email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

อ่านแบบไม่ต้องการสาระมากครับ ต้องการแค่ความหื่นแต่มีสตอรี่นะ - สามารถติดตามเอ็มได้ในเพจ ไรท์เอ็ม หรือทวิตเตอร์ @heartfilia_emma ได้เลยนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมาก ๆ เลยะนะครับ

ชื่อตอน : Chapter 21

คำค้น : น้องส้มตำคนกาม

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 51.6k

ความคิดเห็น : 54

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ต.ค. 2563 15:55 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 21
แบบอักษร

วันเสาร์~ 

“ยังไง ๆ เล่าให้เราฟังได้ป่ะ?” ร่างเล็กของส้มตำนั่งอยู่ในห้องของเพื่อนร่วมคณะชื่อ ‘เจ้าชาย’ ผู้ที่ซึ่งอาศัยอยู่ห้องข้าง ๆ เพื่อสาธิตวิธีการสวมใส่ถุงยางและแนะนำเรื่องการมีเซ็กซ์กับสาว ๆ อย่างถูกวิธี 

ถึงเจ้าของห้องจะเป็นเด็กเนิร์ดแต่ก็มีรูปร่างและหน้าตาดีพอจะเรียกความสนอกสนใจให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งก่อนหน้าส้มตำได้เคยเข้ามาแนะนำวิธีการกำจัดขนในที่ลับให้เจ้าตัวแล้ว ซึ่งมันก็ได้ผลเกินคาด 

เจ้าชาย = เพื่อนร่วมเอกของส้มตำ ผู้ที่มีลักษณะนิสัยติดอ่านหนังสือและดูอนิเมะ ชื่นชอบการช่วยตัวเองในขณะดูหนังเอวีแดนปลาดิบหรือการ์ตูนโดจินสิบแปดบวกเป็นหลัก ใสซื่อและอ่อนเรื่องเซ็กซ์ เด็กเนิร์ดกล้ามโตไชโยโฮ่หิ้ว~ 

“กะ ก็คือเราถูกผู้หญิงจับตรงนั้นเว้ย”  

“ฮะ!?”  

“…” นี่อย่าบอกนะว่าเพื่อนที่อยู่ตรงหน้าถูกผู้หญิงลวนลาม!?  

ถึงแม้ส้มตำจะชอบลวนลามพี่ไทเกอร์ผ่านทางสายตามาก่อน แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่เคยคิดจะเข้าไปลวนลามผู้ชายตรง ๆ มันดูแย่มากเลยนะ! ตอนที่เขาทำกับพี่ไทเกอร์ในที่ลับเจ้าตัวก็ไม่ได้ว่าอะไรด้วย 

“แต่เราชอบนะ คือเรา… เอ่อ… เราถูกพี่เขาจับตรงนั้นชักในห้องน้ำว่ะส้ม”  

“ต่อ…” ใบหน้าใสที่ดูตื่นเต้นในตอนแรกเปลี่ยนเป็นนิ่งเหมือนสั่งได้ง่าย ๆ  

“แล้วพี่คนนั้นเขาบอกเราว่าถ้าบริสุทธิ์จะไม่ยอมมีอะไรด้วยเพราะมันเสียเวลาเธอ”  

“อ่อ… เราเข้าใจล่ะ เราเองถึงได้เรียนรู้เรื่องเซ็กซ์ไว้ก่อนให้ผู้ชายเยไง”  

“ยะ เยเลยเหรอ?”  

“หือ? อะไรอะ ก็แบบให้ผู้ชายยัดอวัยวะเพศเข้ามาใน-”  

“เฮ้ย ๆ ไม่ต้องอธิบายขนาดก็ได้” ใบหน้าหวานขมวดคิ้วเป็นปมทำหน้างงเล็กน้อย ก็จะอธิบายไง สักพักจึงเริ่มอธิบายต่อ 

“อื้ม… ก็เพราะการเป็นครั้งแรกของใครมันมักจะทำให้บางคนรำคาญยังไงล่ะ เหมือนเราไม่มีประสบการณ์ แล้วต้องให้ผู้หญิงสอน พวกหล่อนก็อาจจะรำคาญได้เก็ตป่ะ?” เขาจึงศึกษาไว้ก่อนยังไงเล่า!? และผลของการเรียนรู้ก็นำมาซึ่งการได้สามีมาอย่างสมอกสมใจ  

อื้ม ๆ  

“ก็นั่นแหละ เราเลยอยากปรึกษาส้มตำ”  

“ก่อนอื่นชายต้องรู้จักป้องกันนะ รู้ใช่ป่ะว่าต้องสวมถุงยางทุกครั้งที่จะมีอะไรกันกับผู้หญิง?” ถ้าเกิดพลาดมาทำผู้หญิงท้องอาจจะทำให้อนาคตพังก็เป็นได้  

ยิ่งในไทยเรื่องการทำแท้งยังไม่เป็นที่ยอมรับเอาเสียด้วย คนอื่นเลยมักจะมองว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่ดี คนท้องก็จะเกิดอาการหดหู่สมองมืดแปดด้าน  

ทั้ง ๆ ที่การไม่ได้เป็นแม่ ย่อมดีกว่าการเป็นแม่ที่ไม่ดีหรือไม่พร้อมให้ลูกเกิดมารับชะตากรรมที่ยังโลเล ส่งผลทำให้เด็กไม่ได้รับคุณภาพของชีวิตที่สมบูรณ์ตามมา 

“อื้ม… เราก็ลอง ๆ ดูในเน็ตแล้ว แต่ยังไม่เคยลองทำจริงเลย”  

“ทะด๊า!”  

เฮือก!  

“…” ร่างเล็กหยิบถุงยางอนามัยที่พกมาด้วยออกมาโชว์กะทันหันพร้อมเสียงประกอบการโชว์ซะดังลั่นทำให้เจ้าชายสะดุ้งตกใจเสียจนเกือบจะตกเก้าอี้ 

“เราพกมาด้วย จะได้ทดลองปฏิบัติจริงไปด้วยเลยไง”  

“ทะ ทดลอง?” เจ้าชายแอบขมวดคิ้วเล็กน้อย 

“ถอดกางเกงเร็ว~”  

“ฮะ?” ร่างเล็กลุกขึ้นเดินตรงมาหาทำให้ชายหนุ่มยิ่งชะงัก เขาเริ่มกังวลและเขินอายขึ้นทันทีที่เพื่อนตัวเล็กบอกให้ถอดกางเกง 

“เนี่ย… เราไม่มีเวลานะ รีบถอดและทำให้มันแข็ง จะอายทำไมก็ผู้หญิงด้วยกัน” ต้องไปทำเรื่องย้ายหอด้วย เพราะพรุ่งนี้จะบินตรงไปอยู่ถ้ำเสือแล้ว~ 

“เราเป็นผู้ชายนะส้ม…”  

“เอ่อ… อื้มก็นั่นแหละ” มือฝั่งขวาเท้าสะเอวมองเพื่อนตัวสูงที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ของโต๊ะทำงาน อีกข้างถือถุงยางประมาณสิบชิ้น  

เจ้าของห้องเกิดอาการเขินอายเล็กน้อยก่อนจะค่อย ๆ ลุกขึ้นถอดกางเกงออกพร้อมกับชั้นใน ไหน ๆ คนตรงหน้าก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วซ้ำยังเคยเห็นหมออ้อยเขาไปแล้วอีกต่างหาก จะเสียเวลาอายจนไม่ได้รู้วิธีที่ถูกต้องก็คงจะไม่ได้ 

“เจ้าชาย…”  

“อะ อือ?” ใบหน้าคมแอบหลุบตาต่ำด้วยความเขิน สองมือพยายามแนบลำตัวยืนเกร็งให้อีกคนจ้องมายังส่วนของกลางกายที่ยังไม่ขยายตัว 

“ขนาดยังไม่แข็งยังใหญ่เลยอะ เจ้าชายกินอาหารเสริมหรือเปล่า?” ร่างเล็กเดินสำรวจ หันซ้ายหันขวาแต่ยังไม่ได้สัมผัสสิ่งนั้น นี่มันเกือบเท่าของชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีเขาเลยนะ 

“ระ เหรอ… เราไม่ได้กินนะ แต่ขอบใจนะ”  

“นั่งลงแล้วทำให้มันใหญ่เร็ว”  

“เอ่อ… อะ อื้ม…” 

 

 

ผ่านไปเกือบ 30 นาที~ 

“ขอบใจส้มมาก ๆ เลยนะ เราคิดว่าน่าจะพร้อมมีเซ็กซ์กับผู้หญิงแล้วแหละ” ชายหนุ่มเดินออกมาส่งเขาที่หน้าประตูเหมือนทุกครั้ง  

ส้มตำทำเพียงแค่แนะนำอะไรนิดหน่อยก่อนจะยิ้มให้แล้วเดินกลับเข้าไปในห้อง จะว่าไปเขาดันคิดถึงอีกคนขึ้นมาเฉยเลย  

ตั้งแต่ทดลองดื่มน้ำกามที่แสนหวานในวันนั้น ทั้งสองก็เหมือนจะยุ่ง ๆ กันทั้งคู่นี่ก็สาย ๆ แล้วแต่ยังไม่มีสายจากคนพี่มาให้รับ เขายังไม่กินข้าวเลยด้วยซ้ำ 

เมื่อกี้เห็นในห้องของเจ้าชายมีไอศกรีมโคนวางอยู่ เห็นแล้วร่างเล็กดันเกิดอาการหิวของหวานขึ้นจนถึงตอนนี้ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทานของอร่อย ๆ เลยจริง ๆ  

“เฮ้อ… เราผอมลงจริง ๆ ด้วย” เดินมาเลิกเสื้อตัวเองขึ้นดูหุ่นหน้ากระจกที่แบนราบ เอวก็คอดมันยิ่งทำให้ดูเหมือนหุ่นผู้หญิงเข้าไปใหญ่  

หรือเพราะเขาไม่ได้ออกกำลังกายซ้ำยังทานอาหารน้อยลง งานก็เยอะจนบางที่ได้นอนแค่นิดเดียว แต่นี่วันเสาร์แล้ว งานก็ทยอย ๆ หมดไปทำให้ชีวิตดูมีเวลาทำอย่างอื่นขึ้นเยอะบ้าง 

“อยากกินไอติมอะ…” ร่างบางเอ่ยก่อนจะเดินไปเก็บของบางส่วนลงในกล่อง เพราะถ้าเก็บไว้วันนี้ พรุ่งนี้ก็ไม่ต้องเก็บรอขนไปทีเดียว  

ครั้นจะก้มลงจัดการกับของตรงหน้าเสียงโทรศัพท์กลับดังขึ้นจึงได้เดินไปหยิบขึ้นมาดู ชื่อที่ใจอยากให้เป็นโชว์อยู่บนหน้าจอมีเหรอที่ส้มจะไม่รีบกดรับแล้วนำมาแนบหู 

“ฮัลโหล~”  

(อยู่ไหนจะไปหาที่ห้อง)  

“ส้มอยู่ห้อง พี่ไทเกอร์มีอะไรหรือเปล่า?”  

(เออไปหาเดี๋ยวก็รู้เอง แค่นี้แหละ...) อะไรคือการโทรมาคุยแค่แป๊บเดียว ร่างเล็กแอบขมวดคิ้วมองโทรศัพท์ที่จอดับไปแล้วเล็กน้อย  

ก่อนจะคิดอกุศลในใจขึ้นมาได้ จะว่าไปนี่ยังไม่โดนเยเลย หลังจากทดลองดื่มน้ำกามเมื่อวันพฤหัสจนนอนอยู่ห้องพี่ไทเกอร์ วันศุกร์กลับมานอนอยู่หอ 

‘เอ้า… ผ่านมาแค่วันเดียวเองเหรอวะ…’ แต่ไม่เป็นไร การเตรียมพร้อมอ่อยผู้ชายให้เกิดอารมณ์ทางเพศก็เป็นสิ่งที่ส้มถนัด  

ร่างเล็กเดินไปเปลี่ยนชุดเป็นกางเกงขาสั้นสีดำเหลืองโชว์ขาอ่อนขาว ๆ พร้อมด้วยเสื้อเอวลอยบาง ๆ สีขาวของผู้หญิงแต่ใส่แล้วช่างดูเหมาะกับเขาเสียจริง ๆ  

แบบนี้น่าจะทำให้เสือร้ายกระหายขึ้นมาได้บ้างแล้ว กล่องเซ็กซ์ทอยถูกยกขึ้นมาเทกระจัดกระจายลงบนเตียงตามด้วยร่างบางขึ้นมานอนบิดเร้าอยู่บนเตียงรอชายตัวสูง  

ยังไงพี่ไทเกอร์ก็ต้องขึ้นมาเองอยู่แล้ว ด้วยความที่ระบบรักษาความปลอดภัยของหอพักนอกแห่งนี้ดีเยี่ยมขนาดที่นักศึกษาขอเข้ามาหาเพื่อนก็ถูกอนุญาตเอาง่าย ๆ  

 

ก๊อก ๆ  

ผ่านไปครึ่งชั่วโมงกว่า ๆ เสียงเคาะประตูห้องก็ดังขึ้นร่างบางที่เตรียมตัวจะหลับจึงงัวเงียลุกขึ้นอย่างสะลึมสะลือ ในตอนแรกที่เงี่ยนแต่ตอนนี้กลับง่วงเสียจนลืมความคิดอันมืดกาม 

แกร็ก… 

“อื้อ… พี่ไทเกอร์มาช้าอะ…” บอกพร้อมยกมือขึ้นทุบอกแกร่งไม่แรงมาก คนตัวสูงใส่เชิ้ตสีขาวพับแขนเสื้อขึ้นไปถึงศอกทั้งสองข้าง  

กางเกงที่เจ้าตัวใส่คือเดฟสีดำตัวโปรด มองคนตัวเล็กที่ผมชี้ฟูเหมือนคนเพิ่งตื่นในชุดอ่อยเหยื่อทำให้ไทเกอร์ขมวดคิ้วมองตามเจ้าตัวที่เดินเข้าไปในห้องตามด้วยเขาที่ถอดรองเท้าและปิดประตู  

ส้มตำหารู้ไม่ว่าตัวเองง่วงเสียจนลืมว่าก่อนหน้าวางแผนไว้จะทำอะไร เรือนร่างขาวในสภาพยั่วเยแบบสุด ๆ ล้มลงนอนขดตัวเหมือนแมวพร้อมจะหลับ แทบจะเห็นแก้มก้นอยู่แล้ว  

หารู้ไม่ว่าเสือร้ายกำลังอ่านกินผ่านสายตา ต้นขาไม่ใหญ่แต่อิ่มเนื้อน่ากัด เอวคอด ๆ ผิวขาว ๆ สะโพกอวบที่นุ่มนิ่มเหมือนซาลาเปา คิดแล้วรู้สึกกระหายขึ้นทันที 

ก่อนจะได้พุ่งไปจับเจ้าของห้องกระแทกไทเกอร์จึงสลัดความคิดทิ้งแล้วยกมือขึ้นกอดอกมองไปยังคนบนที่นอนและของกาม ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วเตียง 

“ก่อนหน้าที่มึงจะรับสายรู้ไหมว่ากูโทรไปหาตั้งหลายรอบแล้ว ทำไมยังไม่รับ?” เสียงเหมือนไม่พอใจดังขึ้นแต่คนง่วงกลับไม่เปิดตาขึ้นมามอง  

ร่างเล็กนึกตามก่อนจะคิดได้ว่าตอนไปห้องเจ้าชายลืมเอาโทรศัพท์ไปด้วย นั่นอาจเป็นช่วงที่เสือตัวโคร่งโทรหาแล้วไม่ได้รับสาย 

“อื้อ… ส้มไปสอนเพื่อนห้องข้าง ๆ สวมถุงยางและแนะนำเรื่องเซ็กซ์อะ ไม่ได้เอาโทรศัพท์ไปด้วยเลยไม่ได้รับ…” เสียงงัวเงียดังขึ้นเหมือนเด็กง่วง ได้ยินคิ้วดกจึงขมวดคิ้วเข้าหากันในทันที  

แล้วดูชุดที่มันใส่พร้อมกับของกาม ๆ บนเตียง ซ้ำแม่งยังไปสอนผู้ชายใส่ถุงยาง!? แล้วที่เคยบอกไปล่ะวะ? โลหิตอุ่นสูบฉีดขึ้นหน้าทันทีที่ความโกรธเข้าครอบงำ แล้วทำไมน้องมันทำเหมือนไม่สนใจเขา 

“สอนผู้ชายใส่ถุงแล้วแม่งยังใส่ชุดนี้?” เสียงแข็งดังขึ้นนั้นจึงทำให้เปลือกตาขาวเปิดออก  

เมื่อคิดอะไรได้เขาถึงแอบชะงักแล้วลุกขึ้นนั่งหันไปมองคนตัวสูง คำพูดจากพี่ไทเกอร์ที่บอกว่าให้เลิกไปทำเรื่องแบบนั้นกับผู้ชายคนอื่นผุดขึ้นมาในหัวทันที แล้วดูสายตาอาฆาตทำให้สายตาที่ง่วงงุนเปิดสว่างโดยอัตโนมัติ  

“พะ พี่เข้าใจผิดแล้วนะ” เสียงสั่นเครือดังขึ้นพร้อมขยับตัวลงจากเตียงเดินอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ไปหาคนตัวโต 

“…”  

“พี่ไทเกอร์… เข้าใจ-”  

พลั่ก… 

“อ๊ะ!” ร่างเล็กถูกดันลงไปนอนบนเตียงจนชะงักหน้าคว่ำ  

เขาจะหันไปมองแต่กลับถูกร่างสูงดันหลังรวบมือไว้แล้วหยิบเชือกสีดำที่ตอนแรกอยู่ในกล่องเซ็กซ์ทอยมามัดมือให้ไขว้หลังก่อนจะจับพลิกให้หันมานอนหงาย ในใจเริ่มกลัวคนตัวสูงขึ้นทันที ทำไมไม่อ่อนโยนกับน้องเลย 

“ยะ หยุดนะ! พี่กำลังเข้าใจผิด” ร่างเล็กพยายามใช้เท้าถีบผ้าปูให้ถอยหลังหนี คำตอบที่ได้รับคือรอยยิ้มเจ้าเล่ห์จุดขึ้นบนใบหน้าหล่อพร้อมมือสากคว้ามาจับที่เท้าแล้วดึงให้กลับไปหาที่ปลายเตียง 

“อ๊ะ!” กางเกงขาสั้นที่ใส่อยู่ถูกดึงลงจนท่อนล่างว่างเปล่าโชว์ให้เห็นอะไรต่อมิอะไร เสือตัวร้ายถดกายขึ้นบนเตียงสอดกายอ้าเรียวขาขาวแล้วดันร่างระหงลงนอนอย่าง่ายดาย 

“มึงทำผิดกฎกี่ข้อ?”  

“สะ ส้มไม่ได้ทำผิดนะ!” กายบางพยายามดิ้นแต่เหมือนดิ้นให้เสียงแรงไปเปล่า ๆ แขนทั้งสองข้างใช้การไม่ได้ซ้ำยังถูกกายตัวเองทับไว้อีกต่างหาก  

“หึ ๆ เด็กดื้อต้องถูกทำโทษใช่ไหมครับ?” มือหนาเลื่อนไปจับเชิดปลายคางสวยพร้อมกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์เหมือนปีศาจร้ายให้ส้มตำเห็น พี่ไทเกอร์กำลังเข้าสู่โหมดโกรธและกระหายจัด!  

“พะ พี่ไทเกอร์หล่ออะ…”  

“…”  

“ฮือออ… อย่าทำร้ายส้มนะ! ส้มทำผิดกฎอะไร? แก้มัดเดี๋ยวนี้…” อะไรของน้องมัน? โวยวายแต่กลับไม่ได้ดิ้น  

ใบหน้าคมจากที่เลิกคิ้วเปลี่ยนเป็นยิ้มเจ้าเล่ห์อีกครั้ง นี่มันโอกาสของเสือร้ายจะได้เล่นกาม ๆ บ้างแล้วนี่นา จะปล่อยให้หลุดไปได้อย่างไรกัน  

หึ ๆ  

“หนึ่ง… ผัวโทรหาเป็นสิบ ๆ สายไม่รับ มึงไม่น่าจะนอนหรือแดกข้าวในเวลานี้ กูกะเวลาโดยอิงจากทุกครั้งที่โทรหา” ทำไมจะไม่รู้เวลาที่มันว่างวะ นี่ผัวนะเว้ย มันยังรู้ตัวเองเลยว่าเขาจะโทรหาตอนไหน 

“พะ พี่เป็นญาติกับพระอาทิตย์เหรอ?”  

“อะไรของมึง?”  

“ขนาดจะลงโทษส้มยังร้อนแรงเลยอะ”  

“…” จะอธิบายให้มันกลัวแต่ทำไมยังเปลี่ยนเรื่องได้หน้าตาเฉย ใบหน้าใสเมื่อเห็นใบหน้าคมนิ่งใส่จึงเริ่มเม้มปากเพราะกังวลใจ  

“สอง… ของพวกนี้กระจัดกระจายอยู่บนเตียงทำให้กูคิดว่ามึงต้องใช้ทำอะไรกับไอ้เหี้ยนั่น สาม… ใส่ชุดแบบนี้อ่อยมันมึงว่ามันน่าให้อภัยไหมวะ? ร่านขนาดนั้นเลยเหรอส้มตำ?”  

“พี่ไม่ฟังส้มเลยอะ” ทำไมเอาแต่ใช้อารมณ์! ไม่ฟังน้องพูดเลย!  

“ก็พูดสิ”  

“พี่เข้าใจผิด”  

“เนี่ย… กูฟังอยู่”  

“…” ใบหน้าใสเปลี่ยนเป็นนิ่งทันทีที่พี่ไทเกอร์เล่นมุก ก่อนจะชะงักเมื่อมือหนาเลื่อนไปหยิบดุ้นปลอมมาถือเล่นซ้ำยังแหกขาเขาออกกว้างเสียอีกต่างหาก 

“ทำไมเอ็กซ์จังวะเมียกู…” เอ่ยพร้อมขยับดุ้นปลอมมาใกล้ ๆ ช่องทางสีชมพูที่ขมิบเชื้อเชิญอยู่  

ในใจบาปนั้นอยากจับเอาคนใต้ร่างเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่อยากเล่นอะไรสนุก ๆ กับน้องมันก่อนก็เท่านั้น ดื้อดีนักใช่ไหม ห้ามให้ไปเห็นของคนอื่นไม่ได้ใช่ไหม!  

ได้… 

“อย่า!!!”  

“…” เสียงห้ามแบบโอเว่อร์ดังขึ้นจนไทเกอร์ชะงักละสายตาจากรูสวรรค์ของรักของหวงไปมองใบหน้าใส 

“พี่ต้องใส่เจลก่อน...”  

“…” เดี๋ยว ๆ เอ่อ... แต่ในเมื่อน้องมันบอกแล้วเขาต้องทำตาม  

ร่างเล็กเม้มปากในขณะมองการกระทำของคนตัวโต ขวดเจลร้อนที่ซื้อมาไว้ใช้ในการช่วยตัวเองถูกบีบลงบนโคนปลอม มันคือสิ่งที่ทำให้เขาเสียวได้ดีเลยทีเดียว ความร้อนของมันทำให้เหมือนช่องทางกำลังถูกเสียดสีจนเสียวกระเส่า  

ฮือออ… 

พรวด!  

“อะ ไอ้พี่บ้า!”  

“…”  

“อื้อออ… ขะ เข้ามา ทะ ทำไมไม่บอกส้มก่อน” ร่างขาวบิดเร้าโชว์ทันทีที่เอ็นปลอมสอดเข้ามาจนสุดลำ แต่คนทำกลับหน้านิ่งเหมือนไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรเลย  

บทลงโทษเริ่มขึ้นด้วยการเริ่มขยับดิลโด้เข้าออก เสียงครางหวาน ๆ เปล่งออกมา ริมฝีปากอวบน่าสัมผัสทำให้เสือหื่นกลืนน้ำลายลงคออย่างขัด ๆ ตามองไปเห็นก้อนวงกลมสีแดงพร้อมที่รัดทำให้นึกถึงหนังโป๊ทรมานกายที่เคยดู  

เคเทียมถูกทิ้งให้คาไว้ในช่องทางเนื่องจากไทเกอร์ละความสะใจไปหยิบลูกวงกลมมาถือ ร่างบางตาโตก่อนจะได้แหกปากด่าก็ถูกจับยัดเข้ามาให้กัดแล้วล็อกไว้ทันที 

“อื้ออ… อ่อย! อ่าอำแอบอี้อะ!” (ปล่อย! อย่าทำแบบนี้นะ)  

ใบหน้าสวยส่ายไปมาพยายามเปล่งเสียงจนน้ำใส ๆ ไหลออกมาตามขอบปากใครจะไปคิดว่าภาพตรงหน้าจะทำให้ความกามของชายหนุ่มพุ่งกระฉูดเสียจนเกือบถึงดาวอังคาร 

มือสากเลื่อนไปชักส้มตำน้อยที่ขยายตัวขึ้นลงทำให้คนตัวเล็หยิ่งบิดเร้าด้วยความเสียว บทลงโทษนี้ช่างทรมานเสียเหลือเกิน เขาจะเอ่ยปากบอกก็ไม่ได้เพราะมีลูกบอลอัดให้กัดไว้ แขนก็ถูกมัด ซ้ำขายักถูกแหกให้อ้าออก  

เสียบดุ้นปลอมเข้าออกพร้อมทรมานที่กลางกายขาว ความเสียวถูกกระตุ้นให้กายบางเหนื่อยกระเส่า อกกระเพื่อมน้ำตาเล็ดมองไปยังใบหน้าของแฟนหนุ่มที่กำลังส่งสายตาเคลิ้ม ๆ ปนหื่นมองมาหา มือหนาสองข้างทรมานกายเขาไม่หยุด 

“อื้ออ…”  

“น่ารักจังครับ…” เสียงนุ่มดังขึ้นเหมือนพี่ไทเกอร์ไม่ได้สติ ใบหน้าคมขยับไปจุ๊บลงที่หน้าผากเนียนเป็นการปลอบโยนแบบปลอม ๆ เพราะการทรมานยิ่งหนักขึ้นเรื่อย ๆ  

ตาคมหันไปมองยังของที่มีไว้เล่นอีกหลายชนิดเห็นไข่สั่นสองชิ้นจึงได้หยิบขึ้นมาสังเกตดูแต่กลับอีกคนที่ห้ามไม่ได้นั้นยิ่งกังวลจนต้องดิ้น แต่ยิ่งพยายามก็เหมือนยิ่งทรมาน ความร้อนจากเจลที่ราดบนดิลโด้ออกฤทธิ์หนักขึ้นเรื่อย ๆ  

เสื้อเอวลอยถูกเลิกขึ้นพร้อมมือหนานำไข่สั่นทั้งสองลูกไปติดกับไตแข็งสองเม็ดแล้วเปิดสวิตช์ นั่นทำให้ร่างเล็กถึงกับสั่นสะท้านพลางแอ่นอกขึ้นน้ำตาคลอจนแทบจะเป็นลม ร้องทรมานยังไงคนใจร้ายก็ไม่แม้แต่จะหยุดซ้ำเคปลอมยังสอดเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อย ๆ  

กล้ามแขนที่จับเกร็งขึ้นจนเห็นเส้นเลือดทำให้รู้ว่าร่างสูงออกแรงขยับมันถี่มากแค่ไหน ความเสียวแบบทรมานทำให้สมองของร่างเล็กเบลอน้ำตาเล็ด ทุกส่วนของร่างกายถูกเล่นงานจนเหมือนจะขาดใจตาย  

เขาทรมานจริง ๆ ทรมานจนเหมือนเริ่มที่จะทนไม่ไหวบิดเร้ากายพร้อมกระตุกฉีดน้ำกามพุ่งมาเลอะที่เสื้อของแฟนหนุ่ม สภาพน่าสงสารทำไทเกอร์ใจอ่อนปลดเซ็กซ์ทอยออกทีละชิ้นอย่างช้า ๆ เหลือเพียงลูกบอลที่อุดปากไว้พร้อมน้ำใส ๆ ไหลออกมา  

ร่างเล็กนอนหายใจหอบอกกระเพื่อมน้ำตาไหลเป็นเส้นยาว ขดตัวเหมือนคนจวนจะตายคาเตียงนอน หารู้ไม่ว่ามันยังไม่ได้ทำให้คนหื่นกามพอใจเลยแม้แต่น้อย  

เจ้าของใบหน้าคมทอดมองเรือนร่างขาวตรงหน้าพร้อมความกำหนัดที่มีอยู่เต็มอก ในใจคิดได้แค่ว่าส้มตำคือของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น จะไม่มีใครได้เห็นด้านกาม ๆ ของน้องมันนอกจากเขาเด็ดขาด  

เรือนร่างแกร่งค่อย ๆ ขยับลงจากเตียงพร้อมกับเดฟรัดรูปและชั้นในยี่ห้อแพงถูกถอดโยนลงบนพื้นก่อนจะขึ้นไปบนเตียงในขณะที่คนเพลียนอนตะแคงหลับตาเหนื่อย 

ลืมตาอีกครั้งก็ตอนถูกปลดเชือกออกจากข้อมือบาง เห็นรอยแดงเด่นชัดเป็นเส้น ๆ แต่ที่ชะงักคงเพราะถูกจับให้นอนคว่ำหน้าชันเข่าแอ่นสะโพก ลูกบอลที่คาปากถูกปลดพร้อมแผ่นหลังถูกจับกดจนสะโพกอวบเชิดโชว์หรา 

“สะ ส้มไม่ไหว…”  

“กูแข็งขนาดนี้แล้วอย่าคิดว่าจะรอด” พูดพลางจ้องไปที่ช่องทางรักที่กำลังเปียกชุ่มพร้อมใช้งาน 

มันช่างสะอาดอมชมพูเสียจริง ๆ ลิ้นร้อนรีบฉกลงไปตวัดเลียมันเสียจนร่างบางสั่นกระเส่า พยายามดันเปิดทางทั้ง ๆ ที่ไม่จำเป็นแต่กลับทำมันอย่างเอร็ดอร่อย เพราะเจลที่เปื้อนอยู่ก่อนหน้าหรือเปล่าถึงทำให้รู้สึกหวาน 

“อืม...” เสียงคำรามจากเสือร้ายดังขึ้นอ่อน ๆ เขาไม่เคยใช้ปากให้ผู้หญิง กับส้มตำก็ไม่เคย แต่ครั้งนี้รู้สึกอารมณ์มันได้แล้วจริง ๆ  

เสียงลิ้นละเลงเลียที่ส่วนนั้นพร้อมกับเสียงครางของส้มตำช่างเหมาะสมกันเสียเหลือเกิน ยิ่งได้ยินเสียงทรมานพร้อมกับสะโพกอวบส่ายไปมายิ่งทำให้ไทเกอร์พอใจเป็นไหน ๆ มือหนาจับล็อกซาลาเปาไว้ก่อนจะหลับตาตวัดลิ้นเลียหนักกว่าเดิม 

“อื้อ...” เสียงครางหวาน ๆ ยิ่งแผดออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ ปลายลิ้นร้อนที่พยายามแทงเข้ามายังช่องทางทำให้รู้สึกเสียวเสียจนมือต้องกำผ้าปูไว้ ไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่าชายที่เขาเรียกว่าผัวจะใช้ลิ้นให้ในวันนี้ 

มันรู้สึกมากดีจริง ๆ รู้สึกเหมือนอีกคนไม่ได้รังเกียจเขาเลยสักนิด ซ้ำยังออกแรงตวัดลิ้นเลียอย่างเชี่ยวชาญ ผัวคนไหนใช้ลิ้นให้เมียได้ถือเป็นผัวที่ประเสริฐ ใบหน้าคมผละออกมามองเมื่อเห็นว่ารูสวรรค์ที่เขารักเปียกชุ่มพร้อมถูกรบแล้ว 

ร่างแกร่งจึงจัดการนั่งในท่าชันเข่ารับน้ำหนักดี ๆ แล้วสาวชักเอ็นใหญ่ด้วยมือขวา ตาก็มองเรือนร่างบางสลับกับของของตัวเอง เป็นวิวที่เขาไม่เคยเบื่อเลยจริง ๆ ยิ่งเห็นสะโพกขาวอวบ ๆ แรงราคะยิ่งไม่อาจจะกลั้นไว้ 

สวบ… 

“อึก…” กลางกายแข็งในขนาดที่รู้ ๆ กันดีอยู่แล้วเสียบเข้ามาไม่ยั้งแรง มือขาวทั้งสองข้างกำผ้าปูไว้ด้วยความทรมาน เจลที่แฉะในรูสวรรค์ทำให้ไทเกอร์รับรู้ถึงความร้อนไม่น้อย 

รูนี้มันต้องร่าน แต่จะร่านกับใครหากไม่ใช่กับไทเกอร์น้อย ความเสียวซ่านพุ่งไปทั่วท่อนโคนแข็งตั้งแต่ยังไม่เริ่มขยับ เสียงคำรามอันพอใจก็ดังขึ้นพร้อมมือสากจับยึดสะโพกอวบกระแทก 

ชึ่บ!  

“อึก… สะ ส้ม”  

“อย่างอแง… มึงผิด” เสียงทุ้มเอ่ยแทรก ถึงขั้นนี้จะให้เขาหยุดก็คงจะไม่ได้  

สะโพกสอบหมุนควงท่อนลำเหมือนเมามันในความรัก เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังขึ้นเหมือนตอกเสาเข็มลงในรู รู้ทั้งรู้ว่าน้องมันไม่ได้โกหกแต่ก็โกรธที่ไปเห็นของชายคนอื่นมา  

ทำไมมันกล้าทำแบบนั้นทั้ง ๆ ที่ก็เคยบอกไปแล้วว่าให้หยุดร่าน รู้ว่าเด๋อก็ไม่คิดว่าจะขนาดลืมในสิ่งสำคัญที่เอ่ยบอกย้ำ ๆ ด้วยความหวง ของผัวใหญ่ ๆ ยาว ๆ ก็มีไยไม่มอง จำต้องมองของคนอื่นด้วยหรือไง?  

สวบ ๆ  

“รู้ใช่ไหมว่าผิด?”  

“อะ อื้อ… ขะ ขอโทษ อ่า~”  

“หึ ๆ” ความน่ารักของคนใต้ร่างมักจะทำให้ใจเขาอ่อนลงได้ทุกครั้ง มือสากจับพลิกร่างเล็กขึ้นนอนหงายพร้อมฉกริมฝีปากลงไปครอบแลกลิ้นกับคนตัวบางเสียทันควัน  

แรงกระแทกกระทั้นไม่ได้ผ่อนลงตามอารมณ์ภายในใจ กายใหญ่เสียดสีเร้าผนังอุ่นหนัก ๆ หมุนกระแทกเพื่อเน้นย้ำพลางตวัดลิ้นเกี่ยวพันในโพรงชื้น โทรหาก็ไม่รับแต่ก็พร้อมจะให้อภัย แต่เมื่อรู้ว่าไปอยู่กับชายอื่นยิ่งทำให้โกรธจนอยากขย้ำ  

ใบหน้าคมผละออกมาแลบลิ้นเหมือนอร่อยมองใบหน้าใสที่ยกมือขึ้นพาดกันไว้เหนือศีรษะส่งสายตาเคลิ้มเสียวมาให้เหมือนตั้งใจอ่อย คิดจะทำให้พี่หลงหนักกว่านี้อีกเหรอส้มตำ?  

สวบ!  

“อึก พะ พี่ไทเกอร์ อะ อ่า…”  

“อืมส์…”  

ชึ่บ!  

“หะ หิวไอติม อะ อิ๊…” 

“…” มือสากบีบเอวบางพลางกระแทกเข้าออกหนัก ๆ จนร่างเล็กถลา ได้รับคำบอกเล่ากระเส่าเหนื่อยจนคิ้วดกขมวดปม 

‘หิวไอติม?’  

“สะ ส้มบอก อ๊ะ หิวไอติม อื้อ...”  

“ก็กินอยู่นี่ไง…” ไอตินโคนใหญ่ ๆ ขนาดนี้ไม่ชอบหรือไงกัน ซ้ำความเสียวยิ่งมากขึ้นเหลือล้น ไม่รู้เพราะเจลร้อนนั่นหรือเปล่า  

ปากหวานครางบอกว่าใจจะขาด แต่เขากลับกระแทกหนักขึ้นเรื่อย ๆ เพราะความเสียว สมองคิดอะไรไม่ได้อีก อยากกินไอติมก็ป้อน ๆ ยัด ๆ ไปหลาย ๆ คำ รู้ไหมว่ามันจะมีอะไรตามมาเมื่อไอติมละลาย?  

น้ำเยิ้ม ๆ ยังไงล่ะ!  

สวบ!  

“อะ อ่า~” แรงกระแทกเข้ามาแรง ๆ ครั้งสุดท้ายตามด้วยกายใหญ่กระตุกฉีดน้ำเยิ้มของไอติมที่ละลายเข้าสู่รูสวรรค์ แตกต่างที่ไม่ได้เย็นเพราะมันอุ่น  

เรือนร่างแกร่งล้มทับคนตัวบางแล้วพลิกให้คนใต้ร่างที่หายใจกระเส่าหอบขึ้นมานอนทับ ปลายคางสวยเกยอกแกร่งของรุ่นพี่ผ่านเนื้อผ้าราคาดี หลับตาหายใจหอบอกกระเพื่อมกันทั้งสอง 

จุ๊บ… 

“…” แรงจุ๊บหัวเบา ๆ ทำให้ร่างเล็กลืมตาแต่ยังคงซุกอกที่กำลังเคลื่อนตัวขึ้นลง 

“สะ ส้มหิวไอติม 

“หึ… เมื่อกี้ไม่อิ่มหรือไง?”  

“สาระนะ… สะ ส้มหิวจริง ๆ” ใบหน้าหวานเงยขึ้นสบตาคมส่งสายตาที่จริงจังไปให้ เขาหิวจริง ๆ ไม่ได้หิวเล่น ๆ  

“พี่คิดว่าเรื่องหิว ๆ กิน ๆ มันเป็นเรื่องน่าล้อเล่นขนาดนั้นเลยเหรอ?”  

“…”  

“คนหิวถ้าหากไม่ได้กินแล้วเขาตายมาทำไง!?”  

ตุบ… 

“…โมโหอะไร?”  

“…” ได้ยินคำถามแต่ใบหน้าหวานกลับเม้มปากใช้มือล้าดันอกแกร่งขึ้นนั่ง ด้วยความที่กายใหญ่ยังคาอยู่จึงทำให้รู้สึกเสียวจนต้องเบ้หน้าเล็กน้อย ตากลมมองไปยังคนตัวสูงเหมือนอยากฆ่า ท้องใส่เริ่มร้องประท้วงความอยาก  

โมโหจริง ๆ โมโหที่ทั้งเหนื่อยทั้งหิว! สะโพกอวบค่อย ๆ ยกขึ้นจนท่อนเอ็นหลุดออกแต่ยังคงทรุดตัวนั่งทับร่างแกร่ง ไทเกอร์ขมวดคิ้วมองคนตัวบางที่ทำหน้าเหมือนไม่พอใจส่งมาให้ 

“เห็นหน้าร่าน ๆ แต่ปากส้มก็หิวข้าวพอ ๆ กันกับหิวเคนะพี่ไทเกอร์…” เอ่ยจับร่างเล็กก็ลุกขึ้นลงจากเตียงอย่างช้า ๆ เดินโซซัดโซเซเข้าไปในห้องน้ำ ปล่อยให้ไทเกอร์ขมวดคิ้วลุกขึ้นนั่งมองตามด้วยความงง 

‘ไม่ได้พูดเล่นหรอกเหรอวะ?’ ไอติมที่ว่าคือไอติมแบบหวาน ๆ แช่เย็นหรอกเหรอ?  

คนตัวสูงค่อย ๆ ลุกขึ้นลงจากเตียงแล้วถอดเสื้อออกจนร่างไร้เสื้อผ้าก่อนจะเดินเข้าไปยังห้องน้ำที่ยังไม่ปิด เรือนร่าวขาวกำลังยืนตากสายน้ำจากฝักบัว ไม่รู้ว่าส้มตำจะงอนเขาหรือเปล่าแต่เขาอยากกอด 

“...” เมื่อปิดประตูแล้วสองขายาวจึงขยับไปยืนซ้อนหลังจนสายน้ำฉีดลงมากระทบ วงแขนกว้างกอดเอวบางไว้แล้วดึงให้แผ่นหลังเนียนกระทบกับกล้ามท้อง จมูกคมซุกลงที่ท้ายทอยขาวแล้วหลับตาลง 

“งอนหรือไง?”  

“อื้ออ... อย่าจับนะ” มือซนของรุ่นพี่ลูบไล้เรือนร่างของเขาก่อนจะไปถึงส่วนของส้มตำน้อยแล้วจับมันล้างน้ำให้ในขณะที่ใบหน้าคมก็คลอเคลียอยู่ที่ท้ายทอยขาวและไหล่บาง 

“ขยับขาหน่อย จะเอาออกให้” เอ่ยเสียงนุ่มพร้อมกับจุ๊บลงที่ลาดไหล่เนียนเบา ๆ ทำให้ส้มตำเม้มปากเข้าหากันพร้อมกับแยกขาออกเล็กน้อย ยามนิ้วเรียวสอดเข้ามาควานเอาสิ่งที่เจ้าตัวได้ปลดปล่อยก็พลอยทำให้รู้สึกเสียว แต่ไม่นานก็สบายตัว 

มือนุ่มเลื่อนไปปิดน้ำฝักบัวแล้วค่อย ๆ หันมาหาชายผู้เป็นแฟน เขาก้มลงมองส่วนนั้นของพี่ไทเกอร์ก็เหมือนมันจะแข็ง ๆ อยู่ มือบางเลื่อนไปหยิบสบู่เหลวมาชโลมใส่มือก่อนจะตรงมาทำความสะอาดเจ้าไทเกอร์น้อยตัวใหญ่ 

“มึงทำให้กูอยากอีกแล้วนะ”  

“อดทนก่อน ส้มเหนื่อยแล้วนะ” เอ่ยด้วยน้ำเสียงปกติ มือก็ชัก ๆ ถู ๆ กลางกายใหญ่ของรุ่นพี่ขึ้นลงจนเกิดฟอง ก่อนจะนำสบู่เหลวมาเพิ่มแล้วถูเรือนร่างให้กันและกันไปมา ทั้งสองใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำสักพักก่อนจะออกมาเปลี่ยนเสื้อผ้า  

“สรุปก่อนกูมาไม่ได้ทำอะไรใช่ไหม?” ร่างสูงที่นั่งบนโต๊ะหน้ากระจกถามส้มตำที่กำลังเป่าผมให้เพื่อคลายความในใจ เขาเชื่อใจส้มตำแต่แค่ยังสงสัยว่ามันทำอะไรยังไงบ้าง 

“ส้มแค่ให้คำปรึกษาเพื่อน ก็เห็นของเพื่อนแหละ แต่ไม่ได้จับอะไรเลยนะนอกจากบอกแล้วให้เขาทำเอง อีกอย่างเพื่อนเป็นเด็กเนิร์ดนะ” มันก็แค่นั้นจริง ๆ ได้ยินไทเกอร์ถึงได้โล่งอก เขาค่อย ๆ หลับตาลงปล่อยให้คนด้านหลังเป่าผมและเซตทรงให้ 

บางครั้งเขาก็ชอบเวลาน้องมันทำอะไรแบบนี้ให้ มือมันนุ่ม ๆ แล้วสัมผัสก็นุ่มนวลไปหมด บางทีก็อยากนอนให้มันบีบแขนบีบขาให้ แต่ก็ดูจะใช้แรงงานเมียเกินไป 

“อีกอย่างส้มไม่ได้ใส่ชุดนั้นเลยตอนแรก แต่พอเห็นพี่ไทเกอร์บอกจะมาหาเลยเตรียมอ่อย”  

“...” เปลือกตาที่ปิดลงในตอนแรกเปิดขึ้นมองคนด้านหลังผ่านกระจก 

“อุตส่าห์จัดฉากเตรียมเซ็กซ์ทอยอย่างดี”  

“แล้วทำไมมึงเหมือนเพิ่งตื่น?”  

“ส้มเผลอหลับอะ แงงงง เลยลืมว่าตัวเองจะอ่อยพี่เลย”  

“เฮ้อออ...”  

“อย่ามาถอนหายใจใส่นะ! ก็พี่ไทเกอร์มาช้าส้มเลยง่วง”  

“เด็กน้อย...”  

“พี่ไทเกอร์!”  

 

 

 

ไรท์เอ็ม 

อ่านแล้วเมนต์ ๆ กันด้วย 

twitter @heartfilia_emma 

Page ไรท์เอ็ม 

Line Official @rightm (มี@) 

แท็ก #น้องส้มตำคนกาม 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว