ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : COLD GUY 4 [NC18+++]

คำค้น : หล่อ โหด เลว นิ่ง ใจร้าย หื่น หึง หวง รักข้างเดียว น่าสงสาร อ่อนแอ ยาปลุกเซ็กส์ 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 21.7k

ความคิดเห็น : 55

ปรับปรุงล่าสุด : 16 มิ.ย. 2562 19:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
COLD GUY 4 [NC18+++]
แบบอักษร

COLD GUY 4

.

.

ผมผลักเธอลงบนเตียงก่อนขึ้นไปคร่อม ก็อย่างที่บอก ในเมื่อเธอร่านจนถึงขนาดลงทุนทำเรื่องเลวทรามได้ขนาดนี้ งั้นผมจะสงเคราะห์ความเลวของเธอให้ 

“อยากได้ฉันนักใช่มั้ย งั้นเธอก็จะได้ แต่อย่าหวังว่าฉันจะพาเธอขึ้นสวรรค์ เพราะที่ที่เธอจะได้ไปคือนรก!”

แกว่ก!!!

“พี่อคิน!” 

ผมดึงทึ้งเสื้อผ้าจิดาอย่างบ้าคลั่ง ทั้งโกรธทั้งกลั้นฤทธิ์ยาเอาไว้ไม่ไหวอีกแล้ว ในขณะที่จิดาร้องลั่น ทั้งตัวพยายามปัดป่ายขัดขืนดิ้นรน มารยาชัดๆ!

“พี่อคินอย่า พี่อคิน”

“ห้ามทำไม! อยากได้ฉันเป็นผัวไม่ใช่เหรอ ไม่งั้นคงไม่ลงทุนเอายาปลุกเซ็กส์ให้ฉันกินหรอก สารเลว!”

“ยะ...ยาปลุกเซ็กส์!? ยาปลุกเซ็กส์อะไร จิดาไม่รู้เรื่อง ปล่อยจิดานะ”

“ไม่!!! คืนนี้ฉันจะทำให้เธอตกนรกทั้งเป็น โทษฐานที่กล้าทำเรื่องระยำกับฉันขนาดนี้!” ผมตะคอกใส่หน้าเธอก่อนจะแก้ผ้าเธอจนหมดทุกชิ้น ผมยอมรับว่าทั้งตัวของเธอมันสวยจนอารมณ์ผมพุ่งพล่านยิ่งกว่าเดิม แต่ไอ้ความเลวของเธอนี่สิที่ผมแม่งรับไม่ได้จริงๆ

“อื้อ! พี่อคิน ฮือๆ อย่า ปล่อยจิดา จิดาไม่ได้ทำ” เธอยังไม่หยุดขัดขืน ไม่รู้จะเล่นละครไปถึงไหน

“คิดว่าทำแบบนี้แล้วจะดูมีค่าขึ้นมาเหรอ ไม่ต้องพยายามหรอก เพราะค่าของเธอมันหมดไปตั้งแต่เธอทำเรื่องเลวทรามนี่แล้ว!” ผมตะคอกก่อนจะพยายามจับเธออ้าขา หลังจากเสื้อผ้าบนตัวเธอถูกผมดึงทึ้งจนหมด แต่เธอก็ยังหนีบขาเอาไว้ไม่เลิก

“อ้าขา!”

“อื้อ ไม่ ฮือๆ ปล่อยจิดา”

“ไม่ใช่มั้ย ได้!” 

“กรี๊ด!!!” 

ผมถ่างขาเธอออกอย่างแรงด้วยมือของผมเอง ในขณะที่เธอร้องลั่น แต่คิดว่าผมจะสงสารเหรอ หึ คำตอบคือไม่!

“ฮือๆ พี่อคิน อย่าทำจิดา จิดาขอร้อง จิดาไม่ได้ทำจริงๆ จิดา...” 

“หุบปาก! ฉันไม่อยากฟังเธอพล่ามเรื่องตอแหลอะไรอีก!” ผมชิงบอกเธอก่อนเอาขาข้างนึงสอดไว้ตรงกลางระหว่างสองขาของเธอ กันเธอหนีบมันเข้าหากันอีก ก่อนผมจะเอื้อมตัวไปหยิบถุงยางที่ลิ้นชักโต๊ะข้างหัวเตียง จากนั้นผมก็จัดการถอดกางเกงแล้วแกะถุงยางมาสวมน้องชายผมอย่างรีบร้อน เพราะมันรอต่อไม่ไหวอีกแล้ว

“ฮื่อ! พี่อคิน!” เธอเหมือนตกใจ(ไซส์)น้องชายผมจนต้องเบี่ยงหน้าหลบไปทางอื่น

“จะหลบทำไม ในเมื่อเธอเองที่ร่านอยากได้คxxฉันตั้งแต่แรก!” ผมตะคอกใส่เธอครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ 

“ไม่ ฮือๆ จิดาเปล่า พี่อคินเข้าใจผิด”

“ผิดเหรอ ใช่ ฉันเข้าใจเธอผิด ผิดที่คิดไม่ถึงว่าเธอจะร่านได้ถึงขนาดต้องทำเรื่องเลวๆ!”

“โอ๊ย!” เธอร้องเพราะผมจับเข่าเธอให้อ้าออกกว้างกว่าเดิมแล้วเอาเข่าข้างนึงของผมทับขาเธอไว้ ก่อนผมจะมีโอกาสได้เห็นน้องสาวเธอเต็มๆ มันสวย สวยจนผมสะกดอารมณ์ไม่อยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เพราะผมพิศวาสในตัวเธอหรอก แต่มันคงเป็นเพราะฤทธิ์ยา ที่ทำให้ผมจับคxxแล้วแทงรวดเดียว

“กรี๊ด!!! จะ...เจ็บ เจ็บ! พี่อคิน...” จิดาร้องลั่น ร้องเหมือนจะตาย สองมือของเธอจิกผ้าปูที่นอนจนสั่นเกร็ง ยิ่งสีหน้าเธอยิ่งไม่ต้องพูดถึง มันทั้งทรมานและมีน้ำตาไหลนอง แต่ผมไม่สงสารหรอก เธอทำตัวเอง!

“จำไว้! นี่มันเป็นผลกรรมของเธอ!” ผมกดเสียงต่ำบอกเธอก่อนลงมือกระแทกแรงๆอย่างไม่คิดจะเล้าโลม ไอ้เลือดของเธอที่ไหลมันไม่ได้ทำให้ผมแปลกใจหรอก เพราะผมรู้ว่าเธอยังบริสุทธิ์อยู่ และถ้ามันเป็นอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างอื่น ผมคงอ่อนโยนกับเธอมากกว่านี้ แต่นี่ไม่ใช่ นี่มันเป็นฝีมือเธอ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะการกระทำเลวๆของเธอ เพราะฉะนั้นมันก็ไม่จำเป็นที่ผมต้องอ่อนโยน ตรงกันข้าม ผมจะรุนแรงกับเธอเท่าที่ผมพอใจ ถือเป็นการสั่งสอนสันดานร่านๆเลวๆของเธอ คราวหน้าคราวหลังเธอจะได้หลาบจำ ว่าอย่ามาเล่นเหี้ยๆแบบนี้กับผมอีก!

“อือ พี่อคิน จิดา ฮึก จิดาเจ็บ จิดาไม่ไหวแล้ว จิดาหายใจไม่ออก จิดาเหมือนจะตาย” เธอกัดฟันบอกผมราวกับสุดแสนจะทรมาน น้ำเสียงเธอแหบพร่าสั่นสะท้านจนผมแทบฟังไม่รู้เรื่อง แต่เสียใจ ผมไม่สงสาร!

“งั้นก็ตายคาคxxฉันไปละกัน!” นอกจากจะไม่หยุดกระแทกคxxแล้ว ผมยังเพิ่มความรุนแรงมากกว่าเดิม เพราะทั้งความโกรธทั้งฤทธิ์ยามันทำให้ผมไม่สามารถหยุดยั้งอารมณ์

“ฮือๆ...” ตลอดเวลาที่ผมกระแทกเข้าหา จิดาเอาแต่แนบหน้าร้องไห้กับเตียง สองมือของเธอยังจิกผ้าปูที่นอนจนมือสั่นเกร็ง ใช่ ผมรู้ว่าเธอเจ็บแทบขาดใจ แต่บอกแล้วไงว่าเธอทำตัวเอง และผมจะไม่มีวันสงสาร มีแต่จะสั่งสอนให้สมกับความเลว

ผับๆๆๆๆๆ!!!

“อ้ะ อื้มมม รูเธอแน่นโคตร ซี้ดดด...” ความเสียวจู่โจมผมจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ จริงอยู่ที่ก่อนหน้านี้ตอนเพิ่งเข้าไปในตัวเธอ น้องสาวเธอมันโคตรรัดผมแน่นจนเจ็บไปหมด แต่ตอนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว และนั่นทำให้ผมยิ่งหยุดความต้องการไว้ไม่อยู่ ไม่งั้นผมคงไม่เร่งแรงกระแทกให้เร็วกว่าเก่าเท่าที่จะเร็วได้ 

ผับๆๆๆๆๆๆๆ...!!!!!

“อะ...อ่าาาาา” ยิ่งกระแทก ผมก็ยิ่งเสียวจนแทบระเบิด และผมทนความร้อนกับความอึดอัดในกายไม่ไหวอีกแล้ว

ผับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...!!!!!!!

คราวนี้ผมเร่งสุดกำลัง กระทั่งลาวาร้อนๆของผมแตกทะลักออกมาอย่างบ้าคลั่งไม่ต่างกับแรงกระแทกของผมก่อนหน้านี้

“อาาาาา...!!!” ผมครางสุขสมออกมาสุดเสียง ในขณะที่จิดายังคงอยู่ในสภาพที่สุดแสนทรมาน ทั้งตัวสั่นเทิ้ม ราวกับจะตายในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า ดี! นั่นแหละดีแล้ว เธอจะได้จำ!

“พะ...พอแล้วใช่มั้ย” จิดายังคงแนบหน้าที่นองไปด้วยน้ำตาอยู่กับที่นอน แต่ก็นะ เธอก็ยังมีกะใจฝืนความเจ็บปวดเพื่อถามผมด้วยน้ำเสียงขาดห้วง ราวกับคนจะตายแหล่ไม่ตายแหล่ แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมเปลี่ยนใจไปสงสารเธอขึ้นมาหรอก ตรงกันข้าม ผมจะทำให้เธอปางตายยิ่งกว่าเดิม!

“พอเหรอ ถามโง่ๆ เธอเป็นคนใช้ยานี้กับฉัน เธอก็น่าจะรู้นะ ว่าฤทธิ์ยามันไม่ได้หมดกันง่ายๆ หรือถ้าให้พูดกันตรงๆ คือคืนนี้เธอจะได้ตายอีกหลายรอบ!” ผมก้มบอกเธอเสียงต่ำอย่างเหี้ยมเกรียม ก่อนดึงคxxออกจากร่องเธอแล้วถอดถุงยางทิ้งไป จากนั้นก็หยิบอันใหม่เข้ามาใส่ ตามด้วยเสียบเข้าร่องเธออีกรอบอย่างสุดแรง และมันจะไม่จบแค่รอบนี้ผมรับรอง ก็อย่างที่บอก ว่าคืนนี้ผู้หญิงสันดานระยำคนนี้จะได้ตายอีกหลายรอบ!

[ AKIN END ]

.

.

[ JIDA PART ]

Next Morning☁️.

ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมความเจ็บปวดรวดร้าวทั้งตัวและใจ ภาพฝันร้ายเมื่อคืนยังไม่จางหาย ไม่สิ มันไม่ใช่ฝัน แต่เป็นความจริง ความจริงที่แสนโหดร้าย จริงอยู่ที่ฉันรักพี่อคิน อยากได้ทั้งตัวและหัวใจของเขา แต่มันไม่ใช่แบบนี้ ฉันไม่ได้ต้องการให้เขาให้ฉันด้วยความเกลียดชังและความเข้าใจผิดแบบนี้ 

ปึก!

อยู่ๆก็มีบางอย่างลอยมาใส่หน้าฉัน

“ใส่เสื้อแล้วออกไป” ตามด้วยน้ำเสียงเย็นชาของพี่อคิน ตอนนี้เขายืนอยู่ปลายเตียง ส่วนฉันทำได้แค่ขยับตัวขึ้นมานั่งด้วยความยากลำบาก มันรวดร้าวไปทั้งตัว

“นิ่งอยู่ทำไม ฉันบอกให้ออกไป ฉันไม่อยากให้เตียงฉันมันติดเสนียดเลวๆจากเธอไปมากกว่านี้” 

“พี่อคิน...” ฉันจุกจนพูดไม่ออก แต่ยังไงฉันก็จะพยายามกัดฟันอธิบาย ยังไงฉันก็จะไม่ยอมให้พี่อคินเข้าใจฉันผิดตลอดไป

“จิดาไม่ได้ทำนะ พี่อคิน ฮึก พี่อคินเชื่อจิดาเถอะ จิดารักพี่อคิน จิดาจะทำร้ายพี่ทำไม”

“นั่นดิ เธอจะทำร้ายฉันทำไม ถ้าไม่ใช่เพราะเธอร่านมากกว่ารัก อยากได้ฉัน อยากให้ฉันเอาจนตัวสั่นถึงขนาดไม่สนใจวิธีการ นี่ไง สมใจแล้วไม่ใช่เหรอ ทีนี้ก็ออกไปดิ ออกไปให้พ้นหน้าฉัน!” พี่อคินตะคอกใส่ฉัน สายตาเย็นชาคู่นั้นเจือปนไปด้วยความเกลียดชังจนฉันกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ มันทั้งเจ็บทั้งเสียใจ เขาไม่เชื่ออะไรฉันเลย เขาทำเหมือนไม่รู้จักฉันเลย

“นิ่งอยู่ทำไม บอกให้ออกไป! เอาเสื้อผ้าที่ติดเสนียดเลวๆของเธอออกไปด้วย! ไป!!!” เขาตะคอกใส่ฉันอีกครั้งจนฉันสะดุ้ง น้ำตาทะลักออกมาไม่ขาดสาย ความเจ็บทั้งกายและใจเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวี แต่ถึงจะอย่างนั้น ฉันก็จำต้องฝืนกัดฟันใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ที่พี่อคินใจดีโยนมาให้ เพราะเสื้อผ้าของฉันถูกเขาฉีกทึ้งไปหมดแล้วตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ก่อนจะพยายามก้าวเท้าลงจากเตียง

“โอ๊ย!” แค่ก้าวแรกก็ทำเอาเจ็บแปลบจนยืนไม่อยู่ ไม่งั้นฉันคงไม่ล้มลงกับพื้นอย่างน่าเวทนาแบบนี้ แต่พี่อคินก็ไม่แม้แต่จะชายตามามอง ความสงสารหรือความเห็นใจ ฉันสัมผัสจากเขาไม่ได้เลย มันไม่มีเลย

“ฮือ ฮึก” น้ำตาฉันไหลอีกครั้ง หัวใจเหมือนถูกบีบให้ไม่มีแรงเต้น เจ็บจนไม่รู้จะเจ็บยังไงแล้ว แต่ฉันก็พยายามกัดฟันลุกขึ้นด้วยตัวเองจนได้ แม้จะเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสแค่ไหนก็ตาม ก่อนจะค่อยๆก้าวไปก้มเก็บเศษเสื้อผ้าที่ตกเกลื่อนกลาดแล้วฝืนเดินออกมาจากห้องด้วยความรวดร้าวทรมาน ถ้าถามว่าทำไมฉันต้องพยายามแม้เจ็บปางตาย คำตอบคือถึงฉันจะนั่งรวดร้าวอยู่ตรงนั้นจนตาย พี่อคินก็คงไม่คิดจะเข้ามาช่วย หรือความจริงแล้ว เขาอาจจะกำลังรอให้ฉันตายอยู่ก็ได้ เพราะเขาเกลียดฉัน ในขณะที่ฉันก็ยังคงรักเขา เรื่องเมื่อคืนที่มันเกิดขึ้น ฉันจะไม่เสียใจเลย ถ้าต้องเสียสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตให้กับคนที่ฉันรักด้วยความรัก แต่ความจริงคือมันไม่ใช่ ความจริงคือเขาไม่รัก เขาทำเพราะฤทธิ์ยา เขาทำเพราะโกรธ เขาทำเพราะเข้าใจผิด และฉันเองก็ไม่รู้ ว่าเมื่อไหร่เขาจะเชื่อในสิ่งที่ฉันพูด เชื่อว่าฉันรักเขา และฉันไม่ได้ทำร้ายเขา ไม่เคยแม้แต่จะคิด

[ JIDA END ]

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว