เรื่องที่ 5 มาเสิร์ฟแล้วจ้าาาา ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ : )

ชื่อตอน : Catch My Breath 22 nc+

คำค้น : ไค Kai ไอริส Iris Catch My Breath

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 20.6k

ความคิดเห็น : 8

ปรับปรุงล่าสุด : 22 มิ.ย. 2562 22:37 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Catch My Breath 22 nc+
แบบอักษร

 

จูบเร่าร้อนไร้ความอ่อนโยนราวกับต้องการสั่งสอนคนใต้ร่างให้หลากจำ ยิ่งเธอพยศเขายิ่งรุนแรงกับเธอ เหมือนถูกซาตานร้ายเข้าสิง ไคบดขยี้กลีบปากนุ่มหนักหน่วงจนได้กลิ่นคาวเลือด เมื่อหมดหนทางสู้ ไอริสนอนนิ่งปล่อยให้เขาตักตวงความสุขจากตัวเธอ หยดน้ำสีใสไหลอาบแก้มไม่มีแม้แต่เสียงสะอื้น ไคชะงัก ปล่อยแขนเธอให้เป็นอิสระ เขาทนไม่ได้ที่เห็นน้ำตาของเธอ

“ เธอรังเกียจฉันมากขนาดนี้เลยเหรอ ” มือหนาเช็ดน้ำตาให้เธออย่างแผ่วเบา

เขายอมฟังเสียงกร่นด่าของเธอทุกวัน ดีกว่าเธอเห็นเขาเป็นธาตุอากาศแบบนี้ เจ็บกว่าการที่ไม่ได้อยู่ในสายตา คือการเป็นที่รังเกียจ หัวใจแกร่งกระตุกวูบ

“ ฮึก ฉันไม่ได้เกลียดนาย ”

“ แต่เธอปฏิเสธฉัน ”

“ ไค...เราไม่ควรทำแบบนี้ ” ตาคมมองลึกเข้าไปยังนัยน์ตาหวานที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด

“ แต่เราทำให้มันถูกต้องได้นะไอริส ฉันไม่อยากโกหกหัวใจตัวเองอีกแล้ว ” แววตาอ้อนวอนขอให้เธอเห็นใจ

“ แต่ฉัน...ฮึก ทำไม่ได้ ฮื้อๆ ” ใบหน้าสวยส่ายไปมาอย่างคนสับสน

“ เธอทำได้ แต่ถ้าเธอไม่รู้สึกจริงๆ...ฉันพร้อมจะหยุด ”

ไคลูบสัมผัสใบหน้าสวยอย่างแผ่วเบา ดวงตากลมโตที่เขาหลงใหล กำลังจ้องมองร่างสูงอย่างสับสน ซาตานร้ายเมื่อครู่หายไปแล้วจริงเหรอ?

หัวใจดวงน้อยมันเป็นของเขาตั้งนานแล้ว เพียงเพราะคำว่าพี่น้องฉันจึงต้องกั้นความรู้สึกส่วนนั้นเอาไว้ รอบตัวเขามีผู้หญิงเข้าหามากมาย ฉันไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น คนที่รักเขาหมดหัวใจแต่สุดท้ายก็โดนเขาทิ้ง

“ เชื่อใจฉันอีกสักครั้งนะ....ได้โปรด ”

ผมมอบจุมพิตหวานละมุนเป็นการชดเชย ไอริสหลับตาพริ้ม ซึมซับความอ่อนโยนทั้งหมดที่ผมมอบให้ เธอยอมเปิดปากให้ผมสอดลิ้นเข้าไปอย่างง่ายได้ ไม่มีการขัดขืนเหมือนที่ผ่านมา ผมถอดชุดของเราสองคนออก มือหนาลูบไล้สำรวจร่างกายทุกซอกทุกมุมอย่างไม่รีบร้อน จุกสีหวานตั้งชันรอให้ผมเข้าครอบครอง มือบางกดหัวผมแนบแน่นขึ้นทุกครั้งเวลาที่ผมใช้ลิ้นเลียมัน

“ อื้อ...ไค ” เสียงหวานครางกระเส่า ไม่อาจต้านทานความต้องการส่วนลึกในใจได้อีกต่อไป

“ อยากให้ทำต่อมั้ย ” หญิงสาวพยักหน้าตอบ

ไม่รอช้า เขาจับขาเธอข้างหนึ่งพาดบนโซฟานุ่ม อวดดอกไม้งามที่ยังปิดสนิท ไคกรีดนิ้วแหวกกลีบอมชมพูสวยให้แยกออก ติ่งเกสรเย้ายวนให้เขาสัมผัส

ฉันครางไม่เป็นศัพท์ เมื่อเขาใช้ลิ้นร้อนสัมผัสน้องสาวฉัน เนิบนาบแต่เสียววาบไปถึงสันหลัง เหมือนรู้ว่าขัดใจ เขาเร่งรัวลิ้นให้เร็วขึ้น นิ้วร้ายบีบคลึงติ่งเล็กมันทำให้เสียวจนต้องยกสะโพกหนี

“ ซู้ดดๆๆ อ๊า เมียไคหวานจัง ” 

“ ไค อ๊ะ อร๊ายย ไอริส เสียว พอก่อน... ” มือบางจิกโซฟาแน่น

“ เอาอีกมั้ย ” 

 “ อื้อ เสียวเกินไป..อ๊าา ”

“ ของจริงเสียวกว่านี้อีกนะ พร้อมยัง ”

ไคจับมือน้อยให้ลองสัมผัสลูกชายของเขา เพียงแค่เธอลูบหัวเห็ดเบาๆขนาดของมันยิ่งใหญ่ขึ้นจนหน้าตกใจ ไคจับแท่งร้อนวางไว้ที่ปากถ้ำ ถูไถดอกไม้งามไปมา รู้ว่าเธอทรมานแต่เขาไม่ยอมดันมันเข้าไป

           “ ไอริส พร้อมเป็นของไคมั้ย ”

           “ งื้อออ...อย่าแกล้ง ” หญิงสาวแก้มแดงเปล่ง เขินเกินกว่าจะตอบ

           “ ตอบก่อน ไอริสเป็นเมียใคร ”

“ อ๊าา เมียไค.... ”

           “ ตกลงเมียใคร? ” ไคยิ้มกริ่ม เขาชอบแกล้งเธอ เพราะเธอน่ารักเวลาโดนแกล้ง

“ ใครอยากเป็นผัวไอริสก็เอาเข้ามา...อ๊ะ...อ๊าส์ ”

ผมดันเจ้าลูกชายเข้าถ้ำแม่มันมิดลำ เมื่อได้ฟังตำคอบที่ถูกใจ ภายในบีบรัดแน่นไม่ต่างจากครั้งแรกเลย ถึงจะขยับยากแต่ไม่เกินความสามารถผมหรอก เอวแกร่งเริ่มขยับช้าๆ แต่ทว่าเข้าสุดออกสุด ไอริสบิดตัวกระสับกระส่าย รู้ว่าเธอเสียวผมเองก็เสียวเหมือนกัน ก็ที่มันแคบหนิ เดี๋ยวเปลี่ยนท่าให้เธอโยกง่ายๆแล้วกัน ผมอุ้มไอริสให้ขึ้นมานั่งบนตัก ในท่าที่เราหันหน้าเข้าหากัน จุดเชื่อมต่อของเราแนบชิดกันมากกว่าเดิม เสียวกว่าเดิม เราสบตากันทุกครั้งที่ผมขยับ นัยน์ตาหวานเยิ้มราวกับกำลังยั่วยวนผมอยู่

“ อู้วว เร็วอีก อ๊ะ อ๊าาา ” เสียงหวานครางเร่ง เขาแกล้งเธอได้ทุกสถานการณ์จริงๆ

“ ซี๊ดดด...ลองโยกเองเลย ”

“ อ๊ะๆๆๆ อ่าาาส์ ”

“ โอ้ววว เมียไคเก่งที่สุด ”

“ ก็เมียไคไง ”

“ อ่าห์...ยอกย้อนผัวต้องเจอดี ”

เขาจับเธอเปลี่ยนท่าใหม่ไปเรื่อยๆ เล่นวนอยู่รอบโซฟา ก่อนจะพากันเข้าไปต่อในห้องนอน ห้องน้ำ และจบลงบนเตียงกว้าง เสียงครางยังคงดังประสานกันไปเรื่อยๆจนฟ้าสาง

           นี่อาจจะเป็นเช้าที่สดใสที่สุดของฉันก็ได้ เป็นเช้าที่มีเขานอนอยู่ข้างๆ ไคตอนหลับสนิทดูเหมือนบอยแบรนด์เกาหลีชัดๆ ไม่ได้จะอวยนะ แต่เขาหล่อจริงๆ คิ้วหนาได้รูป สันจมูกโด่งจนน่าอิจฉา เรียวปากสวยที่ผู้หญิงอย่างฉันยังอยากได้ ตอนเด็กๆฉันเคยแกล้งผลักเขาล้มจนหน้าคว่ำ เลือดกำเดาไหลเป็นทางแต่ก็ไม่ฟ้องผู้ใหญ่สักคน นึกโมโหตัวเองก็วันนี้ ถ้าเขาดั้งหักขึ้นมาจะทำไง ยังจำได้อีกว่าฉันเคยบอกเขาว่าชอบผู้ชายผมสีดำ เช้าวันต่อมาสีผมเขาก็เปลี่ยนไปจากน้ำตาลเข้มเป็นดำสนิท เขาทำเพื่อฉันทุกอย่างขนาดนี้ ทำไมถึงไม่สังเกตบ้างนะ

           “ ตื่นได้แล้ว ” เสียงหวานกระซิบข้างหูเบาๆ ร่างสูงยังคงนิ่งเฉย มือเล็กจิ้มไปตามใบหน้าเขาเบาๆ ไคยังคงหลับตาพริ้มแต่ทำปากจู๋ค้างไว้ ไอริสยื่นหน้าไปประทับริมฝีปากเรียวเบาๆ

“ Morning Kiss ค่ะ ”

 

####################### 

คู่นี้เค้าแฮปปี้แล้ว อีกคู่ว่าไงคะซิส 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว