ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Loveless Lust IV In the dark night

คำค้น : Yaoi, boy's love, นิยายy,love,ชายรักชาย,อเวจีสวาท ทาสรักมาเฟียซาตาน,มาเฟีย

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.7k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2559 00:57 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Loveless Lust IV In the dark night
แบบอักษร

 

#cr.tumblr 

Lust IV

In the dark night

 

ภายในรถเกิดความเงียบงันไปตลอดเส้นทางที่รถแล่นไป ตั้งแต่ภัทรศรัณย์กระโดดขึ้นรถมากับเขาทันทีที่ได้เห็นใบหน้านั้นชัดเจน

 

...ผู้ชายคนนั้น...

 

มือขาวเรียวเหมือนมือผู้หญิงอย่างคนใช้ชีวิตสุขสบายมาตลอดชีวิตบีบเข้าหากันอย่างพยายามระงับสติที่กำลังเตลิด กลีบปากบางธรรมชาติสีกุหลาบงึมงำเหมือนคนขาดสติขณะสายตาเหลือบมองบุรุษรูปงามแสนสง่าน่าหลงใหล ภัทรศรัณย์หายใจขัด ชีพจรเต้นกระหน่ำรุนแรง แก้มขาวร้อนผ่าวยามสายตาคมปรายมองมาที่เขาแวบหนึ่ง ไม่มีบทสนทนาระหว่างกันราวกับไม่ต้องการที่จะรู้จัก ภัทรศรัณย์มองเสี้ยวหน้าหล่อเหลาอย่างไร้ตำหนิพร้อมย้ำกับตัวเองว่านี่ไม่ใช่ความฝัน เขาไม่ได้ฝันไป

 

 รถคันหรูหราขับพาภัทรศรัณย์เข้ามาเช็กอินในห้องพักของโรงแรมหรู ร่างสูงใหญ่คมคายที่แค่ยืนนิ่ง ๆ กลิ่นอายความหล่อร้อนแรงของเขาก็ทำให้ภัทรศรัณย์ใจเต้นแรงอย่างตื่นเต้นจนต้องแอบกำมือระงับอารมณ์กระเจิดกระเจิงของตัวเอง และสาเหตุที่ทำให้ภัทรศรัณย์ยอมโดดขึ้นรถมากับเขาก็เพราะ ผู้ชายคนนี้คือคนในฝันที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้เจอ อุตส่าห์ตามหามาเสียนาน บทจะเจอเขาก็ขับรถมาเรียกภัทรศรัณย์ขึ้นรถมาด้วยกันเฉย ๆ เล็บสั้นจิกลงฝ่ามือเพื่อยืนยันว่านี่ไม่ใช่ความฝัน แก้มขาวเนียนอย่างคนดูแลตัวเองดีขึ้นสีเรื่อยามนึกถึงบทรักร้อนแรงที่กำลังจะเริ่มกับเขา หัวใจโหมเต้นกระหน่ำจนระงับไม่อยู่ แนวฟันขาวขบลงกลีบปากสวย ภัทรศรัณย์ยังไม่เคยกับผู้ชาย ชายหนุ่มไม่ได้อยากนอนกับผู้ชายคนไหนไม่ว่าจะเป็นรุกหรือรับ แต่กับคน ๆ นี้ ดวงตาคู่สวยที่สาว ๆ มักบอกว่ามีเสน่ห์เหลือบมองร่างที่สูงกว่า

 

หัวใจและร่างกายบอก

 

“ยอม”

 

 

 

ไปอาบน้ำก่อน

 

เสียงทุ้มทรงอำนาจเอ่ยบอกแก่ภัทรศรัณย์เมื่อก้าวเข้ามาในห้องขณะร่างสูงใหญ่เริ่มถอดสูทออกจากตัว ร่างโปร่งเดินไปเข้าห้องน้ำอย่างว่าง่าย ภัทรศรัณย์ขัดถูเนื้อตัวทุกซอกทุกมุม จุดไหนที่คิดว่าจะถูกสัมผัสมากหน่อยก็ยิ่งทำความสะอาดเป็นพิเศษ ร่างโปร่งอยากให้เขาประทับใจในค่ำคืนนี้อย่างที่สุดแม้จะรู้สึกกลัวนิด ๆ เพราะยังไม่เคยรับให้ผู้ชายคนไหนมาก่อน

 

ใช้เวลาไม่นานมากร่างโปร่งจึงพันผ้าเช็ดตัวเดินออกจากห้องน้ำ ดวงตาคู่สวยจ้องมองเรือนร่างสูงใหญ่ช่วงไหล่กว้างสง่าผ่าเผยแฝงไปด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่เร่าร้อนชวนให้กระโจนเข้าหา แผ่นหลังสีน้ำผึ้งบ่งบอกการชอบออกกำลังกายกลางแจ้งของเขา ฟันขาวขบลงริมฝีปากล่างอย่างเปรี้ยวปากกับภาพตรงหน้า สภาพเปลือยท่อนบนท่อนล่างรั้งเอวหนาไว้ด้วยกางเกงสแลคเรียบหรูขณะร่างสูงกำลังยืนหันหลังมองออกไปยังวิวยามค่ำคืนข้างนอก สายตาคมดุจเหยี่ยวทอดมองแสงไฟยามราตรี เส้นผมสีเข้มเสยเรียบไปด้านหลังดูดีน่าหลงใหลแบบผู้ใหญ่ ยิ่งมองยิ่งปรารถนาอยากครอบครองเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว ร่างโปร่งตรงเข้าหาพร้อมกอดเอวหนาจากด้านหลัง ริมฝีปากบางจรดจูบลงบนแผ่นหลังเปลือยเปล่าสูดกลิ่นอายบุรุษเพศของเขาอย่างลุ่มหลง เจ้าของใบหน้าคมคายหันหน้ากลับมายังร่างข้างหลัง ดวงตาคมหลุบมองใบหน้าที่เงยสบตากันในระยะประชิดเพียงลมหายใจกั้น ดวงตาคู่สวยยั่วยวนกับริมฝีปากสีธรรมชาติเผยอน้อย ๆ อย่างท้าทายให้เขาบดจูบรุกราน

 

...จูบผมสิครับ ให้ค่ำคืนนี้ของเราเป็นจดจำตลอดไป...

 

ภัทรศรัณย์คิดขณะส่งสายตายั่วยวน เผยอกลีบปากสวยเชิญชวนให้เขาบดขยี้ อีกฝ่ายจดจ้องกลีบปากสวยหากยังคงยืนมองนิ่งอยู่อย่างนั้นจนภัทรศรัณย์อดแปลกใจไม่ได้

 

 คิดถึงใครอยู่หรือ? เวลานี้มีแค่เรานะครับ

 

เสียงนุ่มสะกิดเขาจากภวังค์ เหมือนอีกฝ่ายได้สติ สายตาคมจ้องมองร่างโปร่งตรงหน้า แขนเรียวยืดขึ้นโอบลำคอโน้มใบหน้าหล่อเหลาลงประกบปาก ริมฝีปากบางขบเล็มหยอกเย้าก่อนจะส่งลิ้นเรียวเข้าไปทักทายก่อน ลิ้นร้อนของหนุ่มหล่อตื่นตัวตอบรับการรุกราน ปลายลิ้นร้อนพลิกเกี่ยวดูดดุนแรง ๆ อย่างแสดงบารมีแก่คนที่กล้ายั่วเย้า มือหนาลูบไล้แผ่นหลังบางที่บดเบียดแนบกายเข้าหา มือหนาร้อนผ่าวบีบสะโพกแน่นผ่านเนื้อผ้าอย่างเมามันทว่าใจกลับกระหวัดนึกถึงร่างกายแสนยั่วเย้าของใครอีกคนแทน ริมฝีปากทั้งคู่บดเบียดโรมรันชนิดไม่มีใครยอมใคร มือเรียวบีบขยำปลุกส่วนหลับใหลในกางเกงของเขาอย่างนึกกระหยิ่มเมื่อรู้สึกได้ถึงขนาดใหญ่ล้นมือทั้งที่ยังไม่ตื่นตัว ร่างใหญ่คำรามฮึ่มฮั่มในลำคอเมื่อถูกเร้า มือหนากระชากผ้าเช็ดตัวของภัทรศรัณย์ออกพร้อมผลักกายบางกดลงเตียง เพลิงราคะร้อนผะผ่าวแล่นปราดทั่วร่างเมื่อมองสบตาคมที่ซับไปด้วยเปลวไฟปรารถนา

 

ทว่าจู่ ๆ อีกฝ่ายก็หยุดชะงักทุกอย่างลงเสียอย่างนั้น

 

 นายกลับไปเถอะ

 

ร่างใหญ่เอ่ยเสียงเรียบขณะลูบหน้าตัวเองถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างระงับอารมณ์พลุ่งพล่านที่ระอุอยู่ในกายจนเกือบเตลิด ชายหนุ่มละตัวเองออกไปทิ้งกายลงนั่งปลายเตียง ภัทรศรัณย์ผุดลุกจากเตียงด้วยความงุนงง ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็มีอารมณ์จนจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่แล้ว แต่จู่ ๆ เขาก็หยุดทุกอย่างลงกลางคันไม่ต่างจากเอาน้ำเย็นเฉียบมาสาดหน้ากันสักนิด

 

ทำไมล่ะครับ หรือว่าผมทำได้ไม่ดี

 

ร่างโปร่งยันกายลุกขยับเข้าหา น้ำเสียงแสดงความเสียดายเต็มที่

 

เปล่าหรอก ฉันคิดถึงคนอื่นอยู่น่ะ อารมณ์มันเลยดรอปลงเฉย ๆ

 

เขาบอกตรง ๆ กระแสความผิดหวังแล่นปราดเข้าจู่โจมภัทรศรัณย์ทันทีที่รู้ว่าเขามีคนในใจอยู่ก่อนแล้ว ที่จริงมันก็ไม่แปลกหรอก ในเมื่อเขาเองก็หล่อเหลาขนาดนี้เพียงแต่ไม่คิดว่าจะได้ยินจากปาก

 

เขาสำคัญมากสินะครับ ถึงทำให้คุณหยุดตัวเองลงได้ทั้งที่อารมณ์มาขนาดนี้แล้วแท้ ๆ ให้ผมช่วยคุณนะครับ

 

ร่างบนเตียงเลื่อนกายลงมาตรงหน้าขา มือบางยื่นปลดตะขอรูดซิปลงเพื่อสัมผัสความคับแน่นที่ซุกตัวอยู่ภายใน ลิ้นเรียวตวัดเลียริมฝีปากเมื่อสัมผัสได้ถึงความร้อนคุราวแมกม่าที่รอวันระเบิดจากสิ่งที่ซุกตัวอยู่ภายในกางเกงชั้นในแบรนด์ดัง

 

 พอเถอะ ฉันไม่ได้ชอบผู้ชายเท่าไหร่ แค่อยากพิสูจน์อะไรบางอย่างก็เท่านั้น

 

มือหนายันหน้าผากของคนที่กำลังจะก้มลงครอบครองของเขาพร้อมรูดซิปกางเกงขึ้น ร่างสูงผุดลุกหยิบกระเป๋าสตางค์จากกระเป๋าหลังควักธนบัตรฉบับละพันซ้อนกันหลายฉบับจ่ายค่าเสียเวลาให้อีกฝ่ายไป

 

ไม่เปลี่ยนใจจริง ๆ หรือครับ

 

ภัทรศรัณย์รับเงินมาด้วยความผิดหวังเต็มปรี่ ผู้ชายหล่อเหลาขนาดนี้ต่อให้นอนด้วยฟรี ๆ ไม่ได้เงินเขาก็ยินยอมโดยไม่บิดพลิ้ว ร่างหนาหันหลังกลับแทนคำตอบ กางเกงตัวยาวถูกถอดพาดลงบนเตียงแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปโดยไม่ได้สนใจอีกฝ่าย ภัทรศรัณย์หน้าเสีย ใบหน้าหล่อใสยิ่งขบปากเสียดายกว่าเก่ายามได้เห็นเรือนร่างของเขา ไม่เสียเวลาคิดนาน ภัทรศรัณย์รีบลื้อหากระเป๋าสตางค์พร้อมเปิดดูบัตรข้างในก่อนไป

 

Mr.Peemparit Clever

 

“ภีมพริษฐ์ เคลฟเวอร์”

 

ภัทรศรัณย์สะกดชื่อในบัตร ดวงตาคู่สวยเสมองบุรุษในห้องน้ำก่อนจะยัดกระเป๋าสตางค์คืนเขาไว้อย่างเก่า พร้อมเงินปึกหนาที่วางคืนไว้ให้บนกางเกงแสดงเจตจำนงว่าไม่ได้ต้องการเงินจากเขา

 

“ไม่ว่าคนที่คุณคิดถึงจะเป็นใคร แต่ผมอิจฉาเขาจริง  ๆ นะ”

 

ภัทรศรัณย์บอกสายตาละห้อยก่อนจะปิดประตูลง สองเท้าเดินจากออกมาด้วยอาการหน่วงที่อกเหมือนมีบางอย่างหนักอึ้งมาถ่วงเอาไว้ สองขารู้สึกไร้เรี่ยวแรงเอาดื้อ ๆ

 

 

ทันที่ทีเครื่องบินแลนดิ้งลงจอด คลาสโนว่าหนุ่มเจ้าสำอางก็เดินมือล้วงกระเป๋าลากกระเป๋าเดินทางออกมาด้วยมาดอันหล่อร้ายชนิดที่คนมองเหลียวหลังกับหุ่นสูงใหญ่ระดับนายแบบและใบหน้าหล่อเหลาอย่างร้ายกาจแบบที่เห็นแล้วสาว ๆ อยากเพ้อหา ชารอฟเดินตรงไปหาญาติผู้น้องคนสวยที่นัดกันล่วงหน้าก่อนแล้วเมื่อออกมายังโซนผู้โดยสารขาออก ร่างใหญ่กางแขนออกกอดพลอยรัมภาอย่างเอ็นดูก่อนสายตาคมจะเหลือบมองร่างโปร่งของชายหนุ่มด้านหลังพลอยรัมภา สายตาทรงเสน่ห์แพรวพราวยกยิ้มร้ายอย่างนึกเรื่องสนุก ๆ ในการปั่นหัวใครอีกคนออก

 

“นี่วาเลนไทน์ที่น้องพิ้งค์บอกน่ะหรือ น่ารักเชียวกวางน้อย”

 

ชารอฟผละจากร่างบางของญาติผู้น้องทำท่ารุกคืบเข้าหายื่นหน้าทำท่าจะจูบทักทาย วาเลนไทน์หน้าตื่นถอยหนีอย่างรวดเร็ว

 

“หึหึ น่ารักจริง ๆ ด้วย แบบนี้คนบางคนคงหัวปั่นน่าดู”

 

ชารอฟยกยิ้มพอใจเมื่อนึกภาพคนโหดเมียหนีที่ป่านนี้คงหัวปั่นในการตามหา

 

“สะ สวัสดีครับ”

 

วาเลนไทน์ยกมือไหว้ คุณภีมพริษฐ์ว่าหล่อมาก ๆ แล้วแต่รายนั้นหล่อแบบนิ่ง ๆ หากแต่ญาติผู้พี่ของเขาก็หล่อเหลาไม่หยอกแถมสายตายังแพรวพราวชนิดผู้ชายด้วยกันยังยอม วาเลนไทน์สายตาหลุกหลิกยามสบตากับเขา

 

“กวางน้อยพาฉันเที่ยวหน่อยนะ น้องพิ้งค์บอกว่าลูกกวางชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป ที่เมืองไทยมีที่น่าเที่ยวเยอะแยะไปหมด”

 

“ดะ ได้ครับ”

 

“ไม่ต้องกลัวไปหรอกน่า ฉันออกจะใจดี สปอร์ต โดยเฉพาะกับคนน่ารัก ไม่เชื่อถามน้องพิ้งค์ได้”

 

ชารอฟเริ่มปฏิบัติการหยอดหว่านเสน่ห์ เริ่มสนุกกับการลุ้นว่าลูกกวางที่แอบหนีจากกรงเล็บราชสีห์มาตัวนี้จะหลงเสน่ห์ของเขาไหม

 

“จริงค่ะ พี่พิ้งยืนยันได้ว่าพี่ชารอฟใจดีมาก แถมใจป้ำสปอร์ตใหญ่ด้วยนา เดี๋ยวเราไปขึ้นรถกันเถอะค่ะ”

 

พลอยรัมภารับมุกพี่ชายก่อนจะชวนกันไปขึ้นรถที่เตรียมมา

 

เช็กอินเข้าที่พักกันเรียบร้อย คลาสโนว่าหนุ่มก็ชวนวาเลนไทน์ไปเล่นน้ำที่น้ำตก รอยจาง ๆ แถวแผ่นอกบางจากญาติผู้น้องประจักษ์แก่สายตาว่าทั้งคู่ถึงพริกถึงขิงกันแค่ไหน ชารอฟให้คนถ่ายภาพแนบชิดวาบหวิวเหมือนฉากรักกลางป่าของทั้งคู่ในสภาพเปียกปอนแช่ตัวอยู่ในน้ำครึ่งล่าง อาศัยมุมกล้องช่วยคงทำให้ภีมพริษฐ์แทบคลั่ง

 

“นี่แค่เริ่ม จากนี้จะมีภาพน่าอิจฉาของฉันกับลูกกวางส่งไปให้เรื่อย ๆ นะน้องรัก”

 

ชารอฟยกยิ้มก่อนจะกดส่งภาพฉากหวิวกลางน้ำตกไปให้ เสร็จแล้วจึงนอนแหงนหน้าดูดาวอย่างสบายอุรา รอผลการดำเนินการบางอย่างที่วางแผนเอาไว้อย่างเงียบเชียบ แผนจับพริมรตาให้ได้คาหนังคาเขาเพื่อสาวถึงผู้ชักใยเบื้องหลัง คนที่กำลังทำให้ตระกูลเคลฟเวอร์ต้องสั่นคลอน

 

 

นายสร้างแกขึ้นมาจากดินได้ นายก็ส่งแกกลับไปเกลือกลั้วกับสวะในดินอย่างเดิมได้เหมือนกัน!

ไม่!

 

หึ ชัดทั้งภาพและเสียง แบล็คจากัวร์ทำงานได้ดีทีเดียว เสียดายรับคำสั่งแค่นายเดียว

 

ชารอฟผิวปากหวือเอ่ยอย่างอารมณ์ดีขณะนอนเปลเอกเขนกดูคลิปบางอย่างรอวาเลนไทน์ทำอาหารมาให้กิน หึ ลูกกวางถูกตุ๋นจนเปื่อย วาเลนไทน์เชื่อสนิทใจว่าภาพถ่ายเมื่อวาน ถ่ายเล่นเป็นที่ระลึกโดยหารู้ไม่ว่าปลายทางของภาพจะส่งไปที่ไหน การเล่นสนุกกับความรู้สึกเป็นอะไรที่คลาสโนว่าหนุ่มโปรดปรานพอ ๆ กับการจิบเหล้านัวเนียกับสาว ๆ มองความวอดวายของผีพนันที่เดินคอตกหมดตัวออกไปจากบ่อนของเขา

 

ณ ลาสเวกัส มหานครแห่งแสงสีและคาสิโน จนถูกขนานนามด้วยฉายา เมืองแห่งคนบาปสถานที่อโคจรที่ดึงดูดให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกหลั่งไหลเข้าไปไม่ขาดยังดินแดนที่ไม่มีวันหลับใหล ชารอฟเริ่มธุรกิจมั่งคั่งบนกิเลสตัณหาของมนุษย์ที่นั่น มันคือของหวานชั้นดีที่รสชาติหวานเย้ายวนกว่าของหวานไหน ๆ คลาสโนว่าหนุ่มเปิดเช็คดูความเคลื่อนไหวในตลาดหุ้น การซื้อขายยังคงมีเป็นปกติ ชารอฟหรี่ตาลงอย่างครุ่นคิด

 

ต้มยำกุ้งน้ำข้นมาแล้วครับ

 

เสียงทุ้มนุ่มดังขัดขึ้นเบา ๆ วาเลนไทน์ยกต้มยำกุ้งน้ำข้นอาหารไทยขึ้นชื่อเป็นตัวชูโรงออกมาก่อน ก่อนจะตามด้วยไก่ผัดเม็ดมะม่วงกับปลากะพงนึ่งมะนาวหน้าตาน่ากิน จนชารอฟชักจะรู้สึกอิจฉาญาติผู้น้องขึ้นมานิดหน่อยกับนิสัยเอาใจใส่คนอื่นของวาเลนไทน์

 

อาจไม่อร่อยเท่าต้นตำรับนะครับ แต่น่าจะพอกล้อมแกล้มไปได้

 

วาเลนไทน์ออกตัว คิดว่าคนตรงหน้าน่าจะเคยกินอาหารนานาชาติระดับภัตตาคารหรูมาก่อน ชารอฟมองอาหารไทยหน้าตาน่าทานตรงหน้าแล้วอดเปรยขึ้นมาไม่ได้

 

ลูกกวางน่ารักอย่างนี้นี่เอง มิน่า

 

ครับ?”

 

อาหารน่าทานมาก ขอชิมหน่อยว่าจะเหมือนในภัตตาคารที่ฉันเคยกินไหม

 

ชารอฟลุกจากเปลเดินมาทิ้งตัวนั่งลงที่เก้าอี้พร้อมเอื้อมมือไปตักต้มยำกุ้งมาชิม ก่อนจะตาวาวอย่างถูกใจในรสชาติ

 

“อร่อยมาก ๆ ลูกกวางชอบทำอาหารสินะ สนใจมาทำให้ฉันกินคนเดียวตลอดชีวิตไหม

 

ชารอฟชมเปาะจากใจจริงพร้อมหันมาหาวาเลนไทน์ก่อนจะยกมือบางขึ้นจูบ สายตาคมแพรวพราวจ้องลึกดวงตากลมด้วยความเสน่หาลึกล้ำชนิดที่ใครเจอแบบนี้เป็นต้องอ่อนระทวยราวต้องมนตร์ แก้มขาวเนียนแต้มสีเรื่อขึ้นทันที วาเลนไทน์หลบสายตาวูบเอ่ยถามตะกุกตะกัก

 

เอ่อ คุณคงไม่ได้กำลังจีบผม?”

 

ถ้าฉันบอกว่าฉันสนใจนายล่ะ

 

ชารอฟรุกต่อ ยิ่งเห็นแก้มขาวเรื่อฝาดจนจะกลายเป็นแดงซ่านเขาก็ยิ่งชอบใจอยากต้อนให้ลูกกวางจนมุม

 

คือ ผมไม่ใช่เกย์นะครับ ผมไม่ได้ชอบผู้ชาย

 

วาเลนไทน์เอ่ยทั้งยังก้มหน้าหลบสายตาแต่หัวใจยังแข็งแกร่งไม่คลอนแคลนดังเก่า

 

แต่นายก็เคยลิ้มลองรสชาตินั้นกับภีมแล้วไม่ใช่หรือ มันไม่ได้เลวร้ายเลยใช่ไหมล่ะ ออกจะดีกว่าด้วยซ้ำ ถึงลูกกวางจะเป็นฝ่ายรับ แต่ฉันเชื่อว่ามันซาบซ่านดีกว่าผู้หญิงแน่นอน ใช่ไหม...กวางน้อย

 

ชารอฟเอ่ยเสียงกระเส่าข้างใบหูบางอย่างจงใจให้ลมหายใจร้อนผ่าวสัมผัสกับใบหูปลุกเร้าอารมณ์อีกฝ่าย วาเลนไทน์เคยกับผู้ชายมาแล้ว แล้วยิ่งกับน้องชายของเขาที่ความต้องการสูงขนาดนั้น ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าร่างกายของวาเลนไทน์จะถูกครอบครองมากขนาดไหน ร่องรอยบนตัวยังไม่หายไปด้วยซ้ำ

 

 ชารอฟยกยิ้มร้ายกาจเมื่อสังเกตเห็นใบหูขาวเปลี่ยนเป็นแดงจัด กวางน้อยอยู่ในกำมือเขาแล้ว น้ำคำหวานหูที่หยอดลงในใจบ่อย ๆ มีหรือจะไม่หวั่นไหว เรือนกายสูงใหญ่ด้วยรูปลักษณ์น่าหลงใหลขยับเข้าหาอย่างใกล้ชิดกว่าเก่า

 

คือ...

 

วาเลนไทน์ผงะถอยห่าง ถึงคน ๆ นี้จะหล่อเหลาน่าหลงใหลแค่ไหน แต่วาเลนไทน์กลับคิดถึงเพียงกลิ่นกายของภีมพริษฐ์ กลิ่นอายร้อนแรงแบบดิบ ๆ แผ่ซ่านทุกอณูจิตวิญญาณ แค่วาเลนไทน์เข้าใกล้เขาก็รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งเนื้อตัว เกิดอารมณ์ตื่นตัวปั่นป่วนไปกับรสสัมผัสของเขาได้ง่าย ๆ และบทรักแสนเร่าร้อนสุดวิเศษของภีมพริษฐ์ทำให้ร่างบางยอมพลีกายเสพติดอารมณ์หวามนั้นร่วมไปกับเขา

 

แค่คิด...วาเลนไทน์ก็รู้สึกร้อนวูบวาบ บางส่วนตื่นตัวอยากได้สัมผัสจากเขาแล้ว

 

วาเลนไทน์แอบกลืนน้ำลาย ช่องทางด้านหลังขมิบเบา ๆ อย่างเรียกร้องส่วนร้อนผ่าวที่ขยับเข้าออกสร้างอารมณ์คุโชนอย่างถึงใจและต้องการไม่สิ้นสุด

 

อา ลูกกวางน้อยเสพติดเซ็กส์ของภีมพริษฐ์โดยไม่รู้ตัว แทบจะไม่ได้ฟังคำหว่านล้อมของชารอฟด้วยซ้ำ

 

 ฉันจะดูแลวาเลนไทน์อย่างดีราวเจ้าชายเชียวล่ะ กวางน้อยที่รัก ฉันจะพานายไปลาสเวกัสด้วยกัน ฉันทำธุรกิจโรงแรมและคาสิโนระดับห้าดาวครบวงจรที่นั่น มีทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารหรูหรา สปาแบบครบวงจร โรงหนังทันสมัย หรือแม้แต่สวนสนุก หรือถ้าวาเลนไทน์อยากจะนั่งเรือกอนโดล่าชมความสวยงามรอบ ๆ โรงแรมก็ย่อมได้ ยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับใหลของลาสเวกัส ฉันจะพาเจ้าชายน้อย ๆ ของฉันไปดูโชว์สุดอลังการด้วยกัน นายจะหลงใหลกับค่ำคืนแห่งแสงสีน่าดื่มด่ำอย่างที่ไม่เคยเจอจากที่ไหนมาก่อน เชื่อเถอะว่า น้องชายของฉันเอาอกเอาใจนายไม่ได้อย่างนี้หรอก

 

ชารอฟใช้สายตาที่ได้ผลเสมอกับสาว ๆ ของเขาสะกดวาเลนไทน์ น้ำเสียงทุ้มนุ่มกดต่ำชนิดคนฟังสะท้านโน้มลงพูดใกล้กลีบปากบาง

 

หรือถ้านายเบื่อแสงสีแล้ว เราค่อยไปล่องเรือสำราญกันก็ได้ นายจะได้สัมผัสกับความหรูหราสุดอลังการที่ลอยตัวอยู่เหนือผืนน้ำที่จะพาลูกกวางของฉันจากทวีปหนึ่งไปยังอีกทวีปผ่านหลายต่อหลายประเทศ วาเลนไทน์จะได้เห็นสถาปัตยกรรมตามสถานที่ต่าง ๆ ลูกกวางเรียนสถาปัตย์อยู่ด้วยนี่ มันจะช่วยเปิดหูเปิดตาได้ดีเชียวล่ะ ไม่บ่อยนักที่ฉันจะยื่นข้อเสนอแบบนี้กับใคร

 

ชารอฟเดินหน้าร่ายมนต์สะกดให้ร่างโปร่งนึกภาพตามในสิ่งที่เขาบอก ดวงตากวางคู่งามดูจะตื่นเต้นไม่น้อยกับข้อเสนอ คลาสโนว่าหนุ่มนึกกระหยิ่มในใจไม่น้อย ครั้งหนึ่งพริมรตาเองก็เคยยอมเปลื้องผ้ากับข้อเสนอสุดเร้าใจนี้มาแล้ว ชารอฟจ้องดวงตากวางที่กำลังไหวระริกก่อนปล่อยหมัดฮุกสุดท้าย

 

 “ภีมไม่เคยทำแบบนี้ให้ใช่ไหม น้องของฉันไม่ค่อยละเอียดอ่อนเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ หมอนั่นดุดัน เอาใจแต่ใจพอดู

 

ร้อยทั้งร้อย ไม่ใครก็ต้องชอบการปรนนิบัติราวกับตนเองเป็นคนสำคัญอยู่แล้ว คลาสโนว่าหนุ่มผู้เจนสนามมานักต่อนักทำไมจะไม่รู้ว่าปรนเปรอแบบไหน เหยื่อของเขาจึงจะตกหลุมพรางยอมพลีกายและไล่ตามเขาในที่สุด นั่นก็เท่ากับว่าหมดเวลาสนุกและพร้อมเขี่ยทิ้งทันทีเพื่อหาเป้าหมายใหม่ อย่างนี้แล้ว ลูกกวางผู้บอบช้ำอย่างวาเลนไทน์จะไปไหนรอด หึ

 

วาเลนไทน์เคลิบเคลิ้มไม่น้อยกับข้อเสนอของเขา ร่างโปร่งตื่นเต้นกับการเล่าเรื่องเร้าความรู้สึกอยากออกไปท่องโลก จะดีสักแค่ไหนถ้าวาเลนไทน์จะได้ออกเดินทางไปกับเขา

 

...คุณภีมพริษฐ์...

 

วาเลนไทน์ชะงักไปเมื่อจิตใต้สำนึกส่วนลึกดันเผลอคิดถึงใครคนนั้น

 

...นายเป็นของฉันนะวาเลนไทน์ ของฉันคนเดียว...

 

 “เอ่อ เดี๋ยวอาหารจะเย็นชืดเสียรสชาตินะครับ ต้มยำกุ้งต้องทานตอนร้อน ๆ ครับ

 

วาเลนไทน์ได้สติเอ่ยบ่ายเบี่ยงได้ในที่สุดด้วยเสียง ๆ นั้นของภีมพริษฐ์ มือบางตักกุ้งตัวโตวางในจานให้ชารอฟ

 

 “นายไม่ชอบแสงสีสินะชารอฟหรี่ตา เกือบจะสำเร็จอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนเสน่ห์ของญาติผู้น้องที่ผนึกอยู่ในตัววาเลนไทน์จะไม่ธรรมดา กวางน้อยถึงไม่สั่นคลอนใด ๆ

 

แต่แบบนี้สิถึงจะน่าสนุก

 

ปั่นทางโน้น แล้วก็หยอดทางนี้

 

นางเสือสาวกับลูกกวาง ราชสีห์จะเลือกทางไหน

 

ผมชอบธรรมชาติแบบเกาะคุณ...เอ่อ

 

วาเลนไทน์หลบสายตา เลี่ยงการเอ่ยถึงใครคนนั้น

 

เกาะธรรมชาติท่ามกลางผืนน้ำสีฟ้าใสของภีมคงสะกดใจลูกกวางได้มากกว่าความฉาบฉวยของแสงสีสินะ แต่ถ้านายได้ไปลาสเวกัส ดื่มด่ำกับแสงสีโดยมีคนข้างกายเป็นภีมคงว่าไปอย่าง

 

ชารอฟตักกุ้งตัวโตเข้าปากเคี้ยวตุ้ย ๆ รสชาติกุ้งสด ๆ ที่นำมาปรุงอาหารโอชาลิ้นไม่น้อย

 

มันจะเป็นได้ยังไงล่ะครับ คุณภีมเขาก็ต้องอยากไปกับคนที่รักอยู่แล้ว!

 

วาเลนไทน์ชะงักเมื่อเผลอหลุดปากแสดงความน้อยใจออกไป

 

หึ ลูกกวางน่ารักจริง ๆ ด้วย น้องของฉันปล่อยเพชรเม็ดงามหลุดมือได้ยังไง ถ้าอย่างนั้นนายสนใจมาลองดูใจกับฉันไหม ฉันให้เวลาคิดไม่ต้องรีบร้อน เพียงแต่นายจะเปิดโอกาสให้ฉันทำคะแนนบ้าง

 

ชารอฟเท้าแขนมองด้วยสายตาหวานเชื่อม วาเลนไทน์หลบสายตาอึกอัก ถึงจะเป็นผู้ชายด้วยกันแต่ลองมีคนหล่อเหลาระดับนายแบบอย่างภีมพริษฐ์หรือชารอฟมาจ้องกันด้วยสายตาหวานเยิ้มแบบนี้ วาเลนไทน์ก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน ในหัวตีรวนยุ่งเหยิง ใบหน้าหล่อเหลาคมคายแฝงกลิ่นอายร้อนแรงของภีมพริษฐ์ผุดขึ้นมารบกวนเป็นคลื่นแทรก ชารอฟมองคิ้วเรียวยาวขมวดมุ่นบนใบหน้ายุ่งหงุดหงิดจึงยิงคำถามตอนวาเลนไทน์กำลังวุ่นวายใจ

 

นายรักภีมสินะ

 

ครับ อ๊ะ! ผมเปล่า

 

วาเลนไทน์รีบปฏิเสธกลบเกลื่อนคำตอบแรกทันควัน

 

อย่าโกหก วาเลนไทน์ พวกผีพนันที่บอกว่าตัวเองไม่ติดการพนันยังโกหกได้แนบเนียนกว่านายเยอะ

 

ชารอฟเท้าคางพูดเนิบช้าเหมือนหยั่งเข้าไปในใจ วาเลนไทน์หูลู่หางตกเหมือนเด็กทำผิดแล้วถูกจับได้พลางเอ่ยเสียงอ่อย

 

ไม่เกี่ยวหรอกว่าผมรู้สึกยังไง คุณภีมรักพริมต่างหาก

 

ชารอฟหรี่ตามองคนที่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าทำให้อีกคนว้าวุ่นแค่ไหน มือหนาแอบกดโทรศัพท์ส่งภาพมื้อกลางวันให้ญาติผู้น้องเงียบ ๆ ไม่มีอะไรมาก แค่ภาพที่เขาจูบมือกวางน้อย กับภาพเขาเท้าคางมองลูกกวางตาเชื่อมเหมือนอยากขย้ำเต็มที่ซึ่งลูกน้องของเขาแอบถ่ายแล้วส่งเข้าเครื่องโทรศัพท์ให้

 

หึ หวังว่าสิงห์คลั่งของฉันคงจะกินข้าวอย่างเอร็ดอร่อยนะ มีออร์เดิร์ฟเป็นรูปลูกกวางอยู่ใกล้ปากเสือล่อหน้าล่อตาขนาดนี้ ชารอฟมองคนที่เงียบไปก่อนจะวกเข้าเรื่องเดิมสั่นคลอนหัวใจลูกกวางต่อ

 

ก็จริงนะ ดูนี่สิ ไม่นานคงได้ข่าวดี

 

มือหนายื่นโทรศัพท์ที่เปิดรูปที่ภีมพริษบ์กำลังเกลี่ยปอยผมบนใบหน้าสวยส่งให้วาเลนไทน์ดู ร่างบางนิ่งไปนิดแต่ก็เก็บอาการไว้อย่างดี

 

นายยังไม่เคยเห็นแม่ของภีมสินะ

 

ชารอฟเอ่ยพลางยื่นโทรศัพท์ให้วาเลนไทน์ดูอีกครั้ง ดวงตากวางเบิกโตด้วยความตกใจ

 

พริม!

 

ไม่ใช่หรอก ต้นฉบับธรรมชาติ ยังไงก็สวยกว่าเยอะ

 

ชารอฟดุนกระพุ้งแก้มเบา ๆ ไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่วาเลนไทน์จะมองผิด

 

หมายความว่ายังไงครับวาเลนไทน์ถามด้วยความงุนงง ชารอฟดูจะมีลับลมคมในตลอดเวลาเสียเหลือเกิน

 

กินข้าวเสร็จแล้ว ฉันอยากรบกวนให้นายช่วยแปลภาษาไทยให้ฉันหน่อย ฉันพอรู้บ้างแต่ไม่สันทัดเท่าไหร่กับคำศัพท์บางคำ

 

ภา ษา ไทย ยาก มาก มาก

 

ชารอฟพูดเสียงลากยาวสำเนียงแปร่งหูแบบชาวต่างชาติหัดพูดภาษาไทยจนวาเลนไทน์อดหัวเราะขันด้วยความเอ็นดูไม่ได้

 

คุณกับเขาต่างกันมากเลยนะครับวาเลนไทน์อดที่จะออกความเห็นไม่ได้

 

ยังไงหรือ

 

คุณเหมือนคนที่ชอบหาความสุขใส่ให้ตัวเอง แต่เขาชอบแบกรับความทุกข์ เอาเถอะ เราอย่าพูดถึงเขาเลยครับ คุณชารอฟลองชิมกะพงนึ่งมะนาวดูนะครับ

 

วาเลนไทน์ตักเนื้อปลาวางใส่จานให้ลองชิม ชารอฟมองความเอาใจใส่อย่างเป็นธรรมชาติแล้วอดพูดขึ้นไม่ได้

 

รู้ไหมว่า ถ้าลูกกวางทำแบบนี้ต่อหน้าภีม คงได้มีล้มโต๊ะแน่ ๆ

 

พูดพลางตักชิ้นปลาเข้าปากพร้อมทำหน้าถูกใจในรสชาติ วาเลนไทน์อดนึกถึงคนชอบทำตัวง่อยให้เขาแกะปลาป้อนให้ไม่ได้ รายนั้นชอบบังคับขู่เข็ญอยู่เรื่อย ทั้งที่บอกดี ๆ ก็ได้ แต่เดี๋ยวนะ ถ้าอีกฝ่ายบอกดี ๆ วาเลนไทน์ก็จะทำให้โดยไม่อิดออดเลยอย่างนั้นน่ะหรือ บ้า บ้าไปแล้วแน่ ๆ ที่มีความคิดแบบนี้ วาเลนไทน์รีบสลัดความคิดฟุ้งซ่านออกจากหัว

 

ผมไม่ใช่ลูกกวางเสียหน่อย

 

วาเลนไทน์บ่นอุบ สะดุดใจมาหลายครั้งแล้วกับสรรพนามเรียกแทนตัวเขา ไม่เข้าใจว่าหนุ่มหล่อมาดแมนแฮนด์ซัมน้อยกว่านิดหน่อยอย่างเขาดูเหมือนลูกกวางตรงไหน

 

ภีมเรียกนายว่าลูกกวาง ฉันว่ามันน่ารักเหมาะกับนายดี ฟังดูแล้ว อยากกินบ่อย ๆ

 

ชารอฟทำตาเชื่อม ปลายลิ้นแลบเลียริมฝีปากอย่างเซ็กซี่จนวาเลนไทน์ต้องก้มหน้างุดเก็บอาการแดงซ่านที่ใบหน้า

 

คุณจีบคนคารมดีแบบนี้ สาว ๆ คงล้อมหน้าล้อมหลัง

 

แต่ลูกกวางไม่ยักกะหลงคารมฉันแฮะ หว่านเสน่ห์หลอกล่อจนจะจับกดลงเตียงอยู่รอมร่อก็ยังทำเฉย

 

ชารอฟเคี้ยวกุ้งกร้วม ๆ  แต่วาเลนไทน์กลับเสียวสันหลังวาบ กลืนน้ำลายอึกใหญ่อย่างคนไปไม่เป็น

 

เอ่อ คุณคงไม่คิดจะทำแบบที่พูดใช่ไหมครับ

 

ไม่ล่ะ ฉันชอบแบบยินยอมมากกว่า รับรองว่าปรนเปรอได้ถึงใจแน่ ๆ ไม่สนบ้างหรือ ฉันเร่าร้อนไม่ต่างจากภีมหรอก แถมลีลาของฉันมีอุปกรณ์เด็ด ๆ มาให้เล่นด้วยนา สนไหม

 

ชารอฟกระซิบเสียงกระเส่าข้างใบหูบาง วาเลนไทน์แก้มร้อนวาบ เจอแบบนี้บ่อย ๆ เขาคงได้กลายเป็นเทียนถูกไฟลนสักวัน บุรุษมากเสน่ห์ครึ้มใจที่ต้อนลูกกวางจนมุมเสียได้ ชารอฟลงมือกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อยมองคนที่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่า ได้ทำให้ใครอีกคนแทบคว่ำโต๊ะอาหารหลังได้รับภาพที่เขาส่งไปให้

 

วาเลนไทน์นั่งถอนใจกับภาพความห่วงหาอาทรของภีมพริษฐ์กับพริมรตาในโทรศัพท์ของชารอฟในขณะที่อีกฝ่ายไปเข้าห้องน้ำ กับภีมพริษฐ์วาเลนไทน์ไม่ได้คิดว่าอีกฝ่ายเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แต่เพราะเขาคือภีมพริษฐ์ คนชอบตีหน้ายักษ์ขู่เข็ญให้วาเลนไทน์เอาใจ พอได้อย่างที่ต้องการแล้วเขาก็จะทำหน้าพอใจให้เห็น วาเลนไทน์ไม่รู้หรอกว่ารู้สึกหวั่นไหวกับคนแบบนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้ตัวอีกทีสายตาของเขาก็ล่ามวาเลนไทน์ด้วยโซ่ที่มองไม่เห็นเสียแล้ว

 

มือบางกดดูคลิปที่ชารอฟบอกให้เปิดดูก่อนได้ ภาพในคลิปเริ่มจากภาพภีมพริษฐ์กอดปลอบใจพริมรตาต่าง ๆ นานา แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าภีมพริษฐ์มีเจ้าของแล้วแต่ก็อดรู้สึกปวดแปลบไม่ได้ วาเลนไทน์นั่งดูไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนที่ภีมพริษฐ์ออกจากห้องไป แล้วจากนั้น...

 

นี่มันอะไรกัน!

 

วาเลนไทน์ตกใจกับบทสนทนาของทั้งสามคนซึ่งทำให้ได้รับรู้ความจริงบางอย่าง มือบางสั่นระริกใจเต้นระทึกไปกับสิ่งที่ได้เห็นได้ยิน เบื้องหลังพริมรตาคือการหมายเอาชีวิตของภีมพริษฐ์นั่นเอง

 

นี่พริม...

 

วาเลนไทน์อ้าปากค้างพูดไม่ออก ไม่นึกว่าสิ่งที่ได้เห็น ที่เคยเข้าใจมาตลอดจะบิดเบี้ยวจากความเป็นจริงขนาดนี้ วูบหนึ่งในความคิด

 

คุณภีมรู้เรื่องหรือเปล่า?”

 

เปิดดูแล้วหรือ แปลให้ฉันฟังหน่อยได้ไหม พวกเขาพูดว่าอะไรกันบ้างเผื่อฉันเข้าใจผิดไป

 

ชารอฟเดินมาทิ้งตัวนั่งลงข้างกันด้วยท่าทีสบาย ๆ

 

คุณ คุณรู้เรื่องนี้หรือเปล่าครับ คุณภีมกำลังตกอยู่ในอันตราย นายที่ว่านี่คือใครกัน คุณชารอฟครับ คุณต้องเตือนคุณภีม มีคนจะทำร้ายเขา

 

วาเลนไทน์ละล่ำละลักด้วยความเป็นห่วง

 

เตือน? ทำไมฉันต้องเตือน ถ้าภีมไม่อยู่สักคน ทั้งธุรกิจน้ำมันทั้งบริษัทขุดหาเพชร รวยเสียยิ่งกว่ารวยชารอฟตาวาว

 

คุณก็มีธุรกิจของตัวเองร่ำรวยมหาศาลขนาดนั้นแล้ว ทำไมถึงต้องอยากได้เพิ่มอีกวาเลนไทน์ตัดพ้อด้วยความผิดหวัง

 

ความละโมบมันไม่เข้าใครออกใครหรอก มีแล้วก็อยากมีเพิ่ม ยิ่งมีมากก็ยิ่งจะยิ่งใหญ่ วาเลนไทน์หากฉลาดพอ รู้อย่างนี้แล้วน่าจะสวามิภักดิ์กับฉันได้แล้วนะ

 

คุณมันโหดร้ายเลือดเย็นวาเลนไทน์ตำหนิด้วยความเดียดฉันท์

 

โลกของธุรกิจไม่มีคำว่าเมตตาหรอก สายเลือดเดียวกันยังห้ำหั่นแย่งชิงเพื่อที่จะได้ครอบครองความเป็นที่สุด อำนาจ ความยิ่งใหญ่ มันไม่เข้าใครออกใครหรอกนะ

 

ผมจะไปหาคุณภีม จริงสิ คุณพิ้งค์ พี่เกลี้ยง พี่อันวาด ผมต้องบอกพวกเขาวาเลนไทน์ผุดลุกอย่างรวดเร็ว

 

อย่างี่เง่าไปหน่อยเลยน่า คิดว่าฉันจะปล่อยนายให้หลุดไปได้ง่าย ๆ อย่างนั้นหรือ ถ้าภีมไม่ตาย ฉันก็เก็บนายไว้ต่อรองได้ สนุกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

ชารอฟคว้าตัวคนที่ตะเกียกตะกายจะไปกักไว้ในอ้อมกอด ร่างหนาลากตัวบางเข้าไปปิดประตูขังไว้ในบ้าน

 

ผมไม่มีค่าพอจะให้คุณต่อรองอะไรได้หรอก ปล่อยผมนะ!

 

วาเลนไทน์ทุบประตูปึงปังอย่างโกรธเคือง โดยไม่ได้รู้เลยว่าข้างนอกกำลังคุยอะไรกัน

 

ลูกกวางของพี่ชายเป็นไงบ้างคะ พี่ชารอฟ

 

เสน่ห์ของพี่ใช้กับเด็กคนนี้ไม่ได้ผล ตอนแรกก็ว่าจะฆ่าทิ้งนะถ้าจีบติดได้ง่าย ๆ น่ะ แต่ลองใจเท่าไหร่ เอาของมาล่อลวงยังไง เด็กคนนี้ก็รักแต่ภีมไม่เปลี่ยนใจ พี่เลยต้องคุ้มกันเด็กนี่แทน

 

ชารอฟพยักพเยิดไปยังคนที่พยายามดิ้นรนจะออกจากห้องให้ได้จนเหนื่อยหมดแรงหลับไป

 

หายากนะคะ คนที่ทนกับความเย็นชาของพี่ชายได้โดยไม่หันมาหาจอมหว่านเสน่ห์อย่างพี่ชารอฟ

 

พลอยรัมภามองมองบานประตูที่มีร่างโปร่งของวาเลนไทน์ถูกขังอยู่ข้างในก่อนจะหันมาสบตากับญาติผู้พี่

 

แต่พิ้งค์ก็รู้ใช่ไหม ถ้าจำเป็นเราก็ต้องกำจัดจุดอ่อนทุกอย่าง

 

ทราบค่ะ ขอให้การลงมือกับชีวิตของวาเลนไทน์เป็นสิ่งสุดท้ายที่เราจะทำเถอะนะคะ ชีวิตบริสุทธิ์ของเด็กที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรด้วย พิ้งค์ไม่อยากลากมาลงนรกด้วย

 

ทำไงได้ เด็กนี่เกี่ยวเต็ม ๆ ตั้งแต่รูปที่ใช้สร้างเหตุการณ์นั่นแล้ว พวกมันคงต้องการให้ภีมจัดการคนทรยศอย่างพริมรตาโดยสังเวยชีวิตบริสุทธิ์ของวาเลนไทน์ที่ติดร่างแหโดยบังเอิญแถมไปด้วย แต่ใครจะคิดล่ะ ว่าภีมกลับเลือกที่จะจัดการตัวชายชู้แทนเสียอย่างนั้น แถมลากไปทรมาทรกรรมที่เกาะแบบไม่มีใครรู้เสียด้วย

 

“แต่จากชู้ กลับเปลี่ยนเป็นทาสสวาทแทนเสียอย่างนั้น แถมภีมยังหลงเด็กคนนี้หัวปักหัวปำไม่รู้ตัว อย่างนี้คงต้องแหย่ให้คลั่งเล่น ๆ เสียหน่อยแล้ว” ชารอฟยกยิ้มเจ้าเล่ห์หมายกระตุกหนวดสิงห์เล็ก ๆ

 

หลังจากส่งรูปมาให้เมื่อกลางวัน ชารอฟก็ไม่ได้ติดต่อไปหาภีมพริษฐ์อีก จนเซ็ตฉากเรียบร้อยถึงได้ติดต่อไปกวนประสาทคนเป็นน้องต่อ

 

ฉันว่านายคงเบื่อภาพนิ่งแล้ว เปลี่ยนเป็นภาพเคลื่อนไหวแล้วกัน เงียบ ๆ ล่ะ เดี๋ยวกวางตื่น

 

ชารอฟพูดพร้อมพาโทรศัพท์ไปที่เตียงที่มีร่างโปร่งนอนอยู่

 

อยากรู้แฮะ แก้มหนุ่มเอเชียจะนุ่มแค่ไหน ฟอดดดดด

 

คำพูดมาพร้อมกับการกระทำเมื่อคลาสโนว่าตัวร้ายฉกหอมแก้มใสก่อนจะหันมายักคิ้วหลิ่วตาให้กล้อง ทำเอาคนมองตาเหลือกกับภาพที่เห็น ชารอฟจงใจไม่ใส่เสื้อนอนในขณะที่มือซุกซนเลิกชายเสื้อของวาเลนไทน์ขึ้นจนเห็นเม็ดทับทิมสีสวยต่อตาล่อใจ ปลายนิ้วร้อนบีบคลึงยอดอกเล็กของวาเลนไทน์พร้อมส่งสายตาท้าทายให้ภีมพริษฐ์ที่เริ่มเลือดขึ้นหน้าโกรธจนตัวสั่น

 

อา ฉันว่ากิจกรรมต่อจากนี้เราควรจะปิดโทรศัพท์นะ ช่วยตัวเองไปก่อนนะน้องรัก

 

พรึบ!

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Green-Ant00002.gif รอฟหาเรื่องให้ตัวเองเงาหัวไม่มี

ช่วงนี้ยังเชื่อมโยงกับอเวจีเสน่หา หลายความสงสัยที่ไม่ได้ลงในอเวจีเสน่หา อย่างช่วงที่ภีมกลับอเมริกาไปจัดการตัวการที่คิดฆ่าเขา เกิดอะไรขึ้นกับชารอฟ คำตอบอยู่ในอเวจีสวาท ซึ่งเป็นความตั้งใจของเราตั้งแต่เปิดเรื่องนี้รอไว้แล้วว่าจะเขียนที่นี่ ฉากเวอร์วังขึ้นฮอล์เกาะบันไดเชือกยิงกัน ว่าไปนั่น

ความคิดเห็น