email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

อ่านแบบไม่ต้องการสาระมากครับ ต้องการแค่ความหื่นแต่มีสตอรี่นะ - สามารถติดตามเอ็มได้ในเพจ ไรท์เอ็ม หรือทวิตเตอร์ @heartfilia_emma ได้เลยนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมาก ๆ เลยะนะครับ

ชื่อตอน : Chapter 24

คำค้น : น้องส้มตำคนกาม

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 55.7k

ความคิดเห็น : 70

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ต.ค. 2563 16:02 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 24
แบบอักษร

#Somtum 

“ไม่งอแงจริงดิ?”  

“…”  

“ขอโทษแล้วไง บอกว่ากูเมา กูไม่รู้เรื่องแม่ง...”  

“พูดเพราะ ๆ กับส้มหน่อยไม่ได้เหรอ” ในที่สุดก็ไม่สบายอีกเหมือนเคย แล้วคือปวดไปหมดทั้งตัวเลยอะ รู้สึกทรมานเหมือนคนเพิ่งถูกรุมโทรมมาทั้ง ๆ ที่มีเพียงแค่เสือตัวเดียวเป็นคนขย้ำ 

แต่นั่นสินะ... เสือตัวเดียวมันก็ยิ่งกว่าถูกคนใจร้ายรุมซะอีก 

พี่ไทเกอร์ใจร้าย!  

ชอบใช้ความรุนแรง!  

รับ ไม่ ได้!!!  

“เฮ้อออ… ส้มตำาา…”  

“อย่าจับนะ อาบน้ำให้แล้ว กินข้าวกินยาแล้ว ก็หมดหน้าที่ของพี่แล้วไม่ใช่เหรอ? ออกไปเลย”  

“สรุปจะงอแงหรือไม่งอแง ทำไมต้องพูดเหมือนไม่พอใจด้วยวะ?” พี่ไทเกอร์นั่งอยู่ข้างหลังพยายามจับไหล่ผมเบา ๆ แล้วดึงให้หันไปหา แต่ผมเลือกที่จะปฏิเสธโดยการนอนตะแคงข้างหันหลังให้ ปัดมือซนออกก็แล้ว ไหวไหล่หนีก็แล้ว 

เมื่อคืนยอมรับว่าหนักหน่วงจริง ๆ ไม่งั้นผมคงไม่ตื่นมาอีกทีเกือบจะบ่ายโมงหรอก ร่างพังไปหมดแล้วมั้ง ช่องทางไม่ฉีกขาดเพราะได้รับความเคยชินกับขนาดของสิ่งใหญ่ แต่ก็ระบมจนเสือตัวโตต้องใช้น้ำยาที่เคยซื้อมาไว้ล้างให้ 

ตัวร้อนแต่ก็ถูกอุ้มไปแช่ในน้ำอุ่น งอแงแต่ปฏิเสธคำสั่งไม่ได้ มือสากถูทำความสะอาดให้อย่างดีเยี่ยม ปล่อยให้ผมนอนพิงกล้ามท้องแกร่งด้วยสภาพเหมือนไร้วิญญาณ ออกจากห้องน้ำก็ใส่เสื้อผ้าให้เหมือนคนพิการ ซ้ำข้าวปลาอาหารและยายังป้อนให้อีก 

ผัวดีเด่น… 

“ขอโทษแล้วไงครับ...” เสียงนุ่มดังขึ้นเหมือนฝืนใจพร้อมกับแรงจุ๊บที่ท้ายทอยเบา ๆ  

แรงยุบตัวของเตียงทำให้รู้ว่าพี่ไทเกอร์ล้มลงมานอนกอด ทั้ง ๆ ที่บอกให้ออกไปทำงานค้างได้แล้ว เสียเวลากับส้มมามากแล้วไม่ใช่หรือไง จะไม่ประชดประชันก็อดไม่ได้เลยจริง ๆ มันน่าโมโหไหมล่ะ! ? ทำกับน้องไว้ซะหนักหน่วงขนาดนั้น 

“ส้มหันมาหากู” เนี่ย… พูดเพราะได้แป๊บเดียวก็หลุดเสียงแข็งอีกเหมือนเดิม 

ผมเม้มปากแล้วค่อย ๆ พลิกตัวหันไปหาคนตัวโต มองหน้าคมด้วยความรู้สึกเหมือนไม่พอใจ เจ้าตัวมองมาเหมือนเครียดที่ทำให้ผมป่วย ซ้ำยังจำได้ไม่หมดว่าเมื่อคืนตัวเองเล่นน้องไปหนักมากแค่ไหน ไม่ต่างไปจากคนใจร้ายทำผิดแต่ไม่อยากจะยอมรับ!  

ขับรถกลับได้แต่ทำไมมาตายให้เหล้าที่ห้อง! ?  

“ทำผิดแล้วยังจำไม่ได้”  

“ก็ยอมรับแล้วไงวะ เชื่อแล้วว่าทำให้เจ็บ…”  

“…” ตอนนี้ยังจำความหนักหน่วงจากการกระทบกันของหน้าขาแกร่งและสะโพกผมได้อย่างไม่ลืมเลือน จะลืมได้ยังไงกันในเมื่อชายที่อุตส่าห์ตั้งฉายาให้ว่า เยดุ เยอึด เยทนคนนี้เมื่อคืนมันยิ่งกว่าเยดุอีกต่างหาก 

ฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้ผมกลายเป็นเหมือนกวางตัวน้อยไม่มีเรียวมีแรงและถูกเสือร้ายขย้ำอย่างบ้าคลั่ง ทั่วเรือนร่างเปื้อนไปด้วยช็อกโกแลตเหนียว ตามด้วยรอยช้ำต่าง ๆ นานา 

 

ความหลัง~ 

สวบ! สวบ!  

“อะ อ๊ะ! พะ พอ…” ร่างผมถลาตามแรงกระแทกจากด้านหลัง กายใหญ่ผุดเข้าผุดออก ตอกเสาเข็มลงมาอย่างไม่ปรานี ความปวดร้าวทำให้กายสั่นไหวเหมือนกำลังจวนจะตาย  

แตกต่างที่ได้รับความเสียวมากเกินไปเสียต่างหาก มือหนาบีบคลึงสะโพกผมไว้จนเป็นรอย ดันร่างให้นาบใบหน้าไปกับผนังยกขาฝั่งหนึ่งขึ้นวางที่ตู้โชว์แล้วสอดกายเข้าหาอย่างกับปีศาจ 

“พะ พี่…”  

“อื้ม… สะ เสียวฉิบหายเลยว่ะเมีย…”  

“สะ ส้ม จะ… อ่า~” ครั้งแล้วครั้งเล่าที่เผลอปลดปล่อยออกมาอย่างอดกลั้นไม่ได้ กลายเป็นว่าสุดท้ายสลบลงบนอกแกร่งในท่าขย่มเทียน  

มันเป็นเซ็กซ์ที่หนักหน่วงที่สุดเท่าที่ผมเคยได้รับมาในชีวิต หากเป็นครั้งแรกคงต้องแย่กว่านี้เป็นแน่แท้ แต่โชคดีที่เคยผ่านอะไรหลาย ๆ อย่างมามากแล้ว 

 

 

ปัจจุบัน~ 

“เวลาส้มบอกอยากทำอะไรทำไมเวลาทำให้ต้องประชดด้วย อย่างเช่นเมื่อวาน พอบอกว่าอยากกินช็อกโกแลตบนตัว พี่ก็ยัดเยียดจนส้มแทบสำลัก”  

“ก็กูเมา…”  

“เฮ้อ… พี่ไปทำงานเถอะ ส้มจะพัก เดี๋ยวต้องไปขนของอีก ส้มนัดกับเจ้าของหอไว้วันนี้นะ มันเลื่อนไม่ได้…” บอกพร้อมหลับตา แต่กลับถูกดึงให้เข้าไปซบที่อกอุ่น ๆ  

พี่ไทเกอร์ไม่ได้ใส่เสื้อเหมือนทุกครั้งที่อยู่ในห้อง ท่อนล่างเป็นวอร์มสีดำสนิท ส่วนผมใส่ชุดนอนลายธรรมดาของตัวเอง เพราะขนมาไว้หมดแล้ว 

“คนใจร้าย” ว่าทั้ง ๆ ที่ยังซุกอกอุ่น ๆ สัมผัสได้ถึงจมูกคมที่ซุกอยู่บนหัว ไม่เหม็นหัวผมเลยหรือไง สระตั้งแต่เมื่อคืน เมื่อเช้าก็แค่ล้างหน้า แช่น้ำอุ่นให้เจ้าตัวถู ๆ และแปรงฟัน ไม่ได้สระผมแต่อย่างใด 

“…”  

“ส้มป่วยเพราะพี่ไทเกอร์บ่อยแล้วนะ เคยมีไหมคำว่าครั้งเดียวอะ”  

“ก็มึงน่าเอา…”  

ตุบ… 

“เอะอะก็น่าเอา… ต่อไปจะกัดไทเกอร์น้อย” ได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ พร้อมกับมือหนาดันผมออกมามองหน้า เห็นใบหน้าหล่อแล้วอดใจอ่อนไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะพี่ไทเกอร์เป็นแบบนี้ไง ไม่ได้อ้อนอะไรมากมายเลย แค่นอนกอดก็ทำให้ผมใจอ่อน เผลอ ๆ คือทำให้เงี่ยนได้ทั้ง ๆ ที่ป่วยอยู่เลยอะ 

“มันแข็ง…” ลองสอดมือเข้าไปใต้กางเกงของเจ้าตัวแล้วกำ ๆ ดูถึงรู้ว่าพี่ไทเกอร์มีอารมณ์ ตามองใบหน้าคมที่ทำสีหน้าเรียบนิ่งใส่ในขณะที่มือบีบกำท่อนเอ็นยักษ์ 

แต่เสียใจ… น้องไม่พร้อมและน้องจะไม่ยอมทำอะไรให้จนกว่าจะหายดีจริง ๆ  

“มึงจับเหมือนไม่ได้คิดอะไร แต่กูคิดนะส้ม”  

“เลิกพูดได้แล่ว…” รีบดึงมือออกแล้วขยับไปซุกอกแกร่งพร้อมหลับตา เพลียจนไม่ไหวแล้วนะ กล้ามเนื้อแทบทุกส่วนเหมือนพร้อมพัง 

ใบหน้าคมขยับลงมาหอมแก้มผมหลาย ๆ ครั้งเหมือนพยายามแกล้งให้ยิ้มจนต้องดันอกแกร่งไว้ คนบ้า! เราสองคนมองหน้ากันพร้อมกับผมที่ค่อย ๆ เผลอยิ้ม พี่ไทเกอร์ขี้โกง! ชอบแกล้งน้อง 

“จะปล่อยมึงนอนคนเดียวก็กลัวจะงอน” พูดพลางลูบหัวผมเบา ๆ ตอนนี้ร่างสูงนั่งพิงหลังกับหมอนให้ผมหนุนตัก ยอมรับว่าอีกนิดก็คืออมได้ละ 

“งั้นก็นอนกอดส้ม”  

“แต่กูมีงานต้องทำ”  

“ละ แล้วพี่จะพูดทำไม? ไอ้-” เกือบเผลอใช้คำหยาบแล้ว เห็นตาคมมองด้วยสายตานิ่ง ๆ จึงทำเป็นซุกหน้าเข้ากับเป้ากางเกงของเจ้าตัวเป็นการกลบเกลื่อน 

“สัด… มึงนี่มัน” มือหนารีบดันหัวผมออกแล้วลงมานอนให้หนุนที่แขนของเจ้าตัวที่สอดเข้ามารองที่หัว 

“ดื้อ…”  

“พี่ไทเกอร์แหละดื้อ”  

“เมื่อกี้จะใช้ไอ้กับใคร?” ถามพลางใช้นิ้วถูไหลผมผ่านเนื้อผ้าเบา ๆ แปลกที่ทำไมวันนี้ดูคลอเคลียเมียนานกว่าปกติ 

“พี่ทำตัวแปลก ๆ นะ นอกใจส้มหรือเปล่า?”  

“…” เลิกคิ้ว… 

“ปกติไม่เห็นมาคลอเคลียนาน ๆ แบบนี้เลย”  

“ก็ปกติกว่าจะคลอเคลียถึงขั้นนี้มึงก็ถูกกูจับเยไปแล้ว”  

“…” ดูพูด! หน้าผมแดงแล้วนะ 

“หึ ๆ แต่วันนี้เยไม่ได้ไง” กระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ส่งมาให้พร้อมกับดึงผมไปกอดไว้แน่น พอเยน้องไม่ได้เลยคลอเคลียแบบนี้น่ะเหรอ 

“นอนด้วยกันนี่แหละ ตื่นค่อยไปเก็บของ จริง ๆ กูดีใจที่มึงจะมาอยู่ด้วยแล้ว”  

“อื้ออ… รักผัวนะ”  

“อื้อ... รักเมียเหมือนกัน”  

“ทำเป็นเล่นด้วย”  

“อะไรของมึง”  

“…” ไม่ตอบนอกเสียจากเอาแต่ซุกอยู่ที่อกแกร่ง ไออุ่นและกลิ่นของคนพี่ทำให้นิทราเรียกร้องหาได้ง่ายขึ้น จากนั้นทุกอย่างก็ดับมืดไปหมดเพราะผมหลับ 

ตื่นอีกทีก็อาบน้ำแต่งตัวเปลี่ยนเสื้อผ้า ผมนั่งรถให้พี่ไทเกอร์ขับพาไปเก็บของที่เหลือมายังคอนโดใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควรเพราะตัวเองก็เพลีย ๆ อยู่ด้วย 

ไม่ได้ป่วยหนักขนาดนั้น แต่มันปวดและเมื่อยล้าตามร่างกาย จนในที่สุดเวลาก็ผ่านล่วงเลยมาจนจะสามทุ่มถึงได้จัดของเสร็จเรียบร้อย ผมทรุดตัวลงนั่งบนโซฟาแล้วเอนหัวลงไปนอน 

ความรู้สึกอันเหนื่อยอ่อนตีแพร่ทั่วร่างกาย ตอนนี้พี่ไทเกอร์กำลังจัดของให้อยู่ สักพักเจ้าตัวก็เดินออกมานั่งลงบนโซฟาจับหัวให้ผมหนุนตัก แต่ไม่อยากลืมตาเพราะเหนื่อย 

“ส้มต้องจ่ายค่าห้องเดือนละเท่าไร?”  

“สักเดือนละหลาย ๆ น้ำ…”  

“…” ได้ยินจึงต้องลืมตาขึ้นมามอง รู้ว่าพี่ไทเกอร์พูดถึงเรื่องอย่างว่าจึงเอนตัวขึ้นมานั่งและมองด้วยสายตาที่ไม่พอใจ 

“ส้มเหมือนขายตัวเองเลยอะ” รู้ว่าตัวเองคงเหมือนคนร่านจริง ๆ แต่พี่ไทเกอร์มองผมเป็นคนขายตัวไปแล้วเหรอ!?  

“…”  

“สรุปคือที่ยอมให้มาอยู่ด้วยเพราะแค่จะเอาส้มใช่ป่ะ? เพราะส้มชอบให้ท่าพี่ใช่ไหม? ไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลยหรือไง แบบกินข้าวพร้อมกัน มีส้มคอยเตรียมอะไรต่าง ๆ ให้ แบ่งเบาภาระพี่ไทเกอร์-”  

หมับ… 

“มึงน่ารักจังวะส้ม” อยู่ดี ๆ ดันถูกดึงไปกอดซบอก เจ้าของร่างสูงฟัดแก้มผมหลาย ๆ รอบเหมือนมันเขี้ยว 

“…” ไม่เข้าใจพี่ไทเกอร์เลย!  

“แค่มึงมาอยู่ด้วยกูก็ดีใจแล้ว จะจ่ายทำไมก็มันเป็นที่ของกูเอง” เสียงทุ้มพูดอย่างจริงจัง 

“แต่ส้ม-”  

“เป็นผัวเมียกันแล้วนะ…”  

“…”  

“เห็นกูหน้าตาดีมีคนสนใจเยอะก็ใช่ว่ากูจะไม่อยากมีความสุขกับใครสักคนจริง ๆ กูเองก็อยากมีคนที่กูรักและอยากอยู่ด้วยนะ” ประโยคที่ดูเหมือนจะไม่อะไรมาก เพียงแค่ต้องการให้ผมหายเครียด แต่ดันทำให้เผลอยิ้มออกมาทันที ดีใจเพราะประโยคแบบนี้คนตัวสูงไม่ได้พูดออกมาให้ได้ยินได้บ่อย ๆ  

“เอากันตอนไหนก็ได้ตราบใดที่มึงยังอยู่กับกู ที่ยากกว่าคือรักษามึงไว้ไง มาอยู่ด้วยแล้วจะไม่เบื่อกูใช่ไหม? หืม…” ถามพร้อมกดจมูกลงที่แก้มนั่นยิ่งทำให้ส้มตำคนนี้พร้อมที่จะละลายตายคาอกแกร่ง พูดอะไรออกมาน้องใจสั่นจนอยากโดนเอาแล้วนะ 

“เอาจริง ๆ คือ… ส้มพร้อมให้พี่เยแล้วนะ”  

“…”  

“ช็อกโกแลตเหลือป่ะ”  

“ส้มกูขอร้อง โรแมนติกให้กูหน่อย” ผละผมออกมามองหน้าเหมือนขอร้อง 

“…” เงียบ… 

“…”  

“เยกันใต้แสงเทียนไง”  

“เฮ้อ…”  

 

ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์~ 

“บ้านพี่เงียบจังเลยอะ…” ผมก้าวขาเข้ามาในบ้านคนตัวสูงด้วยความรู้สึกที่ตื่นเต้น 

บ้านพี่ไทเกอร์จะออกไปในแนวโมเดิร์น ๆ มีความหรูหราและทันสมัย เน้นกระจกซะส่วนใหญ่ แน่นอนว่ากว้างพอสมควร ด้านหน้าไม่ได้มีสวนหรืออะไร มีเพียงลานคอนกรีตกว้างและที่จอดรถ 

“บอกแล้วว่าครอบครัวกูไม่มีใครว่างอยู่บ้านหรอก ปกติแม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดอาทิตย์ละสองครั้ง” ผมเดินตามหลังคนตัวสูงที่ไม่รู้ว่าจะเดินไปส่วนไหนของบ้าน 

เข้ามาในบ้านเลยจะมีให้เดินไปสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งน่าจะเป็นห้องทานข้าวและห้องครัว อีกฝั่งน่าจะเป็นห้องรับแขก ส่วนตรงหน้าจะเป็นภาพใหญ่ ๆ ติดผนังโชว์ แสดงถึงความทันสมัย รู้สึกเหมือนบ้านหลังนี้จะเน้นสีขาวดำเป็นหลัก 

“มีสระว่ายน้ำด้วยอะ…” ข้าง ๆ ห้องรับแขก มองผ่านกระจกไปจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีที่นอนแอบแดด เก้าอี้นั่ง และโต๊ะวางของ อยากออกไปเล่นจัง 

มองไปตามหลังคนตัวสูงเห็นเจ้าตัวจะเดินขึ้นไปบนบ้านผมจึงเดินตามขึ้นไปติด ๆ เหมือนเด็กที่ไม่รู้ว่าต้องไปไหน พี่ไทเกอร์นี่ก็เงียบจัง บอกส้มหน่อยไม่ได้เลยหรือไง 

บนบ้านจะเป็นทางเดินแยกไปแต่ละห้อง ยอมรับว่าหรูหราและทันสมัยจริง ๆ จนเข้ามาในห้องของพี่ไทเกอร์ซึ่งเจ้าตัวถอดเสื้อคลุมวางไว้บนเตียง 

เป็นห้องนอนแบบมีกระจกติดเกือบจะทุกด้าน กว้างและหรูหราสไตล์สถานที่แห่งนี้ มีภาพนักบาสติดอยู่ที่ผนัง ลูกบาสของจริงวางอยู่บนตู้อีกด้วย กระจกบางส่วนมีผ้าม่านปิดไว้ แต่รวม ๆ แล้วห้องสวยอะ 

ฮืออออ… 

คือบ้านผมไม่ได้หรูหราเลยเพราะฐานะปานกลางแต่ไม่เคยขัดสน ดูก็รู้ว่าพี่ไทเกอร์รวย ตั้งแต่อยู่คอนโดสวย ๆ ละ รถก็แพงอีกต่างหาก 

“ชอบไหม?” เจ้าตัวถามพลางใช้รีโมตกดเปิดผ้าม่านให้เลื่อนขึ้น ไฮโซมากเว่อร์ แล้วดูข้าง ๆ เป็นกระจกมองเห็นสระว่ายน้ำด้วย มีระเบียงออกไปยืนชมวิวอีกต่างหาก อิจฉาคนมีเงินเหมือนกันนะ ชีวิตคงสุขสบายมากเลยอะ 

ตัดภาพมาที่ผม กล้องเพิ่งซ่อมเสร็จ ถ้าไม่มีแฟนก็คงไม่ได้อยู่คอนโด ไม่มีปูนมันผมก็คงไม่ได้นั่งรถบ่อย ๆ คบกับพี่ไทเกอร์ก็มีคนไปรับไปส่งให้ฟรี ๆ อนาถใจเสียเหลือเกิน คือผมจนไงแต่พี่โออะดูมีเงินเพราะทำงาน 

“ทำไมต้องถามแบบนั้นด้วย” ถามในขณะเกาะกระจกดูวิวสระว่ายน้ำสีฟ้า มันใส มันสวย อยากเล่นจัง 

หมับ… 

“อ๊ะ… พะ พี่ไทเกอร์” แรงกอดที่เอวทำให้ชะงักเล็กน้อย วงแขนกว้างกอดรอบเอวไว้พร้อมใช้คางเกยที่ไหล่ผม ทำให้แก้มของสองเราสัมผัสกัน ตามองลงไปยังสระว่ายน้ำ แต่ทำไมถึงรู้สึกหน่วงที่อกก็ไม่รู้ 

คงเพราะฐานะตัวเองก็ไม่ได้ดีพอที่จะคบกันแบบจริง ๆ จัง ๆ กับพี่ไทเกอร์มั้ง เห็นผมอย่างนี้แต่จริง ๆ เป็นคนขี้เกรงใจมากเลยนะ ถึงพี่ไทเกอร์จะไม่สนเวลาจะใช้เงินซื้ออะไรสักอย่างให้ก็ตาม 

“นอกจากพี่จะคบกับคนแบบส้มแล้วยังคบกับคนที่ฐานะไม่ได้รวยเหมือนพี่อีกนะ” บอกพร้อมหันมามองคนตัวสูง มือหนายังจับเอวผมไว้หลวม ๆ ได้ยินคิ้วดกจึงขมวด 

“ส้มเหมือนจุดด้อยของพี่อะเอาจริง ๆ แถมยังมีแต่คนด่าอีก” เพจเหมือนจะขยี้น้อยลงแล้ว แต่คนเกลียดส้มตำมันก็ยังมีพอให้เห็น 

“อย่าพูดแบบนี้ให้กูได้ยินอีก” เสียงแข็งเหมือนไม่พอใจดังขึ้นพร้อมกับคนตัวสูงผละจากผมออกไปถอดเสื้อผ้าออกเหลือเพียงบ็อกเซอร์ 

“กูจะลงไปว่ายน้ำเล่น… ถ้าอยากเล่นก็ลงมา” มองตามหลังคนที่เดินไปหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำแล้วลงไปจากห้อง ผมทำได้เพียงถอนหายใจก่อนจะเดินตามลงไป 

เสียงกระโดดลงสระพร้อมกับคนตัวสูงว่ายน้ำทำให้รู้สึกแปลกใจเล็กน้อย ไม่คิดเลยว่าพี่ไทเกอร์จะว่ายน้ำเป็น แต่มองแล้วดูมีเสน่ห์จนน่าจับจ้อง หยดน้ำเกาะที่ใบหน้าหล่อและผมดำดกตวัดไปด้านหลังโชว์เหม่งที่มีขนาดพอดีกับโครงหน้า 

‘ไม่แปลกเลยที่เราจะแอบชอบผู้ชายคนนี้’ ตอนแรกก็หลงเพราะหน้าตาไป ๆ มา ๆ ดันติดที่พี่ไทเกอร์เป็นพี่ไทเกอร์ ยังไงเราก็ต้องรักแฟนของเราอยู่แล้วนี่นา 

พี่โอสอนว่าไม่ให้ลุ่มหลงกับความรวยของคนอื่น หากเรารักเขาฐานะของเขาคือสิ่งที่ทำให้เราชอบเป็นรอง นั่นทำให้ผมไม่ได้ชอบพี่ไทเกอร์เพราะพี่เขารวย อาจจะไม่ใช่กับทุกคนที่คิดแบบนี้ เพราะบางทีฐานะของคนรักมันก็สำคัญ แต่กับผมคือไม่  

ผมมองว่ามันเป็นผลพลอยได้ก็แล้วกัน ใช่ที่ตกหลุมรักพี่ไทเกอร์เพราะหน้าตา เป็นใครส่วนมากก็คงเป็นเช่นนั้น แต่หลังคบกันจริง ๆ มันดันมีอีกหลายสิ่งที่ทำให้เรารักผู้ชายคนนี้มากกว่าหน้าตา 

#Writer 

ร่างเล็กเดินมายืนมองชายผู้เป็นแฟนที่ขอบสระก่อนจะมองไปรอบ ๆ เพื่อสำรวจ ข้าง ๆ จะเป็นยิมไว้ออกกำลังกายมีกระจกล้อมรอบ ไม่ได้รู้สึกแปลกใจเลยกับฐานะของคนพี่ 

เดฟรัดรูปสีดำที่ใส่มาบนทรวดทรงที่สมส่วนไม่ต่างไปจากหุ่นผู้หญิงถูกถอดออกเหลือเพียงเชิ้ตสีขาวบาง ๆ หล่นลงมาปิดชั้นในสีขาวยี่ห้อดัง Calvin Klein ของแบบนี้ส้มตำจะไม่มีได้เยี่ยงใด ถึงจะแพงแต่การที่นาน ๆ ซื้อมาไว้เรื่อย ๆ ก็เป็นการประดับบารมี 

การกระทำที่ไม่ได้คิดอะไรของส้มตำกลับทำให้ใบหน้าคมหันไปมองอย่างให้ความสนใจ หนึ่งอาทิตย์แล้วที่ไม่ได้สัมผัสร่างเล็กอย่างจริง ๆ จัง ๆ ต่างคนต่างยุ่งกับการเรียนและงานที่ได้รับ ยิ่งเห็นมันตอนนี้ไทเกอร์กลับยิ่งคิดไปไหนต่อไหน 

ผิวขาวสว่างบนเรื่องร่างที่น่าเก็บไว้มองเพียงคนเดียวเคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวลลงมานั่งที่ขอบสระ หย่อนเรียวขาเนียนลงมาแกว่งเล่นเหมือนเด็กน้อย มือบางทั้งสองข้างวางข้าง ๆ ลำตัวส่งยิ้มให้ไทเกอร์ที่เผลอมองเหมือนคนลามกก่อนร่างสูงจะสลัดความคิดทิ้ง 

‘แม่งเอ๊ย…’ ไทเกอร์สบถในใจก่อนจะทำเป็นหันหนีแล้วว่ายน้ำไปมาเหมือนพยายามลืมความอยาก ภาพตรงหน้าไม่ได้ต่างไปจากปลาโลมาดำผุดดำว่ายให้ร่างเล็กมองเล่นอย่างล่อตาล่อใจเลยแม้แต่น้อย 

เขาจะหารู้ไม่ว่าตัวเองก็ทำให้ส้มตำคนกามรู้สึกลุ่มหลงบนเรือนร่างแกร่งนั้นเหมือนกัน ผิวที่ไม่ได้ขาวมาก ยิ่งเทียบกับเขาเจ้าตัวยิ่งดูเหมือนผิวแทน 

หุ่นของชายตัวสูงมีกล้ามทุกสัดส่วนชวนให้คนมองเป็นต้องหลงใหล แต่สิ่งที่ทำให้ร่างเล็กแอบหวั่นใจคือเรื่องเมื่อกี้ ไม่รู้ว่าพี่ไทเกอร์ไม่พอใจอะไรหรือเปล่าถึงไม่ยอมหันมามองที่ตนเลยแม้แต่น้อย 

กายเล็กค่อย ๆ เคลื่อนตัวลงไปในน้ำก่อนจะทำได้เพียงเกาะขอบสระไว้เนื่องจากว่ายน้ำไม่เป็น ความลึกก็ไม่ใช่เล่น ๆ แค่พยุงตัวได้ในระดับหนึ่งก็ดีมากแค่ไหนแล้ว 

“อ๊ะ…” มัวแต่หันหลังโฟกัสกับการทรงตัวของตัวเองอยู่ขอบสระ เรือนร่างแกร่งก็ได้เคลื่อนมาประกบหลังจนชิดและช่วยพยุงตัวให้จนร่างเล็กหายกังวล แต่สิ่งที่แทรกขึ้นมาคือการสั่นของอวัยวะ ณ อกข้างซ้าย 

“รู้ไหมว่ามึงน่ามองมากแค่ไหน” จมูกคมเลื่อนมาคลอเคลียที่พวงแก้มเนียนพร้อมกระซิบเอ่ยข้างหูขาวจนส้มตำรู้สึกขนลุก มือสากเลื่อนมาสัมผัสที่เอวบางไว้หลวม ๆ ใต้ผิวน้ำ สัมผัสได้ถึงความบางแต่นุ่มนวลของผู้เป็นเมีย 

“พี่ก็เหมือนกันแหละ” พี่ไทเกอร์ถอดเสื้อและอยู่ในน้ำเรียกร้องสายตาของเขาได้เป็นอย่างดี ชวนให้มีอารมณ์ทางเพศได้อย่างง่ายดาย แต่ชายที่ได้รับความหื่นกามมาจากคนตัวเล็กตอนนี้เหมือนจะมีมากกว่าส้มตำเสียอีกต่างหาก พร้อมจับเมียรวบหัวรวบหางกินได้ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ 

“…” ริมฝีปากบนใบหน้าคมกระตุกยิ้มแต่ไม่ตอบ นอกเสียจากจะคลอเคลียที่พวงแก้มเนียนและซอกคอขาวไม่หยุด 

“ดะ เดี๋ยวคนเห็น”  

“รู้แล้ว... ก็กูกับมึงไง”  

“ส้มหมายถึง- อ๊ะ...” มือหนาจอมซนสอดแทรกเข้ามาในเสื้อภายใต้ผิวน้ำจนส้มตำตั้งหลักไม่ทัน ลูบ ๆ คลำ ๆ เอวคอดและผิวเนียนลื่นอย่างคนลามก ริมฝีปากสวยเม้มเข้าหากันเล็กน้อยเพราะรู้สึกเสียววูบวาบที่ช่องท้อง การสัมผัสจากพี่ไทเกอร์ทำให้เขามีอารมณ์ได้เสมอ 

“อยู่เฉย ๆ ในน้ำไม่มีใครเห็น อีกอย่างบ้านกูไม่มีใครอยู่มึงลืมไปแล้วเหรอ?”  

“พะ พี่ทะลึ่งกว่าส้มอีกนะ”  

“หึ ๆ ได้มาจากเมียไง...” คนตัวสูงบอกพลางลูบ ๆ คลำ ๆ ผิวเนียนของคนตัวบางใต้ผิวน้ำไปเรื่อย ๆ ก่อนเขาจะได้ยินประโยคที่ทำให้แอบชะงักเล็กน้อย 

“ถะ ถ้าพี่เงี่ยน… ก็เยส้มเลยสิ” บอกพร้อมหันมามองคนตัวสูง ส่งสีหน้าเว้าวอนและออดอ้อนไปให้อย่างเด็กทะลึ่ง 

วินาทีนั้นตบะของไทเกอร์ถึงกับแตกสลายเสียทันควัน เรียวแขนขาวตวัดกอดรอบคอแกร่งเพื่อพยุงร่าง ก่อนชายตัวสูงเจ้าของร่างแกร่งจะกระตุกยิ้มแล้วขยับลงมาจุ๊บที่หน้าผากเนียนเบา ๆ เป็นการตอบตกลง อยากโดนเยเขาก็จะเยให้อย่างสมใจ 

“อ๊ะ…” ร่างเล็กถูกดึงให้ลอยไปอีกฝั่งที่สามารถใช้เท้าเหยียบพื้นได้เนื่องจากมีระดับน้ำที่ตื้นกว่า หัวใจดวงน้อยสั่นไหวเพราะตื่นเต้นที่จะถูกชายตัวโตขย้ำภายในสระว่ายน้ำที่เปิดโล่ง 

แสงอาทิตย์สาดส่องกระทบผิวน้ำและร่างของทั้งสอง หากแต่แป๊บเดียวก็ถูกร่มเงาบังไว้เนื่องจากส่วนที่ไทเกอร์ลากมามีร่มของหลังคาบังไว้อยู่ 

“กลัวไหม?” ใบหน้าคมก้มลงมากระซิบถามข้าง ๆ หูขาวเบา ๆ ที่ถามเพราะคิดว่าที่คนตัวบางไม่ให้เอาตั้งแต่ที่ทำมันจนป่วยเมื่ออาทิตย์ที่แล้วจนตอนนี้คงเพราะเจ้าตัวกลัวเจ็บ 

ถึงแม้หลายวันที่ผ่านมามันจะเผลออ่อยเขาด้วยสารพัดวิธีเลยก็ตาม แต่กลับลงเอ่ยที่เมินเฉยเหมือนไม่อยากจะมีอะไรด้วย หงุดหงิดแต่ก็ไม่อาจจะใช้มือช่วยในการปลดปล่อยทั้ง ๆ ที่มีเมียอยู่ในห้อง ทนทำอย่างอื่นจนสามารถลืมเลือนความอยากมันไปเอง 

“ส้มอยากโดนเอา เอาส้มให้หายอยากได้ไหม” ใบหน้าใสจุ๊บลงที่แก้มของรุ่นพี่พร้อมประโยคที่ทำให้เสือดุชะงักอีกครั้ง 

กายใหญ่ในกางเกงบ็อกเซอร์สีดำยี่ห้อเดียวกันกับคนตรงหน้าแข็งจนไม่ต้องใช้เวลาเร้าเลยสักนิด ใบหน้าใสที่อ่อยจนใคร ๆ เห็นก็พร้อมที่จะหัวใจสั่นไหวและเข้าจู่โจมได้อย่างไม่คิดให้เสียเวลา แต่ในตอนนี้มันเป็นของเขาเพียงผู้เดียว 

“หึ… อยากโดนกูเอา?”  

“…” แอบเม้มปากหน้าแดงพร้อมหันหน้าหนี มือเล็กยังคงวางทาบที่อกแกร่ง 

“แล้วทำไมที่ผ่าน ๆ มาไม่บอกเพราะกูก็อยากเอามึงเหมือนกัน” ถามพลางดันร่างเล็กไปเรื่อย ๆ จนแผ่นหลังของส้มตำชิดขอบสระ 

ใบหน้าคมดูยียวนเสียจนร่างเล็กใจสั่นไม่เป็นจังหวะ เขารู้สึกอยากจนพร้อมจะให้คนพี่กระแทกเคเข้ามาแรง ๆ เสียให้จุก ไม่ต่างจากไทเกอร์ ของแข็งปวดหนึบจนพร้อมที่จะสอดใส่เข้ารูสวรรค์แรง ๆ ให้หายเสี้ยน 

“ก็ทำไมไม่เอาล่ะ?”  

“หึ ถ้าอยากให้เอาต้องทำไง?” ถามด้วยใบหน้ากวน ๆ และแน่นอนว่าคนน้องมันต้องบริการให้อย่างดี 

มือบางเลื่อนลงไปงัดท่อนเอ็นยักษ์ที่พร้อมใช้งานใต้ผิวน้ำออกมาชักพร้อมกับใบหน้าคมเลื่อนลงมาประกบที่ริมฝีปากสวย ลิ้นรอดสอดแทรกเข้ามาอย่างหื่นกระหาย 

ภายใต้ผิวน้ำมีแรงขยับของมือบาง ชักกายใหญ่ขึ้นลงไม่เร็วมากแต่ทำให้คนตัวสูงพอใจตวัดลิ้นตอดต้อนอย่างเหนือชั้น ส้มตำสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของกายใหญ่ มันอุ่นอยู่ใต้ผิวน้ำจนต้องบีบ ๆ กำ ๆ ชักขึ้นชักลง 

“อื้อ…” เสียงครางจากลำคอลอดออกมาอย่างน่าอาย ไม่วายถูกชายตัวสูงจับประคองใบหน้าแล้วฉกริมฝีปากร้อนลงมาอีกครั้งเสียจนสติแทบเตลิด 

บทจูบของชายหนุ่มที่บ่งบอกได้ถึงความอยากอันสะสมมานานทำให้ส้มตำพร้อมมลายกลายเป็นเถ้าถ่าน นานพอที่จะกินร่างเล็กได้ทั้งตัว สมงสมองขาวโพลนเป็นปุยเมฆ น้ำและแสงแดดไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อบทรักเลยจริง ๆ  

“ยะ เยส้มได้แล้ว…” มือเล็กเลื่อนขึ้นจากใต้ผิวน้ำพลางดันอกแกร่งให้ออกห่างเพราะคนตัวสูงเอาแต่จูบเหมือนอดอยากมาเป็นชาติ ตากลมส่งสายตาอ่อยไปให้เสือผู้กระหายก่อนจะเคลื่อนกายและพลิกตัวไปแอ่นสะโพกพร้อมถูกกระแทกใต้ผิวของเหลว แขนขาวทั้งสองข้างวางลงบนขอบสระ 

ตาคมมองแผ่นหลังเนียนที่โผล่พ้นเหนือผิวน้ำใสพลางเตรียมพร้อมจะจู่โจมให้ร่างเล็กสั่นกระเส่า ชั้นในขาวภายใต้น้ำถูกชายตัวสูงถอดออกโดยการยกตัวเขาขึ้นและโยนมันขึ้นบนสระพร้อมบ็อกเซอร์ ส่วนหัวของของใหญ่ถูกจับจ่อและถูไปมาหน้าปากช่องทาง ก่อนฟันสวยจะกัดกระทบกันทันทีที่มันสอดเข้ามาอย่างกะทันหัน 

“อื้ม… รัดว่ะ”  

“สะ ส้มเจ็บ…” ไม่ได้เบิกทางก่อนจึงทำให้ส้มตำเจ็บเล็กน้อย ความอึดอัดทำให้เม้มปากและตอดรัดกายใหญ่อย่างไม่ได้สติก่อนมือหนาจะสอดเข้ามากอดพร้อมใช้นิ้วขยี้ที่หัวนมแข็ง ส้มตำถึงได้คลายความเกร็งจนไทเกอร์สามารถขยับสะโพกได้ 

ขยับสะโพกได้อย่างเมามันในความกาม... 

แรงกระแทกที่เริ่มจะถี่ ๆ ไม่เร็วมากแต่ทำให้ร่างบางถลากระทบกับขอบสระอย่างสม่ำเสมอ ความเสียวซ่านเอ่อล้นทำให้จำต้องครางออกมาอย่างหักห้ามไม่ได้ สมองไม่คิดจะอายใครแล้วหากถูกพบเห็น 

มือหนาบีบเฟ้นที่เอวคอดอย่างชอบใจ เรียวขาขาวฝั่งหนึ่งถูกจับให้ลอยตัวใต้ผิวน้ำก่อนกายใหญ่จะเสียดแทงเข้ามาแรง ๆ หลาย ๆ ครั้งทำให้ส้มตำสั่นกระเส่า จะอยู่จุดไหนชายตัวสูงก็ทำให้เขาพอใจกับเซ็กซ์นี้ได้อย่างน่าพอใจ 

“อื้ม…”  

สวบ ๆ  

“สะ เสียว…” น้ำกระเพื่อมตามแรงกระแทกของสะโพกสอบ ถึงแม้จะไม่ได้ยินเสียงกระแทกเนื่องจากอยู่ใต้ผิวน้ำแต่ความเสียวซ่านภายในร่างหาลดลงแม้แต่น้อยไม่ 

ใบหน้าคมเลื่อนลงไปเกยคางไว้ที่ไหล่ขาว ออกแรงกระแทกใส่ด้วยความอดอยาก เอ็นใหญ่ผุดเข้าออกจากช่องทางรักไม่หยุดหย่อน มือหนากอดกระชับเอวเล็กไว้แล้วใส่ใจโดยการกระแทกเข้าหาอย่างไม่ยั้งแรง 

สายตาหื่นมองแก้มเนียนของคนรักอย่างพออกพอใจ ใบหน้าใสแสดงถึงความเสียวออกมาอย่างได้อารมณ์ สะโพกมนนุ่มนิ่มน่าสัมผัสถูกยึดเคล้น ซ้ำเนื้อนุ่มยังบีบรัดจนสมองแทบจะเตลิด 

หลายครั้งที่สัมผัสได้ถึงของเหลวไหลเข้ามาพร้อม ๆ กับการกระแทกของไทเกอร์ แต่ส้มตำรู้ได้เพียงอย่างเดียวในตอนนี้ว่าตัวเองเสียว เสียวจากการซอยถี่ยิก ๆ ของชายตัวโต 

“ชอบไหมครับ? ซี๊ด…”  

“ชะ ชอบ อ่า… ระ แรงขึ้นอีกผัว” เสียงกระเส่าครางตอบไทเกอร์ ก่อนแรงกระแทกจะยิ่งเพิ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ เสียจนส้มตำครางเสียงหลง ร่างระหงสั่นไหวเหมือนผิวน้ำ 

กายกำยำกระแทกกระทั้นเข้าหาอย่างรุนแรง แดดแรง ๆ เหรอจะสู้แรงขยับของสะโพกสอบ แต่ละระลอกบ่งบอกได้ถึงความหื่นกระหายในใจบาป ชายตัวสูงก้มลงจูบซอกคอขาวพร้อมไซ้ดูด 

“อะ อ่า…” เสียวเหลือเกิน เสียวจนเริ่มจะทนไม่ไหวเผลอปลดปล่อยออกมาภายใต้ผิวน้ำ เนื้ออุ่นตอดรัดคนด้านหลังพร้อมเผยอปากเงยหน้ามองท้องฟ้า ไทเกอร์คำรามครางเหมือนเสือร้ายกำลังได้รับความสุขสม 

กล้ามเนื้อแกร่งทุกสัดส่วนเกร็งขึ้นพร้อมแรงขยับอย่างมหาศาล ก่อนความเสียวซ่านจะไหลล้นมารวมที่ส่วนหัว ปิดฉากโดยการกระแทกเข้าไปแรง ๆ แล้วอัดฉีดลูก ๆ เข้าไปในร่างของกายบาง สั่นกระเส่าเร้าระริกหายใจหอบจนอกกระเพื่อมชิดกันอย่างหมดแรง 

จุ๊บ… 

“รักนะครับ…”  

“…” เขิน... 

แต่ทั้งสองหารู้ไม่ว่าทุกฉากข้างล่างนั้นได้มีชายอีกคนแอบยืนมองอยู่ ชายปริศนารูปร่างคลับคล้ายคลับคลากับคนรักของส้มตำ ไม่ได้เห็นของสงวนหรือส่วนที่ไม่ควรเห็นแต่อย่างใด เพียงแต่ใครจะมองไม่ออกว่าสองคนนั้นกำลังทำอะไรกัน อีกอย่างร่างเล็กที่อยู่ภายใต้อ้อมกอดของน้องชายตัวเองนั้นมันช่าง… 

“หึ... มีของดีไม่บอกกันเลยวะ…”  

 

 

ไรท์เอ็ม 

อ่านเสร็จขอฟีดแบคด้วยนะครับ 

twitter @heartfilia_emma 

Page ไรท์เอ็ม 

Line Official @rightm (มี@) 

แท็ก #น้องส้มตำคนกาม 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว