อียิปต์สลับรัก NC.25++
อียิปต์สลับรัก Ep9
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
อียิปต์สลับรัก Ep9

หลังจากที่น้ำฟ้าป่วยหนักเพราะร่างกายอ่อนเพลียมากอีกทั้งยังไม่มีอะไรตกถึงท้องตั้งแต่วันที่มาและยังมาโดนคนหื่นกามอย่างฟาโรห์เมมฟิสเอารัดเอาเปรียบตลอดทั้งคืนอีก เธอนอนแน่นิ่งบนเตียงในห้องบรรทมของฟาโรห์เมมฟิสไปหนึ่งวันหนึ่งคืนเต็มๆ เมื่ออาการดีขึ้นพระราชินีเฮเลน่าก็ให้เหล่านางกำนัลจัดเตรียมห้องใหม่ให้ทันที ทำเอาฟาโรห์เมมฟิสออกอาการไม่พอพระทัยเป็นอย่างมากแต่ก็มิอาจทำอันใดได้ เพราะพระราชินีเฮเลน่าทรงตรัสคำขาด ผิดกับคนป่วยบนเตียง น้ำฟ้าออกอาการดีอกดีใจจนออกนอกหน้า มือบางทั้งสองข้างยกขึ้นพนมก้มลงไหว้พระราชินีอย่างนอบน้อม พระราชินีเฮเลน่าทรงแย้มพระโอษฐ์เล็กน้อยแล้วยื่นพระหัตถ์ไปลูบศรีษะเล็กอย่างเอ็นดู พระราชินีเฮเลน่ารู้สึกถูกชะตากับเธอตั้งแต่แรกเห็น เธอทั้งน่ารักอ่อนน้อมอ่อนหวานพระราชินีทรงคิดในใจ

"เบลล่า ราเซีย"เสียงหวานเอ่ยเรียกนางกำนัล 

"เพค่ะ/เพค่ะ"นางกำนัลสาวสวยทั้งสองขานรับ 

"เมมฟิสมีพระสนมกี่คนเหรอ"ที่ถามไม่ใช่เพราะหึงหวงแต่อย่างใดเพียงเเค่เธออยากรู้ในแน่ชัดเท่านั้นเอง 

"เออ...คือว่า ทำไมพระนางถึงถามเช่นนั้นเพค่ะ"เบลล่าเลี่ยงที่จะไม่ตอบคำถาม 

"ฉันไม่เข้าใจทำไมเมมฟิสต้องแต่งงานกับฉันทั้งที่มีพระสนมมากมาย"หลังจากที่ฟื้นขึ้นมาพระราชินีเฮเลน่าก็บอกจะให้เธอเข้าพิธีอภิเษกกับเมมฟิส จนเธอแทบอยากจะช็อคตายไปให้รู้แล้วรู้รอด ไม่อยากจะฟื้นขึ้นมารับรู้อะไรทั้งนั้น 

"เพราะฟาโรห์เมมฟิสรักท่านยังไงล่ะเพค่ะ คริคริ"ราเซียตอบอย่างคนเคอะเขิน จริงอยู่หากเป็นที่ไทยชายใดที่เปิดบริสุทธิ์หญิงสาวจะต้องแต่งงานเป็นสามีภรรยากันเพื่อรับผิดชอบ แต่ปัจจุบันนี้มันไม่ใช่แล้วแล้วธรรมเนียมที่นี่ก็เป็นแบบนี้งั้นเหรอ "งั้นเมมฟิสก็รักพระสนมทุกคนเลยใช่มั้ย"ความอยากรู้ของน้ำฟ้าทำให้นางกำนัลทั้งสองต่างคิดว่าเธอกำลังหึงหวงฟาโรห์หนุ่ม 

"คงไม่......"ยังไม่ทันที่เบลล่าจะได้ตอบเสียงผู้มาเยือนก็ดังขึ้นจากด้านหลัง 

"อะแฮ่ม" 

"พระสนมเอก/พระสนมเอก"เบลล่าและราเซียหันไปมองซิบิร่าที่มีตำแหน่งเป็นถึงพระสนมเอกก่อนจะอุทานออกมาเสียงแผ่วทั้งยังเบิกตากว้างอย่างคนหวาดกลัว น้ำฟ้าเห็นและได้ยินทุกอย่างแต่ก็ยังนั่งนิ่งทำใจดีสู้เสือ 

"เจ้าสินะที่เข้าไปนอนในห้องบรรทมของเสด็จพี่"น้ำฟ้ามองใบหน้าสวยเซ็กซี่ของซิบิร่า เธอสวยราวกับดารานางแบบในยุคปัจจุบัน แต่เธอก็ดูร้ายกาจไม่เบาเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นถึงพระสนมเอกหากรู้ว่าเธอจะเเต่งงานกับเมมฟิส เธออาจจะโดนพระสนมเอกฆ่าตายก่อนได้หนีกลับแน่ 

"สวัสดีค่ะ พระสนมเอก"ซิบิร่าไม่สนใจคำทักทาย ทั้งยังหันไปส่งสายตาดุร้ายให้เบลล่าและราเซียออกไป ทั้งสองก้มหน้าหลบทำไม่รู้ไม่เห็นเพราะมิอาจปล่อยให้ว่าที่ราชินีแห่งอียิปต์อยู่กับพระสนมเอกซิบิร่าสองต่อสองได้ 

"พวกเจ้า ออกไปให้หมด"ซิบิร่าเอ่ยเสียงกร้าวราวตะคอก เบลล่าและราเซียนั่งตัวสั่นระริกจนเธออดสงสารไม่ได้ 

"พวกเธอสองคนออกไปก่อนนะ"น้ำฟ้าบอกเสียงอ่อนโยน 

"หึ!! นังทาสชั้นต่ำ"ซิบิร่าเอ่ยขึ้นเมื่อนางกำนัลทั้งสองคลานผ่านไป ถึงจะไม่ดังมากแต่ก็ได้ยินกันทุกคน แต่นั้นยังไม่เท่ากับสายตาที่จับจ้องมายังเธอ เหมือนว่าประโยคเมื่อครู่นั้นไม่ได้หมายถึงเบลล่ากับราเซียแต่หมายถึงเธอ 

"มีธุระอะไรกับฉัน เอ่อ...ฉันหมายถึงมีอะไรก็พูดมาเถอะ"ถึงซิบิร่าจะดูน่ากลัวสำหรับนางกำนัลหลายคนแต่สำหรับเธอนั้นไม่เลยสักนิด เพราะศิลปะการป้องกันตัวหลายอย่างที่เรียน(พื้นฐาน)มาเธอมั่นใจว่ารับมือได้ 

"ข้าบอกให้ออกไปทำไมเจ้าไม่ออกไปอีก"ซิบิร่าตะคอกเสียงดังลั่น ทว่าสายตายังจับจ้องอยู่ที่เธอเหมือนเคย น้ำฟ้าลุกขึ้นเพราะคิดว่าพระสนมเอกไล่ตัวเองไม่ใช่นางกำนัลที่นั่งก้มหน้าก้มตาอยู่ข้างหลังเธอ 

"แมร่งที่นั่งตั้งเยอะไม่นั่ง บอกดีๆก็ไปปะว่ะ"น้ำฟ้าบ่นอุบอิบ "ไม่ใช่เจ้า โซเซียข้าบอกให้เจ้าออกไป"ซิบิร่าบอกน้ำฟ้าแล้วหันมาตะคอกโซเซียเสียงดังขึ้นอีก'อีสมองทึบมองฉันแต่คุยกับคนอื่น เฮ้อ อีบ้าเอ้ย'น้ำฟ้าคิดในใจเธอถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายกับคนบ้าอำนาจแล้วนั่งลงที่เดิมพลางนึกไปถึงอีกคนที่บ้าอำนาจพอๆกัน โซเซียทำท่าทางงึกงัก งึกงัก(งึกๆ งักๆ มันเป็นงึกๆงักๆ เอ้ย)เมื่อนึกไปถึงเรื่องก่อนหน้านี้ประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนหน้า........

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!!

"ไม่จริง มันไม่จริง ไม่จริง โซเซียบอกข้ามามันไม่ใช่เรื่องจริง ใช่หรือไม่"เสียงกรีดร้องบาดแก้วหูของพระสนมเอกอย่างซิบิร่า หญิงงามแห่งแคล้วอัคมูยาเป็นบรุตสาวเพียงคนเดียวของโนมารซ์ทั้งยังเป็นถึงหลานสาวของฟาโรห์องค์ก่อน(เสด็จลุงของเมมฟิสและองค์ชายอาร์เทอร์) 

"จริงเพค่ะ"นางกำนัลวัยสามสิบเอ่ย เพียงเท่านั้นฝ่ามือบางแต่หนักหน่วงของพระสนมเอกก็ฟาดลงซีกแก้มข้างซ้ายและขวาของนางกำนัลทันที

เพี๊ยะ!!!!! เพี๊ยะ!!!!!

แก้มเนียนทั้งสองปรากฎรอยเเดงเด็นชัด แต่ไร้ซึ้งเสียงร้องโอดโอย นางกำนัลทำได้เพี่ยงแค่ก้มหน้าขบกรามแน่นอย่างเจ็บปวดและโกธรแค้น 

"ทำไม!!...ทำไมฝ่าบาทต้องให้หญิงอื่นที่ไม่ใช่ข้า กรี๊ดดดดดดด"พระสนมซิบิร่าที่ฟาโรห์เมมฟิสเสด็จมาหาบ่อยที่สุดจนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นพระสนมเอก และหวังที่จะได้ขึ้นเป็นพระราชินีครองคู่กับเมมฟิส แต่บัดนี้ฟาโรห์เมมฟิสกับให้หญิงอื่นเข้าห้องบรรทม ทั้งที่ทรงหวงนักหวงหนา แม้แต่ตนก็ไม่เคยได้เชียดกายเข้าไปใกล้

เพล้งงง!!! เพล้งงง!!! เพล้งงง!!!

"อย่าเพค่ะ"ข้าวของเครื่องใช้ในตำหนักหลายชิ้นถูกทำลายเพื่อระบายอารมณ์โกธรของพระสมนเอกชิ้นแล้วชิ้นเล่า นางกำนัลที่พึ่งจะโดนตบจนเลือดกลบปากได้แต่ร้องห้ามเพราะกลัวใครจะมาได้ยินได้เห็นพฤติกรรมอันน่าอับอายของพระสนมเอกเข้า 

"มันบังอาจมาแย่งของรักของข้า มันต้องตาย"ซิบิร่ากำมือแน่น ความโกธรแค้นของนางที่มีต่อน้ำฟ้า มันมากเกินกว่าจะดับลงได้ มีเพียงแค่ความตายเท่านั้นที่นางจะมอบให้ เหมือนกับพระสนมนางอื่น ที่เคยคิดแย่งฟาโรห์เมมฟิสไปจากเธอและยังคิดจะฆ่าเธอ แต่ก็ต้องโดนเธอฆ่าตายเสียก่อน เเจกันโบราณลวดลายปราณีตถูกโยนลงพื้นแตกละเอียดกลายเป็นสิ่งของไร้ค่าไร้ราคา หากอยู่มาถึงปัจจุบันคงมีมูลค่าหลายสิบล้าน ก่อนจะเดินออกไป เพราะอยากจะเห็นให้เต็มตาว่าใครที่มันบังอาจเข้าไปในห้องบรรทมของฟาโรห์เมมฟิสอีกทั้งยังจะได้เข้าพิธีอภิเษกสมรสกับคนรักของตนอีกด้วย 

"จะเสด็จไปไหนเพค่ะ"โซเซียเอ่ยถาม แต่ซิบิร่าไม่ตอบ นางจึงเดินตามไปอย่างเงียบๆ เพราะรู้ดีว่าหากเอ่ยอะไรออกไปเพียงนิดคงได้โดนตบอีกแน่ ทั้งสองเดินมาถึงอุทยานดอกไม้นานๆพรรณขนาดใหญ่ มีทั้งดอกไม้และต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ถูกจัดเรียงวางตกแต่งอย่างสวยงามจากฝีมือช่างสวนชั้นเลิศ และยังมีฟอนิเจอร์ดินเผาหลายชุดจัดวางในอุทยาน พระสนมเอกยืนมองร่างอรชรที่กำลังนั่งเมอลอยอยู่บนเก้าอี้ดินเผาด้วยสายตาเกรี้ยวกราด พระหัตถ์บางกำเข้าหากันแน่น ก่อนจะเดินเข้าไปหาเธอ 

"ข้าจะฆ่ามัน"

*********

กลับมาปัจจุบัน.........

"ออกไป"ซิบิร่าตรัสเสียงกร้าวอีกครั้ง 

"พะ...พะ....เพค่ะ"โซเซียยอมถอยออกไปปล่อยให้ทั้งสองได้อยู่กันตามลำพัง ทั้งสองพูดคุยกันไปมา โดยที่พระสนมเอกหาจังหวะที่จะฆ่าน้ำฟ้าอยู่ตลอดเวลาพระหัตถ์ขวากำกริชที่ซ้อนไว้ด้านหลังแน่น เพราะความหน้าตามั่วของพระนางที่คิดแต่จะฆ่า ยิ่งเมื่อรู้ว่าฟาโรห์หนุ่มที่ตนรักจะอภิเษกกับนางทาสชั้นต่ำที่ไหนก็ไม่รู้ได้ เธอยิ้งอยากจะฆ่านางผู้นั้นให้ตายเร็วๆ จึงไม่มีแผนการใดๆเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา เพียงแค่อยากจะฆ่าน้ำฟ้าให้ตายไปเร็วๆก็เท่านั้น น้ำฟ้ารู้ถึงจุดประสงค์ที่พระสนมเอกมาหาเธอ เพราะสังเกตุเห็นมือข้างหนึ่งของพระสนมเอกซ้อนไว้ข้างหลังตลอดเวลา เหมือนกับว่าถือมีดพกไว้จะแทงลงกลางหลังเธอหากเธอหันหลังให้


**********************

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น