ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Intro

SIX SEX 5

Doggie Striker

 

[นี่คือเรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของฉัน]

 

ภายในห้องที่มืดมิด มีเพียงแค่แสงสว่างจากจอคอมพิวเตอร์เท่านั้นที่ยังคงลอดออกมา เมื่อเสียงสะเทือนของแป้นพิมพ์ที่ดัง แต๊ก แต๊ก แต๊กต่อเนื่องมาเป็นระยะๆ เงียบลงสักพัก ลมหายใจก็พลันหยุดตามไปด้วย หลังจากนั้นไม่นานก็ตามมาด้วยเสียงกดแป้นพิมพ์รัวๆ แต๊ก แต๊ก มันคือเสียงกดปุ่มแบ็กสเปซ เพราะไม่ถูกใจถ้อยคำที่พิมพ์ไปเมื่อครู่

ตามด้วยเสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ แล้วก็เหมือนจะนิ่งไปชั่วขณะ จนต้องตรวจดูให้แน่ใจว่ายังหายใจดีอยู่หรือเปล่า ส่วนหัวใจก็เต้นรัวราวกับจะระเบิดออกมา

 

[นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง เขานั่งอยู่ตรงโต๊ะห่างจากฉันไปเล็กน้อย ถึงจะไม่ได้เจอกันนาน แต่ฉันก็รู้จักคนที่มาที่นี่แทบทุกคน แต่ฉันเพิ่งเคยเจอเขาเป็นครั้งแรก ในตอนแรกก็ไม่ได้คิดเอะใจอะไร ถึงจะมีหันมาสบตากันบ้าง แต่ก็ไม่ได้เก็บเอามาคิดเป็นเรื่องเป็นราว]

 

ระหว่างที่กำลังพิมพ์อยู่ สองความคิดก็กำลังตีกันอยู่ในหัวอย่างไม่หยุดหย่อน พอได้แล้วน่า... ไม่ๆ ทำไปเถอะ แล้วถ้าเกิดถูกใครจับได้ล่ะ ก็รู้อยู่นี่ว่าไม่มีทางเป็นไปได้หรอก ถึงหยุดตอนนี้ก็ยังไม่สายเกินนะ นั่นแหละ พอเถอะ…

ยิ่งความคิดถลำลึกลงไปเรื่อยๆ นิ้วมือก็ยิ่งขยับเร็วขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่ ที่จริงก็ได้คำตอบนานแล้วล่ะ ยิ่งพอมาถึงตอนนี้ก็ยิ่งหยุดไม่ได้ เพราะถ้าหยุดก็คงต้องรออีกนานเลย แทบอยากจะระเบิดออกมาเต็มทนแล้ว

 

[เขาเป็นฝ่ายทักฉันก่อน ฉันเลยทักเขากลับไป จากนั้นเขาก็ส่งเหล้าให้ ฉันก็ดื่มแบบไม่ได้คิดอะไร แต่พอได้ดื่มเข้าไปอีกหลายแก้ว… ก็ชักเริ่มอยากเข้าห้องน้ำ ฉันจึงค่อยๆ ลุกจากที่นั่ง มันเป็นห้องน้ำในร้านเหล้าที่ค่อนข้างใหญ่ ยิ่งเป็นเย็นวันธรรมดาที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าแบบนี้ด้วยแล้ว ภายในห้องน้ำจึงว่างเปล่า ขณะที่ฉันกำลังจะเข้าไปข้างใน…]

 

ถึงเวลาต้องระเบิดมันออกมาแล้วล่ะ เพราะไม่อย่างนั้นเขาคงจะทนไม่ไหว

 

[อยู่ดีๆ ก็มีมือโผล่มาจับและลากฉันเข้าไปในห้องน้ำ ฉันก็ยอมให้เขาลากไปแบบไม่รู้ตัว ไม่มีใครอยู่ข้างในนั้น และกว่าจะตั้งสติได้ รู้ตัวอีกทีก็เข้าไปอยู่มุมในสุดของห้องน้ำแล้ว เขาจูบฉัน ตอนนั้นแทบจะประมวลผลไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ สัมผัสลื่นๆ ของลิ้นที่รุกล้ำเข้ามาในปาก ขณะที่มือของอีกฝ่ายก็กำลังล้วงเข้าไปใต้เสื้อ ก่อนจะเริ่มสัมผัสที่หน้าอกพร้อมกับจูบไปด้วย ส่วนปลายของเนินอกถูกกดทับเอาไว้อย่างแรงด้วยฝ่ามือหยาบกระด้าง

ถึงเขาจะถอนจูบแล้วก็ตาม แต่ฉันก็ยังไม่สามารถส่งเสียงอะไรออกไปได้ เพราะที่นี่คือห้องน้ำชาย ซึ่งไม่รู้ว่าจะมีใครผ่านเข้าออกบ้าง เลยไม่กล้าคิดจะส่งเสียงออกไป…เขาจับตัวฉันพลิกกลับแล้วยันไว้กับกำแพงห้องน้ำ จากนั้นสองมือที่โอบมาจากทางด้านหลังก็สัมผัสและขยำเข้าที่หน้าอกของฉัน ฉันพยายามจะกลั้นเสียงเอาไว้ แต่เขากลับยิ่งทำเหมือนบังคับให้ส่งเสียงครางออกมาด้วยสองมือที่กำลังจับและคลึงยอดอกของฉันอยู่…]

 

หลังจากเขียนมาถึงตรงนี้ จู่ๆ ก็รู้สึกเสียวสันหลังวาบขึ้นมา ส่วนปลายยอดอกตั้งชันขึ้นราวกับว่ามีใครสักคนมาสัมผัสมันจริงๆ ลาดไหล่เริ่มลู่ลง มือสองข้างที่วางบนแป้นพิมพ์ก็เริ่มกระตุก แต่ถึงยังไงก็หยุดแค่นี้ไม่ได้หรอก

 

[ฉันโค้งตัวลงและปล่อยให้สะโพกโก่งไปด้านหลังแบบไม่รู้ตัว ในสายตาของเขาคงมองเห็นเหมือนฉันกำลังขยับสะโพกอยู่ จึงปรี่เข้ามานวดเฟ้นเข้าที่สะโพกของฉันในสภาพที่ยังไม่ได้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออก และทุกๆ ครั้งที่เขานวดเฟ้นลงไปแบบนั้น มันช่างรู้สึกตราตรึงใจฉันเหลือเกิน

กลางหว่างขาเริ่มสั่นสะท้าน ส่วนกลางที่พองนูนออกมาก็เริ่มเสียวซ่าน ขณะนั้นฉันพยายามขอร้องให้เขาหยุดด้วยเสียงอันแผ่วเบา แต่เขากลับไม่ฟังฉันเลยแล้วเริ่มเปลื้องผ้าชิ้นล่างของฉันออก จากนั้นก็เอามือล้วงเข้าไปภายใต้กางเกงชั้นในพร้อมกับขยับปากมาแนบชิดที่ใบหูของฉันแล้วกระซิบว่า

‘อยากเสร็จแล้วเหรอ’

ฉันสัมผัสได้ถึงลิ้นที่ชอนไชเข้ามาภายในจนฉันต้องรีบพยักหน้าตอบกลับไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คิดว่ายังไงก็ควรจะต้องพยักตอบไป เขาหัวเราะชอบใจและยิ่งบีบเคล้นคลึงส่วนอ่อนไหวของฉันแรงขึ้นไปอีก และเริ่มรุกล้ำตรงบริเวณที่นูนออกมาด้วยนิ้วมืออย่างรุนแรงจนฉันแทบยืนไม่อยู่จนเกือบทรุดลงไป

เขายังคงไม่ได้สอดอะไรเข้ามา แต่เสื้อผ้าส่วนล่างของฉันถูกถอดออกหมดจนไม่เหลือแม้แต่กางเกงชั้นในแล้ว เพราะกางเกงชั้นในถูกรูดลงไปจนถึงต้นขา เขาเคล้นคลึงขยี้ทั้งส่วนบนและส่วนล่างในเวลาเดียวกัน ฉันบิดจนตัวเหยียดตรงพลางขอร้องเขาว่าได้โปรดหยุดทีเถอะ เพราะว่าอีกแค่นิดเดียวฉันก็จะ…]

 

อ๊ะ อื้อ

 

[…เหมือนว่าฉันกำลังจะฉี่ราด…]

 

พอกดไปโดนตรงจุดอ่อนไหวนั้นพอดี ประสาทสัมผัสช่วงล่างของร่างกายก็เริ่มลุกตั้งชูชัน เขาพิมพ์ต่อไปไม่ไหวจนต้องก้มศีรษะลงไปพ่นลมหายใจบางๆ ออกมา ถึงแม้นิ้วเท้าทั้งหมดจะยันพื้นอยู่จนสุดปลาย แต่ทำไมถึงรู้สึกเข่าอ่อนได้ขนาดนี้ก็ไม่รู้ เกร็งตั้งแต่นิ้วก้อยขึ้นมา

 

[พอฉันบอกไปว่าเหมือนกำลังฉี่จะราด เขายิ่งกลับบดขยี้ลงไปตรงส่วนกลางอย่างไม่ลดละ จนบางอย่างที่เหนียวข้นเริ่มไหลออกมา ฉันแทบคิดอะไรไม่ออกเลย ได้แต่ยันมือเอาไว้กับกำแพงและสะโพกก็ยังคงสั่นอยู่แบบนั้น เขาเองก็คงทนไม่ไหวจึงรีบถกกางเกงลงแล้วเอาแก่นกายที่แข็งขืนถูไถตรงช่องทางด้านหลัง จากนั้นก็ยัดมันลงไปตรงกลางหว่างขาของฉันแล้วเริ่มขยับเอวไปมา ทุกครั้งเขาถูไถไปมาตรงบริเวณนั้น ฉันจะรู้สึกแสบๆ อยู่กลางหว่างขาเหมือนฉี่จะราดออกมาแล้วจริงๆ แต่จู่ๆ…

ก็เริ่มรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างไหลออกมาจากข้างใน ถึงฉันจะเม้มปากตัวเองไว้แน่น แต่ก็ยังคงมีเสียงเล็ดลอดออกมา มันเจ็บมากจนแทบทนไม่ไหว เพราะที่จริงแล้วนี่คือครั้งแรกของฉัน เขายังคงแทงส่วนแข็งขืนของเขาเข้าไปเรื่อยๆ อย่างไม่ใยดีจนส่วนที่นูนออกมาตรงหว่างขาของฉันตั้งชันและสั่นสะท้านไปหมด ความรู้สึกที่ทั้งเจ็บทั้งแสบ ทั้งเสียวซ่านทำให้ร่างกายฉันสั่นคลอนไปหมด

ฉันไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงแล้วจริงๆ จึงปล่อยให้ฉี่ราดออกมาแบบนั้น ทั้งช่องทางที่กำลังถูกทิ่มแทง ทั้งหน้าอกทั้งสองข้างที่ถูกบดขยี้อย่างมันมือ คงเพราะกลั้นเอาไว้เป็นระยะเวลานานมาก ฉี่จึงไหลออกมาอยู่เรื่อยๆ จนกระเซ็นเลอะเลยขอบชักโครกออกไปอีก ซึ่งนั่นทำฉันอับอายและเขินมากจนร้องไห้ออกมา เขาถามฉันว่า

‘นี่ฉี่จริงๆ ใช่ไหมเนี่ย’

ฉันไม่รู้ว่าจะพูดออกไปยังไงดี เพราะมันช่างเป็นสถานการณ์ที่น่าขายหน้าเหลือเกินจนแทบอยากจะหายตัวไปจากตรงนั้น แต่เขากลับยัดเหยียดมันเข้าไปแรงขึ้นกว่าเดิม เสียงดังปักๆ จนไม่แน่ใจว่ามันจะดังไปถึงข้างนอกเลยหรือเปล่า ฉันยันมือไว้กับชักโครก และอารมณ์ทางเพศที่เกิดขึ้นทำให้บั้นเอวยังคงสั่นสะท้านอยู่อย่างต่อเนื่อง]

 

อารมณ์ทางเพศ เป็นความสุขสุดยอดราวกับหลุดลอยออกไปนอกโลกที่ไม่สามารถสรรหาประโยคใดๆ มาบรรยายได้อย่างชัดเจน ส่วนปลายที่ชูชันขึ้นเฉอะแฉะไปหมดแล้ว ทันทีที่ของเหลวพุ่งออกมาจนเปียกชุ่มไปถึงชั้นใน เข่าทั้งสองข้างก็ลุกวูบขึ้นมา ถึงแม้จะนั่งอยู่บนเก้าอี้ก็จริง แต่ก็ยังต้องประคองน้ำหนักตัวเอาไว้ด้วยปลายนิ้วเท้า แรงทั้งหมดถูกส่งไปยังข้อเท้าจนรู้สึกได้ว่าเส้นเลือดปูดขึ้นไปจนถึงยันหลังเท้า

ลมหายใจอุ่นๆ ถูกพ่นออกมา รู้สึกอยากช่วยตัวเอง ส่วนอ่อนไหวที่แข็งตัวขึ้นกำลังคับแน่นอยู่ภายใต้กางเกงชั้นใน เขากัดปากที่สั่นระริกเอาไว้แน่นพร้อมกลั้นใจขยับนิ้วมือเพื่อพิมพ์ประโยคสุดท้าย

 

[…ฉันเป็นโรคจิตหรือเปล่า]

 

หลังจากเอ่ยคำถามที่รู้คำตอบอยู่แล้วออกไป

เขาก็เขวี้ยงคีย์บอร์ดทิ้งจนมันกระเด็นออกไปไกล ถึงจะเกิดเสียงดังขึ้นเล็กน้อย แต่ก็คงไม่ได้ดังไปถึงหูคุณพ่อคุณแม่ที่อยู่ที่ชั้นหนึ่ง ยิ่งเป็นเวลาตีสี่แบบนี้ คนที่หลับอยู่ก็คงเยอะกว่าคนที่ตื่นอยู่เป็นแน่

จากนั้นก็ค่อยๆ เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงอย่างช้าๆ ถึงจะกำลังคิดอยู่ว่าอย่าทำแบบนี้เลย แต่มือก็ยังค่อยๆสัมผัสคลึงกับส่วนล่างที่พองนูนออกมาเบาๆ อย่างทะนุถนอมอยู่ หลังพิงแนบกับพนักเก้าอี้โต๊ะคอมฯ พร้อมกับหลับตาลง จินตนาการถึงสิ่งที่ยังไม่เคยเกิดขึ้น แต่ก็เป็นสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นจริงๆ มาโดยตลอด

มือจับแก่นกายไว้อย่างกระชับ ถ้าเขาคนนั้นมาสัมผัสให้แบบนี้บ้างก็คงจะฟิน ลงลิ้นโลมเลียที่ปลายยอดแล้วกระแทกเข้าไปในร่องแบบนี้ก็คงจะเสียวน่าดู คิดไปแล้วก็ได้แต่กลืนน้ำลายดังเอื้อก นี่คงเป็นเรื่องวิปริตอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาเอาแต่จินตนาการว่ากำลังดูดอมอวัยวะเพศของผู้ชาย อยากคว่ำหน้าลงแล้วโดนเสียบเข้าไปในช่องทางด้านหลังอะไรแบบนั้นอีก

ถึงจะรู้แต่มันก็หยุดไม่ได้ ถ้าจะเรียกว่าเป็นความต้องการที่ลามกอนาจารก็คงได้ แต่ความต้องการแบบนี้เกิดขึ้นกับเขามานานมากแล้ว แต่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่รู้

มือจับแก่นกายไว้แน่นแล้วเริ่มชักขึ้นชักลงอย่างรวดเร็ว เสียงลมหายใจหอบแฮ่กๆ พร้อมกับดวงตาที่เริ่มแดงกำลังจ้องมองไปยังหน้าจอคอมพิวเตอร์ ขณะที่มือซ้ายกำลังนวดคลึงที่ส่วนอ่อนไหว มือขวาก็จับเม้าส์ไปด้วย เหลือเพียงแค่กดปุ่มบันทึกทุกอย่างก็เรียบร้อย

เขารู้ดีว่านี่คือเรื่องวิปริต และเป็นเรื่องเกิดขึ้นไม่ได้ด้วย มือสั่นเทากดคลิกปุ่มด้านซ้ายของเม้าส์ บันทึกลงไปเรียบร้อย ทันทีที่หน้าต่างแชทที่คุ้นตาปรากฏขึ้นมา พอคลิกเข้าไปปุ๊บ น้ำขุ่นขาวที่ฉีดพุ่งออกมาอย่างแรงก็กระเด็นเปรอะเลอะเต็มคีย์บอร์ดไปหมด สิ่งที่จินตนาการไว้มันช่างต่างกับความเป็นจริงโดยสิ้นเชิง เริ่มรู้สึกว่าห้องที่เล็กและมืดนี้กำลังแคบลงเรื่อยๆ จนแทบหายใจไม่ออก แล้วข้อความแรกที่ทำให้สะดุดตาก็ปรากฏขึ้นมาบนหน้ากระทู้สีขาว ‘นี่คือเรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของฉัน…’

ไม่ใช่หรอก มันเป็นแค่นิยายน่ะ

ในขณะเดียวกัน มันก็คือเรื่องราวจากประสบการณ์ในจินตนาการของเขาเองนี่แหละ

#

อันยองฮาเซโย! ยอรอบุนรีดเดอร์หลายๆ ท่านอาจจะงงว่า เอ๊ะ! โซซอล’ ชื่อโปรเจกต์ของเรานั้นมีความหมายว่าอะไร โซซอล (소설มาจากภาษาเกาหลี แปลว่า ‘นิยายค่ะ ดังนั้นโปรเจกต์โซซอลของซอลลี่ จึงเป็นโปรเจกต์ที่เราได้ทำการรวบรวมและเฟ้นหานิยายต่างๆ หลากหลายประเภทที่มีชื่อเสียงจากประเทศเกาหลีมาให้รีดเดอร์ชาวไทยทุกท่านได้อ่านกันอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินค่ะ

นิยายทุกเรื่องในโปรเจกต์โซซอล และทุกตัวอักษรล้วนกลั่นกรองมาเป็นอย่างดีจากนักแปลทุกท่าน และซอลลี่รับรองได้เลยค่ะว่าถูกลิขสิทธิ์แน่นอน ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ

ซอลลี่จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารีดเดอร์ทุกท่านจะสนับสนุนนิยายของโซซอล เพื่อเป็นกำลังใจให้ซอลลี่และนักแปลทุกท่านนะคะ และหากรีดเดอร์ท่านใดพบเห็นนิยายภายในโปรเจกต์ถูกนำไปเผยแพร่แบบผิดกฎหมายก็สามารถแจ้งซอลลี่ได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

ซอลลี่ขอขอบคุณการสนับสนุนของรีดเดอร์ทุกท่านสำหรับนิยายเรื่องนี้และเรื่องต่อๆ ไปในอนาคตด้วยค่ะ คัมซาฮัมนีดา

 

ซอลลี่ แห่งโซซอล

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น