email-icon Line-icon

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเหรียญ ดาวและก็กุญแจนะคะ By อินชา

ชื่อตอน : 5

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 22.3k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 09 พ.ค. 2564 12:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
5
แบบอักษร

 

หลังจากที่เมื่อวานพี่วินเรียกฉันไว้บอกว่าเพื่อนเขาชอบฉัน พร้อมกับขอไลน์ฉัน ทำให้ฉันสตั้นไปนานพอสมควร ยัยพีชสะกิดเรียกฉันตั้งนาน แต่ฉันไม่ได้ให้ไปหรอก เพราะพี่เรนนี่กำลังเก็บของอยู่รีบหันมาซักพี่วินทันทีว่าใครเป็นคนขอเบอร์ฉัน แต่พี่วินไม่ยอมตอบ พี่เรนนี่จึงค่อนข้างหัวร้อน หันมาบอกฉันว่าไม่ต้องให้ เพราะถ้าเขาใจกล้าพอก็ให้มาขอเองพร้อมหันไปยักคิ้วให้พี่วินแบบคนที่เหนือกว่า ส่วนพี่วินก็แค่หยักไหล่แบบไม่ได้เดือดร้อนอะไร ทำให้ฉันคิดว่าคงเป็นการเต๊าะเล่นๆล่ะมั้ง เพราะได้ยินว่าเพื่อนพี่เขา มีแต่ดังๆ หน้าตาดี และก็เจ้าชู้ๆกันทั้งนั้น ว่าแต่เพื่อนเขานี่คนไหนกัน คณะฉันหรอ ไม่น่าจะใช่ เพราะส่วนใหญ่พี่เค้าก็มีแฟนกันแล้วทั้งนั้น ส่วนคนที่ไม่มีก็ไม่เห็นจะอสดงท่าทางอะไรเลย

 

มหาลัย XXX

@คณะบริหาร

" ถึงแล้วจ้าคุณนาย ลงได้แล้ว มัวแต่เหม่ออยู่นั้นแหละ คิดถึงหนุ่มที่ไหนน้อ "

เสียงของยัยลูกพีชที่ดังขึ้นทำให้ฉันหันไปส่งค้อนให้วงใหญ่

" แหนะๆ มีค้อนๆ คิดถึงคนที่ฝากพี่วินมาขอไลน์หรอจ๊ะคนสวย "

" คิดถึงอะไรกัน เค้าเป็นใครก็ไม่รู้ " ฉันว่าพรางปลดล็อคเข็มขัดเพื่อลงจากรถ

" เอาน่า ถ้าคนนั้นเค้าจริงจังนะ วันนี้เดี๋ยวเค้าก็มาขอเองแหละ ไม่ต้องไปคิดถึงให้มาก "

" ก็บอกว่าไม่ได้คิดถึงไงลูกพีช "

" โอ๋ๆ อย่าเหวี่ยงเพื่อนสิคนสวย ไปๆ เข้าไปหาพี่ๆดีกว่า " พอโดนฉันเหวี่ยงยัยนี่ก็กลายเป็นลูกแมวน้อยมาคลอเคลียฉันทันที ลูกพีชกอดคอฉันเดินเข้าไปใต้ตึกคณะที่มีพี่ขวัญ พี่เรนนี่นั่งอยู่ รวมทั้งแก๊งค์พี่ว๊ากและก็มีคนที่ฉันไม่เคยเห็นอีก 2-3 คน และก็พี่โซฟัส คนที่ฉันเจอที่ลานจอดรถแล้วถามชื่อฉันก็อยู่ด้วย ส่วนใกล้ๆก็มีเพื่อนๆดาวสาขาต่างๆนั่งดูอะไรซักอย่าง คงจะเป็นแบบชุดล่ะมั้ง อ้อ ลืมบอกไปว่าตอนนี้ฉันกำลังมาเลือกแบบชุดที่จะใช้ในการแสดงแหละ

" อ้าว ลูกสาวคนสวยของแม่ มากันแล้ว มาๆ  " พอเดินเข้ามาใกล้พี่เรนนี่ก็หันมาเห็นแล้วเอ่ยขึ้นเสียงดัง ทำให้รุ่นพี่ที่นั่งคุยกันอยู่หันมาหมด ฉันกับยัยพีชยกมือสวัสดีพี่ๆเค้า พี่ขวัญยิ้มให้ฉัน ส่วนพวกพี่วินก็พยักหน้า แต่จะมีแปลกๆก็คนที่ฉันไม่เคยเห็นเค้ายิ้มๆให้ ฉันเลยยิ้มตอบ แต่พอหันไปเห็นพี่โซฟัสมองมาแบบดุๆฉันหุบยิ้มทันที ทำไมต้องจ้องฉันขนาดนั้นด้วย แต่ฉันว่าเค้าไม่ได้ดุฉันหรอก สายตาเค้าเป็นอย่างงั้นอยู่แล้วมั้ง

" หวัดดีจ้า มาเอาแบบไปดูค่าลูกสาว " พี่เรนนี่พูดขึ้นพร้อมกับยื่นสมุดปกหนามาให้พวกฉัน 2 เล่ม

" เลือกเสร็จแล้ว พวกพี่จะพาไปดูชุดจริงที่ร้านกันเลยนะคะ " พอพี่ขวัญพูดจบยัยพีชรีบหันหน้ามาดูฉันเลยทันที เพราะคิดว่าวันนี้พี่เค้าจะปล่อยเร็วเหมือนเมื่อวาน เราเลยนัดกันไปเดินห้างต่อ ลูกพีชจะไปดูเครื่องสำอาง ส่วนฉันจะไปรับกระเป๋าที่ประมูลไปเมื่อคืน พอฉันกับยัยพีชเลือกชุดได้แล้วก็ไปนั่งรอพี่ๆที่ม้านั่ง ยัยพีชฟุบหลับไปแล้วส่วนฉันนั่งเล่นโทรศัพท์

" ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะพีช " ฉันพูดจบก็เห็นยัยพีชเงยหน้าขึ้นมาพยักหน้าให้ อ้าว ไม่ได้หลับนี่นา ฉันเลิกสนใจยัยพีชแล้วเดินมาทางอีกด้านของตึกเพื่อเข้าห้องน้ำ

" เอ่ออออ ขอทางหน่อยค่ะ " เมื่อทำธุระเสร็จแล้ว ฉันเดินออกมาก็เจอกับพี่โซฟัสยืนพิงกำแพงอยู่ พอฉันเดินเลี่ยงก็เค้าเดินมาขวางทางฉันไว้ พูดจบฉันก็เงยหน้าไปมองหน้าพี่เค้าแต่เห็นสายตาดุๆนั่น ทำฉันก้มหน้างุดเลยแหละ แต่ก็ต้องเงยหน้าอีกครั้งเพราะพี่เค้ายื่นโทรศัพท์มาตรงหน้าฉัน ฉันมองหน้าพี่เค้าแบบงงๆ

" ก็ให้มาขอเองไม่ใช่หรอ "

" เอ่อออ พี่คือคนที่พี่วินมาขอเบอร์หนูเมื่อวานหรอคะ " ฉันถามกลับ พี่เค้าเลยพยักหน้ากลับพร้อมกับยื่นโทรศัพท์มาใกล้ฉันมากกว่าเดิม

" อื้อ " พี่เค้าตอบฉันเสียงนิ่งๆ ฉันจึงคิดว่าเค้าน่าจะหงุดหงิดแล้ว ด้วยความกลัวเค้าจะจับฉันทุ่มลงพื้น จึงหยิบโทรศัพท์มากดเบอร์ให้พี่เค้า

" หนูให้เป็นเบอร์นะคะ พอดีมันเชื่อมกับไลน์ " ฉันพูดพรางกดเบอร์ให้พี่เค้า แล้วส่งโทรศัพท์ไปให้พี่เค้าด้วยมือที่สั่นๆ

" แค่มาขอเบอร์ ไม่ได้มาดักตี ทำไมต้องสั่น " พี่โซฟัสพูดขึ้นน้ำเสียงนิ่งๆ ทำให้ฉันรีบยัดโทรศัพท์ใส่มือพี่มันแล้วรีบเดินออกมาก่อนจะเสียการควบคุมตัวเองไปมากกว่านี้

" ขะ ขอตัวนะคะ "

" เดี๋ยวเย็นนี้จะโทรหา รอรับด้วย "

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว