facebook-icon Instagram-icon

นักเขียนเขียนนิยายด้วยความรักและความตั้งใจ

ชื่อตอน : Bad Gentlemen – Business - 13

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 278

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ส.ค. 2562 13:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Bad Gentlemen – Business - 13
แบบอักษร

ภายในรถยุโรปสีดำคันหรูซึ่งกำลังแล่นทะยานบนท้องถนนนั้นเต็มไปด้วยเสียงเพลงจังหวะสนุกๆ บ่งบอกถึงอารมณ์ของบุคคลที่อยู่ด้านในนั้น ว่า...กำลังมีความสุขเพียงใด 

“นายทำงานได้ดีมาก สมแล้วที่ฉันไว้ใจนายมาโดยตลอด...ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ” ภีมพลเอ่ยชมดนัยจากเบาะหลัง 

“ขอบคุณครับท่าน” เลขานุการหนุ่มตอบขณะรับอาสาเป็นสารถีให้ คืนนี้ภีมพลต้องการไปฉลองความสำเร็จที่ Storm Pub & Bar สถานบันเทิงชื่อดังย่านใจกลางกรุงเทพมหานคร เขาจึงต้องคอยขับรถให้แทนผู้เป็นนายที่อาจเมามายไร้สติจนยากจะขับรถกลับคฤหาสน์เอง 

จริงๆดนัยเองน่าจะฉลองด้วยเช่นกัน เพราะเขา คือ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้ด้วย 

การทำลายบริษัทคู่แข่งอย่างบริษัทรุ่งรดิศสำเร็จ!!! 

เสือ 2 ตัวอยู่ร่วมถ้ำเดียวกันไม่ได้ฉันใด บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำการค้าระหว่างประเทศเหมือนกันก็ไม่มีทางจับมือร่วมกันทำธุรกิจได้ฉันนั้น ภีมพลหมายหัวบริษัทรุ่งรดิศที่ทำตัวรกหูรกตามานาน วางแผนตีสนิทประธานบริษัทฝ่ายตรงข้ามหลังทราบข่าวเรื่องสุขภาพไม่แข็งแรงในระยะหลังๆ เป่าหูให้อีกฝ่ายนำพลอยใสซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวเข้ามาลองทำงานบริหารแทนโดยการอ้าง ว่า...เพื่อเป็นการสืบทอดกิจการ ทั้งที่ทราบดี ว่า...หล่อนไม่มีความรู้ด้านการบริหารธุรกิจเลย พร้อมเสนอการลงทุนทำธุรกิจด้วยกันหลังเห็นช่องทางการทำลาย หมายให้คนของบริษัทเดชาธรแทรกซึมเข้าไปในองค์กรฝ่ายตรงข้ามง่ายๆเพื่อล้วงเอาระบบการทำงาน จนทราบ ว่า...คณะกรรมการบริษัทรุ่งรดิศ คือ จุดอ่อนสำคัญ พวกเขาแอบคอรัปชั่นกันในองค์กรเงียบๆและปลอมแปลงเอกสารสร้างตัวเลขขึ้นมาใหม่ 

โชคดีที่พลอยใสสนอกสนใจในตัวภีมพลพอดี ประธานบริษัทเดชาธรเลยสบโอกาสนั้นหลอกล่อให้หล่อนอยู่ไม่ติดบริษัทรุ่งรดิศ เพื่อเปิดทางให้พวกคณะกรรมการบริษัทเหล่านั้นคอรัปชั่นไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วก็วานดนัยนำเงินจำนวนกว่าแปดหลักไปซื้อตัวคณะกรรมการเหล่านั้น จนบริษัทรุ่งรดิศเกิดหนี้สินจำนวนมหาศาล 

บังเกิดผลตอบรับอันน่าพึงพอใจ ประธานบริษัทรุ่งรดิศหัวใจวายตายหลังจากทราบข่าวร้ายเรื่องหนี้สินมูลกว่าพันล้านบาท ส่วนภรรยาของประธานบริษัทรุ่งรดิศก็ช็อกเรื่องสามีเสียชีวิตจนสลบกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา บริษัทคู่แข่งก็คงล้มละลายในอีกไม่ช้า ทำให้พลอยใสหมดสิ้นหนทางกลายเป็นผู้หญิงของเขาไปตลอดกาล 

ผู้หญิงที่เขาอยากจะระบายความใคร่อย่างรุนแรงแค่ไหนก็ได้! 

มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้น!!! 

คนอย่างภีมพล เดชาธร หากลงทุนทำอะไรแล้วต้องได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า!!! 

“ท่านครับ...แล้วเราจะทำยังไงกับพวกคณะกรรมการบริษัทรุ่งรดิศ ท่านคงไม่คิดจะรับพวกเขาเข้ามาทำงานในบริษัทของเราตามที่ให้ข้อเสนอไปจริงๆใช่ไหมครับ?” ดนัยถามผู้เป็นนายอย่างรู้ใจ 

คงไม่มีคนฉลาดที่ไหนรับบุคคลที่กล้าทรยศองค์กรหนึ่งมาอยู่ในองค์กรตัวเองได้ 

“ก็ในเมื่อพวกมันเป็นคนโกงเงินบริษัทจริงๆ พวกมันก็ต้องรับผิดชอบด้วยการเข้าไปอยู่ในคุกสิ” ภีมพลตอบด้วยรอยยิ้ม “พวกเราก็แค่ทำตัวเป็นผู้รักษาความยุติธรรม เอาหลักฐานจริงๆที่พวกมันคอรัปชั่นบริษัทรุ่งรดิศไปฟาดหน้าพวกมันให้หงายจนหาทางรอดไม่ได้...จบ!” 

แน่นอน ว่า...คนอย่างภีมพลฉลาดพอที่จะระแวดระวังความปลอดภัย จ่ายเงินซื้อตัวคณะกรรมการบริษัทรุ่งรดิศด้วยการให้เป็นเงินสดแทนการโอนเข้าบัญชีให้ผิดสังเกต และ นัดแนะกันในสถานที่ลับตาคน ด้วยการตรวจสอบ ว่า...ไม่มีกล้องวงจรปิด รวมถึงยึดอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิดเอาไว้ ต่อให้มีการซักทอดมาถึงตนเองก็มั่นใจ ว่า...หลักฐานสักชิ้นก็ไม่มี 

“จริงสิ! เมื่อสองถึงสามวันก่อนผมได้ยินมา ว่า...ต้นปีหน้าจะมีการเปิดตัวบริษัททำการค้าระหว่างประเทศในย่านสีลม” ดนัยรายงานผู้เป็นนายที่หันมามองอย่างสนใจ 

“จริงเหรอ!” 

“ครับท่าน...เห็นว่าเจ้าของบริษัทเป็นลูกสาวไฮโซในแวดวงสังคมที่เพิ่งจบจากเมืองนอกมา แต่ผมจำไม่ได้ ว่า...ใคร” 

“งั้นนายก็ไปสืบมาให้ชัดเจนละกัน” ภีมพลตอบด้วยรอยยิ้มแสยะ 

แค่คิด ว่า...จะวางแผนกำจัดศัตรูคู่แข่งแต่เนิ่นๆได้อย่างไรก็ตื่นเต้นท้าทายแล้ว ยิ่งได้ทราบ ว่า...อีกฝ่ายเป็นผู้หญิง หัวใจของภีมพลก็ยิ่งเต้นระส่ำ 

อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ...วันที่เขาจะได้ครอบครองผู้หญิงคนใหม่หลังจากทำลายบริษัทของหล่อนเรียบร้อย ถึงตอนนั้นพลอยใสก็อาจใช้การไม่ได้แล้ว... 

น่าสนุกจริงๆ!!! 

- จบ- 

(แต่ไม่บริบูรณ์) 

โปรดติดตามต่อใน 

Bad Gentlemen ผมไม่เคยรักใคร - 

Poison- 

ความคิดเห็น