email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

อ่านแบบไม่ต้องการสาระมากครับ ต้องการแค่ความหื่นแต่มีสตอรี่นะ - สามารถติดตามเอ็มได้ในเพจ ไรท์เอ็ม หรือทวิตเตอร์ @heartfilia_emma ได้เลยนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมาก ๆ เลยะนะครับ

ชื่อตอน : Chapter 3

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 108.2k

ความคิดเห็น : 150

ปรับปรุงล่าสุด : 02 พ.ค. 2563 00:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 3
แบบอักษร

เรียวขาสวยก้าวเข้ามาในห้องของรุ่นพี่ด้วยสายตาที่ลุกวาว ไม่คิดไม่ฝันเลยจริง ๆ ว่าจะได้เข้ามาในห้องของคนที่เขานั้นแอบชอบมาตลอดเกือบสามเดือน ห้องที่ซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นระเบียบ ไม่แปลกใจที่คอนโดแห่งนี้จะหรูและมีขนาดความสูงเป็นสิบ ๆ ชั้น ซึ่งห้องของรุ่นพี่อยู่ในชั้นที่แปด 

แสดงว่าแปดนิ้วแน่ ๆ เลย!  

“ส้มดีใจที่ได้เข้ามาในห้องของคนที่แอบชอบ เหมือนฝันอยู่เลยอะ” เจ้าของห้องที่อุตส่าห์เสียสละให้รุ่นน้องเข้ามาก่อนทำหน้าเหมือนไม่มีอะไรจะพูดพลางล็อกประตูไปด้วย ก่อนจะชะงักเมื่อหันมาเห็นรุ่นน้องกำลังทำท่าจะปลดกระดุมเสื้อ 

“เดี๋ยว ๆ จะทำอะไร?”  

“หือ?” ใบหน้าหวานเลิกคิ้ว 

“แล้วจะปลดกระดุมเสื้อทำไม?”  

“พี่ไทเกอร์จะข่มขืนส้มไม่ใช่เหรอ?”  

“…” หมดคำจะพูด 

“งั้นรีบทำเลยดีกว่า…” เอ่ยพร้อมปลดกระดุมเม็ดแรก 

“กูเปลี่ยนใจแล้ว” ไทเกอร์บอกก่อนจะถือกระเป๋าเข้าไปในห้องทำงาน แต่นั่นกลับทำให้ร่างบางรู้สึกไม่พอใจ เขาอุตส่าห์ยอมมาด้วยแล้วนะ จะให้เสียเวลาไปเปล่า ๆ แบบนี้ไม่ได้!  

สรุปจะข่มขืนไหมฮะ! ?  

ส้มตำมองไปรอบ ๆ ห้องพลางเดินสำรวจไปด้วย ห้องแรกเมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่น ดู ๆ ไปแล้วก็เหมือนไม่มีอะไรมากมาย แต่ก็อย่างว่าคือถูกตกแต่งได้ดูดีและน่าอยู่ ไม่เหมือนหอนอกของเขา ถึงมันจะน่าอยู่แต่พื้นที่ก็มีอย่างจำกัด ไม่เหมือนคอนโดที่กว้างและมีให้หลายห้อง 

สักพักคนเข้าไปในห้องก็เดินออกมาในสภาพไร้กระเป๋า ตาคมมองร่างเล็กที่กำลังยืนดูของในชั้นวางก่อนจะเดินไปยืนอยู่ด้านหลัง ไล่สายตามองรุ่นน้องตรงหน้าผู้ที่ซึ่งมีผิวที่ขาวค่อนข้างมาก ดูได้จากผมสีดำตัดกับท้ายทอยสีขาว ซ้ำผิวยังเนียนอีกต่างหาก เห็นแล้วเสืออย่างเขาอยากจะฝากเขี้ยวไว้จริง ๆ  

“มึงตัวเล็กจังวะ…”  

เฮือก… 

“พะ พี่เสือ…” ร่างบางสะดุ้งหันมามองพร้อมเผลอครางชื่อที่ใช้ในการเรียกแทนคนตรงหน้าตอนช่วยตัวเอง นั่นจึงทำให้เจ้าของใบหน้าหล่อขมวดคิ้วเข้าหากัน 

เสือเหรอ?  

“กูชื่อไทเกอร์”  

“ยังไงก็ช่าง…” ร่างบางพูดพร้อมถอดกระเป๋าสะพายข้างวางไว้บนพื้นข้าง ๆ ตัว 

“ส้มดูไม่น่ามีอะไรด้วยขนาดนั้นเลยเหรอ?”  

“…” ได้ยินไทเกอร์จึงเปลี่ยนสีหน้าเป็นเรียบนิ่ง 

“ถ้าไม่เอาแล้วจะจับส้มมาทำไม เสียเวลาทำงานส้มเหมือนกันนะ งอนพี่ไทเกอร์!” ใบหน้าใสทำเป็นงอนพร้อมกับเรียวแขนขาวยกมือขึ้นกอดอกย่นจมูกจนคนมองไม่รู้จะเอ่ยอะไร  

คนตัวเล็กมันจะน่ารักก็น่ารักไม่สุดเอาเสียเลย เขาควรจะขำแต่เลือกทำหน้านิ่ง ๆ ใสจะดีกว่า ไม่มีใครสอนเหรอว่าห้ามขอผู้ชายตรง ๆ เรื่องแบบนี้ 

“นี่อยากให้กูเอาขนาดนั้นเลยเหรอ?”  

“จริง ๆ ก็ไม่…”  

“…” สรุปยังไงของน้องมันก็แน่ 

“แล้วพาส้มมาไม่คิดจะชวนส้มนั่งเลยเหรอ ส้มเหนื่อยแล้วนะ”  

“เอ้า… ก็นั่งสิครับคุณนาย” นี่เขาผิดเหรอวะ 

‘แล้วตอนแรกที่กูเป็นฝ่ายหงุดหงิดมันคือไร?’ ไทเกอร์คิดในใจก่อนจะเดินนำรุ่นน้องไปนั่งยังโซฟา  

คนตัวเล็กยังมองมาที่เขาเหมือนไม่พอใจ มือบางยกโทรศัพท์ขึ้นแนบหูให้ความรู้สึกเหมือนผู้ดีไม่พอใจในของแบรนด์เนมที่สั่ง มันไม่ได้ต่างไปจากตอนที่เขาเห็นผู้เป็นแม่เลยสักนิด 

“จะโทรหาใคร?”  

“เพื่อน…”  

“จะโทรบอกว่ากูจับมึงมา?”  

“จะให้มารับกลับหอ ถึงส้มจะร่านแต่ส้มก็ไม่เคยทิ้งการทิ้งงานหรอกนะ ส้มจะกลับไปทำงาน” จริง ๆ เขามีงานต้องส่งอาจารย์พรุ่งนี้ หากยังมาเสียเวลากับผู้ชายที่ไม่ทุ่มเทหัวใจให้แล้วปล่อยให้เขาสู้อยู่ฝ่ายเดียวก็คงจะเสียเวลาไปเปล่า ๆ แต่ถามว่าอยากโดนเอาไหมก็อยาก 

“อย่าเพิ่ง…”  

“…”  

“กูจะเอามึงแน่ ๆ คืนนี้ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้” ได้ยินมือนุ่มจึงเลื่อนโทรศัพท์ที่มีคนกดรับแล้วมาปิดเก็บไว้ข้างลำตัวพร้อมด้วยใบหน้าหวานอมยิ้มขึ้นทันที ตาคมเห็นยิ่งรู้สึกท้อกับชีวิต เกิดมาทำไมต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ ถึงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าน้องมันน่ารักฉิบหายเลยก็เถอะ 

“เร็วจังวะ…”  

“ส้มตื่นเต้นจะถูกคนที่แอบชอบเปิดซิง”  

“…”  

“งั้นรอนะ ถ้าพี่ไทเกอร์เงี่ยนตอนไหนบอกส้มนะ จะให้ส้มนั่งเทียนให้หรือชัก-”  

“เชี่ยพอ ๆ มึงจะพูดตรง ๆ แบบนี้ไม่ได้เข้าใจไหม” ถ้าเขาไม่ห้ามมันก็จะพูดออกมาตรง ๆ แบบนั้นเลยเหรอวะ เด็กนี่มันอายุเท่าไรวะเนี่ย แล้วใครสั่งใครสอนให้มันพูดอะไรแบบนั้นออกมาได้หน้าตาเฉย ไม่มีพ่อแม่หรือพี่น้องคอยตักเตือนเลยหรือไง ดู ๆ แล้วจะเหมือนข่าวลือจริงเหรอวะ 

เอ๋อ ๆ แบบนี้จะมีข่าวลือแบบนั้นเนี่ยนะ?  

เฮ้อออ... 

“ฮืออออ…”  

“อะไรอีก?” ไทเกอร์ถามเมื่อเห็นมือนุ่มยกขึ้นมาทาบแก้มของตัวเองแล้วทำสายตาฟิน ๆ ส่งมาให้ 

“ส้มตื่นเต้นอะ”  

“…” สัด… เขายอมมันจริง ๆ คนบ้าอะไรตื่นเต้นเพราะจะโดนเอา เดี๋ยวเจอเข้าไปจะตื่นเต้นไม่ออก 

“แล้วทำไมถึงแอบชอบ คนหล่อกว่ากูก็มีตั้งเยอะทำไมไม่ไปชอบ”  

“แรงอะ พี่จะบอกว่าไม่โอเคที่มีคนแบบส้มแอบชอบเหรอ?”  

“ถามว่าทำไมถึงแอบชอบ…” เอะอะก็จะงอแงใส่ตลอดเลยเว้ย 

“พี่หล่อตรงสเปกมั้ง หุ่นดี ตัวสูง อยากมีอะไรด้วย พี่น่าจะเยดุ…” 

ต้องเยดุแน่ ๆ เลย!  

“…”  

“อื้ม... แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วส้มแค่เอ่อ… อยากลองกอดพี่ดูสักครั้ง มันจะอุ่นไหมนะ” ใบหน้าหวานแอบเขินจนต้องก้มหน้าหลบสายตาคม นั่นทำให้ไทเกอร์เลิกคิ้ว 

จะว่าไปเมื่อน้องมันไม่พูดเรื่องแบบนั้นออกมาตรง ๆ ก็น่ารักจริง ๆ นั่นแหละ ผิวขาว หน้าสวย ตัวเล็ก ๆ เหมือนรุ่นน้องผู้ชายน่ารัก ๆ คนหนึ่งในชุดนักศึกษา เขายอมรับว่าไม่ค่อยเจอผู้ชายรูปร่างหน้าตาแบบนี้  

เรือนร่างคล้ายผู้หญิงแต่ไม่มีนม… 

“ส้มเป็นแบบนี้ไงพี่ไทเกอร์เข้าใจไหม มันจะมีผู้ชายที่อยากกอดหรืออยากนอนกับส้มได้ยังไง พอดูหนังเห็นผู้ชายกอดผู้หญิงก็แอบอิจฉา…” แล้วทำไมน้องมันต้องตีหน้าเศร้าด้วยก็ไม่รู้ เขาไม่ชวนคุยมันก็ก้มหน้าเงียบเหมือนเสียใจ 

“มันเหมือนส้มจะไม่มีสิทธิ์ได้รับสัมผัสแบบนั้นเลยเหรอ”  

“…” ทำไมน้องมันต้องทำเสียงเศร้า ๆ  

“โลกใจร้าย…”  

“เศร้าขนาดนั้นเลย…”  

“ฮึก…”  

“…” อ้าว... 

“ฮือออ… แค่อยากมีแฟนสักคน ยะ อยากมีใครคอยอยู่ด้วย คอยมีอะไรด้วยกันทุกวันทุกคืนและทุกท่า ฮือออ…”  

“เดี๋ยว ๆ” ไทเกอร์ถึงกับต้องรีบลุกขึ้นเดินเข้าไปนั่งข้าง ๆ ทันที วงแขนกว้างคว้าร่างเล็กเข้าไปกอดและแปลกที่กอดปุ๊บน้องมันก็เงียบปั๊บ แต่เสียงสะอื้นยังคงดังขึ้นเรื่อย ๆ เรียวแขนบางค่อย ๆ ยกขึ้นไปสวมกอดร่างสูงกลับจนคิ้วดกขมวดเข้าหากัน 

“จงเอาส้ม จงเอาส้ม จงเอาส้ม…”  

“…”  

“เอาส้มนะ…”  

พลั่ก… 

“บ่นเหี้ยไร?” เจ้าของใบหน้าหวานถูกดันออก แต่เมื่อเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตาและสายตาอ่อย ๆ มันกลับทำให้ร่างสูงทนไม่ไหว จะอ่อยหรือจะเศร้าก็ไม่รู้ ที่ลุกขึ้นมากอดก็เพราะได้ฟังที่น้องมันพูดแล้วดันเข้าใจความรู้สึก คนบ้าอะไรอยากลองกอดเขาดูสักครั้งจนร้องไห้ 

“ส้มไม่เคยมีอะไรกันกับใครเลยนะ แต่เคยเอากันกับดุ้นปลอม พี่รู้จักใช่ไหม มันคือ-”  

“เออไม่ต้องอธิบาย”  

“อื้ม…”  

“…” เฮ้อ... แล้วข่าวลือคือไม่จริง?  

“ส้มจะไม่ยอมให้ใครแย่งพี่ไป พี่ต้องเป็นแค่ของส้มคนเดียว” เอ่ยอย่างเด็กเอาแต่ใจพร้อมกับใบหน้าใสซุกลงที่ไหล่แกร่งเบา ๆ แต่มือนุ่มที่กำลังเลื่อนลงไปลูบต้นขาแกร่งนั้นกลับทำให้ไทเกอร์เลิกคิ้วก้มลงไปมอง แถมมันยังตรงมาเรื่อย ๆ จนจะถึงเป้ากางเกงอยู่แล้ว 

“จะถึงแน้ว~ หึ” รอยยิ้มเจ้าเล่ห์จุดขึ้นบนใบหน้าสวยที่กำลังซุกอยู่ที่ไหล่ 

พลั่ก!  

“อ๊ะ!” ส้มตำถูกผลักจนหงายหลังล้มลงบนโซฟา ไทเกอร์ลุกขึ้นมองเด็กตรงหน้าด้วยใบหน้าคล้ายหงุดหงิด ใจหนึ่งก็อยากจับน้องมันเอา อีกใจก็คิดว่าน้องมันน่ารักและใสซื่อเกินไปที่เขาจะทำเรื่องแบบนั้น 

“ส้มหิวน้ำอะ” ส้มตำที่ลุกขึ้นกลับมานั่งรู้สึกคอแห้งเล็กน้อย เจ้าของห้องจึงส่ายหน้าไปมาก่อนจะเดินเข้าไปหยิบขวดน้ำมาให้ร่างเล็กดื่ม 

“ขอบคุณฮะ…” มือขาวคว้าไปรับขวดน้ำมาดื่มอย่างไม่รู้ประสา  

ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ตั้งใจจะดื่มให้ดูเซ็กซี่แต่เจ้าของห้องกลับมองว่านี่แหละคือการเคลื่อนไหวที่ทำให้เขาเกิดอารมณ์ทางเพศ หยดน้ำไหลรินตามขอบปากสวย ถ้าน้องมันไม่ได้ตั้งใจอ่อยจะดูเซ็กซี่ขึ้นเป็นสิบเท่าเลยจริง ๆ แต่เพราะมันพยายามมากเกินไปเลยทำให้เขาหมดอารมณ์ 

“อยู่ปีไหน?”  

“ปีสอง ส่วนพี่ไทเกอร์จะจบแล้วใช่ไหมล่ะ เรียนบริหารด้วย เท่อะ พี่ต้องเป็นสามีที่ดีในอนาคตของส้มได้แน่นอน อย่าไปมีคนอื่นนะ…” เอ่ยอย่างมีความหวัง ในสมองนึกถึงตอนแต่งงานและมีลูก แม้จะท้องไม่ได้แต่ส้มตำก็คิดไปไกลจนใบหน้าใสแสดงความน่ารักออกมาอย่างไม่รู้ตัว 

ต้องได้เป็นคู่ชีวิตของพี่ไทเกอร์เท่านั้น!  

“…” น้องมันรู้เรื่องของเขาดีจริง ๆ เลยว่ะ แล้วมีสิทธิ์อะไรมาสั่งไม่ให้เขามีคนอื่น 

“ส้มอยากกลับแล้ว”  

“ไหนบอกอยากได้กูเป็นผัว แล้วจะงอแงกลับทำไม” ร่างสูงยืนกอดอกทำสีหน้าดุใส่จนร่างบางต้องเม้มปาก ก็เพราะเขามีงานต้องส่งอาจารย์พรุ่งนี้ไง แค่นี้ก็ดีใจมาก ๆ แล้ว ไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่าจะได้มาอยู่ในห้องของคนที่แอบชอบ แถมรุ่นพี่ยังจะข่มขืนเขาแล้วด้วย!  

ได้ใกล้ชิดขนาดนี้ก็คุ้มแล้ว... 

“ส้มต้องทำงานส่งอาจารย์พรุ่งนี้ ต้องอ่านนิยายต่อ เรียนรู้เกี่ยวกับเพศศึกษานิดหน่อย…” เขาวางแผนไว้หมดแล้ว ในส่วนของการแอบมองรุ่นพี่ก็กำลังทำแต่ดันถูกจับได้เสียก่อน สุดท้ายก็มาอยู่ในห้องของพี่ไทเกอร์แบบงง ๆ  

ที่สำคัญคือได้รับกลิ่นของร่างสูง ถึงจะไม่หอมเลยก็เถอะ กลิ่นผู้ชายทั่วไปที่ตอนเย็นมักจะมีเหงื่อซึมออกมาบ้าง แต่มันก็ไม่ได้เหม็นเลยสำหรับส้มตำ มีกลิ่นโคโลญผู้ชายหอม ๆ น้ำเสียงโทนทุ้มต่ำของรุ่นพี่ทำให้รู้สึกอยากให้เจ้าตัวพูดเยอะ ๆ  

เขาอยากฟัง~ 

ถึงพี่ไทเกอร์จะไม่ค่อยพูดเลยก็ตาม… 

ที่สำคัญคือสูงและหล่อมาก ทรงผมยาวพอประมาณหยักศก รูปร่างหน้าตาคล้ายนายแบบ ไม่จำเป็นต้องมีผิวขาวเหมือนเขาเลย เพราะทุกอย่างที่รวมอยู่บนเรือนร่างนั้นมันช่างสง่างามเสียเหลือเกิน 

ยื่นใบสมัครขอเป็นเมีย!  

“…” ไทเกอร์มองรุ่นน้องที่แสดงพลังบวกและความมุ่งมั่นออกมาจนอยากยิ้ม แต่เขาไม่ได้อยากให้ความหวังสักเท่าไรจึงทำหน้านิ่งใส่ ไม่อยากหลงกลให้กับความน่ารักของรุ่นน้องคนนี้ได้ง่าย ๆ ถึงแม้หัวใจจะอ่อนยวบยาบไปแล้วก็ตาม 

เขาเกลียดตัวเองที่ชอบพ่ายแพ้ให้กับคนน่ารักและสดใส ถึงแม้ใจจะบอกว่าแค่น้ำแตกแล้วแยกทาง แต่จิตใต้สำนึกกลับสั่งให้รั้งใครคนนั้นไว้ให้กลายเป็นของเขาเพียงคนเดียว ตั้งแต่เกิดมาคบกับผู้หญิงไปแล้วหกคนด้วยกัน 

มีเพียงสามคนเท่านั้นที่คบกันอย่างเปิดเผย บางคนนั้นดูเหมือนเพชรเม็ดงามเสียจนเขาไม่กล้าจะแตะต้อง แค่รอยยิ้มของพวกเธอส่งมาให้หัวใจก็แทบจะละลาย สำหรับเขาผู้หญิงบนโลกนี้คือความงดงามเหมือนดอกกุหลาบ และแน่นอนว่าต้องมีปุ่มหนามแอบซ่อนอยู่ 

สุดท้ายก็เจ็บจนไม่อยากเชื่อใครอีก… 

ปลื้มใจคือผู้หญิงคนที่หกที่ไทเกอร์เคยคุยด้วย เขาจะไม่นอนกับผู้หญิงหากไม่เคยคุยกันมาก่อน ไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์เลยสักครั้ง กับปลื้มใจก็คุยกันได้สักพักก่อนจะมีอะไรกัน และโชคดีที่กุหลาบดอกนี้มันช่างเต็มไปด้วยปุ่มหนามเลยทำให้เขาทำใจได้ง่ายขึ้น 

ความเจ็บที่ได้รับจึงไม่เยอะเหมือนครั้งก่อน 

“พี่ไทเกอร์…”  

คบผู้หญิงไม่ได้หวังเรื่องเซ็กซ์เป็นหลักเลยจริง ๆ เขาแค่ต้องการใครสักคนที่ทำให้หัวใจอันเหี่ยวแห้งเหมือนดั่งทะเลทรายค่อย ๆ กลับมามีฝนเทลงมา ทำให้พืชพันธุ์ต่าง ๆ นานาผลิดอกออกผลและเติบโตอย่างสวยงาม ทำให้หัวใจของเขากลับมาสั่นไหวได้อีกครั้งก็เท่านั้น 

แต่พวกเธอกลับหวังแค่อยากลอง… 

“พี่ไทเกอร์ได้ยินส้มหรือเปล่า…” เสียงใส ๆ ดังเข้ามาในโสตประสาท เหมือนดั่งแสงสว่างชี้นำทางให้เขาค่อย ๆ ก้าวเข้าไปหา ใครกันที่ยืนเรียกอยู่ตรงนั้น มันคือแสงสว่างของความบริสุทธิ์ใจจริง ๆ ใช่ไหม?  

“พี่ไทเกอร์…”  

“ชะ เชี่ย…” สบถออกมาเบา ๆ เมื่อออกจากภวังค์แล้วเห็นใบหน้าของรุ่นน้องขยับเข้ามาใกล้ ๆ ส้มตำที่กำลังเขย้งเท้าถูกมือหนาเลื่อนมาจับที่ต้นแขนแล้วดันออกเล็กน้อย ใบหน้าใสจึงเปลี่ยนเป็นเม้มปากมองรุ่นพี่เหมือนอยากทุบ เห็นหน้าเขาพี่ไทเกอร์ถึงกับต้องร้องเชี่ยเลยเหรอ 

ใจร้าย!  

“หยาบคายอะ เจอพี่แล้วความมั่นใจส้มหายไปหมดเลย หน้าตาแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ?” ร่างเล็กถามพลางยกโทรศัพท์ขึ้นมากดเปิดกล้องส่องหน้าตัวเอง เขาก็ยังน่ารักน่าเอานี่นา ไทเกอร์มองเด็กตรงหน้าที่มายืนใกล้ ๆ ตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้พลางขมวดคิ้ว 

“เรียกทำไม?”  

“คือส้มจะบอกว่าถ้าพี่ไทเกอร์ยังไม่อยากจะข่มขืน ส้มขอทำงานก่อนนะ” พูดจบร่างเล็กก็ลุกขึ้นเดินไปหยิบกระเป๋าสะพายข้างมานั่งลงบนพื้นหน้าโต๊ะเตี้ยแล้วทำงานไปเฉยเลย อะไรจะง่ายดายขนาดนั้นชีวิต 

เมื่อกี้รุ่นน้องไม่ได้หน้าตาแย่เหมือนที่เจ้าตัวกังวลเลยสักนิด อีกทั้งยังทำให้เขาแปลกใจที่ปลายทางที่มีแสงกลับเป็นรุ่นน้องคนนี้ที่ยืนเรียก เขาละเมอได้ง่าย ๆ ขนาดนั้นเลยหรือไง พยายามสลัดความคิดทิ้งแล้วมองลงไปยังรุ่นน้องแล้วถอนหายใจออกมาเบา ๆ  

‘เด็กน้อยเอ๊ย…’ เขาส่ายหน้าอย่างนึกเอ็นดูแล้วเดินหายเข้าไปยังห้องทำงาน ปล่อยให้รุ่นน้องนั่งคนเดียวอยู่ที่ห้องรับแขก เขาเองก็มีเรื่องต้องทำเหมือนกัน ไว้เคลียร์งานเสร็จจะออกมาดู ยิ่งยุ่ง ๆ อยู่ด้วยช่วงนี้ 

 

ผ่านไปเกือบชั่วโมง~ 

เจ้าของห้องในสภาพเปลี่ยนเป็นชุดลำลองยังไม่อาบน้ำเดินออกมาเขาก็เห็นรุ่นน้องนั่งอยู่ที่เดิมแต่คุยโทรศัพท์กับใครอยู่ไม่รู้ 

“มันไม่ยาวขึ้นเหมือนแต่ก่อนก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ ต่อไปก็อย่าซื้อมาใช้ก็แล้วกัน…”  

‘อะไรยาว ๆ วะ?’ ไทเกอร์แอบนึกในใจก่อนจะเดินตรงเข้าไปนั่งบนโซฟาจนรุ่นน้องหันมามองแล้วยิ้มให้เล็กน้อย ส่วนเขาแค่เลิกคิ้ว ใบหน้าใสหันไปคุยโทรศัพท์อีกสองสามประโยคก่อนจะวางสายแล้วหันมายิ้มให้อีกครั้ง 

“ตอนนี้จะสองทุ่มแล้ว แต่ส้มทำงานเสร็จแล้วนะ เมื่อกี้พี่เสือไปไหนมาอะ” ร่างบางบอกพลางเก็บของใส่กระเป๋า ส่วนไทเกอร์ยังคงมองการกระทำของรุ่นน้องอย่างไม่ละสายตา เวลาตั้งใจทำอะไรก็เงียบดีนี่นา ไม่ใช่ไม่ออกมาส่องบ้าง แต่เห็นรุ่นน้องไม่ได้สนใจอะไรเลยจริง ๆ  

ควรจะออกมาส่องเพราะกลัวมันขโมยของ แต่กลับออกมาส่องเพราะอยากส่อง 

ทำไมเขาถึงรู้สึกหงุดหงิดตัวเองที่เป็นแบบนี้… 

“เรียกกูว่าไทเกอร์ ถ้ามันลำบากก็เรียกคำใดคำหนึ่ง”  

“พี่ไทเกอร์ก็ได้ ไม่เห็นจะลำบากเลยเรียกชื่อสามีในอนาคตตัวเอง”  

“…” เอออ่ะ 

“สรุปพี่ไปไหนมาเหรอ?” ร่างบางถามพลางลุกขึ้นไปนั่งบนโซฟาอีกฝั่ง ถึงแม้จะอยากนั่งให้อีกคนกอดแต่เขาก็ไม่ใช่คนไร้มารยาทอะไรขนาดนั้น 

“ทำงานเหมือนมึงนั่นแหละ แต่เสร็จแล้วเหมือนกัน” จะว่าไปเขายังไม่กินข้าวเย็นเลย รู้สึกหิวเล็กน้อยแต่เพราะมีเด็กคนนี้อยู่ด้วยเลยยังไม่ได้หาอะไรกิน น้องมันดูสงบเสงี่ยมขึ้นแถมยังอมยิ้มมองมาที่เขาอยู่นั่นแหละ 

“เป็นไร?”  

“เปล่า… พี่ไทเกอร์ดูดีอะ เหมือนพระเอกซีรี่ส์ในเน็ตฟลิกซ์ที่ส้มดูเลย ตอนพี่กอดส้มก็รู้สึกดีมาก ๆ เลยนะ”  

“…” ได้ยินรุ่นน้องชมแบบนี้เขาก็ดันรู้สึกเขินขึ้นเฉยเลย แต่ก็ไม่ได้แสดงออกทางสีหน้าแต่อย่างใด 

“หล่ออะ”  

“เออขอบใจ…” หึ ๆ น่ารักจริง ๆ เลย มันชอบเขาขนาดนั้นเลยเหรอ จะว่าไปแล้วถ้าเป็นรุ่นน้องแบบนี้มันอาจจะหลอกเราไม่เป็นก็ได้ ถ้าโกหกก็คงจับได้ไม่ยาก อีกอย่างมีอะไรก็บอกมาตรง ๆ เสียจนหมด 

ตรงเกินไปเลยด้วยซ้ำ… 

“ลุกขึ้นมานี่ดิ…” เอ่ยพร้อมตบตักเบา ๆ คล้ายสั่งให้คนตัวเล็กเดินมานั่ง 

พรึบ!  

“…” ร่างเล็กลุกขึ้นตรงไปหาอย่างรวดเร็วจนไทเกอร์ยังแอบชะงัก ใบหน้าคมส่ายไปมากับท่าทางของร่างบางแล้วจึงดึงเอวบางลงมานั่งบนตัก 

ตัวเบาเหมือนผู้หญิง… 

วงแขนกว้างกอดรอบเอวเล็กไว้หลวม ๆ มือข้างหนึ่งสัมผัสที่ต้นขาเพรียวแล้วลูบเบา ๆ สองสายตาสบประสานกันไม่กะพริบ ระยะห่างไม่ถึงคืบทำให้ได้ยินเสียงหายใจที่ถูกพ่นออกมาจากจมูก เมื่อนั่งลงบนตักแกร่งใบหน้าของส้มตำจึงมีระดับความสูงกว่าเล็กน้อย 

หัวใจเขาสั่นไหวเมื่อได้รับสัมผัสของลมร้อนที่แผ่วออกมาจากจมูกของรุ่นพี่ ส่วนไทเกอร์กำลังรับกลิ่นที่ทำให้เขาหลง ร่างสูงไม่ได้รู้สึกตัวเลยว่าเขานั้นกำลังคิดไปไกลมากกว่าน้ำแตกแล้วแยกทาง มันไม่ได้ต่างไปจากที่ปิงคิดไว้เลยแม้แต่น้อย 

ไม่ใช่กับทุกคนที่เขาจะหลง… 

แต่เมื่อเจอคนที่สปาร์กกับหัวใจจริง ๆ ไทเกอร์ยิ่งไปไม่ถูก… 

“…” แปลกที่พอทั้งสองไม่ได้พูดอะไรกันนอกเสียจากสบตามันดันทำให้บรรยากาศโดยรอบเริ่มร้อนขึ้นเรื่อย ๆ  

มือนุ่มยกขึ้นวางทาบลงที่อกแกร่งเบา ๆ เจ้าของใบหน้าคมจึงค่อย ๆ ขยับเข้าหาอย่างช้า ๆ จนใบหน้าใสต้องขยับเข้าหาตอบ ในที่สุดริมฝีปากของทั้งสองก็สัมผัสกันอย่างนุ่มนวล ดวงตาสองคู่ปิดลงก่อนแรงจูบจะหนักขึ้นจนส้มตำแอบชะงัก 

จูบแรก 

นี่เป็นจูบแรกในชีวิตแถมยังจูบกับผู้ชายที่แอบชอบ ส้มตำถูกดันลงบนโซฟา มือหนาสอดเข้ามาในเสื้อเชิ้ตนักศึกษาแล้วถกขึ้นอย่างไม่ปรานี 

“อะ อื้อออ…” ลิ้นร้อนสอดแทรกเข้ามาตักตวงความสุขอย่างดุเดือด ไล่ต้อนลิ้นนุ่มเสียจนเกิดเสียงแสนน่าอาย นิ้วเรียวตวัดขยี้ที่ส่วนหัวของเม็ดอกสีสวยใต้ร่มผ้า หน้าท้องขาวแบนเรียบปรากฏขึ้นอย่างวาบหวิว 

บทจูบแสนเร่าร้อนนี้ทำให้สมองคนตัวเล็กขาวโพลนปานปุยเมฆ ความสุขสมระดมแพร่กระจายไปทั่วร่าง ความหื่นกระหายผุดขึ้นอย่างช้า ๆ จนกายใหญ่ภายในกางเกงขายาวใส่สบายของไทเกอร์ขยายขึ้นจนคับแน่น  

ไม่ต่างไปจากร่างบางที่สั่นระริกเหมือนลูกแมวในอุ้งเท้าของเสือร้าย มือนุ่มทั้งสองข้างจำต้องดันไหล่แกร่งออกเพราะเริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก สองสายตาสบประสานกันอีกครั้ง ยิ่งเห็นใบหน้าหวานหายใจหอบยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่เป็นไหน ๆ  

ส้มตำก็มองสายตาหื่นบนใบหน้าหล่อนั้นแล้วรู้สึกว่าคนพี่ก็เร่าร้อนไม่แพ้กัน… 

“ถ้าเอาแล้วก็ครางดัง ๆ หน่อย”  

“…”  

“เพราะกูชอบ…” เอ่ยจบรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก็จุดขึ้นก่อนเสื้อเชิ้ตขาวของส้มตำจะถูกปลดกระดุมออก แต่เพราะมันทำให้เสียเวลามือหนาจึงดึงเสียจนหลุดเป็นเม็ด ๆ ร่างไร้เสื้อปรากฏขึ้นชัดเจนจนไทเกอร์ยังแอบแปลกใจที่ผิวพรรณของรุ่นน้องขาวเนียนขนาดนี้ 

หัวนมสีสวยที่ใช้มือขยี้เมื่อกี้คงไม่ทำให้พอใจเลยต้องฉกริมฝีปากลงไปครอบดูดจนเสียงครางหวาน ๆ ดังลั่นห้อง แผ่นอกราบแอ่นขึ้นรับอย่างน่าอาย ความเสียวนี้ช่างทำให้รู้สึกฟินมากเหลือเกิน ยิ่งพี่ไทเกอร์ขยี้ที่หัวนมสลับกันไปมาทั้งสองข้างเขายิ่งเสียวแทบใจจะขาดตายไปทั้งเป็น  

ไม่เพียงแค่เม็ดอกที่ถูกเสือร้ายเล่นงาน คนพี่ยังสร้างรอยดูดสีกุหลาบไว้เสียจนทุกที่ที่ลิ้นร้อนลากผ่าน ซอกคอขาว ๆ เนินอกเนียน ๆ หรือแม้กระทั่งหน้าท้องขาวอันแบนราบ สมองคิดว่าร่างเล็กคือขนมเค้กอันหอมหวานจนต้องกัดกินจนพอใจ  

“อะ อ่า…” เสียงครางหวาน ๆ เปล่งออกมาไม่ต่างไปจากสตรีเพศ ยิ่งกระตุ้นความหื่นกามให้ครอบงำจิตใจเสือ ไทเกอร์ปลดเข็มขัดของร่างบางออก ก่อนสิ่งที่ปกปิดท่อนล่างของรุ่นน้องทั้งสองชิ้นจะถูกดึงลงจนเห็นส่วนกลางกายขาว 

“อ๊ะ! ตะ ตรงนั้น…” มืออุ่นรูดรั้งกลางกายขาวหัวบานสีชมพู ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กและคิดว่าดูแล้วน่ารักสำหรับรุ่นน้อง ครั้งแรกเลยที่ยอมทำแบบนี้ให้ผู้ชาย เคยผ่านแต่หญิงสาวจนไม่คิดว่าตัวเองต้องมาเอาเด็กผู้ชายในวันนี้  

จูบเมื่อกี้ก็เช่นกัน…  

เคยผ่านแต่ผู้หญิงเลยต้องคิดนานไปหน่อยก่อนจะเริ่มลงมือทำกับน้องมันจริง ๆ  

“ตรงไหน?” ใบหน้าคมขยับขึ้นไปถามเจ้าของใบหน้าสวยที่หลับตาเผยอปากเสียจนดูเซ็กซี่ เหงื่อใส ๆ ผุดขึ้นตามร่างขาวยิ่งทำให้ใจบาปทำงานเต็มกำลัง แล้วไหนจะรอยแดงที่สร้างไว้ มือนุ่มสองข้างสัมผัสที่ไหล่กว้างผ่านเนื้อผ้าพร้อมบีบไว้เหมือนใจจะขาด 

ชั่บ ๆ ๆ  

“อื้อออ…”  

“ตรงไหนครับ?” เสียงนุ่มเอ่ยถามซ้ำข้าง ๆ หูจนตากลมต้องลืมขึ้นมามอง แขนเรียวตวัดกอดรอบคอแกร่งแล้วดึงให้รุ่นพี่ลงมาจูบกับเขาอีกครั้ง ทุกสิ่งอย่างดำเนินไปไม่ช้าและไม่เร็ว ปากจูบกับรุ่นพี่ ท่อนล่างก็ถูกเจ้าตัวสาวชักให้ 

“อะ อ๊ะ… ส้มจะ… อ่า…” ใบหน้าหวานผละออกมาบอกเสียงติดขัดก่อนร่างเพรียวจะกระตุกปลดปล่อยน้ำรักสีขุ่นออกมาเลอะมือและเสื้อของไทเกอร์ ร่างสูงกระตุกยิ้มมองคนตัวเล็กที่นอนหายใจหอบก่อนจะกำมือที่มีน้ำกามไว้ ส่วนอีกข้างถอดเสื้อยืดของตัวเองออกเหมือนชำนาญ 

ตากลมเงยขึ้นมองเรือนร่างแกร่งที่เคยเห็นผ่านตามาแล้วตอนร่างสูงถอดเล่นบาส แต่เมื่อได้เห็นใกล้ ๆ หัวใจยิ่งสั่นมากกว่าเดิม ลอนกล้ามท้องงาม ๆ เหมาะกับรุ่นพี่ ดูแล้วน่ากัดน่าสัมผัสเสียจริง ๆ  

“ตั้งท่าให้หน่อย…” ไทเกอร์เอ่ยโดยที่เขาหารู้ไม่ว่ากำลังลืมเรื่องสำคัญไป 

“อะ อื้ม…” ร่างบางตอบด้วยใบหน้าเปื้อนความเขินก่อนจะลุกขึ้นถอดกางเกงที่ติดอยู่ตรงส่วนขาออกแล้วขึ้นไปบนโซฟาตั้งท่าเหมือนจะคลานแต่กดใบหน้าลงชันเข่าแอ่นสะโพก รูสวรรค์สีชมพูจึงปรากฏขึ้นต่อสายตาหื่น 

“ส้มทำความสะอาดตลอด ไม่เคยทำกับใครด้วย พี่ไม่ต้องห่วง เข้ามาเลย ส้มพร้อมแล้ว…”  

“มึงจะไม่ตายใช่ไหม?” ใบหน้าหวานที่ซุกอยู่กับโซฟาไม่ได้เห็นแม้แต่ของใหญ่ที่กำลังถูกงัดออกมาชักแล้วใช้น้ำกามของรุ่นน้องชโลมให้ทั่ว ๆ สิ่งที่ไทเกอร์ภูมิใจนักภูมิใจหนา 

มันใหญ่และยาวมาก… 

ร่างสูงไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าหนึ่งในเหตุผลที่แฟนสาวบางคนเลิกราไปก็เพราะรับไม่ได้ในความรุนแรงของชายหนุ่ม มันอาจจะฟินเวลาทำอย่างช้า ๆ แต่เมื่อไทเกอร์เก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ก็มักจะใส่ไม่ยั้งจนแฟนสาวไม่พอใจ  

ไม่ใช่กับทุกคนที่จะชอบให้สิ่งนั้นที่มีขนาดไม่ธรรมดากระแทกเข้ามาแรง ๆ หรอกนะ 

มันเจ็บและมันจุก!  

แต่มันก็ไม่ใช่เหตุผลหลักที่ทำให้พวกเธอบอกเลิกชายคนนี้ เหตุผลหลาย ๆ อย่างถูกเก็บไว้ในใจ แต่คำบอกเลิกที่เอ่ยออกมากลับคือ “ไทเกอร์ดีเกินไป” จนไม่อยากจะคบต่อ เขาไม่เข้าใจพวกผู้หญิงเลยจริง ๆ ไม่อยากได้คนดีทำไมไม่ไปคบคนเหี้ยวะ 

แต่สิ่งที่ไทเกอร์รู้ดีสุดคือไม่มีแฟนสาวคนไหนทำให้เขาพอใจในเรื่องเซ็กซ์เลยสักคน ถามว่าเสร็จไหมก็เสร็จ แต่เขาต้องการมากกว่านั้น ไม่ใช่แค่ให้กระแทกช้า ๆ แถมยังให้แค่รอบเดียว คนอย่างเขายังมีพลังเหลือล้นให้ผลิตลูกได้อีกหลาย ๆ ครั้งต่อคืน 

รุ่นน้องคนนี้จะให้เขาได้ไหม?  

“เข้ามาเถอะน่า ของพี่มันจะใหญ่ขนาดไหน-”  

อึก… 

“โอ๊ย…”  

“เจ็บเหรอ?” เขาดันท่อนเอ็นเข้าไปได้เพียงแค่ส่วนหัวแต่ส้มตำกลับร้องออกมาจนต้องหยุดและคาไว้แบบนั้น ใครจะไปรู้ว่าช่องทางที่คิดว่าน่าจะสกปรกกลับขาวอมชมพูและดูสะอาดเมื่อเป็นของคนตัวเล็ก อีกอย่างก็เพิ่งเคยเอากับผู้ชายใครจะไปรู้ว่าต้องทำยังไง กลัวว่าน้องมันจะเจ็บจนไม่ไหว 

“มะ ไม่เป็นไร ค่อย ๆ เข้ามา…” เล็บสวยจิกโซฟาไว้ก่อนจะกัดฟันหนักขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อของใหญ่ค่อย ๆ เข้ามาในร่างในใจนั้นรู้โดยทันทีว่ามันใหญ่และยาวจนเกินไป ใหญ่และยาวกว่าดุ้นปลอมที่เคยใช้ ใหญ่และยาวเสียจนน้ำตาเล็ดออกมาอย่างหักห้ามไม่ได้  

ช่องทางมันรัดจนเหมือนจะฉีกขาด… 

สวบ… 

“อึก…”  

“อืม… แน่นฉิบหาย ถ้าเป็นแบบนี้กูก็แตกเร็วดิวะ…” ผนังอ่อนบีบตอดท่อนเอ็นยักษ์จนไทเกอร์เสียวแทบใจจะขาด เมื่อได้ยินร่างเล็กจึงพยายามผ่อนคลายให้ได้มากที่สุด ที่ซ้อมไว้จะใช้ไม่ได้ผลไม่ได้! ไม่งั้นคนพี่ต้องไม่พอใจในบทรักของเขาเป็นแน่แท้… 

สวบ… 

“อ๊าาาา…”  

“อึก อื้ออออ… อึดอัด…” ส้มครางขึ้นเบา ๆ เมื่อสะโพกสอบเริ่มซอยเขาออกอย่างเชื่องช้า เขาไม่ได้รู้สึกเจ็บมากขนาดนั้น แต่รู้สึกอึดอัดและจุกเนื่องจากสิ่งที่สอดเข้ามาใหญ่และยาวจนเกินไป หากแต่คนแทงกลับไม่ได้รับรู้ถึงความรู้สึกนั้นนอกเสียจากความเสียวซ่านที่ได้รับ  

เนื้ออุ่น ๆ จึงยิ่งถูกส่งเข้ามาเรื่อย ๆ จนส้มตำถลาตามแรงซอยอย่างช้า ๆ ไทเกอร์เริ่มตระหนักขึ้นได้เมื่อรู้ว่าตัวเองไม่ได้สวมถุงยาง แต่มันกลับไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เขาหยุด รู้เพียงว่าลูกชายเข้าไปได้จนสุดลำและรุ่นน้องไม่ได้ไม่พอใจเหมือนแฟนสาวคนเก่า ๆ แต่อย่างใด 

“เอาสดกับมึงทำไมเสียวจังวะ แน่นกว่าผู้หญิงอีก อืมส์…” เจ้าของถ้ำคำรามร้องอย่างได้อารมณ์ ก่อนเขาจะเริ่มออกแรงขยับซอยสะโพกให้ถี่ขึ้นจนกายใหญ่ในตอนแรกคาในรูสวรรค์ติด ๆ ขัด ๆ ตอนนี้กลับไหลลื่นขึ้นจนร่างบางครางเสียงหลง  

คงสมใจส้มตำแล้วสินะที่ถูกรุ่นพี่เย… 

สวบ… 

“อื้อออ… อ๊าาา…”  

“อืมส์…”  

“อะ อ๊ะ สะ ส้มเสียว…” เสียงหวาน ๆ เอ่ยครางขึ้นเบา ๆ ทั้งที่หลับตาแนบโซฟา สะโพกอวบสองก้อนสั่นระริกยิ่งทำให้ไทเกอร์รู้สึกหื่นกระหาย มือหนาจับกระชับเอวบางไว้แล้วออกแรงขยับอย่างไม่ปรานี 

อึก!  

“อ๊าาาา…”  

สวบ!  

อึก… 

“พะ พี่ไทเกอร์แรงอีก อ๊าาา…” ส้มครางบอกคนตัวสูงที่กระแทกท่อนกายใหญ่เข้าใส่อย่างไม่อ่อนโยน แทงเข้ามาจนถึงจุดกระเส่า ความเสียวทำให้เขาต้องการมากกว่านี้ เขาอยากได้ความยิ่งใหญ่นั้นมากกว่านี้!  

“อืม… ได้ครับ…” ไทเกอร์ครางบอกเสียงติดหอบ แต่ในใจกลับรู้สึกพอใจไม่ใช่น้อย สะโพกสอบซอยเข้าออกไม่ยั้งแรง เป็นครั้งแรกที่รู้สึกเอาได้สุดขนาดนี้ ถึงแม้จะยังทำได้มากกว่านี้ก็ตาม นี่แค่ครั้งแรก ขอเบา ๆ ให้รุ่นน้องก่อนก็แล้วกัน 

นี่เบาแล้วเหรอ?  

ยามท่อนเหล็กขนาดใหญ่กระแทกเข้าใส่ช่องทางฟิตสติเขาก็แทบจะขาดสะบั้น ทั้งความเสียวและความกระหายภายในใจ คนตรงหน้าไม่ใช่ผู้หญิงแต่เพียงเห็นเรือนร่างนี้กลับมีอารมณ์ขึ้นอย่างง่าย… 

กึก… 

“อะ อื้อ… ยะ อย่ากัดได้ไหม อึก… อ๊าาาา…” รู้ตัวอีกทีใบหน้าคมก็เผลอก้มลงไปเม้มกัดที่แผ่นหลังเนียนแล้วเรียบร้อย ถึงรุ่นน้องจะร้องห้ามว่าอย่าทำ แต่เขากลับหักห้ามกิเลสนี้ไม่ได้ มันช่างฟินเสียเหลือเกิน 

อึก!  

“ระ แรงไป… อื้อออ…” ทั้ง ๆ ที่เป็นคนบอกให้กระแทกแรง ๆ แต่กลับเริ่มรับไม่ไหว 

“หึๆ” ใบหน้าคมกระตุกยิ้มก่อนจะโน้มลงไปจับใบหน้าสวยให้หันมารับบดจูบพลางกระแทกกายใหญ่เข้าใส่รัว ๆ ทั้งสองแลกลิ้นกันอยู่นานสองนานก่อนไทเกอร์จะผละออกมาจับสะโพกคนใต้ร่างซอยเข้าออกแรง ๆ เพราะเริ่มรู้สึกเหมือนจะถึงจุดสุดยอด 

สวบ!  

“อะ อึก…”  

“อื้อออ... อ่าาา...”  

อึก!  

“อ๊าาาาา…” แรงกระแทกเข้ามาแรง ๆ ครั้งสุดท้ายพร้อมกับความเสียวไหลมารวมที่ส่วนหัว ร่างแกร่งกระตุกสะโพกสองถึงสามครั้งพร้อมกับฉีดน้ำรักเข้าไปในร่างของส้มตำเสียจนไหลทะลักออกมาตามรู 

ไม่ต่างจากส้มตำที่เผลอปลดปล่อยออกมาเลอะโซฟา… 

“ฮา…” เขาล้มลงนอนทับร่างบาง ทั้งสองหายใจหอบเหมือนเมื่อกี้ผ่านการฝึกซ้อมกีฬามายังไงอย่างงั้น 

จุ๊บ… 

“…” ส้มตำสัมผัสได้ถึงแรงจุ๊บที่ท้ายทอยก่อนจะเผลอยิ้มทั้ง ๆ ที่ยังหายใจหอบ 

“ทะ ทำไมไม่ใส่ถุง” ถามทั้ง ๆ ที่ในใจนั้นเต็มไปด้วยความยินดีและดีใจ 

“…” เงียบ… 

แม้เขาจะรู้สึกผิดต่อรุ่นน้องที่ทำแบบนั้น แต่นี่มันคือสิ่งที่เขานั้นอยากทำ อยากเอาสดแล้วแตกในกับใครสักคน มันเหมือนกับเขาคนนั้นจะต้องกลายเป็นของเขา ถึงแม้ไม่รู้ว่าควรจะจริงจังกับร่างเล็กไหมก็ตาม แต่บทรักที่เพิ่งผ่านมามันโคตรทำให้เขานั้นพอใจ 

พอใจจนคิดว่าต้องต่ออีกหลาย ๆ รอบ… 

“ส้มไม่เคยมีอะไรกับใคร ไม่รู้ว่าพี่ไทเกอร์จะเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับส้มหรือเปล่า แต่ส้มขอบอกจากใจว่าตัวเองไม่เคยให้ใครเอา และไม่ได้มีโรคอะไรด้วย” น้ำเสียงนั้นช่างไม่มั่นใจในตัวเองเอาเสียเลย เขากลัวว่ารุ่นพี่จะเป็นหนึ่งในคนที่มองเขาไม่ดี 

“…มันเลือด” เอ่ยเสียงแผ่วโดยที่ไม่สนใจที่รุ่นน้องบอก 

“หือ?” ได้ยินคิ้วสวยจึงขมวดเข้าหากันทั้ง ๆ ที่ยังคงถูกร่างสูงทับ สิ่งนั้นภายในร่างเหมือนกำลังขยายตัวจนเริ่มอึดอัด 

“ตรงนั้นของมึงมันเลือดเหมือนฉีกนิด ๆ แสดงว่ากูเป็นคนแรกจริง ๆ ใช่ไหม?” เลือดไม่เยอะ เพียงแค่ต้องสังเกตถึงจะเห็น 

“…ตะ แต่ส้มเคยใช้ดิลโด้ไปแล้วนะ ทำไมยังฉีก แสดงว่าของพี่ใหญ่เกินไป อึก… ยะ อย่าเพิ่งขยับนะ” ตอนแรกที่ไม่เจ็บแต่เมื่อได้ยินที่รุ่นพี่บอกว่าส่วนนั้นเลือดออก เขากลับเจ็บขึ้นเฉยเลย มือหนาสอดเข้าไปกอดรอบเอวบางไว้แน่น จมูกคมซุกลงที่ท้ายทอยขาวแล้วสูดดมกลิ่นหอม ๆ  

“กูก็ไม่เคยสดกับใคร และก็ไม่ต้องอยากรู้หรอกทำไมถึงสดกับมึง”  

“…” ตั้งใจฟัง… 

“รู้ไว้ว่าต่อไปอย่าไปแรดกับใครนอกจากกูก็พอ…”  

 

 

ไรท์เอ็ม 

วันเสาร์แล้วววว มาอัปเดตให้แล้วครับ วันนี้มาดึกเลย ฮ่าๆ ขอบคุณที่ติดตามกันนะครับ ฝากส่งฟีดแบ็กให้ด้วยนะครับ 

#น้องส้มตำกาม 

twitter @heartfilia_emma 

Page ไรท์เอ็ม 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว