ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : UNCLE GUY 4 [18+++]

คำค้น : อา เลว หล่อ โหด เกลียด รังเกียจ ขยะแขยง เย็นชา ใจร้าย เถื่อน ชั่ว หื่น หึง หวง 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 27.9k

ความคิดเห็น : 58

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ม.ค. 2562 17:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
UNCLE GUY 4 [18+++]
แบบอักษร

@โรงแรม

กว่าจะพาอลิซขึ้นมาถึงห้องได้ รู้มั้ยผมต้องใช้ความอดทนมากมายขนาดไหน ก็ในเมื่อเธอเอาแต่จะลวนลามทุกส่วนบนร่างกายของผมไม่หยุด โดยเฉพาะตรงลูกชายผม

“อาโรม... อลิซไม่ไหวแล้วค่ะ” เธอไม่ใช่แค่พูด แต่จัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองจนหมดทุกชิ้น ท่าทางจะอยากเต็มที่ ส่วนผมเหรอ ตอนแรกก็ไม่ขนาดนี้หรอก แต่อะไรๆบนตัวของยัยนี่มันโคตรกระตุ้น จากที่ลูกชายผมแข็งอยู่แล้ว ตอนนี้ก็เลยโคตรแข็งเลยไง แต่ผมจะพยายามเก็บอาการของตัวเองเอาไว้ก่อน รอดูว่านอกจากกล้าแก้ผ้าต่อหน้าผมแล้ว ยาปลุกเซ็กส์บัดซบนั่นจะสั่งให้ยัยนี่ใจกล้าจนถึงขั้นทำอะไรได้อีกบ้าง

“ไม่ไหวแล้วเธอจะทำอะไร” ผมแกล้งถามออกไปด้วยน้ำเสียง(พยายาม)ปกติ

“อลิซจะกินอาโรม” เธอพูดเท่านั้นแล้วพุ่งเข้ามาจูบผม ใช่ จูบ จูบดูดดื่มเลยด้วย มันร้อนแรงจนผมไม่ทันตั้งตัว เธอดูดทั้งปากบนปากล่างของผม ทั้งใช้ลิ้นร้อนชื้นของเธอไล้เลียก่อนจะดุนดันปลายลิ้นเข้ามาพันเกี่ยวกับลิ้นของผมอย่างเมามันส์

“อือ อลิซ” ผมครางออกมาในขณะที่เธอยังใช้ลิ้นเกาะเกี่ยวลิ้นผมไม่หยุด มาถึงตอนนี้ผมคงไม่ต้องบอกหรอกใช่มั้ย ว่าผมทนไม่ไหวอีกแล้ว

“อะไรที่มันจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ให้รู้ไว้ว่าเธอเองที่เป็นคนต้องการ!” ผมบอกเธอด้วยน้ำเสียงหนักแน่นปนแหบพร่าแล้วเป็นฝ่ายพลิกเกมคุมจูบนี้ซะเอง ความอัดอั้นทั้งหมดทั้งมวลที่มีอยู่ ผมจะระเบิดใส่เธอให้หมด ช่วยไม่ได้ ใครใช้ให้เธอพังตบะผมจนแหลกไม่เหลือชิ้นดี

“อือ!” อลิซครางเหมือนประท้วง เธอคงหายใจไม่ทันกับจูบที่รุนแรงขึ้นไม่รู้กี่เท่าของผม แต่โทษที นั่นมันเรื่องของเธอ ผมไม่จำเป็นต้องสน ในเมื่อนาทีนี้ความต้องการของผมต่างหากที่มาก่อน

“อืม...” ผมครางพอใจในขณะที่อลิซยังครางประท้วงเป็นจังหวะ แต่ถึงจะอย่างนั้น เธอก็ไม่ได้ขัดขืนหรือผลักไสผมแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม เธอพยายามจูบตอบผมด้วยระดับความรุนแรงที่เท่ากัน สองมือลูบไล้โอบกอดไปทั่วหลังและคอของผม ก่อนจะเปลี่ยนเป็นถลกชายเสื้อยืดของผมขึ้นมา และจูบร้อนแรงของเราจำเป็นต้องชะงักชั่วขณะ เพื่อให้เธอดึงเสื้อออกจากตัวผมได้ถนัด แต่มันก็เพียงไม่นาน ทันทีที่เสื้อพ้นจากตัวผม ทั้งผมและเธอก็พุ่งเข้าไปกอดจูบกันอย่างดูดดื่มและร้อนแรงเหมือนเดิม ตอนนี้ทั้งปากและลำตัวของเธอและผมประกบกันแนบแน่นชนิดที่ว่าไร้ช่องว่างเลยก็ว่าได้

จุ๊บ... จ๊วบบบ...

เสียงดูดเลียและเสียงแลกลิ้นดังก้องไปทั่วห้อง ก่อนที่ผมจะรู้สึกว่ากางเกงและบ็อกเซอร์ของผมมันร่วงลงไปกองกับพื้นด้วยฝีมือของคนที่ตอนนี้ กำลังล้วงมือเข้าไปควักลูกชายที่กำลังแข็งขึงของผมออกมาจากกางเกงใน

“อ่าาา...อลิซ” ผมอดครางไม่ได้จริงๆ ก็เธอไม่ใช่แค่ล้วงลูกชายผม แต่ใช้นิ้วโป้งลูบตรงส่วนปลายสลับกับรูดลำขึ้นลงอย่างเมามันส์อีกด้วย

“อือ ของอาโรมแข็งจัง แถมใหญ่จนมืออลิซกำไม่หมดเลย” เสียงเธอเซ็กซี่อย่าบอกใครเลย เพิ่งรู้นะว่าเวลายัยนี่ร่านจะโคตรร้อนแรงแถมปลุกอารมณ์ดิบของผมให้พุ่งได้ถึงขนาดนี้ งั้นก็อย่าหวังเลยว่าคืนนี้จะได้นอน

“แล้วไม่ชอบเหรอ” ผมแกล้งถามเธอ

“ชอบค่ะ อลิซชอบ”

“ชอบก็จัดการดิ” ผมส่งแววตาท้าทายให้เธอ เธอเองก็ส่งรอยยิ้มยั่วกลับมาให้ผมอย่างไม่เกรงกลัว ก่อนเธอจะไล่จูบผมไปทั่วทั้งหน้า ไล่ลงไปซุกไซ้ตามลำคอ และต่ำลงเรื่อยๆจนลิ้นเธอแตะหัวนมผม

“ซี้ดดด...” ไม่ให้หลุดครางได้ไง ก็เธอเล่นทั้งดูดทั้งเลีย

“อ่าาาา...อลิซ” ผมครางไปพลาง เลื่อนมือลงไปบีบนมเธอระบายความเสียวไปพลาง ส่วนเธอยังคงไล่ลิ้นลงไปตรงส่วนล่างของผมเรื่อยๆ หลังจากที่เธอจัดการหัวนมผมจนพอใจ

“อลิซ อือ อืม...” ผมยังครางไม่หยุด ในขณะที่ผมรู้สึกว่าแก่นกายผมกำลังถูกลิ้นร้อนชื้นของอลิซแตะตรงส่วนปลายไปพร้อมๆกับที่มือของเธอกำลังกำรวบมันแล้วรูดขึ้นลง

“อาโรม อืม...” คราวนี้เธอทั้งดูดทั้งรูดทั้งเลีย เสียงครางของเธอก็โคตรหวาน ทุกอย่างที่เธอทำอยู่ตอนนี้มันทำผมขนลุกไปหมด ไม่เคยรู้สึกซาบซ่านมากมายขนาดนี้มาก่อนเลย ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำได้อย่างเธอสักคน

“เอาออกนะคะ เกะกะจัง” เสียงหวานซาบซ่านของเธอจบลงพร้อมกับที่ผมรู้สึกว่ากางเกงในผมกำลังถูกรูดออกจากตัว ตามด้วยจังหวะดูดเอ็นของเธอที่ยิ่งทวีความรุนแรง แรงจนผมควบคุมตัวเองไม่อยู่

“อะ...อ่าาา อลิซ ทำไมเธอสุดยอดขนาดนี้วะ โอ้ว ซี้ดดด เสียวคxxโคตรๆ อ่าาา...” ผมครางไปพลาง ขยุ้มผมนุ่มๆของอลิซไปพลาง 

“อึกๆๆๆ...” 

“อ่าาา อลิซ...” เธอยิ่งดูด ผมก็ยิ่งเสียวคxxจนแทบจะระเบิด

“แรงอีกอลิซ ฉันไม่ อ้ะ! ไม่ไหวแล้ว” คราวนี้ผมขยุ้มผมเธอแรงกว่าเก่าแล้วจัดการควบคุมจังหวะด้วยตัวผมเอง จังหวะที่เร็วและแรงขึ้นเป็นสองเท่า ผมไม่รู้ว่าอลิซหายใจทันมั้ย แต่ผมไม่ สิ่งเดียวที่ผมกำลังรู้สึกคือความอัดอั้นของผมกำลังจะปะทุออกมา

“โอ้ว อลิซ ฉันแตก แตกแล้ว ซี้ดดด!!!”

พลั่ก!!!

น้ำผมแตกทะลักใส่ปากอลิซเต็มๆ แน่นอนว่ามันมากมายจนเอ่อล้นจากปากเธอแล้วไหลลงมาตามตัวของเธอเป็นทางยาว

“หวานจังค่ะอาโรม” เธอทำสีหน้ายั่วยวนซะจนผมแข็งอีกรอบในเวลาอันรวดเร็ว บัดซบชิบหาย! ทำไมยัยนี่ถึงมีอานุภาพต่ออารมณ์ดิบของผมมากมายขนาดนี้วะ

“อาโรมอยากกินของอลิซบ้างมั้ยคะ” ใจกล้าโคตรๆเลยว่ามั้ย ที่อยู่ๆมาถามผมแบบนี้ แต่ผมขอลองเชิงดูหน่อยละกัน ทั้งๆที่ความจริงก็อยากเข้าไปตะครุบบ่อน้ำหวานของเธอจนใจแทบขาด

“ถ้าฉันบอกว่าไม่ล่ะ”

“อลิซก็จะยัดเยียดอาโรมไงคะ” เธอไม่ใช่แค่พูด แต่ลุกขึ้นมากอดคอผมแล้วดึงให้โน้มต่ำลงไป สายตาเย้ายวนชวนให้กระสันของเธอมีฤทธิ์เดชมากพอที่จะทำให้ผมไม่มีความอดทนมากพอที่จะลองเชิงต่อไปได้อีก แม่งเขมือบเลยแล้วกัน

“เธออยากยัดเยียด ฉันก็จะสนองให้”

“อ้ะ!” ผมยกก้นเธอเพื่อกระตุ้นให้เธอตวัดขาสองข้างขึ้นมาเกี่ยวเอวผม ก่อนผมจะพาเธอไปวางตรงขอบเตียงแล้วแยกขาเธอออกพร้อมๆกับที่ผมคุกเข่าลงกับพื้น 

“โคตรสวยเลย” ผมแยกขาเธอออกเรื่อยๆ กลีบกุหลาบสีสดที่ตอนแรกปิดสนิทของเธอก็ค่อยๆแยกตามออกมาด้วย ก่อนน้ำหวานสีใสจะค่อยๆไหลเยิ้มออกมาจากรูฉ่ำแฉะเป็นทางยาว แน่นอนว่ามันทำให้ผมคอแห้งขึ้นมาทันที แบบนี้มันต้องดูดให้หมดบ่อ

“อะ...อื้อ! อาโรม” เธอตะครุบหัวผมแทบไม่ทัน เพราะผมจู่โจมน้องสาวเธออย่างรุนแรง ช่วยไม่ได้ ก็ตอนนี้ผมโคตรกระหาย ส่วนน้องสาวเธอก็โคตรยั่วน้ำลายซะเหลือเกิน

“อะ...อื้อ อร๊ายยย อาโรม ซี้ดดด” เธอบิดเร้าไปทั้งตัว แต่ก็ยังคงอ้าขาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผมได้ดูดกลืนน้องสาวเธอได้ถนัด จะว่าไป ยัยนี่ก็น่ารักเหมือนกันนะ น่ารักจนผมอดใจไม่ไหว ต้องดูดเลียน้องสาวเธอแรงกว่าเดิม ทั้งกลีบดอก ทั้งเกสร ทั้งบ่อน้ำหวานของเธอ บอกเลยไม่มีส่วนไหนไม่ถูกใจผม 

“อือ อืม...” ผมครางไปพลาง ดูดติ่งเกสรของเธอสลับกับกลีบสีสดทั้งสองข้างไปพลาง ก่อนจะไล่ลิ้นลงมาตามร่องกลีบ แน่นอน เป้าหมายของผมคือบ่อน้ำหวานฉ่ำเยิ้มของเธอ

“ซี้ดดด อาโรม อลิซเสียว อร๊ายยย...” หึ เธอเสียวนั่นแหละถูกแล้วครับ เพราะผมไม่ได้มีการบันยะบันยังกับน้องสาวเธอแต่อย่างใด โดยเฉพาะกับรูแฉะของเธอ เพราะน้ำเธอแม่งโคตรหวาน แถมโคตรเยอะ ผมเอาลิ้นเข้าไปคว้านถึงข้างในแล้ว น้ำหวานก็ยังไม่หมด มันยังทะลักออกมาให้ผมได้ดูดกลืนลงคอไปเรื่อยๆ แล้วแบบนี้จะให้ผมชั่งใจไหวได้ยังไง

“อืมมม...” ผมทั้งดูดทั้งคราง ในขณะที่อลิซยังขยุ้มหัวผมไม่หยุด มือเธอร้อนผ่าวไม่ต่างจากเลือดในกายของผมตอนนี้หรอก

“อาโรม อื้อ อลิซ อลิซจะไม่ไหวอยู่แล้ว”

“ฉันก็จะไม่ไหวอลิซ ของเธอหวานอะไรเบอร์นี้ อืม...” ผมดูดน้องสาวเธอแรงๆอีกทีแล้วละออกมา ใช้ลิ้นไปแล้ว คราวนี้กะว่าจะลองใช้นิ้วสำรวจดูหน่อย 

“กี่นิ้วดี” ผมเงยหน้าถามเธอ แต่คำตอบมีแต่เสียงหายใจหอบเหนื่อย โอเค งั้นผมตัดสินใจเอง

“สองละกัน” ผมไม่ใช่แค่พูด แต่ตั้งใจจะเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางสอดเข้าไปในรูเยิ้มของเธอพร้อมๆกัน แต่บัดซบ! มันใส่ไม่เข้า

“ทำไมวะ” อันนี้ผมถามตัวเอง ก็ผมไม่เข้าใจ โชกโชนจนไม่น่าจะเหลืออะไรแล้วอย่างยัยเด็กใจแตกคนนี้ทำไมสองนิ้วถึงเข้าไม่ได้วะ แต่ช่างเถอะ ไม่ใช่เวลามาคิด ตอนนี้ผมควรทำ สองนิ้วไม่ได้ เอานิ้วกลางนิ้วเดียวก่อนก็ได้วะ

“อ้ะ! อาโรม” เธอกระตุกนิดนึงตอนผมพยายามสอดนิ้วเข้าไป และตอนนี้ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมสองนิ้วไม่ได้ ก็ในเมื่อขนาดนิ้วเดียวยังยากเลย 

“ฟิตชิบ!” ผมสอดนิ้วเข้าไปจนสุดทาง ก่อนขยับนิ้วเข้าออกรัวๆ

“อะ...อื้อ อาโรม อ้ะๆ...” เธอครางสยิวไม่ขาดสาย มือของเธอสองข้างเปลี่ยนจากขยุ้มหัวผมเป็นไปวางค้ำบนเตียงแทน ใบหน้าสวยเซ็กซี่ของเธอแหงนมองเพดานพร้อมกับเม้มปากติดกันจนแน่น ในขณะที่นิ้วผมยังคงเร่งเร้าอยู่ในร่องเธอไม่หยุด ยิ่งเธอคราง ผมก็ยิ่งเร่งความแรง แรงมากจนตอนนี้เธอครางกระเส่าลั่นไปทั่วห้อง

“อ๊ะๆๆๆ อาโรม อลิซไม่ไหว อร๊ายยย ขอลึกๆนะคะ แรงๆกว่านี้อีก แรงอีกค่ะอาโรม” เธอร้องบอกผมด้วยน้ำเสียงเสียวซ่านปนทรมาน 

“...” ผมไม่พูดอะไร แต่ผมตอบสนองคำขอของเธอด้วยการกระทำ

แจะๆๆๆๆๆ...!!!!!

ผมรัวนิ้วสุดแรง ยิ่งแรงเธอก็ยิ่งคราง และเสียงครางของเธอนี่แหละที่ถูกใจผม มันทำให้ผมยิ่งอยากขยับนิ้วให้ลึกและรัวแรงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

“อึก อื้อ อาโรม ไม่ไหว ไม่ไหวแล้วค่ะ อร๊ายยย...” อลิซครางสุดเสียง ร่องเธอกระตุกถี่ๆคานิ้วผม แน่นอน ผมไม่ต้องถามว่าเธอเป็นอะไร

“โคตรเยิ้ม” ผมโคตรพอใจกับน้ำหวานของเธอที่ไหลทะลักตามนิ้วผมออกมาทันทีที่ผมชักนิ้วออก เพราะมันจะทำให้ผมคลายกระหายอีกรอบ

จุ๊บ จ๊วบบบ...

ผมไม่รอช้าที่จะพุ่งเข้าไปดูดน้ำหวานลงกระเพาะราวกับเด็กทารกที่กระหายน้ำนม 

“อืม...” ยิ่งดูดก็ยิ่งหวาน แถมดูดเท่าไหร่ก็ไม่หมด ใช่สินะ มันจะหมดได้ไง ในเมื่อมันต้องเก็บเอาไว้ใช้ในขั้นตอนสำคัญ ...สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้

“อ๊ะ!” เธอคงตกใจที่อยู่ๆผมก็ยืนขึ้นแล้วจับเข่าเธอให้แยกออกกว้างขึ้นอีก ก่อนผมจะจับคxxไปถูร่องเธอขึ้นลงรัวๆ

“อาโรม... ซี้ดดด”

“ชอบมั้ย”

“ค่ะ อลิซชอบ ขอแรงกว่านี้นะคะอาโรม” อ้อนได้น่าขย้ำขนาดนี้ มีเหรอผมจะไม่ให้

“จัดให้” ผมบอกเธอแล้วเปลี่ยนท่าเป็นยกเธอไปนอนราบกับเตียงดีๆ แล้วผมก็ตามไปทาบทับเธอ เอาคxxถูร่องเธอรัวแรงกว่าเดิม

“อ๊ะๆ ซี้ดดด อาโรม ขะ...เข้า เข้ามาเลยค่ะ อลิซไม่ไหวแล้วจริงๆ” 

“โคตรร่านเลยว่ะ” ถึงผมจะพูดแบบนั้น แต่ผมไม่ปฏิเสธว่าผมพอใจ เพราะผมคิดไว้แล้วว่าเธอต้องขอ และผมก็เตรียมตัวสนองไว้แล้วด้วย ในเมื่อผมเองก็ร้อนจนแทบจะปะทุเต็มทน

“อาโรม เร็วๆค่ะ” เธอเร่งเร้าผมพร้อมกับกอดคอผมแน่น แววตาเธอมีเพียงไฟปรารถนาลุกโชน แต่เดี๋ยวก่อนสิ ผมว่าผมลืมอะไรบางอย่าง ใช่! ถุงยาง เวรกรรม ทั้งๆที่อยากจะเข้าใจแทบขาด กลับต้องมีเหตุให้ต้องเบรกกะทันหันจนได้

“แป๊บนะ” ผมบอกเธอแล้วทำท่าจะลงจากเตียง

“อื้อ อาโรมจะไปไหน อลิซไม่ให้ไปนะ” เธอจับแขนผมไว้ อ้อนวอนเหมือนเด็กอนุบาลที่กำลังจะถูกทิ้งเอาไว้ที่โรงเรียน

“ฉันจะไปเอาถุงยาง แป๊บเดียว”

“จริงนะคะ”

“จริง” ผมตอบสั้นๆแล้วลงจากเตียงไปล้วงกระเป๋าตังค์ออกมาจากกระเป๋ากางเกง พอดีผมใส่ซองถุงยางไว้ในนั้น ช่วยไม่ได้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องพกติดตัว

“อาโรม...” เธอหันมาเรียกอย่างโหยหา ในขณะที่ผมกำลังรีบฉีกซองแล้วรีบใส่อย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ ก่อนจะกระโจนขึ้นไปทาบทับตัวเธออีกครั้ง

“คราวนี้ไม่มีสะดุด” ผมบอกเธอพลางจับท่อนเอ็นถูร่องเปียกของเธอรัวๆอีกรอบ ก่อนจะค่อยๆดันหัวเอ็นเข้าร่องเธอ.............................................................................

ขอโทษที่หายไปหลายวันเลยนะคะ พอดีไรท์ติดเรื่องเจซี ติดสอบอยู่ด้วย แบบว่าเพิ่งจะจูนสมองให้กลับมาเข้าที่เข้าทางได้ ขอโทษจริงๆเน้อ ที่ปล่อยให้รอนานเบย หลังจากนี้จะกลับมาอัพให้ตามปกตินะคะ ขอบคุณรีดทุกคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณที่ติดตามนะคะ รักครัสสส❤️❤️❤️


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว