ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) ขอบคุณค่าาาาา

ชื่อตอน : #Chapter 1

คำค้น : 4 หัวใจของไอ้แฝด นิยาย ออฟกัน เตนิว คริสสิง ปลื้มชิม่อน

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 459

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 24 มี.ค. 2562 19:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
#Chapter 1
แบบอักษร

​​

ณ ประเทศ MARSHALL

 "ท่านพ่อค้าบบบ ซันจะไปประเทศไทยแล้วนะท่านพ่อจะไม่ไปจริงๆหรอครับ" ซันไชน์ลูกชายคนเดียวของกษัตริย์แอดดิสันกำลังอ้อนผู้เป็นพ่อ​

"พ่อไม่ค่อยสบายลูกไปเถอะยังไงก็ฝากเที่ยวเผื่อพ่อด้วยนะรู้มั้ยไอแสบ"                           

 "ค้าบบบบ ซันไปก่อนนะ ว่าจะไปลาท่านแม่ด้วย รักพ่อนะครับ" ซันไชน์เข้าไปกอดเสด็จพ่อของตัวเอง ไม่รู้ทำไมถึงครั้งนี้ไม่อยากไปคนเดียวเลย มีความรู้สึกแปลกๆ หลังจากร่ำลาเสด็จพ่อแล้ว ซันไชน์ก็เข้าไปหา เสด็จแม่เพื่อที่จะไปลาก่อนจะเดินทางไปเมืองไทย 

"ท่านแม่ ซันไปก่อนนะค้าบบบบ" ซันว่าพลางเดินไปกอดเสด็จแม่ของเค้า "เดินทางปลอดภัยนะลูก" พร้อมเอามือลูบหัวเจ้าชาย "ท่านแม่จะไม่ไปเป็นเพื่อนลูกหน่อยหรอ เหงาแย่เลย" ​

"ถ้าแม่ไปแล้วใครจะดูท่านพ่อล่ะ ลูกไปเถอะ เที่ยวให้สนุกนะ อีกอย่างลูกคงไม่เหงาหรอก บาร์รอนไปด้วยไม่ใช่หรอ"

"ก็จริง งั้นซันไปก่อนนะครับ ลาละครับท่านแม่" ​ซันไชน์พูดจบก็เดินออกจากห้องของราชินีผู้เป็นแม่ไป

การที่เค้าจะไปประเทศไทยครั้งนี้ส่วนหนึ่งคือการไปพักผ่อน ก่อนที่จะกลับมาครองราชย์แทนเสด็จพ่อ และ อีกส่วนหนึ่งคือไปสานสัมพันธ์กับต่างประเทศอีกด้วย

"ป่ะ บาร์รอน ไปเที่ยวประเทศไทยกัน" ซันไชน์เดินออกจากราชวังก็ไปเจอกับทหารองครักษ์ที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว อ่อ ยังมีอีกคน ชื่อแคสปาร์ แต่ครั้งนี้แคสปาร์ไปด้วยไม่ได้เพราะติดภารกิจ แต่ไม่เป็นไรไว้ให้ตามไปทีหลังดีกว่า

"ครับองค์ชาย" ​และนั้นแหละครับ การไปประเทศไทยครั้งนี้ไม่ใช่ความลับ นั้นทำให้ ชาร์ลอทผู้ที่หวังจะครอบครองประเทศทำการวางแผนที่จะสังหารเจ้าชายแห่งมาร์เชล 

"ตามมันไป" ​ชาร์ลอทสั่งเสียงเรียบ แต่กลับมองด้วยแววตาที่เคียดแค้น วันนี้แล้วซินะที่เค้าจะได้กำจัดเสี้ยนหนามของเค้าออกไปหนึ่งคน

    ขบวนรถของเจ้าชายเดินทางไปเรื่อยๆ นั้นแหละ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมักจะเกิดขึ้นเสมอ ขบวนรถของชาร์ลอทก็ได้มาดักหน้า ดักท้ายไว้หมดแล้ว ทำไงล่ะทีนี้.....

"ไปจับตัวมันมาซะ" ​​​

"ครับท่านนายก" ​หลังจากคำสั่งอันเด็ดขาดนั้น ทหารที่อยู่ใต้อำนาจของชาร์ลอทก็พากันไปจับตัวเจ้าชายออกมาจากรถ

  "นี่จะพาเราไปไหน พวกนายจะจับเราไปไหน ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ......" ​เจ้าชายพยายามขัดขืนอย่างเต็มที่ แต่ฝั่งนั้นหนะซิหยิบปืนออกมาขู่ซะอีก ไปก็ได้วะ "เดินดีๆ" ​เสียงทหารคนหนึ่งของชาร์ลอทดุขึ้น โอ้โห นี่ผมเป็นเจ้าชายนะ ไม่กลัวกันบ้างเลยหรอ แล้วที่นี่ที่ไหน ประภาคารร้าง ? แล้วใครจะผ่านมาช่วยเราวะเนี๊ยะะะ เอ๊ะ บาร์รอนหละ บาร์รอนต้องมาช่วยเราซิ

​ขณะที่เจ้าชายเดินไปด้วย คิดหาทางออกไปด้วยก็มาถึง จุดสำหรับไว้จอดเทียบเรือพอดี จะรอดมั้ยเนี๊ยะ ไอ้ซันไชน์เอ้ยยยย 

  "มากันแล้วหรอ"  น้ำเสียงเรียบๆ ของใครคนนึ่งก็ดังขึ้น นั้นมัน......ดีแลน ผู้ช่วยของชาร์ลอทหนิ

​"ดีแลนนายจับตัวเรามาทำไม ต้องการอะไรกันแน่"

"ประเทศของเราต้องการระบบใหม่ พ่อของพระองค์ก็คงจะครองราชย์อีกไม่นาน ส่วนพระองค์ก็คงไม่ได้แตะบัลลังก์ ช่างน่าเห็นใจ "

"นี่นาย....."

"เห้ยจัดการมัน อย่าให้มันลุกขึ้นมาได้" หลังจากที่ดีแลนพูดจบทหารเกือบ 10 คนก็เข้ามารุมซ้อมเค้าอย่างหนัก ​​​​​  ปางตายกันเลยทีเดียว

“ไง ใกล้จะตายแล้วหรอพระองค์ ถ้างั้นกระหม่อมสงเคราะห์ให้แล้วกัน” ดีแลนหยิบปืนขึ้นมา ตั้งท่าจะเหนี่ยวไก แต่ก็มีเสียงหนึ่งขัดขึ้นมา

“เดี๋ยวก่อน !!” บาร์รอนนั้นเองที่เดินเข้ามา 

“เราขอเป็นคนยิงเอง” อ้าวไม่ได้จะมาช่วยหรอกเหรอ           

 “ก็ได้ ตามสบายล่ำลาเจ้านายเก่าให้เต็มที่ แต่อย่าลืมนะ หลังจากที่เจ้าชายสิ้นพระชนม์ ภรรยาและลูกของท่านจะปลอดภัยทันที และอยากตุกติกนะ ไม่งั้นท่านคงรู้ว่าจะเกิดอะไร”

“อืม เรารู้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราเอง ส่งปืนมา” บาร์รอนพูดพร้อมยื่นมือไปรับปืนจากดีและ ดีแลนก็ส่งปืนให้แล้วเดินออกไปจากตรงนั้นทันที

“กระหม่อมขอประทานอภัย กระหม่อมไม่มีทางเลือกจริงๆ ยกโทษให้กระหม่อมด้วย”

พูดจบ บาร์รอนก็เหนี่ยวไกลปืนทันที ปัง!!!!!! ลูกปืน ขนาด 9 มม.ก็ฝั่งลงที่ร่างของเจ้าชาย ทำให้เจ้าชายตกน้ำทันที

ที่รถของชาร์ลอท 

"เป็นไงเรียบร้อยมั้ย"

"เรียบร้อยครับท่าน"

"เอาโทรศัพท์ของมันมารึป่าว"

"นี่ครับโทรศัพท์ของมัน"

"จะเป็นยังไงน้า ถ้าเกิดเจ้าชายจะขออยู่เมืองไทยซัก 2 - 3 เดือน กว่าเจ้าชายจะถึงกำหนดกับ ไอ้แอดดิสันมันคงตายไปแล้ว 5555" ​ทั้งสองหัวเราะกันอย่างบ้าคลั่ง ในที่สุดก็กำจัดเสี้ยนหนามได้หนึ่งคน

ณ ประเทศไทย 

"สวัสดีค่ะ นี่คือรายการ Wonderful family ค่ะ มาพบกับดิชั้นเช่นเคยนะคะ ดิชั้น มิ่งขวัญ ขยันจัง วันนี้นะคะเราจะมาพบกับ แฝด 4 นะคะ ท่านผู้ชมฟังไม่ผิดหรอกค่ะ แฝด 4 นะคะ ไม่ใช่ 2 หรือ 3 ซึ่งเด็กเหล่านี้เป็นแฝดคนละฝาค่ะ แถมหน้าตาก็ยังหล่อเหลา ใกล้เคียงกับดาราซะด้วย ต้องเล่าก่อนนะคะว่าเด็กๆ ทั้ง 4 เนี๊ยะ เป็นลูกชายของ คุณ มนตรีและคุณสุพรรณษาค่าา ขอเสียงปรบมือให้ด้วยค่าาา"   เมื่อพิธีกรสาวพูดจบเสียงปรบมือก็ดังสนั่นลั่นห้องส่ง สุพรรณษา และ มนตรี ก็ลุกขึ้นมาขอบคุณ ทุกๆคน

  "ขอบคุณครับๆ / ขอบคุณค่ะๆ"​ วันนี้เป็นวันที่ครอบครัวทวีทรัพย์ธาดา ได้มาสัมภาษณ์เกี่ยวกับครอบครัว ทำให้สุพรรณษา และมนตรี รู้สึกมีความสุขและปลื่มปิติอย่างมาก อีกทั้งวันนี้ ยังพ่วงหญิงสาว อย่างพบรักมาด้วย เรียกได้ว่ามากันครบ เลยทีเดียว 

"ค่ะ ต่อไปนะคะ เรามาพบกับ หนุ่มของเราเลยดีกว่า ขอเชิญพบกับ คุณนที คุณเพลิงฟ้า คุณวสุธา และ คุณ มารุต ได้เลยค่ะ " เสียงปรบมือดังทั่วห้องส่ง แต่ 4 หนุ่มกลับเงียบ.... 

"ขอเชิญ คุณนที คุณเพลิงฟ้า คุณวสุธา และคุณมารุตค่าาา" พิธีกรสาวประกาศครั้งที่สอง เสียงปรบมือดังอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มีใครออกมา  สุพรรณษาเริ่มใจคอไม่ดี 

"ถ้าเรียกอีกครั้งแล้วไม่ออกมาเดี๋ยวรักไปตามให้ค่ะ" พบรักอาสาที่จะเข้าไปตามแฝดทั้ง 4 ให้ เนื่องจากเริ่มเห็นอาการหน้าเสีย ของทั้งพิธีกร และคุณอาทั้งสอง 

"ค่ะ ขอเชิญ คุณนที คุณเพลิงฟ้า คุณวสุธา และคุณมารุตค่ะ" ประกาศครั้งที่สาม เสียงปรบมือดังขึ้น แต่ยังไม่มีใครออกมา พบรักกำลังจะลุกขึ้นไปตาม แต่กลับมีคนลอยออกมาจากหลังห้องส่ง ตุบ!!! 

"ว๊ายยย ตายแล้ว นี่มันอะไรกัน" สุพรรณษาตกใจตะโกนออกมา ภาพืี่เห็นคือผู้ชายร่างสูง มีรอยรองเท้าอยู่เต็มเสื้อผ้า ไม่ต้องเดาเลยว่าฝีมือใคร

"มึงกล้ามากนะที่เข้ามาลวนลามน้องชายกูอ่ะห้ะ!!!!!" ผู้ชายหน้าคม ผิวสีแทน คิ้วหน้า แถมนิสัยห่ามๆ คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ไฟ  

"ลวนลามอะไรพี่ ผมแค่จะติดไมค์เอง คนอื่นก็ติดให้พี่เหมือนกัน" ชายคนที่นอนแอ่งแม้งอยู่กับพื้นพยามเถียง แค่จะติดไมค์เอง ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ นั้นผู้ชายนะ

​"ยังจะกล้ามาเถียง พวกเราเห็นนายเอามือมาจับก้นน้องชายเรา" แฝดคนโตสุด หน้าคมเข้มเหมือนกัน แต่นิสัยนั้นไม่ชั่งต่างกับไฟเหลือเกิน นั้นคือแผ่นดิน  ถ้าไฟคือคนที่ใช้กำลังเก่งที่สุด แผ่นดินก็คงจะเป็นคนที่ใช้สมองเก่งที่สุด 

"ใช่ ชั้นก็เห็นเว้ยยยยย" ผู้ชายหน้าตี๋ ตัวสูง ออกจะเพลย์บอยไปซะหน่อยสมทบ ใช่นั้นคือ ลม สายซัพพอร์ตจริงๆ 

"ผมป่าวจริงๆนะพี่ อะนี่ กล้องคับๆจับภาพไว้เลย พวกเค้าพยายามทำร้ายร่างกายผม" ​ผู้ชายที่นอนอยู่กับพื้นเรียกให้กล้องจับ  

"โอ้โห้ มึงเล่นงี้เลยหรอ ไอ้ลมดับไฟ" ไฟหันไปบอกลม ที่อยู่ใกล้คัตเอาท์ไฟมากที่สุด

"จัดไปครับผม"

พรึบ!!!! ไฟในห้องส่งดับจนมืดมองอะไร ไม่เห็น แต่มีความรู้สึกว่าวุ่นวายมากกกกกก 

"หยุดดดดดดดดดด พอได้แล้วทุกคนหยุดดดด" ไฟห้องส่งที่สว่างวาบขึ้นมา พร้อมกับผู้มาใหม่ หนุ่มหล่อที่หน้าออกจะหวานไปซะหน่อยเดินเข้ามา 

"ไอ้น้ำ!!!!!" ​แฝดทั้งสามตะโกนพร้อมกัน รวมทั้งชะงักเท้าที่กำลังจะกระทืบคนติดไมค์นั้นด้วย รอดตายละนะพ่อหนุ่ม

"พวกมึงอ่ะ เข้ามาเคลียร์กับกูข้างในเดี๋ยวนี้"

​ข้างในห้องส่ง 

"นี่พวกมึงทำไรกันเนี๊ยะ ไปกระทืบเค้าทำไม" น้ำเริ่มเปิดประเด็นถามพี่ชาย 

"นั้นซิ กว่าพ่อจะเคลียร์กับทางรายการเค้าได้ เล่นเอาปวดหัวแทบแย่" คนเป็นพ่อบ่นออกมา

"ดีนะที่เค้าไม่เอาเรื่องไม่งั้นได้นอนในคุกกันหมดแน่" สายน้ำชี้หน้าพี่ๆ อย่างคาดโทษ

"ช่วยไม่ได้หนิ ใครใช้ให้มันมาลวนลามมึงก่อนล่ะ" ไฟพูด

"ลวนลามบ้าไร เค้าเป็นผู้ชาย กูเองก็ผู้ชาย" สายน้ำสวนทันควัน บ้ารึป่าววะ หวงอยู่ได้นี่เห็นกูเป็นผู้ชายกันมั้ยวะเนี๊ยะ     

​"นั้นแหละแต่ถึงยังไงก็ป้องกันไว้ก่อน เผื่อมันคิดจะวนลามมึงไง" ​ถึงคราวลมเถียงบ้าง 

"นี่ลม เค้าเป็นผู้ชายจริงๆ และเค้าก็ไม่ใช่ลมนะที่จะคิดลามกตลอดเวลาอ่ะ"

​"แล้วสายน้ำรู้ได้ยังไงว่ามันไม่ใช่คนแบบไอ้ลม ถึงมันจะไม่คิดลวนลามแต่มันอาจจะคิดที่จะขโมยกระเป๋าตังค์เราก็ได้ พี่เห็นมันยุ่งอยู่แถวกางเกงสายน้ำนะ น้ำก็รู้คนสมัยนี้ไว้ใจได้ที่ไหน"

​"หยุดเลยแผ่นดิน แผ่นดินเป็นพี่ใหญ่นะ ทำไมไม่ห้าม ลมกะไฟ แล้วก็ไม่ต้องมาพูดว่าสมัยนี้ไม่ว่าจะสมัยไหน ลม แผ่นดิน ไฟ ก็ไม่ไว้ใจใครทั้งนั้นแหละ"

"ใช่ ไอ้น้ำพูดถูกตั้งแต่คบกันมายังไม่เคยเห็นไอ้น้ำมีแฟนเลยซักคน ขนาดมีผู้หญิงมาจีบยังไม่ผ่าน แผ่นดิน ลม แล้วก็ไฟเลย" พบรักสมทบน้ำอีกที่ ตั้งแต่คบกันมานะ ไม่เคยเห็นไอ้น้ำคบใครซักคน พอมีผู้หญิงมาจีบหน่อย ไอ้แฝดสามนี่ก็ไปค้นประวัติบ้างแหละ กีดกันบ้างแหละ เห้อออ ปวดใจแทน

​"อย่ายุ่งหน่ารัก" แฝดทั้งสามพูดออกมาพร้อมกัน 

" เอ้า "

​"เอ่อ แล้วน้ำบอกไว้เลยนะ ว่าถึงเราจะเป็นแฝดกันแต่น้ำมีทางเลือกของตัวเอง ถ้าน้ำมีผู้หญิงเข้ามาแล้ว ดิน ลม ไฟ ยังห้ามอยู่ น้ำจะมีแฟนเป็นผู้ชาย คอยดู!!!"   พูดจบน้ำก็เดินออกไป ปล่อยให้พี่ชายทั้งสามมองหน้ากันอย่างเลิ่กลั่ก รวมถึง พ่อกับแม่ด้วย  ​โถ่เอ้ยไอ้น้ำ ชีวิตต้องเซ็งแบบนี้อีกนนานแค่ไหน

แท่มมมมม จบแล้วตอนที่หนึ่ง คุ้นๆ ป่ะ ความจริงได้ inspiration 

มาจากละครแหละ แต่แบบนั้นมันดูจริงจังไปเลยเอามาแต่งใหม่

ไม่ดียังไง เม้นมาบอกเราด้วยน้าาาาา 

ฝากด้วยนะจ๊ะ ตอนหน้าจะพาหมอสายน้ำ กะ เจ้าชายมาเจอกันแล้วววว

​ขอบคุณที่เค้ามาอ่านกันนะคะ❤​❤​❤​❤​❤​
ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว