[20+]โชคชะตา กามารมณ์ 2019
ตอนที่ 1 ความลับ[20+]
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 1 ความลับ[20+]

ณ ซอยแห่งหนึ่ง ในเขตรังสิตซอยที่พลุกพล่านไปด้วยเหล่านักศึกษาและผู้ประกอบอาชีพต่างๆไม่ว่าจะเป็นแม่ค้าขายกับข้าว วินมอเตอร์ไซด์ ร้านซักอบรีด ร้านเกม ถ้าเรียก 7/11ว่าร้านสะดวกซื้อ ซอยนี้ก็น่าจะชื่อว่า ซอยสะดวกอยู่ ปกติเวลา 5 โมงเย็นเช่นนี้ผู้คนจะเดินกันขวักไขว่ เสียงดังโหวกเหวกโวยวาย แต่วันนี้กลับไม่ใช่เช่นนั้นซอยนี้เงียบอย่างกับโดนร่ายเวทมนต์ เหล่าหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ต่างหยุดทำกิจกรรมพากันตาค้าง มองใครบางคนแทบคอบิด

เธอคนนี้ชื่อว่าดรีม สาวสวย หน้าเรียวเล็ก ตานิด จมูกหน่อย ปากกระจับเล็กๆสีชมพูชวนฝัน ผมสีน้ำตาลตัดกับผิวสีขาวสว่าง ตัวเล็ก สูงแค่150กว่าๆ แต่บางอย่างไม่ได้เล็กตามตัวเลย ด้วยความที่คุณแม่ใจดีให้มาถึง 36Cหลายๆคนคงบอกว่า 36 เป็นตัวเลขที่ไม่เยอะแต่ด้วยความที่เธอเป็นคนตัวเล็กและลำตัวบาง ทำให้ตัวเลขส่วนใหญ่ใน 36 คือหน้าอกของเธอล้วนๆนั่นเอง ถ้านึกกันไม่ออกต้องดูหน้าอกของดารา AV ญี่ปุ่นนาม AimiYoshikawa เธอสองคนนี้มีหน้าอกที่คล้ายคลึงกัน ดรีม เป็นสาวเรียบร้อย นิสัยดีแต่ป้ำๆเป๋อๆ หรือสมัยนี้ที่เรียกว่า โก๊ะ นั่นเอง เธอเรียนเก่งพอประมาณเป็นลูกสาวคนเดียวและคนโตของพ่อแม่ เป็นดั่งความฝัน และความหวังของคนในครอบครัวคุณพ่อจึงตั้งชื่อให้เธอว่า “ดรีม”

ดรีมเป็นนักศึกษาปี 1 เทอม 2 อยู่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งแถวรังสิตด้วยความที่บ้านของเธออยู่ตจวเธอจึงมาเช่าหอพักอยู่ในซอยสะดวกอยู่แห่งนี้กับคู่หมั้นของเธอที่ชื่อว่า “เอก”เธอกับเอกคบกันมาตั้งแต่ ม.4 เป็นรักแรกของกันและกัน รักกันมายาวนานแถมโชคดีของเด็กทั้งคู่ที่พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายเป็นคนรู้จักกันทำให้เรื่องอะไรก็ง่ายไปหมด ทั้งคู่จึงได้หมั้นหมายและให้มาเช่าหออยู่ร่วมกันโดยทางผู้ปกครองขอทั้งสองคนอย่างเดียวคือ อย่าทำดรีมท้องก่อนเรียนจบ

ทั้งคู่จึงอยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยาได้เสียกันเป็นเรื่องปกติ เอกจะเป็นสุภาพบุรุษสวมถุงยางเสมอเพื่อรักษาคำมั่นสัญญานอกจากเรื่องถุงยางแล้ว เอกยังเป็นสุภาพบุรุษกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนชายหรือหญิง เขาเป็นคนมีจิตใจงามชอบช่วยเหลือผู้อื่น ถึงแม้เอกจะเป็นคนตัวเล็กเท่าๆดรีม แต่เขามีใจใหญ่อย่างเหลือล้นเลยทีเดียวนี่คือหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำให้ดรีมหลงรักเอกอย่างหมดใจถึงแม้หน้าตาของเอกจะเปรียบเสมือนหมาวัดเมื่อเดินข้างๆดอกฟ้าอย่างดรีมก็ตาม

'มองอะไรกันนักหนานะ'

ดรีมเริ่มกระวนกระวายใจที่หนุ่มๆเกือบทั้งซอยหันมามองเธอคนเดียวอีกใจก็นึกโทษเอกที่ติดไปเตะบอลเล่นกับเพื่อนจนไม่ได้กลับบ้านพร้อมเธอเช่นทุกวันทำให้เธอต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้หนุ่มๆยังคงมองเธอไม่ตกต่างพิจารณาสาวสวยที่อยู่ตรงหน้า วันนี้สาวดรีมใส่ชุดนักศึกษาไซส์Sตามขนาดตัวเธอ แต่หน้าอกที่ใหญ่เกินกว่าตัวนั้นมันทำให้เสื้อของเธอปริจนรู้สึกว่าอีกไม่นานกระดุมซักเม็ดต้องกระเด็นหลุดออกมาเป็นแน่แท้ถึงแม้เธอจะใส่เสื้อซับในแต่รอยของชุดชั้นในลายลูกไม้สุดโปรดของเธอก็ยังผุดออกมาเป็นริ้วๆทำให้คนหนุ่มๆจ้องกันตาเป็นมัน ส่วนกะโปรงของเธอเป็นทรง Aไม่ได้สั้นจนเกินไปเลยเหนือเข่าขึ้นมานิดหน่อย

เธอเริ่มทนไม่ไหวที่หนุ่มเกือบทั้งซอยรุมมองเธอดรีมจึงก้มหน้าก้มตาเดินจ้ำเท้า มือนึงถือกระเป๋าอีกมือยกมาปิดอกเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น ใจก็ภาวนาให้ถึงหอพักเร็วๆแต่มันไม่ง่ายเลย เพราะหอพักห่างจากที่เธออยู่เกือบ 300 เมตรด้วยขาเรียวๆเล็กๆ เธอก้าวเท่าไหร่ก็ไม่ถึงเสียที

“น้องคนสวยให้พี่ไปส่งไหมจ้ะ”

เสียงที่ไม่คุ้นเคยดังขึ้นข้างตัวดรีมหันหน้าไปมองก็พบวินมอเตอร์ไซด์คนหนึ่งขับมอเตอร์ไซด์มาชะลอข้างๆเธอแน่นอนเธอไม่รู้จักเขา หน้าตาเป็นยังไงก็มองไม่ค่อยเห็น รู้แต่ว่าผิวสีดำแดง ตัวของเธอจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยใช้บริการวินมอเตอร์ไซด์ซอยนี้รึเปล่า ในขณะที่เธอคิด เจ้าวินมอไซด์ก็ใช้สายตาสแกนไปทั้งตัวของเธอไล่ตั้งแต่หน้า มาหยุดที่หน้าอกและไล่ต่อไปถึงขาอย่างช้าๆแล้วย้อนขึ้นมามองที่หน้าอก มันใกล้เพียงแค่เอื้อมมืออยากจะยื่นไปจับแล้วขยี้ให้สาแก่ใจ เจ้าวินคิด

“ไม่เป็นไร ขอบคุณค่ะ”

ดรีมพูดเสียงเบาๆขัดขึ้นมาพร้อมยกมือไหว้ขอบคุณไปรอบนึงทั้งๆที่ไม่รู้จะยกไหว้ไปทำไม แต่เธอทำตัวไม่ถูก ทำท่ารุกรี้รุกรนแล้วหันหน้าเดินต่อพร้อมเอามือปิดหน้าอกอีกครั้งแต่เจ้าวินมอไซด์ตัวดียังไม่ลดความพยายามขับมาต่อพร้อมเอาปลายนิ้วแตะแขนอันนุ่มนิ่มของดรีม จนทำให้เธอสะดุ้ง

“เอาหน่า พี่ส่งให้ฟรีไม่คิดตัง มาๆ กว่าจะถึงปวดขาแย่พอดี”

คราวนี้ดรีมไม่พูดด้วยเธอก้มหน้าส่ายหัว เธอพยายามเหล่หาคนช่วย แต่ทำไมกันไม่มีใครคิดจะมาช่วยเธอบ้างเลยพอเห็นว่าเธอมีเรื่องกับวินมอไซด์ หนุ่มๆที่มองอยู่ก็ต่างเบือนหน้าหนีวินมอไซด์ได้ที เห็นดรีมก้มหน้าอยู่ ก็เอียงมอไซด์ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ดรีมเหล่มาเห็นสะดุ้งเธอเงยหน้าขึ้น หน้าของทั้งคู่แทบชนกัน แต่ดรีมดีดตัวเองถอยหลังออกมาได้ทันเจ้าวินมอไซด์ยิ้มเยาะชอบใจใหญ่ ส่วนดรีมเริ่มมีอาการกลัวๆแล้วเธอตัวสั่นไม่กล้ามองหน้าวินมอไซด์ แถมไม่กล้าเดินต่ออีก นี่คงเป็นข้อเสียของสาวน้อยที่ชื่อว่าดรีมเพราะเวลาเธอกลัวแล้วสติจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่เจ้าวินเห็นสาวดรีมเริ่มมีทีท่ากลัวก็ชักหมดสนุก

“เอาไว้คราวหน้า เรียกพี่ได้เสมอนะ พี่ส่งให้เราฟรีพิเศษเลย”

ก่อนจากมันถือวิสาสะเอามือมันลูบต้นแขนของดรีมอีกที ดรีมสัมผัสได้ถึงมือที่หยาบแข็งกระด้างมันแข็งเสียจนจะบาดผิวอันนุ่มละมุลของเธอเป็นริ้วรอยไม่ทันที่ดรีมจะหันมาตอบโต้รึเรียกขอความช่วยเหลือ เจ้าวินตัวดีก็ขับมอไซด์ออกไปแล้วดรีมมองซ้ายขวาอย่างวิตก เราจะเรียกใครมาช่วยดี ไม่มีใครเลยที่เรารู้จัก ไม่สิ มีคนนึงเสมอที่จะช่วยเธอเธอควักมือถือออกมาจากกระเป๋าแล้วกดเบอร์ที่โทรล่าสุดหน้าจอมือถือแสดงชื่อขึ้นมาว่า “เอก”

“ตู๊ดดด....ตู๊ดดดด....เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้”

ดรีมกดอีกสองสามครั้งแต่เอกก็ยังไม่รับสายดรีมถอนหายใจ แต่ก็นึกขึ้นได้ว่า เอกคงเล่นบอลอยู่ เธอจึงทำใจเดินต่อไปจนถึงหอพักในที่สุดห้องของเธออยู่ชั้น 4 และเป็นชั้นบนสุดของหอพักนี้เลยเธอยังคงเดินก้มหน้าก้มตาคิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเวลานึกถึงตอนโดนสัมผัสทีไรเธอก็ขนลุกทุกครั้งมันรู้สึกถึงความสยองและความรู้สึกแปร้บๆที่ทำให้เธอหัวใจจะวายในเวลาเดียวกันมันอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก เดินไปคิดไปในที่สุดก็ถึงชั้น 4เธอเดินก้มหน้าไปถึงหน้าห้องแล้วไขประตู

ไขไม่ออกสาวดรีมเริ่มงง เธอลองไขดูอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ออก อารมณ์หงุดหงิดเริ่มมาเธอยิ่งไขแรงขึ้นพร้อมกระชากประตูดัง กึ้ง กึ้ง จนในที่สุดประตูก็เปิดออก

“ขอโทษครับ คุณมาหา...”

มีหนุ่มนักศึกษากล้ามใหญ่ตัวใหญ่สูงประมาณ180 หน้าตี๋หล่อผิวสีเหลืองอ่อนๆ โผล่ออกมาจากห้องตอนแรกหนุ่มคนนี้มองตรงๆไม่เห็นใครก็นึกว่าเจอผีเข้าให้แล้วแต่พอตั้งสติแล้วก้มลงมาก็พบนางฟ้าตัวน้อย น่ารักจิ้มลิ้มยืนอึ้งๆอยู่หน้าห้อง สายตาทั้งสองประสานกัน ต่างฝ่ายก็ต่างหน้าแดง

“เอ่อ...”

“นายมาอยู่ห้องของเราได้ไง” ดรีมพูดแก้เขินบวกกับสงสัย ขัดขึ้นมา

“เอ่อ รู้สึกว่าเธอจะเข้าใจผิดอะไรรึเปล่า อันนี้ห้องผมนะ”

“ห้องฉันสิ ก็นี้ดูที่...”

ในขณะที่เถียงชี้โบ้ยชี้เบ้เธอก็เพิ่งสังเกตเบอร์ห้องที่ติดอยู่ตรงประตูข้างๆหนุ่มร่างใหญ่ มันเขียนว่า 403แต่ห้องของเธอนั่นคือห้อง 404 ข้างๆกัน หนุ่มร่างใหญ่จับพิรุจได้หันไปมองตามที่ดรีมมองก็พบป้ายหน้าห้องแล้วหันกลับมามองหน้าสาวสวยดรีมหน้าแดงอีกครั้ง หนุ่มร่างใหญ่เริ่มประติดประต่อเรื่องทั้งหมดได้ก็ยิ้มดรีมอายแทบมุดแผ่นดินหนี เธอค่อยๆหันข้างแล้วเดินไปที่ห้องตัวเองอย่างเงียบๆ

“เดี๋ยวสิเธออะ” หนุ่มหล่อเรียกทักดรีมสะดุ้งแล้วหันมามองหน้าพร้อมยิ้มแหะๆ

“ผมชื่อ หยวน ครับ คุณละ”

หนุ่มหยวนยืนยิ้มให้ ดรีมทำหน้าตาไม่ถูกปกติเธอจะไม่เขินอายใครเพราะเธอมีแฟนแล้ว แต่คนที่อยู่ตรงหน้าเธอตอนนี้ มันช่างถูกสเป็คเธอไปทุกอย่างจนอดที่จะรู้สึกเขินไม่ได้

“ดรีมค่ะ”

“คราวหน้าอย่ามาไขห้องนี้อีก เพราะคราวหน้าจะถือว่าดรีมมาหาหยวนนะ”

หยวนหยอดเสร็จก็ยิ้มให้ดรีมยิ้มหวานให้หยวนตอบไปหนึ่งที ก่อนทำท่าชี้นิ้วไปที่ห้องเพื่อขออนุญาตเข้าห้องหนุ่มหยวนยิ้มแล้วพยักหน้า ดรีมไขกุญแจเข้าห้องได้อย่างไม่ติดขัดก่อนที่เธอจะเข้าห้องเธอหันมามองหยวนอีกครั้ง เขายังคงยืนยิ้มให้เธออยู่พร้อมกับโบกมือลา เธอยิ้มตอบก่อนจะเข้าห้องไป พอปิดประตูได้ดรีมก็ถอนหายใจวันนี้เป็นวันอะไรกันนะ เธอปรับตัวไม่ถูกเลยทีเดียว เจอทั้งคนที่น่ารังเกียจและคนที่น่ารัก...ไม่สิ ดรีมสะบัดหัวเพื่อปัดความคิดทิ้งไป

เธอก้มมองนิ้วนางข้างซ้ายซึ่งมีแหวนหมั้นติดนิ้วอยู่เพื่อดึงสติให้คิดถึงแต่เอกเพียงเท่านั้น พอเธอตั้งสติได้ก็ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออและถอดเข็มขัดคาดเอวเพราะเธอรู้สึกอึดอัดมาทั้งวันแล้ว ดรีมหันไปเปิดโทรทัศน์หยิบน้ำในตู้เย็นเล็กๆที่มุมห้องมาบิดกิน ด้วยข้อมือที่เล็กเกือบจะเท่าข้อไผ่ทำให้เธอเปิดขวดน้ำยากเสียเหลือเกิน แต่ในที่สุดก็เปิดได้ดรีมดื่มน้ำไปได้ไม่กี่อึก เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น หน้าจอแสดงชื่อ “เอก”ดรีมยิ้มแล้วรีบรับโทรศัพท์

“ฮัลโหล เตง อยู่ไหนแล้ว” ดรีมรีบทักทายพร้อมตั้งคำถาม

“เค้าอยู่หนามบอล โทษทีเตะบอลอยู่เลยไม่ได้รับโทรศัพท์”

“อื้อ ไม่เป็นไร แล้วจะกลับเมื่อไหร่”

“ยังไม่รู้เลย ดึกๆมั่ง เตงไม่ต้องรอนะ กินข้าวก่อนได้เลย”

“อื้อ เตงเค้ามีอะไรจะเล่าให้ฟัง” เสียงดรีมอ่อยลงแล้วนึกทบทวนเรื่องราวทั้งหมดเพื่อจะเล่าให้แฟนหนุ่มฟัง

“ครับพี่ เสร็จแล้วพี่ เตงๆ เค้าไปก่อนนะ เดี๋ยวกลับไปฟัง แค่นี้ก่อนนะบาย จุ้บๆ”

ไม่ทันได้เล่าอะไรเอกก็วางสายไปเสียแล้ว ดรีมมองโทรศัพท์แล้วก็ถอนหายใจตั้งแต่คบกับเพื่อนกลุ่มใหม่ เอกก็เริ่มติดเพื่อนมากขึ้น แต่ดรีมทำใจยังไงก็แฟนความสุขของเขาคือความสุขของเรา หลังจากทำใจเสร็จเธอก็หันไปเปิดพัดลมเปิดคอมพิวเตอร์ เซิจหาซีรี่ย์เกาหลีสุดโปรดดูฆ่าเวลาพร้อมกับเตรียมมื้อเย็นให้ตัวเอง นั่นก็คือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 กระป๋องหลังจากเกิดเหตุการณ์แบบนั้น ใครจะบ้าออกไปหาอะไรกินละ ดรีมนั่งดูซีรี่ย์อย่างสบายใจพอหิวก็คว้าบะหมี่มาเทน้ำร้อนแล้วกินอย่างเอร็ดอร่อย

เวลาผ่านไปดรีมแหงนหน้ามองนาฬิกาที่แขวนอยู่บนผนังห้องตอนนี้เวลาทุ่มกว่าๆแล้ว ดรีมนึกถึงเอกอีกครั้งแต่มือถือยังคงเงียบสนิทสงสัยเขายังเล่นบอลไม่เสร็จ ดรีมลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เก็บเสื้อผ้ามุมห้อง เธอหยิบเสื้อยืดกางเกงขาสั้น และกกน อีกหนึ่งตัวออกมาวางไว้ที่เตียงนอนแล้วเธอก็ถอดเสื้อนักศึกษาที่คลุมตัวเธอแบบไม่ติดกระดุมอยู่ออกแล้วเธอก็ค่อยๆถอดกระโปรงทรง A ออก เผยให้เห็นกางเกงในสีชมพูอ่อนลายจุดผสมลูกไม้แบบน่ารักๆสีชมพูยิ่งเกื้อหนุนให้ต้นขาของเธอดูขาวและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นดรีมค่อยๆถอดเสื้อซับในออกเกิดอาการติดขัดบ้างช่วงที่เสื้อกำลังเลื่อนขึ้นผ่านหน้าอก แต่พอหลุดพ้นไปได้มันก็หลุดออกจากตัวเธอทันที หน้าอกที่ประคองด้วยบราลูกไม้ตะขอหน้าสีชมพูอ่อนลายจุดกระเพื่อมเล็กน้อยถ้าหนุ่มคนใดมาเห็นเธอทำอย่างงี้ คงอดใจไว้ไม่อยู่

ดรีมโยนเสื้อและกะโปรงกองรวมๆกันไว้ แล้วสายตาเธอก็บังเอิญก้มต่ำลงไปมองเห็นเนินอกของตัวเองสาวน้อยนึกซนเดินมาที่โต๊ะแต่งหน้าของเธอที่มีกระจกบานใหญ่ประกอบอยู่ดรีมยืนพินิจพิจารณาหุ่นของตัวเอง

‘เป็นนางแบบได้เลยนะเราเนี้ย’

ดรีมคิดในใจพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างจับพนักเก้าอี้แบบมือชิดกัน ยืดแขนตรงทำให้หน้าอกทั้งสองข้างยิ่งเบียดเข้ามาหากัน ยิ่งดูใหญ่ทะลักมากขึ้นไปอีกดรีมกัดริมฝีปากแล้วใช้สายตาจิกตัวเองในกระจกภาพที่สะท้อนออกมาช่างเย้ายวนเสียเหลือเกินดรีมยืนตรงอีกครั้งแล้วใช้แขนข้างนึงกอดใต้อกตัวเองและอีกแขนตั้งชันขึ้นแล้วเผยอปาก ทำท่าเหมือนนางแบบสมัยนี้ ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ เธอทำอยู่อีกหลายท่าต้องบอกเลยว่าในใจของดรีมนั้นเธออยากจะลองเป็นนางแบบสมัครเล่นดูซักครั้งนึงในชีวิตแต่ติดที่เธอไม่กล้า และไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน

ในขณะที่เธอเล่นเป็นนางแบบชุดชั้นในอยู่นั้นเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเธอยิ้มออกมาทันทีแล้ววิ่งอกกระเพื่อมไปหยิบโทรศัพท์ที่วางไว้หน้าคอมพิวเตอร์ใจหวังว่าเป็นเอก แฟนสุดที่รักโทรมา แต่ไม่ใช่เป็นเบอร์ที่ไม่รู้จักเธอลังเลเล็กน้อยแล้วจึงรับโทรศัพท์

“ฮัลโหล สวัสดีค่ะ”

“ขอสายนายเอกภพหน่อยครับ”

เอกภพคือชื่อจริงของเอก เสียงจากปลายสายเป็นเสียงของชายวัยกลางคนจะว่าคุ้นก็ไม่ใช่ จะว่าไม่เคยได้ยินก็ไม่เชิงดรีมจำไม่ได้ว่าใครกันที่คุยอยู่กับเธอตอนนี้

“เอกไม่อยู่ค่ะ ไม่ทราบว่านี่ใครพูดคะ”

“ผม ณัฐวุฒิ เป็นอาจารย์สอนคณิตให้กับนายเอกภพหน่ะครับ”

“อ้อ อาจารย์นี่เอง”

“ไม่ทราบว่านั่นใครครับ”

“หนูชื่อ พิชยา เป็นแฟนของเอกภพหนะค่ะ” พิชยา ชื่อจริงของดรีม

“อ้อ จำได้แล้วๆ หนูดรีมใช่ไหม”

อาจารย์ณัฐวุฒิเป็นครูสอนแคลให้กับคณะของเอก เธอเคยเจอกับอาจารย์คนนี้บ้างเป็นบางครั้งเป็นอาจารย์ที่รูปร่างไม่สูงนัก ผิวคล้ำเพราะมาจากภาคใต้ หัวล้านแบบทุ่งหมาลงมีพุงเล็กน้อย พูดจาติดสำเนียงทองแดงนิดๆเวลาเจอกันเธอกับอาจารย์ก็ไม่ได้คุยอะไรกันอย่างจริงจังแต่เธอรับรู้ได้ถึงสายตาที่รุกรานของอาจารย์ท่านนี้เสมอยังดีที่วาจาของอาจารย์ท่านนี้ยังสุภาพ ไม่พูดจาเกินเลย ทำให้เธอยังคงนับถือเขาอยู่ และที่เขารู้จักชื่อเล่นของเธอนั่นไม่แปลกเพราะหนุ่มๆเกือบทั้งมหาลัยล้วนแต่อยากจะรู้จักนางฟ้าตัวน้อยตนนี้อยู่แล้ว

“ฮัลโหลๆ หนูดรีมได้ยินที่พูดไหม”

“ได้ยินค่ะอาจารย์ อาจารย์รู้เบอร์ของดรีมได้ยังไงคะ”สติเธอกลับมาอีกครั้งหลังจากนึกประมวลข้อมูลทั้งหมดในสมอง

“อ้อ อาจารย์ไม่รู้หรอกว่าเป็นเบอร์ของใคร เจ้าเอกภพมันให้มาหน่ะเอาไว้เวลาติดต่อมันไม่ได้”

“อ๋อค่ะ”

“ได้คุยกับหนูดรีมก็ดีล่ะ วันนี้พอจะมีเวลาว่างซักแปปไหมพอดีอยากจะคุยเรื่องของเจ้าเอกภพมันซะหน่อย”

“คุยเรื่องของเอก… เอกทำไมหรอคะอาจารย์”

“จะพูดไงดีละ เอางี้เรามาเจอกันซักแปปได้ไหมอาจารย์มีอะไรอยากให้เราดูหน่อย” ดรีมเริ่มคิด พร้อมหันไปมองนาฬิกา ใจนึงก็ไม่กล้าออกไปข้างนอกอีกใจก็อยากรู้ว่ามันคืออะไร

“มันคืออะไรหรอคะ อาจารย์” ดรีมตัดสินใจลองยิงคำถามออกไป

“มันก็เอกสารบางอย่างหน่ะ”

“เอกสารอะไรหรอคะ?”

“ก็กระดาษสอบนั่นละ ยังไงเราช่วยติดต่อเอกให้หน่อยได้ไหมรึไม่เราก็มาดูแทนเจ้าเอกที”

“มันมีปัญหาอะไรหรอคะ อาจารย์” ดรีมเริ่มกังวลแทนเอก

“มีสิ มีมากด้วย”

“เดี๋ยวหนูลองโทรหาเอกแปปนะคะ”

“ได้สิ รีบโทรกลับมานะ อย่าให้ดึกมากละ”

หลังจากอาจารย์ตบปากรับคำวางสายไปดรีมก็รีบโทรหาเอก แต่โทรเท่าไหร่ เอกก็ไม่รับ จนดรีมต้องโทรกลับไปหาอาจารย์ตกลงว่าจะเป็นคนไปคุยกับอาจารย์แทนเอกเองแต่ด้วยความที่เธอกลัวตาวินมอไซด์มากกว่าอาจารย์ณัฐวุฒิ เธอจึงนัดอาจารย์ด้านล่างของหอพัก อาจารย์ตกลงพร้อมบอกว่ารีบลงมานะ พอดีอาจารย์อยู่แถวนี้พอดีเดี๋ยวรีบเข้าไป ดรีมรับทราบพอวางสายเสร็จเธอก็รีบหยิบชุดนักศึกษาที่กองอยู่มาใส่อีกครั้งพอเธอใส่เสร็จเรียบร้อยก็รีบปิดไฟ ล็อคห้องและเดินลงไปพบอาจารย์โดยที่เธอลืมใส่เสื้อซับใน

ดรีมลงมารอไม่ถึง2 นาที รถเก๋งญี่ปุ่นคันนึงก็ขับมาจอดหน้าหอพัก กระจกด้านคนนั่งข้างๆคนขับเลื่อนลงซึ่งก็คือฝั่งเดียวกับที่ดรีมยืนอยู่ อาจารย์ณัฐวุฒิโบกมือเรียกจากในรถดรีมจึงวิ่งเข้าไปในขณะนั้นสายตาของอาจารย์ก็ไม่พลาดที่จะเห็นอะไรบางอย่างกระเพื่อมแถมมาพร้อมกับสีชมพูลูกไม้ลายจุดลางๆ ถึงอายุจะ40กว่าแล้วแต่อาจารย์ณัฐวุฒิก็ยังตาดีอยู่

“สวัสดีค่ะ อาจารย์” ดรีมยกมือไหว้ อาจารย์ยกมือไหว้ตอบ

“ขึ้นมาบนรถก่อนสิ มาๆ”

ด้วยความที่ดรีมร้อนใจจึงรีบขึ้นรถไปโดยไม่ทันคิดอะไร พอดรีมขึ้นรถปิดประตูอาจารย์ณัฐวุฒิก็ขับรถออกตัวแบบช้าๆ ดรีมสงสัยว่าจะออกรถทำไมไม่ทันถามอาจารย์ก็เหมือนรู้ใจ

“เดี๋ยวยามมันไล่ ขอไปจอดในที่จอดรถหน่อยละกัน แถวนี้มีที่จอดรถไหม” ดรีมส่ายหัว

“อะๆ ไม่เป็นไร จอดแถวนี้ก็แล้วกัน”

อาจารย์เลือกจอดหน้าตึกที่กำลังขึ้นโครงสร้างคาดว่าอนาคตคงเป็นคอนโดอีกแห่ง เพื่อรองรับเด็กนักศึกษาที่มากขึ้นทุกวันอาจารย์ณัฐวุฒิเอื้อมมือไปเปิดไฟที่เพดานรถแล้วบอกให้ดรีมเปิดลิ้นชักด้านหน้าแล้วหยิบเอกสารออกมาอ่านจะได้รู้ว่าเอกสารนี้สำคัญยังไง ดรีมหยิบเอกสารออกมามันก็คือกระดาษสอบทั่วไปลงชื่อ นายเอกภพ(นามสกุลขอไม่เปิดเผย)แต่ที่แตกต่างกว่ากระดาษสอบทั่วไปก็คือคำตอบในนั้นถึงแม้เธอจะไม่ใช่คนเรียนเก่งอันดับหนึ่ง แต่ก็รู้ว่าคำตอบในกระดาษมันเป็นคำตอบแบบมั่วๆ ขาดวิธีทำ สักแต่จะเขียนให้มันจบอาจารย์เห็นสีหน้าที่เริ่มเครียดของดรีมก็พูดขึ้นมาทำลายความเงียบ

“นี้คือข้อสอบซ่อม ที่อาจารย์ให้เจ้าเอกมันทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพราะอาจารย์ไม่อยากให้มันติด F ตั้งแต่ปี 1 เทอม 1 แล้วดูมันทำ จะให้อาจารย์ทำไงบอกทีซิ” ดรีมหันหน้ามองอาจารย์ณัฐวุฒิทีหันมามองข้อสอบที มองสลับไปมาอย่างช้าๆ เธอไม่รู้จะทำยังไง

“แล้วพรุ่งนี้ อาจารย์ต้องส่งคะแนนแล้วด้วยเนี้ย”อาจารย์พูดกดดันสาวดรีมเพิ่มเข้าไปอีก

“พอจะมีทางแก้รึเปล่าคะ อาจารย์” ดรีมตอบด้วยน้ำเสียงแหยๆเธอรู้สึกเครียดและโมโหเอกจริงๆว่าทำไมถึงทำเช่นนี้อาจารย์มองหน้าดรีมแล้วค่อยๆยื่นมือข้างซ้ายมาแตะต้นขาอันขาวนวลของดรีมเบาๆสองครั้ง แล้ววางลงบนขาเธอซะอย่างงั้น

“ไม่ต้องคิดมากนะ หนูดรีม มันก็ยังพอมีวิธีแก้อยู่”

ดรีมเริ่มคิดมาก ไม่ใช่เพราะเอกแต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้านี้ละอาจารย์ยังไม่เอามือออกไปจากขา เธอก็ไม่กล้าปัดมือของอาจารย์ดรีมทำเนียนพยายามไม่มองไปที่ขาของตัวเอง ยังจ้องหน้าอาจารย์อยู่แบบเกร็งๆ

“วิธีแรก ไปเรียกให้เจ้าเอกมาสอบอีกครั้งซะตอนนี้และต้องทำให้ผ่านด้วยนะ อาจารย์ถือว่ายอมมันสุดๆแล้ว”

เป็นไปไม่ได้!เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่เธอจะเรียกเอกมาตอนนี้ โทรไปเอกยังไม่รับเลยถ้าเอกว่างแล้วต้องโทรมาแน่ ถึงจะมาได้แต่เอกจะสอบผ่านรึเปล่านี้ยิ่งเดาได้ไม่ยากจากสิ่งที่เห็นเลย ไม่ได้แล้วต้องหาวิธีช่วยเอก นั่นคือสิ่งที่ดรีมคิด

“แล้วพอ...จะมี..วิธีอื่นไหมคะ” เธอแทบไม่กล้าพูดคำนี้ออกมา อาจารย์ยังคงจ้องหน้าเธอไม่พูดอะไรเช่นเดียวกับมือที่ยังอยู่ที่เดิมไม่ขยับไปไหน

“มันก็มีแต่อาจารย์ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่ออาจารย์และตัวของเอกภพซะเท่าไหร่”อาจารย์ณัฐวุฒิได้ทีเล่นตัว

“อาจารย์ช่วยบอกหนูหน่อยได้ไหมคะ”

ดรีมพอจะเดาคำตอบไว้ในใจแล้วแต่เธอก็ภาวนาด้วยหัวใจตุ้มๆต๋อมๆว่าขออย่าให้เป็นแบบนั้นเลยอาจารย์เหล่มองไปที่หน้าอกของดรีม ที่มีเพียงผ้าขาวบางๆกั้นอยู่ไฟรถสีเหลืองทำให้เขามองเห็นชุดชั้นในของดรีมได้ชัดเจนขึ้นมือของเขาเริ่มลูบขึ้นลูบลงช้าๆสั้นๆ ดรีมสะดุ้งเล็กน้อยแต่เก็บอาการตอนนี้หัวใจของสาวน้อยเริ่มเต้นแรงขึ้น สมองของเธอเริ่มมึนตึ้บไม่รู้จะจัดการกับเรื่องราวทั้งหมดนี้ยังไงดี จะลงจากรถก็กลัวเอกติด F ตั้งแต่ปี1ถ้าอยู่ต่อ อะไรจะเกิดขึ้นละ

อาจารย์ณัฐวุฒิเห็นสาวสวยไม่ขัดขืนก็ค่อยๆเลื่อนมือตัวเองขึ้นเพื่อไปสู่จุดยุทธศาสตร์ พอเลื่อนมาถึงขอบกะโปรงทรงAที่เลิกขึ้นมานิดหน่อยจากการนั่ง อาจารย์ณัฐวุฒิค่อยๆใช้นิ้วนางมุดกะโปรงเข้าไปจังหวะนั้นดรีมรีบเอามือมาตะปบมือของอาจารย์ไว้ เธอไม่ดึงมือของเขาออกแต่เลื่อนลงมาที่เดิมเหมือนกับครั้งแรกที่อาจารย์จับ เธอไม่กล้าเอามือเขาออกแต่เธอก็ไม่อยากโดนรุกล้ำอธิปไตยเช่นกันดรีมยังคงจับมืออาจารย์ณัฐวุฒิอยู่อย่างนั้น แล้วส่งสายตาเว้าวอน

“โอเค เข้าใจละ งั้นเอางี้ หนูดรีมช่วยอาจารย์นิดนึงได้ไหม”

“ช่วยอะไรหรอคะ” เสียงของดรีมแผ่วเบาลงอย่างเห็นได้ชัด

“หนูก็รู้ ว่านอกจากใบหน้าผิวผันที่สวยงามของหนูแล้วหนูยังมีอย่างอื่นที่พิเศษเหนือกว่าชาวบ้านเขา”

อาจารย์ณัฐวุฒิพูดพลางจ้องไปที่หน้าอกของดรีม ด้านของดรีมก็รู้ตัวเช่นกันเธอเริ่มรู้สึกกลัวแต่ก็รู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก หัวใจมันเต้นแรงเสียเหลือเกินแรงจนได้ยินเสียงหัวใจก้องอยู่ในหู

“ถือว่าทำบุญให้อาจารย์นะ ขอดูซักครั้งจะไม่ลืมบุญคุณเลย”

อาจารย์พูดพลางใช้นิ้วโป้งมือข้างที่จับต้นขาและโดนดรีมจับอยู่นั้นคลึงต้นขาของดรีมช้าๆ ดรีมคิดทบทวนอยู่พักนึงแล้วเธอก็ตัดสินใจ พยักหน้าเธอปล่อยมือของอาจารย์แล้วทำท่าจะแกะกระดุม แต่อาจารย์ณัฐวุฒิเอื้อมมือมาจับข้อมือของดรีมเธอหันไปมองอย่างงงๆ อาจารย์ส่ายหัว

“ขึ้นมานั่งบนนี้สิแล้วค่อยถอด”

อาจารย์ปรับเบาะที่นั่งให้ถอยหลังเล็กน้อยเอนพนักพิงแล้วตบที่ต้นขาของตัวเอง ดรีมคิดอยู่ซักพักว่าอาจารย์ต้องการอะไรแต่ในที่สุดก็เข้าใจ เธอกลั้นใจทำตามทั้งที่รู้ว่ามันไม่ดี แต่เพื่อคนที่เธอรักและดรีมก็คิดไม่ออกแล้วจริงๆว่าจะต่อรองกับอาจารย์แกยังไง

ดรีมค่อยๆพลิกตัวข้ามผ่านจากที่นั่งข้างคนขับผ่านกระปุกเกียร์ แล้วขึ้นไปนั่งค่อมอาจารย์ณัฐวุฒิที่กึ่งนั่งกึ่งเอนตัวนอนอยู่ตอนที่อ้าขาค่อมตัวของอาจารย์นั้น กะโปรงของดรีมก็เลิกขึ้นมาอีกพอเธอหย่อนก้นลงไปปุ๊บ จุดยุทธศาสตร์ของดรีมก็ปะทะกับเป้าของอาจารย์ณัฐวุฒิเต็มๆอาวุธของอาจารย์แข็งตัวปูดนูนขึ้นมาจนแทบจะทะลุกางเกงดรีมน้อยที่มีเพียงกกนตัวน้อยกั้นอยู่ได้สัมผัสกับอาวุธโหนกนูนพร้อมรบเข้าก็ทำให้ดรีมใหญ่สะดุ้ง เธอพยายามไม่ออกอาการให้อาจารย์ณัฐวุฒิเห็นแต่มันก็อดไม่ได้ ความเสียวซ่านชั่ววูบก็ทำให้เธอกัดริมฝีปากโดยไม่รู้ตัวแต่คนที่รู้คือ อาจารย์ณัฐวุฒิ

ดรีมจัดท่าทางเล็กน้อยถ้าใครผ่านมาเห็นคงนึกว่าเธอทำท่า Women On Top อยู่พอดรีมทรงตัวได้ ดรีมก็มองซ้ายมองขวาว่ามีใครไหม พอไม่มีก็ค่อยๆปลดกระดุมทีละเม็ดทีละเม็ด โดยที่อาจารย์ณัฐวุฒิเอนตัวมองอย่างตื่นเต้น อาจารย์วางมือทั้งสองข้างไว้บนต้นขาของดรีมทั้งสองข้างและลูบขึ้นลงช้าๆในที่สุดดรีมก็ปลดกระดุมออกหมดแต่เธอยังไม่กล้าเปิดเสื้อเอามือรวบเสื้อปิดไว้ตรงช่วงหน้าอก เผยให้เห็นหน้าท้องอันขาวผ่องเท่านั้น

“ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร”

อาจารย์ณัฐวุฒิพูดพลางเอามือของตัวเองทั้งสองข้างกุมมือของดรีมที่รวบเสื้ออยู่แล้วดึงออกอย่างช้าๆดรีมไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด จึงปล่อยมือออกจากเสื้อ วางลงข้างตัวอาจารย์ณัฐวุฒิก็ตื่นเต้นไม่ใช่น้อยค่อยๆเอื้อมมือไปจับเสื้อของดรีมแล้วค่อยๆเผยอออกอย่างช้าๆความรู้สึกลุ้นไม่ต่างกับการเล่นไพ่ป๊อกเด้งแล้วแง้มดูไพ่ใบที่สองเลยแต่ตอนนี้คงรู้สึกตื่นเต้นกว่าเป็นไหนๆ

ในที่สุดอาจารย์ณัฐวุฒิก็เห็นสมบัติขาวผ่องสองลูกเต็มตาถึงแม้จะมีบราลูกไม้ตะขอหน้าสีชมพูลายจุดอยู่ แต่ความงดงามนี้เกินจะบรรยายอาจารย์ณัฐวุฒิกลืนน้ำลายหนึ่งที ดรีมก็เขินอายหันหน้าหนี

“ใหญ่จริงๆแม่เจ้าเว้ย”

คำพูดของอาจารย์ณัฐวุฒิทำให้ดรีมขนลุกตอนนี้ดรีมหายใจแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาจารย์ณัฐวุฒิก็สังเกตเห็นเช่นกันเพราะหน้าท้องของดรีมผุดเข้าออก หน้าอกของเธอก็สั่นเล็กน้อยเป็นจังหวะหายใจตัวของดรีมเริ่มร้อนขึ้น เธอไม่คิดเลยว่าชีวิตจะต้องมาทำอะไรแบบนี้ แต่เพื่อคนที่เธอรักเธอต้องทำได้ ดรีมท่องในใจ

อาจารย์เลื่อนมือจากต้นขาสองข้างมาจับที่เอวของดรีมโดยสอดผ่านเสื้อนักศึกษาที่ยังคลุมตัวเธออยู่ มันช่างนุ่มนิ่มเสียเหลือเกินเขาพยายามลูบไล้เอวของดรีมช้าๆเพราะกลัวเธอจะตื่นอาจารย์ณัฐวุฒิรับรู้ได้ถึงความร้อนจากตัวของเธอ มันยิ่งทำให้เขาตื่นเต้นและเขารู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างที่ออกมาจากเป้าของดรีมแต่ไม่แน่ชัดนัก

“ขออาจารย์ดูของเราหน่อยนะ”

ไม่ต้องพูดก็รู้ว่าอาจารย์ณัฐวุฒิสื่อว่าอะไร ดรีมไม่ตอบอะไรอาจารย์ณัฐวุฒิจึงปล่อยมือจากเอวแล้วเอื้อมไปจับตะขอชุดชั้นในที่อยู่กลางอกของดรีม สาวสวยสะดุ้งเอามือปัดด้วยสัญชาติญาณ อาจารย์ณัฐวุฒิชักสีหน้าดุใส่ เขารู้ตัวดีว่าตนกำลังถือไพ่อยู่เหนือกว่าอีกฝ่าย

"ข...ขอโทษค่ะ"

อาจารย์เอื้อมไปแกะอีกครั้ง หลังมือของอาจารย์โดนหน้าอกของเธอแบบเนียนๆ นอกจากพ่อของเธอที่โดนอย่างไม่ตั้งใจแล้วอาจารย์ณัฐวุฒิถือว่าเป็นชายคนที่สองที่โดนหน้าอกของเธอเลยก็ว่าได้ต่อจากเอกอาจารย์ณัฐวุฒิปลดตะขอได้อย่างไม่ยากนัก แล้วเขาก็ค่อยๆดึงโครงบราแยกออกจากกัน ดรีมรีบเอามือปิดหน้าอกตัวเองทันที

"ทำอะไรของเราน่ะฮึ?" อาจารย์ณัฐวุฒิถามด้วยเสียงอ่อนโยน

"หนูว่ามันไม่น่าจะดีนะคะ" ดรีมเริ่มตัวสั่น หัวใจเต้นรัว

"หลับตาแล้วคิดถึงแฟนเราเอาไว้สิ เธอเป็นคนเดียวนะที่จะช่วยเขาได้"

นึกถึงเอกแล้วก็ทำให้ดรีมหมดทางต่อต้าน เธอค่อยๆปล่อยมือที่กอดรัดอกออก สิ่งที่อยู่ตรงหน้าอาจารย์ณัฐวุฒิตอนนี้คือเต้าอันใหญ่ ขนาด 36C ขาวผ่องทั้งสองข้างพร้อมกับปทุมถันชูชันสีชมพูขนาดพอดีคำอาจารย์แทบไม่เชื่อสายตาของตัวเองมันสวยเกินจะบรรยายแถมมันยั่วยวนมือและปากของเขาเสียเหลือเกินด้านของดรีมเธอตื่นเต้นเสียจนเริ่มหายใจทางปากแล้วเธอกัดริมฝีปากหนึ่งครั้งแล้วพูดออกมา

“พอรึยังคะ อาจารย์”

น้ำเสียงของดรีมที่แผ่วเบาและออกมาจากลำคอนิดๆเหมือนยั่วยุเสียมากกว่าห้าม

“ขอ..ขอจับนิดนึงนะ”

อาจารย์ณัฐวุฒิตื่นเต้นเสียจนพูดออกมาไม่เป็นคำพอพูดจบอาจารย์ไม่รอคำตอบจากสาวดรีม เขาเอื้อมมือขึ้นไปประคองเต้าสองข้างของดรีมทั้งสองข้างแล้วค่อยๆบีบหน้าอกทันที!

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น