[Yaoi] ObsCeNeY ผัวหวง...นะครับ 5P
ตารางการอัพ + ตอบคำถาม
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตารางการอัพ + ตอบคำถาม

แถลงการณ์+พูดคุย -.,-

 

 

 

 

     ตอนนี้สร้างขึ้นมาเนื่องจากคิดว่าถ้าใส่ในช่วงทอล์คมันจะยาวไปรึเปล่าก็เลยสร้างขึ้นมาค่ะ  555  

 

 

    ประเด็นแรก :  การอัพนิยาย

 

 

    เปิดมาก็เจ๋งเลยยย  เรื่องนี้สำคัญสุดๆค่ะในตอนนี้ประเด็นนี้แยกเป็นอีก 3 ข้อด้วยยยย

 

 

    ข้อแรก   ใครที่อ่านช่วงทอล์คก็คงจะรู้ว่านักเขียนมีสองคนใช่มะ?   เรื่องมันเกิดเนื่องจากบีมอยู่กทม.ส่วนนัตอยู่ต่างจังหวัดค่ะ  -^-   ไม่ได้ติดต่อกันสะดวกด้วยเพราะบีมทำโทรศัพท์หล่นไว้ในแท็กซี่แล้วกว่าจะซื้อได้ก็อีกตั้งนาน(กำลังเก็บตังค์)   เพราะงั้นมันก็เลยไม่สะดวกในการเขียนแต่ละตอน

 

 

     ข้อสอง   ตารางการอัพในตอนเปิดเทอมของพวกเรา  เค้าคิดว่าจะอัพวันพุธ  ศุกร์  แล้วก็อาทิตย์   ถ้า...เรียนไม่หนักจนเกินไป  พอรู้ตารางปุ๊ปนี่จุกเลยยย

 

     ตารางของนัตจารย์แม่บอกให้เตรียมใจไว้ก่อน  เพราะปีนี้อาจจะ 10คาบทุกวัน   ดูเหมือนไม่หนักแต่จริงๆหนักมากค่ะ  คนจัดตารางไม่รู้ใช้แม่โป้งเท้าคิดหรือไร...  อะไรคืออังกฤษติดกันสามคาบ?   อะไรคือวิชาหลักติดกันห้าคาบ?   อีมะนาวไม่เปรี้ยวใครคิดตอบฮือออ   สรุปคือเรียนหนักและนัตน่าจะถึงบ้านประมาณ18:30  ค่ะ

 

     ตารางของบีม  เรียนหนักพอกันเลยค่ะ  เพราะมีวันหนึ่งที่บีมต้องเรียนถึงห้าโมงครึ่ง  แถมนางเป็นเวรถึงบ้านก็ประมาณทุ่มครึ่งไรงี้  ไหนจะต้องไปบุกเบิกผจญภัยกับวิชา ISกันอีก   เด็กไทยแม่ม....

 

 

 

 

     ข้อสาม  ตอนนี้กำลังยุ่งๆกับน้องรหัสด้วย  และก็พี่รหัสด้วยอีกนิดหนึ่ง  รวมถึงของภายในห้องเรียนที่ตั้งแต่น้องรหัสมาอาศัยด้วยก็หายไปโดยไม่บอกกล่าว   นี่นอยด์กับน้องปีนี่มากอ่ะไม่อยากพูด

 

 

 

 

     ประเด็นที่ 2: ผู้ชาย  มีด  เป็ด

 

 

 

     มีคนถามเข้ามาเยอะมากค่ะ  และเราก็ลืมตอบด้วยล่ะประเด็นนน  555  ก็ที่เขียนไปก็ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเราเข้าใจผิดไปนิดนึง  ตอนแรกรู้จักอันนี้ผิวเผินค่ะ   พอไปถามคุณลุงกูเกิลก็เลยเข้าใจเพิ่มมาจนนึกได้ว่า  เขียนผิด!

 

 

     เข้าเรื่องก็คือ  ตอนแรกมันคือผู้หญิง มีด เป็ดค่ะ  มันเป็นการที่ให้ผู้หญิงตัดน้องน้อยของผู้ชายโดยใช้มีดไปให้เป็ดกิน

 

      - ทำไมต้องเป็ด?  เพราะว่า  น้องน้อยของผู้หญิงมีลักษณะคล้ายเป็ด(เขาว่ากันงี้)  ผู้ชายเขาก็เลยค่อนข้างกลัวค่ะ  555

 

     ที่เราบอกเขียนผิดก็เพราะ  สงครามชอบผู้ชาย เพราะงั้นจากเป็ดต้องกลายเป็นเห็ดรึเปล่า?  แบบตัดของสงครามแล้วเอาไปเป็นปุ๋ยให้เห็ดอะไรงี้  แต่ก็ไม่แก้ไง  ขี้เกียจจจ  5555 T^T

 

 

 

 

     ประเด็นที่ 3  ตารางการอัพ

 

     หลังจากที่บอกไปก็เลยคิดไปจนได้มาว่าการอัพนิยายเรื่องนี้คือ  อย่างน้อยคืออาทิตย์ละ 50 เปอร์  อย่างมากคือ2ตอนค่ะ    ขอโทษนะแก  แต่คือมันเหนื่อยจริงอ่ะ  เวลาเล่นคอมก็มีไม่มากเพราะนอนดึกไม่ได้   ตัวเองงง เค้าขอโต๊ดดดด

 

    จะพยายามมาอัพบ่อยๆค่ะสัญญา

 

 

 

     ประเด็นที่ 4  เนื้อเรื่อง

 

 

     เรื่องนี้โครงเรื่องไม่แน่นอนค่ะ  เป็นนิยายที่ถ้าเราสองคนคิดอะไรออกก็จะเอามายำรวมๆกัน ตอนจบยังไม่แน่นอนเลยยยย  แต่ก็พอนึกออกแล้ว  จุดหนักของเรื่องที่ดราม่าสุดๆก็กำลังเครียดอยู่  ปัญหาฉากในตอนคิดได้แล้วเหลือแต่จุดที่จะทำให้เรื่องกลับมาคงที่เหมือนเดิม

 

 

 

     ประเด็นที่ 5 : NC

 

 

     เรื่องนี้ฉากอย่างว่าจะไม่ค่อยเยอะ  เนื่องจากพอแต่งแล้วมันรู้สึกเป็นอะไรที่ดูดพลังงานมากมาย  5555  สงสารน้องซีด้วยแกกกก เดี๋ยวหลวมหมดอะไรหมด -.,-

 

 

 

 

     น่าจะแค่นี้นะ  5555  แล้วก็ที่ขอเฟสน้องรหัสคงให้ไม่ได้ค่ะ  สงวนไว้ๆ   อย่าลืมแท็กด้วยน้า ><  #ฟิคผัวหวง

กลับหน้าเรื่อง
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น