email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

อ่านแบบไม่ต้องการสาระมากครับ ต้องการแค่ความหื่นแต่มีสตอรี่นะ - สามารถติดตามเอ็มได้ในเพจ ไรท์เอ็ม หรือทวิตเตอร์ @heartfilia_emma ได้เลยนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมาก ๆ เลยะนะครับ

ชื่อตอน : Chapter 25

คำค้น : น้องส้มตำคนกาม

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 35.3k

ความคิดเห็น : 98

ปรับปรุงล่าสุด : 06 เม.ย. 2564 21:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 25
แบบอักษร

ร่างของทั้งสองยังคงกอดกันอยู่ในสระ ทุกอย่างดูเงียบสงบลงแม้แต่เสียงหายใจเหนื่อยในตอนแรกที่ดังขึ้นเหมือนนักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิกหลังแข่งเสร็จ 

สิ่งที่คาอยู่ในร่างแน่นอนว่ามันต้องแข็งขึ้นอีกครั้งเป็นแน่แท้ แต่แล้ววิสัยในการมองของตากลมกลับดันไปเห็นใครคนหนึ่งยืนอยู่บนบ้านกำลังมองลงมาผ่านกระจกใส หัวใจดวงน้อยกระตุกวูบรีบหันหนี 

‘คะ ใคร…’ ส้มตำเอ่ยในใจในขณะกำลังถูกคนตัวสูงเริ่มคลอเคลียที่ท้ายทอยและพวงแก้มอีกครั้ง หันไปมองอีกครั้งชายคนนั้นก็ได้หายไปจากบริเวณนั้นแล้ว ไม่ใช่ผีเป็นแน่แท้ ยังไงต้องเป็นคน 

“พะ พี่ไทเกอร์หยุดก่อน”  

“หืม? ยังไม่อิ่มเลย”  

“ส้มเหนื่อยแล้ว อีกอย่างส้มรู้สึกไม่สบายตัว” พยายามสรรหาข้ออ้างมาบอกชายผู้เป็นแฟนจนใบหน้าคมขมวดคิ้วเมื่อถูกขัดใจ 

ร่างเล็กดูทำตัวแปลก ๆ ไปจากก่อนหน้าจนเขายิ่งสงสัย ก่อนจะยอมถอดเอ็นใหญ่ที่แข็งพร้อมสู้ขึ้นอีกครั้งออกพร้อมน้ำกามที่ไหลออกมาเจือกับของเหลวภายในสระ 

มือขาวยื่นไปหยิบชั้นในของตัวเองและกางเกงบ็อกเซอร์ของคนด้านหลัง หันมามองใบหน้าคมดันเห็นร่างสูงทำหน้าเหมือนไม่พอใจ รู้ว่าขัดใจแต่จะให้เอาอีกก็คงจะไม่ได้ 

อารมณ์มันหมดไปตั้งแต่เห็นใครคนนั้น เขาไม่ใช่พวกโรคจิตที่อยากจะถูกเยให้คนเห็นนะ ถ้ามีส่วนที่ปกปิดไว้ก็พอว่า แบบนั้นก็พอจะเร้าใจ แต่นี่อะไร เหมือนเปิดโล่งแสดงหนังสดให้คนดู 

“ใส่ก่อน”  

“อะไรวะ...” ถามแต่ยอมรับมาใส่ภายในน้ำก่อนส้มตำจะกึ่งเดินกึ่งลอยตัวตรงไปยังบันไดขึ้นจากสระ ซึ่งทุกการเคลื่อนไหวมีสายตาคมของไทเกอร์จับจ้องอยู่ตลอดเวลา 

ไม่รู้ว่าเพราะเซ็กซ์ที่จัดให้ไม่ดีพอหรือเพราะน้องมันรู้สึกไม่สบายตัวจริง ๆ ถึงได้ทำหน้าเครียดแบบนั้น เดินกอดอกตัวเปียกซะจนเสื้อแนบเนื้อตรงไปยังกางเกงที่วางไว้ 

หมับ… 

“เป็นไร?” แขนขาวถูกดึงให้หันมามองในขณะที่เตรียมตัวจะสวมกางเกงยีนทั้ง ๆ ที่ตัวยังเปียก 

ก่อนสายตาคมจะหันไปเห็นคนเดินออกมาจากประตูบ้านร่างของคนตัวบางจึงถูกดึงไปไว้ด้านหลังพร้อมเสื้อคลุมที่วางพาดอยู่บนพนักเก้าอี้ถูกดึงมากางออกแล้วปกปิดร่างของผู้เป็นแฟนไว้อย่างดี 

ใบหน้าหล่อหันกลับไปมองยังชายตัวสูงที่เขารู้จักพร้อมคิ้วคมที่ขมวดขึ้นเป็นปมด้วยความสงสัย ทำไมถึงได้มาอยู่ที่นี่ 

“มาตอนไหน?”  

“เมื่อกี้… แล้วนั้นใคร?” ชายผู้เป็นพี่ทำเป็นลืมสิ่งที่ตัวเองเห็นก่อนหน้าแล้วถามไทเกอร์ออกไปด้วยใบหน้าเจ้าเล่ห์ 

ตาคมลอบมองเสี้ยวหน้าใสที่อยู่หลังชายผู้เป็นน้องที่มองมา ครั้นสบตากับเขาใบหน้าใสกลับทำเป็นหันหนี ทำไมจะไม่รู้ว่าเด็กตัวขาวรูปร่างน่ามองนั้นเห็นเขาตอนยืนแอบดูอยู่บนห้องของตัวเอง 

“…” ไทเกอร์ไม่ยอมตอบจนชายผู้เป็นพี่ยกมือขึ้นกอดอกมองไปยังสระน้ำพลางทำหน้าเชิงสงสัย 

นั่นยิ่งทำให้เขารู้สึกกังวลใจว่าสิ่งที่ทำกับร่างบางไปก่อนหน้าเจ้าตัวจะมองเห็น แต่แล้วความคิดนั้นกลับถูกตัดทิ้งซะง่าย ๆ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องกังวล 

อีกอย่างคนตรงหน้าคือพี่ชาย ถึงจะมองเห็นยังไงก็คงไม่เห็นส่วนที่เชื่อมต่อกันเป็นแน่แท้ ก่อนจะแอบชะงักเล็กน้อยเมื่อชายผู้เป็นพี่ไล่สายตาลงมามองยังส่วนเป้ากางเกงที่ยังมีอะไรบางอย่างพร้อมใช้งาน 

“ถ้าไม่มีอะไรผมขอตัว” บอกพลางลากร่างบางจะเดินผ่าน 

“ลงมาคุยกันด้วยถ้าว่างแล้ว”  

“อื้อ…” ร่างสูงตอบพร้อมสาวเท้าลากส้มตำเข้าไปในบ้านรัว ๆ สายตาของพี่ชายมองตามหลังร่างเล็กที่ยอมอยู่เงียบ ๆ ให้น้องชายเขามันลากเข้าไปในบ้านก่อนจะกระตุกยิ้มอย่างนึกสนุก 

จนในที่สุดทั้งสองก็ขึ้นมายังบนห้อง หัวใจดวงน้อยยังคงสั่นไหวไม่เป็นจังหวะ หน้าขึ้นสีแดงระเรื่อเมื่อนึกถึงฉากตอนที่ตัวเองถูกพี่ไทเกอร์จับกระแทกแล้วมีคนมองมาเห็น 

ชายตัวสูงคนเมื่อกี้รูปร่างพอ ๆ กันกับรุ่นพี่ที่เป็นแฟน ใบหน้าคล้ายกัน แต่ไม่ได้เหมือนเอาซะทีเดียว ก็แค่คล้าย ๆ เพียงเท่านั้น มองแล้วสามารถแยกออกได้ง่าย ๆ เพราะทรงผมก็ต่างกัน อีกอย่างอีกฝ่ายผมสีน้ำตาล แต่สิ่งที่ไม่ต่างกันคือความหล่อ 

“ต่อไหม?” ลากเขาเข้าห้องน้ำภายในห้องนอนยังจะถามออกมาอีก ใบหน้าใสเครียดขนาดนี้ยังถามได้ลงคออีกเหรอ ส้มตำทำเพียงดันอกแกร่งออกด้วยใบหน้าไม่พอใจ 

“พี่ดูสถานการณ์หน่อยได้ไหม” ตอบพลางถอดสิ่งที่ปกคลุมร่างกายออกจนหมด ร่างเล็กในสภาพร่างเปลือยเปล่าหันหลังโชว์หุ่นและผิวขาวใสน่ามองที่เปียกน้ำให้ไทเกอร์ยิ่งมีอารมณ์ ส่วนของสะโพกกำลังมีน้ำขุ่น ๆ ไหลออกมา 

มือขาวเลื่อนไปหมุนเปิดน้ำฝักบัวให้ฉีดลงมากระทบร่าง ห้องน้ำขนาดใหญ่มีอ่างให้นอนแช่ ทุกอย่างดูแห้งเพราะเหมือนไม่ได้ถูกใช้มานาน แต่สะอาดสะอ้านน่าเข้ามาใช้ 

“กูทำอะไรผิดวะ?” เสียงออดอ้อนดังขึ้นพร้อมขยับเข้าหาร่างเล็กที่ปล่อยตัวให้น้ำจากฝักบัวสาดลงมาชำระล้างคลอรีน 

ส่วนในกางเกงบ็อกเซอร์เปียกแข็งดุดันถูไปมาที่สะโพกนุ่มจนร่างเล็กพยายามขยับหนี และชะงักเมื่อถูกยึดเอวไว้ไม่ให้ขยับ 

“กูเอาไม่ดีเหรอวะ?”  

“พี่พอก่อน อาบน้ำก่อน”  

“อาบน้ำก่อนแล้วจะให้กูเย?” คำถามนั้นทำให้ร่างเล็กจำต้องปิดน้ำแล้วหมุนตัวมามองหน้าไทเกอร์ด้วยใบหน้าไม่พอใจ ได้โอกาสตาคมจึงไล่มองหุ่นของแฟนหนุ่มอย่างคิดทะลึ่ง สองมือสากยังจับเอวบางไว้แน่น 

“พี่ไม่ได้กังวลเรื่องผู้ชายคนเมื่อกี้เลยเหรอ?” ได้ยินคิ้วดกจึงขมวดเข้าหากัน 

“ก็พี่ชายกู จะกังวลทำไม?” ยอมรับว่าตอนอยู่ข้างล่างก็ชะงักตกใจ และแอบกังวลว่ามันจะเห็นฉากเด็ดไหม แต่ตอนนี้เป็นส่วนตัวแล้วจะกังวลไปทำไม นั่นก็พี่ชายเขาด้วย 

“พี่ไม่คิดเหรอว่าเขาอาจจะเห็นตอนที่เรามีอะไรกันอะ”  

“…”  

“ส้มดูเป็นคนแบบนั้นก็จริง แต่ก็ไม่ใช่คนที่จะชอบให้ถูกจับเยให้ใครเห็นนะ” ได้ยินไทเกอร์จึงเข้าใจสาเหตุที่ร่างบางมันเครียด 

มือหนาดึงร่างเล็กเข้ามากอดพร้อมก้มลงจุ๊บที่หัวเปียกเบา ๆ เป็นการปลอบ ปกติก็เห็นร่านจริง ๆ นั่นแหละ ตอนอยู่ในสระยังอ่อยเขาซะตบะแตก แต่แปลกที่มันก็มีมุมนี้ให้เห็น 

“ก็แค่เห็นท่อนบนไหมวะ อีกอย่างมุมเมื่อกี้ถ้าเห็นก็เห็นกูมากกว่ามึงอีกนะส้ม เลิกกังวลได้ละ” เขาไม่ได้อายเลยด้วยซ้ำถ้าพี่ชายมันจะเห็นฉากเด็ด แต่ที่กังวลคือถ้ามันเห็นเรือนร่างของคนรักคนหวงของเขาต่างหาก 

ไม่งั้นเสื้อคลุมที่จะเอาลงไปคลุมเองคงไม่ถูกจับพันร่างเล็กไว้หรอก อีกอย่างของใหญ่ที่ขยายในบ็อกเซอร์ดันถูกไอ้พี่ชายสังเกตเห็นจนได้ มันคงรู้ว่าเขาอยากเอาเมีย 

“ส้มแค่กังวล จริง ๆ ก็อยากให้เอาหลาย ๆ รอบ แต่แค่ไม่โอเคถ้าหากมีคนเห็น” เสียงแผ่วลอดออกมาเบา ๆ พร้อมมือเล็กเลื่อนขึ้นมาวางที่อกแกร่งพลางไล่สายตาอ่อย ๆ  

ตากลมไล่มองหุ่นเซ็กซี่ของชายผู้เป็นสามีก่อนจะขึ้นมาสบที่ตาคม เห็นเช่นนั้นมือหนาจึงเลื่อนขึ้นมาประคองใบหน้าใสให้เงยขึ้นมามอง 

คิ้วสวยขมวดจนใบหน้าคมต้องก้มลงไปจูบซับให้มันคลาย ซ้ำยังเริ่มลามไปเรื่อย ๆ รู้ตัวอีกทีส้มตำก็มิอาจจะหักห้ามความต้องการที่ค้างคาของชายผู้เป็นแฟนได้อีกแล้ว… 

“อะ อ่า…” ร่างเล็กหันหลังเกาะผนังห้องน้ำเปียกพลางแอ่นสะโพกให้ชายผู้มีอารมณ์ไม่ต่างกันจับยึดสะโพกกระแทกกระทั้นของใหญ่เข้าหาอย่างไม่ปรานี 

ความเสียวซ่านทำให้ซี้ดปากอยู่หลายครา ฟันสวยกัดกระทบกันเขย่งเท้ารับแรงรักของไทเกอร์ ทุกครั้งที่ถูกยัดเข้ามาทำให้เหมือนร่างกายกำลังจะสลาย 

ความจุกและเจ็บแทรกขึ้นมาได้ตลอด แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าการอยู่เฉย ๆ ให้คนที่มีชั้นเชิงกว่าในเรื่องแบบนี้พร้อมของใหญ่ ๆ กระแทกเข้ามามันจะทำให้สมองพร้อมเตลิดได้ทุกเมื่อ 

ชั่บ!  

ยามส่วนหัวของกายแข็งเสียดแทงเข้ามาถึงจุดกระเส่า ทำให้ส้มตำเมาเหมือนดื่มสุรา ต่างกันจากที่เมารักและเซ็กซ์หนัก ๆ ของร่างสูง 

แรงกระแทกถี่ ๆ ทำให้ความเสียวซ่านพุ่งกระฉูดขึ้นสมอง สั่งสอนให้ร่างเล็กจิกเล็บบนนิ้วทั้งสิบลงผนังอย่างหักห้ามไม่ได้ มันคล้าย ๆ จะเป็นลมตายเพราะถูกเย 

“อืม… มึงรู้ดีว่าครั้งเดียวไม่พอสำหรับกู” ไล่สายตามองแผ่นหลังเนียนพร้อมเอ่ยกระเส่าบอกร่างเล็ก 

ตอนแรกพร้อมที่จะเอามันหลาย ๆ รอบให้ทั่วบริเวณสระเพราะคิดว่าคงไม่มีใครมาแน่ ๆ แอบหงุดหงิดพี่ชายที่มันมาไม่ถูกจังหวะเอาเสียเลย ตาคมก้มลงมองส่วนที่ภูมิใจขยับเข้าออกจากรูสวรรค์ที่เปิดรับความเสียวอย่างรัดแน่น 

น้ำกามปริ่มที่ส่วนหัวไหลติดผนังอุ่นยามกระแทกเสียดแทงเข้าหา จิตใจบาป ๆ ย้ำเตือนให้ออกแรงขยับหนัก ๆ ย้ำเตือนผู้เป็นเมียให้มันลุ่มหลงของใหญ่ ๆ ที่เข้าออกร่างและอย่าไปหาชายอื่นใด ยอมรับว่าแอบกังวลตอนมันทำตัวแปลก ๆ ในสระหลังโดนเย 

คิดว่าฉายาที่ถูกเจ้ากรรมตั้งให้ว่า ‘เยดุ’ จะหมดไปเสียจนเกือบจะขาดความมั่นใจ ที่แท้แค่กังวลเรื่องพี่ชาย ตัดภาพมาตอนนี้ก็ไม่ต่างไปจากทุกครั้งที่ถูกกระแทก ครางเสียงสั่นกระเส่าให้เขาอารมณ์ติดได้ตลอด 

สวบ!  

สะโพกอวบกลืนกินของชอบไม่ขาดสาย คล้ายจะเสียวจนเกือบล้มจนคนพี่กอดรอบเอวไว้ ใบหน้าคมซุกไซ้ที่แผ่นหลังพลางกระแทกเข้าหาอย่างไม่อ่อนโยน ความเสียว ความสุขสมแสดงออกมาผ่านเสียงครางของสองร่างกระทบกันเยี่ยงสากและครก 

สะโพกสอบหมุนควงท่อนเอ็นอย่างชำนาญ ก่อนพลิกร่างของคนตัวบางให้หันมาหาถอดกายออกแล้วยกมันขึ้นอุ้มก่อนสอดกระแทกพลางเดินไปวางลงที่อ่างล้างหน้า 

สวบ ๆ  

“อื้อ… อะ อิ๊…” ตากลมเคลิ้มมองใบหน้าหล่อของชายตรงหน้าที่มองมาเหมือนสุขสม เห็นแล้วอดที่จะดึงศีรษะของชายหนุ่มมารับบทจูบไม่ได้เลยจริง ๆ ลิ้นร้อนสอดแทรกแดกดันตวัดต้อนอย่างหื่นกระหาย 

กายใหญ่ก็ไม่ได้อาจที่จะลดแรงกระแทกลงเลยแม้แต่น้อย ขอบอ้างอาจไม่ได้อ่อนโยน ยิ่งกระแทกผิวขาวยิ่งกระทำจนเกิดรอยแต่ความเร่าร้อนภายในห้องชื้นสี่เหลี่ยมกว้างหาหมดไปไม่ 

“อื้ออ…” การรุกล้ำจากลิ้นร้อนทำให้สมองขาวโพลนเหมือนแฟลชจากกล้องมือถือ 

สองมือบีบเคล้นยึดสะโพกอวบสอดกายใหญ่เข้าหาเหมือนกลัวว่าจะไม่ได้เยคนน้องอีก เสียงภายในห้องก้องกังวานทั่วโสตประสาท ทั้งเสียงคราง เสียงกระทบกันของเนื้อเปียก 

ชึ้บ!  

“อา…” ใบหน้าคมผละออกก่อนจะอุ้มร่างเล็กกระแทกต่อในท่าลิงอุ้มแตง 

กล้ามเนื้อแกร่งทุกส่วนเกร็งจนเห็นเส้นเลือด ทั้งแขนและลำคอ ไหนจะบริเวณก่อนถึงท้องน้อย ทำให้ชายตัวสูงดูเซ็กซี่น่าสัมผัส ถูกเนื้ออุ่นรัดจนต้องออกแรงรักให้มากขึ้น 

สองแขนเรียวโอบรั้งที่คอแกร่ง ไม่ต่างไปจากสองขาขาวที่ไขว้เอวสอบไว้ให้ชายตัวสูงบังคับกายสอดใส่อย่างเอาแต่ใจ เยไม่ดุคงไม่ใช่ไทเกอร์คนนี้ 

ชึ่บ ๆ  

“อ่า…”  

“อืมส์…” ส้มตำถูกวางอยู่ในท่าคลานลงบนพื้น ขาข้างหนึ่งถูกจับให้พาดไว้ที่อ่างอาบน้ำ ตามด้วยแรงสอดใส่จากด้านหลังเข้ามาแรง ๆ ซ้ำยังไม่มีแววว่าจะหยุด 

หัวเข่าสวยกระทบกับพื้นกระเบื้อง สั่นระเคืองเหมือนจะเป็นรอย ยิ่งแรงกระแทกของไทเกอร์เหมือนจะหนักขึ้นกว่าเดิมจนร่างเล็กถลาตามจังหวะ 

ตับ ๆ ๆ  

“ไม่ไหวแล้วว่ะแม่ง…”  

สวบ!  

“อึก อ่า…” แรงกระแทกเข้ามาลุ้น ๆ หลังจากชายผู้เป็นแฟนออกแรงถี่ระยิบก่อนจะปล่อยของกามเข้ามาในร่างจนร่างเล็กล้มลงนอนด้วยความเพลีย หายใจหอบอกกระเพื่อมเหมือนจะตาย เปลี่ยนท่าไปเปลี่ยนท่ามาซะน้องระบม 

“เหนื่อยเหรอ?”  

“กะ เก็บไว้เยวันอื่นบ้าง”  

“หึ ๆ” ใบหน้าหล่อกระตุกยิ้มก่อนจะช้อนร่างเล็กลงไปอาบน้ำในอ่างด้วยกัน 

สองร่างนอนอยู่ในอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ แผ่นหลังเนียนนาบไปกับแผ่นท้องแกร่งโชว์ลอนกล้าม 6 ลูกเรียงตัวอย่างสวยงาม 

มือซนทั้งสองข้างลูบไล้ทั่วเรือนร่างบางตรงหน้าพลางกดจมูกลงบนลาดไหล่ขาว กลิ่นสบู่หอม ๆ พร้อมกับฝองนุ่ม ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย 

บั้นท้ายเนียนนั่งทับกับสิ่งที่เพิ่งถูกใช้งานไปสองครั้ง ในขณะร่างสูงต้องอดทนเพราะแรงปรารถนาภายในอก ร่างบางก็กวาดมือเล่นฟองน้ำไม่ต่างไปจากเด็ก 

“จะเอาออกให้”  

“อะ อื้ม…” รู้ดีว่ารุ่นพี่นั้นหมายถึงสิ่งใด 

ส้มตำค่อย ๆ อ้าเรียวขาออกพร้อม ๆ กับยกขึ้นเล็กน้อย นิ้วเรียวที่เลื่อนมาจากด้านหลังกดลงต่ำ ๆ ใช้มือข้างหนึ่งยกรุ่นน้องขึ้นเหมือนส้มตำไร้น้ำหนักแล้วค่อย ๆ สอดนิ้วเข้าไปยังรูสวรรค์ที่ลอยตัวอยู่ใต้น้ำ 

“อื้อ…” ริมฝีปากบางพยายามเม้มเข้าหากันเพื่อกลั้นเสียงคราง รุ่นพี่เอาแต่ควานหาไม่ยอมเอามือออกสักทีจนความเสียวเริ่มก่อตัวขึ้นเล็กน้อย 

“นะ นานไปแล้วนะ”  

“ใจเย็น จะว่าไปยังนุ่มอยู่เลย”  

“พะ พี่ไทเกอร์”  

“ใจเย็นก่อน…” เขาไม่ได้แกล้งคนตัวเล็ก แต่เพื่อความชัวร์จึงต้องหมุนแล้วควานซ้ำไปซ้ำมา มือนุ่มทั้งสองข้างกำขอบอ้างไว้แน่น สักพักร่างเขาถึงได้เป็นอิสระจากคนด้านหลัง 

“เสร็จแล้ว”  

“อื้ม…” ครางตอบก่อนจะค่อย ๆ ยกตัวขึ้นจนไทเกอร์ขมวดคิ้ว 

“…” เรือนร่างขาวเปียกน้ำค่อย ๆ หันมาหาเขาก่อนจะนั่งทับต้นขาแกร่ง สองแขนเรียวตวัดกอดรอบคอของไทเกอร์ 

“เล่าให้ฟังได้ไหม คนเมื่อกี้พี่ชายของพี่เหรอ?” เอ่ยถามก่อนใบหน้าหวานจะซุกลงบนไหล่กว้างเปียกน้ำแล้วนั่งกอดร่างสูงพลางแช่น้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่อยู่อย่างนั้น 

ไทเกอร์ไม่ได้ว่าอะไรนอกเสียจากกอดร่างบางไว้ แต่ใครจะไปรู้ว่าตำแหน่งของมือที่อยู่นั้น มันคือบั้นท้ายนุ่ม ๆ สองลูกที่เขาสามารถบีบได้พอดีมือ มันช่างนุ่มเสียเหลือเกิน 

“อย่าบีบนะ”  

“หึ อย่าบ่น จะให้แค่บีบเบา ๆ หรือจะให้ทำอย่างอื่น?” ใบหน้าหวานผละออกมามองคนเจ้าเล่ห์ เห็นพี่ไทเกอร์กระตุกยิ้มแล้วเขารู้สึกหมั่นไส้เสียจริง ๆ  

“รีบเล่าได้แล้ว” เอ่ยพลางซุกหน้าลงบนไหล่แกร่งอีกครั้ง ในเมื่อห้ามคนหื่นไม่ได้เขาก็จะไม่ห้าม พี่ไทเกอร์ติดเชื้อหมกมุ่นมาจากใคร!?  

ยังต้องถามอีกเหรอส้มตำ?  

“กูมีพี่ชายอยู่สองคน คนหนึ่งนี่น่าจะอายุพอ ๆ กันกับพี่มึงเพราะรุ่นเดียวกันกับผู้ชายคนนั้นที่เป็นเพื่อนพี่มึง มึงจำได้ใช่ไหมเมื่อวันนั้น”  

“อื้ม…” ทำไมจะจำไม่ได้ 

“วันนี้มึงแปลก ๆ นะส้ม ทำไมดูเหลว ๆ อ่อน ๆ แปลก ๆ วะ” ส้มตำมันดูเหนื่อย ๆ ดูเหมือนไม่ค่อยมีแรงยังไงไม่รู้ 

“เมื่อวานส้มนอนดึกมากเลยนะ” เพราะอยากทำงานให้เสร็จจึงลุกขึ้นมาทำอยู่นานพอสมควร อีกอย่างที่ไม่บอกพี่ไทเกอร์เพราะกลัวเจ้าตัวบ่น เขาจึงได้เก็บเป็นความลับ 

“ทำไมไม่บอกกู?” ขมวดคิ้วถามคนในอ้อมกอด 

“กลัวพี่ดุส้มอีก”  

“ก็น่าจะบอกหน่อยจะได้รู้ว่าเพลีย” อุตส่าห์จัดเต็มไปสองรอบเน้น ๆ ปากมันไม่บ่นด้วยว่าเหนื่อย 

“เอากันสนุกจะตาย แต่ค่อยเอานะ วันนี้พอได้แล้ว พี่รีบเล่าต่อได้ไหมส้มรอฟังอยู่นะ”  

“เฮ้ออ… เออก็คนที่มึงบอกว่าเขาเห็นพวกเราเอากันในสระคนนั้นแหละที่อายุน่าจะพอ ๆ กับพี่มึง อีกคนคือพี่คนโตอายุสามสิบต้น ๆ เป็นประธานบริษัทของตระกูลของกูคนล่าสุด มีเมียละกำลังท้อง อีกไม่นานแต่งงาน” ได้ยินใบหน้าหวานจึงผละออกมาเลิกคิ้ว 

“พี่มีฐานะมากเลยนะ เอาจริง ๆ นี่บ้านพี่เหรอ?”  

“…”  

“พี่ไทเกอร์อะ”  

“ก็บ้านของครอบครัวกูนี่แหละ แต่แค่มีอีกหลังเป็นหลังใหญ่อยู่ที่อื่น จะอยากรู้ไปทำไม? ถ้าแต่งงานกันก็ไปปลูกบ้านที่อื่นก็ได้”  

“ตะ แต่งงาน! พี่อย่ามาทำให้ส้มเขินนะ ฮืออออ…” ไทเกอร์หลุดขำให้กับคนที่เขินจนมุดหน้าลงบนไหล่เขาทันที ไม่คิดว่าเด็กมันจะชะงักเขินกับคำพูดแบบนี้ขนาดนี้ 

“รีบอาบดีกว่า…”  

“อื้อ~” 

 

 

ผ่านไปกว่าครึ่งชั่วโมง~ 

“นี่ส้มตำ…”  

“สะ สวัสดีครับ” ร่างเล็กในชุดตัวโคร่งยกมือไหว้ชายสองคนที่นั่งบนโซฟาตรงหน้า แปลกที่ก่อนหน้ามีแค่หนึ่ง แต่ที่ไม่เข้าใจกว่าคือทำไมพี่ไทเกอร์ต้องให้เขาใส่เสื้อคอเต่าสีดำ กางเกงก็ขายาวสีดำ 

มันดูไม่โอเค!  

แต่อยู่บนห้องก็เหมือนจะถูกดุจนต้องยอมใส่ ทั้งใหญ่ทั้งอึดอัด ถึงจะไม่ได้แย่ขนาดนั้นแต่เขาก็ไม่ชอบ! ยอมใส่ ๆ ไปเดี๋ยวเสือตัวโตจะดุใส่อีก 

ตากลมมองชายตัวสูงสองคนสลับกันไปมาด้วยความหวั่นกลัวเล็กน้อย ดูอึดอัดนิด ๆ หน่อย ๆ เพราะไม่ชิน ยิ่งกับชายที่นั่งฝั่งทางขวาที่แอบมองตอนเขามีอะไรกันกับพี่ไทเกอร์ 

ส่วนอีกคนน่าจะพี่ใหญ่สุดของบ้าน แต่งตัวดูสุขุมเหมือนคนใหญ่คนโต ที่รู้เพราะตอนอยู่บนห้องพี่ไทเกอร์ได้เล่าให้เขาฟังคร่าว ๆ แล้วว่าเจ้าตัวมีพี่ชายอยู่สองคน คนที่แอบมองตอนนั้นคือคนกลาง พี่ไทเกอร์คือคนสุดท้อง 

“เพื่อนแกเหรอ?”  

“หึ ๆ เมียมากกว่ามั้งเฮีย” ชายที่แอบมองกระตุกยิ้มตอบแทน คนที่ชะงักคงเป็นส้มตำ ทำไมตอบไม่รักษามารยาทเลย ซ้ำยังมองมาที่เขาเหมือนเป็นของชิ้นต่ำ 

ตอนคุยกับพี่ไทเกอร์ที่สระน้ำยังไม่เห็นจะออกอาการแบบนี้เลยด้วยซ้ำ นั่นทำให้ร่างเล็กต้องแอบเม้มปากเล็กน้อยพร้อมกับหลบสายตา 

“พูดให้เกียรติน้องหน่อยต้าห์” ‘ต้าห์’ หรือ ‘ชีตาห์’ คือชายหนุ่มที่เห็นการกระทำที่แสนน่าอายของน้องชายและผู้เป็นแฟน 

ร่างสูงเรียนจบไปได้หลายปีแล้วตอนนี้กำลังทำงานที่บริษัทของผู้เป็นพี่ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ผู้ที่ซึ่งเป็นซีอีโอคนปัจจุบันและมีบิดาเป็นผู้ให้คำแนะนำเสมอมา 

“พี่ชื่อจากัวร์ ยินดีที่ได้รู้จักครับ” 

“เอ่อ… เช่นกันครับ” ร่างเล็กยิ้มให้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่ใหญ่สุดเพราะเจ้าตัวเหมือนโตจริง ๆ แถมยังเหมือนใจดี ต่างจากอีกคนที่ตอนนี้มองมาที่เขาด้วยสายตานิ่ง ๆ  

“แฟนผมครับ จริง ๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะบอกพวกเฮียอยู่แล้ว”  

“ทำไมวะ? กลัวถูกแย่ง?”  

“…” ไทเกอร์มองไปยังพี่ชายของตัวเองด้วยสายตานิ่ง ๆ ก็รู้ว่าทะเลาะกันบ่อยเลยไม่อยากเห็นหน้า แต่เพราะเป็นพี่ชายถึงต้องให้เกียรติมาโดยตลอด 

แต่หากคิดจะทำอะไรบ้า ๆ เขาก็พร้อมที่จะบ้ากลับ ส้มตำยังคงไม่โอเคกับสถานการณ์ในตอนนี้ ก่อนเสียงของพี่จากัวร์จะดังขึ้นกลบความอึดอัด 

“สองคนนี้ก็ชอบกัดกันบ่อย ๆ เป็นปกติ ว่าแต่ส้มตำนี่น่ารักดีนะครับ แกนี่โชคดีนะไทเกอร์”  

“หึ...” ร่างสูงกระตุกยิ้มพลางตวัดวงแขนกอดรอบเอวบางซะจนส้มตำสะดุ้ง เขาภูมิใจที่ได้เมียดี จะรักษาให้สุดความสามารถเลย 

ทั้งสี่คนคุยกันไปมาโดยส่วนมากจะเป็นพี่จากัวร์ที่คอยถามและเล่าอะไรต่าง ๆ ให้ฟัง ส่วนส้มตำทำได้เพียงแค่คอยตอบและหลบสายตาเสืออีกตัวซึ่งเป็นพันธุ์ชีตาห์ 

“เอออ่ะจะทำอะไรก็ทำ พอดีพ่อให้เข้ามาดูบ้านเลยชวนไอ้ต้ามันมาด้วย ไม่คิดว่าแกจะมาพอดี เดี๋ยวต้องกลับละ เออไทเกอร์ออกมาคุยกับเฮียเรื่องส่วนตัวหน่อย” พี่ใหญ่สุดลุกขึ้นบอกก่อนจะเดินออกไปทำให้ไทเกอร์เลิกคิ้วมองตาม 

ใบหน้าคมหันมามองร่างเล็กเหมือนไม่อยากปล่อยให้อยู่กับพี่ชายอีกคน มันดูเจ้าเล่ห์เกินไป อีกอย่างวันนี้ส้มตำแฟนเขามันดูประหม่า ๆ อยู่ด้วย 

“เดี๋ยวมา”  

“อะ อื้ม…” ส้มตำครางตอบพลางหันไปมองตามหลังคนทั้งสองที่เดินออกไปทางฝั่งหน้าบ้าน ก่อนหัวใจจะหวั่นขึ้นทันทีที่หันกลับมามองชายที่นั่งตรงหน้า เมื่อสู้สายตาคมไม่ได้ใบหน้าใสจึงเบือนหนี 

สองมือขาวกำกางเกงที่ต้นขาของตัวเองไว้แน่น ชายทั้งสามหน้าตาดีหมด รูปร่างคล้าย ๆ กันแต่มีความแตกต่างจนสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะช่วงอายุ 

พรึบ… 

“…” ร่างสูงของต้าห์ลุกขึ้นเดินตรงมานั่งข้าง ๆ ร่างเล็กจนส้มตำชะงักหันไปมอง ยิ่งคนตัวโตขยับเข้าหาด้วยใบหน้าที่เขาอ่านความรู้สึกไม่ได้ยิ่งต้องขยับจนชิดขอบโซฟา 

“อะ เอ่อคือ…”  

“พี่จะบอกความลับของไอ้ไทเกอร์มัน” เจ้าของร่างสูงหยุดเว้นระยะห่างแล้วบอกด้วยใบหน้าเหมือนกำลังสนุก คิ้วสวยจึงขมวดปมด้วยความสงสัยทันทีที่ได้ยิน 

“ปกติพี่รู้นะว่าไทเกอร์มันคบใครไม่ค่อยจะได้นานสักเท่าไร แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะหันมาลองผู้ชายด้วยกัน” ร่างเล็กยังคงหวั่นใจกับสายตาเจ้าเล่ห์ของคนตัวสูงที่ไล่มองเขาหัวจรดเท้า 

ในใจได้แต่ภาวนาให้พี่ไทเกอร์กลับมาเร็ว ๆ หันไปมองฝั่งที่ร่างสูงเดินออกไปก่อนจะหันมามองชายที่อยู่ด้วยจนเจ้าตัวกระตุกยิ้มส่ายหน้าให้กับท่าทางน่าเอ็นดู 

“หึ ๆ กลัวเหรอครับ?”  

“ปะ เปล่า…” มือบางยกขึ้นดันมือหนาที่เลื่อนมาวางที่ต้นขาตัวเองออกเหมือนไม่ชอบใจ นั่นยิ่งทำให้ชีตาห์เริ่มอยากเล่นด้วยมากขึ้นกว่าเดิม 

ยังไงเขาก็มีแผนอยู่แล้วไม่งั้นคงไม่คิดที่จะเข้ามาคุยด้วยตอนได้โอกาสแบบนี้หรอก งานดีขนาดนี้แบ่งกันหน่อยดิวะไอ้น้องชาย 

“มันให้กี่บาท?”  

“…” ได้ยินคำถามส้มตำจึงขมวดคิ้ว ให้กี่บาทนี่หมายความว่ายังไง?  

“หึ อย่ามาทำเป็นไม่รู้เลย พี่เห็นรูปเราในเว็บขายนะ อย่าคิดว่าจะหลอกคนอย่างพี่ได้” ได้ยินร่างเล็กยิ่งชะงักเข้าไปใหญ่ 

“มะ ไม่ใช่นะ พี่เข้าใจผิดแล้ว…” ส้มตำเริ่มกระวนกระวายหันไปมองทางที่ชายผู้เป็นแฟนเดินออกไปอีกครั้งแต่ไร้ซึ่งวี่แวว 

“อ๊ะ…” ก่อนจะยิ่งชะงักเมื่อชายที่อยู่ด้วยขยับเข้ามาจนชิดร่างพร้อมโอบกอดรอบเอวไว้ มือบางทั้งสองข้างจึงยกขึ้นไปดันไหล่กว้างพร้อมหันหน้าหนี 

“พะ พี่หยุดเลยนะ”  

“พี่มีคลิป…”  

กึก… 

“หึ ๆ คิดว่าพี่ไม่เห็นตอนน้องอยู่ในสระกับไทเกอร์มันเหรอ? โคตรเร้าใจเลยว่ะ ลองคิด ๆ ดูถ้าคนอื่นได้เห็นด้วยมันจะดีมากแค่ไหนวะ” ใบหน้าใสหันหนีพลางเม้มปากด้วยความกลัว 

คลิปเหรอ?  

อย่าบอกนะว่าเขาถูกแอบถ่ายตอนมีอะไรกันกับพี่ไทเกอร์ในสระ หัวใจดวงน้อยสั่นระรัวเหมือนจะระเบิด ซ้ำตอนนี้ใบหน้าคมยังอยู่ใกล้จนแทบจะชิดแก้มอยู่แล้ว ลมหายใจร้อน ๆ พ่นออกมากระทบจนสัมผัสได้ แรงมีน้อยกว่ายังไงคงสู้ไม่ได้เป็นแน่แท้ 

“พี่ให้ได้มากกว่ามันหลายเท่าเลยนะครับ”  

“…” กลัว… เขากลัว… 

“เก็บนามบัตรพี่ไว้แล้วโทรมาหา ถ้าไม่อยากให้คลิปหลุด พี่ให้เวลาน้องคิดภายในสองวันเพียงเท่านั้น” ความรู้สึกเครียดตีวนไปทั่วสมอง 

ส้มตำมิอาจที่จะหันไปหาคนตัวสูงหรือตอบโต้อะไรได้อีกแล้ว เขากังวล เขากลัว ทำได้เพียงกำนามบัตรในมือไว้แน่น เขาจะทำยังไงดี… 

“ถ้าให้พี่จูบตอนนี้พี่จะเพิ่มเวลาคิดให้เป็นหนึ่งอาทิตย์”  

“…” ตาคมมองเสี้ยวหน้าใสที่เหมือนกำลังกลัวเขาอย่างจริงจัง ร่างบางไม่สามารถตอบโต้อะไรได้ เขาคิดอะไรไม่ออก จะปฏิเสธคนที่กำลังกอดรัดเอวก็ไม่ได้ จะตอบตกลงก็ไม่ได้ 

สมองนึกถึงแต่พี่ไทเกอร์ อยากให้พี่ไทเกอร์กลับมาเร็ว ๆ สองมือขาวดันไหล่แกร่งไว้ไม่ปล่อย ก่อนมือหนาจะจับพลิกให้ใบหน้าสวยหันมามอง ริมฝีปากสีสดตามธรรมชาติและโครงหน้าที่เหมือนสร้างมาให้ผู้ชายหลง ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส 

“หึ ๆ เด็กน้อย” ตากลมสั่นคลอนด้วยความกลัวกำลังมองมาที่เขา ใบหน้าหล่อเอียงเล็กน้อยพร้อมค่อย ๆ เลื่อนเข้าหาทีละนิด ๆ จนริมฝีปากแตะกันในที่สุด 

ส้มตำไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่ร่างสูงก็คงจะทำได้แค่ใช้ริมฝีปากแตะเบา ๆ เพราะใครอีกคนกำลังตรงมาหาด้วยความโกรธจัด 

หมับ!  

“ทำเหี้ยอะไรวะ!” เสียงคุ้นหูตวาดดังลั่นทำให้ร่างเล็กสะดุ้งออกจากภวังค์ ชีตาห์ที่ถูกกระชากขึ้นมาซัดที่มุมปากแรง ๆ ล้มลงบนโซฟา 

ของเหลวสีแดงไหลออกมาตามมุมปากที่แตก ร่างเล็กหลังได้สติจึงลุกขึ้นแต่ทำตัวไม่ถูก โชคดีที่พี่ใหญ่สุดเข้ามาเห็นจึงตรงเข้ามาดันน้องเล็กสุดแต่พลังเหลือล้นไว้ 

“อย่าเข้ามายุ่งกับมันอีก ไม่งั้นอย่าหาว่าไม่เตือน…” สายตาอาฆาตมองใบหน้าหล่อที่กำลังกระตุกยิ้มของพี่ชายก่อนจะผลักมือพี่ใหญ่ที่ดันเขาไว้ออก 

หันไปมองร่างเล็กที่ทำหน้าตกใจก่อนจะเดินไปคว้าที่มือบางแล้วกระชากให้เดินตามขึ้นไปบนห้องจนส้มตำแทบจะล้ม แต่ถามว่าเขาสามารถห้ามพี่ไทเกอร์ได้ไหมก็ไม่ 

“อ๊ะ!” ร่างเล็กถูกเหวี่ยงเข้าห้องเสียจนเกือบเสียหลักล้ม ตากลมมองคนตัวสูงที่ล็อกประตูกำลังหันมามองตัวเองด้วยสายตาแสนโกรธจัด 

รู้ว่าพี่ไทเกอร์เมื่อโกรธจัดจะเป็นยังไง รู้ว่าตัวเองต้องถูกทำร้ายแล้วแน่ ๆ ส้มตำถอยจนชิดกระจกพลางส่ายหน้าไปมาด้วยความกลัว มือหนายกขึ้นดันกระจกกันคนตัวเล็กไม่ให้หนี ส่งความโมโหผ่านสายตาลงมามอง 

“บอกกูมาว่ามึงปฏิเสธมันแล้ว”  

“…” เงียบเพราะสมองประมวลผลไม่ทัน 

“กูถาม!”  

เฮือก!  

เสียงตะคอกดังลั่นห้องทำให้ร่างเล็กสะดุ้งเม้มปากพร้อมน้ำตาที่คลอเบ้า ทั้ง ๆ ที่หัวใจอ่อนแอเพราะถูกเสือพันธุ์ชีตาห์โจมตีไปหมาด ๆ ยังมาถูกเสืออีกตัวตะคอกใส่ด้วยความโกรธ 

ร่างเล็กเม้มปากน้ำตาคลอมองคนรักด้วยความกลัว ภาพตรงหน้าทำให้ไทเกอร์รู้สึกผิดจนนึกโมโหตัวเอง 

เขารู้ว่ายังไงก็กลั้นอารมณ์ไม่ได้และคงง้อหรือโอ๋น้องมันไม่ได้ในตอนนี้จึงเดินตรงไปคว้าแจกันดอกกุหลาบบนตู้วางของโยนลงพื้นเสียจนแตกกระจาย ทำให้ร่างบางสะดุ้งหลับตายืนตัวเกร็ง 

“ทำไมต้องร้องไห้วะส้มตำ ทำไม? ทำไมมึงต้องร้องไห้?” ร่างสูงเอ่ยถามเสียงแข็งก่อนจะเดินตรงเข้าไปในห้องน้ำ 

เดินวนไปมาด้วยความโกรธก่อนจะตรงไปเปิดฝักบัวให้ฉีดน้ำลงมาดับความโมโหภายในอก กำปั้นหนัก ๆ ทุบผนังห้องน้ำแรง ๆ อยู่หลายครั้งเสียงดังลั่น 

“ฮึก…” ส่วนอีกคนที่หัวใจเพิ่งถูกทำร้ายจนอ่อนแอกำลังสะอื้นร้องไห้ทรุดตัวนั่งลงกอดเข่าอย่างเสียขวัญ 

“ฮึก… ฮือออ…”  

 

ไรท์เอ็ม 

อ่านเสร็จเม้าท์กัน 

twitter @heartfilia_emma 

Page ไรท์เอ็ม 

Line Official @rightm (มี@) 

แท็ก #น้องส้มตำคนกาม 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว