ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Intro

คำค้น : Yaoi, boy's love, นิยายy,love,ชายรักชาย,อเวจีสวาท ทาสรักมาเฟียซาตาน,มาเฟีย

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 15k

ความคิดเห็น : 8

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2559 00:24 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Intro
แบบอักษร

#

Intro

 

หยาดน้ำใสไหลลงอาบแก้มช้า ๆ สะท้อนแสงไฟระย้าเป็นประกายแวววาวงดงามในสายตาของเขา ยามร่างโปร่งบางสั่นสะท้านสายตาไหวระริกอย่างพยายามเก็บซ่อนความเจ็บปวดขมขื่นไว้ในส่วนลึกก้นบึ้งของใจของคนแอบรักแต่ไม่อาจครอบครองกลับจุดประกายสะกิดให้คลาสโนวาหนุ่มเจ้าสำราญเห็นเป็นเรื่องสนุก  ร่างโปร่งบางสั่นระริกยามแอบมองเพื่อนรักคลอเคลียกลีบปากฉ่ำหวานอยู่ในอ้อมกอดของคนที่ตนเองแอบรักมาเนิ่นนาน กายบางยิ่งสั่นสะท้านระริกไหวเกินควบคุม แนวฟันหน้ากัดลงริมฝีปากอิ่มอย่างพยายามสะกดอารมณ์ กระนั้นก็ยังไม่อาจห้ามน้ำตารินดุจกระแสธารา

 

“ภัทรศรัณย์” เจ็บ...

 http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/32413/1186425633-member.jpg

 

หัวใจร้าวรานแหลกสลายเหมือนหัวใจถูกบีบขยี้จนแหลกวิ่นไม่มีชิ้นดีด้วยภาพตรงหน้า ผู้ชายที่ทำให้เขาใจเต้นแรงตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอและพยายามตามหาเรื่อยมา คนที่กลับอยู่ใกล้เพียงปลายจมูก คนที่กลายมาเป็นคนรักของเพื่อนสนิทคนที่ทำให้เขาหน้าชาหัวใจแทบหยุดเต้นเหมือนโลกทั้งใบถล่มลงตรงหน้าด้วยดวงตาสิเน่หาที่คน ๆ นั้นมอบให้แก่เพื่อนรักของเขา มันจะเจ็บปวดน้อยกว่านี้หากความจริงที่กระแทกใส่หน้าจนชาจะไม่ใช่คนที่ตัวเองรักคือพี่ชายที่ภัทรศรัณย์ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามี พี่ชายที่ชิงชังเขาและแม่

หยาดน้ำใสไหลรินอีกครั้งอย่างห้ามไม่ได้ เจ็บเหลือเกินกับการฝืนทน

 

 

“ชารอฟ เคลฟเวอร์”

มองภาพตรงหน้าอย่างท้าทายเห็นสนุก ความเจ็บปวดของร่างตรงหน้ากระตุ้นให้เขาตื่นเต้นอย่างฉุดไม่อยู่ ชารอฟกำลังมองหาเรื่องสนุก ๆ ทำแก้เบื่อ การล้อเล่นทรมานความรู้สึกคนเป็นเกมที่เขามองว่ามันท้าทายยิ่งกว่าเกมใด ๆ

 

 

การพนันไม่เคยให้คุณแก่ใคร ครอบครัวที่กำลังจะวอดวายทำให้เขายอมขายตัวเองปรนเปรอให้คาสโนว่าหนุ่ม อย่าน้อยก็ยังได้ใกล้ชิดคนที่ตัวเองแอบหลงใหล

 

“นี่นาย ทำงานใช้หนี้ไอ้เวรนั่นสินะ ได้ข่าวว่ามันทำซะวอดวายบ้านแตกสาแหรกขาด ไม่คิดอยากแก้แค้นให้มันคลานเหมือนหมามาเลียตีนบ้างหรือ”

“คุณคิดจะทำอะไร”

“เป็นสายให้ฉัน ฆ่ามันทันทีที่มีโอกาส”

“สำเร็จคุณก็ได้ประโยชน์ แต่พลาดผมก็ตายนี่นะ ยุติธรรมมาก”

 

 

 

“อือ ปล่อย พอได้แล้ว คุณไม่ทำงานหรือไง”

“ไปกับฉัน”

“ไปทำไม”

“ถ้าไม่ให้เอาที่นี่ ก็ไปที่ห้องทำงาน”

!!!

 

#

 

ความคิดเห็น