email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

อ่านแบบไม่ต้องการสาระมากครับ ต้องการแค่ความหื่นแต่มีสตอรี่นะ - สามารถติดตามเอ็มได้ในเพจ ไรท์เอ็ม หรือทวิตเตอร์ @heartfilia_emma ได้เลยนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมาก ๆ เลยะนะครับ

ชื่อตอน : Chapter 33

คำค้น : น้องส้มตำคนกาม

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 46k

ความคิดเห็น : 43

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ต.ค. 2563 16:35 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 33
แบบอักษร

“สะ ส้มกลัว…” ข้อมือขาวชิดติดกันถูกรวบมัดด้วยเชือกนุ่มจากกล่องเซ็กซ์ทอยของร่างเล็ก ตามกลมมองชายตัวสูงสภาพไร้เสื้อปิดท่อนบนโชว์หุ่นแน่น ๆ มองมาที่เขาด้วยใบหน้าไม่น่าไว้วางใจ เสือร้ายตัวนั้นกำลังคิดจะทำอะไรบางอย่างที่เขาไม่อาจจะปฏิเสธ 

เมื่อร่างกายเปลือยเปล่าอยู่ต่อหน้าเสือร้ายสิ่งที่จะตามมาก็คงไม่พ้นสิ่งอื่นใดนอกเสียจากถูกจับแดก 

ส้มตำนอนอยู่บนเตียงนุ่มไร้ผ้าห่มปกปิดร่าง มือทั้งสองข้างถูกรวบหมัดอยู่เหนือศีรษะติดกับหัวเตียง ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนกายหนีไปไหนได้อีก สิ่งที่สามารถเคลื่อนไหวได้ก็คงเป็นเรียวขาทั้งสองข้าง แต่ถึงอย่างนั้นเสือร่างโตก็ขยับมาอ้ามันออกแล้วสอดตัวเข้ามาคร่อม 

ตาคมคู่นั้นจ้องมองเขาเหมือนสะใจ จะทำไงได้ในเมื่อเอ่ยปากบอกเองว่าจะยอมทำทุกอย่าง แต่ก็ไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่าทุกอย่างที่ว่าของเขาจะทำให้คนเจ้าเล่ห์ได้โอกาสทำอะไรแบบนี้ 

“รับปากแล้วไม่ใช่เหรอเด็กดื้อ”  

“ไม่มัดไม่ได้เหรอ ส้มไม่คิดว่าพี่ไทเกอร์จะ อ๊ะ...” ส่วนหัวของไตแข็งถูกนิ้วสากบีบขยี้เล่นด้วยใบหน้าอันหื่นกามจนส้มตำต้องเบ้หน้าหนีด้วยความเสียว มันทั้งเสียวและเจ็บเหมือนเสือตัวโตจะไม่ใช่แค่ทำให้ตัวเองเสร็จ แต่ต้องการลงโทษที่เขาทำให้เจ้าตัวโกรธ 

“จะ เจ็บ… อย่าบีบนะ”  

“งั้นกัด…”  

“พะ พี่ไท- อะ อ๊ะ อา จะ เจ็บ… โอ๊ย…” ใบหน้าคมโน้มลงมาใช้ฟันบดขยี้หัวนมสวย ร่างของส้มตำดิ้นทรมานไปมาด้วยแรงอันน้อยนิด และแน่นอนว่าไม่สามารถที่จะหลุดพ้นไปจากกามพันธนาการของร่างสูงได้เป็นแน่แท้ 

ถึงแม้จะไม่ได้ขบด้วยแรงมหาศาลเอาให้ไตแข็งเลือดหรือได้รับบาดเจ็บ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดที่บอบบางและไวต่อการสัมผัสก็สามารถทำให้น้ำใส ๆ เล็ดออกมาจากตากลมได้ง่าย ๆ  

“…”  

“เสียวจนร้องไห้เลย?” เมื่อทั้งสองข้างของไตชมพูเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายจากความกระหายของเสือดุ ใบหน้าหล่อเปื้อนยิ้มร้ายจึงผละออกมามองเหยื่อที่เหมือนจะหมดหนทางที่จะหนี 

ยังไงเมียเขาก็ต้องได้รับความเสียวซ่านและทรมานจากความดื้อที่ทำไว้ หนีไปเล่นน้ำมาแต่ไกลคิดว่าเสือร้ายจะไม่รู้หรือไงกัน เมื่อเช้าก็อุตส่าห์คุยกันอย่างดีว่าจะรออยู่ที่ห้อง จะไปไหนโทรบอกสักหน่อยก็ไม่มี 

มันน่าจับทำโทษไหมล่ะ?  

อีกอย่างคงเพราะทำเพื่อคลายความใคร่ในใจเสือ ครบอาทิตย์แล้วนะตั้งแต่ก่อนจะเข้าสงกรานต์จนวันนี้วันสุดท้ายที่เขานั้นไม่ได้ปลดปล่อย คนตัวเล็กเองก็ไม่ต่างกัน ไม่แปลกใจเพราะเขาก็ยุ่งกับอะไรหลาย ๆ อย่างจนทำให้ส้มตำเหงา 

“ส้มตำของกูมันชอบเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เหรอวะ แล้วทำไมถึงกลัว?”  

“มะ ไม่ได้กลัวนะ!” กวางตัวน้อยเถียงสู้ทั้งน้ำตา เห็นแล้วไทเกอร์ยิ่งอดขำกับความน่ารักน่าขย้ำของร่างบางไม่ได้ 

มือสากยกขึ้นเกลี่ยเช็ดน้ำใส ๆ ที่พวงแก้มเนียนออกก่อนจะกระตุกยิ้มอีกครั้งเป็นการบอกกล่าวว่าจะไม่หยุดจนร่างบางจำต้องเม้มปาก คงจะคิดผิดสินะที่บอกจะยอมทำตามที่สั่งทุกอย่าง แค่ให้ถูกมัดแล้วนอนเป็นเด็กดีมันยากขนาดนั้นเลยหรือยังไง?  

“หึ ๆ มุมนี้โคตรดีเลยว่ะส้ม” ใบหน้าคมผละออกมาทำเป็นไล่สายตามองเรือนร่างขาวไร้ซึ่งสิ่งปกปิดกำลังถูกมัดอยู่ตรงหน้า มันช่างเป็นภาพที่กระตุ้นความอยากในอกเสือได้ดีเลยทีเดียว 

“…” เมื่อได้ยินส้มตำกลับทำได้เพียงเม้มปากพร้อมใบหน้าใสที่ขึ้นสี เขาหันหน้าหนีรุ่นพี่ที่ส่งสายตาหื่น ๆ มาให้อย่างเขินอาย ยอมรับว่าอยากทุบพี่ไทเกอร์แรง ๆ แต่เพราะทำอะไรไม่ได้จึงยอมอยู่เฉย ๆ หากขัดขืนไปก็เหนื่อยเปล่า ๆ  

“จะว่าไปเราก็ไม่ได้ทำกันมาสักพักแล้วนะเมีย หรือที่หาเรื่องให้กูโกรธเพราะอยากโดนกูเอา?” ใบหน้าคมโน้มลงไปใกล้ ๆ จนได้รับลมร้อนเมื่อไทเกอร์ขยับปากเอ่ย 

จุ๊บ… 

“ทำตัวน่ารัก ๆ ให้กูเห็นคนเดียวอยู่ดี ๆ ก็ไม่เห็นจะเดือดร้อนอะไร วิ่งไปให้คนอื่นเห็นด้วยทำไมวะ” จุ๊บที่คางสวยแล้วผละออกมาบ่นต่อ 

“จะเยก็รีบเยเลยนะ บ่นทำไม?” เริ่มโมโหแล้วนะ 

“เยกูเยอยู่แล้ว… แต่จะเยยังไงให้คนดื้อมันสำนึกไปด้วยว่าอย่าทำให้กูโมโหอีกก็คงต้องเยช้า ๆ แต่เร้าใจในแบบฉบับผัวที่คู่ควรกับเมียกาม ๆ ไงครับ” มือสากลากวนที่ผิวนุ่มเบา ๆ ชวนให้ส้มตำจั๊กจี้ แต่เพียงแค่ไม่กี่วินาทีก็เปลี่ยนเป็นกรงเล็บคมครูดผิวขาว ๆ ไม่แรงมากแต่ก็ทำให้รอยแดงเป็นเส้นปรากฏขึ้น 

“ไอ้คนบ้า…”  

“ขึ้นไอ้กับใคร?”  

“ไอ้โรคจิต…”  

“…”  

เพี๊ยะ!  

“อะ โอ๊ย!” สะโพกอวบถูกอุ้มขึ้นวางที่หน้าตักแกร่งตามด้วยฝ่ามือตบเข้าที่ข้างแก้มก้นฝั่งซ้ายแรง ๆ เป็นจนเกิดรอย 

ถึงแม้จะไม่ถนัดต่อการตีเพราะร่างเล็กอยู่ในท่านอนหงาย แต่ชายที่โมโหเพราะถูกด่าก็จำที่จะต้องทำเพราะความหมั่นไส้และโมโห จะด่าจะว่าก็ไม่ดูอายุเลย เขาเป็นพี่ส้มตำสองปีกว่า ๆ เชียวนะ อีกอย่างเจ้าตัวก็เหมือนจะนิสัยเด็กกว่าอายุด้วย 

“คะ แค่ไปเล่นน้ำนะ!”  

“ปากดีจังวะ…”  

เพี๊ยะ!  

“โอ๊ย! มันเจ็บนะ!” อีกข้างถูกฟาดเข้าจัง ๆ ทำให้ร่างบางร้องทรมานก่อนจะเม้มปากมองเสือดุ พี่ไทเกอร์ไม่อ่อนโยนกับเขาเลยจริง ๆ ยิ่งอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เขายิ่งจะถูกเล่นงานหนัก ๆ ใบหน้าสวยเม้มปากกลั้นน้ำตาจ้องตาคมเหมือนโมโห เขาจะทำอะไรได้บ้าง 

คนใจร้าย!  

“ยิ่งไม่ค่อยดุยิ่งดื้อ…”  

“จะร้องไห้แล้วนะ! ข้าวก็ยังไม่กินเลย… ฮึก…”  

“ถ้าร้องก็เท่ากับทำให้กูยิ่งอยากลงโทษ…”  

“…” เจ้าของใบหน้าสวยพยายามกลั้นน้ำตา เขาเจ็บก้นเพราะถูกร่างสูงฟาดเข้ามาหนัก ๆ เหมือนไม่ได้ออมแรงเลยด้วยซ้ำ คงจะเป็นรอยฝ่ามือไปแล้วแน่ ๆ เล่นน้ำแต่เช้าสายจนตอนนี้บ่ายโมงแล้วข้าวเช้าก็ยังไม่ตกถึงท้องเลยด้วยซ้ำ!  

ก่อนไปพี่ไทเกอร์ก็ได้บอกแล้วว่าให้กินข้าวเพราะเจ้าตัวจะไปกินกับครอบครัว แต่ด้วยความที่ตื่นเต้นจะได้ไปเล่นน้ำจึงทำให้ส้มได้ดื่มแค่นมหนึ่งกล่องเหมือนกับปูน ใครผิดหากไม่ใช่ตัวเขาเอง ยิ่งคิดเขายิ่งโมโห!  

“รักกูไหม?”  

“ไม่รักแล่ว! คนใจร้าย!”  

“รักไม่รัก…” เสียงดุขึ้น 

“ระ รัก ฮือออ…” ใบหน้าหวานตอบพร้อมน้ำตาที่ค่อย ๆ ไหลออกมาเหมือนเด็ก ไทเกอร์เห็นยิ่งอยากขำ ยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาคนงอแงก่อนจะจุ๊บลงที่หน้าผากเนียนเป็นการปลอบ สรุปจะรักหรือไม่รักไม่รู้ ยังไงร่างเล็กตรงหน้าก็คงจะไม่มีทางหนีไปจากเขาได้เป็นแน่แท้ 

“…” แรงจุ๊บนุ่ม ๆ เหมือนพลังวิเศษทำให้ร่างเล็กหยุดร้อง ทั้งสองจ้องตากันก่อนใบหน้าคมจะก้มลงไปประกบจูบที่ริมฝีปากสวย ในใจของเสือร้ายคิดจะทำโทษหนัก ๆ เอาให้คนใต้ร่างทรมาน แต่เมื่อเห็นสภาพน่าเอ็นดูก็อดที่จะใจอ่อนไม่ได้เอาเสียเลย 

เป็นเอามากที่เห็นสภาพน่าสงสารหรือถูกส้มตำอ้อนเขาก็มักจะโกรธไม่ลง หัวใจมันก็จะอ่อนเอาให้ได้ตลอด เป็นรุ่นน้องผู้ชายภาษาอะไรถึงมีพลังในการอ้อนขนาดนี้ อ้อนทีนี่เหมือนอ่อยไปด้วยยังไงอย่างงั้น 

ลิ้นร้อนตวัดหยอกลิ้นนุ่มอย่างไม่อ่อนโยนเหมือนหัวใจที่อ่อนปวกเปียกเพราะความน่ารัก คิดแค่ว่าอยากได้คนคนนี้ อยากให้เป็นแค่ของเขา ไม่อยากให้ใครสัมผัสส้มตำเลยแม้แต่น้อย ยังไงส้มตำก็ผิดที่โกหกและให้ชายอื่นสัมผัส 

อาจจะดูงี่เง่าแต่เพราะรักและหวงแหนจริง ๆ จึงทำให้เขาโกรธได้ขนาดนี้ ใครจะคิดว่าคนที่โกรธแล้วจะโมโหหนัก ๆ อย่างเข้าจะกลายมาเป็นผู้ชายที่ใจอ่อนง่าย ๆ เมื่อถูกผู้ชายด้วยกันอ้อน เขาคงเป็นแบบนี้กับแค่ส้มตำคนเดียวจริง ๆ  

“อื้อ…” เสียงครางจากลำคอลอดออกมาพร้อมน้ำใส ๆ ที่ขอบปากสวย บทจูบแลกความหวานทำให้อารมณ์หื่นกามทวีคูณขึ้นเป็นไหน ๆ ทั่วโพรงปากชื้นของร่างเล็กเป็นของเขา และจะไม่มีทางเป็นของใครอื่นใดเป็นอันขาด ใครคิดแย่งไปมันต้องผ่านศพเขาไปก่อน 

“…” นานสองนานกว่าใบหน้าหล่อจะผละออกมามองใบหน้าใสที่เคลิ้มหลง ยิ่งเห็นมันยิ่งทำให้ใจกามกระตุ้นความหื่นเสียจริง ๆ  

“พี่ไทเกอร์”  

“…”  

“ยะ เยส้มเลยได้ไหม”  

“…”  

“เยแรง ๆ เลย…” ใบหน้าหวานที่ไม่แม้แต่จะเหมาะที่จะเอ่ยประโยคชวนขึ้นคร่อมทำให้เสือร้ายกระตุกยิ้ม เพียงแค่จูบแล้วทำให้เคลิ้มก็ทำให้ส้มตำเปลี่ยนโหมดแล้วหรือยังไงกัน 

เปลี่ยนเป็นโหมดน้องส้มตำคนกาม… 

ร่างบางบิดเร้าภายใต้การถูกมัด อ่อยชายตัวสูงที่ค่อย ๆ ถอดกางเกงเผยให้เห็นส่วนกลางกาย เอ็นร้อนแข็งชูชันพร้อมใช้งานมาแต่ไหนแต่ไร เพียงแค่อยากเล่นสนุกให้หนำใจก่อนสอดกายเข้าไปก็เท่านั้น 

ยิ่งเห็นใบหน้าหวานความเสี้ยนในใจเสือยิ่งไม่อาจเก็บไว้ได้ ฉกริมฝีปากร้อนทาบลงที่ปากนุ่มสอดลิ้นเข้าไปชอนไชฟันทุกซี่ให้สุขสม 

มือสากข้างหนึ่งประคองใบหน้าหวาน อีกข้างลูบสะโพกนุ่มบีบ ๆ คลำ ๆ อย่างหื่นกระหาย ส่วนที่เขารักส่วนที่เขาหวงคือทุกส่วนของร่างบาง แต่ถามว่าตอนนี้ส่วนไหนจะถูกรังแกก็คงจะไม่พ้นด้านหลังอันนุ่มนิ่ม 

ใบหน้าหล่อผละออกมามองด้วยสายตาแสนหื่นเคลิ้มชวนให้ใจดวงน้อยสั่นคลอน ใบหน้าหล่อใบนี้คือชายที่เขารัก ถึงแม้อาจอยู่งอนบ้างแต่ก็ทำให้ความอยากกระหายในใจส้มตำถูกกระตุ้นขึ้นอย่างไม่อาจเลี่ยง 

“พะ พี่ไทเกอร์หล่อ”  

“…” ถูกชมอีกแล้ว 

“ยัดมันเข้ามา…” คำเอ่ยชวนเชิงสั่งให้เริ่มเกมทำให้ไทเกอร์ไม่อาจจะทนได้อีกต่อไป ในใจวนกลับมาที่เรื่องทำโทษ เขาจะทำให้ร่างเล็กจำไว้ว่าไม่ควรหนีผัวที่จับมันกระแทกจนพ่นเสียงครางไปให้ชายอื่นสัมผัสกาย ชายที่จะสัมผัสร่างนี้ได้มีแค่เขาเพียงเท่านั้น 

“บอกรักก่อน…”  

“รักผัว…”  

“จะทำโทษนะ จะทำแรง ๆ ด้วย ไหวเหรอ?”  

“พี่เคยเยเบาด้วยเหรอ?”  

สวบ!  

“อะ อึก เจ็บ…” เนื่องจากช่องทางไม่ได้รับการเสียดแทงมานานจึงทำให้ส้มตำน้ำตาแตกเนื่องจากเจ็บราวกับขีปนาวุธเสียดแทงเข้ามาในกาย ราวกับว่าร่างกายจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ กายใหญ่ยาวที่ได้แทงเข้ามาในช่องทางจนนับไม่หวาดไม่หวั่นยังคงทำให้ร่างบางรู้สึกไม่ชินเลยจริง ๆ  

“ส้ม…” เรียกร่างเล็กที่น้ำตาไหลด้วยใบหน้าแอบชะงัก เขาทำให้น้องมันเจ็บขนาดนั้นเลยเหรอ จะลงโทษก็เหมือนจะถูกขัดจังหวะเพราะความเห็นใจได้ตลอด ทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้ 

“ยะ อย่า…” เอ่ยเสียงแผ่ว 

“อย่าแทง?”  

“อย่าเห็นใจส้ม คะ แค่น้ำตาไหลไม่ใช่ว่าเมียไม่เสียว จะใหญ่จะยาวก็ไม่เห็นใจสภาพเมียเลยนะไทเกอร์น้อย ฮึก…” ใบหน้าที่อุตส่าห์กังวลของไทเกอร์เปลี่ยนเป็นนิ่งในทันที 

“กูคิดว่ามึงจะบอกให้พอ”  

“พะ พี่ไทเกอร์อย่ามาพูดเหมือนเป็นคนดี”  

“กูถามไปงั้น ของกูคาอยู่ในตัวมึงขนาดนี้คงไม่เอาออกถ้าน้ำไม่แตก”  

“ส้มหิวข้าว…”  

“…” อารมณ์จะแปรปรวนไปอีกได้กี่วันกี่เดือน 

“แต่หิวเคมากกว่าตอนนี้…”  

“หึ…” ร่านนักเดี๋ยวจัดหนักให้ ยิ้มร้ายจุดขึ้นบนใบหน้าคม ก่อนสะโพกสอบจะทยอยส่งความเสียวด้วยการซอยถี่ ๆ ให้ร่างเล็กเบ้หน้าหนี และมันก็เหมือนจะเริ่มรุนแรงขึ้นเสียจนส้มตำไม่ทันได้ตั้งตัว เสียงซอยเข้าออกถี่ ๆ ดังขึ้นไม่ขาด 

ชายตัวสูงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนไม่เคยที่จะอ่อนแรงให้เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะหลังจากทะเลาะกันหรือวันธรรมดา ถ้าได้ขึ้นคร่อมก็คือเสือสมิงออกมาคำราม เตรียมปราบส้มตำตัวน้อยอย่างเขาให้ราบคาเตียง 

แต่ในความไม่อ่อนแรงก็มีความสามารถในการทำให้เขาเสียวได้ดีเลยทีเดียว พี่ไทเกอร์มักจะรู้จุดที่ทำให้เขาเสียวมากกว่าเจ็บ มันเหมือนจะเป็นบทรักที่รุนแรงเสมอมาแต่ก็ไม่ใช่ว่ารุนแรงจนเอาให้ตายกันไปข้าง เพราะส่วนมากก็เสียวและพอใจทุกครั้ง 

พรวด… 

สวบ!  

“อะ อึก จะ จุก…” กายใหญ่ขยับออกจนเกือบหลุดก่อนจะแทงเข้าไปหนัก ๆ ให้ร่างเล็กสั่นสะท้าน ความจุกเสียวตีวนไปทั่วร่างกาย คล้ายจะทำให้สมองเตลิดจนไม่อาจที่จะคิดเรื่องอื่นได้อีกแล้ว 

“รู้แล้วใช่ไหมว่าอย่าทำให้กูโกรธ?”  

สวบ!  

“สะ ส้ม… อึก… อย่าทำแบบนี้” ไม่ชอบเลยที่พี่ไทเกอร์ถอดสิ่งใหญ่โตออกแล้วกระแทกเข้ามาจัง ๆ เป็นรอบ ๆ มันทำให้เขาจุกและเสียวจนเกินไป เหมือนอะไรบางอย่างที่ขาดหายไปกะทันหันและกลับคืนมาอย่างกะทันหัน 

สวบ!  

“อื้อ… จุก”  

สวบ!  

“ขะ ขอโทษ…” ไม่ไหวจริง ๆ ความจุกจากกายใหญ่ทำให้ร่างเล็กแทบใจจะขาด ส้มตำสั่นกระเส่าหายใจหอบเหมือนจะตาย ยามส่วนหัวกระทบที่จุดนั้นเหมือนกายใจพังเอาง่าย ๆ พี่ไทเกอร์กำลังทำให้เขาแพ้ 

สุดท้ายก็ต้องยอมเอ่ยคำขอโทษออกมาอีกครั้งให้ชายผู้เป็นที่รักได้ยิน หวังว่าอารมณ์คนขี้แกล้งจะเย็นลงแล้วยอมเอากันแบบปกติ แบบปกติที่ว่าก็คงจะไม่ธรรมดาแต่อย่างใด แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้เขาเสียวในแบบที่จะเป็นกว่าเมื่อกี้ 

“…” ไทเกอร์มองเด็กใต้ร่างที่หลับตาทั้งใบหน้าทรมานก่อนจะกระตุกยิ้ม จะให้เขาหยิบเซ็กซ์ทอยในกล่องมาทรมานมันทำไมในเมื่อมีของใหญ่ไว้สยบเมียเป็นทุนเดิม เปลือกตาขาวค่อย ๆ เปิดขึ้นมามองคนตัวสูงก่อนจะเม้มปากเหมือนรู้สึกแพ้ 

คนขี้โกง!  

“มะ มันจุกนะ…”  

“จุกก็จำ” ที่ต้องแกล้งแบบนั้นก็เพราะอยากให้จำว่าถ้าหากไม่อยากให้ลงโทษบนเตียงหนัก ๆ ก็ต้องเชื่อฟังเป็นเด็กดี อะไรที่ส้มตำมันชอบอย่างเช่นให้เขามีอะไรด้วย มันก็ต้องรู้ว่าต้องเชื่อฟังเขาถึงจะทำให้มันเสียวเหมือนครั้งก่อน ๆ ไม่ใช่แบบเมื่อกี้ 

“ส้มเข้าใจแล้ว ไม่ทำแล้ว”  

“หึ…” ใบหน้าคมส่ายไปมาทั้ง ๆ ที่ของยังคาร่าง เข้าใจง่าย ๆ ก็ดีหน่อย จะได้เริ่มเอากันได้สักที เขาแม่งมีอารมณ์จนอยากจะปล่อยอยู่ละ 

มือหนาเลื่อนไปปลดเชือกที่มัดข้อมือเล็กออกก่อนจะโอบเอวบางขึ้นมานั่งคร่อมตัก ใบหน้าหวานซุกลงที่ไหล่กว้างพร้อมกับวงแขนขาวกอดรัดรอบคอแกร่ง ข้อมือทั้งสองข้างมีรอยแดงจากเชือกนุ่ม 

“ส้มแค่เหงา”  

“…” เอ่ยว่าเหงาแต่กลับขยับสะโพกตอดรัดของใหญ่เหมือนรู้งาน อาจจะไม่ได้เร็วแรงเหมือนอย่างร่างสูงทำ แต่มันก็ทำให้ไทเกอร์รู้สึกดีเป็นไม่น้อย จมูกคมฟัดแก้มเนียนแรง ๆ เหมือนหมั่นไส้ ก่อนจะจับให้ร่างเล็กนอนลงเมื่อพร้อมขยับกายใหญ่เข้าหาหนัก ๆ  

“จะลงโทษแค่นั้นนะ จะคิดว่ามึงเข้าใจแล้วว่ากูหวง เมียกูกูก็ต้องหวงเข้าใจไหมวะ?”  

“ขะ เข้าใจแล้ว”  

“หึ… หลายท่านะวันนี้” รอยยิ้มหล่อ ๆ ส่งไปให้ก่อนกิจกรรมรักอันแสนเกี่ยวรัดฟัดเหวี่ยงจะเริ่มขึ้น 

ขาพับขาวทั้งสองข้างถูกรวบแล้วดันขึ้นให้สะโพกนุ่มงอนก่อนจะตำตอแข็งลงมาแรง ๆ ซอยถี่ ๆ ให้ร่างบางครางกระเส่า เล่นน้ำกลับมาก็ได้เล่นเสียวต่อ เซอร์วิสเซอร์ไพรส์จากรุ่นพี่ที่เป็นผัวไม่เคยทำให้เขาผิดหวังเลยจริง ๆ  

“อะ อ๊า… อื้อ ยะ ใหญ่…”  

“อืม…” เอ็นแข็งผุดเข้าออกจากช่องทางเป็นจังหวะเพลงมัน ๆ ทำให้ร่างบางถลาไปกับเตียงนอน ความอ่อนโยนไม่มีเลยแม้แต่น้อย ไทเกอร์น้อยเสียดแทงผ่านผนังนุ่มเข้าหาจุดกระเส่าถี่ ๆ ทำให้ใบหน้าใสเหยเกเผยอปากกัดริมฝีปาก ภาพใต้ร่างช่างเร้าใจเสือร้ายยิ่งนัก 

“คะ คนเยดุ อะ อ่า…”  

“ชอบก็อย่าดื้อ… อืม…” เสียงคำรามประสานกับเสียงครางไม่เป็นศัพท์ของส้มตำทำให้บรรยากาศโดยรอบดูเร่าร้อนขึ้นเหมือนมีเตาผิงตั้งอยู่ใกล้ ๆ  

เครื่องปรับอากาศที่ชายตัวสูงเปิดไว้ตั้งแต่กลับมาไม่ได้บรรเทาให้เย็นลงเลยแม้แต่น้อย ฟันซี่คมก้มลงขบกัดที่ลาดไหล่หอมสร้างรอยสีกุหลาบแม้ร่างบางจะร้องปฏิเสธ 

สร้อยที่คอคืออาภรณ์เดียวที่ยังอยู่ในร่าง มันช่างสวยงามและโดดเด่นผ่านกิจกรรมรักอันแสนเมามัน คือสิ่งยึดมั่นทำให้รู้ว่าทั้งสองคือของกันและกันตลอดเวลา 

“อะ อื้อ… สะ เสียว…”  

“รัดกูแน่นไป อืม…” รูสวรรค์ตอดรัดหอไอเฟลยักษ์อย่างรู้งาน ร่างบางถูกจับพลิกเปลี่ยนท่าให้นอนคว่ำกดแผ่นหลังให้สะโพกอวบแอ่นขึ้นก่อนกายใหญ่ที่ยังคาอยู่จะเริ่มขยับเข้าใส่ไม่ให้ขาดตอน 

สมองของส้มตำไม่อาจจะนึกถึงสิ่งที่พบเจอในวันนี้ได้อีกแล้ว มีเพียงความเสียวซ่านแพร่กระจายไปทั่วร่าง ทำให้นิ้วมือและนิ้วเท้าขาวจิกเข้าหากันอย่างอัตโนมัติ 

สวบ ๆ  

“อืม…”  

“ระ แรงอีกผัว อะ อิ๊…”  

“หึ ครางดัง ๆ”  

“อะ อ่า! ผะ ผัว ระ แรง!”  

สวบ!!!  

“อึก…” อยากให้กระหน่ำเข้าไปแรง ๆ ก็ต้องจัดให้ตามคำขอ เสียงครางเซ็กซี่จากร่างเล็กเร้าอารมณ์ให้เลือดไหลมากกระตุ้นที่เอ็นใหญ่ให้แข็งมากขึ้นเรื่อย ๆ จนปวดหนึบ สะโพกมนกระดกกระทบหน้าขาแกร่งเกิดเสียงดังน่าอายไม่ขาดสาย 

“สะ ส้ม…”  

“…”  

“จะ แตกแล้ว อะ อ่า…” เอ่ยยังไม่ขาดคำความเสียวเนื่องจากถูกคนตัวสูงกระแทกเข้ามาแรง ๆ ก็ทำให้กลางกายขาวปลดปล่อยน้ำกามออกมาเลอะที่นอนพร้อมกับเผลอกระตุกกายทำให้เนื้ออุ่นตอดท่อนเอ็นยักษ์ทำให้ไทเกอร์จำต้องกัดฟัน 

มือหนาบีบสะโพกมนจนเกิดรอยทับรอยตี จับกระชับแล้วยัดใส่แรง ๆ อย่างไม่อ่อนโยนเนื่องจากเขายังไม่ปล่อย 

สวบ ๆ  

ชึ่บ!  

“อะ อึก ผะ ผัวเยดุ อ๊ะ อ่า…”  

“อืม…” หน้าซุกลงบนที่นอนปากครางพลางเอ่ยคำเร้าอารมณ์ยิ่งทำให้ไทเกอร์ชอบใจก้มลงไปพรมจูบที่แผ่นหลังเนียนไร้ร่องรอย ออกแรงซอยและเพิ่มจุดสีกุหลาบแสดงความเป็นเจ้าของร่างและหัวใจของชายตัวเล็ก 

มือขาวกำผ้าปูที่นอนกระดกสะโพกกระทบกับกายใหญ่ปั๊บ ๆ กระเส่าครางแล้วครางเล่าแต่ชายผู้ที่อึดขึ้นจากการทานอาหารเสริมก็ไม่ได้ปลดปล่อยแต่อย่างใด 

พรึ่บ!  

“อะ อ๊ะ!” อยู่ดี ๆ กลับถูกคนตัวสูงอุ้มขึ้นทั้ง ๆ ที่หันหลังให้เจ้าตัวกระแทก ขาพับทั้งสองข้างคือที่ยึดร่างให้แผ่นหลังเนียนทาบลงที่ลอนซิกซ์แพ็กแกร่ง ไทเกอร์ลุกขึ้นยืนบนเตียงบังคับร่างของคนที่ถูกอุ้มเลื่อนขึ้นลงพลางจมูกคมซุกที่ท้ายทอยขาวสูดกลิ่นหอม ๆ  

“อะ อ๊า…” หากใครที่อยู่ตรงหน้าได้เห็นร่างบางอ้าขาโชว์ท่าที่น่าอายคงจะตบะแตกตายเป็นแน่แท้ 

สองแขนแกร่งที่รับน้ำหนักจากขาพับทั้งสองข้างมีเส้นเลือกปูดโปนพร้อมกล้ามเนื้อที่บ่งบอกได้ถึงการออกแรง เอ็นใหญ่ผุดเข้าออกรูสวรรค์เสียงดังฉึบฉับมีน้ำใส ๆ ไหลออกมาตามช่องทางไม่ใช่สารหลั่งเหมือนดั่งโยนีของสตรีเพศแต่อย่างใด 

“อะ อ๊า… ปะ ปวดขา”  

“อืม…” ได้ยินไทเกอร์จึงยอมวางส้มตำลง จับให้คนตัวเล็กหันมามองแล้วดันลงไปนอนพร้อมฉกริมฝีปากไปบดขยี้ที่กลีบปากสวยสะโพกก็ซอยเสียถี่ยิบ ลิ้นร้อนยังคงต่อสู้เหมือนกลัวเขาไม่แพ้ ทั้ง ๆ ที่แค่สอดมันเข้ามาเขาก็พร้อมที่จะอยู่เฉย ๆ ให้พี่ไทเกอร์ตวัดต้อน 

ยามที่ฝันว่านอนหลับอยู่บนปุยเมฆมีชายร่างใหญ่หุ่นแน่น ๆ กอดแนบกายอยู่ข้าง ๆ ยัดสิ่งนั้นเข้ามาในร่างขยับมันแรง ๆ ตื่นมาถึงได้รู้ว่าตัวเองฝันเปียก 

“มะ หมกมุ่น…” เสียงกระเส่าเผลอเอ่ยออกมายามที่นึกได้ว่าตัวเองอยู่ในวงจรเอากันบ่อยเกินไปเสียจนเก็บไปฝัน ไทเกอร์ที่ได้ยินไม่ได้สนใจอะไรนอกเสียจากจับร่างของคนตัวเล็กที่เปลี่ยนให้นอนตะแคงข้างแล้วยัดเอ็นแข็งเข้าหาหนัก ๆ จนร่างถลา 

“อะ อ่า…” ส้มตำหลับตารับแรงกระแทกเหมือนใจจะขาด 

นี่มันผ่านมากี่นาทีแล้วทำไมชายตัวสูงถึงยังไม่ปลดปล่อย อากาศประเทศไทยร้อน ถึงแม้ในห้องหรือคอนโดที่อาศัยจะเย็นแค่ไหน แต่การถูกจับให้ออกกำลังกายบนเตียงหนัก ๆ รูขุมขนก็ไม่อาจที่จะกักเก็บเหงื่อกาฬเอาไว้ได้ 

“รัก…” เสียงทุ้มกระเส่าเอ่ยบอกพร้อมก้มลงจุ๊บที่ลาดไหล่ขาวสองสามครา ร่างเล็กไม่แม้แต่จะเปิดตาขึ้นมองเพราะความเหนื่อย เขาถูกจับกระแทกจนเลยครึ่งชั่วโมงมาแล้วแต่ครั้งนี้ทำไมพี่ไทเกอร์ถึงยังไม่เสร็จเอาสักที 

“จะ แตกแล้ว…” แต่แล้วชัยชนะก็อยู่อีกแค่ไม่กี่อึดใจ ความเสียวซ่านเริ่มไหลมารวมยังจุดที่เรียกว่าส่วนหัว น้ำขุ่น ๆ เริ่มหลั่งจนปริ่มเนื่องจากความหื่นกาม 

“อะ อ่า…”  

สวบ!  

“อ่า~” ไม่นานการกระแทกเข้ามาหนัก ๆ ก็เกิดขึ้นหลังเอ่ยบอกว่าจะเสร็จ ไทเกอร์น้อยกระตุกฉีดเหล่าลูก ๆ นับห้าร้อยล้านตัวเข้าไปในผู้เป็นแม่ของเด็ก ๆ จนส้มตำกระตุกตามก่อนจะถลาตัวลงไปนอนข้าง ๆ ทั้ง ๆ ที่กายใหญ่ยังไม่หลุดออกจากรูสวรรค์ 

น้ำกามสีขุ่นค่อย ๆ ไหลย้อนออกมาตามช่องทางทำให้เลอะที่นอน สองร่างเล็กใหญ่หลับตาหายใจหอบเหมือนจะตาย ในใจได้แต่คิดว่าทำไมชายผู้เป็นแฟนถึงได้เอาจริงเอาจังกับด้านนี้เสียเหลือเกิน เอ๊ะหรือเขาเผลอตกลงก่อน 

เอ๊ะ... หรือเขาหื่นกามก่อน?  

“สะ ส้มเหนื่อย…”  

“…”  

“พะ พี่อึดเกินไป…” ส้มตำที่ยังคงนอนตะแคงข้างเอ่ยเสียงแผ่ว เปลือกตาขาวปิดลงแล้วหายใจหอบเหมือนจะตาย ไทเกอร์ได้ยินจึงค่อย ๆ ถอดลูกชายออกก่อนจะตวัดแขนไปกอดรอบเอวบาง จมูกคมซุกเข้าหาที่ผมนุ่มแล้วจุ๊บเบา ๆ เหมือนปลอบโยน 

“พี่ไทเกอร์รู้ไหม ว่าตอนที่พี่ยัดเคใหญ่ ๆ เข้ามามันอึดอัดและเสียวแค่ไหน ส้มเหมือนทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากให้พี่กระแทกเข้ามาแรง ๆ มันแอบเจ็บแอบจุก แต่เสียวดีนะ…”  

“บอกทำไมหืม?” อยากจะขำกับการบรรยายฉากก่อนหน้า แต่ก็ทำได้แค่ถามเสียงนุ่มพร้อมกดริมฝีปากลงที่ลาดไหล่เนียนเบา ๆ  

“ส้มจะบอกว่าส้มยอมทนอึดอัด เจ็บ หรือจุกเพื่อพี่นะ”  

“…”  

“ใครว่าเยกันมันเป็นเรื่องน่ารังเกียจในเมื่อมันทำให้เราสองคนรักกันมากยิ่งขึ้น”  

“ไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจแต่ก็ไม่ควรไปทำให้ใครเห็น มันควรเป็นเรื่องส่วนตัว” เสียงทุ้มเอ่ยบอกเบา ๆ  

“ใช่ ๆ ส้มไม่ชอบเลย” เจ้าของใบหน้าใสหันมาบอกเหมือนเด็กที่ถูกใจกับคำพูดที่เขาเอ่ย ยิ่งเห็นไทเกอร์ยิ่งอดขำไม่ได้ ทำไมมันน่ารักแบบนี้ ยังแอบคิด ๆ อยู่ทุกครั้งว่าเมียเขามันจะจบปีสองหรือเพิ่งขึ้นปีหนึ่ง น่าจับน่าบีบเสียเหลือเกิน 

สองสายตาสบประสานกันก่อนไทเกอร์จะหลับตาลง เอาจริง ๆ เขาเองก็เพลียเหมือนกันนะ ไม่ได้พักแบบเต็มที่มานานแล้วจริง ๆ  

“อย่าเพิ่งหลับนะ”  

“…” ได้ยินจึงลืมตาขึ้นมาเลิกคิ้ว 

“ส้มเคยไปเจอในทวิต เหมือนเป็นแอคนัดเยมั้ง แอคเค่ออะพี่ไทเกอร์รู้จักป่ะ?”  

“ไม่…” ถึงจะไม่รู้จักแต่ก็จะรับฟังร่างบางมันไว้แล้วกัน แอคนัดเยอะไรของมัน หรือว่ามันไปนัดเยกับใครไว้เมื่อเช้า 

“มึงนัดเยเหรอส้ม?”  

“จะ บ้าเหรอ!? เยกับพี่ก็เกินคุ้มละ ใหญ่ยาวอึดดี”  

“…” รู้สึกภูมิใจเล็กน้อย 

“เออส้มจะบอกว่ารุกที่ทำให้รับน้ำแตกได้ตอนเยคือคนที่สุดยอดมากเลย นี่แสดงว่าพี่ไทเกอร์เยดุ เยอึดแล้วก็เยเป็นด้วยอะ”  

“...”  

“ดูสิไทเกอร์น้อยแข็งอีกแล้ว” มือนุ่มเลื่อนไปชักกลางกายใหญ่ขึ้นลงเบา ๆ ตากลมเงยขึ้นมองคนตัวสูงที่มองมาด้วยสายตานิ่ง ๆ ไทเกอร์ได้แต่คิดว่าเขาถูกเล่นงานอีกแล้วแน่ ๆ  

“อืม… ส้มเดี๋ยวกูจับเอาแม่งซะหรอก”  

“อยู่เฉย ๆ ส้มจะชักให้” ได้ยินไทเกอร์จึงยอมอยู่เฉย ๆ  

กายใหญ่ขยายเต็มกำมือถูกชักขึ้นลงช้า ๆ เปลือกตาคมปิดลงรับแรงรูดรั้งจากมือนุ่มเนิบ ๆ ซี้ดปากหน่อย ๆ ยิ่งได้ยินคนตัวเล็กยิ่งออกแรงชักว่าวให้ชายผู้เป็นผัวอย่างไม่เบามือ ใบหน้าคมยามมีอารมณ์นั้นช่างเร้าใจเสียเหลือเกิน 

ชับ ๆ  

“อืม...” เมื่อส้มตำจะทำเขาก็จะไม่ห้ามแต่อย่างใด ขยับนอนหงายดี ๆ ให้ชายหนุ่มร่างเล็กผู้เป็นแฟนขยับของใหญ่ขึ้นลงช้า ๆ  

ใบหน้าใสขยับเข้าไปไซ้ที่ซอกคอติดกลิ่นน้ำหอมยี่ห้อเดียวกันกับรองเท้าของเจ้าตัว มือหนาข้างหนึ่งจึงเลื่อนมาสัมผัสที่ผมนุ่ม ครางเสียงทุ้มต่ำออกมาคลอ ๆ  

“เคใหญ่... ใหญ่มาก...”  

“อืม...” ร่างบางไม่อ่อนโยนต่อจิตใจอันบาปกามของเขาเลยแม้แต่น้อย ปากนุ่มนิ่มจูบไซ้อย่างเบาแรงเหมือนกลัวเขาเจ็บ ต่างจากเสือร้ายที่หากจะขย้ำจะไม่เบาแรงเลยสักนิด 

กายใหญ่ ๆ ยังคงตั้งชูชันถูกมือนุ่มรูดรั้งขึ้นลงแรง ๆ ส่วนหัวมีน้ำกามจากการปลดปล่อยครั้งก่อนปริ่มอยู่ก่อนหน้าและของใหม่ค่อย ๆ ไหลขึ้นมาตาม 

“หล่อ...” ร่างเล็กเอ่ยชมก่อนจะขยับมืออีกข้างมาลูบซิกซ์แพ็กแกร่ง ริมฝีปากจูบซับที่ลอนกล้าม มืออีกข้างชักกลางกายใหญ่ขึ้นลง การกระทำอันแสนน่าอายไม่อาจหยุดลงจนกว่าชายตัวสูงจะปลดปล่อย 

ผ่านไปนานสองนานส้มตำจึงเริ่มขยับลงไปใช้ปากและลิ้นละเลงเลียชักขึ้นชักลงให้คนตัวสูง ใบหน้าคมแสดงความพอใจเป็นไม่น้อย กว่าจะถึงเส้นชัยก็เล่นส้มตำเสียจนเหนื่อย 

น้ำสีขุ่นที่เลอะซิกซ์แพ็กแกร่งชวนให้คนหื่นกามขยับขึ้นมาไล่เลียพลางช้อนสายตาขี้อ่อยขึ้นมองตาคม มันเป็นภาพที่ล่อตาเสือได้เป็นอย่างดี 

หมับ!  

จุ๊บ ๆ ๆ  

“อื้อออ...”  

“ทำไมขี้ยั่วแล้วยังน่ารักวะ?”  

“อื้อออ... ชอบใช่ไหมล่ะ”  

“รักเลย...”  

“...”  

“หึ ๆ ส้มตำของกู... ไปอาบน้ำกินข้าว”  

“อื้มมม...” 

 

 

ไรท์เอ็ม 

ส่งฟีดแบคด้วยน้า ไปสกรีมในแท็กด้วยเหงา ๆ 

twitter @heartfilia_emma 

Page ไรท์เอ็ม 

Line Official @rightm (มี@) 

แท็ก #น้องส้มตำคนกาม 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว