ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : UNCLE GUY 5 [NC18+++]

คำค้น : อา เลว หล่อ โหด เกลียด รังเกียจ ขยะแขยง เย็นชา ใจร้าย เถื่อน ชั่ว หื่น หึง หวง 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 34.6k

ความคิดเห็น : 42

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ม.ค. 2562 17:23 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
UNCLE GUY 5 [NC18+++]
แบบอักษร

“อ้ะ! อาโรม” 

ทำไมเธอทำหน้าแบบนั้นวะ แถมจิกหลังผมซะแน่นเชียว

“เป็นอะไร เจ็บเหรอ” ผมถามเธอด้วยความแปลกใจ ในขณะที่เธอเม้มปากกัดฟันพร้อมกับพยักหน้าด้วยความทรมาน

“ค่ะ เจ็บ อลิซเจ็บ” ทำไม? คำถามนี้ผุดขึ้นมาในหัวผมทันทีที่เธอตอบ ก็คนมันแปลกใจ อย่างที่บอก เธอไม่น่าจะบริสุทธิ์แล้วนี่หว่า แล้วทำไมถึงเจ็บ หรือจะเป็นแค่มารยาที่เธอเอาไว้ใช้หลอกเหยื่อเล่นๆให้ตายใจ เธอจะได้ดูมีราคาขึ้นมาไง ยัยตัวแสบ! ร้ายนักนะ แต่เสียใจ ฉันไม่หลงกลเธอหรอก เพราะฉะนั้น ทีเดียวมิดด้ามเลยละกัน

สวบ!!!

“กรี๊ด!!!!!” เธอร้องลั่นห้องทันทีที่ผมแทงเข้าร่องของเธอสุดทาง แม่งเล่นเอาผมชะงักมือแทบไม่ทัน อะไรของเธอวะ จะร้องอะไรขนาดนี้ แสดงเก่งไปรึเปล่า

“อะไรของเธอวะ”

“เจ็บ อลิซเจ็บ อาโรม เอา ฮึก เอาออกไปก่อนได้มั้ย”

“ไม่ เธออย่ามาทำให้เสียอารมณ์ได้มั้ยอลิซ เลิกเล่นได้แล้ว ฉันไม่โง่เชื่อแอ๊คติ้งของเธอหรอก” ตอนนี้ผมเริ่มหงุดหงิดจริงๆอย่างที่บอกเธอนั่นแหละ เพราะผมอยากขยับเต็มที แต่เธอดันเกร็งซะจนผมเจ็บไปหมด มันรัดโคตรแน่นซะจนผมหายใจไม่ออก แต่จะว่าไป ผมก็รู้สึกเจ็บตั้งแต่เข้าแล้วนะ คือของเธอมันบีบรัดคxxผมรอบทิศทาง รัดจนอึดอัดทรมานไปหมดแล้ว

“อลิซเปล่า อลิซเจ็บ เจ็บจริงๆอาโรม” เสียงเธอตะกุกตะกักจนผมเกือบจะเชื่อว่าเธอเจ็บจริง แต่ใช่เหรอ งั้นผมคงต้องขอก้มมองให้แน่ใจ

“เห้ย!” ผมตกใจจนลมหายใจถึงกับชะงัก ตรงขอบรูของเธอ ระหว่างจุดเชื่อมต่อของเราสองคนมันมีเลือดซึมออกมา

“นี่เธอ...” ผมพูดได้แค่นั้นแล้วก็พูดไม่ออก ไม่อยากจะเชื่อ มันเป็นไปได้ไงวะที่ยัยนี่ยังบริสุทธิ์อยู่

“ทำไมไม่บอกว่าไม่เคยเอากับใคร” ผมถามเธอเสียงแข็ง ไม่รู้ในหัวมันกำลังรู้สึกห่าเหวอะไรกี่อย่าง แม่งตีกันวุ่นวายไปหมด แต่ผมก็ไม่ปฏิเสธหรอก ว่าการได้เป็นคนแรกของเธอมันรู้สึกดีเป็นบ้า 

“อลิซ อลิซ...”

“ช่างเหอะ” ที่ผมแทรกเพราะดูเหมือนแค่ออกแรงให้ปากมันขยับเธอก็ดูเหมือนจะไม่ไหว โอเค ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วว่าเธอเจ็บจริง ไม่ได้เสแสร้ง เมื่อกี้ผมเข้าใจผิดไปเอง

“อาโรมโกรธอลิซเหรอ” เธอทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ไม่มีผิด

“อลิซไม่เจ็บแล้ว อาโรมขยับเลยนะ อลิซพร้อม” ผมไม่รู้ว่าเธอพยายามทำแบบนี้เพื่ออะไร แต่ผมรู้ว่าเธอโกหก

“อย่ามาโกหก ฉันรู้ว่าเธอเจ็บ”

“อลิซ...”

“ไม่ต้องพูด แค่ทำตามที่ฉันสั่ง” พอผมพูด เธอก็พยักหน้าอย่างว่าง่าย หึ เวลาเชื่อฟัง ยัยนี่ก็น่ารักเหมือนกันแฮะ

“อย่างแรกเลย อย่าเกร็ง” ผมบอกเธอเสียงเรียบ พยายามเก็บความทรมานจากการถูกเธอบีบรัดเอาไว้

“ปล่อยตัวตามสบาย ครั้งแรกมันก็เจ็บแบบนี้ แต่เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆหายไปเอง” 

“แต่อลิซเจ็บ”

“ไหนบอกจะทำตามที่ฉันสั่ง” ผมเสียงแข็งใส่เธอ

“เอ่อ ค่ะ” และมันก็ได้ผล เมื่อเธอค่อยๆคลายอาการเกร็งของเธอลง

“แบบนี้แหละดี ทีนี้ฉันจะค่อยๆขยับ ไม่ต้องเกร็ง” ผมบอกเธอด้วยเสียงแข็งๆเหมือนเดิม ก็ผมไม่ได้ตั้งใจจะปลอบโยนเธอตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ที่ผมแนะนำวิธีให้เธอ เพราะผมอยากช่วยตัวเองให้พ้นจากการถูกเธอรัดจนเจ็บไปทั้งลำต่างหาก

“อ่าา แบบนี้ค่อยโอเคหน่อย เธออ่ะ ดีขึ้นยัง” ผมขยับเนิบนาบไปพลาง ถามเธอไปพลาง

“ค่ะ อลิซดีขึ้นแล้ว” ผมไม่รู้เธอพูดจริงหรือโกหก แต่ผมจะถือว่าจริงแล้วกัน เพราะเธอไม่จิกหลังผมแล้ว แต่กอดแน่นๆแทน อาจเป็นเพราะฤทธิ์ยาบัดซบนั่นก็ได้ ที่ช่วยทำให้เธอกลับมาร่านได้เร็วขึ้น เพราะผมรู้สึกได้ว่าเธอเริ่มแอ่นน้องสาวเข้าหาเอวผม หึ แบบนี้ก็เข้าทางผมอ่ะดิ

“ก็ดี งั้นฉันจะไม่ออมมือแล้ว เธอเตรียมรับให้ดีๆแล้วกัน” ผมเร่งเครื่องเต็มกำลังทันทีที่พูดจบ ในเมื่ออุ่นเครื่องมานานพอแล้ว และผมก็อยากใช้งานเครื่องขุดเจาะที่ตอนนี้ร้อนได้ที่ของผมเต็มที

ผับๆๆๆๆ...!!!

บอกแล้วไงว่าผมเดินเครื่องเต็มกำลัง

“อ๊ะๆๆๆ!!! อาโรม ซี้ดดด อร๊ายยย...” อลิซกอดผมโคตรแน่น เธอแอ่นน้องสาวรับแรงขุดเจาะของผมอย่างรู้ใจ

“อลิซ ร่องเธอเอามันส์โคตร” ผมครางบอกไปพลาง ซอยเอวถี่ยิบไปพลาง คืนนี้ถ้าเอวไม่เคล็ด ผมคงไม่หยุดกระแทกเธอ

“อะ...อื้อ อาโรม ของอาโรมใหญ่ อลิซ ซี้ดดด อลิซจุก”

“แล้วไง จะให้หยุดเหรอ”

“ไม่ค่ะ อลิซขอแรงๆลึกๆกว่านี้ อลิซชอบของอาโรม”

“หึ” อยากบอกว่าผมพอใจคำตอบเธอเป็นที่สุด และนี่คือรางวัล

ผับๆๆๆๆๆ...!!!!!

แรงๆลึกๆ อย่างที่เธอขอไง

“อื้อ อาโรม อะๆ...อร๊ายยยย!!!” ยิ่งผมกระแทกแรงๆลึกๆ เธอก็ยิ่งอ้าขาแล้วแอ่นน้องสาวเธอเข้าหาผม เสียงครางและแรงกอดรัดของเธอช่วยเป็นเชื้อเพลิงให้ผมได้โคตรดี 

“โอ้ว! ฉันเสียวคxxจะตายห่าอยู่แล้วอลิซ อ๊ะๆๆ...” ผมครางประสานเสียงกับเธอจนดังก้องไปทั้งห้อง ตอนนี้แยกไม่ออกแล้วว่าเสียงครางกับเสียงตอกเสาเข็มของผม อะไรมันดังและรัวเร็วกว่ากัน 

ผับๆๆๆๆๆๆ!!!!!...

“อ๊ะๆๆๆๆ...” เสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงครางของเธอและผมยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ผมไม่รู้ว่ามันนานเท่าไหร่ รู้แต่ว่ามันเร็วและแรงขึ้นทุกๆเสี้ยววินาที

“อ่าาาา อลิซ ของเธอโคตรสุดยอด ซี้ดดด...!!!” ผับๆๆๆๆๆ...!!!!! ยิ่งเสียวผมก็ยิ่งกระแทก จนกระทั่งความคับแคบของเธอมันทำผมใกล้จะปะทุ

“โอ้ววว เสียวคxxชิบ เธอโคตรฟิตเลยแม่ง ฉันจะแตกอยู่แล้ว อ๊ะๆๆๆ...”

“อาโรม อลิซก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน มันเหมือนหายใจไม่ออก อลิซ อ้ะ! อลิซร้อนไปหมดแล้วค่ะ อ๊ะๆๆๆๆ...” เธอครางสยิวรัวๆไม่ต่างจากผม และผมรู้สึกได้ถึงความร้อนคล้ายกับมีไฟกองมหึมากำลังเผาไหม้อยู่ในตัวเธอ แน่นอน ผมเองก็ร้อนไม่ต่างจากเธอหรอก เลือดลมมันแล่นพล่าน และมันพร้อมจะปะทุในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้านี้

“ฉันรู้ ซี้ดดด ฉันรู้ว่าเธอเป็นอะไรอลิซ งั้นพร้อมกันนะ ฉันก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน” 

ผับๆๆๆๆๆ!!!!!...

“อะ...อร๊ายยย อาโรม อลิซขอลึกๆ อื้อ แรงๆ แรงกว่านี้ค่ะอาโรม” เธอขอมาขนาดนี้ ถ้าผมไม่ให้ก็ดูจะใจร้ายเกินไปว่ามั้ย

“ได้อยู่แล้ว”

ผับๆๆๆๆๆๆๆ...!!!!!!!

ผมเร่งจังหวะทะลุทะลวงสุดแรงเกิด ตั้งใจจะสนองความต้องการของทั้งเธอและผมไปพร้อมๆกัน มันแรงจนเสียงกระแทกดังลั่นห้องกว่าเก่า เสียงครางของเราสองคนก็เหมือนกัน มันถี่ยิบขึ้นจนนับจังหวะไม่ทัน

“...อ๊ะๆๆๆ!!! อาโรม อลิซ อลิซไม่ไหวแล้วค่ะ อลิซ อลิซ กรี๊ด!!!!!” เธอร้องสุดเสียงพร้อมกับกระตุกถี่ๆแรงๆคาคxxผม เห้ย! แบบนี้มัน ซวยแล้วไง!

“ใครใช้ให้เธอเสร็จก่อนฉันห้ะอลิซ!” ผมดุเธอไปพลาง เร่งกระแทกเข้าร่องเธอไปพลาง โชคดีที่สุดท้ายผมก็ทันเธอสักที นึกว่าต้องโดนปลดระวางให้ต้องเคว้งคว้างกลางอากาศซะแล้ว

“อ่าาาาาส์...” ผมครางยาวๆพร้อมๆกับเอ็นที่เกร็งกระตุกแล้วพ่นน้ำออกมาใส่กระเปาะถุงยาง ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่มั้ยว่าตอนนี้ผมแม่งโคตรโล่ง

“อาโรม เอาอีกค่ะ” ห้ะ เดี๋ยวนะ นี่ผมหูฝาดรึเปล่า คือเพิ่งเสร็จไปไม่ถึงนาที จะเอารอบสองแล้วเหรอ

“ว่าไงนะ” ผมถามอีกทีเพื่อความแน่ใจ

“อลิซอยากให้อาโรมกระแทกอีก” คราวนี้โคตรชัด ไม่มีอะไรให้ต้องลังเลอีกแล้ว

“ไม่พักหายใจหน่อยเหรอ ไม่เหนื่อยหรือไง”

“ไม่ค่ะ” หึ ตอบมาได้ ทั้งๆที่เหงื่อเต็มตัว

“ตกลงอาโรมจะทำมั้ยคะ ถ้าไม่ อลิซทำเองค่ะ” ไม่ใช่แค่พูด แต่เธอดันผมให้นอนราบกับเตียงแทนเธอ แล้วเธอก็ขึ้นมานั่งคร่อมผม แถมดึงถุงยางทิ้งไปข้างเตียงต่อหน้าต่อตาผมเลย เพิ่งรู้นะ ว่ายาปลุกเซ็กส์มันมีฤทธิ์ร้ายแรงขนาดนี้ แต่ก็ดี นานๆทีผมก็อยากลองเป็นฝ่ายรับดูบ้าง จะได้ถือโอกาสดูลีลาของเธอไปในตัว

“แล้วไง ทีนี้จะทำอะไรต่อ”

“อาโรมก็คอยดูสิคะ” ไอ้สายตานางแมวยั่วสวาทแบบนั้นอีกแล้ว เธอมองผมอย่างกับจะกลืนกินผมไปทั้งตัว ก่อนผมจะรู้สึกว่าเธอกลืนผมเข้าไปจริงๆ กลืนไปทั้งลำ

“อ้ะ อาโรม แน่น ซี้ด! แน่นจังค่ะ” เธอนั่งแช่คxxผมอยู่เสี้ยววินาที หลังจากที่เธอจับมันเสียบเข้าไปในตัวเธอด้วยมือของเธอเอง 

“ซี้ดดด อาโรม...” เธอสูดปากแหงนมองเพดานได้โคตรเซ็กซี่ ก่อนผมจะรู้สึกว่าเธอค่อยๆขย่มคxxผมช้าๆ 

“อ่าาาส์ อลิซ เธอโคตรร้ายเลยแม่ง” ร้ายที่ทำผมตื่นอีกรอบได้ในเวลาอันรวดเร็ว แถมเสียวจนขนลุกไปทั้งตัว ให้ตายเถอะ นี่เธอเป็นคนหรือแม่มดกันวะ ทำไมผมถึงรู้สึกเหมือนกำลังตกอยู่ในเวทมนตร์ของเธอไม่มีผิด มันถอนตัวไม่ขึ้น มีแต่จะจมดิ่งลงไปในสายธารสวาทพร้อมๆกับเธอ

“อลิซ ซี้ดดด... โอ้ว!!! เสียวคxxชิบหาย ขยับ อ้าา ขยับแรงๆกว่านี้” ที่ต้องกัดฟันบอกเธอ เพราะผมปวดแสบปวดร้อน อึดอัดไปทั้งลำแล้ว ไม่ไหวแล้วจริงๆ ดีที่มีสองเต้าเต่งตึงของเธอให้ผมได้ขยำเพื่อบรรเทาความกระสันได้บ้าง

“อะ...อื้มม อาโรม อาโรมแรงๆค่ะ” เธอบอกพร้อมกับเร่งจังหวะขย่มคxxให้ตามที่ผมต้องการ ส่วนผมเหรอ ตอนนี้ไม่อยากทำแค่ขยำแล้ว อยากเขมือบมากกว่า

“อ้ะ!” เธอคงตกใจที่อยู่ๆผมก็ลุกขึ้นมารวบตัวเธอเข้าหาแล้วพุ่งเข้าไปซุกไซ้ดูดดึงสองเต้าอวบของเธออย่างโคตรหิวกระหาย ในขณะที่เธอยังควบลูกชายแข็งตึงของผมอยู่

“อะ...อื้อ อาโรม เสียว อ๊ะ...อร๊ายยย อลิซเสียวค่ะ อื้อ!” ยิ่งเธอครางเสียวกระสัน ผมก็ยิ่งเพิ่มแรงดูดเลีย ช่วยไม่ได้ ก็ยิ่งดูดยิ่งมันส์ ยิ่งเธอเพิ่มแรงขย่ม ผมก็ยิ่งเหมือนมีแรงกระตุ้นให้ฮึกเหิมขึ้นมา 

“อืม... อลิซ” ผมดูดนมเธอไปพลาง ครางไปพลาง ก่อนจะใช้มือข้างนึงที่ขยำนมเธออยู่ให้เลื่อนไปที่เอวของเธอแล้วช่วยเร่งจังหวะขย่ม แต่เดี๋ยวนะ ยิ่งเธอและผมสัมผัสกันมากเท่าไหร่ ยิ่งแรงเสียดสีมันยิ่งถี่ยิบขึ้นรุนแรงแค่ไหน ผมก็ยิ่งมั่นใจว่าก่อนหน้านี้ผมกับเธอลืมอะไรบางอย่างไป ใช่! ครั้งนี้ผมไม่ได้ใส่ถุงยาง!

...เวรแล้วไง!

แต่ช่างแม่งเหอะ มาคิดไปคิดมา เอาสดก็ไม่เห็นเป็นไร ในเมื่อเธอไม่เคยเป็นของใคร ส่วนไอ้เรื่องปล่อยนอกมันก็ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว สรุปตอนนี้ผมบอกได้คำเดียว คืนนี้ยาว...

ROME END ALIZ 

ฉันลืมตาขึ้นมาพร้อมกับความมึนงง ไม่รู้ตอนนี้มันกี่โมงกี่ยามแล้ว ฉันรู้แต่ว่ามันสว่างจนโคตรแสบตา และหัวฉันก็โคตรหนักอึ้งเลย แถมทั้งตัวของฉันก็เหมือนร้าวระบมไปหมด ตอนนี้ฉันเลยทำได้แค่นอนนิ่งๆแล้วพยายามทบทวนสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้

...ที่นี่ที่ไหน

...ฉันมาอยู่นี่ได้ไง

...แล้วเมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้น

“ตื่นได้แล้วเหรอ นึกว่าจะนอนไปถึงชาติหน้า” เสียงนั้นทำฉันสะดุ้ง ก่อนฉันจะหันไปมองเจ้าของเสียงแทบไม่ทัน 

“อาโรม!” .................................................................................

ตอนหน้าไรท์ขออนุญาตติดเหรียญนะคะ อย่าเพิ่งทิ้งอาโรมกับอลิซไปเน้อ รอดูก่อนว่าอาโรมจะเกลียดอลิซได้มากขนาดไหน แล้วความเกลียดของนางจะสั่งให้นางทำ(เลว)อะไรได้บ้าง อิอิ ดีใจที่รีดเข้ามาอ่านกันนะคะ ขอบคุณมากๆเลย แล้วก็ขอบคุณที่ติดตามไรท์น้าาา ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ รักกกกก❤️


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว