ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : My Doctor12

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 34.7k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ต.ค. 2561 14:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
My Doctor12
แบบอักษร

Kirsh talk

ตอนนี้ผมกับนุชก็กลับมาถึงคอนโดแล้ววันนี้ผมพานุชไปที่บ้านมามันไม่ใช่ความบังเอิญหรอกครับที่แม่ผมรู้เรื่องนุชที่มีเรื่องกับดาวที่โรงพยาบาลเพราะผมเป็นคนวางแผนทั้งหมดทั้งเรื่องที่ให้ดาวเดินแกล้งมาทำน้ำหกใส่นุชแล้วก็เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นตามมา ผมปรึกษาเรื่องนี้กับไอ้ภีมว่าจะทำยังไงที่จะให้นุชยอมไปที่บ้านผมเรื่องก็เลยเป็นแบบนี้ละครับ

ตอนนี้นุชเดินเจ้าไปอาบน้ำได้สักพักแต่ก็ไม่ยอมออกมาสัก ปกตินุชเขาอาบน้ำนานมากบางครั้งผมก็คิดนะว่าเธออาจจะนอนแช่น้ำจนเพลินแล้วหลับไป เพราะเธอท้องมันรู้สึกเหนื่อยง่ายหรืออาจจะเพลียกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

" นุช หลับรึไง ทำไมไม่ออกมาสักที อาบน้ำนานเกินไปละนะ "

"............... " ไม่มีเสียงขานรับจากคนในห้องน้ำ แต่ผมแอบได้ยินเสียง

" โอ๊ย โอะ...โอ๊ย "

" นุชได้ยินกฤษเรียกไหม นุช นุชเป็นอะไรรึเปล่า ? " ผมถามออกไปด้วยท่าทีกระวนกระวาย ด้วยความเป็นห่วง

" กฤษช่วยด้วย โอ้ย... "

ปึง! ปึง! ผมได้ยินเสียงให้นุชบอกว่าช่วยด้วยใจผมนี่ล่นไปที่ตาตุ่มเลยครับ ผมเลยดันตัวเองใส่ประตูห้องน้ำอย่างแรงหลายครั้งก็ยังไม่เปิดสักที สงสัยผมต้องเปลี่ยนประตูห้องน้ำใหม่แล้วละ

" นุชใจเย็นๆนะ เดี๋ยวกฤษเข้าไปช่วย " ผมพยายามบอกเธอไปเพื่อที่เธอจะได้รู้ว่าผมกำลังพยายามจะเข้าไป เธอจะได้อุ่นใจที่ยังมีคนคอยอยู่ข้างๆเธอเพราะเธอกำลังท้อง คนท้องจะมีความรู้สึกและอารมณ์แปรปรวน

" กฤษ ฮื่อๆๆๆๆ ฮื่อๆๆๆๆๆ "

" ไม่ต้องไห้นะนุช กฤษกำลังจะเข้าไปหานุช อยู่ห่างๆประตูไว้ละ "

ผมเอ่ยบอกนุชไปเพราะผมกำลังจะถีบประตู ปึง! ปึง! ปึง! ผมถีบประตูไปสามครั้งก็ไม่ยอมพังสักที

" โธ่เว้ย ! อะไรจะแน่นหนาขนาดนี้วะ " ผมสบทคำออกไปอย่างหัวเสียเมื่อประตูไม่ยอมพังสักที ผมเลยตัดสินใจถีบมันไปอีกทีอย่างเต็มแรง

ปึงงงงง!!!!

และมันก็สำเร็จประตูเปิดออกในสภาพที่ลูกบิดตรงประตูพังและล่นลงมาออกจากกัน ผมตรงเข้ามาหานุชที่นั่งอยู่ที่พื้นโดยหลังพิงอยู่ของอ่างอาบน้ำเธอยืดขายาวมาข้างหน้า ตัวเธอพันด้วยผ้าเช็ดตัวเหงื่อไหลซึมตามไรผมและร่างกายอย่างมาก แต่มันไม่เห็นมีเลือดไหลออกมาเลยสักนิดผมได้แต่คิดในใจว่านุชเป็นอะไร

" กฤษ ฮื่อออ ฮื่ออออ " พอนุชหันหน้ามาหาผมเธอก็ร้องไห้ออกมา

" ไม่ต้องร้องนะนุช กฤษอยู่นี่แล้วไหนบอกกฤษสิเป็นอะไร ไปหาหมอไหม ? " ผมดึงเธอเข้ามากอดและผมพยายามปลอบเธอให้เธอหยุดร้องไห้

" นุช นุชเป็นตะคิวอะกฤษ "

" ตะคิว เห้อออออ "

พอผมได้ยินนุชพูดออกมาดังนั้นถึงกับถอนหายใจออกมายาวๆ รู้สึกโล่งเลยครับอย่างน้อยเธอก็ไม่ได้เป็นอะไรมากก็แค่เป็นตะคิว ผมจึงผละออกจากกอดนุชหันมาช้อนอุ้มนุชออกมาจากห้องน้ำแล้วอุ้มนุชมาวางลงบนเตียง แล้วผมก็ขึ้นตามไปนั่งตรงข้าวเธอ

" นุชเหยียดขาข้างที่เป็นตะคิวออกไปข้างๆให้ตึง "

ผมบอกเธออกไป เธอทำทำตามอย่างว่าง่าย ผมจึงค่อยๆใช้มือข้างหนึ่งเข้าไปประคองส้นเท้าข้างที่เป็นตะคิวของนุชไว้ ส่วนมืออีกข้างของผมก็ค่อยๆกดลงบนหัวเข่านุชแล้วนวดต้นขาของนุชในบริเวณที่เป็นตะคริวอย่างเบามือ

" เป็นไงบ้างนุช หายหรือเบาลงรึยัง ? ผมถามนุชออกไปด้วยความเป็นห่วง

ปกติแล้วการเป็นตะคริวระหว่างการตั้งภรรค์เป็นเรื่องปกติแต่ก็สามารถเป็นอันตรายต่อแม่เเล็กได้เหมือนกันคือถ้าเป็นตะคริว เวลานอนหรือนั่งจะไม่เกิดอันตรายกับตัวคุณแม่หรือลูกในครรภ์ แต่ถ้าเป็นตอนเดินหรือยืนอยู่และเป็นตะคริวที่ขา แล้วมีอาการปวดอย่างรุนแรงอาจทำให้แม่ล้มได้ ซึ่งจะทำให้เกิดอันตรายกับคุณแม่และทารกในครรภ์มาก แต่ในกรณีของนุชคือเธอเป็นแล้วนั่งอยู่เฉยๆจึงไม่ค่อยมีผลกระทบอะไรตามมา


" อืม เบาขึ้นแล้วกฤษ พอแล้วไม่ต้องบีมแล้ว "

เธอบอกผมเลยปล่อยมือออกจากขาของนุชก่อน ก่อนที่ผมลุกขึ้นแล้วเดินไปหยิบเสื้อผ้าของนุชออกมาจากตู้เสื้อผ้าเพื่อที่จะให้นุชใส่ ก่อนที่จะปวดบวมตายสะก่อนผมเลยหันไปมิงหน้านุชก่อนที่สายลงจะมองลงต่ำแล้วเห็นหน้าอกอวบอิ่มของนุช ปกติมันก็ใหญ่อยู่แล้วนะพอตอนนี้ท้องอีกมันยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เนื้อตัวนุชมีน้ำมีนาลเยอะขึ้นแม่ง โคตรทำให้มีอารมณ์ชิบ

" จะมองหน้าอกนุชอึกนานไหมกฤษ หนาวจะตายอยู่แล้วเนี่ย " นุชพูดออกมาด้วยน้ำเสียงใส่อารมณ์นิดๆหน่อยๆและสายตาที่ดูน่ากลัว พร้อมกับเอามือมาปิดหน้าอกตัวเอง

" ก็มันใหญ่นี่นา มันน่านัก อะนี่เสื้อผ้า เดี๋ยวกฤษใส่ให้ " ผมพูดออกทะเล้นนิดๆ แล้วก็กำลังจะก้าวขึ้นเตียงเพื่อจะใส่เสื้อผ้าให้นุชแต่...

" ไอ้บ้า! ไม่ต้องเลยเดี๋ยวนุชใส่เอง กฤษไปอาบน้ำไป๊เลยเหม็นจะแย่ "

" เหม็นตรงไหนไม่เห็นจะเหม็นเลย " ผมพูดพร้อมกับก้มดมเสื้อและรักแร้ของตนเอง

" ไปเดี๋ยวนี้! "

ผมออกปากไล่ผมอย่างจริงจัง ผมจึงเดินหันหลังไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเดินเข้าห้องน้ำแล้วเหลิบมองลูกบิดประตูพร้อมกับสายหัวไปมา แล้วเดินเข้าไปอาบน้ำสักพักแล้วออกมาโดยที่ใส่กางเกงนอนขาสั้นตัวเดียว ขอโชว์ซิกแพคให้เมียดูสักหน่อย ผมเลยเดินเข้ามาหานุชแต่เธอกลับยังไม่นอนแต่กับนั่งหน้ามุ้ยอยู่บนเตียง

ผมคิดในใจเลยครับที่เห็นนุชมีสีหน้าแบบนั้นว่าผมทำอะไรให้นุชโกรธรึเปล่า แต่มันก็ไม่มีนี่หว่าก่อนจะเข้าไปอาบน้ำยังคุยดีกันดีอยู่เลย ผมเลยตัดสินใจเดินเข้าไปนั่งข้างๆนุชบนเตียง

" กฤษนุชอยากกินโตเกียว ไปซื้อให้หน่อยสิ " ผมถึงกับอ้างปากค้างเลยครับกับประโยคนี้ นี้มันจะเที่ยงคืนแล้ว ร้านโตเกียวที่ไหนจะเปิด

" แต่นี้มันจะเที่ยงคืนแล้วนะนุช ร้านมันก็ปิดหมดแล้ว "

" จะไม่ไปซื้อให้ใช่ไหม ? "

" เอาไว้พรุ่งนี้นะ กฤษจะไปซื้อให้แต่นอนนี้นุชต้องนอนก่อน " ผมบอกเธอพร้อมกับดึงตัวเธอให้นอนลงบนเตียง

" นุชจะกินวันนี้กฤษ ไม่ใช่กินพรุ่งนี้ "

"............" ผมเงียบ ไม่ได้พูดเอ่ยตอบเธอออกไป

" นุชออกไปซื้อเองก็ได้ " นุชพูดบอกผมแล้วเธอก็ลุงขึ้นจากเตียงผมเลยขว้ามือนุชไว้

" กฤษไปซื้อให้ก็ได้ แต่... ต้องหอมแก้มกฤษก่อน "


" ฟอดดดดด

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว