เพลิงรักอสุรา NC21+
chapter 22 ถูตัว NC21+
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
chapter 22 ถูตัว NC21+

เรื่องร่างระหงเดินมาหยุดอยู่ใกล้ๆร่างสูงที่นั่งพิงขอบอ่างอย่างสบายใจ ชายหนุ่มชายตามองเธออย่างพินิจพิจารณาก่อนจะค่อยๆหลับตาลงช้าๆ


“ถูตัว” เสียงของเขาดังเบาๆเหมือนอย่างคนพูดกำลังอิ่มเอมกับความสุขสบายจนไม่อยากสนใจเรื่องตรงหน้า


เด็กสาวมองดูท่อนล่างตั้งแต่เรียวขาท่อนบนลงไปที่จมอยู่ในน้ำซึ่งกำลังไหลวนช้าๆ อดไม่ได้ที่จะนึกอิจฉาชีวิจอันแสนสุขสบายของผู้ชายตรงหน้า เขาเพียงพูดว่าต้องการฝน ฝนก็พากันเทลงมาหรือหากเขาบอกว่าอยากได้ลม ลมก็คงพัดเสียจนเมืองทั้งเมืองศิโรราบ ชีวิตเช่นนี้ของเขาช่างห่างไกลกับชีวิตของเธอนัก


“ชักช้าอยู่ทำไม?” คนที่หลับตาอยู่ร้องบอกอย่างไม่สบอารมณ์ เด็กสาวเห็นดังนั้นจึงเร่งหันกลับไปหาอุปกรณ์สำหรับถูตัว ทว่ากวาดตามองไปเท่าไรก็ไม่พบสิ่งใดนอกจากเทียนหอมที่ถูกจุดเอาไว้ข้างๆอ่าง


แต่แล้วจู่ๆระหว่างที่เธอกำลังมองหาอยู่นั้น ฝ่ามือหนาของเขาก็คว้าเข้าที่ท่อนแขนเล็กของเธอก่อนจะดึงกระชากร่างแบบบางให้ล้มลงไปมนน้ำเสียจนเกิดระลอกคลื่นในอ่าง อีกทั้งยังมีน้ำบางส่วนที่กระฉอกออกไปนอกอ่าง


มิวสัมผัสได้ถึงวงแขนกว้างของเขาที่โอบเอวเธอไว้อย่างหลวมๆ แต่ต่อให้จะถูกกอดเช่นนี้มาแล้วหลายครั้งก็ตาม ทว่าหล่อนกลับไม่เคยรู้สึกชินกับมันสักที ซ้ำตอนนี้เขาเองก็ไม่มีเสื้อผ้าปกปิดร่างกายสักชิ้น จะไม่ให้หล่อนหน้าแดงก็ดูจะเกินไปนัก


“ใช้มือ...ถู ‘ทุกจุด’ จนกว่ามันจะสะอาด” ชายหนุ่มกระซิบข้างหูเสียงแผ่ว จงใจให้ลมหายใจอุ่นร้อนของตนรวยรินข้างลำคอระหงเสียจนเด็กสาวขนลุกขนชันไปทั้งตัว


มิวนึกขอบใจที่เขายังคงหลับตา ไม่เช่นนั้นเธอคงตั้งสติไม่ได้แน่ๆเมื่อถูกเขากลั่นแกล้งรุนแรงเช่นนี้


เด็กสาวพยายามควบคุมความรู้สึกตื่นตระหนกของตน พยายามไม่มองเรือนกายเบื้องล่างของอีกฝ่ายก่อนจะค่อยๆวางมือทั้งสองข้างลงบนหน้าอกแกร่งซึ่งอยู่ใกล้ตัวมากที่สุด


“อือ...” ชายหนุ่มครางเบาๆอยู่ในลำคอด้วยความเคลิบเคลิ้มกับรสสัมผัสของฝ่ามือน้อย


มิวกัดฟันแน่น ทำเป็นไม่ได้ยินเสียงครางของอีกฝ่าย มือก็ค่อยๆ ถูไถไปตามเรือนผิวขาวสะอาดของเขาอย่างเชื่องช้า แม้จะมีเสียงกระเส่าดังไม่ห่างจากใบหู เด็กสาวก็ทำเป็นใจกล้าและปฏิบัติหน้าที่ของตนต่อไป


‘เสื้อผ้า ออกไปจากที่บ้าๆนี่...’


เด็กสาวท่องสองคำนี้วนไปวนมาอยู่ในหัว โดยที่มือก็สาละวนลูบไล้ไปตามกล้ามเนื้อบนร่างกายของอีกฝ่ายเหมือนมันเป็นก้อนขนมปังไม่มีชีวิต ทว่าเสียงหอบหายใจของเขาก็ช่างรบกวนสมาธิของเธอเสียจริง


ครั้นถูไปจนทั่วทั้งแผงอกและแผ่นหลัง ก็ถึงยามที่เธอจะต้องลงต่ำไปเรื่อยๆ จู่ๆใจสาวที่เต้นไม่เป็นส่ำอยู่ก่อนหน้าก็ทวีความรัวเร็วของจังหวะมากขึ้นไปอีก


นอกจากใจของเธอที่เต้นแรงกว่าเก่า เจ้าเสียง ‘อืม..อ่าส์..’ ของเขาก็ดูเหมือนว่าจะดังชัดมากกว่าเก่า อีกทั้งวงแขนที่โอบรอบเอวเธออย่างหลวมๆ ก็เริ่มกระชับแน่นกว่าเก่า จนร่างของเธอเข้าไปติดแหงกอยู่ตรงสีข้างของชายหนุ่ม


“ลงต่ำอีกหน่อย...อืม” คนตัวโตบอกด้วยเสียงแหบพร่า ทว่าสองตาก็ยังคงปิดผนึกแน่น


มิวยังคงนึกขอบใจที่เขาไม่ลืมตาขึ้นมา ไม่เช่นนั้นก็ไม่รู้ว่าจะเอาหน้าที่ร้อนผะผ่าวของตนไปซ่อนไว้ตรงไหน ก็ใครมันจะไปใจสงบเหมือนอย่างหินผา ที่เห็นผู้ชายแก้ผ้าแล้วยังหน้าตายอยู่ได้อีกเล่า หากมีก็ช่วยบอก หล่อนจะได้ไปขอคารวะเข้าเป็นลูกศิษย์เสียเลย


มือเล็กลูบไปตามลอนกล้ามเนื้อหน้าท้องเจ็ดลูกชัดเจนของเขา มันแน่นแข็งเสียจนเธอมือไม้สั่น ทว่าสิ่งที่ทำให้มือไม้สั่นไม่ใช่กล้ามเนื้อหน้าท้อง แต่เป็นท่อนเนื้อใต้ท้องน้อยของเขาที่กำลังชูชันใต้ผิวน้ำอย่างไม่น่าไว้วางใจ


มิวหน้าร้อนฉ่า หล่อนรู้สึกเพียงว่าสองข้างแก้มคลายจะระเบิด มุมปากก็กระตุกเสียจนทำอะไรต่อไปไม่ถูก จู่ๆน้ำรอบกายกลับไม่สามารถทำให้เรื่อนร่างของเธอหายร้อนลงไปได้แม้สักนิด


เตโชไวต่อสัมผัสรอบกายเสมอ เมื่อเขาเริ่มรับรู้ได้ถึงน้ำหนักมือที่ต่างไปจากเดิม อีกทั้งฝ่ามือนั้นยังร้อนผ่าวต่างจากในตอนแรก เพียงเท่านี้ชายหนุ่มก็ระบายยิ้มอย่างพอใจ แพขนตาหนาของเขาไหวขยับก่อนที่จะเปิดเผยอให้ดวงตาคมสุกใสได้มองเห็นถึงความประหม่าของคนตรงหน้า


หล่อนก้มหน้ามองอยู่ใต้ราวนมของเขานิ่ง มือก็เอาแต่หมุนวนอยู่ตรงกล้ามเนื้อหน้าท้องซ้ำๆหลายรอบ ทว่าไม่ยอมลงต่ำไปมากกว่านั้น ภาพของสองข้างแก้มนวลที่ซับสีเลือดจนใบหน้างามของเธอสุกปรั่งเสียยิ่งกว่าลูกตำลึง ชวนให้เตโชหัวเราะในลำคอเบาๆ


“ถึงมันจะใหญ่เกินมาตรฐานไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เห็นจะต้องกลัวขนาดนั้นเลยนี่?” ชายหนุ่มกล่าวด้วยน้ำเสียงยียวน ทำเอาเด็กสาวตรงหน้าอับอาบเสียจนอยากจะทุบๆ มือไปบนร่างของเขาจนไม่มีแรงมาพูดหยาบโลนเช่นนี้ได้อีก


“หนูไม่ได้กลัว!” มิวหันมาบอกด้วยสีหน้าที่ห่างไกลจากคำว่า ‘ไม่กลัว’ ลิบลับ เพราะมันเห่อแดงจนฟ้องทุกอย่างในใจของเธอหมดสิ้น


“แล้วทำไมไม่กล้าจับ... แบบนั้นเค้าเรียกว่ากลัวนะจ้ะหนู” เตโชขยับริมฝีปากเข้ามาชิด กล่าวถ้อยคำเย้าแหย่ข้าวกกหูสาวก่อนจะขบใบหูข้างขวาของหล่อนเล่นเบาๆ


มิวเอียงหน้าหลบ พยายามจะหลีกหนีการรุกล้ำอย่างจงใจของอีกฝ่าย ทว่าก็เป็นอย่างทุกที แรงแมวจะไปสู้อะไรกับแรงหมี เธอจำต้องถูกเขากลั้นแกล้งต่อไปอย่างปฏิเสธไม่ได้


“เร็วสิ ถ้าเธอ ‘ถูตรงนั้น’ จนมันสะอาด ฉันจะส่งเธอกลับบ้านทันที” ชายหนุ่มขยับใบหน้าเข้ามาคลอเคลียข้างแก้มของเด็กสาว ถูไถสันจมูกไปตามผิวเนียนละเอียดอย่างยากจะหยุดยั้ง


มิวที่หลบก็ไม่ดี จะหนีก็ไม่ได้ รู้สึกเพียงร่างกายของตนกำลังละลายหายไปกับน้ำเข้าไปทุกที คนตรงหน้าส่งแผ่อารมณ์บางอย่างที่ทำให้เธอร้อนวูบวาบไปทั้งกาย อีกทั้งในช่องท้องก็วูบไหวไปมา เหมืนอยางมีผีเสื้อนับร้อยกำลังบินวนอยู่ด้านใน สร้างความหวามไหวให้เรือนกายสาวอย่างอยากจะกล่าวและยากจะระงับ


เด็กสาวเริ่มสัมผัสได้ถึงจังหวะการหายใจของเธอที่เปลี่ยนแปลงไป อีกทั้งร่างกายของเธอกลับไม่รักดี มันเริ่มยอมรับได้กับการถูกเขาสัมผัส นอกจากการอาการสั่นเทาเล็กๆก็ไม่มีทีท่าว่าจะปฏิเสธการกระทำของเขาสักนิด


เตโชไม่ได้บีบบังคับ เขายังคงถนัดเรื่องการเฝ้ารอ ใบหน้าหล่อเหลานั้นคลอเคลียไม่ห่างข้างแก้มสาว พรมจูบและลูบไล้ให้ร่างกายของเธอผ่อนคลาย


ไม่มีมนุษย์คนไหนหลีกหนีการมีสัมพันธ์ทางกายไปได้ตลอด แน่นอนว่ากับเด็กสาวที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน การกระทำบุ่มบ่ามอาจทำให้เธอหวาดผวา


ทว่าเขาก็ใจเย็นและใจแข็งมากพอที่จะ ‘เฝ้ารอจนกว่าอีกฝ่ายจะพร้อม’


ไม่มีใครกระโดดโดยที่ยังไม่เคยได้ฝึกเดิน เช่นนั้นแล้วเขาจะเป็นคนสอนเธอเดินด้วยสองมือของตัวเอง ก่อนจะพาเธอไปกระโดดให้ลืมทุกข์โศกบนโลกใบนี้


และแน่นอนว่าจะมีแค่เขาเท่านั้น ที่มีสิทธิ์สอนเธอแค่คนเดียว!


***********************************************************************************************************************************************************


วันนี้มาเรื่อยๆน่าาา รอได้เลยเดี๋ยวก็มาอีก ฮุฮุ สไตล์การแต่งของนัักเขียนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไรท์เองก็แต่งประมาณนี้ ถ้าคนที่ตามกันมาตั้งแต่เรื่องแรกๆจะพอจับทางถูก โดยปกติแล้วฉาก nc ของไรท์ต้องใช้เนื้อหาประมาณ 4-6 เอสี่ ซึ่งก็ประมาณ 2-3 ตอนในธัญวลัย

จะให้มาแบบสอดใส่แล้วขยับสองทีเสร็จอันนี้ก็ทำไม่ไหวจริงๆ ไรท์ถนัดบรรยายอะคะ เวิ้นเว้อไปบ้างก็ขออภัย แต่ถ้าถูกใจใครก็ดีใจมากที่เรามาทางเดียวกัน

ห้ามบ่นยืดนะะะะ ใครบ่นจะจับตีให้หมดเลย!

กลับหน้าเรื่อง

#

สวัสดีค่ะ รี๊ดจ๋าที่น่ารักทุกท่าน

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกนิยายของละอองอายนะคะ

ไรท์เริ่มต้นจากการอ่านมาก่อนเหมือนเช่นนักเขียนหลายๆท่าน

รักในตัวหนังสือที่สร้างจินตนาการ การได้ไปท่องโลกกว้างผ่านตัวหนังสือทำให้ไรท์ตกหลุมรักการอ่านและฝึกฝนความสามารถด้านการเขียนโดยไม่รู้ตัวมาก่อน

ทุกวันนี้ไรท์ยังคงพยายามฝึกปรือฝีมือการเขียนของตัวเองอยู่เรื่อยๆค่ะ

และพยายามแบ่งเวลาเพื่อมาทำตามความฝันของตัวเอง ล่อเลี้ยงความฝันเอาไว้ไม่ให้มอดดับไปเสียก่อน

หากท่านใดได้เข้ามาอ่าน และเข้ามาพบกับละอองอาย

ขอบอกตรงนี้ว่า 'ดีใจที่ได้พบกันนะคะ'

 

#

 

  รักแหละ❤❤❤

 

........ละอองเอง เอ้ย ละอองอาย....

 

 

ทุกตัวอักษรกลั่นกรองออกมาจากจิตใจ ห้ามลอกเลียนแบบ

ทำซ้ำเด็ดขาด มิฉะนั้น เจ้าจะต้องเจอดีกับละอองคนนี้!!!

 

#

 

ตามไปกดไลค์เพจละอองอายกันเถอะะะ ละอองอาย คลิกเลยยยย

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/18.gif

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น