ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

BAD GUY ..... INTRO {100%}

 

 

 

 

 

“มีนาวคนเดียวยังไม่พอหรือไงฟิวเจอร์ ทำไมต้องไปมีคนอื่นอีกหรือนาวยังดีไม่พอ” ฉันตะคอกใส่เขาอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนเพราะอะไรหนะหรอก็เพราะเขาเอาผู้อื่นมานอนในห้องของเราสองคน ทั้งๆที่มันไม่ควรจะเกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ เพราะเราสองคนคือแฟนกันไม่ใช่หรือไง 

“แค่แฟนอย่าทำตัวเหมือนเมียได้ไหมว่ะแค่นี้ก็รำคาญจะแย่อยู่นะ” ฟิวเจอร์ตะโกนใส่ฉันอย่างอดกลั้น 

“เหอะแค่แฟนงั้นหรอ ที่อยู่ด้วยกันมีอะไรกันทุกวันมันเป็นแค่แฟนงั้นหรอ ฟิวเจอร์นายพูดออกมาได้ยังไง ทำไมพูดเหมือนคนปัดความรับผิดชอบแบบนี้” 

“ก็เรื่องจริงไหมว่ะ!  จะบอกอะไรให้นะนินาวที่ฉันต้องทนคบกับเธอมาเป็นปีหนะเพราะอะไร ก็เพราะว่าฉันแค่ต้องการซิงเธอไง!!! ฮึ ตอนนี้ฉันก็ได้มันแล้ว” ทำไมเขาต้องทำกับฉันแบบนี้ ทั้งที่ฉันทุ่มเททำให้ทุกอย่าง 

“ทนคบกับฉันงั้นหรอที่ผ่านมานายต้องการเพียงแค่นั้นจริงหรอฟิวเจอร์” น้ำตาองฉันมันเริ่มไหลออกมาราวกับประจานความโง่เขลาของตัวเองที่ไม่เคยเชื่อคนอื่นเลย เพียงเพราะคิดว่าสักวันเขาจะต้องกลับตัวกลับใจ แต่นี่มันไม่ใช่เลย 

“ใช่” เขาตอบอย่างเย็นชาไม่แคร์ความรู้สึกของฉันเลยสักนิด ทำไมใจร้ายแบบนี้ 

“ที่ผ่านมานายไม่เคยรักกันเลยหรอฟิวเจอร์” น้ำตาเริ่มไหลออกมาอย่างไม่รู้จบทำไมมันถึงเจ็บแบบนี้ ทำไมนะ 

“ฮึ รักงั้นหรอ เรื่องปัญญาอ่อนแบบนั้นฉันไม่เชื่อหรอกนะ” เขาตอบอย่างเย็นชา 

“แล้วถ้าไม่รักฉันแล้วนายมานอนกับฉันทำไม! เพราะอะไร!” ฉันตะคอกใส่หน้าเขาด้วยอารมณ์แห่งความเสียใจ 

“มันจำเป็นต้องรักหรือไงถึงจะนอนด้วยกันได้ จำไว้นะนินาวผู้หญิงที่ฉันนอนด้วยทุกคน ฉันไม่เคยรักไม่เคยชอบเลยสักคนถึงเธอจะมีสถานะเหนือกว่าผู้หญิงพวกนั้นมีเพียงแค่ร่างกายเท่านั้นแหละที่ฉันต้องการส่วนหัวใจเน่าๆของเธอฉันไม่เอา!” อึก เจ็บกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว ความรักที่สวยงามที่เคยวาดฝันไว้มันคงเป็นได้แค่ในความฝัน เพราะนี่คือโลกของความจริงที่มันช่างโหดร้าย 

“ทำไมนายต้องทำแบบนี้ ทำไม ทำไม เพราะฉันรักนายฉันถึงยอม ทำไมนายต้องทำแบบนี้ ฟิวเจอร์ ฮือๆๆๆ” 

“ฮึ ก็เพราะเธอมันโง่เองไง ! คิดว่าฉันจะพิศวาสเธอมากนักหรือไงกัน  ฮึ ฉันแค่เกลียดไอ้ฟิล์มผัวเก่าเธอไงฉันถึงยอมคบกับเธอมาจนถึงทุกวันนี้และฉันก็ได้ในสิ่งที่มันยังไม้เคยได้มาด้วยซ้ำ” สายตาของเขามันช่างน่ากลัวและน่าเกลียดสำหรับฉันในตอนนี้ 

“แล้วทำไมต้องมาทำกับฉันด้วย ฉันเกี่ยวอะไรด้วยทำไมต้องทำร้ายกันด้วยวิธีแบบนี้ !” 

“เพราะฉันเกลียดมันไง ! ไปทำกับมันมันจะสนุกอะไรทำกับเธอมันส์กว่าเยอะ” ฟิวเจอร์ยิ้มมาให้ฉันพร้อมกับสายตาที่สื่อความหมายได้ดีว่ามันหมายถึงอะไร ซึ่งฉันก็รับรู้มันว่ามันคือเรื่องไหนกันแน่ เลว คำเดียวในหัวฉันตอนนี้ที่คิดให้กับคนอย่างเขาได้ และเป็นฉันเองที่ดันหลงรักคนเลวคนนี้จนหมดหัวใจ 

“เลว !!” 

“ก็คือผัวเธอนั่นแหละ มีผัวเลวเป็นคนอย่างฉันไงและไม่ต้องเสนอหน้ากลับไปหามันหรอกนะ มันคงไม่มีทางกินของที่ต่อจากฉันหรอก และที่สำคัญฉันไม่มีทางปล่อยให้เธอไปเสวยสุขกับมันแน่” เขาคงบ้าไปแล้วที่คิดอะไรต่ำๆแบบนั้น 

“จะมารั้งฉันไว้ทำไม ในเมื่อนายไม่ได้รักฉันเลย ปล่อยฉันไปเถอะ” 

“ไม่จำเป็นต้องรู้ฉันบอกว่าไม่ให้ไปก็คือไม่ให้ไป ! ฉันจะรักหรือไม่รักเธอ เธอต้องอยู่กับฉันและอย่าหวังว่าจะได้กลับไปหาผัวเก่าเธอ”  เขาต้องการอะไรกันแน่ แค่นี้ฉันก็เจ็บจะตายอยู่แล้วทำไมต้องทรมานกันด้วยแค่ไม่รักฉันก็ทรมานมากพอแล้วนะ 

“แล้วนั่นจะไปไหน” ฉันถามเขาออกไปเพราะร่างสูงกำลังหันหลังให้ฉันแล้วเดินห่างออกไปเรื่อยๆ 

“จะไปผับ วันนี้กลับดึกไม่ต้องรอ น่ารำคาญถามแม่งอยู่ได้ ” เขาพูดเสร็จก็เดินออกไปอย่างไม่หันหลังกลับมามองฉันด้วยซ้ำ ทำไมฉันต้องทนอยู่กับคนอย่างเขา ทำไมมันกันหรือเพียงเพราะฉันรักเขา 

มาแล้ววววววว  เอาฤกดิ์เอาชัยประเดิมบทนำค่ะ ระดับความสนุกความฟินความหน่วงจะตามมาเรื่อยๆ อย่าลืมคอมเมนต์ติชมให้กำลังใจไรท์คนนี้ด้วยนะค่ะ 

#ลีมุนอา 

 

กลับหน้าเรื่อง
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น