Scarletta ราชินีเลือดผสม
ผุ้หญิงอันตราย
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ผุ้หญิงอันตราย

                                                        http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/106779/1977161271-member.jpg               

"ท่านพ่อ...เรียกข้ามามีเรื่องอะไร" หญิงสาวผมสีดำยาวถึงเอว บนหัวมีมงกุฎประดับด้วยอัญมญีมรกตและฝูงอสรพิษสีดำที่เลี้ยงไว้ตั้งแต่ยังเป็นไข่ ดวงตาสีทองส่องประกายดุจแสงตะวัน แต่แทนที่จะมีเรียวขาสวยอย่างหญิงสาวทั่วไป กลับมีรูปร่างเป็นงูเกล็ดสีน้ำเงินสะท้อนเล่นกับแสงเทียนที่จุดไว้ตามทางเดิน
"กลับคืนร่างเดิมเสียก่อน เรดาเรส และพ่อถึงจะคุยกับเจ้า" ผู้เป็นพ่อไม่แม้แต่จะมองรูปร่างจำแลง ที่หญิงสาวหลงไหลจนใช้ไปไหนมาไหนอยู่ตลอดเวลา
"แบบนี้สินะ" ทันทีที่คำสั่งของผู้เป็นพ่อสิ้นสุด ร่างหญิงสาวหน้าสวยผมสีดำยาวละบั้นเอว ดวงตาสีแดงดุจเลือดบริสุทธิ์ผิวขาวเนียนนุ่มและจากหางของอสรพิษกลายเป็นขาเรียวยาวสมส่วน
"ตั้งแต่พรุ่งนี้ เจ้าจะต้องไปยังประเทศของมนุษย์ ที่ใดที่หนึ่ง ไปศึกษาวิถีชีวิตของพวกมัน...มีคำถามมั้ย"
"ไม่ ข้าจะไปเตรียมตัวเดี๋ยวนี้ ท่านพ่อละมีอะไรจะพูดกับข้าอีกมั้ย"แม้จะสงสัยว่าราชาซาตานต้องการอะไรกันแน่ถึงส่งเธอไปยังเมืองมนุษย์...อีธานเงียบ เพื่อใช้ความคิดสักพัก
"ระวังตัวด้วย...ลูกข้า"สิ้นคำพูดนั้นก็ไม่มีร่างบางอยู่ที่เดิมอีกแล้ว หายไปอย่างไร้ร่องรอยเหมือนไม่เคยมีใครยืนอยู่ตรงหน้า

ประเทศดีออน
ดวงตาสีทอง ผมสีดำยาวที่ถูกรวบไว้ ไม่ได้ทำให้ความสวยหญิงสาวที่กำลังเลือกคถาในร้านเวทมนตร์ติดอันดับต้นๆลดน้อยลงไปเลย และด้วยความบังเอิญ ก็ได้ยินเจ้าของร้านกับลูกค้ากลุ่มนึงพูดคุย ถึงเรื่องวิธีเข้าเรียนที่โรงเรียนบาร์ธาซ่าร์ โรงเรียนที่สอนการเป็นนักเวทที่ดีที่สุดในอาณาจักร เกิดความสนใจที่อยากจะประลองกับศาสตราจารย์ ของโรงเรียนที่ว่าดีที่สุดของเมืองมนุษย์ ไม่ใช่เพราะจะได้เข้าเรียน แต่เพื่อวัดฝีมือของตัวเอง

เริ่มประลอง
"คู่สุดท้ายของวันนี้นะครับ เรดาเรส เอ๊ะทำไมไม่มีนามสกุลละครับ ช่างมันเถอะ กับรองศาสตราจารย์ ลูฟาส ลิลิสเตอร์ ครับ"พิธีกรน่าเตะจริง พูดเองเออเองหมดนั้นคือความคิดของหลายๆคน
"เข้ามาสิ ไม่เรียกอาวุธอะไรเลยหรอ"ลูฟาส เห็นท่าทางของเด็กสาวตรงหน้าที่ทำหน้าเบื่อหน่ายและไม่คิดจะเรียกอาวุธมาต่อสู้หรือป้องกันอะไรเลยมันรู้สึกเหมือนโดนหยาดศักดิ์ศรีตำแหน่งรองศาตราจาย์การสู้ประชิดตัวเสียจริงๆ
"ก็เข้ามาเองสิ ดาบ คทาเวท หรืออะไรก็ได้ทั้งนั้น"เรดาเรสตอบกลับไปอย่างไม่สนใจ ท่าทีที่โมโหเต็มสตีมของอีกฝ่าย ลูฟาส เรียกดาบคู่ออกมาวิ่งตรงเข้าไปหาหญิงสาวหวังจะจบภายในดาบเดียว
"จบกันแค่นี้แหละ...ฉึก"เสียงดาบที่แทงเข้าไปในเนื้อดังออกมาอย่างชัดเจน แต่ภาพตรงหน้ากลับไม่ใช่เด็กสาวโดนดาบของอาจารย์ ลูฟาสแทงหน้าท้อง
"มีฝีมือแค่นี้เองสินะ ท่านรองศาสตราจารย์" ภาพตรงหน้าที่ทุกคนเห็นคือ  ปลายกริชสีดำที่ทะลุหลังของรองศาตราจารย์ลูฟาส ห่างออกไปประมาณ 2 เมตร สาวสวยที่ตอนแรกคาดว่าจะเป็นเหยื่อของดาบคู่นั้น กลับยืนมองผลงานของตัวเองอย่างไม่สะทกสะท้าน
"ผู้ชนะ เรดาเรสสสสส ยินดีด้วยคุณได้รับสิทธิ์เข้าเรียนที่โรงเรียนบาร์ธาซ่าร์ แพทย์อยู่ไหนๆ เรียกมารับตัวรองศาตราจารย์ไปรักษาให้หน่อยเร็วเข้า"
"ไม่ต้องรักษาหรอก เขาไม่ได้โดนแทงจริงๆ" เมื่อเรดาเรสพูดจบก็ดีดนิ้ว...เปราะ! ภาพที่มีกริชสีดำแทงทะลุกลางหลังของรองศาตราจารย์ลูฟาสก็หายไป เลือดที่เคยเปรอะเปลื้อนก็หายไปเช่นกัน ภาพลวงตา!! ทั้งภาพทั้งกลิ่นทั้งความรู้สึก เหมือนของจริงมากขนาดคนโดนแทงอบ่างลูฟาส ยังรู้สึกว่าโดนจริงๆเลยให้ตายสิ ฝีมือร้ายกาจมาก เธอเป็นใครกันแน่ เรดาเรส ผู้หญิงดวงตาสีทองคนนี้อันตรายจริงๆ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น