ต่างคนต่างกิ๊ก (NC18+)
ตอนที่ 1 เรื่องยั่วอารมณ์
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 1 เรื่องยั่วอารมณ์

ต่างคนต่างกิ๊ก : ตอนที่ 1 เรื่องยั่วอารมณ์ 

เมื่อคนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน จุดนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีชีวิตครอบครัว ซึ่งจุดหมายปลายทางของแต่ละครอบครัวจะเป็นแบบใด คงไม่สามารถคาดเดาได้

    รัตน์กับแพร สองสามีภรรยาวัยสามสิบห้าเจ้าของธุรกิจร้านขายอะไหล่รถ ทั้งสองเป็นเพื่อนเรียนมาด้วยกันและตัดสินใจแต่งงานกันมาห้าปี ทั้งสองมีพยานรักหนึ่งคนอยู่ในวัยกำลังน่ารัก ทุกวันสองสามีภรรยาจะมาทำงานด้วยกันและกลับพร้อมกัน พนักงานในร้านมีครบทุกฝ่าย ทั้งสองมีหน้าที่แค่ให้การดูแลและควบคุมกิจการเท่านั้น

 

ภาพประกอบจาก INTERNET 

 

   รัตน์ดูหล่อและสมาร์ทในสายตาคนรอบข้าง ขณะที่แพรก็เป็นสาวสวยหุ่นดี สองสามีภรรยาถือเป็นคู่ที่เหมาะสมกันอย่างยิ่ง

   “ลองดูรายการนี้ซิ ของเรามีมั้ย เหลืออยู่เท่าไหร่ ถ้าหมดแล้วจะได้สั่ง” แพรบอกจากในห้องทำงาน ลูกน้องที่อยู่แถวนั้นวิ่งมาดูรายการแล้ววิ่งไปหลังร้านว่องไว

“ของมีอยู่อีกเยอะนะคะ น่าจะประมาณสองร้อย” ลูกน้องสาวในร้านอีกคนได้ยินรีบตะโกนกลับมา ก่อนจะหันไปเขียนบิลให้ลูกค้าต่อ

     “ปล่อยเด็กๆมันเถอะแพร เดี๋ยวเค้าไม่มีงานทำนะ” รัตน์บอก

“ก็มีอะไรให้ทำบ้างจะได้ไม่เบื่อไง” แพรหันมายิ้ม

“ไม่มีอะไรน่าเบื่อหรอกถ้าคนเข้าร้านแบบนี้...ดูสิ...แบบนี้จะเบื่อได้ไง” รัตน์บอก แพรหันมองในร้าน คนมาซื้อของเต็มแน่นแทบทุกวัน

“สต๊อคมีอีกสองร้อยครับเจ๊” ลูกน้องตะโกนบอก

“บอกหลายครั้งแล้วอย่าเรียกเจ๊” แพรตะโกนกลับ แต่เจ้าลูกน้องวิ่งหายไป แพรไม่รู้จะบ่นกับใครนอกจากรัตน์

“ไม่เคยจำเลยเด็กพวกนี้” แพรบอก

“เด็กมันนับถือ ปล่อยมันเถอะ” รัตน์อมยิ้ม

“แต่มันดูแก่นี่ เรียกพี่ดีกว่า” แพรหันมาทำหน้าเซ็งๆ ก่อนจะไปวุ่นวายกับการตรวจสอบรายการสต๊อคต่อ

ตอนเย็น รัตน์ไปส่งแพรที่บ้านซึ่งอยู่ไม่ห่างจากร้าน แพรกลับไปทำงานบ้าน และทำอาหารคอยท่า ขณะที่รัตน์ก็ไปรับลูกวัยอนุบาลกลับมา ภารกิจเป็นแบบนี้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ จะพิเศษหน่อยก็วันเสาร์ที่ต้องเอาลูกไปร้าน และวันอาทิตย์ที่ร้านปิด สามชีวิตได้มีเวลาอยู่ด้วยกันแบบครอบครัว

อาหารวันนี้คล้ายกับเมื่อวาน รัตน์มองแบบเบื่อๆ แต่ก็ต้องทำใจ เคยคิดจะจ้างคนรับใช้มาทำงานบ้าน มาทำอาหารเพื่อแบ่งเบาภาระ แต่แพรก็ค้านหาว่าสิ้นเปลือง

“เบื่อไข่เจียวแล้วครับแม่ พรุ่งนี้ขอไก่ทอดได้มั้ย” ลูกชายบอก

“ไข่มีประโยชน์นะลูก” แพรบอก ก่อนจะได้ยินเสียงเครื่องซักผ้าดังเตือน แพรรีบวิ่งไปที่เครื่องซักผ้าทันที

“มีอะไรก็กินๆไปนะ แม่เหนื่อยเห็นมั้ย ลูกกินอะไรได้ก็กินก่อน” แพรตะโกนกลับมา พอใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเสร็จก็กลับมาที่โต๊ะอาหาร

“กินได้ไม่ใช่หมายถึงกินทุกวันนะ” รัตน์บอก ก้มมองแกงจืดที่กินซ้ำแทบทุกวันเหมือนกัน แพรหันมองหน้า รัตน์รู้ตัวว่าพลาดไปแล้ว

“ใช่สิ....กินทุกวันมันก็เบื่อ เหมือนแพรใช่มั้ย ไม่อยากกินก็ไม่ต้องกิน” แพรไม่พอใจ ทุกครั้งที่คุยเรื่องนี้ทีไรเป็นได้ทะเลาะกันทุกที สุดท้ายลูกชายก็ไปกินนมกล่อง ส่วนรัตน์ก็ต้องฝืนกินเท่าที่มี  

 

   หลังส่งลูกเข้านอน ทั้งสองก็เข้าห้องนอนเช่นกัน คืนนี้รัตน์ตั้งใจจะพูดให้เด็ดขาด แต่แพรยังไม่เปิดโอกาสให้คุย แพรวุ่นวายกับการพับผ้า จากนั้นก็เข้าไปล้างห้องน้ำ รัตน์จึงตัดสินใจเดินไปหา

“แพร...เราต้องคุยกันนะ” รัตน์บอก

“คุยเรื่องอะไรล่ะ เห็นมั้ยว่าทำงาน” แพรบอกก่อนจะก้มไปขัดห้องน้ำต่อ

“เรื่องชีวิตของเรา” รัตน์บอก แพรหยุดขัดห้องน้ำแล้วหันมามอง

“เรามีเงิน เรามีรายได้มากมาย แต่แพรกลับมานั่งขัดห้องน้ำเนี่ยนะ จ้างคนรับใช้เถอะ จ้างซักสองคน ให้คอยทำงานบ้าน ให้ทำอาหาร ให้ทำงานทั้งหมดในบ้านได้มั้ย” รัตน์บอก รอรับความไม่พอใจจากแพร

“แต่งานแบบนี้แพรทำได้ รัตน์รู้มั้ย แพรทำงานแบบนี้มาตลอดตั้งแต่ตอนอยู่กับพ่อแม่” แพรบอก เพราะชีวิตของแพรเคยลำบาก กว่าพ่อแม่แพรจะหาเงิน กว่าจะส่งลูกเรียนได้ ต่างกับรัตน์ที่เกิดในครอบครัวมีอันจะกิน มีกิจการให้สืบทอด

“ก็รู้...แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ ขอเถอะนะ อย่าให้ลูกบ่นอีก อย่าให้รัตน์ต้องเครียด อย่าทำให้เราต้องทะเลาะกัน เราจะได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น” รัตน์บ่น

“เราก็อยู่กันทั้งวัน แล้วรัตน์จะเครียดอะไร รัตน์ไม่ได้ช่วยแพรทำงานบ้าน ทำอาหารก็ไม่เป็น ทำไมไม่ทำไก่ทอดให้ลูกกินเองล่ะ ทำไมไม่ช่วยซักผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างห้องน้ำบ้างล่ะ” แพรพูดด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว

“ก็เลยจะจ้างคนรับใช้ไง เราจะได้มีความสุขกันมากขึ้น” รัตน์พยายามใจเย็น

“รัตน์ไม่มีความสุขเหรอ” แพรถาม ก่อนลุกขึ้นเดินมาหา

“เรามีไรกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่” รัตน์ถามกลับ แพรเริ่มน้ำตาซึมออกมา  

“ประเด็นคือเรื่องนี้ใช่มั้ย ที่รัตน์ไม่มีความสุข” แพรตอบไม่ตรงคำถาม น้ำเสียงดูเรียบง่ายแต่กดดัน

“ใช่” รัตน์ตัดสินใจพูด

“งั้นหาใหม่ดีมั้ย” แพรบอก

“แพรอย่าพูดอย่างนั้น...แพรสนใจแต่งาน กลับมาบ้านแทนที่จะมาพักผ่อน จะมาเอ่อ...คลอเคลียกันบ้าง รัตน์กลับต้องมาดูแพรทำงานทั้งที่ตอนอยู่ร้านแพรก็ทำงานทั้งวันอยู่แล้ว อีกอย่างร้านเราก็ไม่ได้มีงานเยอะ ลูกน้องก็เยอะแยะ บางครั้งแพรก็วุ่นวายเกินไปนะ” รัตน์บอก ตอนนี้แพรน้ำตาไหลออกมา

“อ๋อ...ใช่แพรวุ่นวาย แพรมันไม่มีอะไรดี เลิกกันดีมั้ย จะได้ไม่ต้องวุ่นวายให้รัตน์เห็น รัตน์จะได้ไปมีคนใหม่ ที่ยอมให้รัตน์มีไรด้วยทุกคืน” แพรพูดน้อยใจ รัตน์ไม่ได้ตั้งใจพูดให้มันขยายผลขนาดนี้

“ไปกันใหญ่แล้วนะแพร รัตน์รักแพรนะ รัตน์จะเลิกได้ไง” รัตน์บอก ก่อนจับแพรมานั่งใกล้ๆ

“เราต้องคุยกัน คุยกันดีๆ เอาเรื่องงานบ้านก่อน รัตน์จะจ้างแม่บ้าน...สักสองคน โอเคมั้ย” รัตน์บอก แพรมองหน้าก่อนปาดน้ำตา รัตน์เอามือแพรมาจับไว้

“แน่ใจนะ” แพรถามย้ำ

“แน่ใจสิ ลองดูก่อน แล้วเราค่อยประเมินอีกที” รัตน์บอก

“งั้น...คนเดียวก็พอ” แพรบอกด้วยท่าทางใจเย็นลง

“โอเค..คนเดียวนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้รัตน์จัดการให้ ทีนี้ก็เรื่องของเราบ้าง” รัตน์บอก เอามือสางผมเมียรัก รัตน์ยังมีอารมณ์พิศวาสเมียคนนี้ที่ยังสวยดูดีอยู่ แต่ดูเหมือนเมียจะไม่ค่อยพิศวาสรัตน์เท่าไหร่

“เราต้องหาความสุขกันบ้าง รัตน์เป็นผู้ชายนะ รัตน์มีความต้องการ แต่...เอ่อ...สองเดือนแล้วนะที่เราไม่ได้มีไรกัน คือ...รัตน์...รัตน์พูดตรงๆนะ รัตน์ไม่อยากแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำ รัตน์อยากมีไรกับแพรบ้าง” รัตน์บอกความต้องการ

“ต้องการขนาดช่วยตัวเองในห้องน้ำเลยเหรอ” แพรถาม ทำหน้าเอียงอาย รัตน์ก็อายไม่แพ้กัน แต่ก็พยักหน้า

“เอ่อ...แพรขอโทษนะ” แพรบอก

“ไม่เป็นไรหรอก แต่พอมีคนรับใช้เราคงจะสบายขึ้น แล้วเราจะมีความสุขเรื่องนี้กันอีกนะ มีความสุขเหมือนตอนเราเป็นแฟนกัน เหมือนตอนที่เราแต่งงานกันใหม่ๆ” รัตน์บอก ขณะที่แพรพยักหน้ารับ รัตน์จับแพรจูบเบาๆ จากนั้นก็เริ่มซุกไซร้ แต่ได้ยินเสียงหายใจติดขัดจากแพร

“รัตน์....แพรยังไม่อยาก แพรขอโทษนะ” แพรบอก รัตน์จึงได้แค่กอดปลอบใจ แพรหอมแก้มรัตน์แต่รัตน์ไม่ได้ต้องการแค่นี้ จากนั้นแพรก็เดินไปทำงานที่ค้าง รัตน์มองแล้วทำใจ แต่ก็หวังว่าอะไรจะดีขึ้นหลังจากมีแม่บ้าน

แม่บ้านที่รัตน์จ้างทำงานได้ดี หนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมาบ้านดูสะอาดสะอ้าน ผ้าถูกซัดรีดอย่างดี อาหารฝีมือแม่บ้านก็ถูกปาก ทั้งรัตน์ทั้งลูกชายดูมีความสุข

“อืมม...อร่อยมากครับป้า” รัตน์บอก

“ใช่ครับคุณป้า...พรุ่งนี้ผมขอหมูทอดกระเทียมนะครับ” ลูกชายบอก แพรเองนั่งมองยิ้มๆ อยากบอกว่าดีใจแต่ก็กลัวเสียฟอร์ม

 

ภาพประกอบจาก INTERNET 

 

ส่วนตอนค่ำสองสามีภรรยาได้โอกาสพักผ่อน ได้นอนคุยกัน ได้ดูหนังดูละครด้วยกันตลอดอาทิตย์ที่ผ่านมา ชีวิตดูจะลงตัวและมีความสุขมากขึ้น แต่จะขัดอยู่เรื่องเดียวก็คือเรื่องร่วมรัก

“เป็นไงบ้าง ดีขึ้นมั้ย” รัตน์ถาม

“ดีขึ้น...ไม่เหนื่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว” แพรบอก

“เห็นมั้ยรัตน์บอกแล้ว ว่าแต่...เอ่อ...เรื่องนั้นล่ะ” รัตน์ถาม พลางเอามือลูบไล้ขาอ่อน จมูกก็สูดดมซอกคอ

“ไม่รู้สิคะ” แพรไม่ค่อยสนอง แต่รัตน์ไม่รออีกแล้ว รัตน์เริ่มจูบปาก มือลูบคลำหน้าอก เสียงแพรครางในลำคอเบาๆ แต่ไม่ใช่เพราะความเสียว เป็นเพราะความอึดอัดมากกว่า สุดท้ายรัตน์ก็ต้องผละริมฝีปากออก

“แพร...แพรไม่มีอารมณ์อ่ะรัตน์ แพรขอโทษนะ” แพรบอก รัตน์ได้แต่ถอนใจ

“เฮ้อ...โอเค ไม่เป็นไร อาจต้องใช้เวลา” รัตน์บอก ก่อนจะพูดปลอบใจ

“ดูหนังกันอีกดีกว่านะ ดีมั้ย” รัตน์ถาม

“ให้แพรเลือกนะ” รัตน์บอก

“รัตน์นั่นแหละเลือก” แพรโยนกลับ สุดท้ายรัตน์ก็ต้องเลือก

“โอเค...เรื่องนี้นะแพร” รัตน์เลือกโปรแกรมหนังจากเนตที่เชื่อมต่อทีวี เพราะสะดุดตาตรงที่ชื่อเรื่องดูติดเรท

               

     หนังเกาหลีเรื่องนี้มีพล๊อตเรื่องเกี่ยวกับสองสามีภรรยาที่ต่างก็แอบคบซ้อนซ่อนกิ๊กกันไว้ ฉากเลิฟซีนในหนังดูเร่าร้อน โดยเฉพาะตอนที่สามีร่วมรักกับกิ๊กสาว จากนั้นก็ต่อด้วยฉากภรรยาร่วมรักกับกิ๊กหนุ่มรูปงาม

    “หนังอะไรก็ไม่รู้รัตน์อ่ะ” แพรบอก

“ดูต่อมั้ย เปลี่ยนเรื่องเหรอ” รัตน์ถาม

“ดูมาตั้งครึ่งเรื่องแล้ว ดูให้จบก็ได้” แพรบอก ไม่หันมามองหน้า สายตายังจดจ้องอยู่หน้าจอทีวี

หนังยังมีฉากเลิฟซีนอีกหลายฉาก เรื่องดำเนินมาถึงฉากที่สองผัวเมียรู้ความจริงจนได้ แต่สุดท้ายชีวิตก็ลงตัวที่ต่างก็ยอมรับที่จะสนุกไปกับรสสวาทของกิ๊กแต่ละคน รัตน์นอนดูแบบมีอารมณ์ แต่ไม่รู้ว่าแพรจะมีอารมณ์มั้ย พอหนังจบรัตน์ก็หันไปหา เห็นแพรสบตามาพอดี รัตน์กำลังคิดจะเริ่มบทรัก แพรก็ชิงประกบปากมาก่อน

 

   รัตน์แปลกใจในท่าทีของแพร แต่ถือว่าเป็นท่าทีที่รัตน์ถูกใจ รัตน์พลิกตัวไปหาจากนั้นก็เริ่มบทพิศวาสที่ห่างเหินกันไปนานทันที           

“แพรจ๋า..รัตน์รักแพรที่สุดเลย แพรสวยมากเลยรู้ตัวมั้ย” รัตน์ระดมจูบไปทั่วร่าง ชุดนอนบางๆถูกถอดออก ก่อนที่รัตน์จะซุกจมูกลงไป หน้าอกถูกจูบไซร้ ปลายปทุมถันโดนรัตน์ใช้ลิ้นเลียคว้าน รัตน์ขยับลงล่างจูบลงมาที่หน้าท้อง ก่อนจะจบที่เนินสวรรค์ รัตน์สัมผัสได้ถึงความฉ่ำเยิ้มตรงร่อง รัตน์มั่นใจว่าแพรพร้อมสำหรับการร่วมรักครั้งแรกในรอบเกือบสองเดือน.....

 

               จบตอนที่ 1

HatHU  ผู้ชายใส่หมวก     นักเขียนแนวอีโรติค ชู้รัก NTR  ปวดตับ   แต่ละเรื่อง แต่ละตอน แต่งยาวหลายหน้า  ในราคาตอนละไม่เกิน 400 เหรียญทอง คุ้มค่าแน่นอนครับ ไม่เอาเปรียบ   ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความกรุณา ติดตามผลงานครับ       - คนที่ปลดล๊อคอ่านนิยายรายตอนครบทุกตอนของแต่ละเรื่อง สามารถอ่าน E-Book ได้ฟรี ที่แอพ ธัญวลัยนะครับ    ช่องทางติดต่อ  
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น