ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

INTRO


Intro


ปัง! ปัง! ปัง!

เสียงปืนดังก้องในสนามซ้อมยิงปืนของบ้านพีรพล หญิงสาวในชุดฝึกเสื้อยืดสีดำกางเกงคาร์โก้สีกากี สายตาคมจ้องมองเป้าที่ใช้ซ้อมยิงปืนอยู่สักพักก็กดลั่นไกลปืนอีกจนกระสุนหมดแม็ก

เสียงปรบมือดัวขึ้นมาจากด้านหลังของหญิงสาว ร่างสุงใหญ่ของพีรพลเดินปรบมือเข้ามาหามีอาที่กำลังเปลี่ยนแม็กกระสุนใหม่

"เก่งขึ้นทุกวันนะคนสวยของฉัน" มือหนาลูบไล้แก้มนวลเบาๆก่อนจะเชยคางมนของมีอาขึ้นมา พีรพลกดจมูกโด่งเป็นสันลงบนแก้มนวลของมีอาเบาๆ หญิงสาวไม่ได่ขัดขืนแม้แต่น้อย เธอวางปืนลงแล้วหันหน้ามาสบตากับเขา


"มีอาไม่เคยลืมบุญคุณที่คุณพีมอบให้มีอาหรอกค่ะ ยังไงมีอาก็จะจัดการกับคนที่มันฆ่าพ่อกับแม่ให้ได้" แววตามุ่งมั่นฉายแววให้คนที่ยืนมองเธอได้เห็น พีรพลกระตุกยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจกับผลงานของตัวเอง

มีอาถูกเขาเอามาเลี้ยงตั้งแต่เธอสูญเสียพ่อและแม่จนตอนนี้เธอเติบโตพอที่จะจัดการกับคนที่ฆ่าพ่อกับแม่เธอเองได้แล้ว หญิงสาวถูกฝึกมาเพราะงานนี้และเธอยังเป็นลูกน้องคนสนิทของพีรพลอีกต่างหาก


"ไปพักเถอะเดี๋ยวมีงานใหญ่ต้องทำ" มือหนาวาวบนบ่าของมีอาเบาๆ เธอพยักหน้าตอบเชิงรับรู้และหันไปจ้องเป้าที่ขาดกระจุยไม่เหลือเป็นรูปเป็นร่าง เศษกระดาษปลิวลอยเมื่อถูกลมพัดผ่าน


"แกต้องตายด้วยเงื้อมือของฉัน~" มีอาหรี่ตาเพ่งเล็งเป้าที่กระจุยกระจายอยู่สักพักเธอก็เดินเข้ามาในห้องเพื่อพักผ่อนเตรียมตัวทำงานใหญ่คืนนี้


@หลายชั่วโมงต่อมา


"อย่าพลาดเพราะโอกาสมันมีไม่บ่อยนัก" พีรพลเดินเข้ามาตบบ่าของมีอาเบาๆและจรดปลายจมูกที่แก้มนวลของเธอเบาๆ "ฉันรอดูความสำเร็จของเธอนะมีอา" พีรพลยกยิ้มมุมปากพร้อมกับโอบไหล่ของเธอเอาไว้


"มีอาจะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ" หญิงสาวท่าทางมุ่งมั่นและแววตาที่ดุดัน ทำให้พีรพลพอใจมาก วันนี้งานใหญ่ที่ต้องไปตัดการและเป็นงานแรกที่พีรพลมอบหมายให้มีอาไปจัดการกับลูกน้อง

หญิงสาวในชุดเสื้อแขนยาวสีดำและกางเกงคาร์โก้สีดำพร้อมกับสวมใส่ที่ปกปิดใบหน้า ทั้งหมดที่ไปด้วยกันมีมีอาเป็นคนนำทีมและลูกน้องอีกสามคนพร้อมอาวุธครบมือ


"นายหญิงครับนี่ครับ" กล่องเก็บปืนสีดำสนิทถูกส่งถึงมือของมีอา เธอกระตุกยิ้มมุมปากอย่างร้ายกาจก่อนจะก้าวเดินออกไปด้วยแววตาที่มุ่งมั่น


"ขอให้แก้แค้นสำเร็จนะมีอา..!" เสียงทุ้มห้าวดังตามหลังและเจ้าของเสียงก็คือคนที่อยู่เบื่องหลังเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นโดยที่เด็กสาวไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน คนอย่างพีรพลไม่จำเป็นต้องลงมือเอง


@โกดังเก็บอาวุธสงคราม


ร่างสูงใหญ่ก้าวลงมาจากรถด้วยสีหน้าที่ยุ่งเหยิงไปหมด ฟาร์รับหน้าที่ต่อจากน้องชายอย่างคริสและวันนี้เขาต้องทำการส่งสินค้าให้ลูกค้าตากอิตาลี


"แม่ง!! ทำไมมีปัญหาเยอะจังวะ" ถ้ามันไม่อยากจะเอาก็ไม่ต้องส่งของให้ มันเป็นใครมาเล่นสงครามประสาทกับกู!!" เสียงเกรี๊ยวกราดปนไม่ชอบใจเอ่ยขึ้น วันนี้สินค้าล็อตใหญ่กำลังจะถูกส่งแต่ลูกค้ากลับเรื่องมากอยากจะขอให้ทางฟาร์ลดราคาให้จนเขาต้องเข้ามาดูการส่งสินค้าล็อตนี้ด้วยตัวเอง


"มึงไปสั่งให้คนของเราไปจัดการมัน!! ให้มันรู้บ้างว่าอย่ามาเล่นกับกู!!" น้ำเสียงเด็ดขาดสั่งให้ลูกน้องไปตัดการคนที่มันกล้ามาต่อรองกับเขา


"มึง!! ไปตามสืบมาว่าใครเป็นคนเผาถังน้ำมันและดูกล้องวงจรปิดด้วยว่ามีอะไรผิดสังเกตไหมแล้วมารายงานกู" หลังจากสั่งลูกน้องเสียงเข้มฟาร์ก็หันหลังเดินหนีออกมาทันที ใบหน้ายุ่งเหยิงของเขาทำให้ลูกน้องเข้าหน้าไม่ติดจนกระทั้งมีเสียงวิทยุสื่อสารดังขึ้น

"ว่าไง!!"


(นายครับสายรายงานมาว่าพบคนแปลกหน้าป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆโกดังครับ)


"ใครว่ะ"


(กำลังตามสืบอยู่ครับนายระวังตัวนะครับ)


"ใครมันกล้ามาเหยียบถิ่นกูวะ" ขบกรามแน่นเสียงรอดไรฟันก่อนจะเดินจ้ำอ้าวออกไปด้วยสีหน้ายุ่งเหยิง สายตาคมกริบเหลือบไปเห็นสิ่งที่ลูกน้องบอกว่าผิดปรกติก่อนจะถือปืนสีดำสนิทขึ้นมาเร็งไปยังเป้าหมาย

"นายๆผมเองครับ..." ลูกน้องคนสนิทชูมือขึ้นเหนือศีรษะเดินดุ่มๆเข้ามาหาผู้เป็นนายด้วยสีหน้ายิ้มๆ "โอ้ย!! นายเจ็บนะครับ" เสียงฝ่ามือหยาบปะทะกับหน้าผากของลูกน้องจนเกิดเสียงดังแป๊ะ!


"ไอ้ฉิบหาย!! เดี๋ยวมึงได้ลงไปเฝ้ายมบาลสักวัน" เสียงเกรี๊ยวกราดเอ็ดลูกน้องก่อนจะหันไปสนใจเสียงวิทยุที่ดังขาดๆหายๆไป "เป็นอะไรวะ!!" มือหนาจับวิทยุขึ้นมาไว้ระดับปากก่อนจะกรอกเสียงห้วนๆถามกลับ

ปัง! ปัง! ปัง!

"เฮ้ย! ฉิบหาย" เสียงปืนดังผ่านวิทยุสื่อสารจนคนฟังสะดุ้งตัวเล็กน้อยก่อนจะหันไปสั่งให้ลูกน้องตรงไปยังจุดเกิดเหตุทันที

"นาย!!!"

ฟึบ!(เรียกน้ำย่อยก่อน.....)

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านผลงานของออรี่นะฮะ

สัญญาจะสร้างสรรค์ผลงานให้ดีกว่าเดิม

นิยายทุกเรื่องออรี่แต่งออกมาจากความคิดและจินตนาการของออรี่ล้วนๆ

 

ใครที่ไม่ชอบแนวนี้ก็ไม่ว่ากันเนาะ ปล.อย่าดราม่าเรื่องนิสัยและบุคลิกของตัวละครนะคะ

เพราะออรี่ต้องการให้เป็นแบบนั้นเนาะ 

 

 ห้ามผู้ใดคัดลอกเนื้อหาของนิยายทุกเรื่องของฅนบนดอย 

ถ้าพบเจอจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

(ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของออรี่นะคะ) 

เพจ : ฅนบนดอย/นิยายรักอีโรติก-นิยายรักวัยรุ่น

สามารถทักเข้ามาพูดคุยได้ที่เพจนะคะ

แต่งนิยายครั้งแรก 6 กรกฎาคม 2561 

#

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น