อียิปต์สลับรัก NC.25++
อียิปต์สลับรัก Ep10
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
อียิปต์สลับรัก Ep10

ร่างบอบบางเปลืยเปล่านั่งแช่อยู่ในอ่างน้ำทองคำทรงกลมขนาดใหญ่ คิดถึงเรื่องที่คุยกับพระสนมเอกซิบิร่าในอุทยานอย่างถี่ถ้วน ทุกสิ่งอย่างเธอจะต้องทำอย่างรอบครอบ หากมีอะไรผิดพลาดขึ้นมาอาจจะโดนฟาโรห์เมมฟิสฆ่าตายกันทั้งคู่ก็ได้

......ในอุทยาน........ 

"ข้าจะไม่ถามว่าเจ้าเป็นใคร เพราะมันไม่มีประโยชน์อันใด"พระสนมเอกซิบิร่าเอ่ยขึ้นเมื่ออยู่กับน้ำฟ้าแค่สองต่อสอง พระหัตถ์ขวาข้างที่ถนัดกำกรีชแน่นหวังจะแทงกลางหลังร่างบอบบางเลยไม่จำเป็นต้องถามเพราะอีกไม่นานเธอก็จะตาย ทว่าเธออกลับรู้ทัน

"สิ่งที่เจ้าคิดก็ไม่มีประโยชน์เช่นกัน"น้ำฟ้าเอ่ยจบก็หันควบกลับมาประจันหน้าทั้งยังขว้างจอกน้ำทองคำที่ถือไว้ในมือใส่พระสนมเอกซิบิร่าอย่างลองเชิง พระสนมเอกตกพระทัยมากจึงเผลอใช้มือข้างที่ถือกรีชแล้วทรงใช้กรีชฟันเข้าจอกทองคำที่กำลังพุ่งตรงมากระแทกพระพักต์ตกลงพื้น

"บังอาจ"พระสนมเอกซิบิร่าตวาดเสียงกร้าว 

"ฉันบอกเธอแล้ว มันไร้ประโยชน์ พระสนมคงจะหึงหวงเมมฟิสมากถึงทำอะไรไร้สมองเช่นนี้ แทนที่จะฆ่าข้าให้ตายทำไมไม่ร่วมมือกับข้าซะล่ะ"น้ำฟ้าร่ายยาวทั้งยังลดตำแหน่งเธอเหลือแค่พระสนมทำให้เธอโกธรแค้นขึ้นไปอีก

"เจ้า!!"

"พระสนมเอกคงไม่ใช่คนโง่อะไรใช่มั้ยเพค่ะ ท่านคงรู้ว่าข้าไม่ประสงค์ที่จะเข้าพิธีอภิเษกกับเมมฟิส"คำพูดของเธอทุกคำทำให้พระสนมเอกซิบิร่าหยุดฟังและคิดตาม เพราะเธอแตกต่างจากนางสนมคนอื่นๆมากและทรงคิดว่าเธอเป็นศัตรูที่ร้ายกาจและรับมือได้ยาก 

"เจ้าต้องการอะไร"

"หนี!! หากฉันหนีไปได้ งานอภิเษกก็จะไม่เกิดขึ้น แล้วเมมฟิสก็จะเป็นของท่านเช่นเคย ไม่เเน่ท่านอาจจะได้เข้าพิธีอภิเษกก็ได้"พระสนมเอกซิบิร่าหันมองเธอทันทีที่บอกว่าจะหนีก่อนจะตอบตกลง ประโยคหลังน้ำฟ้าหันมามองหน้าพระสนมเอกอยากรู้ว่าจะมีสีพระพักต์เช่นไร

"ข้าจะช่วยเจ้า"

**************

น้ำฟ้าให้เบลล่ากับราเซียจัดเตรียมชุดสีดำไว้ให้ตนเพื่อจะได้ใส่หนีในตอนกลางคืน ทั้งสองก็ทำตามอย่างว่าง่ายโดยมิได้สงสัยอะไร ทั้งยังบอกอีกว่าคืนนี้เมมฟิสจะทรงดื่มฉลองกับองค์ชายอาร์เทอร์ที่เป็นพระอนุชา นั้นจึงเป็นโอกาสดีที่จะหนี

*************

ด้านเมมฟิส.....

บารอนทหารองครักษ์อีกคนของเมมฟิสกำลังเดินผ่านอุทยานเพื่อไปรายงานความคืบหน้าของกิจการบ้านเมืองที่ตนได้รับมอบหมายให้ทำ เขาเห็นพระสนมเอกซิบิร่ากับนางกำนัลสามสี่คนกำลังเดินมุ่งหน้ามาทางพระชายา จึงแอบไปซุ่มหลบหลังพุ่มไม้ เขาเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง ยิ่งตอนที่เห็นในพระหัตถ์พระสนมเอกนั้นมีกรีชอยู่ด้วยยิ่งรู้สึกใจคอไม่ดี พอจะก้าวออกมาพระชายาก็ขว้างจอกทองคำใส่พระสนมเอกเสียแล้ว ทั้งสองพูดคุยกันอยู่ชั่วครู่ พอทั้งสองแยกย้ายบารอนจึงออกจากที่ซ่อนแล้วตรงไปบอกฟาโรห์เมมฟิส

ฟาโรห์เมมฟิสทรงกริ้วโกธรเป็นอย่างมากที่พระชายาเพียงคนเดียวคิดจะหนีอีกทั้งยังมีพระสนมเอกเป็นคนสนับสนุน ฟาโรห์เมมฟิสทรงร้อนพระทัยมากกลัวว่าพระชายาจะหนีไปเเล้ว หลังจากได้ฟังคำบอกเล่าจากปากบารอนก็ทรงออกวิ่งสุดแรงเกิดมายังตำหนักพระชายาตามมาด้วยทหารอีกสามสี่นาย

เมื่อมาถึงก็ทรงทราบว่าพระชายากำลังสรงน้ำอยู่ จึงเดินไปยังห้องสรงน้ำก็พบกับเบลล่าและราเซียนั่งอยู่หน้าห้อง เขาไล่ให้ทั้งคู่ออกไปให้ไกลแล้วเข้าไปหาน้ำฟ้าที่นั่งเอนหลังพิงขอบอาบอย่างคนไม่รู้ร้อนรู้หนาว

หลังจากคิดเรื่องหนีอยู่นานสองนานน้ำฟ้าก็เผลอหลับไปทั้งที่ยังนั่งแช่อยู่ในอ่างน้ำ แต่จู่ๆก็มีมือของใครบางคนมาจับเข้าที่ไหล่บางทั้งสองข้างจนเธอสะดุ้งตื่น

"อื้ออ ฉันกำลังเมื่อยพอดีเลยเบลล่า"น้ำฟ้าคิดว่าเป็นนางกำนัลเบลล่าเพราะนางเคยนวดให้เธอสองครั้งแล้ว 

"......."

เมมฟิสขยับพระหัตถ์บีบนวดไหล่บางขาวเนียนอย่างเบามือทั้งที่ยังโมโหคนในอ่างอยู่  

"โอ๊ยย!! เบลล่าเบาๆหน่อยฉันเจ็บ"คนที่คิดว่าออกแรงบีบแค่นิดเดียวแต่มันกลับทำให้เธอเจ็บแล้วตามมาด้วยรอยแดงตามรอยนิ้วมือเรียว 

"........." 

"พอๆเบลล่าวันนี้เธอมือหนัก..."น้ำฟ้าแกะมือที่กำลังบีบนวดไหล่เธอออก เมื่อสัมผัสโดนมือใหญ่ก็รู้สึกแปลก มันดูใหญ่จนไม่เหมือนมือหญิงสาว เธอจึงหันมามองแล้วก็ต้องตกใจกับตรง ร่างบอบบางเผลอลุกขึ้นยืนอย่างลืมตัว เผยให้เห็นเต้านมอวบใหญ่และหัวจุกสีชมพู ทั้งยังเห็นเนินเนื้อสามเหลี่ยมมีเส้นขนทั้งบางและหนาเรียงตัวกันปกคุมกลีบเนื้อกลางกายไว้ ฟาโรห์หนุ่มกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ลงคอ กว่าจะเอื้อนเอ่ยคำใดออกมาได้ "เจ้า........"

************

ขอโทษที่หายไป รื้นล้มเข่ากระแทกอีท่าไหนก็จำไม่ได้ ปวดไปทั้งตัวเลย คิดอะไรไม่ออก เด่วมาต่อNc ให้พรุ้งนี้นะ จุ๊บๆ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน รักนะ

💓💓💓  

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น