ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Engineering 12

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 17k

ความคิดเห็น : 12

ปรับปรุงล่าสุด : 13 พ.ค. 2562 20:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Engineering 12
แบบอักษร

Engineering

12

 

 

JJ

 

จากที่ผมบอกเธอไป โรสก็มีท่าทีอึ้งเเต่ก็ไม่ปฏิเสธอะไรเเล้วก็ปล่อยให้ผมหลับซบไหล่เธอมา เเต่ผมไม่ได้นอนหลับหรอกก็เเค่หลับตาเเละก็ไม่ได้ทิ้งน้ำหนักมากสักเท่าไหร่เพราะกลัวว่าเธอจะกนักเเละเมื่อยเอา ตอนนี้บรรยากาศบนรถก็เงียบเหงาเพราะเกือบจะทุกคนก็นอนหลับพักเอาเเรงกันไว้ทั้งนั้น เพราะกว่าที่เราจะไปถึงที่หมายจะต้องเดินทางเท้าขึ้นไปอีกประมาณสองกิโลเมตร

 

ฝุบ !

 

ผมสัมผัสได้ถึงเเรงกระเเทกที่ไม่ได้รุนเเรงที่บริเวณศีรษะของผม เพราะนั้นคือศีรษะของโรสก็เอียงมาซบผมกลับเหมือนกันสงสัยไม่ไหวเเล้ว

ผมค่อยค่อยเอามือดันศีรษะเธอออกอย่างเบาเบาเพราะว่ากลัวเธอจะตื่น พอเอาศีรษะเธอออกได้ผมก็กลับมานั่งตัวตรง เเละค่อยค่อยเอาศีรษะเธอมาซบที่หัวไหล่จองผมซึงมันได้จัวหวะที่ดีเปะเลย

 

ผมมองหน้าที่ซบผมพร้อมกับเอานิ้วเกี่ยวผมที่ล่วงมาปกปิดใบหน้าของออกเพื่อที่จะได้เห็นใบหน้าของเธอเต็มเต็ม พอสังเกตดีดี ตานิด จมูกหน่อย หน้าที่ได้สัดส่วนเค้าโครงที่สมบูรณ์เเบบที่ไม่ใช่ว่าใครก็จะมีง่ายง่าย มันช่างเหมาะกับเธอเเละทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์ที่น่าหลงไหล

 

เเชะ ~

 

ผมถ่ายรูปที่เธอซบผมไว้เก็บเป็นที่ระลึกเพราะภาพเเบบนี้มันไม่ได้หามาง่ายง่าย

 

2 ชั่วโมง ผ่านไป

 

ซึ่งตอนนี้เราทั้งหมดก็มาถึงที่หมายกันเเล้ว เเละอย่างที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้ว่าต่อจากนี้เราจะต้องเดินเท้าเข้าไปอีกสองกิโลเมตรกว่าจะเจอหมู่บ้าน

 

“ เอาล่ะทุกคน ของให้ทุกคนดูเเลคู่ของตัวเองให้ดี ช่วยเหลือกันให้ได้มากที่สุด ถ้าพร้อมเเล้ว ลุย! ”

เสียงอาจารย์บอกพร้อมคู่บัดดี้ที่จับกันจะต้ิงคอยช่วยเหลือกันตลอดค่ายนี้ เพื่อให้เราสนิทขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่หน้าพอใจสำหรับผมเเต่กับอีกคน คงไม่สินะ เพราะเธอทำหน้าเหมือนว่าโบกนี้กำบังจะเเตกสลาย 55555 นั้นแหละ ทำให้ผมมีความสุขเพราะมุมนี้ของเธอมันโคตรน่ารัก

 

“ น่าเบื่อชะมัด ” เธอพูดออกมาเบาเบาเเต่ผมก็ยังได้ยินเพราะเราอยู่ใกล้กันมาก เเต่ผมก็ไม่ได้เก็บเอาคำพูดของเธอมาคิดให้ตัวเองรู้สึกเฟลหรอกนะ

 

“ มาฉันช่วยถือ ” ผมบอกออกไปเพราะเธอเป็นเเค่ผู้หญิงตัวเล็กเล็กเอาของมาเยอะเเบบนี้จะถือยังไงไหว

“ ของของฉัน ฉันถือเองได้ ไม่ต้องยุ่ง ! ”

เธอพูดพน้อมกับสบัดหน้าเเละถือของไปจนหมด เเละถามคนอื่นอื่นไป

 

เราเดินมาได้สักพักก็หยุดพักเหนื่อยกัน เพราะค่านเราก็มีผู้หญิงมาค่อยข้างเยอะ เลยจะต้องพักบ่อยหน่อย เเต่อีกไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตรก็จะถึงหมู่บ้านเเล้ว

 

“ ทุกคนเดินทางกันต่อ ” เสียงอาจารย์ตะโกนบอกเพราะจะได้ไปถึงหมู่บ้านไม่ค่ำ

 

“ ฉันช่วย ” ผมบอกเธออีกทีเพราะเห็นว่าใบหน้าน้อยน้อยของเธอยังเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ

 

ตุบ!

 

“ อะ เอาไป อยากช่วยนักนี่ !! ”

จากนั้นเธอก็โยนกระเป๋าสองใบให้ผมเเละเธอก็ถือเเค่หนึ่งใบลูกเล็กเเล้วเดินไปโดยที่ไม่สนใจผม

 

“ เเล้วจะถือนังไงหมดว่ะ ”ผมพูดออกมาเบาเบาเพราะกลัวว่าเธอจะได้ยินเพราะกระเป๋าของผมก็เอามาสองใบ สะพายหน้าหลังเเล้วอีกสองไปก็ต้องถือไปสินะ หึ อุตส่าห์หวังดีกียได้ความลำบากมาซะงั้น ผมคิดในใจ เเต่ก็เดินถือมาอย่างนั้น

 

เเล้วก็คิดดูสิครับกระเป็าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเเม่งหนักทั้งนั้น

 

“ เดินให้มันเร็วเร็วหน่อย ตามไม่ทันคนอื่นเเล้ว ”

“ จ้า .... ”

 

เธอกะโกนบอกกับผมเพราะว่าตอนนี้ผมกำลังอยู่ท้ายเเถวเพราะหยุดพักบ่อยเพราะทั้งเหนื่อยและหนักเเต่เหนื่อยก็ไม่เท่ากับหนักหรอกครับ

 

เดินมาได้ประมาณสิบห้านาทีตั้งเเต่หยุดพักก็ได้ยินคนที่อยู่ต้นเเถวตะโกนว่าถึงเเล้ว ใจผมนี่ชื่นขึ้นมาทันที

 

ตุบ!

 

“เห้อ...” พอมาถึงหมู่บ้านผมก็โยนกระเป๋าเเละล้มนั่งลงทันทีเพราะว่ามันเหนื่อยเเละหนักสุดสุดไปเลย

 

“ เเย่เลยนะครับพ่อสุภาพบุรุษ ” ไอ้โรมที่มาถึงก่อนผมมันก็เอ่ยล้อผมขึ้นมาทันที

“ มันก็ต้องทำคะเเนนสิว่ะ ” ไอ้นาวินพูดขึ้นมาอีก เเต่ผมก็ไม่ได้สนใจเพราะเเม่งกำลังเหนื่อย เดี๋ยวหายเหนื่อยเมื่อไหร่ผมค่อยเอาคืนทั้งไอ้พวกเพื่อนกับยัยเจ้าของกระเป๋านี่ เเสบนัก...!!!

 

หลังจากที่แยกย้ายกันตามบ้านพักจัดของเสร็จผมก็ออกมาเดินเล่นเพราะช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังสวยเลย ผมเดินลงเขาออกมาอีกหน่อยซึ่งไม่ไกลจากหมู่บ้านก็เจอพื่นราบที่มีดอกหญ้าเติมโตอย่างสวยงามพร้อมกับเเสงอาทิตย์ที่สาดส่องใกล้จะละขอบฟ้าผมเลยจัดการถ่ายรูปเเละอัพลงซะหน่อย เเละในความโชคดีที่หมู่บ้านเเห่งนี้สัญญาณอินเทอร์เนตเข้าถึงแล้ว

 

 

 

JJ.JR’ เหนื่อยหน่อย...แต่รู้สึกดี 😀

 

 

ผมกดอัพลงไปเเละก็เลื่อนดูไปเรื่อยเรื่อยจนมาเจอรูปที่โรสพึ่งจะอัพก่อนผมไปได้ห้านาที ซึ่งรูปที่เธออัพนั้นมันทำให้ผมตกใจ ว่าทำไมมันได้ถึง...

 

 

 

JJ END

 

.

.

.

.

.

 

ได้ข่าวว่าอาสาถือกระเป๋าให้เขาเองนะเจเจ...?

รูปอะไรนะ ?

.

.

ติดตามได้ตอนหน้านะคะ 😍❤️

ความคิดเห็น