ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

King’s Club เพราะเสพติดเซ็กซ์ 

กลิ่นบุหรี่แตะจมูก เบื้องหน้าผมคือผู้ชายเจ้าของดวงตาคมปลาบอย่างร้ายกาจ โครงหน้าอันหล่อเหลาปานปูนปั้นแต่โคตรเหี้ยมนั้นกำลังแลบเลียรอยเลือดตรงมุมปากอย่างหื่นกระหาย มือข้างหนึ่งถือบุหรี่ ขณะที่อีกข้างซึ่งปรากฏรอยสักลามไล่ไปถึงช่วงไหล่ลาดมั่งคงนั้นจับมั่นที่ต้นขาของผมอย่างหยาบโลน

“เชี่ย! เจ็บ!”

ขาอีกขาที่ถูกน้ำหนักตัวหนักเยี่ยงควายกดทับเอาไว้ได้แต่ใช้ปลายเท้าจิกกับเตียงเมื่อไอ้บ้านี่สวนเอวกระแทกเข้าลึก นั่นเป็นสิ่งที่ดี...เป็นสิ่งที่ผมชมชอบและเรียกร้องเป็นครั้งที่ห้า...หรือหก เสียจนรู้สึกถึงความเจ็บหนึบและชื้นแฉะช่วงล่างจนต้องกระดกเอวสวน แต่ที่ทำให้ผมร้องลั่น เพราะไอ้เชี่ยนี่มันเสือกปล่อยขี้เถ้าบุหรี่ตกใส่ตัวผม หวิดจะโดนน้องชายที่กำลังสู้ศึกหดกลายเป็นแหนมน้อยน่ารักไปเสียฉิบ

“ออกไปเลยไอ้เชี่ยคิง!”

ขาที่ถูกยกสูงถีบแม่งอย่างจังที่หน้าอกเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ กำลังดี เสียงจุกอักดังมาจากร่างที่ทาบทับด้านบน แต่ไอ้เชี่ยคิง...หรือก็คือชื่อของไอ้ผู้ชายซึ่งกำลังเอาผมอย่างเมามันส์คนนี้เสือกชินชาแล้ว หรือไม่ก็กำลังหื่นบังตา ทั้งที่แต่ก่อนโดนผมถีบทีไรเป็นต้องกระเด็นตกเตียงทุกที

“หืม...ไม่เอาน่า กูกำลังจะเสร็จอยู่แล้ว อา...”

ไม่ต้องมาอา! แล้วไม่ต้องอ้าขากูด้วย!

“อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ! เชี่ย มึงทำน้องชายกูหดยังจะกระเสือกกระสนมุดถ้ำกูอีกนะไอ้เชี่ย” ผมอยากจะกระโดดชกหน้าไอ้เวรนี่จริงๆ พอจะยกเท้าถีบอีกรอบก็ถูกมันจับข้อเท้าแล้วเบี่ยงออกด้านข้าง เปิดโอกาสให้มันยัดมังกรตัวเบิ้มเข้าสำรวจลึกจนแทบร้องซี๊ด แม่ง ไม่ฉีกขากูสามร้อยแปดสิบองศาเลยล่ะถ้าจะดัดซ้ายดัดขวาขนาดนี้!

“เดี๋ยวกูปั้นให้ใหม่น่า” ไอ้คิงพูดพลางดับบุหรี่ แล้วใช้มือข้างนั้นจัดการเล้าโลมน้องชายของผมจนผงาดขึ้นมาอีกครั้ง แต่ต่อให้มันไม่ทำ จุดกระสันที่ถูกกระแทกซ้ำแรงๆ หลายทีจนครางลั่นก็คงทำให้แหนมน้อยของผมผงกหัวขึ้นมาในไม่ช้านาน

“เร็วๆ สิวะไอ้เชี่ย!” ผมจิกหัวมันเมื่อมัวแต่บรรจงลูบไล้จนจังหวะที่เริ่มติดจรวดเริ่มผ่อนลงอย่างน่าโมโห

“คำก็เชี่ย สองคำก็เชี่ย กูผัวมึงนะสัด!”

“มึงแหละสัด! อ๊ะ...อ๊ะ! เร็วอีกสิวะ มึงแม่ง...อ๊า! ดี ดี!!”

สั่งจริงเมียกู”

ทำบ่นเรอะ! ผมอยากจะตบกะโหลกมันสักทีแต่ก็ทำไม่ได้เพราะต้องข่วนแผ่นหลังของไอ้เชี่ยคิงและอ้าปากครางอย่างเดียว ผมเป็นพวกเสียงดังครับ ไอ้เชี่ยนี่ก็ด้วย แต่มันไม่ได้ครางดัง แม่งกระแทกดังป้าบๆ เตียงแทบถล่ม เร้าใจเมียคนนี้นักล่ะ หากไม่ติดว่าไอ้เชี่ยนี่แม่งรวย ซื้อห้องพักชั้นบนสุดป่านนี้ก็คงโดนไล่ออกไปแล้ว

เรียกชื่อผัวหน่อยสิครับ” หน้าตามันแม่งก็หล่อโฉดอยู่แล้ว พอทาบน้ำหนักตัวมาทั้งหมดเสียจนมังกรสำรวจเข้าลึกสุดกู่ด้วยสีหน้าหื่นกามแม่งยิ่งชั่วเข้าไปใหญ่ น้ำเสียงของมันดูจะกระสันอยากแกล้งผมเล่นซะเหลือเกิน แต่โทษที กูครางอยู่ อย่ามาเสือก!

“น่า...เรียกชื่อกูหน่อย”

มือแกร่งทั้งบีบทั้งขย้ำก้นแบนๆ ของผมอย่างกับว่ามันเป็นซาลาเปาไส้ครีม โอ๊ย เชี่ย อย่ากัดปาก! กูจูบตอบนะมึง!

“อืม...”

จะไปเหลืออะไรล่ะ ผมกับมันแลกน้ำลายชนิดที่กลืนลิ้นอีกฝ่ายได้คงเคี้ยวลงท้องไปแล้ว ขณะที่ท่อนล่างก็เด้งสวนใส่กันอย่างกับพวกบ้าคลั่งอย่างหนัก แต่นี่ล่ะชีวิตเซ็กซ์ประจำของพวกเรา ถ้าไม่ดังป้าบๆ อย่ามาเรียกผัวผมว่าเชี่ยคิง!

“อะ...อ๊า อ๊า อ๊า!”

ตัวผมแทบจะโยกคลอนตีลังกาเมื่อไอ้บ้านี่ยกสะโพกผมขึ้นแล้วกระแทกเข้ามาแรงจนตัวเกร็ง ซี๊ด! ลึกโคตร มันส์ชิบหายผมข่วนเล็บที่ต้นขาอีกฝ่ายก่อนจะแหงนหน้าร้องครางเมื่อรู้สึกถึงน้องชายที่ใกล้จะปล่อยนมข้นออกมาเต็มที

“รอผัวก่อนสิครับเมีย”

“เชี่ยคิง!” ไอ้ผัวบ้า มาบีบหัวน้องชายกูทำไม ต่างคนต่างไปสิวะ!

“อึก...น่า กูปล่อยมึงไปก่อนหกรอบแล้ว รอบนี้ตามใจผัวหน่อย”

มึงสิต้องตามใจกู!

ผมอยากจะด่ามันไปถึงโคตรเง้า แต่ก็ได้แต่ครางลั่นเมื่อมันสวนมังกรเข้ามาทั้งแรงและเร็วจนตาพร่า สมองวิ้ง รู้ตัวอีกทีทั้งผมและมันก็ปลดปล่อยนอนหอบทั้งคู่ ผมขยับตัวเล็กน้อย รู้สึกถึงหน้าท้องที่เต็มไปด้วยคราบคาวจากของเก่าและของใหม่ ซึ่งมันคงจะพอๆ กับในถ้ำหฤหรรษ์ที่เปียกแฉะจนหยดย้อยออกมาเมื่อไอ้คิงผละออก

“จุ๊บที”

หมั่นไส้แม่ง! ผมอ้าปากส่งลิ้นเข้าไปเมื่อไอ้เชี่ยคิงทำหน้าระรื่นก้มหน้ามาจูบผม จุ๊บใช่มั้ย...อยากจุ๊บนักก็มาดวลลิ้นกับกูหน่อย เอาให้น้ำลายเยิ้มอย่างที่มึงปล่อยน้ำใส่กูเนี่ย อืม...ไอ้เชี่ย...มังกรทำท่าจะมุดอีกแล้ว ทำไมมึงสตาร์สติดง่ายแบบนี้วะ!

“เมียอย่าขยี้หัวควยกูสิครับ กูเสียว”

อ้าว...โทษที มือกูมันไปเอง

ไม่ทันยกมือออก ไอ้หื่นกามแม่งก็รวบมือผมไปกดติดเหนือหัว แล้วก็เอามังกรยักษ์มาจ่อปากทางถ้ำที่ตอนนี้ทั้งบวมทั้งแดงอย่างไม่คิดปราณีกันเลยไอ้สัดนี่...มาจับกูเหมือนทำท่าจะข่มขืน กูเมียมึง ไม่ต้องมารวบมือ กูจะข่วนหลังมึง!

“อีกรอบมั้ยครับเมีย”

ถามทั้งที่เอาหัวมังกรแดงก่ำถูไปถูมาเนี่ยนะ ถ้ากูตอบว่าไม่ อย่างกับว่ามึงจะยอม ไอ้เชี่ยคิง!

“เปลี่ยนท่าดิ๊ กูเมื่อยขา”

“ครับเมีย”

แล้วไอ้เชี่ยนี่ก็พลิกตัวผมเร็วอย่างกับพลิกขนมครก ไม่ทันจะตั้งท่าสวยๆ มังกรแม่งก็ยัดเข้ามาพรวดเดียวอย่างถึงกึ๋น ผมอ้าปากครางลั่น ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มชอบใจ โอย...ไอ้สัด มึงกระทุ้งได้แรงดีสีไม่ตกจริงๆ

“ชอบมั้ยเมีย...ชอบมั้ย ซี๊ด”

“อ๊า! อ๊า!

อย่าถาม! กูจะคราง!

ผมขมิบช่องทางที่เริ่มหลวมเพื่อความเร้าใจในการร่วมรักที่ชักจะนักหนาขึ้นทุกที แม่ง จะไม่ให้หลวมได้ยังไง ก็ในเมื่อมันเอาผมทุกคืน!

และหากถามว่าผมยอมมันได้ยังไงน่ะเหรอ...ก็ดูจากที่มือผมซึ่งลูบไล้ปากทางไล่ไปยังมังกรที่มุดเข้ามุดออกนั่นสิ

ใช่ ผมหลงรักมังกรของมัน หลงรักเซ็กซ์ของมัน

 

แต่ไม่ได้รักมันหรอกนะ ไอ้เชี่ยคิงเนี่ย!

 

 

#สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ -> มาจะกล่าวบทไป

ขอบคุณค่ะ  :mew1:

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น