนผ่าวบีบขยำหน้าอกเต่งตูมอย่างกระหาย ใบหน้าสวยเชิดขึ้นขณะพยายามปรายตามองกระเป๋าถือ อารมณ์ที่พุ่งสูงพล่านจากการถูกปรนเปรอด้วยน้ำมือชายหนุ่มร้อนแรงพาความตั้งใจแทบเตลิด

 

มิน่า ก่อนรับงานนี้ เอเจนซี่ถึงย้ำนักย้ำหนาว่าผู้ชายคนนี้ร้ายกาจอย่างคาดไม่ถึง ประมาทไม่ได้อย่างเด็ดขาด

 

ดวงตาสวยคมสบกับสายตาร้อนแรงราวกับจะจดจำไว้ในเมมโมรี่

 

ว่าครั้งหนึ่งหล่อนเคยนอนกับผู้ชายหล่อลากขนาดไหน และเขาจะเป็นเหยื่อที่หล่อร้ายที่สุดที่หล่อนลงมือฆ่ามา

 

“อา อ๊า!

 

หล่อนร้องไม่เป็นภาษาขณะเขากระแทกส่วนร้อนผ่าวขนาดใหญ่เข้าออกรัวแรงเน้น ๆ ความเสียวสะท้านแล่นพล่านชนิดแผ่นหลังไม่ติดเตียง

 

เป็นเซ็กส์ที่สุดวิเศษ!

 

“เธอคิดว่าไงกับการฆ่าคนด้วยเซ็กส์”

 

ชารอฟเอ่ยถามขณะกระแทกกายหนักหน่วง รู้สึกได้ถึงความเสียวสุด ๆ ที่อีกฝ่ายได้รับจนภายในตอดระรัว หญิงสาวตาเบิกโพลงกับรอยยิ้มเหี้ยมที่บ่งบอกว่าเขารู้

 

“คิดจะนอนกับฉัน จนฉันหมดแรงหลับไปแล้วเธอก็จะฉวยโอกาสนั้นลงมือฆ่าฉันสินะ เธอคิดว่าผู้ชายมักมากสุดท้ายก็ตายด้วยเซ็กส์?”

 

เขาถอนตัวออกก่อนจะกระแทกเข้าไปแรง ๆ รัวจังหวะเร่าร้อนชนิดที่อีกฝ่ายหายใจแทบไม่ทัน

 

เขาดูออกตั้งแต่เจ้าหล่อนตอบรับแล้ว

 

“คุณ!

 

ร่างอวบอัดไหวตัวจะซัดใบหน้าหล่อ ทว่าชารอฟไหวตัวหลบทันก่อนจะกดข้อมือทั้งสองจมเตียงและใส่จังหวะรุกหนัก ความอึดและนานของเขาทำให้ช่องสวาทคุร้อน เสียงเฉอะแฉะดังลั่นห้อง หล่อนเสียวจนปลายเท้าจิกลงที่นอน ร่างกายบิดพล่านแต่ก็ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้

 

“ใครส่งเธอมา”

 

ชารอฟเริ่มสอบสวนขณะกระแทกตัวไม่หยุดท่ามกลางเสียงกรีดร้องครวญคราง ดอกไม้งามล่อแมลงถูกส่งมาเพื่อสังหารเขากลับพลาดเสียเอง

 

“ไม่! อ๊า!

 

ชารอฟถอนตัวออกกะทันหันตอนที่เจ้าหล่อนกำลังจะไปสู่จุดพีคสุดพอดี ร่างระหงถูกจับคว่ำกดลงเตียงพร้อมรั้งข้อมือทั้งสองมัดไว้ หล่อนได้รับการฝึกมาก็จริง แต่ร่างกายผู้หญิงหรือจะสู้ร่างกายใหญ่ยักษ์ของผู้ชายที่เก่งกาจในศิลปะการต่อสู้ทุกแขนง

 

“ไม่บอกก็ไม่เป็นไร เพราะยังไงเธอก็ไม่รอดอยู่แล้ว”

 

ชารอฟแสยะยิ้มขณะกดโทรศัพท์โทรออก ไม่นานเกินรอลูกน้องของเขาก็ปรากฏตัว

 

“เอาไปแขวนไว้ที่สะพานทั้งอย่างนี้แหละ ไม่ต้องใส่เสื้อผ้า”

 

เขาสั่งเสียงเย็นก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไม่สนใจอะไรอีก

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/14.gifnc เบา ๆ เราจะไปจัดกันที่เหมียวภัทรหนัก ๆ

#

 

สปอยด์

“หึ หยิ่งยโสจองหอง ฉันจะกระชากนายลงมาเด็ดปีกทิ้งแล้วเหยียบขยี้ให้แหลก คนอย่างนายจะได้รู้รสชาติความตกต่ำเหมือนที่ภีม คนที่ฉันรักต้องเจอ...ภัทรศรัณย์”

ความคิดเห็น