ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ซาตานลงทัณฑ์ EP:1 บทนำ

บทนำ


จุดเริ่มแรกของความรู้สึกนั้นมันคืออะไร เดิมทีเริ่มจากความเกลียดชัง แล้วความรู้สับสนก็เข้ามาแทนที่กลับกลายเป็นความรู้สึกที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง

สิ่งที่ฝังลึกอยู่ในใจสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ง่ายๆเชียวหรือ เธอไม่อยากเชื่อว่าความรักจะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ แม้ขนาดพ่อแม่แท้ๆยังทิ้งเธอได้ลงคอ พ่อแม่ที่มีความรักบริสุทธิ์

เคยคิดกันบ้างมั้ยว่าคุณเกิดมาเพื่ออะไร จะเป็นนามธรรมหรือรูปธรรมก็ได้ แต่สำหรับผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เป็นแกะดำของฝูงเป็นคนละเชื้อชาติกับครอบครัวที่ชุบเลี้ยง ต้องเอาชีวิตรอดโดยการทำผิดซ้ำแล้วซ้ำอีก โดนชมเชยกับการกระทำที่เลวระยำ ไม่มีโอกาสให้สำหรับความดี

เพิ่งมารู้วันนี้เองว่าเธอเกิดมาเพื่อบางสิ่งบางอย่าง บางอย่างที่มันโหดร้ายต่อจิตใจเธอมาก ทุกคนในครอบครัวเลี้ยงดูเธอมาอย่างมีจุดประสงค์...

พ่อ..

พี่ชาย..

และพี่สาวแสนสวยและใจดี...

ใช่ เธอคิดงั้นมาตลอดยี่สิบกว่าปี...


ตึก ตึก ตึก

เท้าเล็กวิ่งกระหืดกระหอบหนีตายออกมาจากเรือยอชท์ลำหนึ่งซึ่งเธอทราบดีว่าเจ้าของคนนั้นเป็นใคร และเขาคนนั้นเป็นคนที่กำลังตามล่าเธออย่างเอาเป็นเอาตายอยู่ตอนนี้

ในมือของเธอถือเอกสารการผลิตและการโอนย้ายเรือรวมไปถึงการกว้านซื้อหุ้นต่างๆ มูลค่าของมันคงไม่ต้องให้พูดถึง เธอต้องได้มันเธอจะได้ถูกปลดแอกจากไอ้ครอบครัวเฮงซวยนั่นเสียที

ครอบครัวที่มีแต่เปลือก สวมหน้ากากเข้าหากันแม้อยู่ในบ้าน ทรมานเหลือเกินที่ต้องทนอยู่นรกแบบนั้น...

ดวงตาหวานกลมโตสีนิลตื่นตระหนกมองไปทางด้านหน้าด้วยหัวใจที่เต้นระรัว เสียงเพลงดังกึกก้องไปทั่วทั้งเรือเพราะเจ้าของเรือมีการจัดงานปาตี้เล็กๆเฉพาะเพื่อนสนิท

ร่างแบบบางในชุดเดรสสีดำรัดรูปอวดสรีระของอิสตรีโดยแท้เครื่องหน้าผมเผ้าเป็นฝีมือของพี่สาวทั้งหมดซึ่งหล่อนก็อยู่ในงานนี้นั่นแหละ นั่งสวยสง่าอยู่กับเจ้าของงาน

เท้าเล็กที่สวมส้นสูงกว่าห้านิ้วก้าววิ่งไปข้างหน้าอย่างชำนาญ ทางออกอยู่ตรงนั้นเธอเห็นแสงไฟ รอยยิ้มแห่งอิสระภาพผุดขึ้นมาราวกับน้ำหลากริมฝีปากอวบอิ่มราวผลเชอรี่สีแดงพีชคลี่ยิ้มราวกับนางสวรรค์ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เธออยากทำต่อจากนี้และเธอต้องได้ทำมัน

ร่างอวบอิ่มหอบหายใจจนหน้าอกอวบใหญ่ล้นกระเพื่อมไหวไล่ลงเป็นเอวคอดกิ่วเล็กๆผายออกเป็นสะโพกงอนงามที่กำลังขยับวิ่ง รีบเร่งฝีเท้าเมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าของชายฉกรรจ์หลายคนวิ่งตามมาอย่างกระชั้นชิด อีกนิดเดียว​....


กึก...

“กรี๊ดดดดดดดด!!!!!.......”
...............

❤️🙏

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น