จัดชู้ให้เมียรัก (21+)
จัดชู้ให้เมียรัก ...1 จุดเริ่มต้น
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

จัดชู้ให้เมียรัก ...1 จุดเริ่มต้น

จัดชู้ให้เมียรัก  ...1  จุดเริ่มต้น

ผมแต่งงานกับเมียสาวแสนสวยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เธอชื่อนา ผมได้รู้จักกับนาครั้งแรกตอนผมเรียนปริญญาตรี ปีสุดท้าย ผมรู้สึกประทับใจในความสวย น่ารัก และด้วยความที่นาเป็นคนเรียบร้อยผมจึงตัดสินใจที่จะจีบ และเลือกเธอเป็นแม่ของลูก ผมเป็นคนไม่ประสีประสาเรื่องรัก ไม่อยากจะบอกเลยว่านาคือผู้หญิงคนแรกที่ผมตัดสินใจจีบ ถึงตอนนี้เราก็มีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนหน้านี้ในช่วงก่อนแต่งงาน ช่วงหลังแต่ง และช่วงหลังมีลูกคนแรก sex ของเราเป็นปกติ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ผมไม่เก่งเรื่องบนเตียงซึ่งผมรู้ตัวดี แต่เราก็ประคับประคองการมี sex ของเรามาได้ตลอด อย่างไรก็ตามหลังมีลูกคนที่สอง อารมณ์ของนาเมียผมก็เริ่มลดลง และในที่สุดก็เริ่มเลือนหายไป ในวัย 36 สำหรับผม ผมยังต้องการ sex อย่างน้อยก็อาทิตย์ละ 2 ครั้ง แต่ในวัย 33 สำหรับเมีย เธอบอกว่ามันหมดแล้ว เธอไม่ต้องการแล้ว เธออยากทุ่มเทให้ลูก ผมศึกษาใน google ว่ามันเป็นทุกคนหรือเป็นเฉพาะนา ก็พบว่ามันไม่ได้เป็นทุกคน ผมตัดสินใจเปิดอกคุยกับนา เธอยอมรับ แต่เธอไม่มีอารมณ์จริงๆ ขอให้เห็นใจเธอ ช่วงหลังการมี sex ของเราเลยกลายเป็นว่า เธอช่วยชักให้ผม แต่พอผมจะทำให้เธอก็จะปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่ จากอาทิตย์ละครั้งก็กลายเป็นเดือนละครั้ง

จนกระทั่งเราได้พบหนทางเติมเต็มโดยบังเอิญ ในตอนที่เราไปเที่ยวทะเล เราพักรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำติดทะเล แถมเป็นแบบ Pool Access เธอใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชสีขาว ซึ่งผมไม่เคยเห็นชุดนี้ เธอเป็นคนสวย ผิวขาว ตัวเล็กน่ารัก เข้ากับชุดว่ายน้ำสีขาวตัวนี้เหลือเกิน ส่วนโค้งเว้าได้รูป ทำเอาผมตะลึงไปพักใหญ่ ผมไม่เห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้มานานมากแล้ว

“ไม่เคยเห็นเลย ชุดนี้” ผมบอก

“แอบซื้อไว้นานแล้ว ไม่มีโอกาสใส่ มีไรเหรอ” นาตอบแล้วยิ้มยั่วยวนผม ในชีวิตเคยเห็นนาเซ็กซี่แบบนี้นับครั้งได้

“ไม่มีไรหรอก ก็เห็นเมียสวย เซ็กซี่ นานๆที” ผมบอก ท่อนเอ็นผมแข็งแต่ต้องเก็บอาการ

ในขณะที่เราเล่นน้ำพร้อมกับลูกๆ ช่วงนั้นเองก็มีผู้ชายคนหนึ่งมีอายุพอสมควร แต่หุ่นดี ดูดี มาพร้อมกับลูกสาวตัวเล็กๆ และภรรยา มาเล่นน้ำด้วย ช่วงแรกก็เล่นกันปกติ ช่วงหลังลูกๆของผม กับ ลูกสาวของผู้ชายคนนั้นก็เริ่มมาเล่นด้วยกัน สักพักเจ้าลูกชายตัวเล็กผมเกิดปวดท้องเข้าห้องน้ำ ผมก็เลยต้องพาตัวเล็กไป จังหวะพอดีกับที่ภรรยาของผู้ชายเลิกเล่นน้ำพร้อมกับลูกสาว จึงเหลือแต่ผู้ชายคนนั้น นา และลูกคนโต เมื่อส่งตัวเล็กเข้าห้องน้ำ ผมก็เดินมาที่ผ้าม่าน บางสิ่งดลใจให้ผมแอบมองผ่านผ้าม่าน เนื่องจากเป็น pool access ผมจึงมองเห็นทั่วสระ เมียผมนั่งอยู่ริมสระ ลูกคนโตว่ายน้ำไปมา ส่วนผู้ชายคนนั้นลอยคออยู่ในน้ำ เค้ามองมาที่นาแบบตั้งใจมองมากๆ ผมรู้สึกเสียววาบ รู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ สักพักนาคงรู้ตัว จึงลงสระไปเล่นกับลูก เจ้าตัวเล็กผมเสร็จภารกิจพอดี ผมบอกว่าให้อาบน้ำเลยไม่ต้องไปเล่นแล้วเดี๋ยวจะไปทานข้าวเย็น แล้วก็มาแอบมองต่อ ก็เห็นนาขึ้นมานั่งที่ขอบสระอีกครั้ง ผู้ชายคนนั้นว่ายน้ำไปคุยกับนา ผมรู้สึกหึง หวง แต่อีกใจกลับรู้สึกเสียววาบ อยากรู้เค้าคุยไรกัน  เค้าคุยกันอยู่ครู่ใหญ่ ก็ว่ายน้ำแยกกัน แล้วผู้ชายก็ไปนั่งมองอีก  ผมตัดสินใจออกไปบอกว่าตัวเล็กเสร็จแล้วจะไปทานข้าว แล้วกลับมาหลังม่านต่อ เมียและลูกขึ้นจากน้ำ ผมหันไปมองเห็นเค้าจ้องมาทางนาอย่างชัดเจน  ทำเอาน้องชายผมแข็งขึ้นมาทันที

หลังกลับจากทานข้าว ส่งลูกเข้านอนอีกห้องแล้ว ผมตัดสินใจเล่าให้นาฟัง

“พี่เห็นผู้ชายคนนั้นจ้องมองนา มาคุยกับนาด้วย” ผมบอก

“รู้แล้วว่าเค้าจ้องมอง เค้าบอกว่าเค้าคุ้นหน้า ถามว่านาอยู่ที่ไหน ลูกสองคนแล้วเหรอ ทำไมยังดูดี ไม่เหมือนเมียเค้า ดูแลตัวเองยังไง นาก็ไม่ได้คุยมากนะแค่ตอบคำถามไป” นาบอก ผมเริ่มเสียวที่ปลายเอ็นจนน้ำซึม

“แล้วยังไงอีกเหรอ” ผมรุกต่อ

 “ก็ระหว่างที่คุยเค้าก็มองสำรวจนาตลอดแหละ” นาตอบ ผมรู้สึกว่านาบิดตัวไปมาเหมือนมีอารมณ์ ผมตัดสินใจถามต่อ

“นารู้สึกยังไงที่เค้ามอง”

“ก็รู้สึกดีนะ” นาตอบ “แล้วพี่ล่ะรู้สึกยังไงที่เค้าแทะโลมนา” นาถามกลับ

“ก็ เอ่อ....รู้สึกหึงด้วย หวงด้วย รู้สึกดีด้วยที่มีคนชื่นชมเมีย แถม เอ่อ....รู้สึกเสียวด้วย” ผมตัดสินใจพูด

“บ้าพี่อ่ะ อิอิ” นาหัวเราะ แต่ด้วยอารมณ์ที่ครุกรุ่นอยู่แล้ว ผมเลยตัดสินใจจู่โจม ประกบปาก แลกลิ้น นาตอบกลับมาแบบเร่าร้อน ผมเริ่มซุกไซร้ต้นคอ ลามมาถึงปทุมถัน นาแอ่นสู้ไม่ถอย แถมดึงชุดนอนสายเดี่ยวลงมาเองอีก ผมเอามือล้วงในร่องเสียวของเธอ มันฉ่ำเยิ้มตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ เธอไม่ยอมแพ้ ล้วงมือไปในกางเกงนอนผม เอามือล้วงคลำของผม ซึ่งวันนี้ก็ชูชันเป็นพิเศษ ผมอุ้มนาไปที่เตียง ถอดชุดให้นา นาถอดให้ผม ผมดูดนมเธอ แล้วลากลิ้นลงมาเรื่อยๆ จนถึงนาน้อย ผมลงลิ้นอย่างเมามัน น้ำเธอเยอะมาก เธอกลับตัวเล่นท่า 69 กับผม จนผมทนไม่ได้ก็เลยขอเสียบ ผมดูดปากเธอ แล้วกระซิบข้างหูเธอ

“ชอบมากเลยเวลามีคนมองนา นาชอบมั้ย” ผมถาม นาพยักหน้า

“นาเสียวมั้ยเวลาโดนมอง” ผมรุกต่อ นาพยักหน้าอีก

“นาเซ็กซี่มากนะวันนี้ อยากให้นาแต่งตัวเซ็กซี่ทุกวันจะได้มีคนมองทุกวัน แล้วเราจะได้มีเซ็กส์กันทุกวัน” ผมเร้าอารมณ์ คราวนี้นาไม่แสดงอาการอะไร แต่ตอบโต้ด้วยการดูดปากผม แล้วแอ่นช่วงล่างสู้ กับท่อนเอ็นผม ผมขย่มได้ไม่นานนาก็ถึงสวรรค์ แต่ผมยังไม่ถึง นาต่อเกมส์สองทันที โดยพลิกขึ้นคร่อมผมแล้วก็ขย่ม คราวนี้ผมก็ทนไม่ไหวแตกไปพร้อมนา

หลังเสร็จกิจเราก็คุยกัน

“เราไม่ได้มีไรแบบนี้กันนานมากแล้วนะนา” ผมบอก

“อืมม...” นาตอบรับ นอนอยู่ในอ้อมกอดผม

“พี่ชอบมากเลย นาชอบมั้ย” ผมถาม

“ชอบ” นาตอบสั้นๆ

“แค่นี้เองเหรอ” ผมย้ำ

“ก็ได้...นายอมรับว่า sex วันนี้สุดยอด นาเสียวมากกว่าที่ผ่านมา” นาบอก

“พี่อยากให้นาเซ็กซี่แบบนี้ทุกวัน อยากให้มีคนมอง พี่ชอบ” ผมสารภาพ ผมไม่แน่ใจว่านาจะตอบยังไง ผมเองก็ไม่แน่ใจตัวเองว่าทำไมอยู่ดีๆ ถึงได้เกิดรสนิยมแปลกๆ แบบนี้ ทั้งที่เมื่อก่อนผมไม่เป็นแบบนี้เลย

“ลองดูก็ได้ นาจะทำเพื่อพี่ เผื่อ sex ของเราจะดีขึ้น” นาตอบ ผมยิ้มดีใจ

 “ดีขึ้นอยู่แล้ว ดูสิ เห็นมั้ย วันนี้เรามีความสุขเหมือนเมื่อก่อนเลย” ผมบอก  หลังจากพูดคุยกันเราก็มีเซ็กส์กันต่อ ช่างเป็นคืนที่เต็มไปด้วยความสุขสม เราหลับไปด้วยความเพลียและตื่นเต้นมากๆ กับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้  

จบตอนที่ 1

HatHU  ผู้ชายใส่หมวก     นักเขียนแนวอีโรติค ชู้รัก NTR  ปวดตับ   แต่ละเรื่อง แต่ละตอน แต่งยาวหลายหน้า  ในราคาตอนละไม่เกิน 400 เหรียญทอง คุ้มค่าแน่นอนครับ ไม่เอาเปรียบ   ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความกรุณา ติดตามผลงานครับ       - คนที่ปลดล๊อคอ่านนิยายรายตอนครบทุกตอนของแต่ละเรื่อง สามารถอ่าน E-Book ได้ฟรี ที่แอพ ธัญวลัยนะครับ    ช่องทางติดต่อ  
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น