ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Prologue

สวัสดีครับผมชื่อพีช อายุ 22 ปี ผมเรียนบริหาริธุรกิจปี 4 ผมเป็นลูกชายคนเดียวของนักธุรกิจส่งออกเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผมมีเพื่อนสนิท 2 คน ชื่อนายกับมินนี่พวกเธอเป็นผู้หญิงทั้งคู่แต่มีนิสัยที่กล้าหารญกินหญิงเลยสนิทกันม๊ากมากไม่ใช่หรอกครับพวกเราสนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆต่างหาก ที่คบกันได้เพราะพวกผมไม่เคยมีความลับต่อกัน ตอนนี้ผมกำลังหาที่จอดรถในมหาวิทยาลัยรถเยอะฉิบ มหาวิทยาลัยเปิดเทอมได้ 1 อาทิตย์แล้ว ผมขึ้นปี 4 แล้วด้วย เฮ้อ นี่ผมขึ้นปี 4 แล้วหรอว่ะเนี๊ยะแก่แล้วเสียใจจุงแต่ก็ดีจะได้เรียนจบไวไว พอผมลงจากรถผมก็ได้ยินเสียงกลองดังไปทั่วมหาวิทยาลัยเพราะเริ่มรับน้องกันนะครับตอนนี้ก็บ่าย 3 โมงวันนี้ผมไม่เรียนแต่ต้องมาเพราะผมเป็นประธานคณะไงครับและอีกอย่างมาเสนอหน้าให้รุ่นน้องพี่ปี 1เห็นหน้าซะหน่อยเดี๋ยวหาว่าผมไม่มีความรับผิดชอบ ผมเดินมองไปทั่วแหม่ปี1ปีนี้นะผมบอกเลยว่าแซ่บๆทั้งนั้นหุ่นนี่นมเป็นนมตูดเป็นตูด จริงๆผมไม่เคยเข้าไปดูการรับน้องเลยสักครั้งขี้เกรียจครับมีแต่อะไรก็ไม่รู้ เต้นๆกรี๊ดๆปวดหัวครับ ผมกำลังเดินไปหาไอ้นายกับมินนี่ที่คณะผมเห็นเด็กผู้หญิงปี1คนหนึ่งกำลังวิ่งมาทางผมเธอสวยมากเลยนะผมเหมือนถูกสาบให้ยืนนิ่งๆเหมือนเธอมีอะไรที่กำลังดึงดูดผม เธอทำหน้าเหมือนจะร้องไห้แล้ววิ่งมาทางผมทำไมว่ะ ผมกำลังเดินไปไม่อยากสนใจเดี๋ยวสายจะโดนไอ้นายด่าเอา ผมกำลังเดินเข้าไปใต้ตึกใหญ่ของคณะและ...

 

พึ่บ!

 

"เฮ้ย!" ผมร้องออกมาเพราะความตกใจก็ผู้หญิงที่ผมบอกว่าสวยนั้นแหละครับอยู่ๆก็มานั่งคุกเข่าอยู่หน้าผมนี่ไง นี่มันกลางถนนนะน้อง

 

ฮือๆ พี่ค่ะหนูท้องกับพี่ค่ะ

 

 

ห่ะ!”  นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันผมเดินมาดีดียัยนี่ก็มานั่งคุกเข่าต่อหน้าผมแถมบอกว่าเธอท้องกับผมอีก ผมไม่รู้จักเธอซะหน่อยผมจะไปทำเธอท้องได้ยังไง ผมจำหน้าผู้หญิงทุกคนที่ผมนอนด้วยและอีกอย่างผมป้องกันตลอดเวลามีอะไรแล้วยัยนี้เป็นใครมาท้องกับผมได้ยังไง ดูการแต่งตัวสะอาดสะอ้านแถมสวยอีกต่างหาก

 

ฮือๆ พี่ต้องรับผิดชอบหนูนะ ฮือๆหนูท้องกับพี่จริงๆ

 

น้องเล่นบ้าอะไร พี่ไม่เคยนอนกับน้องซะหน่อย ลุกขึ้นมา” ผมดึงแขนให้เธอลุกขึ้นแต่เธอสะบัดออก โอ๊ะ!ยัยบ้าฉันอายคนอื่นนะเว้ยคนแถวนี้เริ่มหันมามองผมสองคนกันแล้วถ้าเป็นผมผมก็มองลองนึกดูสิ มีเด็กผู้หญิงใส่ชุดนักศึกษาปีหนึ่งมานั่งร้องไห้ฟูมฟายแล้วมีผู้ชายสุดหล่อแบบผมยืนมองอยู่คุณคิดว่ายังไงละ

 

ไม่ค่ะ หนูไม่ลุกจนกว่าพี่าจะรับผิดชอบลูกที่อยู่ในท้องหนู” เอาเข้าไป เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับพีช

 

หึ รับผิดชอบงั้นหรอตลกละครับน้องนี่มันไม่ใช่ละครนะครับที่นางร้ายมาบอกว่าท้องแล้วให้พระเอกยอมรับนะ บ้ารึป่าวผมพูดเสร็จและกำลังเดินหนีเธอไป สวยก็สวยไม่น่าบ้าเลยเสียดายว่ะ

 

หมับ! เธอรีบคว้ามือผมอย่างเร็ว จะเอาอะไรอีกว่ะเนี๊ยะ

 

แต่หนูท้องกับพี่จริงๆนะคะ ฮึก พี่ช่วยบอกว่าจะรับผิดชอบหนูได้มั๊ยค่ะเอาอีกละ นี่จะให้ผมรับผิดชอบจริงๆใช่มั๊ย

 

ถอดเสื้อผ้าแล้วนอนอ้าขาให้พี่สิแล้วพี่จะรับผิดชอบ” 

 

“อะไรนะ! ไอ้บ้าไอ้โรคจิต หน้าตาก็หล่อทำไมถึงได้วิปริตขนาดนี้ห่ะ ไอ้บ้าไปตายที่ไหนก็ไปไป๊เธอลุกขึ้นมาชี้หน้าด่าผมจนคนแถวนี้หันมามองกันหมด ยัยเด็กนี่เป็นใครว่ะกล้าดียังไงมาชี้หน้าด่าผมเนี๊ยะ

 

คนท้องนี่ด่าเก่งจริงนะน้องระวังลูกจะหลุดละลุกขึ้นมาเร็วขนาดนั้นจะเอาตังหรอครับน้อง"

 

"ฉันไม่ได้จะเอาตังแต่ฉันต้องการให้นายรับผิดชอบลูกในท้องของฉัน" ผมยืนฟังเธอสาธยายสารพัดผมยืนกอดอกสแกนดูเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าจนไปสะดุดกับป้ายชื่อที่คล้องคออยู่ 

 

"ชื่อลูกท้อ ปี 1 บริหารงั้นหรอหึ” 

 

ใช่! ทำไม” ดูท่าทางแสบซ่าดีนิ

 

แล้วเจอกันนะครับน้องลูกท้อ จุ๊บ!” ผมก้มไปจุ๊บที่ปากเธอก่อนจะเดินออกน่าตาเฉยๆปล่อยให้น้องอะไรนะ อ่อ น้องลูกท้อยืนอึ้งแดกอยู่กลางถนนนั้นแหละครับ ผมเดินขึ้นมาที่ห้องที่นัดไอ้นายกับมินนี่ไว้พอผมเดินมาถึงก็เห็นเพื่อนผมทั้งสองคนกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์หัวเราะคิกคักกันอยู่

 

ไงคุณแม่ลูกสองกับคุณแม่ลูกหนึ่ง ไม่หอบลูกมาเรียนด้วยหรอคร๊าบ

 

ผัวก็มีให้มันเลี้ยงสิ” เสียงไอ้นาย

 

 

ใช่ อยู่บ้านเฉยๆก็เลี้ยงลูกไปส่วนเมียอย่างพวกฉันก็มาเรียนไง” มินนี่พูด ผมนับถือพี่ไนท์กับพี่เจคอปมากที่ทนอยู่กับพวกมันได้

 

หุ๊! พวกแกนี่นะขนาดมีลูกแล้วยังปากหมากันอยู่ ดูยัยมินนี่แต่งตัวสิพี่ไนท์ให้ออกบ้านมาได้ไงว่ะนะเสื้อก็รัดกระโปรงก็สั้นไม่อึดอัดหรอว่ะถามจริง

 

พี่ไนท์นะหรอ หึ ขัดฉันไม่ได้หรอก เอาจริงๆนะพี่ไนท์งอนฉันนะสิ ชิ!

 

เรื่อง?

 

อยากมีลูกอีกคนแต่ฉันขอให้เรียนจบก่อน พี่ไนท์เลยขอมีอะไรกันยังไม่เอาลูกตอนนี้ก็ได้แต่เพราะฉันมามหาวิทยาลัยวันนี้ไง     ขี้เกรียจลากสังขารมาเรียนนะแกเข้าใจฉันป่ะ ฉันไม่ให้เอาก็เลยงอนเย็นนี้ค่อยง้อ

 

พี่ไนท์มันก็ขี้งอนแบบนี้แหละแต่ก็ยังดีกว่าไอ้พี่เจว่ะไอ้นั้นนะมีลูก 2 เสือกอยากได้ลูกชายอีกละเพลียว่ะ

 

ฮ่าๆสมน้ำหน้า เออเมื่อกี้ฉันเจอน้องปี 1 เอกเราคนหนึ่งมาหาว่าฉันทำเธอท้องนะ ตลกฉิบ

 

มึงแอบไปเสียบเค้ามาแล้วไม่รู้ตัวรึป่าว” นายพูด

 

นี่ใครไอ้พีชนะครับ ไม่มีทางที่ฉันจะปล่อยให้ตัวเองทำผู้หญิงท้องหรอกว่ะ

 

ขอให้มันจริงเถอะว่ะ

 

พี่นายค่ะ พวกเราฝากของให้น้องเรียวกับน้องเรย์ด้วยนะ” ถึงไอ้นายมันจะแต่งงานมีลูกพวกแฟนคลับที่เคยกรี๊กกร๊าดมันกซื้อของฝากลูกของมันนะ เหอะๆ บ้าจริงๆผู้หญิงพวกนี้ ผมจะบอกอะไรให้อีกนะตั้งแต่ไอ้นายมันมีลูกนะมันเท่ขึ้นกว่าเดิมเป็นสิบเท่าจนมันมีแฟนคลับที่ติดตามอินสแกรมเกือบล้านเลย

 

ขอบใจนะ

 

ไม่เป็นไรค่ะ ^_^”

 

นี่ขนาดลูกแกยังไม่โตนะเว้ยไอ้นายมีแฟนคลับซะล่ะ

 

ก็แม่มันดังช่วยไม่ได้นี่หว่า

 

จะอ้วกว่ะ

 

มึงแพ้ท้องแทนน้องคนนั้นหรอว่ะไอ้พีช ฮ่าๆ

 

ฮ่าๆ

 

 

ทั้งมินนี่และไอ้นายมันนั่งหัวเราะผมเรื่องที่ผมโดนยัยเด็กลูกท้อนั้นมาหาว่าท้องกับผมนั้นแหละครับ แต่เมื่อกี้ผมจุ๊บเธอไปด้วยนะปากนุ๊มนุ่มแล้วเจอกันนะครับน้องลูกท้อ หึ

 

Looktor  Part

 

ฉันกำลังยืนอึ้งแดกอยู่กลางถนนไอ้รุ่นพี่หน้าหล่อคนนั้นมันจุ๊บปากฉันอ่ะ จูบแรกฉัน ฉันอยากจะกรี๊ดก็กรี๊ดไม่ออก ไอ้บ้าหน้าหล่อโรคจิตเอ้ย

 

10 นาทีก่อนหน้านั้น

 

แฮ่กๆ ขอโทษนะคะที่หนูมาสายพอดีหนูไปซื้อของข้างนอกมานะคะ

 

มายืนข้างนอกค่ะน้อง รู้มั๊ยว่ามันกี่โมงพี่นัดน้องกี่โมง!” ไม่ได้ฟังกูเลย

 

 

“บะ..บ่ายสองโมงครึ่งค่ะ” ฉันเดินออกไปยืนหน้าแถวเพื่อนๆคนอื่นนั่งดูฉันอยู่ อายค่ะอาย

 

แล้วนี่มันกี่โมง!” จะตะโกนทำไมยืนอยู่แค่นี้

 

“บะ..บ่ายสามโมงค่ะ

 

น้องเลทไปครึ่งชั่วโมง ทราบ!!”

 

ซะ..ทราบค่ะ” ฉันได้แต่ยืนก้มหน้าสำนึกผิด

 

พี่จะทำโทษน้องให้เพื่อนๆดูน้องๆคนอื่นดูไว้เป็นตัวอย่างด้วย น้องเห็นผู้ชายคนสูงๆหล่อๆที่กำลังเดินมานั้นรึป่าวฉันหันไปดูตามที่รุ่นพี่บอก ป๊าด หล่ออ่ะทั้งหล่อสูง ขาว โคตรเท่เลย ว่าแต่รุ่นพี่จะให้ฉันทำอะไรหว่าคงไม่ให้ทำอะไรแผลงๆหรอกนะ

 

พี่จะให้หนูทำอะไรกับพี่เค้าหรอค่ะ” ฉันด้วยความสงสัยแต่เซนส์ของฉันบอกว่าฉันกำลังซวย

 

น้องวิ่งไปหาพี่คนนั้นแล้วบอกว่าน้องท้องกับเค้า ถ้าพี่คนนั้นเค้ายอมรับผิดชอบน้องพี่จะไม่ส่งชื่อน้องให้อาจารย์ ทราบ!!” ไม่ทราบโว้ย จะบ้ารึไงจะให้ฉันไปบอกว่าฉันท้องกับพี่สุดหล่อบ้ารึป่าว ฉันยังซิงไม่เคยผ่านมือชายใดเลยนะนอกจากพ่อคนเดียวแล้วจะให้ฉันหน้าด้านไปบอกเค้าได้ไง ไม่เอานะรู้ถึงไหนอายไปถึงนั้น

 

ว่าไงค่ะน้องจะทำตามที่พวกพี่สั่งหรือจะให้พวกพี่ส่งชื่อน้องให้อาจารย์” อีเตี๊ยคอสั้นกูจะจำหน้ามึงไว้ กูไปปล่อยยางรถมึงแน่คอยดูเถอะมึง 

 

“ซะ..ทราบค่ะหนูจะทำตามรุ่นพี่สั่งค่ะ

 

งั้นก็ทำเลยค่ะน้อง” มึงนะมึงอีเตี๊ย ฉันอยากจับมันหักคอจริงๆถ้าไม่ติดว่ามันเป็นรุ่นพี่นะฉันต่อยหน้าหงายแน่

 

ค่ะ

 

ฉันวิ่งไปทางพี่สุดหล่อคนที่ฉันต้องบอกว่าฉันท้องกับเค้า ฮือๆ ฉันอยากร้องไห้จริงๆ ฉันทำหน้าร้องไห้บีบน้ำตาออกมาและฉันก็ลงไปนั่งคุกเข้าต่อหน้าพี่ผู้ชายคนนั้น พี่ช่วยหนูหน่อยเถอะหนูขอละพี่ พี่ยอมรับผิดชอบหนูเถอะนะไม่งั้นหนูโดนส่งชื่อไปให้อาจารย์แน่

 

"เฮ้ย!" ทันทีที่ฉันลงไปนั่งคุกเข่าต่อหน้าพี่สุดหล่อดูเหมือนพี่เค้าจะตกใจไม่น้อยมันยังไม่จบพี่

 

ฮือๆ พี่ค่ะหนูท้องกับพี่ค่ะ” 

 

 

ห่ะ!”  ดูเหมือนพี่สุดหล่อจะอึ้งกับสิ่งที่ฉันพูดนะ หนูขอโทษนะพี่

 

ฮือๆ พี่ต้องรับผิดชอบหนูนะ ฮือๆหนูท้องกับพี่จริงๆ” 

 

น้องเล่นบ้าอะไร พี่ไม่เคยนอนกับน้องซะหน่อย ลุกขึ้นมา” พี่ไม่เคยนอนกับหนูจริงๆแต่หนูคงลุกไม่ได้ พี่อย่าโกรธหนูนะ พี่สุดหล่อพยายามดึงฉันให้ลุกขึ้นฉันเลยปัดมือออก

 

ไม่ค่ะ หนูไม่ลุกจนกว่าพี่าจะรับผิดชอบลูกที่อยู่ในท้องหนู” 

 

หึ รับผิดชอบงั้นหรอตลกละครับน้องนี่มันไม่ใช่ละครนะครับที่นางร้ายมาบอกว่าท้องแล้วให้พระเอกยอมรับนะ บ้ารึป่าว” หนูก็ไม่ตลกค่ะพี่ ฮือๆทำไงดียัยลูกท้อ ฉันโคตรอายเลยตอนนี้คนเริ่มมองมาทางฉันแล้ว ฉันจะเอาหน้าไว้ที่ไหนเนี๊ยะ ฉันจะจำไปจนวันตายเลยว่าจะไม่มาสายอีก เฮ้ยๆพี่สุดหล่อกำลังจะเดินหนีฉันแล้ว

 

หมับฉันรีบตะครุบมือพี่สุดหล่ออย่างไวเลยกลัวพี่สุดหล่อจะเดินหนีนะสิ พี่มาอายเป็นเพื่อนหนูเถอะ

 

แต่หนูท้องกับพี่จริงๆนะคะ ฮึก พี่ช่วยบอกว่าจะรับผิดชอบหนูได้มั๊ยค่ะ” 

 

ถอดเสื้อผ้าแล้วนอนอ้าขาให้พี่สิแล้วพี่จะรับผิดชอบ” อือหือหมดเลยความหล่อที่ชมมา คำพูดของพี่สุดหล่อ ไม่สิ ไอ้หล่อโรคจิตมันทำให้ฉันเดือดทันที ฉันลุกขึ้นยืนแล้วด่ากราดใส่หน้าหล่อๆของไอ้หล่อโรคจิต ฉันไม่สนแล้วว่าคนจะมองฉันกี่คนขอด่าไอ้หล่อปากหมานี่ก็พอ

 

“อะไรนะ! ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต หน้าตาก็หล่อทำไมถึงได้วิปริตขนาดนี้ห่ะ ไอ้บ้าไปตายที่ไหนก็ไปไป๊” 

 

คนท้องนี่ด่าเก่งจริงนะน้องระวังลูกจะหลุดละลุกขึ้นมาเร็วขนาดนั้นจะเอาตังหรอครับน้อง" ฉันลืมตัวว่าตัวเองต้องเป็นคนท้อง ฉันยืนด่ามันสารพัดมันไม่ฟังฉันเลยแถมยังมายืนกอดอกมองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

"ฉันไม่ได้จะเอาตังแต่ฉันต้องการให้นายรับผิดชอบลูกในท้องของฉัน" 

 

"ชื่อลูกท้อ ปี 1 บริหารงั้นหรอ หึ”  ไอ้หล่อโรคจิตมันอ่านป้ายชื่อฉัน แล้วมันก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่ฉัน เซนส์เริ่มทำงานแล้วมันบอกฉันว่าความซวยกำลังมาเยือน

 

ใช่! ทำไม” ฉันไม่ยอมให้มันรู้หรอกว่าฉันกำลังกังวล

 

 

แล้วเจอกันนะครับน้องลูกท้อ จุ๊บ!” นี่ไงไอ้จุ๊บนี่ไงที่ทำให้ฉันยืนอึ้งแดกอยู่เนี๊ยะไอ้บ้าเอ้ย บังอาจเอาจูบแรกฉันไปแต่ตอนที่ไอ้หล่อโรคจิตมันจุ๊บฉันกลิ่นน้ำหอมของผู้ชายนี่โคตรหอมเลยอ่ะ ฉันเดินจับปากตัวเองกลับมาที่รับน้อง

 

กรี๊ดดด!! น้องลูกท้อ น้องถูกพี่พีชจุ๊บปากด้วยอ่ะ โอ้ยๆอกอีแป้นจะแตกแก ฉันอิจฉาน้องเค้าอ่ะพี่กระเทยหน้าวอกๆยืนกรี๊ดเหมือนญาติเสียอยู่หน้าแถว

 

น้องลูกท้อทำได้ไงอ่ะ” รุ่นพี่หุ่นแห้งๆถามฉัน ฉันจำชื่อพวกพี่เค้าไม่ได้นะ เหอะๆอยู่ไปซักพักคงจำได้เองแหละเนอะ

 

ทะ..ทำอะไรหรอค่ะ

 

ก็ทำให้พี่พีชจูบนะสิค่ะความอายเริ่มมาเยือนค่ะนี่เห็นกันหมดเลยหรอ ฮือๆ ตายๆอายแทบแทรกแผ่นดิน

 

พวกพี่ไม่เอาชื่อหนูส่งให้อาจารย์ใช่มั๊ยค่ะ

 

จ๊ะ คำไหนคำนั้น อ่อ วันนี้ประธานคณะกับเพื่อนจะมาดูเราด้วยนะ เดี๋ยวซักพักก็คงมาแหละมาพวกเรามาซ้อมเพลงเชียร์กันต่อดีกว่า

 

แกทำให้พี่สุดหล่อจูบได้ไงอ่ะลูกท้อ ฉันอิจฉาแกจัง ปากพี่เค้าหวานป่ะ ตัวพี่เค้าหอมป่ะแก แกบอกฉันหน่อยสิยัยลูกท้อ” ยัยเอมนั่งเขย่าแขนฉัน

 

“ไม่หวานไม่หอมทั้งนั้นแหละแกหยุดเขย่าฉันได้แล้วยัยเอม”  

 

ก็ได้ ชิ!ยัยเอมเป็นสนิทฉันตั้งแต่เด็กๆบ้านเราอยู่ติดกันแถมพ่อแม่เราก็เป็นเพื่อนสนิทกันอีกคบกันมาเป็นทอดๆ 

 

น้องๆค่ะนี่คือประธานคณะเรานะคะ อ่อ พวกพี่เค้าเป็นรุ่นพี่เอกด้วยด้วยนะคะ

 

 

 

พอฉันเหงยหน้าขึ้นไปดูเท่านั้นแหละลมแทบจับ นั้นมันไอ้หล่อโรคจิตนิตายห่าแน่ยัยลูกท้อ 

 

 

 

#จบตอนแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ^_^

** เอาใจช่วยลูกท้อด้วยนะคะ **

 

 

#

 

ขอบคุณทุกกำลังใจ ❤️

 

ขอบคุณนักอ่านทุกคนที่เข้ามาอ่าน 🙏

 

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนิยายนะคะ 🤟🏻

 

 

>> ไรท์จะทยอยอัพนิยายให้ครบทุกเรื่องนะคะ อาจจะล่าช้าหน่อยเนื่องจากไรท์แต่งหลายเรื่องและทำงาน ขอบคุณค่ะ <<

 

เพจของ Evil นะคะ (กดคำว่า Evil ได้เลยค่ะ)

 

#ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่เข้ามาอ่านและรอไรท์นะคะ ^^ *

 

สุดท้ายนี้

 

#

 

 

 

 

 

 

ฝาก E-Book ด้วยนะคะ 

 

Love You My SiS รักนะครับพี่สาวตัวแสบ
Evil
www.mebmarket.com
" อายุ 17 ปี คืออายุที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น ซึ่งวัยรุ่นทุกคนคงกำลังสนุกกับชีวิตที่เป็นอิสระ บางคนก็กำลังตั้งใจอ่านหนังสือ ตั้งใจทำตามความฝันของตัวเอง แต่ชีวิตวัยรุ่นอายุครบ 17 ปีของผม ต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัว ผมถูกจับแต่งงานกับผู้หญิงข้างบ้านที่อายุมากกว่า เนื่องจากเรื่องคืนนั้น...”" อายุ 19 ปี คืออายุที่อยู่ในช่วงฮอร์โมนร้อนแรง ชีวิตในรั้วมหาลัยที่แสนมีความสุข สายตาเหยี่ยวที่มองหารุ่นพี่สุดหล่อเพื่อเป็นอาหารตา ชีวิตโสดที่แสนลัลล้า ทุกอย่างต้องพังทลายลง เมื่อฉันต้องมีสามี ฉันถูกจับแต่งงานกับผู้ชายข้างบ้านที่อายุน้อยกว่า เนื่องจากเรื่องคืนนั้น...”“นี่พี่เป็นผู้หญิงยิงเรือไปนั่งตอแหลอ่อยผู้ชายทำไม ถ้าอยากมองนักก็มองผมนี่ ผมก็ผู้ชาย”“ฉันจะนั่งอ่อย นั่งตอแหลมันก็เรื่องของฉัน เด็กมอปลายอย่างนายไม่เข้าใจอารมณ์ผู้ใหญ่หรอกยะ จะให้ฉันมองนายนะเหรอ มองหมายังดีกว่าเลยเด็กน้อย”“เด็กน้อยอย่างผมสามารถทำให้พี่มาเป็นเมียผมได้นะ”“เหรอ ชักอยากจะลองแล้วสิ ว่าเด็กน้อยอย่างนายจะมาเป็นผัวฉันได้รึเปล่า ฮ่าๆ” "อย่ามาท้าผมนะ""ไม่ได้ท้า แค่บอกให้รู้""ได้! งั้นเรามาดวลเหล้ากัน ถ้าพี่เมาพี่ต้องไปนอนที่ห้องผม และถ้าผมเมา ผมจะไปนอนในห้องพี่ ว่าไง""ได้!...เพราะฉันไม่มีทางเมาแน่นอน"

 

 

 

 

 

 

 

TO BE MY CUTE BOY เมียหมอ
EVIL
www.mebmarket.com
"เฮีย ผมเพิ่งอายุ 18 นะ ถือว่าผมขอเถอะ" "ให้ไม่ได้ครับ มีเมียเด็กเขาว่าน่ารัก ^^" ไอ้เชี่ยนี่! พูดอะไรไปก็ไม่เข้าหูเลย รู้ไหมว่าผมนั่งคุยกับไอ้เห้...เอ๊ย! ไอ้เฮียนี่เป็นชั่วโมงแล้วนะ ว่าให้เลิกแล้วต่อกัน อย่ามาทำเป็นรู้จัก อย่าทักทาย ผมไม่ต้องการความรับผิดชอบใดใด ไอ้เฮียมันก็ปฏิเสธทุกอย่างเลยวะ จะเอาผม (เป็นเมีย) ท่าเดียวเลย ขนาดผมขู่ว่าจะแจ้งความจับ มันยังลอยหน้าลอยตา แล้วพูดว่า... 'เฮียรู้จักนายตำรวจใหญ่หลายคน อยากจะแจ้งความก็แจ้งเลย เฮียไม่กลัวหรอก' เฮียแกใหญ่แค่ไหนก็ลองคิดดูเถอะ ไม่กลัวโดนจับด้วย แถมยังมาข่มขู่เด็กอายุ 18 อย่างผมกลับได้อะ โคตรเลว "ผมไม่เอาเฮียเป็นผัวชัดไหม? " "ไม่ชัดครับ เพราะเฮียอยากได้หนูเป็นเมีย ^^" กวนตีนฉิบ

 

 

 

 

 

 

 ** อัปนิยายทุกวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์จ้า **

 

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น